Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom

Tham gia Vn-Zoom Fan Group

Tin tức công nghệ mới
Kỷ niệm 9 năm thành lập. Vn-Zoom tặng máy Asus Zenfone2

Chiêm ngưỡng Báo Mới tuyệt đẹp trên Windows Phone

Vn-Zoom.com Reviewskết quả từ 1 tới 15 trên 15

Đề tài: Update Bios

 1. #1
  akaishuichi's Avatar
  akaishuichi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Aug 2007
  Bài
  54
  Cảm ơn
  15
  Điểm
  52/19 bài viết

  Default Update Bios

  Em đang cần cập nhật Bios mới cho main nên cần thông tin hoặc hướng dẫn,càng cụ thể càng tốt.Vậy ai biết xin chỉ giúp.Cám ơn nhiều

 2. #2
  vphamquoc's Avatar
  vphamquoc Khách Viếng Thăm

  Default

  CáCH Ðể UPGRADE BIOS
  CHO MAINBOARD ASUS
  Khi nào cần upgrade (flash) BIOS ? Một file upgrade BIOS thường chứa đựng một hoặc nhiều tính chất sau đây:
  Bổ sung thêm các chức năng BIOS mới
  Khắc phục các lỗi (bug) hoặc các vấn đề tương thích.
  Bổ sung việc nhận diện và hỗ trợ các CPU mới.
  File upgrade BIOS mới nhất luôn chứa các chức năng sửa lỗi từ các revision trước đó. Vì thế, bạn không cần phải flash mọi BIOS reversion ở giữa revision hiện có trên mainboard bạn và revision mới nhất. Chẳng hạn, từ BIOS hiện nay của mainboard có revision 1006, bạn vẫn có thể upgrade thẳng lên revision 1010.
  Tuy nhiên, nếu máy của bạn đang hoạt động ổn định, không có các vấn đề và các xung đột, cũng như chưa có yêu cầu nâng cấp lên các CPU mà BIOS revision hiện hữu chưa hỗ trợ, hãng sản xuất mainboard khuyến cáo bạn không nhất thiết phải flash BIOS mới. Việc cố gắng xử lý một hệ thống đang vận hành tốt có thể dẫn tới hậu quả một hệ thống bị đổ vỡ.
  Việc update là cần thiết để giúp mainboard tương thích với các thiết bị mới, nhất là mỗi khi có một loại CPU mới ra đời. Nhưng đây cũng là một công việc cực kỳ nguy hiểm, thậm chí có thể làm chết BIOS, nhất là khi đang update nửa chừng mà bị cúp điện cái bụp. Nếu không có UPS để tích lưu điện, tốt hơn cả là vừa "ấp", vừa niệm Phật. Hãy cẩn thận làm theo hướng dẫn trong chương trình.
  Tuyệt đối tuân theo các hướng dẫn trong Manual của mainboard cũng như trong trang hướng dẫn kèm theo từng BIOS. Mỗi hãng và mỗi model mainboard sử dụng một type BIOS riêng biệt, không thể có sự "lắp lẫn".
  Cách xác định revision của BIOS hiện hữu :
  Hãy boot máy. Trong lúc BIOS đang kiểm tra bộ nhớ, hãy xem nơi dòng : #401A0-XXXX. Ðây là dòng nằm ở hàng thứ ba, tính từ đỉng màn hình xuống. Bốn chữ số cuối cùng chính là BIOS revision. Chẳng hạn, #401A0-0202 có nghĩa là máy bạn có BISO revision 0202. Các mainboard thế hệ mới nhất thường ghi rõ revision của BIOS ở dòng thứ ba này. Thí dụ mainboard P2B ghi "ASUS P2B ACPI BIOS Revision 1010".
  Tiến trình flash BIOS :
  Ðầu tiên, bạn:
  1. HìNH THàNH ÐĩA FLASH Có KHả NẮNG BOOT :
  Hình thành một đĩa mềm có khả năng boot. Bằng cách từ dấu nhắc MS-DOS đánh dòng lệnh FORMAT A: /Q/S. Chú ý là trên đĩa khởi động này chỉ có các file hệ thống chứ không được có hai file "AUTOEXEC.BAT" và "CONFIG.SYS"
  Copy file công cụ flash (thí dụ AFLASH21.EXE, hay PFLASH2.EXE,.... tùy theo type BIOS và mainboard) vào đĩa này.
  Copy file upgrade BIOS revision mới nhất mà bạn muốn flash vào đĩa này. File này có mang tên type mainboard và có đuôi là .AWD.
  2. LOAD BIOS DEFAULT :
  Boot máy.
  Khi BIOS đang kiểm tra bộ nhớ và các thiết bị phần cứng, nhấn phim DEL (Delete) để vào CMOS.
  Chọn LOAD BIOS DEFAULT và LOAD SETUP DEFAULT
  SAVE và thoát khỏi CMOS.
  3. SAVE BIOS HIệN HữU :
  Nếu không có sẵn file AWD của BISO revision hiện hữu, bạn cần phải Save nó vào đĩa mềm ngay từ BIOS của mình để đề phòng trong trường hợp mainboatrd của bạn không tương thích với revision mới thì có cái cũ mà nạp lại.
  Nạp đĩa boot tạo lúc nãy vào ổ.
  Boot lại máy.
  ở dấu nhắc MS-DOS, đánh tên file công cụ flash (thí dụ A:\AFLASH21) để kích hoạt công cụ flash.
  Nhấn phím số 1 để chọn lệnh : 1. Save Current BIOS To File.
  Gõ Enter.
  Chú ý : Nếu sau dòng chữ Flash Memory: xuất hiện chữá "unknown" (không biết) thay vì tên rõ rành rành của bộ nhớ flash, thì chip bộ nhớ của máy bạn hoặc không phải thuộc loại có thể lập trình được, hoặc không được ACPI BIOS hỗ trợ. Và như vậy nó không thể được lập trình bằng công cụ ghi the Flash Memory Write utility.
  Màn hình Save Current BIOS To File xuất hiện. Bạn điền tên file của BIOS muốn save vào. Nhớ đánh cả dường dẫn tới đĩa lưu và đuôi AWD của file. Thí dụ : A:\BX2I009.AWD.
  Gõ Enter.
  4. UPGRADE BIOS : Ðánh phím số 2 trên màn hình menu chính để chọn 2. Update BIOS In-cluding Boot Block and ESCD

  Gõ Enter.
  Màn hình Update BIOS In-cluding Boot Block and ESCD xuất hiện. Ðánh chính xác đường dẫn và tên file BIOS mới vào. Thí dụ A:\BX2I1010.AWD
  Gõ Enter
  Khi xuất hiện màn hình yêu cầu bạn khẳng định việc upgrade Are you sure (Y/N) ?, bạn hãy gõ chữ Y để bắt đầu quá trình flash.
  Công cụ flash sẽ xóa các dữ liệu hiện có trong chip ROM BIOS và bắt đầu nạp các thông số của revision mới vào thay thế.
  Sau khi xong, trên màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ báo đã thành công (Flashed Successfully).
  Khi xuất hiện dòng chữ thông báo hỏi bạn có tiến hành flash trở lại lần nữa không, hãy đánh chữ N (No) để kết thúc quá trình flash. Chỉ đánh chữ Y (Yes) nếu như việc upgrade gặp sự cố, trình flash không hoàn thành nhiệm vụ được, cần cố gắng flash lại lần nữa.
  Sau khi hoàn tất, nhấn phím ESC để trở về màn hình chính.
  Chú ý đọc kỹ những hướng dẫn trên màn hình.
  Nhấn ESC để thoát về MS-DOS.
  Lấy đĩa mềm ra khỏi ổ
  Restart máy.
  Nhấn Del để mở CMOS.
  Chọn lệnh LOAD BIOS DEFAULT và LOAD SETUP DEFAULT để cho CMOS upgrade các thông số BIOS mới
  SAVE và thoát khỏi CMOS.
  Restart lại máy và lần này bạn có thể vào CMOS để hiệu chỉnh lại các thông số theo ý mình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm, tốt nhất là bạn cứ để mặc CMOS load Setup Default và vào chạy Windows để kiểm tra xem có tương thích không. Sau đó mới restart lại máy và vào CMOS hiệu chỉnh lại BIOS.
  Chú ý : Nếu gặp sự cố trong quá trình upgrade BIOS, bạn ÐừNG TắT MáY, vì điều này có thể khiến cho máy bạn không còn có thể boot lại được nữa. Chỉ nên lặp lại quá trình flash. Nếu các vấn đề vẫn không khắc phục được, bạn chỉ còn có nước upgrade lại file BIOS revision cũ mà bạn save lại lúc đầu.áá Trong trường hợp số con rận ốm đói, nếu công cụá Flash Memory Writer không thể upgrade thành công 1 file BIOS hoàn chỉnh, máy bạn có thể "ò e Rôbe đánh đu" nghìn thu vĩnh biệt, không còn khởi động lại được nữa. Giải pháp : Xách mainboadr đi ... bảo hành, hay tới một dịch nụp nào có máy nạp ROM BIOS để làm một con BIOS mới. Dĩ nhiên là bạn phải cung cấp file BIOS tương thích với mainboard của mình cho họ.
  Ghi chú : Các hình ảnh trên đây có thể không giống với trình flash BIOS mà bạn đang sử dụng. Chúng chỉ có tính chất minh họa giúp bạn có một số ý niệm về quá trình flash. Bởi lẽ mỗi trình flash BIOS có giao diện khác nhau.


 3. #3
  vphamquoc's Avatar
  vphamquoc Khách Viếng Thăm

  Default

  cách update BIOS của mainboard Intel?

  Ông Thân Trọng Phúc, Tổng Giám đốc Intel VN: Các bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về sản phẩm Intel tại . Đây là website chính thức có nội dung phong phú của Intel và có khả năng giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng liên quan đến công nghệ và sản phẩm của Intel. Khi muốn update BIOS, người sử dụng cần biết chính xác loại bo mạch chủ (mainboard) mình đang sử dụng thuộc model nào. Trang web liệt kê tất cả các các bo mạch chủ do Intel sản xuất. Nhấp chuột vào tên bo mạch chủ mình đang sử dụng, bạn sẽ được dẫn đến trang có BIOS update và có hướng dẫn cụ thể cách update.
  Để tạo thuận lợi cho người sử dụng, Intel đưa ra hai dạng update Intel Express BIOS Update (chạy trong Windows 98SE/ME/2000/XP) và Intel Iflash BIOS update (chạy ngoài MS-DOS). Tất cả các BIOS update của Intel đều có thể tải về trực tiếp. Nhưng xin lưu ý, đây là một việc làm rất nguy hiểm, nếu thực hiện không chính xác có thể dẫn tới hư bo mạch chủ. Tốt nhất là bạn nên nhờ những người có nhiều kinh nghiệm và chỉ thực hiện khi máy có gắn với bộ tích điện UPS (vì bị ngắt điện trong quá trình update sẽ gây hư hỏng nghiêm trọng).
  Cách update từ trong Windows bằng Intel Express BIOS Update là dễ nhất. Thông qua các phiên bản update BIOS, Intel giúp sửa chữa các lỗi đã được phát hiện của bo mạch chủ, hoàn thiện và tối ưu hóa các chức năng của nó, cung cấp thêm những chức năng mới và giúp bo mạch chủ tương thích với những thiết bị mới và hệ điều hành mới.

 4. #4
  lengoc's Avatar
  lengoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  May 2007
  Bài
  206
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  397/76 bài viết

  Default

  Trích akaishuichi View Post
  Em đang cần cập nhật Bios mới cho main nên cần thông tin hoặc hướng dẫn,càng cụ thể càng tốt.Vậy ai biết xin chỉ giúp.Cám ơn nhiều
  BIOS và cập nhật BIOS
  HOÀNG OANH (Huế)

  1. BIOS là gì?

  [B]BIOS (Basic Input/Output System - hệ thống xuất nhập cơ bản) là một chương trình nhỏ “nhúng” trong một con “chíp” Flash ROM trên bo mạch chủ (mainboard) để quản lý các thao tác khởi động, kiểm tra ở mức thấp đối với thiết bị phần cứng (POST – Power On Self Test) và phân chia các nguồn dự trữ hệ thống (IRQ – Interrupt Request và DMA – Direct Memory Access) mỗi khi khởi động hoặc khởi động lại máy tính.

  2. Tại sao lại phải nâng cấp BIOS?

  Giống như hệ điều hành, BIOS cũng cần nâng cấp để cập nhật các thiết bị mới, sửa chữa những vấn đề đã gặp trong phiên bản trước và hơn cả là giúp cho phần cứng hoạt động tốt hơn. Sau khi nâng cấp BIOS, bạn có thể gắn thêm nhiều thiết bị đời mới vào hệ thống mà không phải gặp sự cố không tương thích.

  3. Lấy các file cập nhật BIOS ở đâu?

  Thông thường bạn vào Website nhà sản xuất bo mạch chủ mà mình đang sử dụng, kiểm tra phiên bản và tải về để cập nhật. Cách này thường dành cho những bo mạch chủ trước đây, còn bây giờ hầu hết các nhà sản xuất đều có công cụ gọi là Live Update dùng để cập nhật trực tuyến. Mọi việc bạn cần làm là cài chương trình này vào máy, kết nối với Internet và tiến hành cập nhật.

  Tuy nhiên, do chất lượng đường truyền không ổn định, an toàn hơn cả là bạn download file cập nhật BIOS về máy và tự tiến hành cập nhật.

  4. Kiểm tra phiên bản BIOS có trong máy.

  Đây là một bước quan trọng và bạn cần phải kiểm tra thật cẩn thận để tránh những hậu quả đáng tiếc (cập nhật sai BIOS chẳng hạn).

  - Nhà sản xuất (Intel, Asus, Gigabyte...) và model của bo mạch chủ mà bạn đang sử dụng.

  - Phiên bản hiện tại của BIOS (ví dụ: GA-8IG1000MK FH).

  - Loại bộ xử lý đang dùng (ví dụ: Intel P4 2.4Ghz, AMD Athlon 2200 Mhz+...).

  Để biết được những thông tin này, khi khởi động máy, bạn quan sát màn hình khởi động (sau tiếng bíp của quá trình POST), nếu nhanh quá không xem kịp thì ngay sau khi nghe tiếng bíp bạn bấm phím Pause/Break (ngay cạnh đèn Scroll Lock) để dừng quá trình đó lại và xem, để tiếp tục bạn bấm Enter.

  5. Ghi lại những thiết lập đang có trong BIOS.

  Thường khi cập nhật BIOS, chương trình sẽ xóa hết các thiết lập trong CMOS RAM. Để ghi lại những thiết lập bạn có thể vào BIOS và ghi lại từng thiết lập một ra giấy, sau khi cập nhật xong có thể dùng lại được. Nếu bạn có máy in thì đơn giản hơn: bấm Shift+PrintScreen để in từng trang trong BIOS ra giấy.

  6. Tiến hành cập nhật BIOS.

  Sau đây là các bước tiến hành cập nhật thường gặp nhất. Ở đây tôi ví dụ là đang cập nhật cho main GA-8IG1000MK của Gigabyte và BIOS phiên bản FH. Mặc dù các bước cơ bản có thể tương tự nhau, nhưng do từng hãng sản xuất bo mạch chủ và từng loại BIOS có cách cập nhật khác nhau, bạn nên vào Website của nhà sản xuất bo mạch chủ để tham khảo cách thức cập nhật BIOS chính xác.

  - Ghi lại các thiết lập cần thiết trong BIOS (nếu không có gì đặc biệt thì cũng không cần).

  - Bỏ đĩa mềm vô ổ A và tiến hành Format (ngay trên Windows cũng được), chọn tùy chọn làm đĩa khởi động DOS (hay dùng lệnh DOS: format A: /s).

  - Giải nén file BIOS đã tải về lên thư mục tạm trên đĩa cứng. Ví dụ ở đây là bios_ig1000mk_fh.exe, sau khi giải nén gồm các file autoexec.bat, ig1000mk.fh, Flash879.exe, trong đó file có phần mở rộng exe thường là chương trình để cập nhật, file có đuôi bat là file chứa các lệnh, file có đuôi txt chứa thông tin, còn đuôi khác như fh, bin,.. hay không đuôi là file chứa thông tin BIOS cần cập nhật.

  - Chép hết các file đã giải nén lên đĩa mềm.

  - Khởi động máy bằng đĩa mềm này. Thông thường nếu đĩa A có chứa file autoexec.bat thì chương trình cập nhật sẽ tự chạy và bạn sẽ không phải gõ bất kỳ lệnh nào cả, chỉ có chọn Yes khi được hỏi thôi.

  - Sau khi chương trình báo BIOS được cập nhật thành công, bạn lấy đĩa ra và khởi động lại máy tính.

  - Vào lại BIOS kiểm tra xem phiên bản có đúng với phiên bản bạn cập nhật không.

  - Sau đó trong phần Setup, bạn chọn Load Setup Defaults.

  - Nếu có các thiết lập đặc biệt đã ghi ra giấy, bạn nên thiết lập lại. Xong bấm F10, chọn Y để lưu lại và thoát.

  Lưu ý: Trong quá trình cập nhật BIOS, bạn không được làm gián đoạn (cúp điện hay reset lại máy) bởi vì như thế sẽ làm cho máy bạn không khởi động được. Tốt hơn hết là bạn hãy sử dụng bộ lưu điện (UPS) để tránh mất điện khi cập nhật. Nếu bị trục trặc khi cập nhật BIOS, bạn cũng đừng quá lo lắng. Những bo mạch chủ đời mới của những nhà sản xuất lớn hiện nay có thêm chức năng phục hồi BIOS sẽ giúp bạn lấy lại BIOS trước khi cập nhật, nếu chẳng may gặp sự cố. Còn không thì bạn chỉ có nước đem bo mạch chủ (hay bê cả máy) ra cửa hàng để người ta nạp lại BIOS cho bạn.


  vào đây tìm hiểu thêm
  Code:
  http://www.echip.com.vn/echiproot/html/2004/so141/bios.html


 5. Có 1 thành viên cảm ơn lengoc cho bài viết này:
  downinternet (20-08-2013)

 6. #5
  ngao_op's Avatar
  ngao_op vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Administrator
  Tham gia
  Sep 2006
  Đến từ
  Viet Nam
  Bài
  3.442
  Cảm ơn
  108
  Điểm
  11.964/1.676 bài viết

  Default

  nói chung nên cẩn thận với mấy cái vụ này, ko khéo thì đi tong luôn đấy. ko phải lúc nào update bios cũng giải quyết được mọi vấn đề đâu bạn nhé.
  Hỗ trợ cài đặt hoặc sữa chữa các sự cố qua teamview cho member trên toàn quốc.
  - Phone : 0908.563.014 ( ko nhắn tin ) ( ko gọi sau 9h đêm )
  - Đấu giá ủng hộ từ thiện ==>> VÀO ĐÂY

 7. #6
  focus2r's Avatar
  focus2r vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2007
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  cam on...hihix...

 8. #7
  akaishuichi's Avatar
  akaishuichi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Aug 2007
  Bài
  54
  Cảm ơn
  15
  Điểm
  52/19 bài viết

  Default

  Cảm ơn các bác đã chỉ giáo!
  Em đã update thành công

 9. #8
  oantuti's Avatar
  oantuti vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Nov 2007
  Bài
  45
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  12/8 bài viết

  Default

  Cám ơn các pác đã giúp em mở rộng tầm mắt

 10. #9
  trọngkim's Avatar
  trọngkim vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Gò Vâp
  Bài
  564
  Cảm ơn
  1.549
  Điểm
  516/210 bài viết

  Default

  Nếu máy không có ổ đĩa mềm thì lam sao để cập nhật đây? Mong bạn nói rõ hơn, Thanks.

 11. #10
  muahoangoclan's Avatar
  muahoangoclan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  20
  Cảm ơn
  21
  Điểm: 13/1 bài viết

  Default

  Bạn cần down cpu-z, coi main là hãng gì, revision là bao nhiêu? Sau đó vào trang google search trang chủ down driver với từ khóa ví dụ " asus support". Bạn nên vào trang chủ của main để down driver là tốt nhất. Các main ví dụ asus, dell đều có thể cập nhật trên win ( dễ nhất là dell chạy file .exe là xong). Các công cụ cập nhật có thể down trên trang chủ của main.
  Nếu bạn quyết định cập nhật bios thì có thể mod bios chèn slic 2.1 luôn, sẽ có win oem bản quyền, 1 công đôi việc. Còn cập nhật trên dos thì khó hơn nhiều, chú ý không được mất điện khi cập nhật bios nên bạn phải nghiên cứu kĩ. Chúc bạn thành công.

 12. #11
  cong tu's Avatar
  cong tu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Nov 2007
  Đến từ
  Thị trấn Dầu Giây
  Bài
  1.672
  Cảm ơn
  944
  Điểm
  671/451 bài viết

  Default

  Trích trọngkim View Post
  Nếu máy không có ổ đĩa mềm thì lam sao để cập nhật đây? Mong bạn nói rõ hơn, Thanks.
  Lên trang chủ tải file .bin (main Asus) về và dùng phần mềm update bios có trong cd drivers của main mà cập nhật. Nhưng cẩn thận nhé, không rành mà update hỏng là tiêu main luôn đó...
  Công Tử ăn chơi quên đời đơn lẻ...


 13. #12
  luunhatkim's Avatar
  luunhatkim vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Feb 2010
  Bài
  78
  Cảm ơn
  55
  Điểm
  5/4 bài viết

  Default


  đây là thông tin cpu của em, em muốn update bios thì tải như thế nào để update.

 14. #13
  njnjarua1996's Avatar
  njnjarua1996 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  anh oi may e dùng bo mạch p5gc mx 1333 thì up bios kiểu gì??? đang dùng version 0312 có cần up thêm không???????pm tai mong được giúp đỡ nha thank trước

 15. #14
  thanh2h's Avatar
  thanh2h đang trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  3.252
  Cảm ơn
  690
  Điểm
  3.273/1.819 bài viết

  Default

  Trích njnjarua1996 View Post
  anh oi may e dùng bo mạch p5gc mx 1333 thì up bios kiểu gì??? đang dùng version 0312 có cần up thêm không???????pm tai mong được giúp đỡ nha thank trước
  Nếu bạn thích update bios cho main ASUS P5GC-MX/1333 thì đơn giản thôi, hiện phiên bản mới nhất là 0413, bạn vào trang chủ down về, giải nén và copy file .rom đó vào USB FAT32 (USB phải sạch nhé). Cắm USB vào máy, restart và nhấn F2 để vào bios, chọn công cụ EZ Flash để update!
  Y!H


  Hết cả chỗ ký!!!

 16. Có 3 thành viên cảm ơn thanh2h cho bài viết này:
  0908067068 (21-05-2012), anhlong2010 (14-03-2012), muiten10 (04-03-2012)

 17. #15
  huunghial6's Avatar
  huunghial6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Bios Intel không thể update từ version thấp nhảy lên bản mới nhất được mà phải update lần lượt version từ thấp lên cao (khác ASUS, Giga, Acer...==> củ chuối hết sức, version mới hơn bị lỗi là hết update luôn). Ai có cách update 1 lần lên Bios bản mới nhất không? chỉ mình với.
  Mình đang dùng Mainboard Intel DH61BE update Bios tới version 0099 là hết BOOT được luôn, đã đi đổi 04 cái DH61BE khác nhau ở Phong Vũ mà vẫn update Bios tới version 0099 là không BOOT được. Hiện giờ chỉ update tới version 0048 thôi, không dám update thêm nữa.

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •