Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 9 trên 9

Đề tài: Tâm lý con gái!!

Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  congtubot01's Avatar
  congtubot01 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Smile Tâm lý con gái!!

  1 - Một Thứ Tạo Vật Kỳ Biệt.

  Nhìn kỹ một người bạn gái nào đó, bất luận, chúng tôi quyết chắc, bạn sẽ phải ngạc nhiên. Bạn có cảm tưởng là mình đang sống trước một tạo vật kỳ biệt, một thứ tạo vật có một không hai trên trái đất. Họ là một hữu thể (être) sống động, cảm giác, cảm xúc, ước muốn và tư tưởng như người nam. Họ đồng đẳng với bạn trai, trên địa hạt nhân phẩm, trên phương tiện định mệnh trần tục và siêu nhiên, song họ cực kỳ khác bạn trai về cơ cấu sinh lý đến cơ cấu tâm lý. Họ có một thể xác được bàn tay huyền cấu tạo với một điệu nghệ thuật riêng. Những chi thể của họ như đầu, mặt, mắt, miệng, cổ, mình, tay chân, bạn đừng trông kiếm được vật gì dưới bóng mặt trời này để so sánh. Rồi cách họ nói cười, đi đứng, ra điệu bộ, cách họ tư tưởng, cảm xúc, thường khác hẳn phái kia. Riêng về tính cách của bạn gái có do kiến trúc tâm linh đặc biệt, đều quy hướng về việc sinh con cái. Joseph Duhr nói: "Vai trò và sứ mạng quan phòng ủy thác cho họ gồm trong hai chữ: "Tình mẹ". Tác động làm mẹ đâm rễ tận bản chất con người bạn gái, làm nồng cốt cho cuộc sống động của họ, gây cho đời họ ý nghĩa, hạnh phúc và chi phối toàn thể cuộc sống phàm trần của họ. L. Honoré viết về họ rất chí lý: "Tự bản chất họ quên mình, hy sinh, kiên nhẫn, nhân tư, chú ý lo lắng những việc nhỏ mọn, hiểu sâu rộng đời sống kẻ khác".

  Cái xu hướng làm mẹ, người bạn gái thường tỏ ra lúc còn xuân măng. Họ tự nhiên thích em nhỏ, em ruột hay em bé, em hàng xóm. Họ lấy làm khoái trá khi bồng búp bê, ru búp bê ngủ. Rồi khi lớn lên, họ cũng tự nhiên thích công việc nội trợ. Theo đà phát triển tâm lý, sinh lý, khả năng làm việc của họ luôn trạo trực phát triển đến chỗ toàn bích và đời họ sẽ thỏa mãn khi họ đóng vai trò làm mẹ một cách đàng hoàng. Bản tính làm mẹ mà chúng tôi nói đây căn cứ trên tâm lý gốc rễ của người nữ. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chức vụ cột trụ của họ là làm mẹ chứ không nói bất cứ người nữ nào cũng là mẹ vì dĩ nhiên bạn biết có không ít người nữ với những "luật trừ". Và chỉ tại vì có chức vụ làm mẹ nên bất cứ người nữ nào cũng đều có cơ cấu tâm lý và cơ cấu sinh lý khác biệt các tạo vật khác như chúng ta đã bàn trên. Yêu, giận, ghét.... tất cả đều mang màu sắc riêng biệt. Đứng trước một bạn gái, suy nghĩ kỹ, quan sát kỹ, bạn phải ngạc nhiên không ít và sau cùng phải nói: "Họ là... là đàn bà, một thứ tạo vật kỳ biệt và "vậy vậy" đó". Trên hoàn vũ này không có họ thứ hai.

  2 - Mà Họ "Vậy Vậy" Là Tại Sao?

  Ngón tay vạn năng nào đó đã sáng tạo ra họ và đặt cho họ những sứ mệnh cao cả: "Làm người phụ trợ và bạn hữu" của nam nhơn. Đứng về mặt triết học, người ta có thể nói họ là một yếu tố cột trụ cấu tạo nên con vật có lý trí mà người ta gọi là con người. Người có nghĩa là nam và nữ. Họ là nữ. Họ luôn luôn cảm thấy một sự thiếu thốn về bản chất, nếu không có người nam, và ngược lại. Họ cộng tác với người nam để thi hành một việc vĩ đại là sinh con. Bạn có thể nói cách khác: Tác động căn bản mà định mệnh đã phú thác cho họ: Làm Mẹ. Chính tác động cao quý này khiến cho họ có một cơ cấu sinh lý khác hẳn của người nam, bạn của họ. Adelon trong quyển "Dictionnaire de Médecine" nói rất đúng: "Đàn ông và đàn bà không phải chỉ khác nhau ở những cơ quan sinh dục mà thôi, mọi phần khác trong cơ thể của họ, dầu tương tự, vẫn mang dấu vết khác với những bộ phận nam vì giống loại". Bởi có cơ cấu sinh lý tư biệt, bởi có mục đích làm mẹ, nên cơ cấu sinh lý của người bạn gái không giống người bạn trai. Theo Jean Viollet "...mỗi phái có cá tính đặc biệt, và tính cách của phái này bổ túc cho tính cách của phái kia."

  3 - Trong Giai Đoạn Hiện Tại.

  Trên con đường tiến hóa để thực hiện sứ mệnh cao cả riêng biệt của mình, người bạn gái trải qua nhiều giai đoạn sống khác nhau rất mực. Giai đoạn có nhiều biến cố rất lạ, giai đoạn quan hệ nhất là tuổi dậy thì. Hôm qua còn ấu trĩ, bảy tuổi, mười tuổi, họ chỉ là một thiếu nữ vô tư lự và ngoan ngoãn sống theo các định luật sinh lý tự nhiên. Họ dần dần bỏ những đồ chơi con nít. Nào búp bê, kèn, xe ngựa cây... họ không thích nữa. Họ tỏ ra mình "người lớn" rất nhiều. Người trong gia đình giao cho họ những trách nhiệm như giữ em, lo việc bếp nút, vá may, họ lãnh với tấm lòng tự đắc. Sự quân bình trong tâm hồn của họ lúc ấu trĩ bây giờ bị lay động. Họ hết cảm sướng "tuổi vàng" của ngày qua. Đầu não họ rộn lên những tâm tình, ý nghĩ mới lạ và phức tạp. Máu nóng trong người họ nhiều khi chạy rần khắp huyết quản khiến họ lắm lúc cộc cằn, thô bạo chẳng khác một bạn trai. Nếu không thường giữ em, họ hay đánh em một cách tàn nhẫn. Họ có những thái độ mà trước kia hay sau này khi cao tuổi họ không có hoặc có rất ít. Nhiều khi đối với gia đình hay người hàng xóm họ cảm thấy cần tỏ cho ai nấy biết rằng họ là một "chi chi". Không quá như bạn trai tuổi họ, song họ rất thích lý luận. Họ nghe khó chịu khi bị sai khiến và không chịu hành động một cách mù quáng theo những mệnh lệnh kẻ trên. Trong cuộc giao tế, họ rất giàu tự ái. Vì đó, họ hay e lệ, e lệ vì không muốn kẻ xung quanh dòm ngó mình, phê bình mình. Nói tắt: Họ đã lật qua một trang mới quyển sách của đời họ. Họ hiện tại... "không còn mười hai tuổi nữa! Ngày mai... một tháng... một năm... Trọn một đời". Họ đang nhắm một cuộc sống mới, ở một chân trời mới, có nhiều hy vọng mới với nguồn sinh lực mới.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  pr0f3ssi0n4l's Avatar
  pr0f3ssi0n4l vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  340
  Cảm ơn
  110
  Điểm
  71/38 bài viết

  Default

  bóc tem cái nhá 4. #3
  sieusaoSPK's Avatar
  sieusaoSPK vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  254
  Cảm ơn
  169
  Điểm
  27/20 bài viết

  Default

  seo bạn být rành thía cí nay bạn viết hay copy? 5. #4
  kem_9111's Avatar
  kem_9111 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  9
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Trích sieusaoSPK View Post
  seo bạn být rành thía cí nay bạn viết hay copy?
  đg nhiên là copy roài, chứ ai rảnh mà ngồi sáng tác chớ, nhỉ?
  copy thj lần sau vjk chữ copy ở dưới hok mọi ng lại hỉu nhầm ! 6. #5
  Chieu cao's Avatar
  Chieu cao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  394
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  64/53 bài viết

  Default

  éo hiểu mẹ gì cả 7. #6
  daikimvuong1's Avatar
  daikimvuong1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Gốc Cây
  Bài
  524
  Cảm ơn
  281
  Điểm
  505/111 bài viết

  Default

  đọc 10 câu đầu hoa cả mắt, xuống dưới xem ai dè copy


  Liên Hoa Sanh

 8. #7
  huydanh11223's Avatar
  huydanh11223 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn [V-Z] News Writer & Reviews Team
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  2.884
  Cảm ơn
  5.811
  Điểm
  2.984/1.593 bài viết

  Default

  Hơi, xin phép phát biểu vài ý kiến nhe!
  Vì mình từng yêu nhiều cô và thất bại cũng nhiều, giờ cô đơn nè
  ở đây xin chia sẽ và tính cách các cô bạn mà mình từng đeo đuổi, nếu làm đúng thì sẽ có hiệu quả
  tiếc là mình cảm nhận quá trể nên thất vọng, mong các bạn rút kinh nghiệm..tìm thấy hạnh phúc!
  1. Con gái hiền lành, ít nói:
  Cô bạn này thì nhìn bề ngoài ít nói, trầm tư nhưng thật sự bên trong rất sâu sắc, vì ít nói nên cô ấy có thời gian quan sát rất kỹ những người xung quanh, điều chú ý là khi cô ấy chịu mở miệng ra nói thì câu nào ra câu nấy, có trọng lượng và giải quyết vấn đề rất thuyết phục. Các bạn nữ thuộc tinh cách này thì thích người con trai sôi nổi, thích được nghe, thích được ngắm...
  --> Các bạn nam mà thích cô gái thuộc tính cách này cần vài điều kiện cơ bản: kiến thức phải rộng, hiểu biết nhiều nhưng phải nắm rõ cái mình biết, lỡ bị hỏi lại mà ko trả lời được thì tiêu, được quyền " nổ " vì nàng sẽ rất thích
  Cô ấy rất thích lãng mạn nhưng bên ngoài tỏa ra ngại ngùng, điều quan trọng nữa là bạn hứa gì thì phải làm cho bằng được, vì họ sẽ quan sát bạn rất kỹ.

  2. Con gái mạnh mẽ, cá tính:
  Cô gái thuộc tính cách này thường có 1 đặc điểm vượt trội sao đây ( chỉ vài cái thôi, ko nhất thiết là đúng ): có tiền, có sắc đẹp, có trí thông minh, có sự kiện định...
  tùy theo tính các mỗi cô có gì mà mình đối phó, cần nhận xét qua hành động và thể hiện của cô ấy khi nói chuyện thông thường, vài điều cơ bản sau:
  - Xinh đẹp thì ai cũng mê, con trai ai cũng sáp vào rất nhiều, Bạn có bản lĩnh hãy nói chuyện tâm sự và đặc biệt đừng bao giờ khen cô ấy đẹp, nói chuyện tỏa ra bình thường, nói chung ai làm gì với cô ấy thì bạn nên làm ngược lại, tạo 1casi riêng cho bản thân mình!
  - Có trí thông minh...loại này chỉ chấp nhận 1 anh chàng thông minh hơn mình, nếu bản đủ tự tin hãy đọc nhiều sách và tham khảo nhiều câu chuyện vui, có tính đánh đố..kể cho cô ấy tạo tính tò mò và kích thích, bạn cần tạo cho mình 1 vẽ ngoài thanh lịch, vui ở chổ: con gái thông minh thì vẻ bền ngoài sang trọng, sáng sủa, bọn con trai mình thì ngược lại,đứa thông minh thường it quan tâm bên ngoài, tóc tai bù xù, áo quần le the.. nên dù bạn thông minh hãy tôn trọng cô ấy qua những điều nhỏ như ăn mặc, cách đi đứng
  ( Mình ko thông minh nên ko thể tiếp cận 1 cô bạn thông minh, ko tìm hiểu ko biết nhiều... hu hu thứ lỗi ko rõ hơn được )
  - Cô gái có lòng kiện định và năng lực:
  Luôn thích làm việc 1 mình, dù ai nói gì cũng ko quan tâm, loại này hay ở chổ đã yêu ai thì yêu đến cùng...bạn nào đang cua cô thuộc tính cách này thì khổ lắm đó, nếu quá quan tâm thì bị chê là xen vào đời tư, nếu ko quan tâm thì nói là vô tình.ặc ặc...mình đang đeo đuổi 1 cô như thế.
  Hiện tại chỉ nói 1 lời thế này: bạn chân thành yêu thương cô ấy thì hãy lắng nghe, quan tâm đúng lúc và thể hiện mình khi cô ấy cần!
  Chúc các bạn tìm thấy hạnh phúc thật sự của riêng mình và nhớ kỹ 1 điều:
  " Hạnh phúc đến từ những điều giản dị nhất!" 9. #8
  mrperfect_00's Avatar
  mrperfect_00 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Dec 2010
  Bài
  194
  Cảm ơn
  58
  Điểm
  156/42 bài viết

  Default

  hài thật đấy 10. #9
  nam_49's Avatar
  nam_49 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2010
  Bài
  5
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  hay lắm nak 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Tag của Đề tài này

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5