Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom

Tham gia Vn-Zoom Fan Group

Tin tức công nghệ mới
Kỷ niệm 9 năm thành lập. Vn-Zoom tặng máy Asus Zenfone2

Chiêm ngưỡng Báo Mới tuyệt đẹp trên Windows Phone

Vn-Zoom.com ReviewsTrang 2/3 đầuđầu 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 16 tới 30 trên 33
 1. #16
  loi_cu_ta_ve's Avatar
  loi_cu_ta_ve vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  43
  Cảm ơn
  168
  Điểm
  5/5 bài viết

  Default

  các bạn cho hỏi nếu chỉ cài iconpacker thôi thì có làm chậm hệ thống k, mới lại lúc k thik, remove nó đi thì các icon có trở lại như cũ k

 2. #17
  hakimgiap's Avatar
  hakimgiap vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Sep 2009
  Bài
  28
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  19/5 bài viết

  Default

  sao minh giai nen xong roi ma ko thay file patch.exe o dau?chi thay moi read me voi install WB

 3. #18
  lemih's Avatar
  lemih vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  19
  Cảm ơn
  7
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Trích longthieugiacbg View Post
  Hiện nay, trên mạng Internet có rất nhiều tài liệu hướng dẫn thay đổi giao diện Windows XP thành Windows Vista nhưng mình thấy một số bạn vẫn gặp nhiều khó khăn, lúng túng khi tự tay thực hiện công việc này, vì vậy mình viết bài này hy vọng giúp ích được cho các bạn.

  Trên mạng có rất nhiều bản pack thay đổi giao diện XP thành Vista, chỉ cần instal và chờ đợi, ví dụ như Vista Live Shell Pack hay Vista Transformation Pack. Tuy nhiên các bản pack này có rất ít tùy chọn cho người dùng, và thi thoảng bị lỗi Win sau khi cài đặt. Bài Hướng dẫn này của mình sẽ giúp mọi người tự biến XP thành Vista với rất nhiều tùy chọn có thể thay đổi, tự kết hợp một số chương trình để có bản XP-Vista theo ý muốn.


  Sau đây là một số screen shots:
  Các soft cần có để ta có thể bắt đầu:

  1. WindowBlinds 6.10 Build 55 Enhanced ()
  2. Vista Rainbar V4 ()
  3. Stardock ObjectDock Plus V 1.90 ()
  4. Google Desktop ()
  5. Stardock IconPackager 4.0 ()

  *
  * *

  Phần 1 : WindowBlinds 6.10 Build 55 Enhanced


  WindowBlinds là một chương trình mà cho phép người sử dụng Windows hoàn toàn thay đổi vẻ ngoài giao diện người dùng Windows. Những người sử dụng tùy biến Windows bởi việc sử dụng những kiểu trực quan được tạo ra WindowBlinds. Với những da này, WindowBlinds có thể thay đổi cái nhìn những thanh tiêu đề, những viền, thanh chắn Nhiệm vụ, nút khởi động, thực đơn khởi động,những biểu tượng Thanh công cụ và thực tế mọi bộ phận của Windows khác!

  Dựa trên nền WindowBlinds 5 trước đây, phiên bản số 6 mang đến cho người dùng XP và Vista 1 cách cảm nhận hoàn hảo chức năng Aero cùa Vista với hiệu ứng Glass. Với WindowBlinds 5 ta đã làm quen với hiệu ứng Glass, 1 cửa sổ với Khung nền trong suốt trong thật bắt mắt. Khi Vista ra đời giao diện ấn tượng của nó mà đã làm cho WindowBlinds phần đấu và đưa ra phiên bản 6 này. Giờ đây WinXP có thể cũng có 1 giao diện Aero hoàn hảo như Vista, với các tính năng Aero mà không cần phải cài Vista hoặc yêu cầu cấu hình card như Vista. Và với những người dùng Vista bản Stater hay Basic muốn cảm nhận sự sống động của hiệu ứng Aero nhưng do Đồ Hoạ Card hay do chỉ là Vista basic nên không thể mở được Aero,
  thì với WindowBlinds 6 bạn có thể tự do lựa chon Skin cho Windows mà vẫn có thể mở thêm Aero Glass trong suốt. Với người dùng Vista không chỉ chọn skin cho cửa sổ mà bạn còn có thể thiết kế skin cho SideBar nữa. Chức năng chỉnh giao diện Aero của Window nay đã được Windowblinds hoà nhập làm 1, bạn có thể chỉnh 1 skin bất kỳ nào thêm độ trong nhiều hay trong ít, đổi màu cho nó.không những thế Windowblinds còn cho phép thay đổi độ trong suốt của từng thành phần của Window, như Start Menu, hay TaskBar hay Menu Bar v.v.. và điều nữa WindowBlinds 6 sử dụng tài nguyện ít hơn nhiều so với hiệu ứng của Aero do Vista tạo ra, điều này đồng nghĩa với việc Laptop sẽ xài pin đuợc lâu hơn mà không cần phải sữ dụng tính năng loại Aero để tiếc kiệm năng lượng của Vista.
  Size : 22.4 MB

  Size : 51.43 MB  Size : 151.07 MB  PassUnrar :

  Hoặc Các Bạn Có Thể Down Về Bằng Các Link Sau :

  Các bạn có thể vào đây để download thêm themes

  Cài đặt:
  Sau khi Cài đặt xong các bạn không vội nhấn finish  Tiếp theo - Mở Task Manager tắt tiến trình như hình dưới (Click vào End Process) :  Chạy file thuốc, Nhấn Patch -> chọn file WbSrv.dll rồi Nhấn Save Liscense -> OK  Các bạn tìm đúng đến file WbSrv.dll rồi nhấn open sẽ xuất hiện thông báo

  Và bây giờ nhấn tiếp nút Save License , ở khung thoại xuất hiện tiếp theo nhấn Save  Nhấn Finish ở khung thoại Setup > Khởi động lại máy > OK

  Cách Add Theme từ thư mục trong HDD như sau !  Tiếp theo !
  Chọn đường dẫn tới file theme trong HDD của bạn !
  Chọn theme nào bạn thích nhất và Apply
  Bây giờ ! bạn có thể làm theo hình để đổi Toolbar Icon
  Còn đây là đổi hiệu hứng khi cut, pate ... tuỳ các bạn chọn của theme nào cũng được
  *
  * *
  Phần 2 : Vista Rainbar V4

  Download ở đây: (click vào chữ Download ở bên trái).  Vậy là thêm đc cái sidebar, Vista là đây.

  Chú ý: cách thêm code dự báo thời tiết cho địa phương mình (tại Việt Nam)

  • Vào trang này:

   Tìm tên địa phương theo chữ cái đầu tiên.

   VD mình ở Bắc Giang thì sẽ click vào chữ B -> Bắc Giang.
  • Sau khi chọn địa phương xong, bạn để ý address bar

   VMXX0005

   Đó sẽ là code cho Hải Phòng tại trang weather.com. Copy code này ra chỗ nào đó
  • Vista Rainbar cho phép bạn lưu tối đa là 3 code cho 3 địa phương khác nhau. vào Start / Program Files / Vista Rainbar / Configuration / Weather #1 (hoặc 2;3). Điền tên địa phương, tên quốc gia và code vừa lấy đc. Save


  Tick vào Use... nếu muốn dùng độ F thay cho độ C  Để hiện bảng dự báo thời tiết, click chuột phải vào biểu tượng Rainbar ở System Tray / Config / Gadgets / Meteo

  *
  * *

  Phần 3 : Stardock ObjectDock Plus V 1.90
  Size:20.65 MB

  Download-  Object Dock giúp bạn tổ chức, sắp xếp lại các short-cuts (thông thường nằm trên màn hình máy tính của bạn), đồng thời hiển thị những chương trình đang chạy vào cùng một chỗ trên màn hình.

  Quản lý chương trình của bạn với phong cách riêng! Object Dock thực chất là một thanh công cụ, hoạt động như một nơi “chỉ huy” các chương trình. Bạn có thể tạo các hiệu ứng đặc biệt khác nhau khi lướt chuột hoặc nhấn vào một biệu tượng nào đó trên thanh công cụ. Ngoài ra, để tiện lợi hơn về việc mở các thư mục hay chương trình yêu thích, bạn có thể kéo và thả chúng vào thanh công cụ tạo thành các đường dẫn nhanh chóng về sau. Object Dock cũng cung cấp cho bạn thông tin về thời tiết hiện tại ở Mỹ, giờ giấc nơi bạn ở và hơn thế nữa.

  Những chức năng có trong Object Dock Plus:
  • Đặt short-cuts trên thanh công cụ
  • Hiển thị các chương trình đang chạy trên thanh công cụ
  • Biểu tượng sẽ to lên khi lướt chuột trên thanh công cụ
  • Bạn có thể thay đổi các biểu tượng gốc bằng những hình khác nhau
  • Bạn có thể đặt thanh công cụ ở bất kỳ góc màn hình nào mà bạn thích
  • Tùy ý đánh dấu các chương trình đang chạy trên thanh công cụ
  • Tùy ý giấu hoặc hiển thị thanh ngang của Windows
  • Màu sắc thanh công cụ có thể thay đổi được
  • Biểu tượng sẽ đung đưa khi bạn lướt chuột qua chúng
  • Bạn có thể tạo nhiều thanh công cụ và cho chúng hiển thị cùng một lúc
  • Tạo được nhiều “vùng” trên thanh công cụ
  • Hiển thị biểu tượng ở mân hệ thống (tùy chọn)
  • Bạn có thể tạo các nhóm biểu tượng riêng biệt
  • Danh sách Fly-out

  *
  * *

  Phần 4 : Stardock IconPackager 4.0


  Download tại địa chỉ:

  IconPackager
  là chương trình nổi tiếng nhất thế giới cho phép bạn thay đổi tất cả các icon trong Windows của bạn. IconPackager cho phép người sử dụng thay đổi mọi icon trên desktop theo từng cái hoặc theo cả gói. Bạn có thể dễ dàng tạo gói icon của riêng mình, đơn giản là chọn “Save As…” từ menu sau khi đã điều chỉnh hệ thống như bạn muốn. Bây giờ bạn có thể thực hiện giao dịch những gói icon đó với những người sử dụng khác hoặc giữ lại cho mục đích backup. Thích hợp với Windows 98/ 2000/ ME/ XP/ Vista. Điểm làm nên sự khác biệt của IconPackager là không chỉ thay đổi một vài icon như Microsoft’s theme, IconPackager cho phép thay đổi hàng trăm icon. Tất cả mọi thứ từ “My Computer”, “Recycle Bin”, Folders, kể cả những icon biểu trưng cho loại file như .doc và .xls và bất cứ loại file nào khác.

  Điểm nổi bật:

  • Có thể thay đổi gần như tất cả icon của Windows cùng lúc bằng cách áp dụng gói icon.
  • Có thể thay đổi icon biểu trưng cho loại file.
  • Bao gồm thức năng Icon Explorer, được thiết kể để xem và điều chỉnh thư viện icon một cách dễ dàng.
  • Tích hợp tính năng Shell giúp cho người sử dụng duyệt qua hệ thống của họ và thay đổi icon bằng cách click chuột phải trên bất kỳ file nào>chọn Icon tab.

  Các bạn có thể download thêm Icon Package ở đây :

  *
  * *

  Còn đây là bản Vista Ultimate dùng cho máy Pen III pen IV cấu hình yếu:
  Để có thể cài đặt và chạy được Microsoft Windows Vista, máy tính của bạn phải có cấu hình mạnh. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp thì bạn có thể sử dụng bản Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn dành cho máy có cấu hình thấp. Ở bản rút gọn này, một số tính năng không cần thiết lắm của Microsoft Windows Vista đã được loại bỏ.

  Yêu cầu cấu hình phần cứng của Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn khá thấp so với Microsoft Windows Vista bản đầy đủ. Máy tính của bạn chỉ cần cấu hình tối thiểu: Pentium III, Ram 256 MB, HDD còn trống 4 GB là có thể cài đặt Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn.

  Vì vậy, nếu máy tính của bạn có RAM dưới 1 GB & HDD còn trống dưới 20 GB thì nên sử dụng Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn nếu muốn dùng Windows Vista.

  Sau khi cài đặt, Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn chỉ chiếm dung lượng trên ở cứng khoảng 3.5 GB, trong khi Windows Vista (bản đầy đủ) chiếm dung lượng gần 7 GB.

  Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn được chứa trên 1 đĩa CD, cách cài đặt rất đơn giản và thời gian cài đặt rất nhanh. Bạn có thể tìm mua CD cài đặt Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn dành cho máy tính có cấu hình thấp tại các cửa hàng tin học, bán đĩa CD…

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Microsoft Windows Vista Ultimate rút gọn về cài đặt từ mạng Internet, bạn xem thông tin và tải tại địa chỉ sau đây:  Hoặc download ở đây: ( gồm 7 phần , sau khi download cả hãy chạy part1 )

  Pass:
  anh cu hướng dẫn kĩ wa nhưng mà em ** dơ được

 4. #19
  whytsno's Avatar
  whytsno vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  109
  Cảm ơn
  177
  Điểm
  10/10 bài viết

  Default

  CHÙI ui bạn này pro quá à mình cũng tính thay nhưng nhỡ gặp phải lỗi...thỳ à chị lại la cho mà coi

 5. #20
  paven.paven's Avatar
  paven.paven vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  po tay link die nhung du sao cung thanks hinh anh dep day chu ^^!

 6. #21
  brisingr_2209's Avatar
  brisingr_2209 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Sep 2009
  Đến từ
  việt nam
  Bài
  1.285
  Cảm ơn
  476
  Điểm
  815/493 bài viết

  Default

  Trích lemih View Post
  anh cu hướng dẫn kĩ wa nhưng mà em ** dơ được
  thằng này có óc không, nguyên bài dài vậy mà đi quote lại, tưởng có cái bài nào hay trong trang này, ai dè

 7. #22
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  7
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  sao tớ không download được giao diện vista cho winxp nhỉ! link kỳ lạ quá chẳng làm ăn được việc gì cả !
  có pác nào biết không cho tớ xin link vào thẳng của nó với...cảm ơn các pác trước...

 8. #23
  nvs170991's Avatar
  nvs170991 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2010
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  hjhj.hay đấy bạn ơi.nhưng thui có tn dùng thế ấy

 9. #24
  nh0ckb0mngua's Avatar
  nh0ckb0mngua vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cam On anh nhju` nhung faj~ dow het tat ca~ truong trinh saO........????????? Mong anh jup chung em them lan nua~

 10. #25
  candythaolk's Avatar
  candythaolk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  sao cái link 3 down ko dc.up link Mới ik :L

 11. #26
  quancoi000's Avatar
  quancoi000 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Feb 2009
  Đến từ
  Hanoi, Vietnam, Vietnam
  Bài
  297
  Cảm ơn
  415
  Điểm
  75/47 bài viết

  Default

  link die toàn bộ, up lên để ngta chửi cho à?
  không biết bạn làm sao để viết bài này nhưng đã viết ra thì nên chịu trách nhiệm với bài viết!
  check link thường xuyên bạn nhé!
  Đừng đánh con gái, dù chỉ là một nhành hoa.
  Mà hãy dùng khăn mùi soa, gói thêm....cục gạch

 12. #27
  mrtuananh1995's Avatar
  mrtuananh1995 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Aug 2011
  Đến từ
  Tiền Giang
  Bài
  522
  Cảm ơn
  276
  Điểm
  71/40 bài viết

  Default

  sao mà dài dòng thế
  CPU G3220
  Main Giga H81M S2PV
  Ram Crucial 4GB bus 1600

 13. #28
  Tham gia
  Dec 2011
  Đến từ
  Hải Dương
  Bài
  5
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cài vista đòi hỏi máy tính phải có cấu hình cao lắm đấy...với lại nó chiếm nhiều bộ nhớ chỉ làm nặng máy thôi...

 14. #29
  randy1st's Avatar
  randy1st vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jan 2012
  Đến từ
  Đảo nhiệt đới:D
  Bài
  181
  Cảm ơn
  112
  Điểm
  24/18 bài viết

  Default

  thôi, khi nào có máy xịn tự cài cho khỏe.

 15. Có 1 thành viên cảm ơn randy1st cho bài viết này:
  147phuc23 (09-06-2012)

 16. #30
  147phuc23's Avatar
  147phuc23 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jan 2012
  Bài
  74
  Cảm ơn
  54
  Điểm
  6/5 bài viết

  Default

  dc ko ban. minh muon lam wa''

 

 
Trang 2/3 đầuđầu 1 2 3 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •