Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/9 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 126
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  kanashilove's Avatar
  kanashilove vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  146
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default PPF VN rất chợ búa - ai định mua trả góp thì suy nghĩ kĩ nhé

  Thật tình mình tham gia sử dụng dịch vụ mua trả góp không phải là lần đầu. Nhưng phát thứ 1 làm với ACS VN thì rất ngon lành. Bên này thủ tục hơi phức tạp vì nó bắt chứng minh thu nhập, nhưng dịch vụ hỗ trợ thì phải nói là tuyệt vời. Nhân viên khi gọi điện thoại nhắc mình đóng tiền mỗi tháng cũng rất lịch sự, ăn nói nhỏ nhẹ. Gửi tiền thì linh động, có thể chuyển khoản online được.

  Đến phát thứ 2, mua cái điện thoại bằng dịch vụ PPF thì có thể gọi là ngu vãi chửong. PPF dịch vụ rất nhanh, chỉ trong 1 tiếng là hoàn thành và có thể lấy máy về luôn. Mình trả nợ mỗi tháng đều đặn, có điều là PPF không hỗ trợ chuyển khoản online mà chỉ có thể trả nợ bằng cách ra trực tiếp ngân hàng Sacombank hoặc Đông Á mà thôi nên mình có đôi lúc hơi bị trễ hẹn khoảng 4 - 5 ngày.

  Nhớ lần đầu tiên ra ngân hàng trả nợ, cả Sacombank lẫn Đông Á lẫn bưu điện đều trả lời rằng ko thể thấy được dữ liệu về số hợp đồng của mình.Mình gọi điện lên tổng đài, gặp chị hỗ trợ viên tên là Diễm nhờ kiểm tra giúp trường hợp của mình. Nhân viên này trả lời nhát gừng như thể mình gọi điện giữa đêm khuya đòi hỗ trợ vậy. Mình bức xúc, bắt đầu gằn giọng yêu cầu nhân viên trả lời lịch sự hơn thì chị này bắt đầu nói như mẹ dạy con :" Chị mới là người cần lịch sự, chị coi lại thái độ của chị đi. Chị không cần gì tư vấn nữa thì tôi cúp máy". Nói rồi cúp luôn làm mình chưng hửng. Các bạn có thể hiểu tâm lý của người sử dụng dịch vụ, khi thắc mắc gọi điện lên hỏi thì mình hỏi rất thật tình và nhỏ nhẹ. Vì thế nên mình viết 1 email và sử dụng địa chỉ email của công ty gửi lên trình bày bức xúc thì 1 tuần sau nhận được trả lời của công ty đó là chị Diễm không có trách nhiệm phải hỗ trợ tôi chuyện này, việc chị hỗ trợ vậy là nằm ngoài trách nhiệm và chỉ đơn thuần là do... tốt bụng mà thôi nên chúng tôi rất tiếc nếu có gì sai sót (?????). Trong khi PPF chỉ có 1 tổng đaì, vậy lần sau thắc mắc thì biết làm thế nào đây???

  Sau lần này, mình ra lại ngân hàng Sacombank và may thay có 1 chị nhân viên ở đây đã tìm ra được lí do vì sao không tìm thấy số hợp đồng của tôi. Chị này đã tìm cách khắc phục và giải quyết ngay tại chỗ cho mình. Ơn chúa. Lần đó tôi trễ hẹn khoảng 6 ngày.

  4 tháng đầu tiên, mình trả nợ bình thường không có vấn đề gì. Nhưng tới tháng thứ 5 thì thường xuyên có người gọi nhắc nợ. Không phải chỉ 1 người gọi, mà là nhiều người gọi trong tháng. Có người lịch sự, có người cực kỳ hung hãn. Nhưng mình cũng nín nhịn vì nghĩ người ta có nợ thì người ta đòi thôi. Có điều, tới tháng thứ 6 tức là 5 ngày trước đây thì thực tình là hết chịu nổi.

  8h tối thứ 6, đang nằm thiu thiu ngủ vì mấy hôm nay bị ốm thì nhận được cuộc gọi từ số lạ. Mình nghe máy và đây là toàn bộ nội dung cuộc gọi:

  - Alo có phải số của KD ko? (lưu ý là gọi thẳng tên tôi, không xưng chị/em gì cả)
  - Đúng rồi chị.
  - Em gọi từ PPF. Chị có nhớ là tháng này phải trả nợ không? (giọng hách dịch)
  - Ừm, em có nhớ. Có gì ko chị?
  - Ko, chẳng có gì cả. Em chỉ nhắc chị trả nợ thôi. (lớn giọng, như kiểu bị làm phiền)
  - Ừm, cái này tháng nào mình cũng trả nên đương nhiên là mình nhớ rồi.
  - Chị có nhớ là phải trả ngày mấy không?
  - 14
  - Và số tiền của mình là xxx.
  - Ừm đúng rồi chị.
  - Và chị dự định là khi nào trả?
  - Em tính thứ 2 ra ngân hàng nè.
  - Thế chị có biết là ra ngân hàng nào không?
  - Ủa, xin lỗi nhưng tháng nào mình cũng thực hiện việc này nên đương nhiên mình biết, vì sao hôm nay lại hỏi han nhiều vậy?
  - Ủa, việc chị có nợ đương nhiên là chị phải trả rồi, nhưng chị phải trả đúng hạn chứ không phải là trả chậm vì trước đây chị không trả đúng ngày.
  - Xin lỗi nha, cái việc tôi phải trả nợ đương nhiên tôi biết nhưng tôi không thích có người hỏi han lung tung như thế này.
  - Chị ăn nói cho đàng hoàng tôi đang nhắc nợ chứ không phải là hỏi han lung tung. Chả có ai rảnh...

  Mình cúp máy. Từ đầu đến cuối là 1 giọng điệu hách dịch như kiểu mình là con nợ dai khó đòi và mình nợ phải cả nửa năm rồi chứ ko phải là tháng nào cũng trả. Cúp máy xong đi rửa mặt mình mới bắt đầu tỉnh táo, xem lại số đt lúc nãy thì là số di động, mình định gọi lại nói chuyện phải trái thì số này ko liên lạc được. Tức vãi chưởng.

  Mình search google thì thấy cũng khá nhiều trường hợp bức xúc với cách ăn nói của PPF. Thiết nghĩ thời nay dịch vụ không phải là ít, PPF nghĩ là mình độc quyền sao? Người tiêu dùng hãy cân nhắc và tẩy chay bọn PPF để chúng nó hết cái kiểu hách dịch coi trời bằng vung như thế đi!!!

  Quá tức.
  Thay đổi nội dung bởi kanashilove; 15-02-2012 lúc 10:24.


  mưa lưa thưa quả dừa đung đưa... 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  ks_nhieu's Avatar
  ks_nhieu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  con mẹ nó. tụi nó vừ đi bán cá bán thịt lợn 1 buổi đó còn 1 buổi về làm cho PPF buổi tối đi bốc vát, khuya về tụi nó ăn hủ tiếu rõ, lấy sức đi làm thêm vài con đường đèn đỏ nũa. nên chúng nó ăn nói như vậy đó. minh cũng đang bực mình đây nè. mình bit nhà thằng nào là mình chém nó mõi tay rồi! các pro đừng dại dột mà vay của nó nha! 4. #3
  anhthu2k's Avatar
  anhthu2k vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  397
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  31/28 bài viết

  Default

  Đây đây, 1 nạn nhân nữa đây, may là tôi chưa được hợp đồng
 5. #4
  kanashilove's Avatar
  kanashilove vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  146
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  Quá vãi, may mà mình đã kết thúc nợ nần với nó.

  Tính lại, mua cái đt lỗ quá. Giá gốc có 12tr9 mà phải trả lên đến 17tr hơn. Mắc quá mắc. Trước vì thích quá nên ko để ý lãi suất, thấy mình dại quá.

  Đi tham khảo mấy công ty cho vay khác thấy rẻ hơn nhiều.

  Tẩy chay bọn PPF !!!


  mưa lưa thưa quả dừa đung đưa...

 6. #5
  chihaictqt's Avatar
  chihaictqt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Mình cũng là nạn nhân của bọn đầu đường xó chợ PPF Việt Nam đây. Bọn này làm ăn rất không tôn trọng khách hàng. Mình đã sử dụng 1 lần dịch vụ mua xe của nó thấy cũng Ok do lúc đó hạn đóng tiền là 15 hàng tháng, mình lãnh lương đầu tháng chuyển luôn. Lúc đó bọn nó rất tươi cười niềm nở. Sau khi kết thúc HĐ 1 bọn nó gởi thư mời tham gia vay tiền với lời lẽ ngon ngọt, nhân viên đến tận nhà. Lúc này mình cũng làm tiếp mua con laptop mà quên coi ngày nên hạn trả 29 hàng tháng. Do cty mình 1 tây mới chuyển lương nên mình có nói đóng trễ 1-2 ngày mình sẽ tự cộng thêm khoản trễ hạn. Bọn nó kiên quyết không chịu, bảo là Cty ko "Kinh doanh phạt". Cứ như thế liên tiếp tháng nào nó cũng nhắn tin 3-4 lần, bắt đầu từ 20 tây hàng tháng là nó nhắn. Cách đây 6 tháng nó cho 1 đứa gọi nói chuyện với mình như chửi lộn. Hôm nay cũng có 1 đứa gọi đt với mình với cách nói chuyện không tôn trọng khách hàng mặc dù mình chỉ còn 1 đợt thanh toán này là ok. Mình tức quá đi chuyển cho bọn chó đó luôn mặc dù chưa đến ngày.
  Dù biết rằng khi mình ký là chấp nhận thanh toán theo điều khoản của nó. Nhưng KH cũng có những khó khăn bất chợt, mình chấp nhận trả lãi thêm để đóng trễ 1-2 ngày mà bọn nó cương quyết không. Tháng nào cũng làm mình bực mình. Tưởng đến những tháng cuối là xong, không ngờ tháng cuối cùng nó lại cho 1 con điên gọi mình làm mình cảm thấy ác cảm vô cùng với bọn PPF Việt Nam.
  Đây là lần cuối cùng liên quan đến bọn đó. HĐ này mình vay 15 tr, trả trong 15 kỳ, mỗi kỳ hơn 1,5 tr. Tính ra tổng vay 15tr, tổng trả là hơn 23tr trong 15 tháng.
  Cạch mặt đến già bọn PPF Việt Nam, làm ăn không tôn trọng khách hàng. 7. #6
  bctacr's Avatar
  bctacr vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  10
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  10/3 bài viết

  Default

  Mình cũng bị đây, quả thật giọng điệu của mấy nhân viên PPF rất khó nghe. Trường hợp của mình còn tức hơn, ngày 10 mỗi tháng là phải đóng theo quy định, nhưng do tháng đó mình bận với lại ngày 9 và 10 trùng ngày t7 chủ nhật. Vì vậy sáng thứ 2 là ngày 11/6 mình đã lập tức đi đóng. Và tưởng là yên ổn, mấy ngày liên tục mình nhận tùm lum cuộc gọi từ PPF cũng với rất nhiều thái độ, lịch sự có, cộc cằn cũng có và ko hề nghe ý kiến khách hàng. Mình khẳng định rằng mình đã đóng ngày 11/6 nhưng họ yêu cầu mình lên ngân hàng kiểm tra. Mình cũng ráng lếch lên thì ôi thôi, đó là lỗi bên ngân hàng BIDV có trục trặc gì đó mà ko chuyển mặc dù số tài khoản trên biên lai hoàn toàn chính xác (ngân hàng tự lấy biên lai cũ và in mới chứ mình ko viết tay). Thế là mình giải trình bên PPF, nhưng thái độ của nhân viên rất gắt gỏng, nói chiện thì xưng "tui", giọng điệu thì hằng học thấy ớn lắm kìa, phải chi mình chưa đóng thì ko nói gì, đằng này mình đã đóng, ngân hàng là họ chỉ định chứ có phải mình tự ý chọn ngân hàng đâu. Chẳng lẽ khi ngân hàng hay hệ thống họ có lỗi thì đổ thừa cho khách hàng sao? Và họ bắt buộc mình phải đóng phạt 150.000đ với lý do trễ thanh toán. Mình thấy nó vô lý và ko đóng. Đến sau 15 ngày thì họ tự tính lên thành 300.000đ (mặc dù mình đã đóng hết các khoản góp hàng tháng, tự nhiên giờ bị tính nợ thêm 300k). Mình bức xúc viết đơn khiếu nại thì dc PPF hồi đáp rằng
  Bên cạnh đó, theo quy định của công ty có đề cập trong hợp đồng như sau:
  "Nếu khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản, đề nghị chuyển tiền trước 10 ngày so với ngày thanh toán".
  Về phía công ty sau khi kiểm tra trên hệ thống: Khoản thanh toán kỳ thứ 5 có ngày thanh toán là 10/06/2012. Bên công ty chúng tôi nhận được tiền vào ngày 19/06/2012. Như vậy trễ quá 4 ngày nên hệ thống phát sinh phạt trễ 150.000 VNĐ. Hiện tại sau 1 tháng chưa thanh toán trễ nên hệ thống tăng thêm 150.000 VND, tổng cộng tiền trễ là 300.000 VNĐ.
  Trong khi đó mình nhớ ko nhầm thì quyển sách mà PPF phát cho lúc vay ghi rõ đóng trễ ngày quy định 15 ngày mới phạt 150k... Mà thấy vô duyên dễ sợ, mình đóng ngày 11/06 biên lai mình còn giữ, là lỗi ngân hàng mà cứ bắt mình phải chịu. Nói thiệt vay xã hội đen mà trả hết nợ + lãi rồi họ cũng còn thấu tình đạt lý về những trường hợp "trục trặc kỷ thuật" chứ ko đến nỗi như cái công ty PPF này.

  300k ko đáng là bao, hôm nay mình đã ra ngân hàng đóng cho rồi để khỏi bị làm phiền... coi như xui xẻo, từ đây về sau là thề ko bao giờ đụng đến cái PPF này. nữa. ANh chị em nào có mua đồ góp gì đó thì cẩn thận, đừng vì 1 phút nông nỗi như mình mà rước thêm phiền phức về sau. 8. #7
  polloll218's Avatar
  polloll218 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  735
  Cảm ơn
  473
  Điểm
  817/330 bài viết

  Default

  Mình không biết về nó mà cũng không quan tâm lắm, nhưng có vẻ như từ này tới giờ gần như toàn do 1 người viết thì phải, nick ảo 9. #8
  bctacr's Avatar
  bctacr vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  10
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  10/3 bài viết

  Default

  Trích polloll218 View Post
  Mình không biết về nó mà cũng không quan tâm lắm, nhưng có vẻ như từ này tới giờ gần như toàn do 1 người viết thì phải, nick ảo
  Xem lại ngày đăng ký nick đi bạn ơi, kể cả ngày người ta viết bài nữa. 10. #9
  dragon_1188's Avatar
  dragon_1188 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  34
  Cảm ơn
  28
  Điểm
  24/5 bài viết

  Default

  + Các bạn nên nhớ một điều trước khi sử dụng dịch vụ PPF các bạn nên xem cái ngày ký hợp đồng và cái ngày phải thanh toán hàng tháng nếu các bạn trả đúng hạn hoặc trước hạn PPF rất tôn trọng và lịch sự với các bạn, còn khi các bạn đã trễ hẹn lúc này tâm lý nhân viên PPF hok coi các bạn là khách hàng mà là trên tinh thần con nợ trễ hẹn nên cách nói chuyện cũng hok còn mềm mại như trước. Lưu ý các bạn đi làm lãnh lương thì nên đăng ký thanh toán ngày 7 hàng tháng thì lúc này các bạn vừa có lương vừa có thể đóng đúng hẹn thì nhân viên PPF lun lun coi các bạn là thượng đế chút kinh nghiệm bày tỏ các bạn khi sử dụng dịch vụ PPF nên nhớ trễ 1 ngày là thành con nợ hok còn là thượng đế. 11. #10
  Tham gia
  Jun 2012
  Bài
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Như mức phạt trễ hẹn bây giờ của PPF đã lên 250 sau 4 ngày chứ k phải 15 ngày như xưa,dễ chém thiệt chứ 12. #11
  Black Hero ED's Avatar
  Black Hero ED vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Aug 2012
  Bài
  46
  Cảm ơn
  21
  Điểm
  39/23 bài viết

  Default

  PPF là gì thế a. 13. #12
  dragon_1188's Avatar
  dragon_1188 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  34
  Cảm ơn
  28
  Điểm
  24/5 bài viết

  Default

  PPF là tên công ty tài chính chuyên cho vay tiêu dùng và trả góp. 14. #13
  terryskill's Avatar
  terryskill vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  139
  Cảm ơn
  26
  Điểm
  42/33 bài viết

  Default

  tẩy cmn chay đi khách hàng nuôi nó mà nó ko xem trọng khách hàng thì tẩy chay đi 15. #14
  Tham gia
  Jun 2012
  Bài
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Thì chủ thớt viết bài này chủ yếu là khuyến cáo ACE cảnh giác với các công ty tài chính cho vay hình thức mua sắm không chỉ PPF nói riêng,nhưng thật tình thì mình chỉ nghe mọi người đều phản ảnh công ty này rất nhiều cả những bạn bè của mình về hình thức quấy nhĩu làm phiền khách hàng và ăn nói không có lời lẽ tôn trọng,có 1 người bạn của mình sau khi mua trả góp xe khoảng 2 tháng cô ấy đi thanh toán toàn bộ số tiền và chưng hửng với cách tính phí phạt và phí trả góp bao lâu nay,nói chung là 1 khi đã góp trả dứt sớm hay trả góp theo tháng thì cũng như nhau,đó là 1 cách đối phó với khách hàng nói chung khi mua trả góp thì mình luôn nắm lưỡi,phí góp thì cao ngất ngưỡng,Mình nghĩ nếu cần mua hàng trả góp thì nên vay thẻ tín dụng hoạc hơn là mươn ngân hàng thế chấp còn rẻ hơn rất nhìu và cách phục vụ cũng rất tốt. 16. #15
  tonyfam's Avatar
  tonyfam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Moa' nói tới tụi này là tui chúa ghét....nói chuyện mất dạy, như giang hồ vô học. nó còn đòi gởi đơn mình ra công an vì mình trể có vài hôm..và đó là ký cuối...tẩy chay tụi này 

 
Trang 1/9 1 2 3 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5