Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 36
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  xuanhuong's Avatar
  xuanhuong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  495
  Cảm ơn
  198
  Điểm
  351/95 bài viết

  Default Sinh con trai, gái theo ý muốn


  Advanced Woman Calendar là một Lịch theo dõi rụng noãn cá nhân chính xác và dễ sử dụng mà theo dõi vòng kinh nguyệt. Nó tính toán những ngày an toàn (cho) sự giao hợp, và giúp đỡ bạn để đạt được hay tránh sự mang thai, hay thậm chí dự đoán một đứa trẻ khi sinh ra Là trai hay gái. Lịch rụng noãn giúp đỡ bạn để sử dụng phương pháp tránh thụ thai tự nhiên. Nó cho bạn biết những ngày dễ thụ thai và những cơ hội đang gia tăng sự mang thai. thời kỳ rụng noãn và thậm chí cho phép sự dự đoán giống đứa trẻ bằng việc chiếu sáng xác suất đang gia tăng của việc cảm nhận một cậu bé hay cô gái. Những kết quả được giới thiệu tại đây là một lịch rụng noãn được viết bởi mã màu cho thấy những thời kỳ dễ thụ thai và không dễ thụ thai của các bạn.
  *Sự Mang thai và lịch rụng noãn.
  * Chính xác và dễ sử dụng.
  * Dự đoán phẩm chất tốt nhất với sự tính toán của tất cả tích lũy dữ liệu.
  * Sự dự đoán giống Đứa trẻ
  * Sự bảo vệ Mật khẩu (cho) vài dạng người dùng.
  * Những không phải công cụ (cho) hàng ngày những sự cập nhật.
  * Những làm nhớ lại và những báo động.
  * Lịch rụng noãn những buổi diễn như giấy dán tường máy để bàn.
  * Sự theo dõi Hội chứng Trước kỳ kinh nguyệt.
  * Sự phân tích nhiệt độ Trực tràng.
  * In ấn sự hỗ trợ
  Link download:

  Chúc thành công.
  Đây là phần mềm dùng cho các bạn gái, dùng trong chương trình sinh đẻ có kế hoạch. Các ông nam giới đừng có tưởng bở và không để cho các ông đâu.
  Thay đổi nội dung bởi xuanhuong; 28-02-2008 lúc 13:35.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 3 thành viên cảm ơn xuanhuong cho bài viết này:
  msmdao (23-07-2008), nguyen tan dieu (23-03-2008), thuyvanvn (20-06-2008)

 4. #2
  besttiger's Avatar
  besttiger vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  205
  Cảm ơn
  278
  Điểm
  56/30 bài viết

  Default

  không có chuyện sinh con theo ý muốn đâu bạn. ngay cả khị bạn nắm chắc các vòng sinh lý của chuyện sinh nở đi nửa ,thì cũng không thể kiểm soát được sự tự do kết hợp của trứng và tinh trùng.và nếu như có thể sinh con theo ý muốn thì còn người sẽ sớm đi vào nguy cơ bị diệt chủng. 5. #3
  trithucviet's Avatar
  trithucviet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  9
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Đồng ý với besttiger, dân số hiện nay đang tăng lên nhờ những tiến bộ Khoa học - Kĩ thuật, Y tế,.... Thế nhưng Diện tích đất vẫn rất nhỏ nên có thể không đáp ứng được nhu cầu quá lớn của chúng ta trong tương lai. Tìm thêm một hành tình giống như Trái Đất tươi đẹp thì quá khó. Giải pháp của việc này là gì??? 6. #4
  laitutran247's Avatar
  laitutran247 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Gò Vấp
  Bài
  671
  Cảm ơn
  615
  Điểm
  967/340 bài viết

  Default

  Ngày nay khoa học đang trên đà phát triển gia tốc, có thể cấy ghép các tinh dịch và noãn bào của nam nữ trong các phòng thí nghiệm để tạo con người theo ý muốn, như vậy dựa trên cơ sở khoa học sinh vật, một con người được ra đời chỉ cần hội đủ các điều kiện về vật lý như khả năng sinh sản của người cha và mẹ, thời gian rụng trứng của người mẹ, điều kiện nuôi dưỡng thai bào đầy đủ thì nhân mạng ấy có thể ra đời. Dựa vào cơ sở khoa sinh vật học, người ta vội kết luận rằng một con người ra đời hoàn toàn không hề có tác động của một thần thức gì cả!?

  Điều này cũng đã làm bối rối không biết bao nhiêu Phật tử có tinh thần chuộng khoa học, những gì có thể chứng minh được qua hệ thống kiểm nghiệm đong đo cân đếm, và nghĩ rằng Đạo Phật đã bị khoa học chinh phục, Đạo Phật không bàn đến những vấn đề di truyền học, những quá trình thụ thai hay quá trình cấy tạo gien nhân tạo.v.v... Do đó, họ liền chối từ đạo Phật và đặt niềm tin vào khoa học và theo đuổi cái mà họ cho là khoa học văn minh.

  Theo như lời Đức Phật trình bày về sự ra đời của một con người nói riêng và thế giới động vật nói chung, được ghi lại trong Đại Kinh Đoạn Tận Ái , là cần hội đủ 3 điều kiện như sau: (1) Sự giao hợp giữa cha và mẹ, (2) Người mẹ trong thời kỳ có thể thụ thai, và (3) có một hương ấm (gandhabba) xuất hiện, tức là một thần thức chúng sanh vào bụng bà mẹ. Phải hội đủ 3 điều kiện căn bản này, một bào thai của loài người mới thành tựu
  Khoa y học hiện đại, họ có thể cấy ghép các gien của nam nữ trong các ống thí nghiệm, một con người có thể ra đời, vậy đâu có thần thức? Nếu khoa học thành công thật sự trong việc này thì các công trình nghiên cứu các ống nghiệm đó cũng không qua được bộ máy nuôi nấng bảo quản thai nhi của người mẹ, nghĩa là cùng lắm chỉ là bộ phận nuôi nấng thai nhi của phụ nữ mà thôi. Dù trong hiện nay ngành này cũng chưa phải là ngành được ưa chuộng và phổ biến, vì nó tốn kém tiền bạc, công sức mà chẳng có lợi ích gì trên mọi phương diện. Trên thực tế, khắp thế giới đều kêu gọi và đề bạc chương trình hạn chế sinh đẻ (birth control) để giữ mức thăng bằng kinh tế và duy trì tuổi thọ cho trái đất. Việc tạo ra con người vô tính này chưa kể đến các chứng bịnh ngặt nghèo hoặc dị dạng mà “người ống nghiệm” phải ghánh chịu.

  Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, con người tiến bộ có thể cấy ghép con người theo ý muốn và bảo đảm 100% về bộ não để tư duy, có tính cách, tình cảm của con người thật sự thì các con người đó, thì theo quan điểm của nhà Phật vẫn có một thức tác động vào. Chúng ta thấy, ngay cả khi thụ thai thông thường của một người, chúng ta cũng không thể thấy được sự can dự của một hương ấm với cặp mắt thường và dù có khoa học tiến bộ tới đâu cũng không thể thấy được. Trong trường hợp tương tự, nếu khoa học tạo ra được một mạng sống tương đối gọi là con người, theo quan điểm của Đạo Phật vẫn có một thức đi vào mà nhục nhãn của chúng ta không thể nhận ra được mà thôi.

  Như trên đã nói, nếu khoa học tạo ra được một con người với đầy đủ trí năng và lương tri của một con người thật sự, thì quả thần thức của con người đó cũng giống như một người bình thường trong xã hội ngày nay. Còn nếu chưa tạo ra được một con người bình thường mà là những con người dị dạng, tật nguyền thì cũng có một thần thức của một người nghiệp lực nặng nề mà họ đã tạo, bây giờ khiến họ bị lực hấp dẫn của nghiệp mà đi vào thân đó làm chỗ nương của thức.

  Lại nữa, nhân quả lại là một vấn đề hết sức phức tạp. Ngay cả khi trường hợp bình thường, đơn giản nhiều khi chúng ta cũng không thể lý giải một cách trọn vẹn, huống chi là những trường hợp ngoại lệ. Nếu những con người được tạo ra là do thành tựu khoa học, có lẽ họ đã tạo ra nghiệp nhân chia lìa thân nhân, bà con quyến thuộc của người khác đến cực điểm, nên nay vừa ra đời liền không có sự thương yêu chăm sóc triều mến của bàn tay cha và mẹ! Nếu họ bị dị dạng, tâm trí bất bình thường thì cũng là quả báo của kiếp trước biết chừng giết người, giết động vật để thoả mãn óc tò mò, hoặc ly gián tình cảm, phá tán gia sản của người khác, nên kiếp này mới chịu quả như vậy! Nói chung là không có một quả nào mà không có nhân quá khứ, chỉ do mắt phàm chúng ta không thấy được mà thôi. 7. #5
  monster1505's Avatar
  monster1505 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Việt Nam
  Bài
  271
  Cảm ơn
  97
  Điểm
  284/79 bài viết

  Default

  Sao lại không có chuyện sinh con theo ý muốn, khoa học đã nghiên cứu thời gian rụng noãn đó tỷ lệ thành công cao lắm, chỉ cân biết làm chuyện ấy đúng lúc là sinh con gì cũng được (còn con pede thì pó hand)


  edited nguyentrungtin067 đao, vì chữ ký quá đẹp!

 8. #6
  hoangCrazy's Avatar
  hoangCrazy Khách Viếng Thăm

  Default

  Xí ! Chẳng thà có máy móc ji` hay làm được như vậy thì còn có thể tin
  but chỉ là 1 phần mềm thì miễn đi 9. #7
  besttiger's Avatar
  besttiger vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  205
  Cảm ơn
  278
  Điểm
  56/30 bài viết

  Default

  mình không phủ nhận khoa học ngày nay có thể thực hiện việc sinh con theo ý muốn,nhưng o đây thực việc thụ thai là do " các nhà khoa học" và " có sự giám xác theo dõi chặc chẽ sự giúp đỡ tích cực của các lại thiết bị hiện đại" việc sinh con theo ý muốn mới thực hiện được với tỉ lệ khả thi.còn ở đây chỉ nhờ vào phần mềm. việc sinh ra một con người mới thật sự rât phức tạp chứ không phải là chuyện sản xuất ra một cái máy vi tính đâu bạn à.
  cả đến việc sinh sản vô tính dùng các kỹ thuật vô cung hiện đại nhưng tỉ lệ thành công hoan hảo cũng không được như ý muốn nữa là.
  mà theo mình nghĩ sinh con gái có gì không hay nhỉ, con trai nhiêu khi nó quậy còn hơn nữa 10. #8
  monster1505's Avatar
  monster1505 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Việt Nam
  Bài
  271
  Cảm ơn
  97
  Điểm
  284/79 bài viết

  Default

  Trích hoangCrazy View Post
  Xí ! Chẳng thà có máy móc ji` hay làm được như vậy thì còn có thể tin
  but chỉ là 1 phần mềm thì miễn đi
  Miễn gì bạn, miễn sinh luôn hả


  edited nguyentrungtin067 đao, vì chữ ký quá đẹp!

 11. #9
  hoangCrazy's Avatar
  hoangCrazy Khách Viếng Thăm

  Default

  xí ! miễn xài chứ sao nữa 12. #10
  hoang88_vn's Avatar
  hoang88_vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  chuyện sinh con theo ý muốn là điều có thể
  mà không đơn giản chỉ xem và thực hành theo phần mềm trên là đạt thành công

  chúc các bà các mẹ các cô ,các chị em nhận được thật thật nhiều niềm vui 13. #11
  sao's Avatar
  sao
  sao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  5
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default quy tu

  Trích hoang88_vn View Post
  chuyện sinh con theo ý muốn là điều có thể
  mà không đơn giản chỉ xem và thực hành theo phần mềm trên là đạt thành công

  chúc các bà các mẹ các cô ,các chị em nhận được thật thật nhiều niềm vui
  phan mem gi the. cho em duoc khong? em co 7 con vit roi?dang mong moi mot thang con trai de loi doi.khong thi em chet mat.cam on nhieu nheee 14. Có 1 thành viên cảm ơn sao cho bài viết này:
  quocdat15 (06-07-2009)

 15. #12
  sao's Avatar
  sao
  sao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  5
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  gui cho em theo dia chi:
  em ma duoc thang cu thi em se hau ta bac .
  bac muon gi cung duoc. 16. #13
  tungcao's Avatar
  tungcao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  21
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  rất cám ơn bạn, một phần mềm tuyệt vời cho các cặp vợ chồng muốn sinh con theo ý muốn. 17. #14
  elttri's Avatar
  elttri vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  HCM
  Bài
  91
  Cảm ơn
  128
  Điểm
  166/16 bài viết

  Default

  Đây nữa nè up lên cho các Bro tham khảo nhé. 4WomenOnly.v5.3.Multilanguage
  Thay đổi nội dung bởi elttri; 12-03-2008 lúc 04:38.


  Tất cả cho cuộc sống tốt đẹp hơn!

 18. #15
  thiendieu179's Avatar
  thiendieu179 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  424
  Cảm ơn
  102
  Điểm
  125/63 bài viết

  Default

  Mình là dân Biotech mình công nhận rằng nếu tính toán theo chu kì kinh nghiệt của nữ thì cũng có khả năng sinh con theo ý muốn. Mình đã nghiên cứu nó rùi. Cũng có nhiều người đã áp dụng phương pháp này để tránh những rủi ro không lường được. Nếu bạn biết chu kì kinh nguyệt của bạn nữ thì khả năng quan hệ không mang thai là rất thấp. Và có khả năng sinh con theo ý muốn là rất cao. Mình đồng ý theo phần mềm này mình có thể sinh con theo giới tính mà mình mong muốn. 

 
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5