Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 5 trên 5
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  lx123.tk's Avatar
  lx123.tk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jan 2011
  Bài
  14
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  12/2 bài viết

  Default Cách làm 1 logo bằng Photoshop!

  Nhiều cách để tạo ra một blog logo, một trong số họ bằng cách sử dụng Photoshop. Có lẽ nhiều bạn đã biết, nhưng có lẽ nhiều người trong số họ khác. Nếu bạn đang trên điều kiện thứ hai, dưới đây là các bước có thể giúp bạn tạo ra một logo cho blog của bạn.
  Đối với thông tin của bạn, tôi sử dụng Adobe Photoshop 8.0. Đừng lo lắng nếu bạn có một phiên bản khác nhau của Photoshop cho các công cụ được sử dụng trên bất kỳ phiên bản của Photoshop.
  Mở Photoshop và tạo một file mới bằng cách nhấp vào tập tin  »New (Ctrl + N).
  Trong cửa sổ mới, thiết lập chiều rộng (chiều rộng) và chiều cao (chiều cao) của khoảng 400 và 100 pixels. Chọn phân giải 72 pixels / cm và 8-bit chế độ màu RGB. Kích thước là đủ để sử dụng như là một blog logo, do đó kích thước tập tin kết quả là quá lớn. Nội dung nền tảng để lựa chọn trắng . Sau đó nhấn OK.

  Một khi bảng tính của bạn được thực hiện, bây giờ là thời gian để thực hiện bằng văn bản cho các biểu tượng. Đối với đó nhấp vào công cụ Horizontal Type Tool (trong các hình thức của các chữ cái T) trong hộp công cụ bên trái cửa sổ Photoshop. màu nền trước Thay đổi màu xanh lá cây (008 000).

  Nhấp vào bảng tính và gõ tên của blog của bạn. Trong ví dụ này tôi đặt tên blog của tôi dưới tên XANH ĐẸP. Trong phù hợp với các logo và hiệu ứng văn bản màu bóng được đưa ra sau đó.

  Tiếp theo, vẫn còn trong lớp bằng văn bản, hãy nhấp vào menu Layer  »Layer Style » Trộn Tùy chọn để thêm một phong cách lớp bằng văn bản.
  Trong cửa sổ Layer Style, chọn và đánh dấu tùy chọn Drop Shadow để thêm hiệu ứng đổ bóng. Sau đó điều chỉnh các thiết lập như sau:
  Blend Mode: Multiply, Opacity: 75; Góc nhìn: 120, Khoảng cách: 3; Kích thước: 4, xem hình ảnh nhiều hơn.

  Tiếp theo, chọn và đánh dấu tùy chọn Bevel and Emboss . Điều chỉnh các thiết lập như sau:
  Style: Inner Bevel; Â Kỹ thuật: Smooth, Depth: 100%; Hướng: Up, Size: 2, Soften: 0, Góc nhìn: 120; Thái độ: 30. Xem hình ảnh cho các thiết lập nhiều hơn nữa.

  Nếu cài đặt hoàn tất, nhấn OK để lưu các Layer Style.
  Tiếp theo, chúng tôi sẽ thêm một hình ảnh tiếp theo với tên của blog bằng cách sử dụng công cụ Custom Shape. Bởi vì chủ đề là sự trùng hợp ngẫu nhiên màu xanh lá cây, sau đó tôi sẽ thêm một hình ảnh của cỏ bằng cách sử dụng một hình dạng cutom trước đó.
  Cho rằng, chọn cutom Shape Tool trên thanh công cụ, nhấp vào mũi tên nhỏ trên hình dạng và chọn Grass 2.

  Tạo một layer mới bằng cách nhấn vào Layer menu  »Â» lớp (Shift + Ctrl + N) và đặt tên cỏ để bạn có thể dễ dàng nhận ra nó. Hình ảnh hình dạng cỏ trên layer mới ở phía bên trái của tên của blog.

  Tiếp theo, cung cấp cho các lớp theo phong cách trên sân cỏ với phong cách tương tự vào tên lớp của blog. Như trong bước 4 để 7.
  Khi hoàn tất thiết lập Layer Style, bây giờ cỏ lựa chọn hình dạng lớp bằng cách thực hiện Ctrl + Click vào layerbox lớp văn bản.

  Lựa chọn cũng làm blog trên tên lớp bằng cách thực hiện Ctrl + Shift + Click. Cho đến khi lớp thứ hai được lựa chọn như hình dưới đây:

  Tiếp theo, tạo một layer mới bằng cách nhấn vào Layer menu  »Â» Layer (Shift + Ctrl + N) và đặt tên lớp với tên  bóng chúng tôi làm cho nó dễ nhớ hơn các chức năng của layer đó, tức là hiệu ứng bóng.
  Sau đó, chọn Paint Bucket trong hộp công cụ và chắc chắn rằng màu nền trước là màu trắng (# FFFFFF).
  Nếu bạn có, vẫn còn sử dụng Paint Bucket, nhấp chuột vào bảng tính của bạn. Sau đó màu sắc của tên blog và hình ảnh sẽ thay đổi để cỏ trắng.
  Sau đó, chọn công cụ Marquee eliptical trên hộp công cụ và tạo ra một lựa chọn trong khu vực văn bản như hình dưới đây.

  Nếu bạn có, click chuột phải chọn vào lựa chọn và chọn Select Inverse, hoặc bạn có thể nhấn Ctrl + Shift + i trên bàn phím. Sau đó nhấn phím Delete trên bàn phím. Cuối cùng nhấn Ctrl + D để loại bỏ các lựa chọn. Kết quả của các bước như hình dưới đây.

  Sau đó, vẫn còn trong lớp bóng, thay đổi opacity của layer xuống 15% bằng cách nhấn vào mũi tên nhỏ trên Layer Opacity nằm trong Box.

  Bước này nhằm mục đích cung cấp cho một hiệu ứng bóng bằng văn bản.
  Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm một dòng tag dưới tên của blog đã được sử dụng công cụ Horizontal Type Tool.

  Sau khi bạn hoàn thành thêm một dòng chữ hoặc hình ảnh, sau đó lưu hình ảnh định dạng PNG được sử dụng trên blog. Trước khi bạn loại bỏ màu nền lớp đầu tiên minyimpan cho nền trong suốt của logo của bạn được đặt trên tiêu đề với bất kỳ màu nền. Làm thế nào để loại bỏ hoặc giấu nó bằng cách nhấn vào mắt bên cạnh các lớp nền trên hộp lớp.

  Nếu bạn có một màu nền trong suốt, hãy nhấp vào menu File  »Save for Web (Ctrl + Alt + Shift + S). Trong Save for Web cửa sổ, thay đổi các cài đặt trước bên phải của cửa sổ vào PNG-24 để kích hoạt minh bạch , như hình dưới đây.

  Cuối cùng nhấn nút Save và cung cấp cho nó cái tên mà bạn muốn. Kết quả của biểu tượng trên sẽ được khoảng như hình dưới đây

  Bây giờ bạn đã có một logo đẹp cho blog của bạn. Bạn có thể thêm sáng tạo của riêng bạn hoặc sử dụng màu sắc khác trên logo để phù hợp với màu chủ đạo của blog của bạn.
  Một vài hướng dẫn đơn giản làm thế nào để tạo ra một biểu tượng bằng cách sử dụng Photoshop. Có thể là hữu ích và chúc may mắn!

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 9 thành viên cảm ơn lx123.tk cho bài viết này:
  autoquit (01-06-2012), minhnguyenkhoi (07-10-2014), nguyenonlam (23-08-2012), omem2207 (02-03-2013), smile_crew (20-02-2013), thevinhkg341 (26-07-2012), tontu102 (10-01-2013), tungvipo0o (01-11-2012), whitelion244 (01-04-2014)

 4. #2
  autoquit's Avatar
  autoquit vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Oct 2010
  Đến từ
  ???
  Bài
  1.558
  Cảm ơn
  523
  Điểm
  468/348 bài viết

 5. #3
  yanjerry's Avatar
  yanjerry vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  bạn ơi, sao mình ko thấy thanh công cụ custosm shape 6. #4
  em_va_toi.1234's Avatar
  em_va_toi.1234 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Aug 2012
  Bài
  41
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  6/5 bài viết

 7. #5
  ctnsite's Avatar
  ctnsite vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  161
  Cảm ơn
  16
  Điểm
  35/31 bài viết

  Default

  thích quá nhỉ


  Diễn đàn forex: Tham gia diễn đàn rinh iPod Touch, Giao dịch ngoại hối ẢO trúng iPhone5

 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5