Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 26
 1. #1
  Mr.Akax's Avatar
  Mr.Akax vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  216
  Cảm ơn
  142
  Điểm
  630/89 bài viết

  Default Tổng hợp trọn bộ OFFICE 2003 2007 2010 FULL bản chuẩn nhất 2012[MF]

  Tổng hợp trọn bộ OFFICE 2003 2007 2010 FULL bản chuẩn nhất 2012[MF] test 20/4/2012

  Download Trọn bộ OFFICE 2003 2007 2010 FULL bản tốt nhất 2012 gồm bộ office là , L ,. Mình xin giới thiệu với các bạn trọn bộ Microsoft office 2003 2007 2010 mình đã sử dụng và thấy rất tuyệt vời nên muốn chia sẻ với các bạn. Mình đã test 20/4/2012

  Microsoft Office Professional 2003 FULL  Microsoft Office Professional Edition 2003 Bao Gồm !

  Microsoft Office Word 2003
  Microsoft Office Excel 2003
  Microsoft Office Outlook 2003
  Microsoft Office PowerPoint 2003
  Microsoft Office Access 2003
  Microsoft Office FrontPage 2003
  Microsoft Office Project 2003
  Microsoft Office Visio 2003
  Microsoft Office OneNote 2003

  Microsoft Office Outlook 2003 là chương trình quản lý và truyền tải thông tin cá nhân của Microsoft Office. Outlook 2003 cung cấp không gian thống nhất để quản lý e-mail, lịch, hợp đồng, và các thông tin của nhóm hay cá nhân khác. Nhiều giải pháp được tăng cường trong Outlook 2003 - chế độ lưu giữ mới, tự động nhóm các thư tín, chia thư bằng tay, cải thiện khả năng đọc tin - sự cải thiện ấn tượng giúp bạn thiết lập và quản lý thông tin, tăng cường khả năng hoạt động và truy cập của người dùng.

  Microsoft Office PowerPoint 2003, chương trình trình diễn đồ họa của Microsoft Office, cho phép bạn tạo lập trình diễn cá nhân hoặc online. Với những cải tiến cho người dùng nói chung và sự hỗ trợ nhận dạng (Smart Tags), PowerPoint 2003 giúp ta dễ dàng xem và tạo lập hình đồ họa. Âm thanh hỗ trợ trong PowerPoint cũng được cải thiện. Bạn có thể lưu file vào đĩa CD, và kết hợp với Microsoft Windows Media Player cho phép bạn chơi cùng lúc hình và tiếng trong slide show.

  Microsoft Office Access 2003, chương trình quản lý dữ liệu của Microsoft Office, đưa ra những đổi mới nhẹ nhàng trong sử dụng và mở rộng khả năng nhập, xuất, làm việc với file dữ liệu XML. Làm việc trong Access 2003 dễ dàng hơn vì những lỗi thông thường được nhận dạng và đánh dấu, sau đó bạn sẽ nhận được hộp lựa chọn để hoàn thiện chúng. Điểm mới này giúp các nhà thiết kế cơ sở dữ liệu nhận dạng được mục tiêu đáng tin cậy.

  Microsoft Office FrontPage 2003, chương trình khởi tạo và quản lý Web site của Microsoft Office, đưa ra công nghệ kiểm soát mạnh mẽ và các đặc điểm mới giúp thiết kế Web site tốt hơn, quy trình tự động mã hóa nhanh hơn, và mở rộng khả năng của Web bằng tổ chức kết hợp XML và kết nối với tài nguyên dữ liệu bên ngoài. FrontPage 2003 đưa ra khả năng mở rộng xuất bản những trang Web tiến bộ, ảnh hưởng tới các Web site của Microsoft Office Publisher 2003, chương trình xuất bản kinh doanh và tài liệu marketing của Microsoft Office làm cho dễ hơn bao giờ hết để tạo lập, thiết kế, xuất bản marketing chuyên nghiệp và tài liệu truyền thông. Bạn có thể tạo ra nhiều thứ để in, e-mail, và tải lên Web sử dụng cùng một user quen thuộc trên các hệ thống chương trình khác của Microsoft Office.

  Microsoft Office Project 2003 , một phần của hệ thống Microsoft Office, là sản phẩm gia đình bao gồm Microsoft Office Project Standard 2003, Microsoft Office Project Professional 2003, và Microsoft Office Project Server 2003. Project Professional 2003 và Project Server 2003 hoạt động cùng nhau để đưa ra giải pháp Enterprise Project Management (EPM) mạnh mẽ giúp các cơ quan sắp xếp các sáng kiến kinh doanh, đề án, tài nguyên cho doanh thu tốt hơn. Bằng cách sử dụng những báo cáo linh hoạt, khả năng phân tích của chương trình, bạn có thể chắc rằng bạn có những thông tin hữu ích giúp bạn đánh giá lạc quan về các sáng kiến, ưu tiên công việc, và sắp xếp kế hoạch với những mục tiêu kinh doanh khách quan.

  Microsoft Office Visio 2003, chương trình kinh doanh và biểu đồ ứng dụng khoa học kỹ thuật của Microsoft Office, giúp bạn biến ý tưởng và dữ liệu trao đổi hàng hóa thành các biểu đồ. Visio giúp bạn hiểu tốt hơn và truyền đạt thông tin quan trọng, như vậy bạn có thể cải thiện trong quyết định về phương thức sản xuất của mình, xấy dựng sự nhất trí giữa cơ quan, nâng cao truyền đạt thông tin, và tính chuyên nghiệp.

  Microsoft Office OneNote 2003, chương trình quản lý và ghi chú của Microsoft Office, cho phép bạn nắm bắt, tổ chức, dùng lại sổ sách ghi chép trên laptop , destop máy tính hoặc Tablet PC. OneNote 2003 đưa ra cho bạn một nơi để bắt được hàng loạt dạng thông tin, bao gồm sổ sách viết tay hay đánh máy, biểu đồ vẽ tay, ghi âm, tranh và ảnh từ Web, và thông tìn từ các chương trình khác. One Note 2003 giúp bạn tổ chức và sử dụng lại những thông tin mà bạn muốn, như vậy bạn có thể quản lý tốt hơn hàng tấn dữ liệu bạn đối mặt mỗi ngày.
  Microsoft Office Professional 2007 FULL

  Sản phẩm Microsoft Office 2007 đưa ra những khả năng rất mạnh mới, bao gồm một công cụ đồ hoạ mới rất mạnh, các công cụ hiển thị dữ liệu, nhắn tin trực tiếp và các định dạng tập tin mới và mở dựa trên eXtensible Markup Language (XML) làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý, phân tích và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả hơn. Giao diện người dùng mới được sắp xếp hợp lý làm cho nó trở thành một đặc tính tiên tiến của các ứng dụng sẵn sàng cho rất nhiều người dùng, vì vậy họ có thể làm việc với các thông tin một cách hiệu quả và hiệu suất hơn. Tích hợp bên ngoài với hệ thống các sản phẩm Microsoft Office2007 tạo ra những cơ hội mới để cộng tác trong và ngoài các giới hạn doanh nghiệp, quản lý nội dung hiệu quả hơn và sắp xếp hợp lý các quy trình kinh doanh hàng ngày.

  Hấp dẫn với giao diện người dùng mới
  Trong các ứng dụng của bộ Office 2007 như Word, Excel, PowerPoint bạn sẽ nhận thấy các thanh Ribbon với những lệnh điều khiển được hiển thị sẵn sàng và thông minh thay thế cho hệ thống menu và toolbar trước đây. Bạn sẽ thấy các công cụ mà mình cần luôn xuất hiện ngay trước mắt rất đúng lúc. Chỉ mất một thời gian ngắn tìm hiểu về các bộ công cụ Ribbon bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị và tha hồ tận hưởng các chức năng mới trong bộ Office 2007.

  Công việc của bạn giờ đây sẽ tập trung nhiều hơn vào công tác nội dung thay vì phải lãng phí nhiều thời gian cho việc định dạng và trang trí tài liệu. Các hiệu ứng và thao tác địnn dạng tương tự nhau trong bộ Office 2007. Riêng với từng ứng dụng riêng sẽ có những tính năng cải tiến đặc thù và bạn cần có thời gian để tìm hiểu.
  Thích thú với những khả năng mới
  Có nhiều thứ trong sản phẩm Office Professional Plus 2007 hơn là chỉ một giao diện người dùng mới. Mỗi một sản phẩm trong bộ này đều có những khả năng thú vị giúp người dùng dễ dàng phân phối các kết quả tốt hơn và nhanh hơn. Hiểu người dùng và hướng các cuộc thảo luận về những khả năng mới này đối với nhu cầu của họ.
  Công cụ đồ hoạ và vẽ đồ thị mới
  Hoàn toàn được cập nhật trong phiên bản 2007, công cụ đồ hoạ và vẽ đồ thị mới cho phép làm chủ các khả năng mới giúp cho mọi người dễ dàng tạo ra các tài liệu, bảng tính và các bài thuyết trình thuyết phục có gây ảnh hưởng cao.
  Định dạng Microsoft Office Open XML mới.
  Những định dạng tệp mới này giúp cho các tài liệu an toàn hơn, nhỏ hơn và tích hợp sâu với các hệ thống thông tin và các nguồn dữ liệu bên ngoài.
  Lưu lại theo định dạng tệp PDF và XPS.
  Office Professional Plus 2007 giúp cho bạn chia sẻ các tài liệu, bảng tính và các bài thuyết trình dưới định dạng PDF và XPS mà không cần đòi hỏi các công cụ của đối tác thứ ba.
  Khả năng tạo mẫu (theme) mới.
  Office Professional Plus 2007 giới thiệu một khả năng tạo mẫu mới mà đơn giản hoá quy trình của việc áp dụng một cảm nhận và nhìn nhận nhất quán đối với các tài liệu, bảng tính và các bài thuyết trình.


  Microsoft Office Professional 2010 FULL  Microsoft office professional plus 2010 có những cải tiến rất đáng kể giúp người dùng văn phòng cải tiến đáng kể hiệu suất làm việc không chỉ trên máy tính để bàn mà cả trên điện thoại di động và trình duyệt web. Với kiến trúc mới của Office 2010, Microsoft giờ đây đã cho phép các doanh nghiệp các lựa chọn triển khai ứng dụng văn phòng trên hệ thống máy tính của doanh nghiệp hoặc thông qua hình thức điện toán đám mây.

  Microsoft Office Professional Plus 2010 ra đời đã giải quyết rất tốt 5 nhu cầu căn bản của doanh nghiệp cụ thể là
  * Nhu cầu làm việc cộng tác (Collaboration)
  * Nhu cầu quản lý thông tin số (Enterprise Content Management)
  * Nhu cầu tìm kiếm thông tin trong doanh nghiệp (Enterprise Search)
  * Nhu cầu khai thác số liệu thông minh hỗ trợ việc ra quyết định (Business Intelligence)
  * Nhu cầu truyền thông hợp nhất (Unified Communication)
  Tất cả các nhu cầu trên được giải quyết thông qua các ứng dụng Office để bàn (Desktop application) như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote… và các ứng dụng tại server như Exchange Server, SharePoint Server và OCS Server…Một điểm lưu ý là tất cả các ứng dụng để bàn của bộ Office 2010 đều có giao diện Ribbon, các menu hoạt động theo ngữ cảnh thông minh (context menu) và khả năng xem trước định dạng trước khi quyết định chọn lựa chính thức (live preview), Office 2010 có nhu cầu về cấu hình phần cứng tương đương với Office 2003 và tương thích với tất cả các ứng dụng đã hoạt động ổn định với Office 2007. Office 2010 cũng sử dụng chuẩn tài liệu Open XML.

  Những thay đổi chính trong Microsoft office professional plus 2010:
  1. Khả năng làm việc cộng tác tốt hơn
  2. Biến ý tưởng thành hiện thực
  3. Khả năng làm việc hầu như ở bất cứ nơi nào
  4. Nền tảng để phát triển các ứng dụng một cách hiệu quả

  Do hiện tại Vn-zoom đang bị MediaFire chặn nên tạm thời mình sẽ chuyển link sang đây các bạn thông cảm nhé.
  Thay đổi nội dung bởi Mr.Akax; 15-09-2012 lúc 21:20.

 2. Có 36 thành viên cảm ơn Mr.Akax cho bài viết này:
  0911991991 (25-04-2012), alochat123 (08-07-2012), aly18487 (23-10-2012), anhtun9x (04-05-2012), baogam (02-10-2012), bj188 (16-08-2012), black_dargon1712 (24-10-2012), bo816165 (18-10-2012), cadovn880 (07-10-2012), darksuol1991 (27-04-2012), dckhoa94 (28-04-2012), Dussell (01-10-2012), Duy@Pro (23-10-2012), echipvn (23-10-2012), gakon7181 (01-11-2012), giaolongdaichien (25-02-2013), gita123 (24-10-2012), hungcuongpc (09-10-2012), KeoKuKo (19-08-2012), khanhmadn93 (22-06-2012), khuatkiet (14-10-2012), Ngân_lovable (01-12-2012), nhathongthai2 (26-08-2012), NTT_0309 (23-08-2012), omem2207 (25-10-2012), taisaokhong293 (26-06-2012), tap (28-07-2012), thaianhtung (06-06-2012), thanhmssl10 (12-08-2012), tnhang91 (07-04-2013), tranvanlien (27-10-2012), voduythanhvl (26-02-2013), vohuu1102 (08-09-2012), WhyDeath (23-10-2012), xuandien (09-06-2012), yeuwapviet (13-07-2012)

 3. #2
  hongthuan8x's Avatar
  hongthuan8x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jun 2010
  Bài
  193
  Cảm ơn
  52
  Điểm
  28/18 bài viết

  Default

  hàng nóng bây giờ là phải kèm "volume"

 4. Có 1 thành viên cảm ơn hongthuan8x cho bài viết này:
  Mr.Akax (24-04-2012)

 5. #3
  0911991991's Avatar
  0911991991 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  126
  Cảm ơn
  598
  Điểm
  23/19 bài viết

  Default

  cái office 2003 là bản free ah bạn, hay là cần phải key hay patch gì?

 6. Có 1 thành viên cảm ơn 0911991991 cho bài viết này:
  Mr.Akax (02-10-2012)

 7. #4
  tronguyen's Avatar
  tronguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  110
  Cảm ơn
  137
  Điểm
  23/21 bài viết

  Default

  Link bị chết hay sao rồi bạn ơi, không mở được!!

 8. Có 1 thành viên cảm ơn tronguyen cho bài viết này:
  Mr.Akax (02-10-2012)

 9. #5
  Mr.Akax's Avatar
  Mr.Akax vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  216
  Cảm ơn
  142
  Điểm
  630/89 bài viết

  Default

  Đã update link rồi nhé ! tất cả đểu là bản Office Professional

 10. #6
  vanhoangquy's Avatar
  vanhoangquy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Đến từ
  Ha Noi, Vietnam, Vietnam
  Bài
  1.118
  Cảm ơn
  1.302
  Điểm
  1.257/194 bài viết

  Default

  Dùng 2 bản Office của mình nè, ko cần key hay path ji hết, dung lượng nhẹ, cài đặt dễ dàng
  Office 2003
  Office 2007 Enterprise

  Thêm bộ cẩm nang Word toàn tập

  Sách hướng dẫn sử dụng Office 2007

 11. Có 7 thành viên cảm ơn vanhoangquy cho bài viết này:
  alochat123 (08-07-2012), huynhdanghn (22-08-2012), KeoKuKo (19-08-2012), lasxd253 (09-05-2012), omem2207 (25-10-2012), voduythanhvl (26-02-2013), yeuwapviet (13-07-2012)

 12. #7
  newusers's Avatar
  newusers vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  19
  Cảm ơn
  18
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Bộ Office 2003 Full đã có SP3 luôn trong đó chưa chủ Topic ?

 13. Có 1 thành viên cảm ơn newusers cho bài viết này:
  Mr.Akax (02-10-2012)

 14. #8
  nhathongthai2's Avatar
  nhathongthai2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  48
  Cảm ơn
  865
  Điểm
  4/4 bài viết

  Default

  thanks .

 15. Có 1 thành viên cảm ơn nhathongthai2 cho bài viết này:
  Mr.Akax (02-10-2012)

 16. #9
  nhathongthai2's Avatar
  nhathongthai2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  48
  Cảm ơn
  865
  Điểm
  4/4 bài viết

  Default

  thanks bạn .

 17. Có 1 thành viên cảm ơn nhathongthai2 cho bài viết này:
  Mr.Akax (02-10-2012)

 18. #10
  nhatnamsj's Avatar
  nhatnamsj vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  521
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  90/72 bài viết

  Default

  cúm ơn nhìu nhe
  ThongTin.com- Mua bán rao vặt miễn phí | ThanhNien.com - tìm bạn bốn phương, tìm bạn chat
  TinTuc.net - Tin tức vietnam và thế giới mới nhất trong ngày | ChoViet.com - Nơi mua bán và quảng cáo miễn phí

 19. Có 1 thành viên cảm ơn nhatnamsj cho bài viết này:
  Mr.Akax (02-10-2012)

 20. #11
  Mr.Akax's Avatar
  Mr.Akax vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  216
  Cảm ơn
  142
  Điểm
  630/89 bài viết

  Default

  Trích newusers View Post
  Bộ Office 2003 Full đã có SP3 luôn trong đó chưa chủ Topic ?
  Đủ rồi bạn nhé

 21. #12
  phutnavan's Avatar
  phutnavan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2010
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  cảm ơn bạn

 22. Có 1 thành viên cảm ơn phutnavan cho bài viết này:
  Mr.Akax (02-10-2012)

 23. #13
  baogam's Avatar
  baogam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  32
  Cảm ơn
  38
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Cám ơn bạn , mình cũng đang cần cài này.

 24. #14
  cadovn880's Avatar
  cadovn880 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Feb 2012
  Bài
  379
  Cảm ơn
  1.842
  Điểm
  231/112 bài viết

  Default

  cảm ơn chủ topic

 25. #15
  tigerbeer400's Avatar
  tigerbeer400 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  164
  Cảm ơn
  11
  Điểm
  50/19 bài viết

  Default

  Mẹ share cái đẹch gì toàn leech link sang mấy trang kiếm tiền. Mún kiếm tiền thì nói mẹ đi, người ta ủng hộ nếu được, lik đếch gì đẫn đi lung tung 1 đỗi mới tới chỗ down, đã vậy còn chậm nhu rùa

 26. Có 1 thành viên cảm ơn tigerbeer400 cho bài viết này:
  anh_cong (08-03-2013)

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •