Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 2 trên 2
 1. #1
  seawolf1990's Avatar
  seawolf1990 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  19
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  7/5 bài viết

  Default PhẦn mỀm sỮa file pdf

  Công nghệ Iceni InfixPro PDF Editor v4.18 Cracked-EAT

  phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các văn bản trong file PDF của bạn trong cùng một cách như là một trình xử lý văn - tìm kiếm cung cấp & thay thế, kiểm tra chính tả, reflow chuyên nghiệp và biện minh. Nó cũng cung cấp hầu hết các tính năng bạn mong chờ từ một trình soạn thảo PDF như thao tác với đối tượng, xây dựng tài liệu, bảo mật và nhiều hơn nữa.

  Các tính năng:
  • Bổ sung công cụ để làm việc với đồ họa
  Ghi vào chuyên cung cấp công cụ bổ sung để xử lý các yếu tố đồ họa như nhóm, ẩn và khóa các tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh. Nó cũng cho biết thêm khả năng thao tác và tạo mặt nạ cắt cộng với một người cai trị dọc để cho phép liên kết dễ dàng hơn các đối tượng.
  • Place PDF
  Sử dụng các file PDF bên ngoài như các thành phần trong các tài liệu của bạn bằng cách chỉ cần đặt chúng vào trang. Thay đổi kích cỡ, xoay và di chuyển như bạn đối tượng nào sẽ khác.
  • Cửa hàng của bảng chọn màu CMYK và màu sắc
  Ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp dựa vào CMYK để ghi vào Pro cung cấp một chọn màu CMYK. Ngoài ra nó bao gồm một cửa hàng năng động của tất cả các màu sắc được sử dụng trong tài liệu - các cửa hàng của swatch, có thể được sử dụng để duy trì một bảng màu phù hợp trong khi chỉnh sửa một tài liệu.
  • Toàn bộ tài liệu dịch thuật
  Xuất khẩu toàn bộ các văn bản như XML sẵn sàng cho bản dịch bằng cách sử dụng phần mềm CAT ưa thích của bạn. Sau đó, nhập khẩu các dịch XML trở lại vào tài liệu. Giảm thiểu các cần điều chỉnh bố cục trang.
  • Tích hợp với ghi vào Server
  Chuẩn bị tinh vi để sử dụng với các mẫu ghi vào Server. Tag các khu vực của văn bản để thay thế tự động bằng cách sử dụng các thiết bị fielding. Này cũng cho phép các bạn chỉ định các loại reflow rằng sẽ xảy ra trong quá trình thay đổi. Bạn cũng có thể tag hình ảnh để thay thế quy định cụ thể cắt xén và chỉnh sẽ được sử dụng.
  • Nâng cao Text Lắp
  Cho dù ghi vào Server cho các mẫu hoặc ảnh nghệ thuật nói chung, phù hợp văn bản tiên tiến, đảm bảo bản sao của bạn trông tốt nhất. Ghi vào cung cấp điều khiển hoàn toàn phù hợp cho phép bạn dictate những gì các số liệu được thay đổi trong suốt quá trình lắp. Nó thậm chí có thể phù hợp với văn bản trên khối văn bản kết nối.
  • Cơ bản trước flighting
  Đối với các mảnh của tâm, ghi vào chuyên nghiệp có thể kiểm tra hình ảnh thấp Rez, ảnh nghệ thuật và văn bản CMYK không overset sử dụng công cụ kiểm tra trước khi bay đơn giản.
  • Tìm kiếm & Thay thế trên văn bản
  Thực hiện phức tạp tìm kiếm và thay thế các hoạt động trên toàn lô tài liệu.Thêm toàn bộ thư mục đầy đủ các file PDF với hàng loạt và đặt ghi vào Pro đi.Nó sẽ làm việc thông qua tất cả các tài liệu, để lại tài liệu gốc trong sự khéo léo và theo dõi của bất kỳ lỗi hay vấn đề trong quá trình chế biến.
  • Tìm kiếm và thay thế bằng font chữ, màu sắc hoặc kích thước
  Thêm tiêu chí tìm kiếm nâng cao cho phép bạn giới hạn tìm kiếm theo kích thước, màu sắc hoặc phông chữ được sử dụng cho văn bản. Hữu ích cho việc thay đổi văn bản trong các phần đầu / cuối trang mà không có nội dung tương tự gây rối trong cơ thể chính của tài liệu.
  • Chuyển đổi văn bản để phác thảo
  In ấn đảm bảo cho sự thành công hoặc để ngăn chặn bất kỳ chỉnh sửa thêm một tài liệu, ghi vào pro có thể chuyển đổi tất cả các văn bản có chứa thành vectơ.
  • Lock-down tài liệu các yếu tố
  Sản xuất PDF cho khách hàng với giới hạn cho phép đối tượng được chuyển chỉ theo chiều dọc (để đảm bảo sự liên kết không thay đổi), giới hạn bảng màu có thể được sử dụng và các phông chữ có thể sẽ được làm việc.
  Download: size 23M
  Code:
  http://shareflare.net/download/37842.37c52f82a23a69f57a96fbb8024aa41aa/Iceni.Technology.InfixPro.PDF.Editor.v4.18.Cracked-EAT.rar.html

 2. Có 1 thành viên cảm ơn seawolf1990 cho bài viết này:
  windows112009 (14-07-2010)

 3. #2
  windows112009's Avatar
  windows112009 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Nov 2009
  Đến từ
  Vùng Đất Hứa
  Bài
  648
  Cảm ơn
  178
  Điểm
  59/55 bài viết

  Default

  hi, cảm ơn để mình test thử cho

  ---------- Post added at 16:05 ---------- Previous post was at 16:04 ----------

  òi mà chờ time download lâu quá

  ---------- Post added at 16:19 ---------- Previous post was at 16:05 ----------

  up lại đi bạn ơi, tải về ròi mà nó ko giải nén được -->thiếu file ròi

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •