Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 34
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  quanhoai's Avatar
  quanhoai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  176
  Cảm ơn
  372
  Điểm
  197/38 bài viết

  Default Kế sách tán trai [HOT] !!!!!!!

  Tán trai có nhiều cách, ở đây dai ca chỉ nêu phương pháp tối ưu, chị em tùy nghi sử dụng. Trước hết, tán trai phải có vũ khí, vũ khí ở đây có thể là đẹp gái (nếu chị em đẹp gái)thi` có thể là chai mặt (nếu mặt xấu như chuột)thi` có thể giàu (có tiền là một lợi thế), có thể nghèo (nghèo quăng cùi bắp cũng là lợi thế, lợi thế cùi nen dễ liều), có thể là tài lẻ bẩm sinh như thể nổi tiếng giang hồ (chạy, nhảy, tát nhau, kẹp cổ, đánh lộn,…), (chắc chắn chị em phải có năng khiếu về một cái gì đó, còn không chỉ còn mỗi cách… đẹp gáj thôi). Bởi vậy kinh nghiệm ngàn năm được đúc kết lại , ghi lên bìa cuốn cẩm nang tán traj 2 câu thơ:

  Không giàu thì phải đẹp gái

  Không thông kinh sử... Phải dài 1 gang
  Khi đụng trận, ngoài phương pháp tối ưu, chị em phải sử dụng các sở trường nói trên để bổ trợ mình. Nắm bắt rõ tâm lý đối thủ nghĩ gì, muốn gì, từ đó lập kế hoạch, phương pháp, chiến thuật, chiến dịch, chiến lược…để tán. Bên cạnh đó, phải thực hiện bài quấy rối tình địch như đâm bị con nay` chọc con kia, nói xấu sau lưng, chọc quê, xỏ xiên nhau, thậm chí phải oánh nhau để tranh giành. Tâm niệm rằng nếu biết tạo dựng thời cơ, lúc cương lúc nhu, lúc thờ ơ hững hờ, lúc điên cuồng ráo riết, như thế, dẫu có lúc tuyệt vọng hết biết cũng sẽ có ngày thắng lợi oanh liệt.

  Chung quy lại con trai chỉ có xấu và đẹp để từ đó yêu và ghét, cũng vì thế tán gái có mấy loại sau:
  trai xấu và trai đẹp
  1) trai xấu qắc
  Tán trai dễ nhất không gì qua tán bọn trai xấu toàn diện, có nhiều danh từ tương đương mà anh em cần biết thêm như “tàn canh giá lạnh”, “ma chê quỷ hờn”. Với bọn này chỉ có một từ để diễn tả:”Xấu”, xấu khỏi chê, xấu từ mỏ ác đến gót chân, xấu từ trái qua phải, từ sau ra trước, xấu từ không gian và thời gian (chỗ nào cũng xấu) đến . Các bác giải phẫu thẩm mỹ mà gặp bọn này như buồn ngủ gặp chiếu manh. ,. Cách tán cũng dễ: ” chỉ cần ngồi` jm , tự. động. nó cũng lao vào mà tán chị em ta. . Lỡ gặp mặt thì phải làm như tâm đầu ý hợp, nghĩa là hai đứa cùng nhin… về một hướng, tránh nhìn trực diện nhau có thể bứt tóc móc mắt gây mất đoàn kết giới tính. Khi tâm sự có thể ôm eo hoặc vuốt đùi để tìm cảm giác lãng mạn vì bọn con trai đứa nào cái đùi cũng đẹp. Chú ý là bọn này khi đã đổ rồi sẽ bám dai như đỉa, chị em lúc đó phải kiên quyết cắt đuôi nếu không muốn rước họa về sau. Mối tình đầu mà lâu sẽ trở thành mối tình… đầu lâu.

  2)trai xấu mà chảnh
  Bọn này cũng xấu nhất… trí luôn, dù y học đã can thiệp hết sức bằng công nghệ hiện đại. Cho nên bọn này hay ngụy trang cái xấu bằng các kiểu đầu tóc như kiễu tóc pi bo, chan than san hay cháy đen giòn hay.Bọn này có thể làm một số chị em quáng gà dao động tư tưởng quyết liệt bởi đẹp xấu lẫn lộn. Hãy vừa tán vừa thuyết phục chúng nó chơi trò “chọn giá đúng” lại bản thân. Xấu mà tưởng đep. tốt nhất là cứ để em nó chảnh, càng làm cao bao nhiêu càng tốt, cứ khen em nó tới tấp, dồn dập, vồ vập, bọn nó sẽ tưởng khen thiệt và nghĩ rằng bọn nó cũng đẹp thiệt. Khi bệnh đã nặng lắm rồi thì tán tỉnh bọn này không cần năng khiếu gì sất, chỉ cần khen đẹp đồng thời chú ý khi khen chỗ nào thì phải minh họa chỗ đó, khen tóc đẹp thì vuốt tóc, khen mắt đẹp thì …vuốt mắt, sử dụng chiêu này tuyệt đối không khen từ lỗ rún trở xuống dễ bị ăn đạp.
  3) Trai Xấu nhưng hiền
  Loại xấu hiền la`do khổ luyện thực ra là xấu mà đóng vai ác, qua sự giáo dục. của mái ấm gia đình ma` trở nên hiền,. Loại này hay sănchị em ta và cũng có khối chị em chết mà không hiểu vì sao mà chết. Gặp loại này cứ tương kế tựu kế, giả điên khiêng đồ cúng, tán được thì đánh nhanh rút gọn chia tay hoàn... hồn liền. Đừng lo cho tương lai anh nó bởi tương lai chúng nó xáng lạn rạng ngời lắm( con nhà lành mà học hành tấn tới),. Phải bản lĩnh giữ lấy mình nếu không sẽ phải ăn chả hay phở suốt đời để bù đắp khoản thần kinh mất mát(vj` 100% gia đình chúng nó sẽ ngăn cấm). Cách tán đơn giản mười sáu chữ: than nghèo kể khổ, cung cúc vâng lệnh, phục vụ nhiệt tình, cố đấm ăn xôi. Có thể quen một thời gian hoặc suốt đời tùy khả năng tài chính của khổ chủ .lũ này dễ dụ.


  Ngoài các loại trên ra,trai xấu còn có nhiều loại xấu…(như xấu lạ)đang nghiên cứu bởi cái xấu này khó diễn tả về chuẩn mực, thậm chí có người lại cho là đẹp xấu mà có duyên ngầm (cái ngầm này là do mỗi chị em tự đào và phát hiện), xấu nhưng giỏi (loại này là gu của chị em nào học cao và suốt ngày cứ cắm cổ nghiên cứu khoa học); đặc biệt, trong đó còn có một loại hình mà chị em hết sức cảnh giác gặp là tránh xa, đó là xấu …đê tiện (móa, đã xấu mà lại mất nết nữa trời! tụi này nếu thíc sẽ tự chủ động trước chị e chúng ta)
  Tán trai Đẹp
  Đây là phần tán trai nâng cao. Chị em nào không có khiếu tán trai đừng đọc dễ sinh bi quan chán nản sau này …khó có con.
  1) Tán trai đẹp nghèo và ít học:

  Bọn này nói chung là đẹp tuy nghèo và ít học, mặt mũi vóc dáng đều được, khổ nỗi thuộc dạng… tóc vàng hoe, nói chuyện với bọn này chỉ cần học đến lớp 9 trường cháy là được. Mình nói một bọn nó có thể hiểu mười,. Tiếp xúc bọn này kị nói chuyện về khoa học - kỹ thuật, chính trị - xã hội, văn hóa - nghệ thuật…. có ngày cắn lưỡi. Tán bọn này chị em phải thổ lộ về hoàn cảnh gia đình khá giả có điều kiện của mình để em nó mủi lòng, ráng vẽ lên viễn cảnh một tương lai thật tương sáng trong đó có cảnh chồng đi nhậu vợ ở nhà oánh bài là em nó chỉ có nước xin chết. Đây là đối tượng số một của anh em nào đang chạy cò, chạy mánh hay buôn bán ở chợ giời.


  2) Tántrai đẹp,con nhà khá giả nhưng lười` học và đua đòi ăn chơi:
  Chị em nên tập trung tán bọn này, vừa có lợi cho mình vừa bớt hại cho xã hội. Bọn này ỷ đẹp nên đòi hỏi cũng cao,chị em nào chưa có điều kiện thì chưa nên tán, Kiếm bọn này cũng dễ, nhan nhản ở cà phê, quán nhậu, bar, gilf shop. Khi tán chị em nhớ ăn mặc cho thật dep. và kute, áo gì cũng được nhưng quần lộ lộ ra ngoài phải là Narsis(?), xách Laptop càng tốt, cợt nhã với nhau ít phút rồi xin số dt bằng cách quẹt quẹt ngón tay lên cái iPhone cho … trầy chơi, sau đó hẹn ăn tối rồi đi GMC uống rượu. Vì bọn này mê rượu còn hơn bọn mình nên chị em vào đó cứ phủ đầu bằng Cognac (Regular) loại Hennessy VSOP 70Cl ( hình như 1.220.000đ/chai) chừng 2 chai là không say không về (đừng kêu lộn Richard Hennessy 70Cl hai mươi chín triệu một chai kẻo cả đám ở lại đó ăn mày luôn). Vô chỗ ồn ào thì không nên nói chuyện học hành hay kêu dầu gió cho bọn nó khinh. Cũng phải nói thêm là bọn này sống không có tình yêu, sống không có ngày mai, sống chỉ cho riêng mình… và nói chuyện nhạt như nước ốc nên chị em nào lãng mạn cũng đừng tơ tưởng dài lâu, khi hết tiền là em nó… tâm hồn của đá… bay mình liền áh!
  4) Tán trai đẹp, giàu và nổi tiếng:

  Nói đến bọn này trước tiên phải …chữi tiên sư mấy thằng nhà báo lá cải bởi đã lăng xê mấy bọn này lên tần suất cao trên những trang bìa tạp chí,. Nói chung phải công nhận rằng bọn này rất ư là nặng ký. Ở biệt thự hay chung cư cao cấp và luôn xài đồ hiệu. Do đó, chị em không phải đại gia, tỉu thư thì đừng nên… tham gia. Chị em phải cẩn thận,. Tán bọn này cách duy nhất là xài tiền không gớm tay. Dĩ nhiên là phải có xế hộp, không cần phải đắt tiền như cái xe của bà già súng bắn không chết, mà chỉ cần bèo bèo cỡ Mercedes - Ben C200 là đượcnhưng đặc biệt jt' nhất thì cũng là l hót gơ. Ăn chơi phải ở những nơi mưa rơi và sang trọng như Vinpearl hay Evason Hideaway. Mua sắm thì vào Parkson, Diamond…, nói chung là 24 giờ 7 ngày chỗ nào đắt nhất thì vào, chú ý khi trả tiền đừng có chớp mắt hay ngiến răng kẻo nó tưởng tiếc hiểu lầm rồi sinh ra bắt bẻ mất công thanh minh mãi rách việc.
  5) Tán trai đẹp, nhà giàu, học giỏi, hiền lành, không đua đòi ăn chơi:

  Loại này..... không có trên đời đâu,chị em khỏi mắc công kiếm., tỉu thư 18 năm xây dựng CNXH rồi nhug chưa thấy ai (mà nếu có thì giang hồ hiểm ác đã cướp từ lâu), ko tới lượt minh`
  Và cũng còn nhiều loại trai đẹp nữa nhưng do thiểu số nên bà chị chỉ điểm sơ qua: đẹp nhưng vô duyên (loại này ban đầu thì thích nhưng sau sẽ chán ngắt bởi vô duyên, nhạt nhẽo), đẹp lỡ cỡ (lúc thì đẹp, lúc thì không, loại này nửa nạc nửa mo~ chắc do phô tô sóp)…, còn nhiều loạitraiđẹp nữa nhưng bà chị không tiện nêu tên, chị em nào muốn cứu vớt đời cho mấy chúng dang. nay` thì nhào vô, có điều bọn này khi đã nhúng chàm rồi khó cứu lắm, đừng hão huyền vì tình yêu đích thực, tốt hơn hết là đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày.


  I don't want to see you cry...
  So please don't become close to me..., and please forget about me...
  Because this is just a beautiful dream that can't come true... 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  hackerolympia6's Avatar
  hackerolympia6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Apr 2009
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài
  1.142
  Cảm ơn
  123
  Điểm
  380/166 bài viết

  Default

  pó tay
  Thay đổi nội dung bởi le3kut3_tn; 09-09-2012 lúc 13:39. 4. #3
  nguyenbathang37's Avatar
  nguyenbathang37 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  261
  Cảm ơn
  106
  Điểm
  75/49 bài viết

  Default

  bác bày cho bọn con gái cách này thì anh em chúng tôi đỡ sao nổi


  I love you like life do you know why? Cause you are my life. . .


 5. #4
  thangbakme's Avatar
  thangbakme vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Giữa thiên đàng và địa ngục
  Bài
  887
  Cảm ơn
  649
  Điểm
  860/257 bài viết

  Default

  Trai đẹp, nghèo và hiền thì sao bà chị
  để còn bít khi nào mình mới chịu đổ 6. #5
  covacacac's Avatar
  covacacac vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  26
  Cảm ơn
  2
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Pro quá!!
  Vai~ Te` 7. #6
  nguoibac's Avatar
  nguoibac vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  Pleiku city
  Bài
  1.283
  Cảm ơn
  652
  Điểm
  510/270 bài viết

  Default

  mấy cách này mà có tác dụng mới loạn ah
  post phí công vô ích


  sống thật lòng mình ,hãy là chính mình

 8. #7
  johnlennon's Avatar
  johnlennon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
  Bài
  1.813
  Cảm ơn
  1.144
  Điểm
  1.151/438 bài viết

  Default

  chỉ con gái ngựa mới đi tán trai 9. #8
  tybeo's Avatar
  tybeo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  off vô thời hạn
  Bài
  3.531
  Cảm ơn
  2.365
  Điểm
  3.132/866 bài viết

  Default

  Trâu đi tìm cột chứ có bao giờ cột đi tìm trâu đâu trời ^^


  Chúng ta thấy tương lai tươi sáng của tổ quốc yêu dấu
  Với lý tưởng Cộng Sản bất tử
  Chúng ta sẽ mãi mãi trung thành
  Dưới lá cờ đỏ thấm của Tổ quốc vinh quang
 10. #9
  hackerolympia6's Avatar
  hackerolympia6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Apr 2009
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài
  1.142
  Cảm ơn
  123
  Điểm
  380/166 bài viết

  Default

  Trích tybeo View Post
  Trâu đi tìm cột chứ có bao giờ cột đi tìm trâu đâu trời ^^
  cột đi chọc trâu cho trâu tỉnh
  chuột béo bị làm thịt ko dc chọc nen tủi thân ah 11. #10
  duybinhkk's Avatar
  duybinhkk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  ¯¯¯ 16■8 ¯¯¯
  Bài
  17
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  6/2 bài viết

  Default

  ủng hộ tán trai.girl cố lên^^ 12. #11
  herophan's Avatar
  herophan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  anh em cẩn thận
  con gái có bệnh thèm giai đó
  là nạn nhân thì tội lắm
  con gái cứ tưởng mình là angel nhưng thực sự là evil 13. #12
  quangvan87's Avatar
  quangvan87 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài
  479
  Cảm ơn
  100
  Điểm
  628/107 bài viết

  Default

  Không cần tán cũng đổ như lúa chứ lị 14. #13
  tran minh anh's Avatar
  tran minh anh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  152
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  25/18 bài viết

  Default

  cái này đạo từ " BÍ KÍP TÁN GÁI " ak ! 15. #14
  quanhoai's Avatar
  quanhoai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  176
  Cảm ơn
  372
  Điểm
  197/38 bài viết

  Default

  Trích tran minh anh View Post
  cái này đạo từ " BÍ KÍP TÁN GÁI " ak !
  Đạo gì ???


  I don't want to see you cry...
  So please don't become close to me..., and please forget about me...
  Because this is just a beautiful dream that can't come true...

 16. #15
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  gái ngoan chẳng bao giờ đi tán trai 

 
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5