Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 15 trên 15
 1. #1
  klatao's Avatar
  klatao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  Apr 2009
  Đến từ
  Việt Nam
  Bài
  3.025
  Cảm ơn
  108
  Điểm
  4.297/1.330 bài viết

  Default Word Password Unlocker v4.0.1.2 - phá mật khẩu file word

  Thường khi các bạn có một file word quan trọng hay viết về đề tài riêng tư không muốn người khác xem. Bạn đã cài password, nhưng một thời gian bạn quên mất password và vấn đề đã xảy ra. Word Password Unlocker là phần mềm cho phép bạn khôi phục lại nội dung rất nhanh bằng cách tạo file word mới (đã remove pass cũ) có nội dung không đổi, không như các phần mềm dò tìm khác sẽ rất lâu thậm chí quá lâu mặc dù có thể tìm được.  Download :


  pass :

 2. Có 2 thành viên cảm ơn klatao cho bài viết này:
  haingoai1004 (03-05-2013), tudomuonnam (16-12-2013)

 3. #2
  hi1tn's Avatar
  hi1tn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  69
  Cảm ơn
  41
  Điểm
  88/16 bài viết

  Default

  cái này hay lắm!
  Nhưng ban ơi link die roi, ma nó vẫn thử dò pass đó chứ có remove như bạn nói đâu

 4. #3
  jupitervn's Avatar
  jupitervn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  168
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  212/78 bài viết

  Default

  Thử cái này coi:


  Passware_Kit_Enterprise_v9.3
  Với máy tính hiện nay, việc người dùng sử dụng mật khẩu để bảo vệ dữ liệu luôn được khuyến nghị và được áp dụng ở rất nhiều mức độ. Nhưng với Passware Kit Enterprise thì bạn có thể dò tìm và phá vỡ hầu hết mọi mật khẩu trong khoảng thời gian không quá dài

  Passware Kit Enterprise là gói phần mềm tất cả trong một (all-in-one) chứa 25 module phá mật khẩu của hầu hết các ứng dụng. Passware Kit cung cấp cho bạn khả năng truy cập tới hơn 100 loại file khác nhau.
  Với phiên bản mới nhất 9.3, Passware Kit Enterprise được ghi trên đĩa CD và có thể thiết lập lại password cho windows, hỗ trợ các loại ổ như RAID/SCSI/SATA, khôi phục lại mật khẩu cho MYOB 2007, ACT! 2007, SQL 2005, Acrobat 8, FileMaker 9, và Internet Explorer 7 (Windows Vista).
  Và một loạt các loại ứng dụng mà Passware Kit Enterprise hỗ trợ khôi phục mật khẩu như: Windows, Office, Excel, Word, QuickBooks, Access, FileMaker, Outlook, Outlook Express, Exchange, WinZip PKZip ZIP, WinRAR RAR, Network Connections, SQL, BestCrypt, OneNote, PowerPoint, các module VBA Visual Basic, Internet Explorer, EFS - Encrypted File System, Acrobat, Quicken, Lotus 1-2-3, Lotus Notes, Lotus Organizer, Lotus WordPro, Quattro Pro, Backup, Project, MYOB, Peachtree, Paradox, ACT!, Mail, Schedule+, Money, WordPerfect.
  Passware Kit Enterprise săn tìm password của các ứng dụng thường gặp như: Excel, Word, WinZip, Windows XP/2000/NT, Access, Outlook, Quicken, WordPerfect, VBA, 1-2-3, ACT!, Paradox, Organizer, Schedule, WordPro… Passware Kit còn có các tính năng săn được password của 6 ứng dụng khác là SQL, BestCrypt, Network Connections, MYOB 2005, Quicken 2006 và FileMaker 8. Qua thử nghiệm bằng máy Pentium 4 tốc độ 2,8 Ghz thì các password “yếu” của Word hoặc Excel với 6 ký tự toàn chữ sẽ bị “hạ gục” ở khoảng thời gian dưới 1 phút; password yếu 7 ký tự toàn chữ sẽ bị giải mã trong thời gian khoảng 3 phút; còn 8 ký tự toàn chữ cũng bị bẻ chỉ trong khoảng 30 phút. Với các password mạnh hơn, tức vừa chữ vừa số, nhưng chỉ khoảng 5-7 ký tự thì cũng bị Passware Kit bẻ dễ dàng trong vài giờ.
  Passware Kit Enterprise được tích hợp các thuật toán thông minh và cách dò tìm mật khẩu phổ biến hiện nay. Đó là các phương pháp:
  Brute-force attack: Phương pháp dò tìm bằng cách thử tất cả những chìa khóa có thể có. Đây là phương pháp dò tìm thô sơ nhất và cũng khó khăn nhất. Nó sẽ tốn nhiều thời gian.
  Theo lý thuyết, tất cả các thuật toán hiện đại đều có thể bị đánh bại bởi brute-force nhưng trong thực tiễn việc này chỉ có thể thực hiện được trong thời gian hàng triệu năm nếu một mật khẩu được mã hóa với số lượng bit lớn.
  Ví dụ thuật toán DES có độ dài chìa khóa là 56 bit tức là có tổng cộng tất cả 256 chìa để dùng. Nếu ai đó muốn “bẻ khoá” DES bằng cách thử hàng loạt chìa (brute-force attack) thì sẽ phải thử đến khoảng hơn 70 triệu tỉ lần.
  Frequency analysis: Thống kê tần suất, chỉ có thể áp dụng được đối với các thuật toán cổ điển dùng phương pháp thay thế. Để thực hiện phương pháp này ta cần một lượng văn bản đã mã hóa đủ lớn để phép thống kê được chính xác.

  Ngoài ra còn phải biết ngôn ngữ sử dụng trong văn bản ban đầu, nếu văn bản ban đầu là tiếng Anh thì nhiều khả năng kí tự xuất hiện nhiều nhất trong văn bản đã mã hóa là do chữ “e” mã hóa thành, kí tự nhiều thứ nhì bắt nguồn từ chữ “a”...
  Và còn có áp dụng nhiều thuật toán khác để dò tìm và khôi phục mật khẩu như Differential cryptanalysis, Linear cryptanalysis, Birthday attack, Algebraic attack….

  Cách sử dụng của Passware Kit Enterprise rất dễ dàng. Ví dụ, khôi phục mật khẩu cho các ứng dụng văn phòng như Access, Excel, Outlook, Word, PowerPoint. bạn chỉ cần mở module Office K.@.y của Passware Kit Enterprise như màn hình trên, sau đó chọn file cần khôi phục mật khẩu. Sau khi tìm ra mật khẩu, màn hình sẽ hiện thông báo về thời gian tìm kiếm, số lượng mật khẩu đã thử và mật khẩu chính xác của file đó.

  Passware Kit là gói phần mềm all-in-one chứa nhiều module phá mật khẩu của hầu hết các ứng dụng văn phòng. Được cập nhật thường xuyên, Passware Kit cung cấp cho bạn khả năng truy cập tới hơn 100 loại file khác nhau.
  Dưới đây mình xin giới thiệu phiên bản cũ hơn (bản full)
  Sử dụng phiên bản Passware Kit 8.0.259 bạn có thể phá mật khẩu của Windows Vista & Office 2007. Chúng tôi cũng đã hỗ trợ thêm QuickBooks 2007 và Peachtree 2007.

  Các module tìm mật khẩu được cập nhật

  * Windows K.@.y
  Windows K.@.y xóa mật khẩu bảo vệ của Windows, kể cả mật khẩu của Administrator. Phiên bản này đã hỗ trợ Windows Vista.
  * Office K.@.y
  Office K.@.y tìm ra tất cả các loại mật khẩu bảo vệ các file MS Office: Access, Excel, Outlook, Word, PowerPoint, hay Visual Basic for Applications (VBA). Phiên bản này đã hỗ trợ các ứng dụng MS Office 2007: Word 2007, Excel 2007, & Outlook 2007.
  * QuickBooks K.@.y
  QuickBooks K.@.y tìm mật khẩu bảo vệ các CSDL QuickBooks (.QBW and .QBA). Phiên bản này đã hỗ trợ QuickBooks 2007.
  * Peachtree K.@.y
  Peachtree K.@.y tìm mật khẩu bảo vệ các file Peachtree Complete Accounting. Phiên bản này đã hỗ trợ Peachtree 2007.

  Passware Kit Enterprise tìm ra tất cả các loại mật khẩu mà bảo vệ các file ứng dụng văn phòng thường gặp nhất như Excel, Word, Windows 2003/XP/2K/NT (kể cả các tài khoản Administrator dạng Local & Domain Administrator), Lotus Notes, RAR, WinZip, Access, Outlook, Acrobat, Quicken, QuickBooks, WordPerfect, VBA. Hỗ trợ tất cả các phiên bản MS Office kể cả những phiên bản trước Office 2003. Passware Kit tìm ra mật khẩu tài khoản người dùng, cũng như mật khẩu bảo vệ CSDL, file văn bản, bảng tính... Công cụ Lotus Notes K.@.y phá được mật khẩu bảo vệ các file Lotus Notes user ID. Module tìm mật khẩu file ZIP sử dụng kỹ thuật SureZip sẽ tìm ra mật khẩu cần thiết trong thời gian dưới 1 tiếng.

  Cả Passware Kit và Passware Kit Enterprise đều có những module sau: 1-2-3 K.@.y Acrobat K.@.y, ACT K.@.y, Backup K.@.y, BestCrypt K.@.y, FileMaker K.@.y, Internet Explorer K.@.y, Mail K.@.y, Money K.@.y, MYOB K.@.y, Network Connections K.@.y, OneNote K.@.y, Organizer K.@.y, Outlook Express K.@.y...(Còn hơn 50 ứng dụng nữa)

  --------------------------------
  K.@.y Features:
  • All 30+ password recovery modules and Encryption Analyzer now combined in an all-in-one user interface
  • Includes 5 Decryptum Credits for instant online decryption of MS Word and Excel files (up to version 2003)
  • Multiple-core CPUs are now efficiently used to speed up the password recovery process
  • 8 different attack types (and any combination of them) could be set up using a wizard or drag & drop attacks editor
  • nVidia GPU (where available) is used to accelerate MS Office 2007 password recovery speed by 3500%
  • Tableau TACC hardware accelerators are used to speed up the password recovery process by up to 25 times New!
  • All recovered passwords are saved and ready to be reused on other files
  • 30-day money-back guarantee

  Benefits for IT Professionals:
  • This complete password recovery solution provides corporate security administrators with the full control over employees’ computers and files. System administrators, IT professionals and help desk personnel can now get access to any business file whenever required. Many types of passwords are recovered or reset instantly, while advanced acceleration methods are used to recover difficult passwords.

  Features of Passware Kit Enterprise:
  • All-in-one password recovery for 150+ file formats
  • Integrated Encryption Analyzer scans computers for password-protected items
  • Resets passwords for Local and Domain Windows Administrators
  • Instant online decryption of Word/Excel files 5 Decryptum Credits
  • Multi-core CPUs acceleration
  • GPU acceleration for MS Office 2007 files
  • Basic password recovery attacks: Dictionary, Xieve, Brute-force, Known Password/Part, Previous Passwords
  • Password modifiers supported (case changes, reversed words, etc.)
  • Combination of attacks for passwords like "strong123password"
  • Wizard for easy setup of password recovery attacks

  Link Download:


  Up_to_money:

  ---------- Post added at 09:32 ---------- Previous post was at 09:28 ----------

  Word Password Unlocker v4.0.1.2
  Thường khi các bạn có một file word quan trọng hay viết về đề tài riêng tư không muốn người khác xem. Bạn đã cài password, nhưng một thời gian bạn quên mất password và vấn đề đã xảy ra. Word Password Unlocker là phần mềm cho phép bạn khôi phục lại nội dung rất nhanh bằng cách tạo file word mới (đã remove pass cũ) có nội dung không đổi, không như các phần mềm dò tìm khác sẽ rất lâu thậm chí quá lâu mặc dù có thể tìm được.  Link Download:  Up_to_money:

  Word Password Unlocker v4.0.1.2_Crack


  Link Download:  Up_to_money:

 5. Có 3 thành viên cảm ơn jupitervn cho bài viết này:
  hi1tn (09-07-2010), nganhavoyeu (30-09-2011), tudomuonnam (16-12-2013)

 6. #4
  hi1tn's Avatar
  hi1tn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  69
  Cảm ơn
  41
  Điểm
  88/16 bài viết

  Default

  Cái của bác jupitervn hay đấy
  Nhưng có cái nào remove pass luôn ko, chứ cài nào cùng dò thì nghe có vẻ không hiện đại lắm, không có gì mới cả
  Mấy cái remove pass mà đòi online thì hơi bùn cười tí vì anh em dùng word lúc nào cũng có máy nhưng đâu phải lúc nào cũng có mạng, đúng ko?
  Các bác nào pro xin chỉ cho mấy đường cơ bản cái

 7. #5
  datyaly2008's Avatar
  datyaly2008 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  845
  Cảm ơn
  336
  Điểm
  745/153 bài viết

  Default

  Trích hi1tn View Post
  Cái của bác jupitervn hay đấy
  Nhưng có cái nào remove pass luôn ko, chứ cài nào cùng dò thì nghe có vẻ không hiện đại lắm, không có gì mới cả
  Mấy cái remove pass mà đòi online thì hơi bùn cười tí vì anh em dùng word lúc nào cũng có máy nhưng đâu phải lúc nào cũng có mạng, đúng ko?
  Các bác nào pro xin chỉ cho mấy đường cơ bản cái
  Bác xem lại phần mềm của bác jupitervn hiện nay có v10, bác tìm trong diễn đàn thì có, hơn nữa cơ chế hoạt động của phần mềm là offline và mỗi khi phát hiện ra pass thì nó cho bác pass của file cần tìm đồng thời xuất 1 file unpass trong thư mục chứa file nguồn.

 8. Có 1 thành viên cảm ơn datyaly2008 cho bài viết này:
  hi1tn (09-07-2010)

 9. #6
  hi1tn's Avatar
  hi1tn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  69
  Cảm ơn
  41
  Điểm
  88/16 bài viết

  Default

  Bác xem lại phần mềm của bác jupitervn hiện nay có v10, bác tìm trong diễn đàn thì có, hơn nữa cơ chế hoạt động của phần mềm là offline và mỗi khi phát hiện ra pass thì nó cho bác pass của file cần tìm đồng thời xuất 1 file unpass trong thư mục chứa file nguồn.
  umh. tôi biết là nó remove được pass nhưng đó là sau khi đã tìm ra pass!
  hic, thế mà pass 10 ký tự thì toy....

 10. #7
  thiencqcq's Avatar
  thiencqcq vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  23
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  20/6 bài viết

  Default

  Đặt pass đơn giản thi nó tìm ra phát một .Nhưng đặt pass phước tạp một tí là nó chở chứng đồi CDkey ngay .Mặc dù đẫ Crak theo hưỡng dẫn.

 11. #8
  hi1tn's Avatar
  hi1tn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  69
  Cảm ơn
  41
  Điểm
  88/16 bài viết

  Default

  Trích thiencqcq View Post
  Đặt pass đơn giản thi nó tìm ra phát một .Nhưng đặt pass phước tạp một tí là nó chở chứng đồi CDkey ngay .Mặc dù đẫ Crak theo hưỡng dẫn.
  Nói chung phần mềm hay nhưng chưa hoàn hảo

 12. #9
  firedragon2409's Avatar
  firedragon2409 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Dec 2010
  Đến từ
  Hà Tĩnh
  Bài
  54
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  15/7 bài viết

  Default

  nói như l
  hjx. crack không được
  thiếu file crack na

 13. #10
  hack_ngocpro's Avatar
  hack_ngocpro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Feb 2011
  Bài
  29
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  98/9 bài viết

  Default mấy cái này dở tệ luôn đó

  bạn có thể vào đây yêu cầu:

 14. #11
  langphilong's Avatar
  langphilong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  6
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 2/1 bài viết

  Default

  Bạn nào cần phá password word,excel,access...cứ liên hệ :

 15. #12
  pro9x1992's Avatar
  pro9x1992 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  16
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  kam mom thang ngu.dkm

 16. #13
  thaohh's Avatar
  thaohh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Sep 2010
  Đến từ
  Kỹ Viện
  Bài
  887
  Cảm ơn
  201
  Điểm
  354/172 bài viết

  Default

  ức chế toàn đưa link rapid và izu, khặc bó tay, đưa chịu khó linh ngon ăn tý đi, toàn chơi khăm nhau vậy? như kiểu ăn đồ chùa thì phải biết nhẫn nại và chờ đợi vậy?
  Cảnh báo từ mod:
  Vi phạm nội quy về chứ ký
  http://www.vn-zoom.com/f2/quy-dinh-v...vien-3053.html

 17. #14
  Tham gia
  May 2011
  Bài
  9
  Cảm ơn
  10
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Link nao cung ko down
  do bo ko

 18. #15
  kh04anh's Avatar
  kh04anh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  40
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  19/7 bài viết

  Default

  bác nào có phần mềm nào gỡ bỏ mật khẩu tốc độ cao 1 tý không mình cài mật khẩu tầm 8 ký tự mà quên mất rồi hix

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •