Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/4 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 53
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  hieungo's Avatar
  hieungo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Oct 2007
  Đến từ
  BTT
  Bài
  1.259
  Cảm ơn
  912
  Điểm
  3.055/606 bài viết

  Default Sự thật về Khánh Phương

  Đọc xong cái entry " KHÁNH PHƯƠNG lường gạt DI YẾN QUỲNH " Quả thật thấy bức xúc vô cùng.... Mọi người hãy cố gắng đọc hết để thấy được sự bỉ ổi + khốn nạn + đê tiện + hèn hạ của một " thằng " được coi là ca sĩ Khánh Phương nhé...  Trích nguyên văn từ blog Di Yến Quỳnh

  Tôi đã cho em cơ hội quá nhiều lần, Và lần cuối là cách đây 1 tuần! Xin lỗi em, xin lỗi mọi ngưòi về entry này!, Bởi khi đưa entry này lên sẽ có nhiều ý kiến khác nhau, Có thể cho rằng tạo Scandal , Hay ca sĩ KHÁNH PHƯƠNG biết lưọng truy cập 2000 pv mỗi ngày của tôi và FL toàn những blog luôn online, nên chọc tôi tức, để tôi chửi và đưọc nhiều ngưòi biết đến cái tên P vốn còn xa lạ dù đã có nhiều cố gắng tiếp thị mình??? số lượng fans đã có của ca sĩ KP tôi sắp nói sẽ ghét tôi, và bạn bè tôi, FL tôi thì ủng hộ và yêu thưong khi biết ra sự thật này! Nhưng xin hảy để tôi đưọc giải bày trưóc khi vào entry, của 1 ngưòi mà luôn sống thẳng, thật và tôi đã yêu rất yêu trong cuộc đời này có những tình thưong yêu dành cho nhau! Như tôi vẫn hay nói, ai tốt với tôi 1, tôi tốt 10. Nhưng nếu tôi cứ im lặng khi lòng tốt đó đưọc trả lại là láo khoét, đa mưu, lưòng gạt của KP? nếu Im lặng để trăn trở, mất ngủ thì sẽ không còn là tôi! Nếu muốn làm ca sĩ mà đánh mất đi cái chính tôi (thẳng thắng, chân tình) thì tôi đã không còn là tôi, Nên entry này, dù biết rằng sẽ đánh đổi lại bằng sự trở mặt của 1 thứ TÌNH mà tôi để topic đó là TÌNH bạn bè, chị em với nhau, chứ không có tình yêu và vĩnh viễn giữa tôi và ngưòi này hoàn toàn không có thứ yêu đương đó!
  Chương trình Live show DI YẾN QÙYNH 2008 DVD của Q, các bạn có tin là đã phát hành 10.000 Đĩa tại VIET NAM không?? Bắt đầu tung ra từ cuối tháng 9?? Không thể là sự thật! Tôi đã cho em 1 cơ hội trưóc khi tôi làm ra chuyện, vậy mà em vẩn khẳng định Chỗ in đĩa in 10.000 đĩa?? Em lúc nào cũng nghỉ là tôi ngu! Các bạn của tôi tại SAI GON, có bạn mua được đĩa tôi, có bạn đến bây giờ vẫn chưa kiếm ra đĩa tôi! Từ cuối tháng 9 đến giờ luợng, với lưọng đĩa 10.000 là thế đó à??? Và khi in đĩa, em nói, em lấy 3000 đĩa, để tung riêng ra và tặng bạn bè, đưa cho ngưòi nhà tôi 1 nửa hoặc 2 phần 3 để cùng nhau phân phối, đến hôm nay, tồng cộng đĩa em đưa cho nguời nhà tôi 3 đợt là 240 đĩa??? Đây không phải là cái then chốt của entry, mà là cái THEN CHỐT CƠ HỘI cuối, của bao cơ hội tôi cho em là hảy nói thật, Nếu em sorry tôi, tôi sẳn sàng cho qua với điều kiện nhận rằng em đã nói láo!tôi cho qua liền, như bao lần trưóc, Nhưng cái chuyện vốn quá ư vô lý 10.000 đĩa tung ra này, em vẩn khẳng định là có thật! thì sẽ có câu chuyện bắt đầu của vụ Lưòng TIỀN, Lưòng TÌNH này!
  Tôi biết em, qua 1 lần em đến blog tôi comment về câu chuyện MA, ( Entry:ma ngay công viên gầ nha LILLY) à, thì ra em là ca sĩ, vốn cùng nghề, em cũng chưa từng biết tôi đã thử qua lĩnh vực này vào năm 1995, lúc đó ra 1 CD rất là khó!. Qua trao đổi, thấy em dễ thương, là 1 ngưòi cầu tiến, tôi qúy em, quý cái tính BẰNG MỌI CÁCH cách phải là ca sĩ nổi tiếng của em (có cá tính) tên em vốn quá xa lạ đối với tôi, và với rất nhiều ngưòi, nhưng em đi hát lâu rồi, trong nhóm Boy band rồi tách nhóm, miệt mài hát và vẩn chưa nổi!. Nghe nói tôi sắp về VIET NAM làm DVD MTV em muốn gặp tôi, Nhưng lúc đó MTV PHỐ VẮNG EM RỒI được giới thiệu của ngưòi thân là danh hài HOÀI LINH nên tôi làm với đạo diễn XUÂN PHƯỚC và hẹn em lần sau gặp nhau. 2 chị em vẩn liên lạc , Sau đó vài tháng tôi quyết định về SAI GON làm live show, bởi rất nhiều động viên bạn bè, nghệ sĩ, Tôi phone em báo tin, em hón hở chúc mừng, em nói sẽ nhiệt tình giúp tôi, tôi vui quá! Vì giờ tôi mói biết, qua lời em kể, em có cả 1 đội ngủ kỹ thuật riêng, chuyên nghiệp và sắp mở cho mình 1 công ty, em cũng là 1 đạo diễn ..v.v Tôi vui với nhiệt tình của em.. Tính tôi nói là làm, hỏi giá cả, em cho biết chưong trình khoảng từ 16, 17 bài và em xin đuợc hát 1 bài cộng 1 bài với bạn em! Tôi OK còn chuện mời ca sĩ thì tôi đã có trong đầu những ca sĩ mời rồi, nên để tôi lo! Em nóí, bằng nhiệt tình: Chị mời ca sĩ nào, nếu cần để em trả giá cho, chứ chi chua biết và là vk sợ họ thét giá đó!.. Ôi em yêu, em thật tốt, tôi càng yêu quý em vô cùng. Nên như theo kế hoạch, chưong trình là như vậy, với giá như vậy là.. tôi OK và trả em thêm đến tròn số để khuyến khích em làm việc hăng say!
  Nếu là bạn, làm việc với 1 ngưòi qua phone,, email, chat, dù là 1 ca sĩ nhưng chưa nổi tiếng, bạn có dám gửi tiền về không?? Trưóc nhiệt tình và quá dễ thưong của em, tôi gửi tiền trưóc 1 phần nhỏ (của số tiền lớn) để em lo bước đầu, vì em tâm sự là em không có tiền trong lúc này.. gia đình em kinh doanh nhà hàng, đang đổi quán mới, kinh doanh khác, sang quán cho ngưòi khác ..v.v và v..v.. , Tôi hớn hở, gửi cho em tiền làm show, 1 lần,gửi 2 lần... 3.. lần ... cho đến lúc tôi về SAI GON (Đầu tháng 8/2008) . về đến SAI GON hoà âm, thâu âm tất cả tôi phải trả riêng, và trả thêm cho em trong bill tính tiền. Công việc phải thật gấp, vì tôi ở VIET NAM chỉ có 20 ngày! Bây giờ nghỉ lại, tôi biết em nắm được yếu điểm của tôi là thời gian quá gấp rút nên em có thể.. vẽ vời thêm nhiều chi tiết!
  Thứ 1 về chuyện mời ca sĩ. Tôi đã ngỏ lời vói em NGÔ TRÁC LINH và em bé đáng yêu đã nhận lời ngay khi nói chuyện trên blog (cùng là FL), NhưngKHANH PHUONG dứt khoác không chịu.. và nam ca si HOÀNG THIÊN LONG cũng là ca sỉ Teen cùng dòng nhạc với P, P cố gắng gạt phăng phăng với lý do, chương trình chị đừng nên để nhạc teen vào bị chỏi?? (thế nhạc của P là nhạc gi???) Và chuyện cátsê Từ Minh Hy tôi thông qua KP và đưa tiền cho KP thôi! còn chuyện P đưa bao nhiều tôi không biết, Sau đó tôi nhận đuoc vài email phàn nàn về chuyện cát sê TƯ MINH HY nhưng toi đều bênh vực cho KP!. Chỉ có VÂN QUANG LONG là bản lĩnh, chối phăng lời bàn giá cả với KP, khi tôi chua về đến VN, KP call VQL.. VQL bảo: anh sẽ nói chuyện với DI YẾN QÙYNH!
  Nhửng TRÒ Tráo trở được KHÁNH PHUONG tiếp tục diễn nè:
  Tôi sợ nhất là makup xấu, (vì trưóc kia tôi có học nghề này) dù không xuất sác nhưng tôi biết, tại SG có rất nhiều Makup phù phép diễn viên tuyệt vời, tôi có thể đến đó lám mặt, tóc khi quay live show. Nhưng KP 1 mực không chịu, câu nói đầu môi của P mà tôi hay nghe là: Chị an tâm đi, em không làm chị thất vọng đâu!.. thế là tôi chờ đợi câu an tâm đó như thế nào, Ngay gần giờ quay, cô ta xuất hiện đến Hotel, việc thứ 1 là than van, em làm cho đài TH bận lắm, nể anh P lắm em mới đến đây, ảnh nói chị chơi xộp lắm nên em đến.. và cô đòi... ăn uống ngay trưóc khi làm??? Kết quả! các bạn thấy vì sao suốt Live Show DI YẾN QÙYNH phải đội tóc giả?? Vì đả làm hư đầu, Ccá bạn làm nghề tóc biết đó, ngay trong giò diển, tóc đã đuọc chải bói, xịt keo, thì không thể nào sửa! (đó là việc mà P hay nói chi an tâm đi, em gọi làmviệc đều là number one ở SAI GON???)
  Việc TÀY TRỜI thứ 2 trong live show, các bạn đọc kỷ nhé:
  Trưóc giờ xuất phát từ HOTEL, P gọi tôi: Chị ơi, đi trể khoàng 1 tiếng rưởi đi nhé chị, Bar 2000 có sự cố về kỷ thuật 1 tí!.. thế là tôi thủng thằng... Đến 30 phút sau QTD gọi tôi hối thúc sao giờ này chua chiu dến, tôi mói hoảng hồn chạy tung lên, và vì kẹt xe .. đế nơi, tôi ngac nhiên vì 3 ca sĩ NAM dến rất đúng giờ và không có sự cố kỷ thuật nào? các bạn biết cái bỉ ổi của nam ca sĩ KHANH PHUONG phone tôi, ép tôi đi trể để làm gì không?? để lợi dụng cái sân khấu mưón bắng tiền của tôi, 7 máy quay bằng tiền của tôi để Thâu Riêng cho KHÁNH PHƯƠNG 3 BÀI hát, đưa lên album mói và Đĩa Karaoke mới[color=#0000bf]! Chuyên này có 1 số FANS làm chúng, có LEO THAI HIỆP là Fl của Qùnh, và là FANS hâm mộ của KP, LEO rất vô tư hỏi tôi. sao lúc chi chưa đến anh KHANH PHUONG hát tới 3, 4 bài luôn?? tôi tưỏng KP tập nên tôi nghĩ là tập!.. Nhưng việc bị bại lộ tôi sẽ kể phần sau ney, để tôi đuoc kể tiếp nhũng cú lừa ngoạn mục nữa! .Các bạn thử tưởng tưọng nhé: Ví dụ sân khấu cho Mỷ TÂM hay THANH THẢO..v..v đã dựng xong bằng tiền mồ hôi nuóc mắt của họ, dàn máy quay, đèn..v..v bỗng có ca sĩ quen biết trong đoàn, tranh thủ đến sớm quay.. vài bài làm DVD. Không tốn 1 đồng?? bạn nghĩ sao??? có bỉ ổi và đáng lên án không???
  Chính vì lý do lợi dụng này, và âm mưu để QÙYNH đi trể 1 tiếng rưỡi vì sự cố kỷ thuật như P nói nên chương trình không thể dài đưọc hơn, cắt rất nhiều, Không đúng với hợp đồng 17 bài! và 1 việc là KHÔNG CHO CA SĨ THAY ÁO QUẦN! nhiều! Tôi dự tính mang theo nhiều áo quần theo ý nghĩa từng bài, VAN QUANG LONG, QUÁCH TUẤN DU và NGUYỄN HOÀNG NAM cũng mang theo 2 bộ. Nhung kết quả là đạo diển (thông đồng cùng KHÁNH PHUONG) hối thúc la hét loạn xà ngầu cả phía sau hậu trưòng thì đầu óc đâu mà nghĩ đến chuyện thay quần áo, makup??? Rồi trong hợp đồng bằng miệng, em vẽ vời 1 live show có pháo hoa đì đùng!
  Chuyện giấy phép: Tôi vốn rất nghiêm túc trong việc làm văn hoá, tôi luôn khẳng định KHÔNG LÀM GÌ đến chính trị, luôn yêu quê hưong và chấp hành đúng với những gì VHTT đề ra. KHÁNH PHƯƠNG khẳng định trưóc khi làm live show là: chi an tâm đi, giấy phép đầy đủ!.. Nhưng sau này tôi mới biết là hoàn toàn không có giấy phép! Hú hồn, nếu lúc ấy kiểm tra???
  Kể đến đây tôi càng phục cái Liều lĩnh và bất chấp thủ đoạn để tiến lên của KP,.. Tôi không phải là ngưòi nổi tiếng, Nhưng tôi vưong lên bằng cố gắng và có chữ TÂM trong đó! Nên may mắn DVD qua hải ngọai được nhiều ngưòi thương yêu ủng hộ, đuợc FL thưong yêu trong blog, bạn bè, anh chị em ủng hộ .Live show ở CALI đuợc thành công, Báo chí và website nói nhiều về tôi, và 1 ca sĩ tên KP mà ỡ hải ngoai vô cùng xa lạ củng đã biết, từ DVD của tôi, em nói em cảm ơn tôi .. Tôi cảm ơn em đã cho tôi 1 kinh ngiệm! Kinh ngiệm là:
  Vì thời gian ở VIET NAM quá ngắn , nên tiền làm thêm, thu âm thêm, in bìa đĩa, poster thêm của em sau này tôi đều chi tiền thêm với giá KHẨN và đều theo ý của em, Như hình QUÁCH TUẤN DU tôi và DU chọn tấm mới nhất, KP đưa lên tấm hình khác, Hình của QTD tôi muốn để kế VQL, rồi NGUYEN HOANG NAM xong mới đến KP vì trong các ca sĩ đó, KP là tên còn 1ua mới Nhưng em đã tự ý làm khác!, Đến trưóc giờ lên máy bay em vẫn Dối trá với tôi: QUÁCH TUẤN DU phone tạm biệt, và cho tôi biết, có ngưòi nói hình như chuong trình không có giấy phép, có ngưòi muốn gặp tôi va khuyên tôi hảy cẩn thận! Tôi vội vả phone PHƯONG và hỏi van em hãy nói sự thật dể tôi biết, lúc đầu em còn nói đổ thừa QTD muốn chơi tôi, khuyên tôi đừng lo, D muốn chơi kiểu gì, Em chơi kiểu đó???? Qua ngày hôm sau tiep tiep tục gọi, em mới nói là: chị an tâm đi, thật ra là không có giấy phép tổ chức, nhưng em có giấy phép của công ty em??? Thế là tôi để lại hết 1 số Đĩa tôi in tại VIET NAM lúc đó (tôi in riêng) và chĩ mang theo poster và bìa đĩa) may mà lúc đó tôi mang trong vali, khi kiểm duyệt không biết chuyện gì sẽ xảy ra?? Vơi KP thi đâu sợ, đem con bỏ chợ, Tiền thì KP đã thu hết, trướóc khi quay live show P đã nắm gọn, còn đuợc quá dư, lãi lời 3 bài hát? và sinh đẽ ra bao nhiêu thứ tiền khác nữa bởi P hỏi là tôi đưa! vì thời gian ở SAI GON không còn bao lâu nữa để rồi KP Đem con bỏ chợ!
  Về đến CANADA tôi vốn tình cảm lắm, vẩn liên lạc với các ca sĩ hợp tác, có tình có nghĩa với nhau, Ngay cả VÂN QUANG LONG qua VANCOUVER chúng tôi gặp nhau vui vẻ ăn uống, diễn.. v.v.. Nên dễ bị hiểu lầm! Riêng KP và tôi vẩn còn việc để làm. Và 1 lần nữa là chuyện in ĐĨA như tôi có nói lúc đầu. Các bạn ngĩ xem, ca sĩ thì ai cũng muốn đĩa mình phát hành khắp nơi để được khán giả biết đến, khán giả là ân nhân của chúng tôi, không có khán giả, sẽ không có tên của 1 ca sĩ trong thị trưòng, Nên tôi vui mừng thế nào khi KHANH PHUONG hứa hẹn cuối tháng 9 khắp nơi, nhất là SAIGON đi đâu cũng có đĩa DI YẾN QÙYNH??? 10.000 đĩa! wow! xem ra DI YEN QUYNH mới toanh mà ra đĩa hơn cả số lượng các SAO???.. Thế nhưng, cuối tháng 9, với số tiền tôi gửi về làm đĩa cho tôi, thì bạn bè đi kiếm mua.. bét mắt mới có đượ 1 đĩa, có ngưòi đến giờ vẫn chưa có, NHƯNG trong THỊ TRƯỜNG ĐĨA LẬU khắp nơi có KARAOKE Mới nhất của The Best of KHÁNH PHƯƠNG và đặc biệt trong đĩa có 2 bài KP quay ngay trong live show của DI YẾN QÙYNH (logo Di Yến Qùynh Production bị xóa ra!)[color=#0000ff] Con cáo đã ló cái đuôi! Tôi có nhờ em làm dùm tôi 1 web site, em nói khoảng chưa đến 500 dollars.. trang web ì èo mải mới lững thủng ra đời, và cái giá thành web bỗng... cao hon như P nói??? các bạn nghỉ tôi có nên lấy không? và có tin chắc rằng lấy trang web này khi cố công gầy dựng xong, sẽ có bao nhiêu.. thế này, thế nọ, nếu không... đưa thêm.. thì sẽ..?? (của em đưa ra) bởi tôi không làm chủ được cái trang web này? .. Khi biết ra sự việc em lưòng gạt tôi đê ra chưong trình của em, em email xin lổi, v àtôi phone về , em xin lỗi hứa sẽ đền bù?? Em nói Đĩa em đang rất đưọc ủng hộ, em sẽ sorry bằng cách đưa 3 bài hát tôi vô đó, và sẽ đưa 3 bài hát tôi lên trang web bạnyêunhạc.com (lại những vẽ vời 1 ánh hào quang ảo cho tôi). v..v. và v..v. Em đâu có biết, nơi này tôi có đưa họ số tiền lớn như vậy đâu?? Tôi sống thật nên các đài truyền hình hải ngoại giúp tôi, các cuộc phỏng vấn thành công, báo chi và show diễn thành công! các nghệ sĩ yêu thương! Còn em. những lòi hứá em từ bao lâu này có không?? tôi đưọc gì từ những lòi hứa của em? Tôi thấy MẤT bởi lòng tin tôi đặt không đúng chổ đúng ngưòi.. em ạ, Sống phải có đức em mới có hậu! những việc làm em, em cứ nghĩ mọi ngưòi không biết, trưóc mắt em, em cứ nghĩ là chị NGU, mọi người NGU, nhưng có biết đâu không phải là NGU và em KHÔN mà là ngưòi THẬT và ngưòi XẢO! .. Khi khán giả xem em trên tivi, trên báo hay trên DVD trong đó có nhũng DVD em quay đuợc do sự KHÔN KHÉO lưòng gạt không tốn 1 đồng, Những Đĩa em In ra, tung ra từ đồng tiền 1 ngưòi khác bị lưòng, em ngủ có ngon không em? và em khong thấy xót cho kẻ bị hại và thưong cho Khán giả đả bị em nhòe bằng vẻ mặt đẹp, dáng dấp áo quần bảnh bao của em?? hãy nghĩ đến chữ TÂM em nhé!
  PS: những lần gửi tiền về P biên nhận nơi chuyển tiền và nhận tiền còn giử, về đến VN thí các bạn biết rồi đấy, tiền mặt thôi, nhưng qua email những lần trao đổi, QUỲNH vẫn còn lưu giữ email!
  Blog ca sỉ DI YẾN QÙYNh ở đây:

  http://ca.360.yahoo.com/lillipham


 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  tnak's Avatar
  tnak vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  200
  Cảm ơn
  38
  Điểm
  18/16 bài viết

  Default

  chẳng hiểu sự tình thế nào cả???? 4. #3
  ong_vo_ve's Avatar
  ong_vo_ve vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  812
  Cảm ơn
  496
  Điểm
  257/143 bài viết

  Default

  Thảm nào nhìn mặt nó cứ gian gian. Mịa! 5. #4
  tiln's Avatar
  tiln vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  334
  Cảm ơn
  323
  Điểm
  94/50 bài viết

  Default

  thế là scandal nữa rùi. 1 con cáo đã lộ diện 6. #5
  kid_124's Avatar
  kid_124 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  viet nam
  Bài
  929
  Cảm ơn
  121
  Điểm
  1.758/326 bài viết

  Default

  chẳng hiểu.lằng nhằng quá 7. #6
  dunghk9's Avatar
  dunghk9 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  355
  Cảm ơn
  42
  Điểm
  263/66 bài viết

  Default

  nói láo thì ai mà bit dc 8. #7
  dnthanh95's Avatar
  dnthanh95 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  Huế
  Bài
  41
  Cảm ơn
  20
  Điểm
  5/4 bài viết

  Default

  post dài thế thì ai mà dám đoc.Bạn nên nói ra nội dung chính là được rồi. dài dóng thế đọc ko hiểu đâu 9. #8
  tuan242's Avatar
  tuan242 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Oct 2007
  Đến từ
  ho chi minh city
  Bài
  2.320
  Cảm ơn
  184
  Điểm
  520/397 bài viết

  Default

  ok ngắn gọn đi


  Hãy ghé thăm kienthuc360.net để mình có tinh thần phục vụ các bác tốt hơn

 10. #9
  ShadowKing's Avatar
  ShadowKing vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  4
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  DI YẾN QUỲNH là ai???? 11. #10
  hmax776's Avatar
  hmax776 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  331
  Cảm ơn
  6.858
  Điểm
  100/48 bài viết

  Default

  cái thằng này hát đám ma thì tốt.
  hát mà rên hơn ca-ve, thế mà có đứa thần tượng mới lạ chứ. 12. #11
  kid_124's Avatar
  kid_124 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  viet nam
  Bài
  929
  Cảm ơn
  121
  Điểm
  1.758/326 bài viết

  Default

  uhm hát chẳng ra sao.nghiệp dư quá 13. #12
  mjssU4ever's Avatar
  mjssU4ever vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  Shotacon's Heaven
  Bài
  1.829
  Cảm ơn
  305
  Điểm
  1.127/373 bài viết

  Default

  Tóm tắt lại nội dung cho mình nhờ! Thui out đây mai đọc nữa 14. #13
  nhokpio's Avatar
  nhokpio vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  215
  Cảm ơn
  41
  Điểm
  86/52 bài viết

  Default

  oạch khánh phương là thế đó hả KP hát bài chiếc khăn gió ấm hay mừ 15. #14
  p1n3's Avatar
  p1n3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  Nhà chứ đâu! :D
  Bài
  439
  Cảm ơn
  1.000
  Điểm
  208/95 bài viết

  Default

  Thật sự thì chả hiểu mô tê gì cả, dài quá đọc ko hiểu nổi, mà Di Yến Quỳnh là vậy? Ai đọc hết rùi tóm tắt hộ cái!


  Share to be shared

 16. #15
  eddykute's Avatar
  eddykute vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  Ha Noi, Vietnam, Vietnam
  Bài
  755
  Cảm ơn
  411
  Điểm
  673/169 bài viết

  Default

  Dài dòng, khó hỉu quá... có thể tóm tắt cho mọi người đc hok hả bạn... mà hok být có tyn đc hay hok nữa....


  FB: https://www.facebook.com/buithanhxuanbach

 

 
Trang 1/4 1 2 3 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5