Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Giúp các bé đáng thương ấy với

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Bán đấu giá ủng hộ từ thiện

Ngập tràn ưu đãi cho tín đồ công nghệ tại sony show 2014

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ mới
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 31
  1. #1
    hero29's Avatar
    hero29 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    May 2008
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài
    275
    Cảm ơn
    301
    Điểm
    469/86 bài viết

    Default mạng chậm liệu có phải do win 7 ??!!!!

    các bác ơi! em mới chuyển từ xp sp3 sang win 7. sau khi sử dụng một thời gian em nhận thấy một điều rất đau lòng: em down load và vào mạng rất chậm trên win 7... không thể tin nổi em thấy vô cùng thất vọng liệu có phải do phần cứng của máy em không hay do xung đột phần mềm?? em rất mong các pro giúp đỡ em!! à cấu hình máy em như sau: main intel dg31pr, chip E7500, ram 2GB. à thêm thôn tin nữa là trc kia khi em sử dụng win xp thì down luôn full speed, lướt mạng ầm ầm! ôi! nghĩ lại ngày ấy thật là sướng!
    vấn đề của em là như vậy! một lần nữa rất cảm ơn các pro đã giúp đỡ em
    Thay đổi nội dung bởi hero29; 29-03-2010 lúc 12:38.

  2. #2
    Dongoclam80's Avatar
    Dongoclam80 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Jun 2009
    Bài
    341
    Cảm ơn
    74
    Điểm
    128/64 bài viết

    Default

    Không chậm nhưng để vào được mạng thì chờ sốt ruột thôi! thỉnh thoảng lỗi không vào được mạng phải khởi động lại máy mới vào được! hơi thất vọng win 7 cái khoản này!
    Hãy biết khám phá và tận hưởng nếu!...

    Chữ ký quá khổ vi phạm
    Xóa bởi kh2989

  3. #3
    hero29's Avatar
    hero29 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    May 2008
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài
    275
    Cảm ơn
    301
    Điểm
    469/86 bài viết

    Default

    uhm! à ha! sau một tối mày mò em thật sự đã tìm ra gnuyeen nhân của em!
    ôi thật là tuyệt vời!
    trc hết là em nghi ngờ con máy của em vào mạng chậm là do xung đột phần mềm vì với cấu hình máy em thì mac OS cũng ngon ấy chứ! và thế là em đã cài lại win và down cùng một file sau khi cài từng phần mềm cần thiết... zeeeeeeeeeeeeeee và thế là.....
    nguyên nhân là do avira SS bản quyền của em nó "ăn" dung lượng của em khiếp quá!!! :-0
    nếu có bác nào sử dụng như em thì hãy tắt chế đọ firewall của avira đi nhé... 90% thành công
    chỉ 90% vì em không chắc các bác có sử dụng phần mềm virus như em

  4. Có 1 thành viên cảm ơn hero29 cho bài viết này:
    HaVanChien1998 (23-07-2013)

  5. #4
    sakura12a3's Avatar
    sakura12a3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Jan 2010
    Bài
    118
    Cảm ơn
    61
    Điểm
    129/20 bài viết

    Default

    Trích hero29 View Post
    các bác ơi! em mới chuyển từ xp sp3 sang win 7. sau khi sử dụng một thời gian em nhận thấy một điều rất đau lòng: em down load và vào mạng rất chậm trên win 7... không thể tin nổi em thấy vô cùng thất vọng liệu có phải do phần cứng của máy em không hay do xung đột phần mềm?? em rất mong các pro giúp đỡ em!! à cấu hình máy em như sau: main intel dg31pr, chip E7500, ram 2GB. à thêm thôn tin nữa là trc kia khi em sử dụng win xp thì down luôn full speed, lướt mạng ầm ầm! ôi! nghĩ lại ngày ấy thật là sướng!
    vấn đề của em là như vậy! một lần nữa rất cảm ơn các pro đã giúp đỡ em
    mạng chậm hay không không liên quan đến hệ điều hành bạn ạ !
    bạn đang dùng mạng của hãng gì vậy ! máy mình dùng megavnn chạy ầm ầm !
    bạn chịu khó đăng ký gói cước tốc độ cao một tý là oke !

  6. Có 1 thành viên cảm ơn sakura12a3 cho bài viết này:
    hero29 (30-03-2010)

  7. #5
    hai_anh_magic's Avatar
    hai_anh_magic vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
    Tham gia
    Dec 2009
    Đến từ
    ...&:Trong trái tim em.::NguyễnღViệtღHà::.:&...
    Bài
    1.166
    Cảm ơn
    530
    Điểm
    760/254 bài viết

    Default

    Mạng chậm thì cũng có thể là do đừng truyền mạng kém hoặc gói cước của bạn thấp!!!

  8. Có 1 thành viên cảm ơn hai_anh_magic cho bài viết này:
    hero29 (30-03-2010)

  9. #6
    notname2010's Avatar
    notname2010 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
    Tham gia
    Feb 2010
    Bài
    616
    Cảm ơn
    13
    Điểm
    284/136 bài viết

    Default

    Có thể là do driver card mạng của bạn chư thích hợp nên mới sảy ra hiện tượng đó.Bạn nên Update driver mới xem chứ các hướng khác ko nên nghĩ tới vội.

  10. Có 1 thành viên cảm ơn notname2010 cho bài viết này:
    hero29 (30-03-2010)

  11. #7
    hero29's Avatar
    hero29 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    May 2008
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài
    275
    Cảm ơn
    301
    Điểm
    469/86 bài viết

    Default

    Trích sakura12a3 View Post
    mạng chậm hay không không liên quan đến hệ điều hành bạn ạ !
    bạn đang dùng mạng của hãng gì vậy ! máy mình dùng megavnn chạy ầm ầm !
    bạn chịu khó đăng ký gói cước tốc độ cao một tý là oke !
    mình cũng sử dụng mega gói 250k trọn gói nha

  12. #8
    nokia7650's Avatar
    nokia7650 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn To be or not to be....
    Tham gia
    Feb 2009
    Đến từ
    Nha Trang
    Bài
    6.415
    Cảm ơn
    1.327
    Điểm
    3.939/1.956 bài viết

    Default

    Xài Avira SS mà tắt firewall đi thì xài làm gì? CHuyển sang Avira Antivirus cho khỏe.
    Trước đây tôi cũng xài Avira SS mà có bị như vậy đâu? CHịu khó tinh chỉnh 1 chút là xong ngay.
    Mạng chậm cũng còn do đường truyền nữa.
    THẬT THÀ, THẲNG THẮN THƯỜNG THUA THIỆT
    LUỒN LÁCH, LƯƠN LẸO LẠI LÊN LƯƠNG



  13. Có 1 thành viên cảm ơn nokia7650 cho bài viết này:
    hero29 (30-03-2010)

  14. #9
    hero29's Avatar
    hero29 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    May 2008
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài
    275
    Cảm ơn
    301
    Điểm
    469/86 bài viết

    Default

    Trích nokia7650 View Post
    Xài Avira SS mà tắt firewall đi thì xài làm gì? CHuyển sang Avira Antivirus cho khỏe.
    Trước đây tôi cũng xài Avira SS mà có bị như vậy đâu? CHịu khó tinh chỉnh 1 chút là xong ngay.
    Mạng chậm cũng còn do đường truyền nữa.
    bác nói rõ hơn cho em về cái vụ tinh chỉnh gì đó dc không?

    còn về vụ đường truyền thì em chắc chắn không phải. sau khi uninstall avira SS thì lại full speed rồi 260kb/s
    vui quá

  15. #10
    nokia7650's Avatar
    nokia7650 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn To be or not to be....
    Tham gia
    Feb 2009
    Đến từ
    Nha Trang
    Bài
    6.415
    Cảm ơn
    1.327
    Điểm
    3.939/1.956 bài viết

    Default

    Trích hero29 View Post
    bác nói rõ hơn cho em về cái vụ tinh chỉnh gì đó dc không?

    còn về vụ đường truyền thì em chắc chắn không phải. sau khi uninstall avira SS thì lại full speed rồi 260kb/s
    vui quá
    Trong này có 1 số cách nè, bạn tham khảo thêm nhé
    THẬT THÀ, THẲNG THẮN THƯỜNG THUA THIỆT
    LUỒN LÁCH, LƯƠN LẸO LẠI LÊN LƯƠNG



  16. Có 2 thành viên cảm ơn nokia7650 cho bài viết này:
    hero29 (16-08-2010), michelblack (30-03-2010)

  17. #11
    Dongoclam80's Avatar
    Dongoclam80 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Jun 2009
    Bài
    341
    Cảm ơn
    74
    Điểm
    128/64 bài viết

    Default

    Xin các Pro giải thích dùm: Tại sao win 7 mình xài nếu bật modem trước xong xuôi mới bật máy tính thì vào mạng bình thường, còn nếu mình bật máy tính trước, bật modem sau thì bị lỗi không vào được mạng là sao?, nó hiện lên cảnh báo màu vàng! thật không hiểu nổi!
    Hãy biết khám phá và tận hưởng nếu!...

    Chữ ký quá khổ vi phạm
    Xóa bởi kh2989

  18. #12
    cuongk3cn3's Avatar
    cuongk3cn3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Sep 2009
    Bài
    321
    Cảm ơn
    34
    Điểm
    46/42 bài viết

    Default

    chắc là do modem ko nhận tín hiệu thôi,bạn tắt modem dy rùi bật lại là hết thôi mà,tốt nhất là cắm điện máy tính mà modem chủng ổ,khởi động cùng lúc chắc sẽ không sao đâu

  19. #13
    toicanemls's Avatar
    toicanemls vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Sep 2009
    Bài
    13
    Cảm ơn
    5
    Điểm
    3/3 bài viết

    Default

    máy mình xài win7 lúc mới mua về xài mạng wifi tốt đến khi cài lại win7 lại lần nữa thì vào mạng rất chậm...lúc đầu mình cứ tưởng tại wifi có vấn đề nhưng khi sử dụng 2, 3 thậm chí 4 máy cùng 1 lúc cùng 1 bàn thì các máy kia xài tốt load ầm ầm mà máy mình thì.... thôi buồn hẳn... chậm cứ gọi là thôi rồi...)
    máy mình xài chip intel core2 dou.... ram 2gb. display 1 gb....

  20. #14
    thutuanduyen's Avatar
    thutuanduyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Jun 2011
    Bài
    11
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết

    Default

    Tui cũng xài win 7 giống bạn chủ thớt, lúc còn xài winxp manchaayayj ầm ầm, vừa mua đĩa cài win 7 vào, cài xong mạng cứ giật.. giật.... giật..... giật xài chẳng ra sao cả, cả cấu hình máy tính vừa cài win 7 xong cũng chễm chệ theo luôn, chẳng biết các pro nào có cách giải quyết ổn thoả không!!!

  21. #15
    The Light Creator's Avatar
    The Light Creator vẫn chưa có mặt trong diễn đàn $»☼ Hoàng tử Light ☼«♥
    Tham gia
    Jul 2011
    Đến từ
    ☼_The Sun_☼
    Bài
    639
    Cảm ơn
    138
    Điểm
    2.061/151 bài viết

    Default

    Trích thutuanduyen View Post
    Tui cũng xài win 7 giống bạn chủ thớt, lúc còn xài winxp manchaayayj ầm ầm, vừa mua đĩa cài win 7 vào, cài xong mạng cứ giật.. giật.... giật..... giật xài chẳng ra sao cả, cả cấu hình máy tính vừa cài win 7 xong cũng chễm chệ theo luôn, chẳng biết các pro nào có cách giải quyết ổn thoả không!!!
    mình dùng win 7 mạng vẫn bình thường mà. Chậm hơn so với trước tết 1 chút. Bạn thử xem lại xem.

 

 
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •