Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom

Tham gia Vn-Zoom Fan Group

Tin tức công nghệ mới
Kỷ niệm 9 năm thành lập. Vn-Zoom tặng máy Asus Zenfone2

Chiêm ngưỡng Báo Mới tuyệt đẹp trên Windows Phone

Vn-Zoom.com ReviewsTrang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 25
 1. #1
  nhocttn's Avatar
  nhocttn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Thiên đường
  Bài
  186
  Cảm ơn
  83
  Điểm
  48/34 bài viết

  Default Xin product key CAD 2010 64 bit

  mình xài win vista home premium 64 bít. download CAD 2010 về rồi, cài xong thì kô đăng kí đc, dù mình đã điền vào các serial number và product key nhưng vẫn k đc, nên mình đã tìm một product key khác trên mạng nhưng cuối cùng thì nó hiện lỗi như hình này
  bạn nào có cách xin giúp mình với, đang cần cái này để học
  Thay đổi nội dung bởi nhocttn; 17-01-2010 lúc 12:46.

 2. Có 2 thành viên cảm ơn nhocttn cho bài viết này:
  anhta91 (19-07-2013), javar (02-07-2012)

 3. #2
  kelly92's Avatar
  kelly92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  271
  Cảm ơn
  58
  Điểm
  236/60 bài viết

  Default

  key của bạn đây 3g6hk7nh8-9856 or 497 61327459

 4. #3
  nhocttn's Avatar
  nhocttn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Thiên đường
  Bài
  186
  Cảm ơn
  83
  Điểm
  48/34 bài viết

  Default

  cái này là key bạn ah`, cái product key kìa, Cad nó k chịu là k chịu cái product key này

 5. #4
  dinhthanh1188's Avatar
  dinhthanh1188 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  77
  Cảm ơn
  39
  Điểm: 2/1 bài viết

  Default

  bạn có dùng cad 2009 ko? có cả keygen xịn?

 6. #5
  huynhduchanh's Avatar
  huynhduchanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Trích nhocttn View Post
  mình xài win vista home premium 64 bít. download CAD 2010 về rồi, cài xong thì kô đăng kí đc, dù mình đã điền vào các serial number và product key nhưng vẫn k đc, nên mình đã tìm một product key khác trên mạng nhưng cuối cùng thì nó hiện lỗi như hình này
  bạn nào có cách xin giúp mình với, đang cần cái này để học
  vấn đề này mình gặp rồii! bạn sử dụng winvista hay win 7 thì phải tắt UAC dj moi crack được!

 7. #6
  Whiteljon's Avatar
  Whiteljon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Dung' rồi! phải vao control panel tắt UAC đj thì crack vô tư! hehehe!

 8. #7
  mrkhuong90's Avatar
  mrkhuong90 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Sep 2009
  Bài
  7
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  UAC là gì thế ạ?

 9. #8
  omegabk's Avatar
  omegabk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  1.127
  Cảm ơn
  751
  Điểm
  1.720/454 bài viết

  Default

  cad 2010 dùng khá nặng,nếu ko dùng hết chức năng của nó,bạn nên dùng 2007.Ổn định và nhẹ!

 10. #9
  tdlinh89's Avatar
  tdlinh89 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  17
  Cảm ơn
  30
  Điểm
  11/8 bài viết

  Default em van khong crack dc ne, giup em voi, em cung bi cai loi nhu tren vay do

  em van khong crack dc ne, giup em voi, em cung bi cai loi nhu tren vay do

 11. #10
  tranhungkr's Avatar
  tranhungkr vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2010
  Đến từ
  Quận Sơn Trà Đà Nẵng
  Bài
  29
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  8/4 bài viết

  Default cua ban day

  Trích mrkhuong90 View Post
  UAC là gì thế ạ?
  Giới thiệu
  Nếu chưa hề nghe nói về User Account Control (UAC) bao giờ, có lẽ các bạn cần phải tốn một chút thời gian về thành phần này trong hệ điều hành Windows Vista. UAC được giới thiệu đầu tiên trong Windows Vista và là một thành phần có nhiều tranh luận nhiều nhất. Lúc này, chúng ta dần thấy được sắp kết thúc chu kỳ của Windows Vista, thế hệ kế tiếp, Windows 7 đang được test thử, được đánh giá, được phê bình cho sự bổ sung gồm có cả UAC. Ở đây chúng ta sẽ xem xét đến công nghệ UAC mới và cũ để xác định xem bạn có cần phải xem xét đến Windows 7 và UAC hay không.
  UAC được thiết kế để thực hiện nhiệm vụ gì
  Ban đầu UAC được dùng cho các vấn đề có liên quan đến các ứng dụng yêu cầu đến các đặc quyền quản trị, bắt buộc người dùng phải được cấu hình như một quản trị viên nội bộ. Mới đầu, UAC được ám chỉ đến như LUA (Least Privilege User Access), tuy nhiên nó đã sớm vị thay đổi do sự thật nó không tiếp cận để giải quyết được vấn đề.
  Trong sản phẩm cuối cùng, UAC là một công nghệ có liên quan đến bảo mật, được thiết kế để bảo vệ các file hệ điều hành và Registry chống lại malware, virus và các thành phần mã độc muốn xâm nhập vào các vùng được bảo vệ của máy tính. Các phần mềm mã độc này thường muốn thêm, thay đổi và xóa các thành phần của hệ điều hành nhằm kiểm soát máy tính mà bạn không hề hay biết.
  UAC làm việc như thế nào
  UAC (cho cả Windows Vista và Windows 7) đều có cách làm việc giống nhau. Tuy nhiên có một số thay đổi trong Windows 7 khác với trong Windows Vista, chúng ta sẽ xem xét đến các thay đổi này trong phần dưới. Những gì UAC thực hiện là tước hết sức mạnh “quản trị viên” từ các ứng dụng, nhiệm vụ, các tính năng mà người dùng thực hiện. Có hai chế độ khác nhau mà UAC có thể sử dụng đó là chế độ cho người dùng là thành viên của nhóm quản trị viên nội bộ và người dùng không nằm trong nhóm này.
  Nếu chúng ta quan sát vào cách làm việc của UAC trong Windows Vista, hẳn chúng ta sẽ thấy sự khác biệt về cách nó làm việc trong Windows như thế nào. Cần phải quan sát trong cả hai chế độ hoạt động để thấy được cách mỗi một chế độ làm việc như thế nào. Trước tiên, chúng ta hãy quan sát thời điểm một người dùng không có đặc quyền quản trị viên (non-Administrator) đăng nhập. Trong trường hợp này, người dùng không có các tiêu chuẩn quản trị khi đăng ký, chính vì vậy bất cứ ứng dụng, nhiệm vụ hoặc tính năng nào đều sẽ thất bại khi chạy nếu nó yêu cầu các đặc quyền quản trị viên. Khi UAC được kích hoạt (mặc định để nhắc nhở người dùng), một hộp thoại sẽ xuất hiện bắt người dùng nhập vào tên và mật khẩu của tài khoản có các đặc quyền quản trị viên. Nếu các tiêu chuẩn thỏa mãn điều kiện đầu vào thì chỉ có ứng dụng, nhiệm vụ hay tính năng mà UAC đã đánh dấu và đã nhắc nhở sẽ được nâng quyền cho các đặc quyền quản trị viên. Hình 1 thể hiện cho bạn thấy nhắc nhở của UAC.

  Hình 1: UAC nhắc nhở người dùng cần nhập vào các tiêu chuẩn cần thiết
  Tiếp đến, chúng ta cần phải nghiên cứu UAC trên Windows Vista khi một quản trị viên đăng nhập. Trong tình huống này, khi người dùng đăng nhập với các đặc quyền quản trị viên, UAC sẽ tước hết các đặc quyền quản trị cho tới khi một nhiệm vụ nào đó yêu cầu đến nó. Điều đó được thực hiện để làm cho các ứng dụng chạy ngầm, virus, malware, worm,… không thể thay đổi các file của hệ điều hành và registry bằng cách đăng nhập theo các tiêu chuẩn. Nếu chúng ta quan sát vào một mã thẩm định nào của một tài khoản người dùng đăng nhập với tư cách là thành viên trong nhóm quản trị miền thì bạn sẽ thấy được rằng các đặc quyền quản trị đã bị tước hết. Hình 2 thể hiện rõ nét cách Domain Admins group SID đã được thiết lập “DENY” cho mã thẻ.

  Hình 2: UAC thiết lập Domain Admins group SID ở mức độ Deny
  Đây là khía cạnh quan trọng nhất của UAC khi một quản trị viên đăng nhập. Do hầu hết các ứng dụng mã độc được ghi để lợi dụng toàn bộ các tiêu chuẩn đã được đăng nhập nên chúng sẽ bị thất bại. Rõ ràng vẫn còn tồn tại vấn đề ở đây như khi một ứng dụng nào đó, thậm chí một ứng dụng nổi tiếng và chạy thường xuyên được khởi chạy, thì ứng dụng này vẫn bị nhắc nhở về sự ưng thuận để chạy ứng dụng. Nhắc nhở này có thể được thấy trong hình 3.

  Hình 3: UAC có thể nhắc nhở người dùng về sự ưng thuận nếu họ có các đặc quyền quản trị
  Điều này có thể gây bực mình sau đến chục lần bạn chạy một ứng dụng mà bạn biết rõ là an toàn. Mặc dù vậy, sự bảo mật chưa bao giờ được coi là dễ dàng hay không có nhiều rắc rối. Ưu điểm của nó là khi ứng dụng mã độc muốn đụng trạm vào một file được bảo vệ hoặc một entry của registry thì nhắc nhở sẽ xuất hiện, chỉ thị cho bạn rằng có một chương trình chạy trong chế độ nền mà bạn không hề khởi tạo.
  Hành vi cho cả quản trị viên lẫn không phải quản trị viên này là UAC nằm trong chế độ an toàn nhất, khi đó sẽ có nhắc nhở xuất hiện cho bất cứ nhiệm vụ nào yêu cầu các đặc quyền quản trị. Bất cứ thứ gì thấp hơn mức nhắc nhở này đều không bảo vệ máy tính chống lại ứng dụng mã độc hoặc virus, do hành động ngầm sẽ không được thông báo và sẽ được phép thay đổi hệ thống của bạn.
  Các tùy chọn UAC với Windows 7
  Cách mà UAC hoạt động trong Windows Vista đã làm cho nhiều quản trị viên và các công ty (với người dùng không phải quản trị viên) muốn xa lánh Vista. Chính vì điều này mà Microsoft đã đầu tư tập trung vào để khắc phục các pop-up gây bực mình có liên quan đến UAC này. Giải pháp mà Microsoft đưa ra trong Windows 7 được gọi là UAC slider.
  Slider kiểm soát cho phép quản trị viên của máy tính điều khiển mức độ nhắc nhở của UAC, mức bảo mật nào sẽ được thực hiện. Slider sẽ kiểm soát các kiểu ứng dụng nào sẽ gây ra nhắc nhở và các kiểu nào sẽ được phép nâng quyền mà không cần nhắc nhở. Có toàn bộ bốn thiết lập slider khác nhau, bạn có thể thấy nó trong hình 4.

  Hình 4: UAC slider trong Windows 7
  Các mức được định nghĩa khác nhau được thể hiện dưới đây:

  1. Luôn thông báo mỗi khi có sự thay đổi hệ thống. Đây là cách hành xử như trong Vista – các nhở UAC sẽ được bật ra khi có bất cứ một thay đổi nào mức hệ thống được thực hiện (các thiết lập Windows, cài đặt phần mềm,…)
  2. Thông báo cho người dùng biết chỉ khi nào chương trình muốn thay đổi máy tính của họ. Thiết lập này không nhắc nhở khi bạn thay đổi các thiết lập Windows, chẳng hạn như control panel và các nhiệm vụ quản trị viên.
  3. Chỉ thông báo cho người dùng khi chương trình muốn thực hiện sự thay đổi trên máy tính, không sử dụng Secure Desktop. Thao tác này cũng giống như trong tùy chọn 2, tuy nhiên nhắc nhở UAC sẽ xuất hiện trên máy trạm thông thường thay vì Secure Desktop.
  4. Không bao giờ thông báo. Tắt bỏ UAC


  Với hầu hết các mức mà chúng tôi đã giới thiệu trên đã cho thấy được Windows có thể điều kiển tinh hơn trong các mức bảo mật trong hệ điều hành, hay có thể nói là thông minh hơn những gì thể hiện trong Windows Vista.
  Kết luận
  Windows Vista an toàn hơn Windows nhờ những gì mà UAC mang lại cho nó. Nếu bạn không nhắc nhở hoặc vô hiệu hóa UAC thì máy tính của bạn sẽ không an toàn gì hơn so với Windows XP. Nếu chạy Windows 7 trong bất cứ chế độ nào không phải là chế độ an toàn nhất, bạn sẽ làm việc ở độ bảo mật tương tự như trong Windows XP. Sự bảo mật chưa bao giờ được coi là dễ dàng và thuận tiện. Nếu bạn quyết định vô hiệu hóa tính năng bảo mật này của UAC hoặc điều chỉnh giảm mức độ bảo mật trong slider, thì bạn sẽ mất đi tính năng bảo vệ tốt nhất cho các máy trạm Windows. Chính vì vậy đây là tất cả những quyết định mà cần đến sự sáng suốt lựa chọn của chính bản thân bạn.

  ---------- Bài thêm lúc 21:54 ---------- Bài trước là lúc 21:46 ----------


  nhớ thanhk nha bạn

 12. Có 3 thành viên cảm ơn tranhungkr cho bài viết này:
  13l4ck (13-03-2013), cauct0691 (02-10-2011), javar (02-07-2012)

 13. #11
  cauct0691's Avatar
  cauct0691 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài
  35
  Cảm ơn
  54
  Điểm
  237/10 bài viết

  Default

  em cũng thế, bác giúp em với
  gmail của đây thank trước bác

 14. #12
  HLCO's Avatar
  HLCO vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Product key : 001B1 bạn nhé

 15. #13
  canhvn88's Avatar
  canhvn88 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  1.292
  Cảm ơn
  528
  Điểm
  429/252 bài viết

  Default

  1.Install Autodesk Products
  2.Use as Serial 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545 .. or anything matching this template
  3.Use as Product Key 495B1
  4.Finish the installation & restart
  5.Choose to Activate
  6.Once at the activation screen:
  start XFORCE Keygen 32bits version if you are installing a 32bits application and
  64bits if you are installing a 64bits application.
  7.Click on Mem Patch (you should see succeeded)
  8.Copy the request code into the keygen and press generate
  9.Now copy the activation code back to the activation screen and click Next
  YOu have a fully registered autodesk product

  NO LAME PATCHING .....  NB:
  1.If you want to install 32bits in a 64bits OS, you need to use the 32bits XFORCE keygen to activate your product
  2.You ll need an updated version of dotNetFix, DirectX, VCRedist 2005 & 2008 32 & 64bits.

  ---------- Bài thêm lúc 17:46 ---------- Bài trước là lúc 17:44 ----------

  đó là hướng dẩn crack cad 2010.còn keygen và file thì bạn tự tìm đi dể mà.mình crack lâu rồi nên giờ cũng không nhớ lắm.bạn đọc đây
  ---------- Bài thêm lúc 17:46 ---------- Bài trước là lúc 17:46 ----------

  [/COLOR]

  ---------- Bài thêm lúc 17:48 ---------- Bài trước là lúc 17:46 ----------

  keygen mình mới up xong

 16. Có 2 thành viên cảm ơn canhvn88 cho bài viết này:
  anhta91 (19-07-2013), mrdk1102 (18-09-2012)

 17. #14
  thanhquan11a1's Avatar
  thanhquan11a1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Apr 2009
  Đến từ
  HCM
  Bài
  458
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  186/144 bài viết

  Default

  Trích nhocttn View Post
  mình xài win vista home premium 64 bít. download CAD 2010 về rồi, cài xong thì kô đăng kí đc, dù mình đã điền vào các serial number và product key nhưng vẫn k đc, nên mình đã tìm một product key khác trên mạng nhưng cuối cùng thì nó hiện lỗi như hình này
  bạn nào có cách xin giúp mình với, đang cần cái này để học
  Cứ nhảy thẳng vào trang chủ autodesk mà download (bản dùng thử rồi sao đó muốn "bẽ tay bẽ chân" gì đó thì làm) nó sẽ cung cấp cho bạn product key.
  Của bạn đây:
  Serial Number: 364-84309497

  Product Key: 001B1
  (Nhiều bác hiểu lầm, cứ nghĩ chủ thớt gặp rắc rối với cracking nên bảo tắt UAC này nọ... mà để luôn vẫn crack được)
  Thay đổi nội dung bởi thanhquan11a1; 29-12-2011 lúc 17:57.
  Goodbye Steve!

 18. Có 1 thành viên cảm ơn thanhquan11a1 cho bài viết này:
  woohyuk1991 (29-09-2014)

 19. #15
  Mrs_Virgy's Avatar
  Mrs_Virgy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Nov 2010
  Đến từ
  TP.HCM
  Bài
  568
  Cảm ơn
  154
  Điểm
  171/90 bài viết

  Default

  Khuyên bạn nếu đang học thì xài Cad2007,nhẹ và phù hợp vs mình hơn,mình cũng đang học nè.
  P/s:trong máy có cài thêm Cad2012 cho đẹp mà chẳng xài

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •