Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Tuyển chuyên viên tin tức VN-Zoom 2014

Tìm HD - Phần mềm tìm và xem phim HD miễn phí

Hoãn tổ chức offline VN-Zoom 8 năm tại TP HCM

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tài trợ VNZ Siêu phẩm Tân Kiếm Thế chibi 3D mới

Tuyển BQT VN-Zoom
Trang 2/3 đầuđầu 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 16 tới 30 trên 38
  1. #16
    kimnamvy's Avatar
    kimnamvy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    May 2009
    Bài
    84
    Cảm ơn
    34
    Điểm
    6/5 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Kiểm tra thiết bị đầu thu& đầu cuối.
    Tìm bản win chuẩn ( không tự chế) của MSoft hay các bản phổ thông, một số máy chỉ dùng được bản sp3 trở lên. Driver phải đi theo bộ. Test lại sản phẩm xem có phải là hàng chính hãng không? Dùng seri number vào các trang hỗ trợ của sản phẩm mà tìm đúng thông tin của máy. Mình đã cài lại win với tất cả các bản win của MS và vào mạng vô tư.

  2. #17
    phamlehuy's Avatar
    phamlehuy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Sep 2010
    Bài
    1
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default xin chỉ giáo, tôi không vào được internet khi cài uin7

    tôi xài winxp thì vào internet bình thường, khi cài win7 thì không vào được. Trên biểu tượng kết nối internet (phía dưới, bên phải màn hình) bị gạch đỏ.
    Nhờ chỉ giáo

  3. #18
    heaven1958's Avatar
    heaven1958 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Nov 2010
    Bài
    1
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default WinXP không vào được mạng sau khi cài win 7

    Trích mrluan102 View Post
    Tình hình là em đang sử dụng Win 7 Ultimate 32 bit Build 7600 nhưng khi chuyển sang sử dụng Win XP thì cài đặt và tất cả ứng dụng đều bình thường nhưng chỉ có cái là không vào mạng được . Driver vẫn bình thường , device manager báo driver đầy đủ (đã update driver mới nhất cho card mạng) . Em đã cài 4 bản Win XP(2 bản SP2 + 2 bản SP3) và 2 bản Vista nhưng đều không có mạng , quay lại cài Win7 thì lại có mạng bình thường ...hixhix ! Chuyện gì xảy ra em cũng chẳng hiểu ? nghe nói là Disable WOL (Wake On LAN) trên BIOS thì được nhưng BIOS trên Main (ASUS P5GC-1333) của em không hỗ trợ tính năng này . Lên MrGoogle Search thì thấy cũng có nhiều người bị tình trạng này nhưng chưa có cách giải quyết ! Vậy em post bài ra đây mong các bạn các anh các bậc tiền bối cao tay tham khảo để cùng có cách giải quyết vấn nạn này .... Thanks !



    Hiện tượng sau khi cài win7, cài lại hoặc ghost winXp, máy không vào mạng được hoặc không kết nối internet được...không phải do card mạng hay drivers gì cả. Cứ boot máy lại bằng đĩa Hiren, vào Mini Windows XP, bấm đôi Network icon trên desktop, rà chuột vào hình kết nối mạng trên taskbar thấy hiện ra chữ PE Network Manager..., IP1:..... là OK.

    Thoát ra, restart máy, trở lại Win XP, là xong.

    Nguyên nhân tại sao, thì trời mới biết....

  4. #19
    drson1982's Avatar
    drson1982 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Feb 2010
    Bài
    12
    Cảm ơn
    10
    Điểm
    2/2 bài viết
    VR power
    0

    Default

    neu pac dung mang qua cong usb thi phai cai usb driver co trong dia kem theo cai tp-link ay.kinh nghiem cua em la the.pac xem co dc ko

  5. #20
    nhockhin201's Avatar
    nhockhin201 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Sep 2010
    Bài
    176
    Cảm ơn
    142
    Điểm
    42/36 bài viết
    VR power
    0

    Default xem lại card wifi có hỗ trợ wifi không bạn!

    Trích kimnamvy View Post
    Chào các bạn! các ý kiến của các bạn đều mang tính chủ quan thôi, vì thực tế là chỉ có tụi mình bị mới thắc mắc vậy đó, mình cũng chịu khó tiếp thu nhiều ý kiến ở nhiều điễn đàn nhưng chẳng bao giờ trị được bệnh của mấy cái máy " củ chuối". Máy mình cài win xp ( lâu lâu lại tắt, phải dùng file vá lỗi), win 7 ( đầu hàng vô điều kiện) card lan không dùng được, dùng Dlink -USB thì được, Wifi cũng tốt.
    Nhà tớ hai anh em mỗi thằng xài 1 win, mình w7 nó xp nhưng muốn làm cái " Phát sóng wifi " mà cũng bó tay chân. Bắt được sóng mà không có mạng, diễn đàn nào cũng tuyên bố test thành công vậy mà khi thực hành thì ...thêm phát điên.
    Xin cho hỏi ai đã từng là "nạn nhân" thì ra tay chỉ bảo tận tình và chu đáo. Chân thành cảm ơn.
    YM! : dvnamvy
    Ph/Num: 0985961783*( ưu tiên) /0928609809
    Email:
    xem lại card wifi đủ khả năng phát sóng không bạn!
    mình đã làm được đấy bạn! card wifi của mình không phát được mà chỉ nhận nhưng mình dùng chức năng share internet cho máy khác dùng (dùng laptop phát, pc nhận, pc share cho laptop)
    chịu khó đọc kỹ hướng dẫn nhé bạn!

    ---------- Bài thêm lúc 09:50 ---------- Bài trước là lúc 09:42 ----------

    Trích mrluan102 View Post
    Tình hình là em đang sử dụng Win 7 Ultimate 32 bit Build 7600 nhưng khi chuyển sang sử dụng Win XP thì cài đặt và tất cả ứng dụng đều bình thường nhưng chỉ có cái là không vào mạng được . Driver vẫn bình thường , device manager báo driver đầy đủ (đã update driver mới nhất cho card mạng) . Em đã cài 4 bản Win XP(2 bản SP2 + 2 bản SP3) và 2 bản Vista nhưng đều không có mạng , quay lại cài Win7 thì lại có mạng bình thường ...hixhix ! Chuyện gì xảy ra em cũng chẳng hiểu ? nghe nói là Disable WOL (Wake On LAN) trên BIOS thì được nhưng BIOS trên Main (ASUS P5GC-1333) của em không hỗ trợ tính năng này . Lên MrGoogle Search thì thấy cũng có nhiều người bị tình trạng này nhưng chưa có cách giải quyết ! Vậy em post bài ra đây mong các bạn các anh các bậc tiền bối cao tay tham khảo để cùng có cách giải quyết vấn nạn này .... Thanks !
    reset main chế độ default thử xem bạn (gở pin cmos, để 30 phút)

  6. #21
    thoiphong's Avatar
    thoiphong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Jun 2008
    Bài
    75
    Cảm ơn
    4
    Điểm
    10/7 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích heaven1958 View Post
    Hiện tượng sau khi cài win7, cài lại hoặc ghost winXp, máy không vào mạng được hoặc không kết nối internet được...không phải do card mạng hay drivers gì cả. Cứ boot máy lại bằng đĩa Hiren, vào Mini Windows XP, bấm đôi Network icon trên desktop, rà chuột vào hình kết nối mạng trên taskbar thấy hiện ra chữ PE Network Manager..., IP1:..... là OK.

    Thoát ra, restart máy, trở lại Win XP, là xong.

    Nguyên nhân tại sao, thì trời mới biết....
    Mình cũng bị hiện tượng trên và đã làm theo hướng dẫn của bạn rồi nhưng của mình nó là IP0:.....
    Giờ làm sao giúp mình với

  7. #22
    vathaonguyen's Avatar
    vathaonguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Jan 2008
    Đến từ
    Bắc Giang
    Bài
    447
    Cảm ơn
    66
    Điểm
    373/103 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Đôi khi có những điều thật khó hiểu và không giải thích được. Bạn thử đặt ip tĩnh xem sao và Default geterway bạn thử thay đổi là 192.168.1.1 hoặc là 192.168.1.254. Mình có con máy nếu không đặt ip thì không thể vào được mạng, mặc dù máy bên cạnh dùng trung modem vẫn vào mạng ầm ầm.

  8. #23
    songtu190690's Avatar
    songtu190690 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Feb 2009
    Bài
    16
    Cảm ơn
    14
    Điểm
    3/3 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Mình cũng vậy, sau khi cài win7, cài lại win xp thì không có card âm thanh, không vào được mạng ( nên không thể lên mạng tìm nguyên nhân và sửa được). Vậy là đành cài lại win 7. Bây giờ tìm nguyên nhân để biết mà sau này có khi dùng đến. Thank các bạn nhé!

  9. #24
    hoangdieuanh01's Avatar
    hoangdieuanh01 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Jul 2009
    Bài
    49
    Cảm ơn
    13
    Điểm
    16/6 bài viết
    VR power
    0

    Default

    hep
    máy mình la toshiba khi trước cài win 7 thi vào wifi binh thường (wifi của nhà) sau đó cài lại win xp sp3 cài driver đầy đủ
    driver mình downloand ở đây:
    nhưng giờ thì không thấy mạng wifi nào cả?
    các Huynh kiu giúp em với.

  10. #25
    fantasytb89's Avatar
    fantasytb89 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Sep 2008
    Bài
    16
    Cảm ơn
    19
    Điểm
    4/4 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Mình cũng bị y như bạn, sau khi cai win 7 xong do cấu hình máy hơi thấp nên muốn cài lại XP dùng mà cài bao nhiu lần cũng không có mạng, ai có cách nào chắc chắn được thì giúp mình với, main của mình là Asus 945

  11. #26
    [N]0bita's Avatar
    [N]0bita vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
    Tham gia
    Feb 2009
    Bài
    60
    Cảm ơn
    5
    Điểm
    9/7 bài viết
    VR power
    0

    Default

    mình cũng bị tình trạng thế này, ai bit' thì vào giúp anh em với

  12. #27
    Tham gia
    Mar 2010
    Bài
    9
    Cảm ơn
    12
    Điểm: 1/1 bài viết
    VR power
    0

    Default

    cac ban than men! cho minh hoi tai sao sau khi cai lai win xp ma may minh lai khong co bieu tuong icon mang o thanh tasbas cho minh hoi nha
    nho cac ban chi giao

  13. #28
    thanhdbp's Avatar
    thanhdbp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Dec 2008
    Bài
    2
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default Hic Hic

    Trích mrluan102 View Post
    LAN Onboard bạn ơi ! Xài chính driver main của nó luôn ...
    mình cũng bị như vậy nè! không hiểu luôn vì Driver đầy đủ không thiếu món nào vậy mà cắm dây mạng vào không có 1 chút tín hiệu gì luôn.
    kính mong các pro chỉ giáo cho tụi em thoát khỏi cái kiếp nạn này t.t

  14. #29
    Tham gia
    Nov 2010
    Bài
    1
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Unhappy

    Trích phamlehuy View Post
    tôi xài winxp thì vào internet bình thường, khi cài win7 thì không vào được. Trên biểu tượng kết nối internet (phía dưới, bên phải màn hình) bị gạch đỏ.
    Nhờ chỉ giáo
    nho cac ban chi giao

  15. #30
    saxsax990's Avatar
    saxsax990 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Jun 2009
    Đến từ
    Ninh Bình
    Bài
    284
    Cảm ơn
    28
    Điểm
    63/41 bài viết
    VR power
    0

    Default

    của mình cũng thế sau 1 ngày đẹo trời bật lên.ko nhận đc mạng.mạng ở đó bắt để chế độ IP tĩnh mà mình đã để.và ko hề bị trùng.nhưng làm các cách rồi mà vẫn ko đc mạng.cái biểu tượng 2 màn hình ko báo gì cả mà nó đen xì.ko hiu vì sao.

 

 
Trang 2/3 đầuđầu 1 2 3 cuốicuối

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •