Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 16
  1. #1
    vananh_188's Avatar
    vananh_188 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Apr 2008
    Bài
    23
    VZD
    12
    Cảm ơn
    7
    Điểm
    0/0 bài viết

    Default máy tính bị mất âm thanh

    Máy tình nhà mình dùng Win Vista Home, mọi khi vẫn nghe được tiếng nhưng bỗng dưng hôm nay lại ko thấy lên tiếng, mình kiểm tra loa không có vấn đề gì. Win lúc bật nhạc lên vẫn có dấu hiệu âm thanh bt, ko có báo lỗi gì. Chỉ là ko hiểu sao loa bật mà vẫn thấy tiếng
    Không biết có phải do lỗi card tiếng ko? Mong bác nào pro chỉ giáo

  2. #2
    huytoanvn's Avatar
    huytoanvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Apr 2008
    Bài
    354
    VZD
    152
    Cảm ơn
    4
    Điểm
    64/38 bài viết

    Default

    Cái này bạn cần xem lại cái cắm loa . Mà mình cũng chưa hiểu lằm cái bạn nói . Bạn nói là lúc vào win thì vẫn có tiếng vào win , vậy lúc đó bạn nghe = loa à ? Thế mất âm thanh là âm thanh nghe nhạc thôi chứ gì ?

  3. #3
    lamqsb's Avatar
    lamqsb vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
    Tham gia
    Nov 2008
    Đến từ
    nha trang
    Bài
    5.739
    VZD
    27.279
    Cảm ơn
    906
    Điểm
    2.069/1.400 bài viết

    Default

    cái bạn nói chắc là bạn thấy spectrum trong chương trình nghe nhạc có nhảy phải ko?
    chỉnh volume cho loa trong win lại đi hoặc cài lại driver

  4. #4
    hai_tuanhai's Avatar
    hai_tuanhai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Oct 2008
    Bài
    4
    VZD
    0
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết

    Default

    tot nhat la cai lai driver, hoac bac chinh wave len

  5. #5
    o973797475's Avatar
    o973797475 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Apr 2009
    Đến từ
    hà nội
    Bài
    195
    VZD
    1.829
    Cảm ơn
    344
    Điểm
    14/14 bài viết

    Default

    ẹc. nó tay bro này. win lúc bật vẫn thấy có tiếng. đến lúc bật loa thì k thấy tiếng. ẩm ic à.

  6. #6
    hbach's Avatar
    hbach vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Oct 2009
    Bài
    34
    VZD
    0
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    2/2 bài viết

    Default

    win bat van co tieng ma khi nghe nhac khong có tiếng thì bạn xem có tắt tiếng trong chương trình nghe nhạc không như là ấn f8 hay ji đó

  7. #7
    khanhtruong186's Avatar
    khanhtruong186 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Feb 2009
    Bài
    108
    VZD
    209
    Cảm ơn
    62
    Điểm
    13/12 bài viết

    Default

    bạn cài lại driver am thanh thử nếu không được, bạn cài lại windown xem nếu không được thì do lỗi phần sound card đi bảo hành là vừa còn hết bảo hành thì mua card gắn vào

  8. #8
    vudao's Avatar
    vudao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Oct 2008
    Bài
    26
    VZD
    159
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    2/2 bài viết

    Default

    bạn xài card rời hay onboard, mình cũng đã gặp 1 trường hợp phone cắm onboard, loa cắm sound card rời, khi đó bạn khởi động Win thì âm thanh phát ra phone, nhưng cách tùy chỉnh của bạn trong máy để nghe nhạc thì chọn sound card chính vì vậy bạn không nghe được.
    bạn nên cài lại driver cho sound card.
    Win lúc bật nhạc lên vẫn có dấu hiệu âm thanh bt, ko có báo lỗi gì. Chỉ là ko hiểu sao loa bật mà vẫn thấy tiếng
    <---- cái này nghe wen wen

    ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

    bạn xài card rời hay onboard, mình cũng đã gặp 1 trường hợp phone cắm onboard, loa cắm sound card rời, khi đó bạn khởi động Win thì âm thanh phát ra phone, nhưng cách tùy chỉnh của bạn trong máy để nghe nhạc thì chọn sound card chính vì vậy bạn không nghe được.
    bạn nên cài lại driver cho sound card.
    Win lúc bật nhạc lên vẫn có dấu hiệu âm thanh bt, ko có báo lỗi gì. Chỉ là ko hiểu sao loa bật mà vẫn thấy tiếng
    <---- cái này nghe wen wen
    Thay đổi nội dung bởi vudao; 22-12-2009 lúc 10:13. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động

  9. #9
    kekhinhtinh's Avatar
    kekhinhtinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Nov 2009
    Bài
    43
    VZD
    170
    Cảm ơn
    8
    Điểm
    15/8 bài viết

    Default

    Chắc chắn là do thiếu driver đó bạn à
    Tuy tôi không cao bằng ai nhưng chỉ biết là nằm xuống là dài 1m79
    (*.*)************Kẻ Khinh Tình**************(*.*)

  10. #10
    giovedau's Avatar
    giovedau vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Jun 2009
    Đến từ
    HCM
    Bài
    107
    VZD
    125
    Cảm ơn
    3
    Điểm
    30/18 bài viết

    Default

    Win vista thì hok biết sao nhg mình thấy win7 + 1 số main hơi hơi khi cài driver xong sẽ có 2 cái audio codec 1 cho cổng analog và 1 cho cổng HDMI. và win có cho chọn cái default phát nhạc từ cái nào. Ngoài ra nếu là máy bàn thì nhiều soft điều khiển cái driver âm thanh đó còn chia ra cổng cắm đằng trc với cổng đằng sau nữa, nếu có thì bạn chỉnh thử.

  11. #11
    sawakaki's Avatar
    sawakaki vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    May 2008
    Bài
    44
    VZD
    16
    Cảm ơn
    9
    Điểm
    12/10 bài viết

    Post

    Trích kekhinhtinh View Post
    Chắc chắn là do thiếu driver đó bạn à
    cái này không hăn thiếu driver đâu, nếu thiếu driver thì lúc đầu vào win thì làm sao nghe được tiếng khởi động của win
    cách tốt nhất là bạn nên cài lại Win và cài lại tất cả driver của máy, sau khi cài xong diệt lun mấy con virus lun nhé, vì lỗi này cũng có thể do con nào đó đang quậy phá í mà. hoặc là chỉnh lại các chức năng trong Volume

  12. #12
    vananh_188's Avatar
    vananh_188 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Apr 2008
    Bài
    23
    VZD
    12
    Cảm ơn
    7
    Điểm
    0/0 bài viết

    Default

    các bạn hiểu nhầm ý mình hết rùi, loa mình từ lúc bật Win lên là hoàn toàn ko có tiếng gì cả
    Ý mình là Win ko hề báo lỗi âm thanh, loa thì bt mà trước đây mình vẫn nghe đc tiếng nhưng rồi 1 hôm tự nhiên bật loa lên nghe nhạc thì lại mất hoàn toàn

    P/S: Main này mình mới mua hơn nữa mình đã cài driver đầy đủ hết rồi

  13. #13
    tuonghoahiep's Avatar
    tuonghoahiep vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Dec 2009
    Bài
    1
    VZD
    0
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết

    Default Máy tính bị mất âm thanh

    Bạn thử làm theo các bước sau:
    1. Kiểm tra loa, cáp, âm lượng loa.
    2. vào divice manager kiểm tra soundcard. Nếu sound card lõi thì update lại
    3. có thể lỗi do nhật tu windowns medie player. Nếu đã nhật tu thì remove bản mới đi.
    CHÚC THÀNH CÔNG!

  14. #14
    vananh_188's Avatar
    vananh_188 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Apr 2008
    Bài
    23
    VZD
    12
    Cảm ơn
    7
    Điểm
    0/0 bài viết

    Default

    Trích tuonghoahiep View Post
    Bạn thử làm theo các bước sau:
    1. Kiểm tra loa, cáp, âm lượng loa.
    2. vào divice manager kiểm tra soundcard. Nếu sound card lõi thì update lại
    3. có thể lỗi do nhật tu windowns medie player. Nếu đã nhật tu thì remove bản mới đi.
    CHÚC THÀNH CÔNG!
    1.Loa hoàn toàn bt, mình đã thử loa bằng máy nghe nhạc
    2.Mình đã check rồi, ko thấy lỗi gì cả
    3.Đây ko phải là lỗi của WMP, vì lúc bật win lên cũng ko có tiếng

  15. #15
    haduydu's Avatar
    haduydu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Dec 2008
    Đến từ
    Nhà hát của những giấc mơ
    Bài
    425
    VZD
    2.280
    Cảm ơn
    149
    Điểm
    92/78 bài viết

    Default

    Pro thử restore lại thử đi rồi quét virus,đó là do win bạn có vấn đề đấy,mình cũng gặp nhiều lần rồi

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •