Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom

Tham gia Vn-Zoom Fan Group

Tin tức công nghệ mới
Kỷ niệm 9 năm thành lập. Vn-Zoom tặng máy Asus Zenfone2

Chiêm ngưỡng Báo Mới tuyệt đẹp trên Windows Phone

Vn-Zoom.com ReviewsTrang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 35
 1. #1
  mylife's-kt's Avatar
  mylife's-kt Khách Viếng Thăm

  Default Tổng hợp các địa chỉ download driver cho Windows 7


  Driver For Windows 7


  Windows 7 vừa được phát hành trên toàn thế giới và chắc chắn nhiều bạn đang chuẩn bị nâng cấp hệ điều hành máy tính của mình lên Windows 7. Một điều ngay lập tức được nghĩ đến khi nghĩ về nâng cấp hệ điều hành là các trình điều khiển tương thích.
  Rất nhiều phần cứng và phần mềm cũ không được thiết kế dành cho Windows 7 (hoặc thậm chí có vấn đề trên Vista), để chúng có thể hoặt động tốt cần phải cập nhật hoặc tìm trình điều khiển (driver) mới để hoạt động chính xác trên Windows 7.

  Quyết định cung cấp hay cập nhật trình điều khiển mới nằm ở các nhà sản xuất phần cứng. Điều tốt là các nhà sản xuất đang phát hành trình điều khiển cho các sản phẩm của họ dành cho Windows 7. Cập nhật trình điều khiển mới nhất cho Windows 7 có thể giúp giữ cho máy tính của bạn chạy ở mức tốt nhất của nó.

  Danh sách dưới đây là những trình điều khiển phổ biến nhất dùng cho Windows 7.


  1. Driver Acer (máy tính để bàn và laptop)

  Trình điều khiển cho Windows 7 có sẵn cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay Acer, chúng có thể được tải về thông qua các trang web hỗ trợ và dịch vụ của Acer, được liên kết dưới đây. Họ đã không nhóm trình điều khiển cho Windows 7 cùng nhau. Vì vậy, tôi sẽ đề nghị bạn để đi đến trang này và chọn quốc gia của bạn từ danh sách. Dưới tab Service & Support, bạn sẽ thấy một liên kết cho "Download Driver". Nhấp vào đó, chọn desktop / notebook / model netbook và chọn hệ điều hành là Windows 7.

  Tải về driver Acer mới nhất dành cho Windows 7


  2. Driver Asus (bo mạch chủ)


  Trình điều khiển cho Windows 7 của Asus có thể được tải về thông qua danh sách các bo mạch chủ tương thích với Windows 7 của Asus theo liên kết dưới đây. Asus đã làm sẵn các trình điều khiển cho Windows 7 cho nhiều sản phẩm trong dòng bo mạch chủ của họ, trong đó có các dòng dựa trên AMD, Intel Socket 775, Intel Socket 1366, và nhiều hơn nữa.

  Tải về driver Asus mới nhất dành cho Windows 7:


  3. Driver ATI Radeon


  Các trình điều khiển mới nhất cho Windows 7 của ATI Radeon là ATI Catalyst 9,10 Suite. Driver dành cho Windows 7 này từ AMD/ATI chứa toàn bộ gói Catalyst bao gồm các trình điều khiển màn hình của ATI Radeon, trình điều khiển ATI WDM và Catalyst Control Center. Các trình điều khiển dành cho Windows 7 này tương thích với các dòng GPU ATI Radeon HD.

  Tải về driver ATI Radeon mới nhất dành cho Windows 7:


  4. Driver Biostar (bo mạch chủ)

  Trình điều khiển cho Windows 7 của Biostar được liệt kê trong danh sách các bo mạch chủ sẵn sàng cho Windows 7 của Biostar. Các bo mạch chủ Biostar liệt kê ở trên đã thông qua thử nghiệm Windows 7 WHQL và năng suất tốt nhất cho người dùng. Các bo mạch sẵn sàng cho Windows 7 bao gồm những sản phẩm dựa trên socket 1366, 1156, 775, AM3 và AM2 +.

  Tải về driver Biostar mới nhất dành cho Windows 7:


  4. Driver C-Media (Âm thanh)

  Driver dành cho Windows 7 của C-Media đã có sẵn để tải về từ trang hỗ trợ chuẩn của họ. Hiện nay các trình điều khiển này dành cho phiên bản Windows 7 RC. Lưu ý rằng, trình điều khiển cho Windows 7 beta không hỗ trợ để ghi âm chơi kỹ thuật số (WAVE).

  Tải về driver C-Media mới nhất dành cho Windows 7:


  5. Driver Canon (máy in và máy quyét)

  Canon chưa chính thức phát hành trình điều khiển cho Windows 7. Với hầu hết các sản phẩm, driver dành cho Windows Vista SP1 sẽ hoạt động tốt trên Windows 7. Dạo qua trang web của Canon, có thể thấy rằng một số máy quyét như CanonScan LiDE 100, LiDE 200 và LiDE 700F đã có sẵn trình điều khiển tương thích với Windows 7.
  Trình điều khiển cho Windows 7 của Canon sẽ có cho các sản phẩm máy quyét:
  và cho máy in phun:


  6. Driver Compad (máy tính để bàn và laptop)

  Nếu bất kỳ trình điều khiển Windows 7 có sẵn cho máy tính Compaq, họ có thể được tải thông qua trang web hỗ trợ chuẩn của HP, được liên kết dưới đây. Compaq bây giờ là một phần của HP. Các máy tính Compaq mới thường đi kèm với Windows 7 cài đặt sẵn và tất nhiên có trình điều khiển cho Windows 7. Trang wed của HP cũng có thể cho danh sách các trình điều khiển cho máy Compaq cũ tương thích với Windows 7.

  Tải về driver Compad mới nhất dành cho Windows 7


  7. Driver Creative Sound Blaster (âm thanh)

  Trình điều khiển dành cho Windows 7 của Creative được liệt kê trong biểu đồ tình trạng driver sẵn có. Creative đã có sẵn trình điều khiển Windows 7 cho rất nhiều sản phẩm nổi tiếng của họ bao gồm Sound Blaster X-Fi của họ, Sound Blaster Live, Audigy, và nhiều hơn nữa. Biểu đồ này cũng có các chi tiết của trình điều khiển Windows 7 cho máy nghe nhạc MP3, loa, tai nghe, máy ảnh và những sản phẩm khác.

  Tải về driver Creative Sound Blaster mới nhất dành cho Windows 7


  8. Driver Dell (máy tính để bàn và laptop)

  Trình điều khiển cho Windows 7 của Dell dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay có thể được tải thông qua trang web hỗ trợ tiêu chuẩn của Dell. Kiểm tra danh sách cập nhật các hệ thống máy tính của họ rằng họ đã thử nghiệm thành công với Windows 7 tại Microsoft Windows 7 Compatible Dell Systems.

  Tải về driver Dell mới nhất dành cho Windows 7


  9. Driver Gateway (máy tính để bàn và laptop)

  Trình điều khiển cho Windows 7 trên máy tính để bàn và máy tính xách tay Gateway sẽ có sẵn thông qua trang web hỗ trợ của Gateway, được liên kết dưới đây. Đáng ngạc nhiên rằng Gateway dường như không có bất kỳ trình điều khiển Windows 7 có sẵn tại thời điểm này. Hãy kiểm tra liên kết dưới đây để cập nhật.

  Tải về driver Gateway mới nhất dành cho Windows 7


  10. Driver HP (máy tính để bàn và laptop)

  Nhiều máy tính để bàn và máy tính xách tay của HP có sẵn trình điều khiển cho Windows 7. Bất kỳ driver Windows 7 nào cho máy tính HP đều có thể được tải thông qua trang web hỗ trợ tiêu chuẩn của HP, được liên kết dưới đây.

  Tải về driver HP mới nhất dành cho Windows 7


  11. Driver HP (máy in và máy quyét)

  Những thông tin mới nhất về trình điều khiển cho Windows 7 dành cho máy in và máy quét PH đã có sẵn từ HP Imaging and Printing Software and Driver Information for Windows 7. Nó bao gồm máy in HP Deskjet, Officejet, Photosmart, Máy in, Designjet, hoặc các thiết bị chụp ảnh Scanjet.
  Tải về driver HP cho máy in và máy quét:

  12.Driver Intel (bo mạch chủ)

  Driver Windows 7 cho bo mạch chủ Intel có thể được tải thông qua trang Microsoft Windows 7 của Intel. Intel danh sách các bo mạch chủ khác nhau đã qua thử nghiệm WHQL và cũng có thể liên kết với các mô hình bo mạch chủ khác nhau mà đã có sẵn driver choWindows 7. Vài trang download driver bo mạch chủ còn cho phép tải các driver tích hợp của Intel như: video, âm thanh, ethernet, và nhiều hơn nữa.

  Tải về driver bo mạch chủ Intel mới nhất dành cho Windows 7:


  13. Driver Intel (chipset)

  Intel Chipset Windows 7 là phiên bản trình điều khiển 9.1.1.1020 được phát hành vào ngày 17 Tháng Chín 2009. Driver Windows 7 chứa cả các phiên bản 32-bit và 64-bit. Trang này rõ ràng đề cập tới các mô hình chipset hoàn toàn tương thích với Windows 7. Không cài đặt trình điều khiển này trên một bo mạch chủ không được liệt kê.

  Tải về driver Chipset Intel mới nhất dành cho Windows 7:


  14. Driver Lenovo (máy tính để bàn và laptop)

  Trình điều khiển cho Windows 7 trên máy tính để bàn và máy tính xách tay của Lenovo có thể được tải thông qua trang web hỗ trợ của họ.

  Tải về driver Lenovo mới nhất dành cho Windows 7:


  15. Driver Lexmark (máy in)


  Driver Windows 7 cho máy in Lexmark có sẵn trong danh sách các trình điều khiển máy in cho Windows 7 trên trang web của họ. Bạn có thể kiểm tra xem máy in Lexmark của bạn sẽ làm việc tốt nhất với trình điều khiển Windows 7 hay không bằng cách tải về driver trực tiếp từ Lexmak.

  Tải về driver máy in Lexmark mới nhất dành cho Windows 7:


  16. Driver Microsoft (chuột, bàn phím, ...)


  Ngoài việc tạo ra hệ điều hành như Windows 7, Microsoft cũng sản xuất phần cứng như bàn phím, chuột, bộ điều khiển trò chơi, webcam, và nhiều hơn nữa. Sản phẩm phần cứng của Microsoft vớitrình điều khiển Windows 7 được liệt kê trong phần hỗ trợ phần cứng của Microsoft trên trang Windows 7.

  Tải về driver phần cứng của Microsoft cho Windows 7:


  17. Driver NVIDIA GeForce/ION

  Trình điều khiển dành cho Windows 7 mới nhất của NVIDIA GeForce / ION là phiên bản trình điều khiển 191,07 được phát hành 05 tháng 10 2009. Trình điều khiển Windows 7 tương thích với NVIDIA GeForce 6, 7, 8, 9, 100, và 200 series và GPU NVIDIA ION.

  Tải về driver NVIDIA GeForce/ION mới nhất cho Windows 7:


  18. Driver Realtek AC97 (âm thanh)

  Phiên bản mới nhất của Realtek AC97 dành cho Windows 7 là phiên bản trình điều khiển 6.305 được phát hành vào ngày 07 tháng 9 2009, bao gồm cả 32-bit và 64-bit của trình điều khiển này Windows 7. Điều quan trọng cần lưu ý rằng chipset AC97 có thể là một phần của card âm thanh hoặc bo mạch chủ của bạn nhưng chỉ tạo ra Realtek chipset. Điều này có nghĩa là nó có thể có một driver Windows 7 phù hợp hơn phần cứng của bạn có sẵn từ card âm thanh của bạn trên thực tế hoặc nhà sản xuất bo mạch chủ.

  Tải về driver Realtek AC97 mới nhất dành cho Windows 7:


  19. Driver Realtek High Definition (âm thanh)

  phiên bản mới nhất của Realtek High Definition cho Windows 7 là phiên bản trình điều khiển R2.35 được phát hành vào ngày 12 tháng mười năm 2009. Download này gồm cảtrình điều khiển Windows 7 32-bit và Windows 7 64-bit.

  Tải về driver Realtek High Definition mới nhất dành cho Windows 7:


  20. Driver Sony (máy tính để bàn và laptop)

  Bất kỳ trình điều khiển Windows 7 nào cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay Sony đều có thể được tải thông qua trang web eSupport của Sony, được liên kết dưới đây. Sony nâng cấptrang Windows 7 có tất cả các thông tin cần thiết về máy tính Sony và Windows 7, kể cả một công cụ hữu ích để xem những driver Windows 7 và các thông tin khác có sẵn cho máy tính của Sony của bạn.

  Tải về driver Sony mới nhất dành cho Windows 7:


  21. Driver Toshiba (laptop)


  Driver Windows 7 cho máy tính xách tay Toshiba có thể được tải thông qua trang web hỗ trợ chuẩn của Toshiba. Toshiba có một danh sách máy tính xách tay hỗ trợ để sử dụng Windows 7.

  Tải về driver Toshiba mới nhất dành cho Windows 7:


  22. Driver VIA (âm thanh, video, Ethernet)


  Trình điều khiển Windows 7 cho VIA Ethernet, âm thanh và đồ họa tích hợp có thể được tải thông qua trang web hỗ trợ chuẩn VIAARENA's, được liên kết dưới đây. Bạn cần phải chọn hệ điều hành, driver và mô hình cụ thể để có thể làm cho nó tương thích với Windows 7.

  Tải về driver VIA mới nhất dành cho Windows 7:
  Lưu ý: Driver cho Windows 7 đang đưọc các nhà sản xuất phần cứng cập nhật, do đó nêu máy tính của bạn nằm trong danh mục các nhà sản xuât ở đây nhưng không tìm thấy Driver theo địa chỉ trê thì có thể họ đang cập nhật hoặc cũng có thể họ không hỗ trợ driver Windows 7 trên thiết bị đó (do quá cũ).


  Bài viết được thực hiện bởi mylife's-kt dựa theo bài trên techpp.com, vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.

 2. Có 15 thành viên cảm ơn mylife's-kt cho bài viết này:
  brisingr_2209 (16-11-2009), builam (20-11-2009), fragilesss (08-01-2010), hacker6legs (21-11-2009), hp1977 (15-12-2009), m2c (10-01-2010), Mac Ròm (10-01-2010), mitom2 (25-03-2010), nguyendima (21-11-2009), nhnghi (10-01-2010), phongdt8 (12-03-2010), Terra (15-12-2009), Tuanren (15-12-2009), TUNGLIEN (02-02-2010), Ukyo (14-11-2009)

 3. #2
  ngocvuhero's Avatar
  ngocvuhero vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  119
  Cảm ơn
  91
  Điểm
  22/15 bài viết

  Default

  Thanks, rất có ích, mình đang cần cái driver graphics của hệ Lenovo cho Win7 đây

 4. #3
  CBS's Avatar
  CBS
  CBS vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  60
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  92/28 bài viết

  Default

  Thật sự hữu ích. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

 5. Có 2 thành viên cảm ơn CBS cho bài viết này:
  hacker6legs (21-11-2009), usugi2 (31-07-2012)

 6. #4
  youareghost's Avatar
  youareghost vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Tiền Giang -•=»‡«=•- Người Về Từ Nòng Đất -•=»‡«=•-
  Bài
  749
  Cảm ơn
  338
  Điểm
  358/133 bài viết

  Default

  sony khong co ba con oi!

 7. #5
  long_vt90's Avatar
  long_vt90 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  7
  Cảm ơn
  13
  Điểm
  0/0 bài viết

  Arrow

  cảm ơn bạn rất nhiều, rất có ích cho mọi người

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  cảm ơn bạn rất nhiều, rất có ích cho mọi người
  Thay đổi nội dung bởi long_vt90; 03-12-2009 lúc 19:45. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động

 8. #6
  tiep_ict's Avatar
  tiep_ict vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  99
  Cảm ơn
  283
  Điểm
  17/15 bài viết

  Default

  main giga945 không có hả bạn ui????

 9. #7
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  giga 945 cai win7 len la tu nhan het driver lam sao phai cai driver nua

 10. #8
  au_duong_phong's Avatar
  au_duong_phong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  260
  Cảm ơn
  273
  Điểm
  69/28 bài viết

  Default

  kám ơn bạn nhiều

 11. #9
  hp1977's Avatar
  hp1977 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  552
  Cảm ơn
  239
  Điểm
  803/205 bài viết

  Default

  Một bài viết rất bổ ích

 12. #10
  brisingr_2209's Avatar
  brisingr_2209 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Sep 2009
  Đến từ
  việt nam
  Bài
  1.285
  Cảm ơn
  476
  Điểm
  815/493 bài viết

  Default

  thêm cái bo mạch chủ gigabyte nè

  Trình điều khiển gigabyte cho phép download support đầy đủ các mainboad từ dòng lga
  -x5xx: P55, X58, EX58
  -x4xx: G41, EG41, EG43, EG45
  ; P41, EP41, P43, EP43, EP45, EQ45, X48
  -M5xx: M5xx, M6xx, M7xx, M8xx, MA7xx, MF3
  -x7xxx: E7AUM
  -x3xxx: G31, EG31, G33, P31, EP31, P35, EP35, X38, EX38
  -7xxxx:
  -9xxxx: 945xx
  .............................

  Link
  Code:
  http://www.gigabyte.com.tw/Support/Motherboard/Driver_List.aspx

 13. #11
  lyquangvien's Avatar
  lyquangvien vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  10
  Cảm ơn
  21
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  lam sao dow? minh dow khong duoc. chi giium voi. cam on nhiu nhiiu

 14. Có 1 thành viên cảm ơn lyquangvien cho bài viết này:
  namnguy (25-09-2011)

 15. #12
  nhnghi's Avatar
  nhnghi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  18
  Cảm ơn
  34
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  phiên bản mới nhất của Realtek High Definition cho Windows 7 là phiên bản trình điều khiển R2.35 được phát hành vào ngày 12 tháng mười năm 2009. Download này gồm cảtrình điều khiển Windows 7 32-bit và Windows 7 64-bit.
  cái này thì có bản R2.40 mới nhất này

 16. #13
  Mac Ròm's Avatar
  Mac Ròm vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Dec 2008
  Đến từ
  California USA
  Bài
  4.744
  Cảm ơn
  1.528
  Điểm
  5.355/1.743 bài viết

  Default

  cái này thật sự rất hữu dụng cho những ai xài win 7 ^^!.......tks

 17. #14
  thanhtuan_nemo's Avatar
  thanhtuan_nemo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  27
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  bạn nào có thể tìm giúp mình bộ driver dành cho Win 7 của main ASUS P5GL-MX được không, mình thử tìm mọi cách mà vẫn không tìm ra bộ driver đó (bao gồm BIOS, Video Card onboard, audio driver, Chipset...)
  Rất cám ơn bạn nào tìm giúp được hộ mình.

 18. #15
  tori2uke's Avatar
  tori2uke vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  5
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Bạn có bộ driver cho win vista P5GL-MX ko? Share mình với

 

 
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •