Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 4 trên 4
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  lhl0's Avatar
  lhl0 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Sep 2009
  Bài
  33
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  32/15 bài viết

  Cool Bài Thuyết Minh Phú Quốc!

  Phú Quốc là tên gọi thân thương nhất, là tình yêu là trăn trở


  Phú Quốc! Tên gọi quen thuộc trong mỗi chúng ta, gợi lên hình ảnh một hòn đảo, xinh xinh nơi tận cùng tổ quốc, với bãi cát mịn chạy dài hun hút, với núi rừng hùng vĩ đẹp trùng. Một vùng đất trù phú, chan hòa, biểu hiện cuộc sống bình thôn dã giữa biển cả mênh mông.

  Đối với tôi, Phú Quốc là tên gọi thân thương nhất, là tình yêu là trăn trở, là nỗi nhớ đến thành khắc khoải đôi khi.

  Phú Quốc không chỉ là nơi tẩu quốc của Gia Long, nơi hùng cứ của anh hùng Nguyễn Trung Trực, nơi sản xuất ra loại nước mắm hảo hạng nổi tiếng tận trời Tây... mà Phú Quốc còn là một giang sơn cẩm tú, một Việt Nam thu nhỏ, một thắng cảnh nên thơ, một nơi du lịch lí tưởng.

  Thật vậy, vị trí địa lý đảo Phú Quốc rất thuận lợi: nằm gọn trong vùng biển trù phú nhất. Nó được xem là ngư trường lớn nhất với trữ lượng hải sản dồi dào nhất cả nước.

  Thiên nhiên đã dành cho hòn đảo này một sự trù phú bất ngờ: ở đó có biển, hồ, sông, suối, đồng bằng, rừng rậm với nhiều gỗ quí, với chim muông , thú hiếm, có bờ cát trắng và những bãi tắm đẹp tuyệt vời. Cư dân hiền lành mến khách, với khối óc và đôi tay cần mẫn đã góp phần vào sự trù phú của đảo bằng những vườn tiêu bát ngát, bằng hương vị nước mắm đặm đà.

  Sau những ngày làm việc tất bật trong khung cảnh bụi xe đời thường, bạn muốn tìm đến nơi yên tĩnh để tận hưởng những giờ khắc thư giãn, thì Phú Quốc là một trong những điểm hấp dẫn bạn. Phú Quốc đang chờ đón, mời bạn hãy lần lượt vượt biển đến thăm đảo. Du lịch Phú Quốc là hành trình về chốn hoang sơ.

  Đến đây, bạn như được trở về sống với thiên nhiên, hưởng cái tinh khiết của đất trời, cảm nhận hết vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ của miền biển, đắm mình trong làn nước xanh trong, hứng ngọn gió mát, thưởng thức đặc sản miền biển hãy còn tươi sống.

  Thiên nhiên đã kiến tạo nơi này gần như đầy đủ những cảnh vừa hoang dã, vừa trữ tình, vừa hài hòa gần gũi với con người.

  Những đồi núi uốn lượn, những miền rừng xanh ngút ngàn hồ tiêu, tạo nên một tấm thảm xanh duyên dáng, mềm mại nối liền trời mây non nước. Bạn sẽ được đi bên màu xanh của biển, dẫm chân lên bãi cát mịn màng hay say sưa bên dòng suối róc rách hòa lẫn tiếng chim rừng như cung đàn cầm dìu dạt, rào bước trên những bậc đá để ngắm thác nước, hái phong lan đang thỏa hương, thẩn thờ trước khu rừng nguyên sinh với những cây đại thụ dường như đang trầm mặc suy tư, ngây ngất trước thung lũng mai nở rộ vàng rực một góc trời mỗi lúc xuân về.

  Bạn còn bị cuốn hút bởi những truyền thuyết dựng làng, lập ấp, những huyền thoại hấp dẫn, những nét sinh hoạt văn hóa mang đậm bản sắc dân gian.

  Đến Phú Quốc, bạn có thể nghiên cứu động thực vật, dân tộc học, khảo cổ học, văn hóa, tín ngưỡng, thám hiểm, thăm dò thị trường, tìm lại những kỷ niệm đã qua hoặc sáng tạo nghệ thuật và nếu bạn thích nghỉ ngơi thư giản thì Phú Quốc là nơi lý tưởng nhất.

  #2 (permalink)
  01-16-2009
  VICTORY050885
  Guest Bài gửi: n/a

  Bài Qui Họach Du Lịch Của Vic! ( tham khảo nha, do số liệu củ rồi)
  Phần 1.Các Yếu Tố Tác Động Đến Sự Phát Triển Và Phân Bố Của Vùng Du Lịch

  1.Tình Hình Phát Triển Du Lịch Quốc Gia

  1.1Chiến Lược-Chính Sách Phát triển Du Lịch Của Việt Nam

  Tổng Cục Du lịch Việt Nam nhận định trong thời gian tới Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam sẽ lần lượt là 5 điểm đến ưa thích nhất của du khách Mỹ.

  Nhận định này được đưa ra dựa trên kết quả khảo sát của Trung tâm nghiên cứu du lịch Conde Nast thuộc Tạp chí du lịch hàng tháng Conde Nast Traveller.

  Theo kết quả khảo sát, 88% số người được hỏi nói rằng yếu tố văn hóa là lý do chính đưa họ đến với châu Á.

  Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam 2005 – 2010

  Phát triển du lịch trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn trên cơ sở khai thác có hiệu qủa lợi thế về điều kiện tự nhiên, sinh thái, truyền thống văn hóa lịch sử, huy động tối đa nguồn lực trong nước và tranh thủ sự hợp tác, hỗ trợ quốc tế, góp phần thực hiện CNH, HĐH đất nước. Từng bước đưa nước ta trở thành một trung tâm du lịch có tầm cỡ của khu vực, phấn đấu sau năm 2010, Du lịch Việt Nam được xếp vào nhóm quốc gia có ngành Du lịch phát triển trong khu vực. Đó là mục tiêu tổng quát của chiến lược phát triển Du lịch Việt Nam 2005 - 2010.

  Ngày nay, ở nhiều nước trên thế giới du lịch đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần quan trọng cho thu nhập kinh tế quốc dân, giải quyết nạn thất nghiệp đang có chiều hướng gia tăng. Theo đánh giá của Tổ chức Du lịch thế giới (WTO), trong những năm tới, viễn cảnh của ngành Du lịch toàn cầu nhìn chung rất khả quan. WTO đã dự báo, đến năm 2010, lượng khách du lịch quốc tế trên thế giới sẽ đạt gần một tỷ lượt người, thu nhập xã hội từ du lịch đạt khoảng 900 tỷ USD và sẽ tạo thêm khoảng 150 triệu chỗ làm việc trực tiếp, chủ yếu ở châu Á - Thái Bình Dương, trong đó khu vực Đông Nam Á (ASEAN) có vị trí quan trọng, chiếm khoảng 34% lượng khách và 38% du lịch của toàn khu vực.

  Trong những năm qua, được Đảng và Nhà nước quan tâm, các ngành các cấp phối hợp, giúp đỡ, hoạt động Du lịch Việt Nam đã có nhiều khởi sắc và đạt được những tiến bộ vững chắc. Từ năm 1991 đến 2001, lượng khách du lịch quốc tế tăng từ 300 ngàn lượt người lên 2,33 triệu lượt người, tăng 7,8 lần. Khách du lịch nội địa tăng từ hơn 1,5 triệu lên 11,7 triệu lượt người, tăng gần 8 lần. Thu nhập xã hội từ du lịch tăng nhanh, năm 2001 đạt 20.500 tỷ đồng, so với năm 1991, gấp gần 9,4 lần. Hoạt động du lịch đã tạo việc làm cho khoảng 22 vạn lao động trực tiếp và hàng vạn lao động gián tiếp.

  Nhận thức được xu thế phát triển của ngành Du lịch trong bối cảnh quốc tế và trong nước hiện nay, Đảng và Nhà nước ta đã có những chủ trương và chính sách phù hợp. Ngày 11-11-1998, Bộ chính trị có Kết luận số 179/TB-TƯ về phát triển du lịch trong tình hình mới. Nghị quyết Đại hội IX của Đảng xác định: phát triển Du lịch thật sự trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn. Mới đây, ngày 22-7-2002, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 97/2002/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược phát triển Du lịch Việt Nam 2001 - 2010 về những nội dung chủ yếu sau đây:

  Về mục tiêu chiến lược, ngoài mục tiêu tổng quát nêu trên, các mục tiêu cụ thể là:

  Phấn đấu tốc độ tăng trưởng GDP của ngành du lịch bình quân thời kỳ 2001 - 2010 đạt 11 - 11,5%/năm, với các chỉ tiêu cụ thể:

  Năm 2005: Khách quốc tế vào \/iệt Nam du lịch từ 3,2 đến 3,5 triệu lượt người, khách nội địa từ 15 đến 16 triệu lượt người, thu nhập du lịch đạt trên 2 tỷ USD; Năm 2010: Khách quốc tế vào Việt Nam du lịch từ 5,5 đến 6 triệu lượt người, khách nội địa từ 25 đến 26 triệu lượt người thu nhập du lịch đạt 4 đến 4,5 tỷ USD.

  Về Phát Triển Một Số Lĩnh Vực

  Thị trường: Khai thác khách từ các thị trường quốc tế ở khu vực Đông Á - Thái Bình Dương, Tây Âu, Bắc Mỹ, chú trọng các thị trưởng ASEAN, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Đức, Anh, kết hợp khai thác các thị trường ở Bắc Á, Bắc Âu, Australia, New Zealand, các nước SNG và Đông Âu.

  • Chú trọng phát triển và khai thác thị trường du lịch nội địa, phát huy tốt nhất lợi thế phát triển du lịch từng địa phương, đáp ứng yêu cầu giao lưu, hội nhập và phù hợp với quy định của Nhà nước. Tạo điều kiện cho nhân dân đi du lịch trong nước và ngoài nước, góp phần nâng cao dân trí, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.

  • Đầu tư phát triển du lịch: Đầu tư phát triển du lịch phải kết hợp tốt việc sử dụng nguồn đầu tư từ ngân sách nhà nước với việc khai thác, sử dụng nguồn vốn nước ngoài và huy động nguồn lực trong dân theo phương châm xã hội hóa phát triển du lịch. Ưu tiên đầu tư phát triển các khu du lịch tổng hợp quốc gia và các khu du lịch chuyên đề. Kết hợp đầu tư nâng cấp, phát triển các điểm tham quan du lịch, cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch và đầu tư cho tuyên truyền, quảng bá và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực du lịch để tạo ra các sản phẩm du lịch hấp dẫn, mang tính đặc thù cho từng vùng du lịch và cả nước.

  • Có kế hoạch đẩy mạnh phát triển du lịch đối với các địa bàn du lịch trọng điểm: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Đà Lạt, Ninh Thuận, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Hà Tiên, Phú Quốc và các tuyến du lịch quốc gia có ý nghĩa liên kết các vùng, các địa phương và tiềm năng du lịch trên toàn quốc, các điểm du lịch thuộc các tuyến du lịch quốc gia phù hợp trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của từng địa phương và cả nước.

  • Đối với các thành phố du lịch như: Hạ Long, Huế, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt; các đô thị du lịch như: Sa Pa, Đồ Sơn, Sầm Sơn, Hội An, Phan Thiết, Hà Tiên cần phải đầu tư cho phát triển du lịch một cách hợp lý bảo đảm sự hài hòa giữa phát triển đô thị với phát triển du lịch bền vững, nhằm tăng tính hấp dẫn của hoạt động du lịch.

  • Thực hiện xã hội hóa trong việc đầu tư, bảo vệ, tôn tạo các di tích, cảnh quan môi trường, các lễ hội, hoạt động văn hóa dân gian, các làng nghề phục vụ phát triển du lịch.

  Phát triển nguồn nhân lực du lịch và nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ:

  • Xây dựng hệ thống cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch gồm: dạy nghề, đào tạo trung cấp, cao đẳng, đại học và trên đại học về du lịch. Đổi mới cơ bản công tác quản lý và tổ chức đào tạo nguồn nhân lực du lịch: đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo theo chuẩn hóa quốc gia cho ngành du lịch. Đẩy mạnh công tác nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ du lịch tiên tiến phục vụ phát triển du lịch bền vững.

  Xúc tiến, tuyên truyền quảng bá du lịch:

  • Đẩy mạnh xúc tiến, tuyên truyền, quảng bá du lịch với các hình thức linh hoạt: phối hợp chặt chẽ giữa các cấp, các ngành; tranh thủ hợp tác quốc tế trong hoạt động xúc tiến du lịch ở trong và ngoài nước...

  Hội nhập, hợp tác quốc tế về du lịch:

  • Tăng cường củng cố và mở rộng hợp tác song phương và hợp tác đa phương với các tổ chức quốc tế, các nước có khả năng và kinh nghiệm phát triển du lịch. Chuẩn bị điều kiện để hội nhập ở mức cao với du lịch thế giới khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

  • Khuyến khích và tạo điều kiện thuận nước, các dự án tạo sản phẩm du lịch đặc thù, chất lượng cao. Thu hút và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn ODA cho phát triển nguồn nhân lực, công nghệ và bảo vệ môi trường du lịch.

  Về phát triển các vùng du lịch:

  • Vùng du lịch tỉnh từ Hà Giang và của địa bàn động lực tăng trưởng du lịch Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long.

  • Vùng du lịch Bắc Trung bộ: Gồm các tỉnh, thành phố từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi. Huế và Đà Nẵng là trung tâm của vùng và địa bàn động lực tăng trưởng du lịch Quảng Trị - Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam.

  • Vùng du lịch Nam Trung bộ và Nam bộ: Gồm các tỉnh từ Kon Tum đến Cà Mau với hai vùng du lịch Nam Trung bộ và Nam bộ. Trung tâm của vùng là TP. Hồ Chí Minh và các địa bàn tăng trưởng du lịch là: TP. Hồ Chí Minh - Nha Trang - Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh - Cần Thơ - Hà Tiên - Phú Quốc, TP. Hồ Chí Minh - Vũng Tàu - Phan Thiết. Phát triển du lịch ở các vùng, các địa bàn trọng điểm du lịch, cần phải xuất phát từ điều kiện, đặc điểm phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương và lợi thế về du lịch của từng vùng nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của cả nước để phát triển du lịch.

  Về những giải pháp chủ yếu, quyết định nêu rõ:

  • Tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật chuyên ngành du lịch: tổ chức tốt việc thực hiện Pháp lệnh Du lịch, đồng thời chuẩn bị các điều kiện cần thiết để xây dựng Luật Du lịch, tạo môi trường pháp lý cho việc quản lý hoạt động du lịch, thu hút mọi nguồn lực trong và ngoài nước cho đầu tư phát triển du lịch phù hợp với tiến trình phát triển và hội nhập kinh tế của cả nước.

  • Đầu tư để phát triển kết cấu hạ tầng tại các địa bàn trọng điểm du lịch, các khu du lịch quốc gia, các điểm du lịch có tiềm năng phát triển du lịch ở miền núi, vùng sâu, vùng xa# trên cơ sở khai thác các tiềm năng và thế mạnh của từng vùng, từng lĩnh vực, từng địa phương; kết hợp có hiệu quả việc sử dụng các nguồn lực của Nhà nước và các nguồn lực từ các thành phần kinh tế vào đầu tư phát triển du lịch theo chủ trương xã hội hóa phát triển du lịch.

  • Sắp xếp lại các doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực du lịch, thực hiện chủ trương cổ phần hóa, cho thuê, bán, khoán... doanh nghiệp nhà nước.

  • Cải cách hành chính, phân cấp và đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến khách du lịch và doanh nghiệp kinh doanh du lịch.

  o Kết hợp linh hoạt các hình thức tuyên truyền, đồng thời tranh thủ các nguồn lực từ bên ngoài và hỗ trợ quốc tế để phục vụ công tác xúc tiến quảng bá du lịch đạt hiệu quả.

  o Xây dựng và thực hiện kế hoạch phát triển nguồn nhân lực du lịch. Nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành du lịch với cơ cấu nhân lực phù hợp...

  o Coi trọng và tăng cường hợp tác quốc tế về đào tạo nguồn nhân lực du lịch. Có chính sách đãi ngộ hợp lý để thu hút nhân tài, chuyên gia, nghệ nhân tham gia vào việc phát triển du lịch của đất nước.

  o Đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ phục vụ phát triển du lịch; chú trọng đúng mức việc ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin du lịch# Tiếp cận với những thành tựu mới, tiên tiến về khoa học công nghệ du lịch quốc tế để áp dụng cho du lịch Việt Nam.

  Tăng cường vai trò và hiệu lực quản lý Nhà nước về quản lý môi trường, tài nguyên du lịch, đảm bảo phát triển bền vững của du lịch Việt Nam.

  o Chủ động tham gia hợp tác song phương, đa phương, khai thác tốt quyền lợi hội viên và thực hiện các nghĩa vụ của mình. Chuẩn bị các điều kiện để hội nhập du lịch ở mức cao, trước hết là chuẩn bị các điều kiện để khai thác những yếu tố về du lịch trong việc thực thi Hiệp định Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và cũng như khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

  o Khuyến khích và tạo điều kiện để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đầu tư du lịch ra nước ngoài.Thực hiện đa dạng hóa, đa phương hóa quan hệ du lịch với các nước để vừa tranh thủ vốn đầu tư, công nghệ, kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý, vừa tiếp tục tạo lập và nâng cao hình ảnh, vị thế của du lịch Việt Nam ở khu vực và trên thế giới.

  o Nội dung Quyết định cũng nhấn mạnh việc tổ chức thực hiện. Căn cứ các mục tiêu, nội dung chủ yếu của Chiến lược này, Tổng cục Du lịch phối hợp với các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủm, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức triển khai thực hiện “Chiến lược phát triển Du lịch Việt Nam 2001 – 2010”, đề xuất và kiến nghị các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thực hiện những giải pháp cần thiết triển khai thực hiện Chiến lược này.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 1 thành viên cảm ơn lhl0 cho bài viết này:
  11352116 (31-12-2011)

 4. #2
  Sain's Avatar
  Sain vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Aug 2009
  Đến từ
  Hidden Leaf Village
  Bài
  166
  Cảm ơn
  423
  Điểm
  44/26 bài viết

  Default

  Là sao ko hiểu! Tui quê kiên giang nè. Thuyết minh PQ làm gì trong Vui Cười vậy. Vui cười nhiều dân kg lắm àh


  Muốn nuôi mèo dễ sợ...

 5. Có 1 thành viên cảm ơn Sain cho bài viết này:
  11352116 (31-12-2011)

 6. #3
  phuong110291's Avatar
  phuong110291 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Muốn cười lắm nhưng mà không thể hiểu nổi để mà cười. 7. Có 1 thành viên cảm ơn phuong110291 cho bài viết này:
  11352116 (31-12-2011)

 8. #4
  ™hoang__tu™'s Avatar
  ™hoang__tu™ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  Oct 2010
  Đến từ
  HỎI VỚ VẨN..
  Bài
  5.525
  Cảm ơn
  5.235
  Điểm
  4.206/2.022 bài viết

  Default

  bài thuyết minh rất hay


  Tiqui-Taca là một nghệ thuật múa rối bằng chân nhưng kết quả lại được tính trên đầu ngón tay...!!!

 9. Có 1 thành viên cảm ơn ™hoang__tu™ cho bài viết này:
  11352116 (31-12-2011)

 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5