Follow us on...
Follow us on Facebook

VN-Zoom.com chung tay vì Cộng đồng

Kaka - ứng dụng hát Karaoke trên mobile

Tuyển Mod Mobile diễn dàn Vn-Zoom.com 2014

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Vui thể thao quà ý nghĩa

Toàn cảnh Vn-Zoom tham gia họp báo Asus Zenfone
kết quả từ 1 tới 15 trên 15
 1. #1
  haiphongvip's Avatar
  haiphongvip vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  384
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  1.153/216 bài viết
  VR power
  0

  Default Signature Creator v1.12.43 - Tạo chử ký điện tử nào !!!


  Không có máy quét ảnh, không có bàn vẽ, vậy thì có cách nào để bạn tạo ra một chữ ký theo kiểu chữ viết tay thật ấn tượng không? Câu trả lời là có, nếu không nói là quá dễ, nếu bạn dùng chương trình Signature Creator

  Bước 1: Khởi động chương trình và chọn mục “Create Handwritten Signature” để bắt đầu tạo chữ ký theo kiểu viết tay.

  Bước 2: Nhập tên của bạn hoặc cái tên nào đó mà bạn muốn dùng để tạo chữ ký.

  Bước 3: Chọn kiểu phông chữ mà bạn thích dùng để tạo chữ ký. Thông thường, chương trình chỉ thể hiện những phông chữ dạng “Script” vì chúng phù hợp với dạng chữ ký này, thay vì hiển thị tất cả các bộ phông mà bạn đã cài đặt trong máy. Bạn cũng có thể bấm vào liên kết phía dưới cùng để nạp thêm về các bộ phông mới từ Internet.

  Bước 4: Trong bước kế tiếp này, bạn có thể chọn màu sắc và kích cỡ cho chữ ký. Thông số riêng về phông chữ như đậm hay nghiêng cũng được chọn tại đây. Tuy nhiên, để tạo một dáng vẻ thật riêng cho chữ ký của mình, bạn nhớ hãy thay đổi tham số góc xoay của dòng chữ trong mục “Angle”.

  Bước 5: Để cho chữ ký có vẻ “thật” hơn, bạn có thể thay đổi tùy ý ba tham số trong phần hiệu ứng như tăng giảm độ đậm của mực, cách cầm bút khi ký, và sự trôi chảy khi ký. Đừng quên bấm vào nút “Generate!” để áp các thông số đã thay đổi vào hình ảnh chữ ký.

  Bước 6: Giờ thì bạn đã có thể lưu lại hình ảnh chữ ký của mình trong một tập tin theo định dạng ảnh PNG. Dùng nút “Browse” để duyệt cây thư mục và xác định tên tập tin cần lưu cho dễ nhớ bạn nhé và cuối cùng nhấn nút “Finish” để lưu.

  Bước 7: Quay trở lại cửa sổ chính của chương trình và chọn mục “Create Email Signature” để gán hình ảnh chữ ký vừa tạo xong vào thư điện tử.

  Bước 8: Chọn mục “Parameters” và điền các thông tin phù hợp mà bạn muốn dùng để làm chữ ký trong các thư điện tử của bạn vào các ô. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của chữ ký khi chúng được gắn vào thư cũng như cách sắp xếp các thông tin trong đó. Nhớ xem trước hình ảnh của chúng khi xuất hiện trong ô “Preview” ngay phía dưới các thông số.

  Bước 9: Chọn lựa hình ảnh “chữ ký viết tay” mà bạn đã tạo ra ở các bước trước để ghép vào làm sinh động thêm phần chữ ký sẽ có trong thư.

  Bước 10: Giờ là lúc bạn có thể tùy ý thay đổi vị trí xuất hiện của chữ ký tay trong chữ ký thư điện tử bằng cách bấm chuột, kéo và thả. Tuy nhiên, nếu ưa thích sự chính xác, bạn cũng có thể thay đổi hai giá trị “X” và “Y” ở phía dưới cửa sổ “Preview”.

  Bước 11: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn bấm vào nút “Finish” để lưu lại chữ ký thư điện tử sinh động vừa tạo với một tên nào đó. Lưu ý vì thông thường “Signature Creator” sẽ lưu chúng thành một tập tin HTML trong một thư mục con mang tên “AdvSignatures” trong thư mục chính chứa chương trình.

  Bước 12: Trong Outlook 2003, bạn chọn menu “Tools – Options – Mail Format” sau đó bấm vào nút “Signature” để tạo chữ ký mới. Kế tiếp, bạn bấm vào nút “New” để tạo mới, chọn “Use this file as a template” và dùng nút “Browse” để định đến tập tin chữ ký tạo được ở bước vừa rồi.

  Như vậy, bạn sẽ có ngay một chữ ký thật ấn tượng trong Outlook khi gửi mail cho bạn bè hay đối tác

  ************

  Signature Creator is based on two wizards: "handwritten" signature designer and email signature creator: "Handwritten" signature designer creates an image of desired "handwritten" signature. You can adjust name, font, size, color and slant of your signature. Email signature creator builds signatures, which you can easily add in your email messages. You can enter few strings: your name, company name, homepage and email addresses with hyperlinks and place an image of your "handwritten" signature above this info. Signature Creator is compatible with all email clients that support email signatures.

  Home Page -

  Code:
  http://www.mediafire.com/file/vmy2i3ym0mm/Signature Creator v1.12.43.rar
  Or
  http://www.4shared.com/file/79452728/e7d3767/Signature_Creator_v11243.html
  Pass RAR

 2. Có 25 thành viên cảm ơn haiphongvip cho bài viết này:
  alochat123 (22-12-2011), autieuvi (04-03-2011), danh57 (13-01-2009), hiengs96 (21-01-2009), hothanhkhai (30-10-2013), ks001 (15-05-2012), kudoshin (30-07-2012), longluna (07-06-2011), M E N (17-10-2011), manhtuana5 (17-04-2012), MeoLongXu (27-12-2011), nghiatb89 (20-03-2011), nguyenthanhqbhcm (21-10-2013), nguyenvanhai2001 (13-02-2012), nhoc3789 (06-05-2011), phuongthao88 (14-11-2013), sonne1990 (03-05-2013), tankervirus (25-06-2012), thantaibay99 (05-01-2011), thcanh (22-12-2011), tieubaubau_zoom (29-11-2010), tuaa11 (26-11-2011), tuansume (09-07-2011), Vũ Nhất Hồ (22-12-2011), zungnn (14-08-2011)

 3. #2
  nhuprobgvn's Avatar
  nhuprobgvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jan 2010
  Đến từ
  Thái Nguyên
  Bài
  35
  Cảm ơn
  7
  Điểm
  10/4 bài viết
  VR power
  0

  Default Chữ ký điện tử- chữ ký thời hiện đại (electronic signature)

  Nếu chưa từng sử dụng qua, có lẽ bạn cũng đã một vài lần nghe nói đến “chữ ký điện tử”. Nó rất đáng được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên thế giới và cả ở VN, nhưng lại không quá mức cao siêu, ai cũng có thể sở hữu và áp dụng dạng chữ ký số này.

  Trong thời đại mà thương mại điện tử đang lên ngôi, ********* điện tử đang trở nên cấp thiết, những bức thư điện tử cũng không còn xa lạ và là công cụ không thể thiếu đối với mỗi con người năng động, thì một sự đảm bảo cho các nội dung điện tử là hoàn toàn cần thiết.

  Hãy thử tưởng tượng bạn đọc được trên một email thông tin rằng sản phẩm nổi tiếng A đang bán giảm giá một nửa, hơn nữa khi mua sản phẩm A bạn còn được tặng một gói B và một năm đọc báo C miễn phí. Hay là bạn đọc được trên một diễn đàn rằng ngôi sao nhạc trẻ X và ngôi sao thời trang Y sẽ tặng quà giới hâm mộ tại địa điểm Z.

  Thật là những cơ hội hiếm có nhưng làm sao có thể tin tưởng được điều này? Nếu như những email và bài viết kia có được chữ ký điện tử của những người phát ngôn đáng tin cậy, ta có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung của chúng. Đó là đặc điểm nổi bật nhất của chữ ký điện tử.

  Một vai trò quan trọng nữa của chữ ký điện tử là khả năng bảo mật. Doanh nghiệp M có thể trao đổi các bản hợp đồng quan trọng với tổ chức N qua mạng mà không ngại có sự nhòm ngó của các công ty cung cấp dịch vụ Internet hoặc của bất kỳ hacker nào.

  Chữ ký GnuPG

  Trong thế giới công nghệ thông tin hiện nay, GnuPG là một chuẩn chữ ký điện tử được sử dụng rộng rãi, tự do, nguồn mở và tin tưởng nhất. Để tạo cho mình một chữ ký điện tử, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng các công cụ hợp pháp (không cần bản quyền), có thể tải về tại địa chỉ web gnupg.org, thậm chí có thể đọc tài liệu bằng tiếng Việt do cộng đồng người Việt đã dịch trên trang web đó.

  Chuẩn GnuPG đã được xác nhận độ tin cậy bằng hàng loạt thuật toán mã hóa phức tạp, nhưng để hiểu và áp dụng nó thì rất đơn giản. Có hai chuỗi từ khóa được sử dụng, một từ khóa là mật khẩu bí mật chỉ có bản thân mình được biết, và từ khóa kia là công cộng được công bố cho tất cả mọi người. Một từ khóa dùng để tạo chữ ký điện tử hoặc để mã hóa thông điệp thành một dạng không thể đọc được, còn từ khóa kia dùng để mọi người kiểm tra tính xác thực của chữ ký của bạn hoặc để giải mã bức thư trở về dạng bình thường.

  Để tạo một chữ ký ứng với nội dung mà bạn vừa viết, bạn sử dụng từ khóa bí mật kết hợp với nội dung văn bản, công cụ GnuPG sẽ sản sinh ra một chữ ký ngắn ở cuối bức thư.
  Sau khi gửi bức thư cho bạn bè hoặc khách hàng, từ chữ ký ngắn này người ta có thể sử dụng từ khóa công cộng của bạn, và qua công cụ GnuPG để xác minh lại hai điều: có phải chính bạn là người viết thông điệp này và nội dung thông điệp có hoàn toàn chính xác trong quá trình vận chuyển? Tất nhiên, chúng ta có thể vừa mã hóa vừa ký cho thông điệp. Quả là rất an toàn và tiện lợi.

  Nhưng ai đảm bảo rằng từ khóa công cộng nằm trên trang web là của ca sĩ S, nếu chỉ nhìn nhận gián tiếp qua mạng Internet mà không có sự hiện hữu thực tế nào? Người ta đã tổ chức nhiều buổi gặp mặt, hoặc những ngày hội theo chuẩn GnuPG để gặp gỡ nhau trong cùng một cộng đồng.

  Tại đó, các thành viên tổ chức xác nhận những định danh trên mạng và những từ khóa công cộng của các thành viên bằng xương bằng thịt. Họ xác nhận bằng chính chữ ký điện tử của họ, rằng định danh và địa chỉ email trên mạng này chính là của người chủ sở hữu đang ở trước mặt họ chứ không phải của bất kỳ một ai khác.  Chữ ký điện tử: Đảm bảo an toàn dữ liệu truyền trên mạng

  Nguy cơ bị thay đổi, sao chép hoặc mất dữ liệu trên mạng thật sự là một trở ngại trong giao dịch điện tử. Vì thế, bảo đảm tính toàn vẹn dữ liệu là một phần trong các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin theo chuẩn ISO 17799.


  THẾ NÀO LÀ MỘT HỆ THỐNG AN TOÀN THÔNG TIN?

  Thanh toán bằng thẻ tín dụng qua dịch vụ web có thể gặp các rủi ro như:

  Thông tin truyền từ trình duyệt web của khách hàng ở dạng thuần văn bản nên có thể bị lọt vào "con mắt" người khác .

  Trình duyệt web của khách hàng không thể xác định máy chủ mà mình trao đổi thông tin là thật hay giả mạo.

  Không thể đảm bảo được thông tin truyền đi có bị thay đổi hay không.

  Vì vậy cần phải có một cơ chế bảo đảm an toàn trong quá trình giao dịch điện tử. Một hệ thống thông tin trao đổi dữ liệu an toàn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  Hệ thống phải đảm bảo dữ liệu trong quá trình truyền đi không bị đánh cắp.
  Hệ thống phải có khả năng xác thực, tránh trường hợp giả danh, mạo nhận.
  Hệ thống phải có khả năng kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu.

  GIAO THỨC SSL

  Giao thức SSL (Secure Socket Layer) tổ hợp nhiều giải thuật mã hóa nhằm đảm bảo quá trình trao đổi thông tin trên mạng được bảo mật. Việc mã hóa dữ liệu diễn ra một cách trong suốt, hỗ trợ nhiều giao thức khác chạy trên nền giao thức TCP.

  Cơ chế hoạt động của giao thức SSL dựa trên nền tảng các ứng dụng mã hóa đã được kiểm chứng như: giải thuật mã hóa đối xứng và bất đối xứng, giải thuật băm (hash) một chiều, giải thuật tạo chữ ký số, v.v...

  PHƯƠNG PHÁP MÃ HÓA DỮ LIỆU

  Mã hóa khóa bí mật

  Phương pháp mã hóa khóa bí mật (secret key cryptography) còn được gọi là mã hóa đối xứng (symmetric cryptography). Với phương pháp này (xem hình 1), người gửi và người nhận sẽ dùng chung một khóa để mã hóa và giải mã dữ liệu. Trước khi mã hóa dữ liệu để truyền đi trên mạng, hai bên gửi và nhận phải có khóa và phải thống nhất thuật toán dùng để mã hóa và giải mã. Có nhiều thuật toán ứng dụng cho mã hóa khóa bí mật như: DES - Data Encrytion Standard, 3DES - triple-strength DES, RC2 – Rons Cipher 2 và RC4, v.v...

  Nhận xét: Nhược điểm chính của phương pháp này là khóa được truyền trên môi trường mạng nên tính bảo mật không cao. Ưu điểm là tốc độ mã hóa và giải mã rất nhanh.

  Mã hóa khóa công khai

  Phương pháp mã hóa khóa công khai (public key cryptography) đã giải quyết được vấn đề của phương pháp mã hóa khóa bí mật là sử dụng hai khóa public key và private key. Public key được gửi công khai trên mạng, trong khi đó private key được giữ kín. Public key và private key có vai trò trái ngược nhau, một khóa dùng để mã hóa và khóa kia sẽ dùng để giải mã (xem hình 2).

  Phương pháp này còn được gọi là mã hóa bất đối xứng (asymmetric cryptography) vì nó sử dụng hai khóa khác nhau để mã hóa và giải mã dữ liệu. Phương pháp này sử dụng thuật toán mã hóa RSA (tên của ba nhà phát minh ra nó: Ron Rivest, Adi Shamir và Leonard Adleman) và thuật toán DH (Diffie-Hellman).

  Giả sử B muốn gửi cho A một thông điệp bí mật sử dụng phương pháp mã hóa khóa công khai. Ban đầu, A có cả private key và public key. A sẽ giữ private key ở nơi an toàn và gửi public key cho B. B mã hóa và gửi cho A thông điệp đã mã hóa bằng public key nhận được của A. Sau đó A sẽ giải mã thông điệp bằng private key của mình. Ngược lại nếu A muốn gửi thông điệp cho B thì A phải mã hóa thông điệp bằng public key của B.

  Nhận xét: Phương pháp cho phép trao đổi khóa một cách dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, tốc độ mã hóa khá chậm nên chỉ được sử dụng cho mẩu dữ liệu nhỏ.

  TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KHÓA CÔNG KHAI

  Hãy xem ví dụ A muốn gửi thông điệp cho B và mã hóa theo phương pháp khóa công khai. Lúc này A cần phải mã hóa thông điệp bằng public key của B. Trường hợp public key bị giả mạo thì sao? Hacker có thể tự sinh ra một cặp khóa public key/private key, sau đó đưa cho A khóa public key này và nói đây là khóa public key của B. Nếu A dùng public key giả này mà tưởng là của B thì dẫn đến hệ quả mọi thông tin A truyền đi đều bị hacker đọc được.

  Vấn đề này được giải quyết nếu có một bên thứ ba được tin cậy, gọi là C, đứng ra chứng nhận public key. Những public key đã được C chứng nhận gọi là chứng nhận điện tử (public key certificate hay digital certificate).

  Một chứng nhận điện tử có thể được xem như là một “hộ chiếu” hay “chứng minh thư”. Nó được một tổ chức tin cậy (như VeriSign, Entrust, CyberTrust, v.v...) tạo ra. Tổ chức này được gọi là tổ chức chứng nhận khóa công khai Certificate Authority (CA). Một khi public key đã được CA chứng nhận thì có thể dùng khóa đó để trao đổi dữ liệu trên mạng với mức độ bảo mật cao.

  Cấu trúc của một chứng nhận điện tử gồm các thành phần chính như sau:

  Issuer: tên của CA tạo ra chứng nhận.
  Period of validity: ngày hết hạn của chứng nhận.
  Subject: bao gồm những thông tin về thực thể được chứng nhận.
  Public key: khóa công khai được chứng nhận.
  Signature: do private key của CA tạo ra và đảm bảo giá trị của chứng nhận.


  Các bước mã hóa:

  1. Dùng giải thuật băm để thay đổi thông điệp cần truyền đi. Kết quả ta được một message digest. Dùng giải thuật MD5 (Message Digest 5) ta được digest có chiều dài 128-bit, dùng giải thuật SHA (Secure Hash Algorithm) ta có chiều dài 160-bit.

  2. Sử dụng khóa private key của người gửi để mã hóa message digest thu được ở bước 1. Thông thường ở bước này ta dùng giải thuật RSA. Kết quả thu được gọi là digital signature của message ban đầu.

  3. Gộp digital signature vào message ban đầu. Công việc này gọi là “ký nhận” vào message. Sau khi đã ký nhận vào message, mọi sự thay đổi trên message sẽ bị phát hiện trong giai đoạn kiểm tra. Ngoài ra, việc ký nhận này đảm bảo người nhận tin tưởng message này xuất phát từ người gửi chứ không phải là ai khác (xem hình 4).

  Các bước kiểm tra:

  1. Dùng public key của người gửi (khóa này được thông báo đến mọi người) để giải mã chữ ký số của message.

  2. Dùng giải thuật (MD5 hoặc SHA) băm message đính kèm.

  3. So sánh kết quả thu được ở bước 1 và 2. Nếu trùng nhau, ta kết luận message này không bị thay đổi trong quá trình truyền và message này là của người gửi.


  NHẬN XÉT VỀ ỨNG DỤNG CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ

  Chữ ký điện tử là mô hình đảm bảo an toàn dữ liệu khi truyền trên mạng và được sử dụng để tạo chứng nhận điện tử trong các giao dịch điện tử qua mạng Internet.

  Ví dụ A gửi đến tổ chức Certificate Authority yêu cầu cấp chứng nhận điện tử kèm theo khóa công khai của họ. Tổ chức CA sẽ “ký nhận” vào đó và cấp digital certificate cho A. Khách hàng này sẽ thông báo certificate của mình trên mạng. Giả sử có B muốn gửi cho A một message thì công việc đầu tiên B sẽ lấy certificate của A và kiểm tra tính hợp lệ của certificate. Nếu hợp lệ, B sẽ lấy public key trong digital certificate để mã hóa dữ liệu và gửi cho A.

  ---------- Bài thêm lúc 02:00 ---------- Bài trước là lúc 01:53 ----------

  [IMG][/IMG]
  Nhận sửa chữa điện thoại,từ có sóng thành mất sóng
  Nhận vá săm máy bay,thay xích xe tăng.
  Liên hệ:[TN]_Adkins,mail: Hidden Content

 4. Có 3 thành viên cảm ơn nhuprobgvn cho bài viết này:
  nguyenvanhai2001 (13-02-2012), thcanh (22-12-2011), tongtuandoan (10-05-2012)

 5. #3
  mystery_bk's Avatar
  mystery_bk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  6
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 1/1 bài viết
  VR power
  0

  Default

  Thanks phat,dang can tim

 6. #4
  tranngoccanh's Avatar
  tranngoccanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Quảng Ngãi
  Bài
  233
  Cảm ơn
  115
  Điểm
  529/68 bài viết
  VR power
  0

  Default

  hay quá...

 7. #5
  sylam_113's Avatar
  sylam_113 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  6
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  4/2 bài viết
  VR power
  0

  Red face

  thanks haiphongvip & nhuprobgvn

 8. #6
  anhkt12's Avatar
  anhkt12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết
  VR power
  0

  Default

  Nếu chưa từng sử dụng qua, có lẽ bạn cũng đã một vài lần nghe nói đến ”. Nó rất đáng được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên thế giới và cả ở VN, nhưng lại không quá mức cao siêu, ai cũng có thể sở hữu và áp dụng dạng này.

 9. #7
  boyluckky9x's Avatar
  boyluckky9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  501
  Cảm ơn
  78
  Điểm
  99/82 bài viết
  VR power
  0

  Default

  thử làm thế nào.thank!

 10. #8
  thcanh's Avatar
  thcanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  hcm
  Bài
  899
  Cảm ơn
  625
  Điểm
  448/287 bài viết
  VR power
  0

  Default

  Trích haiphongvip View Post

  Không có máy quét ảnh, không có bàn vẽ, vậy thì có cách nào để bạn tạo ra một chữ ký theo kiểu chữ viết tay thật ấn tượng không? Câu trả lời là có, nếu không nói là quá dễ, nếu bạn dùng chương trình Signature Creator

  Bước 1: Khởi động chương trình và chọn mục “Create Handwritten Signature” để bắt đầu tạo chữ ký theo kiểu viết tay.

  Bước 2: Nhập tên của bạn hoặc cái tên nào đó mà bạn muốn dùng để tạo chữ ký.

  Bước 3: Chọn kiểu phông chữ mà bạn thích dùng để tạo chữ ký. Thông thường, chương trình chỉ thể hiện những phông chữ dạng “Script” vì chúng phù hợp với dạng chữ ký này, thay vì hiển thị tất cả các bộ phông mà bạn đã cài đặt trong máy. Bạn cũng có thể bấm vào liên kết phía dưới cùng để nạp thêm về các bộ phông mới từ Internet.

  Bước 4: Trong bước kế tiếp này, bạn có thể chọn màu sắc và kích cỡ cho chữ ký. Thông số riêng về phông chữ như đậm hay nghiêng cũng được chọn tại đây. Tuy nhiên, để tạo một dáng vẻ thật riêng cho chữ ký của mình, bạn nhớ hãy thay đổi tham số góc xoay của dòng chữ trong mục “Angle”.

  Bước 5: Để cho chữ ký có vẻ “thật” hơn, bạn có thể thay đổi tùy ý ba tham số trong phần hiệu ứng như tăng giảm độ đậm của mực, cách cầm bút khi ký, và sự trôi chảy khi ký. Đừng quên bấm vào nút “Generate!” để áp các thông số đã thay đổi vào hình ảnh chữ ký.

  Bước 6: Giờ thì bạn đã có thể lưu lại hình ảnh chữ ký của mình trong một tập tin theo định dạng ảnh PNG. Dùng nút “Browse” để duyệt cây thư mục và xác định tên tập tin cần lưu cho dễ nhớ bạn nhé và cuối cùng nhấn nút “Finish” để lưu.

  Bước 7: Quay trở lại cửa sổ chính của chương trình và chọn mục “Create Email Signature” để gán hình ảnh chữ ký vừa tạo xong vào thư điện tử.

  Bước 8: Chọn mục “Parameters” và điền các thông tin phù hợp mà bạn muốn dùng để làm chữ ký trong các thư điện tử của bạn vào các ô. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của chữ ký khi chúng được gắn vào thư cũng như cách sắp xếp các thông tin trong đó. Nhớ xem trước hình ảnh của chúng khi xuất hiện trong ô “Preview” ngay phía dưới các thông số.

  Bước 9: Chọn lựa hình ảnh “chữ ký viết tay” mà bạn đã tạo ra ở các bước trước để ghép vào làm sinh động thêm phần chữ ký sẽ có trong thư.

  Bước 10: Giờ là lúc bạn có thể tùy ý thay đổi vị trí xuất hiện của chữ ký tay trong chữ ký thư điện tử bằng cách bấm chuột, kéo và thả. Tuy nhiên, nếu ưa thích sự chính xác, bạn cũng có thể thay đổi hai giá trị “X” và “Y” ở phía dưới cửa sổ “Preview”.

  Bước 11: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn bấm vào nút “Finish” để lưu lại chữ ký thư điện tử sinh động vừa tạo với một tên nào đó. Lưu ý vì thông thường “Signature Creator” sẽ lưu chúng thành một tập tin HTML trong một thư mục con mang tên “AdvSignatures” trong thư mục chính chứa chương trình.

  Bước 12: Trong Outlook 2003, bạn chọn menu “Tools – Options – Mail Format” sau đó bấm vào nút “Signature” để tạo chữ ký mới. Kế tiếp, bạn bấm vào nút “New” để tạo mới, chọn “Use this file as a template” và dùng nút “Browse” để định đến tập tin chữ ký tạo được ở bước vừa rồi.

  Như vậy, bạn sẽ có ngay một chữ ký thật ấn tượng trong Outlook khi gửi mail cho bạn bè hay đối tác

  ************

  Signature Creator is based on two wizards: "handwritten" signature designer and email signature creator: "Handwritten" signature designer creates an image of desired "handwritten" signature. You can adjust name, font, size, color and slant of your signature. Email signature creator builds signatures, which you can easily add in your email messages. You can enter few strings: your name, company name, homepage and email addresses with hyperlinks and place an image of your "handwritten" signature above this info. Signature Creator is compatible with all email clients that support email signatures.

  Home Page -

  Code:
  http://www.mediafire.com/file/vmy2i3ym0mm/Signature Creator v1.12.43.rar
  Or
  http://www.4shared.com/file/79452728/e7d3767/Signature_Creator_v11243.html
  Pass RAR
  Cám ơn bạn, nhưng hình như soft này ko dùng trên win7:
  Requirements:
  Windows 98/Me/NT/2K/XP
  1 Mb disk space
  Compatible with all email clients that support email signatures.

 11. #9
  ۩۞۩♥_Alias™_♥۩۞۩'s Avatar
  ۩۞۩♥_Alias™_♥۩۞۩ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ۩۞۩♥_Alias™_♥۩۞۩
  ""
  Tham gia
  Jun 2009
  Đến từ
  ส็็็็็็็็็็็็็็็็็็็็็Ƹ̴Ӂ̴Ʒส็็็็็
  Bài
  2.023
  Cảm ơn
  563
  Điểm
  2.155/561 bài viết
  VR power
  0

  Default

  hehe ký tên thì vô paint vẽ rồi chụp hình lại cần gì phần mềm chứ ,vãi luyện bác wá đi

 12. #10
  tony299500's Avatar
  tony299500 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  23
  Cảm ơn
  22
  Điểm
  0/0 bài viết
  VR power
  0

  Default

  cài xong ko thấy phần mềm đâu nhưng lại thấy một tá hình ngọc trinh trong máy mà hem dám open sợ dính visut hic bácc nào cài chưa cho ý kiến, mềnh xài wwin 7

 13. #11
  nbl007's Avatar
  nbl007 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Sep 2011
  Bài
  10
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  0/0 bài viết
  VR power
  0

  Default

  Trích VoPhongHieu View Post
  hehe ký tên thì vô paint vẽ rồi chụp hình lại cần gì phần mềm chứ ,vãi luyện bác wá đi
  Bạn thật là nguy hiểm @@
  Nhận bảo kê các Topic!

 14. #12
  mryanbi98's Avatar
  mryanbi98 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Sep 2011
  Đến từ
  ĐH-KT-HP-VN
  Bài
  71
  Cảm ơn
  61
  Điểm
  17/10 bài viết
  VR power
  0

  Default

  Trích mystery_bk View Post
  Thanks phat,dang can tim
  Ông này thank bằng mồm?

 15. #13
  hoangtucom1994's Avatar
  hoangtucom1994 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Sep 2012
  Đến từ
  Bac Ninh, Vietnam
  Bài
  524
  Cảm ơn
  345
  Điểm
  166/119 bài viết
  VR power
  0

  Default

  link crack bị điên rồi!!!

 16. #14
  theviyoung's Avatar
  theviyoung vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Giang Thành - Kiên Giang
  Bài
  651
  Cảm ơn
  102
  Điểm
  156/78 bài viết
  VR power
  0

  Default

  Trích nhuprobgvn View Post
  Nếu chưa từng sử dụng qua, có lẽ bạn cũng đã một vài lần nghe nói đến “chữ ký điện tử”. Nó rất đáng được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên thế giới và cả ở VN, nhưng lại không quá mức cao siêu, ai cũng có thể sở hữu và áp dụng dạng chữ ký số này.

  Trong thời đại mà thương mại điện tử đang lên ngôi, ********* điện tử đang trở nên cấp thiết, những bức thư điện tử cũng không còn xa lạ và là công cụ không thể thiếu đối với mỗi con người năng động, thì một sự đảm bảo cho các nội dung điện tử là hoàn toàn cần thiết.

  Hãy thử tưởng tượng bạn đọc được trên một email thông tin rằng sản phẩm nổi tiếng A đang bán giảm giá một nửa, hơn nữa khi mua sản phẩm A bạn còn được tặng một gói B và một năm đọc báo C miễn phí. Hay là bạn đọc được trên một diễn đàn rằng ngôi sao nhạc trẻ X và ngôi sao thời trang Y sẽ tặng quà giới hâm mộ tại địa điểm Z.

  Thật là những cơ hội hiếm có nhưng làm sao có thể tin tưởng được điều này? Nếu như những email và bài viết kia có được chữ ký điện tử của những người phát ngôn đáng tin cậy, ta có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung của chúng. Đó là đặc điểm nổi bật nhất của chữ ký điện tử.

  Một vai trò quan trọng nữa của chữ ký điện tử là khả năng bảo mật. Doanh nghiệp M có thể trao đổi các bản hợp đồng quan trọng với tổ chức N qua mạng mà không ngại có sự nhòm ngó của các công ty cung cấp dịch vụ Internet hoặc của bất kỳ hacker nào.

  Chữ ký GnuPG

  Trong thế giới công nghệ thông tin hiện nay, GnuPG là một chuẩn chữ ký điện tử được sử dụng rộng rãi, tự do, nguồn mở và tin tưởng nhất. Để tạo cho mình một chữ ký điện tử, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng các công cụ hợp pháp (không cần bản quyền), có thể tải về tại địa chỉ web gnupg.org, thậm chí có thể đọc tài liệu bằng tiếng Việt do cộng đồng người Việt đã dịch trên trang web đó.

  Chuẩn GnuPG đã được xác nhận độ tin cậy bằng hàng loạt thuật toán mã hóa phức tạp, nhưng để hiểu và áp dụng nó thì rất đơn giản. Có hai chuỗi từ khóa được sử dụng, một từ khóa là mật khẩu bí mật chỉ có bản thân mình được biết, và từ khóa kia là công cộng được công bố cho tất cả mọi người. Một từ khóa dùng để tạo chữ ký điện tử hoặc để mã hóa thông điệp thành một dạng không thể đọc được, còn từ khóa kia dùng để mọi người kiểm tra tính xác thực của chữ ký của bạn hoặc để giải mã bức thư trở về dạng bình thường.

  Để tạo một chữ ký ứng với nội dung mà bạn vừa viết, bạn sử dụng từ khóa bí mật kết hợp với nội dung văn bản, công cụ GnuPG sẽ sản sinh ra một chữ ký ngắn ở cuối bức thư.
  Sau khi gửi bức thư cho bạn bè hoặc khách hàng, từ chữ ký ngắn này người ta có thể sử dụng từ khóa công cộng của bạn, và qua công cụ GnuPG để xác minh lại hai điều: có phải chính bạn là người viết thông điệp này và nội dung thông điệp có hoàn toàn chính xác trong quá trình vận chuyển? Tất nhiên, chúng ta có thể vừa mã hóa vừa ký cho thông điệp. Quả là rất an toàn và tiện lợi.

  Nhưng ai đảm bảo rằng từ khóa công cộng nằm trên trang web là của ca sĩ S, nếu chỉ nhìn nhận gián tiếp qua mạng Internet mà không có sự hiện hữu thực tế nào? Người ta đã tổ chức nhiều buổi gặp mặt, hoặc những ngày hội theo chuẩn GnuPG để gặp gỡ nhau trong cùng một cộng đồng.

  Tại đó, các thành viên tổ chức xác nhận những định danh trên mạng và những từ khóa công cộng của các thành viên bằng xương bằng thịt. Họ xác nhận bằng chính chữ ký điện tử của họ, rằng định danh và địa chỉ email trên mạng này chính là của người chủ sở hữu đang ở trước mặt họ chứ không phải của bất kỳ một ai khác.  Chữ ký điện tử: Đảm bảo an toàn dữ liệu truyền trên mạng

  Nguy cơ bị thay đổi, sao chép hoặc mất dữ liệu trên mạng thật sự là một trở ngại trong giao dịch điện tử. Vì thế, bảo đảm tính toàn vẹn dữ liệu là một phần trong các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin theo chuẩn ISO 17799.


  THẾ NÀO LÀ MỘT HỆ THỐNG AN TOÀN THÔNG TIN?

  Thanh toán bằng thẻ tín dụng qua dịch vụ web có thể gặp các rủi ro như:

  Thông tin truyền từ trình duyệt web của khách hàng ở dạng thuần văn bản nên có thể bị lọt vào "con mắt" người khác .

  Trình duyệt web của khách hàng không thể xác định máy chủ mà mình trao đổi thông tin là thật hay giả mạo.

  Không thể đảm bảo được thông tin truyền đi có bị thay đổi hay không.

  Vì vậy cần phải có một cơ chế bảo đảm an toàn trong quá trình giao dịch điện tử. Một hệ thống thông tin trao đổi dữ liệu an toàn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  Hệ thống phải đảm bảo dữ liệu trong quá trình truyền đi không bị đánh cắp.
  Hệ thống phải có khả năng xác thực, tránh trường hợp giả danh, mạo nhận.
  Hệ thống phải có khả năng kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu.

  GIAO THỨC SSL

  Giao thức SSL (Secure Socket Layer) tổ hợp nhiều giải thuật mã hóa nhằm đảm bảo quá trình trao đổi thông tin trên mạng được bảo mật. Việc mã hóa dữ liệu diễn ra một cách trong suốt, hỗ trợ nhiều giao thức khác chạy trên nền giao thức TCP.

  Cơ chế hoạt động của giao thức SSL dựa trên nền tảng các ứng dụng mã hóa đã được kiểm chứng như: giải thuật mã hóa đối xứng và bất đối xứng, giải thuật băm (hash) một chiều, giải thuật tạo chữ ký số, v.v...

  PHƯƠNG PHÁP MÃ HÓA DỮ LIỆU

  Mã hóa khóa bí mật

  Phương pháp mã hóa khóa bí mật (secret key cryptography) còn được gọi là mã hóa đối xứng (symmetric cryptography). Với phương pháp này (xem hình 1), người gửi và người nhận sẽ dùng chung một khóa để mã hóa và giải mã dữ liệu. Trước khi mã hóa dữ liệu để truyền đi trên mạng, hai bên gửi và nhận phải có khóa và phải thống nhất thuật toán dùng để mã hóa và giải mã. Có nhiều thuật toán ứng dụng cho mã hóa khóa bí mật như: DES - Data Encrytion Standard, 3DES - triple-strength DES, RC2 – Rons Cipher 2 và RC4, v.v...

  Nhận xét: Nhược điểm chính của phương pháp này là khóa được truyền trên môi trường mạng nên tính bảo mật không cao. Ưu điểm là tốc độ mã hóa và giải mã rất nhanh.

  Mã hóa khóa công khai

  Phương pháp mã hóa khóa công khai (public key cryptography) đã giải quyết được vấn đề của phương pháp mã hóa khóa bí mật là sử dụng hai khóa public key và private key. Public key được gửi công khai trên mạng, trong khi đó private key được giữ kín. Public key và private key có vai trò trái ngược nhau, một khóa dùng để mã hóa và khóa kia sẽ dùng để giải mã (xem hình 2).

  Phương pháp này còn được gọi là mã hóa bất đối xứng (asymmetric cryptography) vì nó sử dụng hai khóa khác nhau để mã hóa và giải mã dữ liệu. Phương pháp này sử dụng thuật toán mã hóa RSA (tên của ba nhà phát minh ra nó: Ron Rivest, Adi Shamir và Leonard Adleman) và thuật toán DH (Diffie-Hellman).

  Giả sử B muốn gửi cho A một thông điệp bí mật sử dụng phương pháp mã hóa khóa công khai. Ban đầu, A có cả private key và public key. A sẽ giữ private key ở nơi an toàn và gửi public key cho B. B mã hóa và gửi cho A thông điệp đã mã hóa bằng public key nhận được của A. Sau đó A sẽ giải mã thông điệp bằng private key của mình. Ngược lại nếu A muốn gửi thông điệp cho B thì A phải mã hóa thông điệp bằng public key của B.

  Nhận xét: Phương pháp cho phép trao đổi khóa một cách dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, tốc độ mã hóa khá chậm nên chỉ được sử dụng cho mẩu dữ liệu nhỏ.

  TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KHÓA CÔNG KHAI

  Hãy xem ví dụ A muốn gửi thông điệp cho B và mã hóa theo phương pháp khóa công khai. Lúc này A cần phải mã hóa thông điệp bằng public key của B. Trường hợp public key bị giả mạo thì sao? Hacker có thể tự sinh ra một cặp khóa public key/private key, sau đó đưa cho A khóa public key này và nói đây là khóa public key của B. Nếu A dùng public key giả này mà tưởng là của B thì dẫn đến hệ quả mọi thông tin A truyền đi đều bị hacker đọc được.

  Vấn đề này được giải quyết nếu có một bên thứ ba được tin cậy, gọi là C, đứng ra chứng nhận public key. Những public key đã được C chứng nhận gọi là chứng nhận điện tử (public key certificate hay digital certificate).

  Một chứng nhận điện tử có thể được xem như là một “hộ chiếu” hay “chứng minh thư”. Nó được một tổ chức tin cậy (như VeriSign, Entrust, CyberTrust, v.v...) tạo ra. Tổ chức này được gọi là tổ chức chứng nhận khóa công khai Certificate Authority (CA). Một khi public key đã được CA chứng nhận thì có thể dùng khóa đó để trao đổi dữ liệu trên mạng với mức độ bảo mật cao.

  Cấu trúc của một chứng nhận điện tử gồm các thành phần chính như sau:

  Issuer: tên của CA tạo ra chứng nhận.
  Period of validity: ngày hết hạn của chứng nhận.
  Subject: bao gồm những thông tin về thực thể được chứng nhận.
  Public key: khóa công khai được chứng nhận.
  Signature: do private key của CA tạo ra và đảm bảo giá trị của chứng nhận.


  Các bước mã hóa:

  1. Dùng giải thuật băm để thay đổi thông điệp cần truyền đi. Kết quả ta được một message digest. Dùng giải thuật MD5 (Message Digest 5) ta được digest có chiều dài 128-bit, dùng giải thuật SHA (Secure Hash Algorithm) ta có chiều dài 160-bit.

  2. Sử dụng khóa private key của người gửi để mã hóa message digest thu được ở bước 1. Thông thường ở bước này ta dùng giải thuật RSA. Kết quả thu được gọi là digital signature của message ban đầu.

  3. Gộp digital signature vào message ban đầu. Công việc này gọi là “ký nhận” vào message. Sau khi đã ký nhận vào message, mọi sự thay đổi trên message sẽ bị phát hiện trong giai đoạn kiểm tra. Ngoài ra, việc ký nhận này đảm bảo người nhận tin tưởng message này xuất phát từ người gửi chứ không phải là ai khác (xem hình 4).

  Các bước kiểm tra:

  1. Dùng public key của người gửi (khóa này được thông báo đến mọi người) để giải mã chữ ký số của message.

  2. Dùng giải thuật (MD5 hoặc SHA) băm message đính kèm.

  3. So sánh kết quả thu được ở bước 1 và 2. Nếu trùng nhau, ta kết luận message này không bị thay đổi trong quá trình truyền và message này là của người gửi.


  NHẬN XÉT VỀ ỨNG DỤNG CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ

  Chữ ký điện tử là mô hình đảm bảo an toàn dữ liệu khi truyền trên mạng và được sử dụng để tạo chứng nhận điện tử trong các giao dịch điện tử qua mạng Internet.

  Ví dụ A gửi đến tổ chức Certificate Authority yêu cầu cấp chứng nhận điện tử kèm theo khóa công khai của họ. Tổ chức CA sẽ “ký nhận” vào đó và cấp digital certificate cho A. Khách hàng này sẽ thông báo certificate của mình trên mạng. Giả sử có B muốn gửi cho A một message thì công việc đầu tiên B sẽ lấy certificate của A và kiểm tra tính hợp lệ của certificate. Nếu hợp lệ, B sẽ lấy public key trong digital certificate để mã hóa dữ liệu và gửi cho A.

  ---------- Bài thêm lúc 02:00 ---------- Bài trước là lúc 01:53 ----------

  [IMG][/IMG]
  Nhìn vô là toá hỏa rồi
  sống là không chờ đợi mặc dù đợi chờ là hạnh phúc

 17. #15
  theviyoung's Avatar
  theviyoung vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Giang Thành - Kiên Giang
  Bài
  651
  Cảm ơn
  102
  Điểm
  156/78 bài viết
  VR power
  0

  Default

  Nó chỉ đổi kiểu chữ thôi chứ có giống ký chút nào mới sợ. Phần mềm này k dành cho người Việt
  sống là không chờ đợi mặc dù đợi chờ là hạnh phúc

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •