Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Mời tài trợ sinh nhật diễn đàn 8 năm

Tìm HD - Phần mềm tìm và xem phim HD miễn phí

Đăng ký tham gia offline VN-Zoom 8 năm tại HCM

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tài trợ VNZ Siêu phẩm Tân Kiếm Thế chibi 3D mới

Tuyển BQT VN-Zoom
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 28
  1. #1
    vuminhduc2002's Avatar
    vuminhduc2002 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Jan 2008
    Bài
    65
    Cảm ơn
    15
    Điểm
    9/9 bài viết
    VR power
    0

    Default Máy tính không nhận Headphone.Help me!

    Máy tính của em sử dụng Vista.CPU Core 2 Dual T7400.Main Intel DG43NB
    Lúc đầu sử dụng Headphone được cắm vào jack phía trước máy vẫn sử dụng bình thường.Nhưng sau khi bỏ đĩa Drive Intel đia kèm theo máy vào.Cài lại Drive thì máy không phát tiếng ở Headphone nữa.Máy vẫn phát tiếng qua loa ổn định.Khi cắm headphone vào jack cắm loa thì vẫn nghe được.
    Anh chị nào giúp em với.
    Dưới đây là 1 số hình ảnh về:
    Play Back Device

    Realtek HD Device Manager

    Phần trước của máy _._
    Thay đổi nội dung bởi vuminhduc2002; 05-04-2009 lúc 12:14.

  2. Có 1 thành viên cảm ơn vuminhduc2002 cho bài viết này:
    duy11a14 (02-10-2012)

  3. #2
    nguyenhuong's Avatar
    nguyenhuong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Jan 2008
    Bài
    26
    Cảm ơn
    6
    Điểm
    36/7 bài viết
    VR power
    0

    Default

    khi bạn cắm jắc vào lỗ thì mấy cái đèn lỗ cắm ở Realtek HD Device Manager có sáng ko?

    Bạn thử cắm cả ở đằng trước + đằng sau xem sao .Thường thì Vista tự nhận hết DV mà nhỉ?

  4. #3
    tracman's Avatar
    tracman vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    May 2008
    Bài
    143
    Cảm ơn
    25
    Điểm
    534/67 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Mình chưa dùng Vista nên kô rõ lắm nhưng bạn có thể mua cái này :



    Nó có 2 chổ cắm cho bạn sử dụng loa và Headphone.

  5. #4
    truongvankhoa14's Avatar
    truongvankhoa14 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Apr 2009
    Đến từ
    Cần Thơ
    Bài
    21
    Cảm ơn
    3
    Điểm
    6/4 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Ông cài window 7 phải ko

  6. #5
    kent003's Avatar
    kent003 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Oct 2008
    Bài
    1
    Cảm ơn
    19
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    ko sang'..bay gio phai lam the nao day ban oi

  7. #6
    bbc1988's Avatar
    bbc1988 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Aug 2009
    Đến từ
    tp.hcm
    Bài
    390
    Cảm ơn
    26
    Điểm
    274/69 bài viết
    VR power
    0

    Default

    có the do o cam bi hu do. ha ha

  8. #7
    giovedau's Avatar
    giovedau vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Jun 2009
    Đến từ
    HCM
    Bài
    107
    Cảm ơn
    3
    Điểm
    30/18 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Cái này là do trình điều khiển driver phân biệt jack trước và sau. Bạn có thẻ vào advanced setting check vào cái use the same j j đó (wên rồi) cho cái speaker and headphone là xong

  9. #8
    leetran72's Avatar
    leetran72 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    May 2008
    Đến từ
    Ha Noi, Vietnam
    Bài
    271
    Cảm ơn
    114
    Điểm
    118/59 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Xem thử cái "Disable front panel jack detection" trong audio setting của Realtek thử đi bạn

  10. Có 2 thành viên cảm ơn leetran72 cho bài viết này:
    kingnand (29-11-2011), kjssnoname15 (11-03-2014)

  11. #9
    cyn-j's Avatar
    cyn-j vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Aug 2011
    Bài
    1
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    nản quá.ấn vào trả lời đề tài nhưng thực chất là để hỏi.ai biết vui lòng trả lời mình cái.máy mình cài win xp-trước cắm tai nghe nghe ầm ầm.rồi tai nghe bị hỏng-1 thời gian ko dùng tai nghe nữa.bây giỜ mua đc cái tai nghe điện thoại ( cắm đc vào máy tính-đã thử ở máy khac) NHƯNG KHI CẮM VÀO MÁY MÌNH THÌ NÓ LẠI KO HOẠT ĐỘNG ĐC.MÌNH ĐÃ THỬ CẢ Ở MẶT TRC VÀ MẶT SAU MÁY RỒI-VẪN KO NGHE ĐC.ai biết chỉ mình với.nếu có thể thì add yahoo:zozo_ady.thanks nhiều

  12. #10
    hunggunneralone's Avatar
    hunggunneralone vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Mar 2011
    Bài
    19
    Cảm ơn
    23
    Điểm
    6/2 bài viết
    VR power
    0

    Default

    cam on letran72 nhe

  13. #11
    do_ha_phuong's Avatar
    do_ha_phuong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Aug 2008
    Bài
    29
    Cảm ơn
    173
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Thanks leetran72, mình đã chọn chế độ "Disable front panel jack detection" trong phần Audio Settings của Realtek như bạn nói và PC đã nhận Headphone rùi. Thanks~~~

  14. #12
    vanquoc's Avatar
    vanquoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Jan 2008
    Bài
    148
    Cảm ơn
    8
    Điểm
    107/34 bài viết
    VR power
    9

    Default

    Cái này mình làm được rồi mặc dù của mình nó không có hiện cái biểu tượng vàng, các bạn chỉ cần vào bios chỉnh cái sound từ hd audio sang ẠC97 là ok hết

  15. #13
    meodenpk's Avatar
    meodenpk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Feb 2011
    Bài
    2
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    sặc máu ! hic, cứ tưởng là do headphone hỏng, lại chạy đi mua cái 250k , tốn tiền , về bỏ vô cũng ko được, lên đây làm theo mấy bạn thì cả 2 cái headphone đều dùng được, ngu vật vã

  16. #14
    ki3utr4ng's Avatar
    ki3utr4ng vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Dec 2011
    Bài
    48
    Cảm ơn
    8
    Điểm
    7/5 bài viết
    VR power
    0

    Default

    máy mình cũng bị lỗi như thế này

  17. #15
    techvietnam's Avatar
    techvietnam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
    Tham gia
    Apr 2012
    Bài
    612
    Cảm ơn
    1.757
    Điểm
    166/134 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích giovedau View Post
    Cái này là do trình điều khiển driver phân biệt jack trước và sau. Bạn có thẻ vào advanced setting check vào cái use the same j j đó (wên rồi) cho cái speaker and headphone là xong
    câu trả lời hay nhất .thank

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •