Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Vn-Zoom tặng hàng trăm voucher hosting Digistar

Tin tức công nghệ mới
HomeOffice tặng Vn-Zoom.com bàn công nghệ ZDesk, NoteDesk

Chiêm ngưỡng Báo Mới tuyệt đẹp trên Windows Phone

Vn-Zoom.com Reviews

Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 33
 1. #1
  longthieugiacbg's Avatar
  longthieugiacbg vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  1.478
  Cảm ơn
  100
  Điểm
  2.871/722 bài viết

  Default Thay đổi giao diện Windows XP thành Vista (toàn tập)

  Hiện nay, trên mạng Internet có rất nhiều tài liệu hướng dẫn thay đổi giao diện Windows XP thành Windows Vista nhưng mình thấy một số bạn vẫn gặp nhiều khó khăn, lúng túng khi tự tay thực hiện công việc này, vì vậy mình viết bài này hy vọng giúp ích được cho các bạn.

  Trên mạng có rất nhiều bản pack thay đổi giao diện XP thành Vista, chỉ cần instal và chờ đợi, ví dụ như Vista Live Shell Pack hay Vista Transformation Pack. Tuy nhiên các bản pack này có rất ít tùy chọn cho người dùng, và thi thoảng bị lỗi Win sau khi cài đặt. Bài Hướng dẫn này của mình sẽ giúp mọi người tự biến XP thành Vista với rất nhiều tùy chọn có thể thay đổi, tự kết hợp một số chương trình để có bản XP-Vista theo ý muốn.


  Sau đây là một số screen shots:
  Các soft cần có để ta có thể bắt đầu:

  1. WindowBlinds 6.10 Build 55 Enhanced ()
  2. Vista Rainbar V4 ()
  3. Stardock ObjectDock Plus V 1.90 ()
  4. Google Desktop ()
  5. Stardock IconPackager 4.0 ()

  *
  * *

  Phần 1 : WindowBlinds 6.10 Build 55 Enhanced


  WindowBlinds là một chương trình mà cho phép người sử dụng Windows hoàn toàn thay đổi vẻ ngoài giao diện người dùng Windows. Những người sử dụng tùy biến Windows bởi việc sử dụng những kiểu trực quan được tạo ra WindowBlinds. Với những da này, WindowBlinds có thể thay đổi cái nhìn những thanh tiêu đề, những viền, thanh chắn Nhiệm vụ, nút khởi động, thực đơn khởi động,những biểu tượng Thanh công cụ và thực tế mọi bộ phận của Windows khác!

  Dựa trên nền WindowBlinds 5 trước đây, phiên bản số 6 mang đến cho người dùng XP và Vista 1 cách cảm nhận hoàn hảo chức năng Aero cùa Vista với hiệu ứng Glass. Với WindowBlinds 5 ta đã làm quen với hiệu ứng Glass, 1 cửa sổ với Khung nền trong suốt trong thật bắt mắt. Khi Vista ra đời giao diện ấn tượng của nó mà đã làm cho WindowBlinds phần đấu và đưa ra phiên bản 6 này. Giờ đây WinXP có thể cũng có 1 giao diện Aero hoàn hảo như Vista, với các tính năng Aero mà không cần phải cài Vista hoặc yêu cầu cấu hình card như Vista. Và với những người dùng Vista bản Stater hay Basic muốn cảm nhận sự sống động của hiệu ứng Aero nhưng do Đồ Hoạ Card hay do chỉ là Vista basic nên không thể mở được Aero,
  thì với WindowBlinds 6 bạn có thể tự do lựa chon Skin cho Windows mà vẫn có thể mở thêm Aero Glass trong suốt. Với người dùng Vista không chỉ chọn skin cho cửa sổ mà bạn còn có thể thiết kế skin cho SideBar nữa. Chức năng chỉnh giao diện Aero của Window nay đã được Windowblinds hoà nhập làm 1, bạn có thể chỉnh 1 skin bất kỳ nào thêm độ trong nhiều hay trong ít, đổi màu cho nó.không những thế Windowblinds còn cho phép thay đổi độ trong suốt của từng thành phần của Window, như Start Menu, hay TaskBar hay Menu Bar v.v.. và điều nữa WindowBlinds 6 sử dụng tài nguyện ít hơn nhiều so với hiệu ứng của Aero do Vista tạo ra, điều này đồng nghĩa với việc Laptop sẽ xài pin đuợc lâu hơn mà không cần phải sữ dụng tính năng loại Aero để tiếc kiệm năng lượng của Vista.
  Size : 22.4 MB

  Size : 51.43 MB  Size : 151.07 MB  PassUnrar :

  Hoặc Các Bạn Có Thể Down Về Bằng Các Link Sau :

  Các bạn có thể vào đây để download thêm themes

  Cài đặt:
  Sau khi Cài đặt xong các bạn không vội nhấn finish  Tiếp theo - Mở Task Manager tắt tiến trình như hình dưới (Click vào End Process) :  Chạy file thuốc, Nhấn Patch -> chọn file WbSrv.dll rồi Nhấn Save Liscense -> OK  Các bạn tìm đúng đến file WbSrv.dll rồi nhấn open sẽ xuất hiện thông báo

  Và bây giờ nhấn tiếp nút Save License , ở khung thoại xuất hiện tiếp theo nhấn Save  Nhấn Finish ở khung thoại Setup > Khởi động lại máy > OK

  Cách Add Theme từ thư mục trong HDD như sau !  Tiếp theo !
  Chọn đường dẫn tới file theme trong HDD của bạn !
  Chọn theme nào bạn thích nhất và Apply
  Bây giờ ! bạn có thể làm theo hình để đổi Toolbar Icon
  Còn đây là đổi hiệu hứng khi cut, pate ... tuỳ các bạn chọn của theme nào cũng được
  *
  * *
  Phần 2 : Vista Rainbar V4

  Download ở đây: (click vào chữ Download ở bên trái).  Vậy là thêm đc cái sidebar, Vista là đây.

  Chú ý: cách thêm code dự báo thời tiết cho địa phương mình (tại Việt Nam)

  • Vào trang này:

   Tìm tên địa phương theo chữ cái đầu tiên.

   VD mình ở Bắc Giang thì sẽ click vào chữ B -> Bắc Giang.
  • Sau khi chọn địa phương xong, bạn để ý address bar

   VMXX0005

   Đó sẽ là code cho Hải Phòng tại trang weather.com. Copy code này ra chỗ nào đó
  • Vista Rainbar cho phép bạn lưu tối đa là 3 code cho 3 địa phương khác nhau. vào Start / Program Files / Vista Rainbar / Configuration / Weather #1 (hoặc 2;3). Điền tên địa phương, tên quốc gia và code vừa lấy đc. Save


  Tick vào Use... nếu muốn dùng độ F thay cho độ C  Để hiện bảng dự báo thời tiết, click chuột phải vào biểu tượng Rainbar ở System Tray / Config / Gadgets / Meteo

  *
  * *

  Phần 3 : Stardock ObjectDock Plus V 1.90
  Size:20.65 MB

  Download-  Object Dock giúp bạn tổ chức, sắp xếp lại các short-cuts (thông thường nằm trên màn hình máy tính của bạn), đồng thời hiển thị những chương trình đang chạy vào cùng một chỗ trên màn hình.

  Quản lý chương trình của bạn với phong cách riêng! Object Dock thực chất là một thanh công cụ, hoạt động như một nơi “chỉ huy” các chương trình. Bạn có thể tạo các hiệu ứng đặc biệt khác nhau khi lướt chuột hoặc nhấn vào một biệu tượng nào đó trên thanh công cụ. Ngoài ra, để tiện lợi hơn về việc mở các thư mục hay chương trình yêu thích, bạn có thể kéo và thả chúng vào thanh công cụ tạo thành các đường dẫn nhanh chóng về sau. Object Dock cũng cung cấp cho bạn thông tin về thời tiết hiện tại ở Mỹ, giờ giấc nơi bạn ở và hơn thế nữa.

  Những chức năng có trong Object Dock Plus:
  • Đặt short-cuts trên thanh công cụ
  • Hiển thị các chương trình đang chạy trên thanh công cụ
  • Biểu tượng sẽ to lên khi lướt chuột trên thanh công cụ
  • Bạn có thể thay đổi các biểu tượng gốc bằng những hình khác nhau
  • Bạn có thể đặt thanh công cụ ở bất kỳ góc màn hình nào mà bạn thích
  • Tùy ý đánh dấu các chương trình đang chạy trên thanh công cụ
  • Tùy ý giấu hoặc hiển thị thanh ngang của Windows
  • Màu sắc thanh công cụ có thể thay đổi được
  • Biểu tượng sẽ đung đưa khi bạn lướt chuột qua chúng
  • Bạn có thể tạo nhiều thanh công cụ và cho chúng hiển thị cùng một lúc
  • Tạo được nhiều “vùng” trên thanh công cụ
  • Hiển thị biểu tượng ở mân hệ thống (tùy chọn)
  • Bạn có thể tạo các nhóm biểu tượng riêng biệt
  • Danh sách Fly-out

  *
  * *

  Phần 4 : Stardock IconPackager 4.0


  Download tại địa chỉ:
  http://rapidshare.com/files/118357183/Stardock.IconPackager.4.0.sh.rar


  IconPackager
  là chương trình nổi tiếng nhất thế giới cho phép bạn thay đổi tất cả các icon trong Windows của bạn. IconPackager cho phép người sử dụng thay đổi mọi icon trên desktop theo từng cái hoặc theo cả gói. Bạn có thể dễ dàng tạo gói icon của riêng mình, đơn giản là chọn “Save As…” từ menu sau khi đã điều chỉnh hệ thống như bạn muốn. Bây giờ bạn có thể thực hiện giao dịch những gói icon đó với những người sử dụng khác hoặc giữ lại cho mục đích backup. Thích hợp với Windows 98/ 2000/ ME/ XP/ Vista. Điểm làm nên sự khác biệt của IconPackager là không chỉ thay đổi một vài icon như Microsoft’s theme, IconPackager cho phép thay đổi hàng trăm icon. Tất cả mọi thứ từ “My Computer”, “Recycle Bin”, Folders, kể cả những icon biểu trưng cho loại file như .doc và .xls và bất cứ loại file nào khác.

  Điểm nổi bật:

  • Có thể thay đổi gần như tất cả icon của Windows cùng lúc bằng cách áp dụng gói icon.
  • Có thể thay đổi icon biểu trưng cho loại file.
  • Bao gồm thức năng Icon Explorer, được thiết kể để xem và điều chỉnh thư viện icon một cách dễ dàng.
  • Tích hợp tính năng Shell giúp cho người sử dụng duyệt qua hệ thống của họ và thay đổi icon bằng cách click chuột phải trên bất kỳ file nào>chọn Icon tab.

  Các bạn có thể download thêm Icon Package ở đây :

  *
  * *

  Còn đây là bản Vista Ultimate dùng cho máy Pen III pen IV cấu hình yếu:
  Để có thể cài đặt và chạy được Microsoft Windows Vista, máy tính của bạn phải có cấu hình mạnh. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp thì bạn có thể sử dụng bản Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn dành cho máy có cấu hình thấp. Ở bản rút gọn này, một số tính năng không cần thiết lắm của Microsoft Windows Vista đã được loại bỏ.

  Yêu cầu cấu hình phần cứng của Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn khá thấp so với Microsoft Windows Vista bản đầy đủ. Máy tính của bạn chỉ cần cấu hình tối thiểu: Pentium III, Ram 256 MB, HDD còn trống 4 GB là có thể cài đặt Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn.

  Vì vậy, nếu máy tính của bạn có RAM dưới 1 GB & HDD còn trống dưới 20 GB thì nên sử dụng Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn nếu muốn dùng Windows Vista.

  Sau khi cài đặt, Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn chỉ chiếm dung lượng trên ở cứng khoảng 3.5 GB, trong khi Windows Vista (bản đầy đủ) chiếm dung lượng gần 7 GB.

  Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn được chứa trên 1 đĩa CD, cách cài đặt rất đơn giản và thời gian cài đặt rất nhanh. Bạn có thể tìm mua CD cài đặt Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn dành cho máy tính có cấu hình thấp tại các cửa hàng tin học, bán đĩa CD…

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn về cài đặt từ mạng Internet, bạn xem thông tin và tải tại địa chỉ sau đây:  Hoặc download ở đây: ( gồm 7 phần , sau khi download cả hãy chạy part1 )

  Pass:
  Thay đổi nội dung bởi longthieugiacbg; 27-11-2008 lúc 21:48.
  ... tìm lại chính mình

 2. Có 24 thành viên cảm ơn longthieugiacbg cho bài viết này:
  chungmo126 (04-06-2009), DoanHuynh (18-09-2009), embepro159 (20-07-2010), funny_zombie_201 (07-06-2012), genius228 (17-04-2011), hai minh hau (12-03-2012), hieu bt (05-10-2009), hieungo (14-03-2009), Inu_Yasha550 (01-10-2012), kiệm (24-08-2011), kiniem_boquen75 (15-12-2011), laithean (26-04-2011), lenhatbang (17-04-2013), loi_cu_ta_ve (11-09-2009), manhcuongbo (23-08-2009), mrtuananh1995 (10-11-2011), mynameicduc (19-06-2012), nancunan (15-03-2011), nestake (14-12-2008), nguyenhongvt (14-07-2013), sympathize (29-09-2012), tholxag123vn2010 (08-07-2012), transitmoi (25-01-2009), vietnam26_03 (03-07-2012)

 3. #2
  đìnhan's Avatar
  đìnhan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  223
  Cảm ơn
  32
  Điểm
  66/35 bài viết

  Default

  sao chỉ có link 3 down được thế
  giở tài liệu là một nghệ thuật.Người giở tài liệu là một nghệ sĩ.Những trang giấy là dụng cụ biểu diễn.Học bàn là sân khấu.Vở diễn có thành công hay không còn tùy vào con mắt của giám thị

 4. #3
  longthieugiacbg's Avatar
  longthieugiacbg vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  1.478
  Cảm ơn
  100
  Điểm
  2.871/722 bài viết

  Default

  Trích đìnhan View Post
  sao chỉ có link 3 down được thế
  Thật xin lỗi các bạn, do Bệnh viện tin học đang bị tấn công DDOS trong mấy ngày hôm nay nên link download tại đó không sử dụng được, mình đã tìm link mới thay thế ở mỗi phần cụ thể bên dưới. Chúc vui.
  ... tìm lại chính mình

 5. Có 1 thành viên cảm ơn longthieugiacbg cho bài viết này:
  laithean (26-04-2011)

 6. #4
  vi_nuoc_quen_than's Avatar
  vi_nuoc_quen_than vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  571
  Cảm ơn
  59
  Điểm
  195/108 bài viết

  Default

  Mình tưởng vấn đề Hack, hóa ra là dùng phần mềm.

 7. #5
  yU_anh123's Avatar
  yU_anh123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  patch lấy ở đâu zậy anh...???em mới dùng phần mềm ak`...chưa chuyện nghiệp...mong anh thỉnh giáo....thanks trước ne`....

 8. #6
  ChjpSK's Avatar
  ChjpSK vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  140
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  37/24 bài viết

  Default

  chọn đường dẫn đến file theme trong HDD của bạn là sao! minh` hok hiểu cái này?????

 9. #7
  hails92's Avatar
  hails92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  5
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  link download Stardock ObjectDock Plus V 1.90 hỏng rùi

 10. #8
  aotasoft's Avatar
  aotasoft vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  1.271
  Cảm ơn
  432
  Điểm
  1.145/263 bài viết

  Default

  Đẹp nhờ ? Trông giống y hệt nhưng mà....k chơi ! Sợ lắm

 11. #9
  _alex_'s Avatar
  _alex_ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  12
  Cảm ơn
  44
  Điểm: 3/1 bài viết

  Default
  Cái *** là gì vạy bạn ... Đùa hả ?

 12. #10
  ngan 123's Avatar
  ngan 123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  hjc!...hjc!... tu XP chuyen wa vista ma sao lam nhieu the, thui thi em cai lun vista cho do met dzay... doc xong cha hieu ji het... hjc...hjc

 13. #11
  bomcon123456's Avatar
  bomcon123456 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  189
  Cảm ơn
  132
  Điểm
  38/24 bài viết

  Default

  Chỉ kết 1 câu , link die ...

 14. #12
  themen99's Avatar
  themen99 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Vĩnh Long
  Bài
  31
  Cảm ơn
  3
  Điểm: 7/1 bài viết

  Default

  y`y`y`y`y`!đây là giao dien ma đúng hok??????thấy đẹp mà hok biet cai cũng nhu hok???

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Học h0k iu,Yếu xìu rụ xỉu!!Yêu không hoc mốc bọt niclông

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Học h0k iu,Yếu xìu rụ xỉu!!Yêu không hoc mốc bọt niclông
  Thay đổi nội dung bởi themen99; 23-08-2009 lúc 14:11. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động

 15. #13
  okido's Avatar
  okido vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  20
  Cảm ơn
  5
  Điểm
  11/3 bài viết

  Default

  cần mấy caid đó làm gì cho màu mè! Máy yếu thì cứ để vậy đi, muốn đẹp thi download mấy Viusal Style của XP, Vista ỏ Win7 về dùng ít bữa chán thi la chuyển sang XP, những tui nghĩ giao diện XP sao thì cứ để vậy tốt hơn, cài giao diện ảo sẽ làm máy khởi động chậm lại dễ bị lỗi nữa! Máy bác thĩ màu mè thì cứ thử! kaka!

 16. #14
  piniubee's Avatar
  piniubee vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  193
  Cảm ơn
  7
  Điểm
  9/9 bài viết

  Default

  Link adrive die het oy`

 17. #15
  bluesea.bk's Avatar
  bluesea.bk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Hà Đông
  Bài
  3.450
  Cảm ơn
  652
  Điểm
  1.458/1.022 bài viết

  Default

  Trích okido View Post
  cần mấy caid đó làm gì cho màu mè! Máy yếu thì cứ để vậy đi, muốn đẹp thi download mấy Viusal Style của XP, Vista ỏ Win7 về dùng ít bữa chán thi la chuyển sang XP, những tui nghĩ giao diện XP sao thì cứ để vậy tốt hơn, cài giao diện ảo sẽ làm máy khởi động chậm lại dễ bị lỗi nữa! Máy bác thĩ màu mè thì cứ thử! kaka!
  Uhm , cài thêm giao diện chỉ làm tốn thêm dung lượng bộ nhớ
  I have a dream , a song to sing..... ^_^

 

 
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •