Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 21
 1. #1
  Thế Hảj™'s Avatar
  Thế Hảj™ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Feb 2010
  Đến từ
  Khánh Hòa
  Bài
  1.113
  Cảm ơn
  191
  Điểm
  23.467/898 bài viết

  Default Nitro PDF Professional 6.1.1.1 + Keygen - Biên tập, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF mạnh mẽ

  Nitro PDF Professional 6.1.1.1


  Nitro PDF Professional là phần mềm tạo và biên tập PDFchất lượng cao mang lại toàn bộ sức mạnh biên tập PDF cho bất cứ ai. Bên cạnh việc cung cấp các chức năng cơ bản - là tạo PDF mạnh mẽ và tự động với giả cả phải chăng - Nitro PDF Professional còn bao gồm toàn bộ các chức năng hàng đầu cho việc biên tập PDF, mở ra triển vọng mới cho người dùng PDF cũ và mới.

  * Giá cả phải chăng.
  Nitro PDF Professional là công cụ mà ai cũng mua được. (Ko cần quan tâm cái này, AE mình sẽ Crack )
  * Tạo và chia sẻ PDF.
  Tạo tập tin PDF mới hay chuyển đổi từ hơn 200 định dạng tập tin khác.
  * Các công cụ biên tập dễ dùng.
  Biên tập PDF trực tiếp - chèn thêm chữ, hình, bookmark hay JavaScript,…
  * Hệ thống thêm phê bình và nhận xét trực quan.
  Thay đổi cách thức gửi và nhận phản hồi với các chức năng nhận xét trực quan mạnh mẽ.
  * Các chức năng bảo mật đáng tin cậy.
  Kiểm soát tài liệu với bảo mật mật mã và cấp quyền truy xuất.
  * Khám phá sức mạnh của các mẫu đơn PDF.
  Điền và lưu các mẫu đơn PDF, hay tạo mẫu đơn riêng từ các tài liệu có sẵn.

  Các chức năng chính :

  Tạo và chuyển đổi

  * Tạo PDF chỉ với 1 cú click chuột. Tạo PDF bằng cách kéo thả vào biểu tượng chương trình; các định dạng tương thích gồm Word, Excel, PowerPoint®, Visio ® và Publisher, Corel WordPerfect, HTML, rich text, BMP, TIFF, GIF, JPEG, JPEG2000, và PNG.
  * Tích hợp chức năng tạo PDF creation từ Microsoft Office. Tạo PDF từ trong Word, Excel và PowerPoint® sử dụng các nút bấm tích hợp vào ứng dụng. Chuyển đổi Word bao gồm các chức năng chuyển đổi thông minh (tự tạo bookmark từ các tiêu đề và kiểu chữ; tự tạo siêu liên kết từ mục lục, các ghi chú đầu cuối; tự động chuyển đổi các nhận xét).
  * Nối nhiều tài liệu thành 1 tập tin PDF duy nhất. Tạo PDF bằng cách kết hợp nhiều tài liệu khác với các định dạng hỗ trợ như trên.
  * Chuyển đổi hàng loạt. Chuyển đổi cùng lúc một loạt các tài liệu khác sang PDF với các định dạng hỗ trợ như trên.

  Biên tập

  * Sao chép văn bản. Sao chép nội dung văn bản từ PDF như từng từ, dòng hay một cụm văn bản và dán vào các ứng dụng khác.
  * Sao chép dạng hình ảnh. Sao chép nội dung PDF dùng công cụ Marquee Tool và dán vào các ứng dụng khác dưới dạng dữ liệu ảnh.
  * Chỉnh sửa văn bản. Thêm, sửa, dời hay xóa văn bản trong PDF. Biên tập phông chữ gồm kiểu chữ, kích cỡ, màu sắc, khoảng cách giữa các kí tự, tỉ lệ ngang, màu nét, bề dày nét và khoảng cách dòng.
  * Biên tập đồ họa. Chèn, dời, xoay, xóa, chỉnh kích cỡ, nhóm, rã nhóm, sao chép và dán hình ảnh vào PDF.
  * Biên tập trang. Biên tập thứ tự và hướng trang. Xóa hay chèn thêm trang từ tài liệu PDF khác.
  * Thêm các hình chìm. Tạo hình chìm mới từ văn bản hay hình ảnh. Chèn hình chìm vào từng trang đơn, toàn bộ hay một loạt trang. Thiết lập độ hiển thị, thiết lập từng trang riêng lẻ hay các trang đối diện và hiển thị ở đầu và cuối nội dung trang.
  * Thêm hình chìm thông minh. Dùng các hình chìm động để đánh số trang, thêm tên tác giả, ngày tháng và thời gian.
  * Thêm ghi chú đầu cuối. Dùng các ghi chú đầu cuối để thêm văn bản động, hình ảnh, số trang, tác giả, ngày tháng và thời gian.
  * Đánh số giảm. Dùng chức năng đánh số giảm dần trên hàng loạt tài liệu.

  Nhận xét và phê bình

  * Đánh dấu và thêm lời bình. Thêm phản hồi cho PDF với hàng loạt các công cụ nhận xét : ghi chú, khung văn bản, đánh dấu văn bản, gạch ngang văn bản, xóa gạch dưới văn bản, thêm các hình chữ nhật, đường kẻ, hình oval. Chỉnh sửa màu, vị trí, tác giả, chủ đề, độ hiển thị, vị trí khóa hay không khóa của nhận xét.
  * Thêm tập tin đính kèm. Đính kèm các tập tin khác vào tài liệu PDF.
  * Thêm stamps. Chèn thêm các stamps chuẩn vào PDF từ thư viện ngoài (Approved, Draft, Review,...) hay tạo các stamps mới và lưu lại vào thư viện. Dùng cho 1 hay 1 loạt trang và tinh chỉnh màu sắc, độ hiển thị.
  * Xem, nhóm và sắp xếp nhận xét. Truy xuất và xem tất cả nhận xét trong tài liệu từ thanh nhận xét. Nhóm nhận xét theo số trang, loại, tác giả, ngày và màu sắc.

  Xem, duyệt và in ấn

  * Thanh định hướng. Duyệt qua tài liệu nhờ bookmarks và pages views trên thanh định hướng. Tập trung xem nhận xét và thông tin tài liệu nhanh chóng.
  * Bookmarks và liên kết. Thêm, chỉnh sửa bookmarks và các đường dẩn. Thiết lập điểm đến cho bookmark và đường dẫn qua các trang khác trong/ngoài tài liệu hay các URL.
  * Định hướng trang. Kiểm soát trang đầu, kế, cuối và nhảy đến trang. Phóng to tài liệu từ 12.5% đến 1600% với các công cụ phóng to thu nhỏ. Phóng tài liệu vừa tầm trang, chiều rộng/cao cửa sổ. Xuay góc nhìn. Hiển thị trang đơn, liên tục hay đối diện.
  * In ấn. In từng trang đơn, 1 loạt trang hay cả tài liệu. Chỉnh trang vừa với cỡ in hay in nhiều trang một. Tự động xoay và canh giữa khi in và đảo ngược trang.


  Các thông tin tài liệu

  * Xem và biên tập các thông tin về tài liệu. Xem tiêu đề, tác giả, chủ đề, từ khóa, người tạo, phiên bản PDF, số trang, đường dẫn chính và thông tin tối ưu hóa tập tin; chỉnh sửa tiêu đề, tác giả, chủ đề, từ khóa .
  * Thêm thông tin dữ liệu bất kì. Chèn thêm hàng loạt các thông tin và số liệu bổ sung vào vùng thông tin dữ liệu.
  * Hiệu chỉnh kiểu xem ban đầu. Thiết lập trạng thái xem ban đầu cho PDF. Hiển thị hay giấu thanh công cụ trang, bookmarks, menu, các thanh công cụ điều khiển cửa sổ. Thiết lập trang mở ra đầu tiên, mức độ phóng to mặc định và chế độ hiển thị trang; chọn hiển thị tiêu đề tài liệu hay tên tập tin.
  * Các thiết lập phông chữ. Xem tất cả phông chữ trong tài liệu và các thiết lập, bao gồm kiểu chữ, thiết lập giải mã và nhúng.

  Bảo mật

  * Apply different types of security. Secure PDFs with password-based security (40-bit and 128-bit).
  * Control user access. Choose to allow or deny printing, high-resolution printing, document modification, content copying and extraction, accessibility tool use, commenting, form filling and signing, and page insertion, extraction and deletion.

  Forms

  * Điền và lưu mẫu đơn. Điền các mẫu đơn PDF chuẩn và lưu lại các thông tin nhập chính xác để tiếp tục sau hay lưu trữ lại.
  * Tạo mẫu đơn. Chuyển đổi các tài liệu PDF thường thành các mẫu đơn nhanh chóng và dễ dàng. Thêm hàng loạt các loại khung đơn, gồm khung văn bản, liệt kê, các nút bấm và tạo các chức năn tương tác với Javascript.


  Yêu cầu hệ thống :

  * Windows 2K/XP/Vista
  * CPU Pentium® III hay tương đương (đề nghị : Pentium® 4)
  * Bộ nhớ RAM : 256 MB (đề nghị : 512 MB)
  * Dung lượng đĩa trống : 150 MB
  * Microsoft® Office 2000, XP, 2003, 2007 (cho các chức năng tích hợp vào Microsoft® Office)

  Homepage -


  Hoặc:


  Crack:

  Keygen: (ko khuyến khích)

  Code:
  Pass: www.VN-Zoom.com
  Thay đổi nội dung bởi Thế Hảj™; 24-06-2010 lúc 01:27.

 2. Có 14 thành viên cảm ơn Thế Hảj™ cho bài viết này:
  andyou123 (07-05-2013), ap0ll020091 (28-04-2014), bossfdk (23-10-2011), daovantu (23-06-2010), datyaly2008 (23-06-2010), dxhoang1979 (03-01-2012), haidang_1312 (11-11-2011), hanmongdu (02-07-2010), hhnam89 (14-11-2011), huyen57 (26-02-2012), joslee304 (01-04-2011), Quan_pro_1412 (30-10-2011), t.nguoixala (23-06-2010), tenkhung (07-10-2011)

 3. #2
  t.nguoixala's Avatar
  t.nguoixala vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Jul 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  1.878
  Cảm ơn
  745
  Điểm
  3.417/825 bài viết

  Default

  Bản 6.1 này chạy mượt,nhanh hơn 6.0.3 rất nhiều!

 4. #3
  mockingbirdreal's Avatar
  mockingbirdreal vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Một điều là mãi mãi !!!
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  7.403
  Cảm ơn
  5.980
  Điểm
  27.298/5.041 bài viết

  Default Nitro PDF Professional v.6.1.1.1 32bit – tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao

  Nitro PDF Professional v.6.1.1.1 32bit

  Nitro PDF Professional là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài việc cung cấp các tính năng cơ bản – chức năng tạo lập PDF tự động, mạnh mẽ với chi phí cực thấp – Nitro PDFProfessional còn bao gồm hàng loạt các chức năng PDF hàng đầu, mở ra những chân trời mới cho những người dùng hiện tại hay mới làm quen với PDF.

  Nitro PDF Professional được xây dựng từ đầu để trở thành sản phẩm PDF hoàn thiện cho công việc kinh doanh và doanh nghiệp, kết hợp mức giá cạnh tranh với một bộ tính năng mạnh mẽ mang đến cho người dùng sức mạnh sắp xếp, chỉnh sửa, bảo mật và tạo lập PDF.


  Tạo lập, xem và chỉnh sửa mọi tài liệu PDF chi với một ứng dụng. Tạo PDF từ Microsoft Office chỉ với một cú nhấn chuột và chuyển đổi dễ dàng hơn 200 định dạng tập tin sang PDF. Sao chép, chỉnh sửa và chèn chữ, hình ảnh và toàn bộ trang. Tự động thêm đánh số trang, thêm tem ngày tháng và thời gian. Thêm các thành phần trợ giúp định hướng như đánh dấu trang và siêu liên kết. Với người dùng kinh doanh, Nitro cho phép bạn đánh dấu và xem lại tài liệu bằng các ghi chú dán, tô màu chữ, và các nhận xét. Cấu hình các thiết lập an ninh, cũng như kiểm soát quyền in ấn, chỉnh sửa và/hay sao chép.

  Các chức năng chính:

  Tạo lập và chia sẻ:

  PDF tập trung vào việc chia sẻ thông tin. Bạn có thể gửi một tập tin PDF cho người khác và đảm bảo họ có thể xem được tài liệu chuẩn xác, bất kể họ đang sử dụng loại máy tính nào hay phần mềm nào. Nitro PDF Professional cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tạo PDF từ tay trắng, bằng cách chuyển đổi các tập tin có sẵn hay từ bất kì ứng dụng nào có tùy chọn in ấn.

  * Tạo PDF dễ dàng. Tạo PDF chỉ với một cú nhấn chuột ngay từ trong các ứng dụng Microsoft® Office, bằng cách chuyển đổi từ hơn 200 định dạng tập tin khác nhau, hoặc bằng cách sử dụng trình điều khiển máy in In-ra-PDF
  * Tạo và chỉnh sửa các tập tin PDF ghép nối. Kết hợp nhiều tập tin và định dạng khác nhau vào một tập tin PDF duy nhất để dễ dàng phân phối. Thêm, loại bỏ hay xóa trộn trang, hoặc chèn thêm trang từ các tài liệu PDF khác
  * Chuyển đổi sang Word. Chuyển đổi PDF ngược về định dạng Microsoft® Word để dễ dàng chỉnh sửa và sao chép


  Biên tập PDF:

  Nitro PDF Professional cũng cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa các tập tin PDF sẵn có - nhờ đó bạn không phải trở ngược về tập tin ban đầu nếu bạn muốn thực hiện các thay đổi hay chỉnh sửa. Bạn cũng có thể tăng cường tập tin PDF với hàng loạt các tính năng tương tác.

  * Chỉnh sửa trực tiếp chữ và hình ảnh. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa trực quan để trực tiếp chèn hay chỉnh sửa chữ và ảnh trong PDF
  * Tem và thủy ấn. Thêm các tem và thủy ấn vào một hay nhiều trang - đánh dấu "chấp nhận" cho tài liệu, thêm đầu thư, biểu tượng công ty, tiêu đề cuối,...
  * Tem thông minh. Thêm số trang, tem ngày tháng và các số Bate vào PDF, với khả năng kiểm soát phông chữ, vị trí,...
  * Thêm các tính năng tương tác và tăng cường. Chèn và chỉnh sửa hàng loạt các tính năng định hướng và tương tác - liên kết, đánh dấu trang, nút bấm, siêu liên kết, và JavaScript.


  Tính năng thêm ghi chú và duyệt lại trực quan:

  Các tính năng duyệt lại và cộng tác tích hợp của PDF cung cấp phương thức thay thế cho các tiến trình email hay trên giấy truyền thống. Với PDF toàn bộ tiến trình cộng tác đề được điện tử hóa, nhờ đó mà việc tổ chức các phản hồi trở nên dễ dàng hơn.

  * Các công cụ trực quan. Thêm phản hồi theo những cách thức trực quan và quen thuộc với các ghi chú dán, tô màu chữ, gạch chân,...
  * Không mất mát bất kì thứ gì. Các nhận xét và phản hồi được đính kèm trực tiếp vào tài liệu, bởi vậy bạn sẽ không mất mát bất kì thứ gì. Đồng thời các nhận xét kèm theo sẽ không ảnh hưởng gì đến tài liệu nguyên gốc, cho phép tham khảo về sau.
  * Sắp xếp các phản hồi. Bảng nhận xét của Nitro PDF Professional tự động lưu trữ các phản hồi một cách có tổ chức, cho phép bạn xem mọi nhận xét nhanh chóng và sắp xếp theo tên người gửi, loại nhận xét, trang, ngày gửi, và màu sắc.


  Bảo mật tài liệu:

  Các tính năng bảo mật tích hợp của PDF cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát các tập tin PDF tạo ra : mã hóa tập tin để ngăn chặn các truy xuất trái phép, giới hạn các tác vụ nhạy cảm,...

  * Mã hóa. Bảo mật PDF bằng mật khẩu cho phép mã hóa toàn bộ nội dung tập tin PDF bằng các thuật toán DES hay AES, ngăn chặn rò rỉ các thông tin nhạy cảm trong trường hợp mất mát hay bị trộm
  * Thiết lập quyền hạn. Bạn có thể lựa chọn các quyền hạn cho người sử dụng tài liệu PDF của bạn - xem tài liệu, in ấn, chỉnh sửa, và sao chép có thể được bật/tắt độc lập, hay có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.


  Có gì mới trong phiên bản 6.0 (trở lên) :

  * Hỗ trợ tích hợp hoàn toàn các biểu mẫu PDF (trong ứng dụng chính Nitro Pro), bao gồm nhiều công cụ trợ giúp bố cục
  * Bộ máy JavaScript cùng tài liệu hỗ trợ
  * Cải thiện chức năng chuyển đổi PDF sang Word
  * Hàng loạt các thiết lập người dùng mới cho phép bạn kiểm soát giao diện và cách thức hoạt động của ứng dụng
  * Tăng cường hỗ trợ người dùng Microsoft Office 2007
  * Các cải thiện tốc độ trong các tính năng lưu tập tin và tìm kiếm
  * Tùy biến chữ kí số với những hình ảnh của chính bạn
  Download (đổi đuôi .VNZ -> .Rar để giải nén):
  Passsword file Rar: mockingbirdreal@vn-zoom
  Thay đổi nội dung bởi mockingbirdreal; 23-06-2010 lúc 19:02.
  ==> My Movies Index <==
  Recommendations: HD-UNiT3D, EliteCoder, RKO, 4ko, GHoST

 5. Có 2 thành viên cảm ơn mockingbirdreal cho bài viết này:
  bossfdk (23-10-2011), phamthanhtunghd (23-06-2010)

 6. #4
  datyaly2008's Avatar
  datyaly2008 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  845
  Cảm ơn
  336
  Điểm
  745/153 bài viết

  Default

  Bác Thế Hảj xem lại link keygen!!!

 7. #5
  joslee304's Avatar
  joslee304 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jun 2010
  Bài
  45
  Cảm ơn
  42
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  sao cái avira của mình nó báo víu hoài vậy không biết!cảnh báo!!!!!!!!!

 8. #6
  Saothang9's Avatar
  Saothang9 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Sao bác chủ thớt đem con bỏ chợ thế nhỉ. Làm thế nào crack được thì không thấy nói. Down về cài rồi loay hoay mãi không crack được

 9. #7
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  1.931
  Cảm ơn
  414
  Điểm
  6.102/877 bài viết

  Default

  Crach cái này hơi linh tinh chút thôi, nhưng mềnh cài bản 6.2 rồi mà!

 10. #8
  bossfdk's Avatar
  bossfdk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  75
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  6/5 bài viết

  Default

  hay wa bạn ạ. thanks vi chia sẻ

 11. #9
  minhnt310591's Avatar
  minhnt310591 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  42
  Cảm ơn
  20
  Điểm
  4/4 bài viết

  Default

  hay quá...tks bác rất nhiều...

 12. #10
  liat9xof's Avatar
  liat9xof vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Sep 2011
  Bài
  65
  Cảm ơn
  46
  Điểm
  51/26 bài viết

  Default

  Thanks mình đang cần cái nầy

 13. #11
  Quan_pro_1412's Avatar
  Quan_pro_1412 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  27
  Cảm ơn
  185
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Pro cho mình hỏi xíu là muốn gõ tiếng việt trên Nitro PDF professional thì phải dùng phông chữ hay bảng mã nào vậy?? mình đã chỉnh bảng mã về Unicode và font Time new Romans mà vẫn ko gõ tiếng việt dc, nếu gõ có dấu thì nó hiện ra khoảng trắng @@ ^^

 14. #12
  haidang_1312's Avatar
  haidang_1312 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Aug 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  272
  Cảm ơn
  258
  Điểm
  90/42 bài viết

  Default

  Rất tiện lợi, dân văn phòng không thể thiếu cái này! Thanks chủ theard!
  Trang thông tin của Hệ thống Đầu tư Tăng trưởng, có mặt đầu tiên tại Việt Nam cung cấp kiến thức về trường phái Đầu tư Tăng trưởng.
  http://www.daututangtruong.vn/

 15. #13
  gianlan123's Avatar
  gianlan123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Sep 2009
  Bài
  1.216
  Cảm ơn
  98
  Điểm
  1.344/545 bài viết

  Default

  Key xài dược ko bác

 16. #14
  huypro's Avatar
  huypro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  1.342
  Cảm ơn
  179
  Điểm
  826/344 bài viết

  Default

  Mình nói qua phần mềm nhận dạng hàng đầu thế giới ABBYY FineReader 11  - Đây là phần mềm chuyển đổi file ảnh ( bao gồm PDF ) sang định dạng có thể chỉnh sửa được .

  - Hỗ trợ tiếng Việt và khoảng 200 ngôn ngữ khác .

  - Độ chính xác trên 99% và giữ nguyên cấu trúc so với văn bản gốc kể cả bảng biểu , công thức , sơ đồ...

  - Định dạng đầu vào đa dạng , lấy file từ máy ảnh kts ,điện thoại ( kể cả ảnh mầu hay đen trắng ) , máy scan , file pdf... và cho ra word , excel , pdf/a ,html .... nói chung là các định dạng có thể chỉnh sửa được.

  - Trang chủ ABBYY Việt Nam :

  Đầu tiên các bạn vào đây trước  - Bước 1 : vào trang chủ ở đây có banner FineReader 11 kích vào chữ tải dùng thử ở đây rồi nó hiện ra trang tiếp , kéo xuống dưới có chỗ download , các bạn kích vào đấy down load về.

  - Bước 2 : cài đặt : các bạn cứ cài đặt bình thường , cứ next đến bao giờ xong thì thôi ( có khi nó chạy ẩn , đợi 1 lúc nó sáng chữ next lên , quá trình cài đặt mất khoảng 10p )

  - Bước 3 : mở FineReader 11 lên và ấn vào chữ run program gì gì đấy (nếu là dùng thử ), không thì điền key của nó vào. hì . sau đó nó hiện ra bảng tasks để chọn các chuyển file dữ liệu ( ví dụ như từ pdf>word , từ scan > sách điện tử...) . (nó có chỗ chọn ngôn ngữ, các bạn chọn tiếng việt nhé ) nếu là ảnh mầu thì các bạn chon full color . nếu đen trắng thì chọn chế độ black/white... Bạn chon chế độ mà muốn chuyển sang ví dụ chọn cái send sang word chẳng hạn (nó còn chế độ chuyển sang PDF/a hoặc sách điện tử... )  - Bước 4 : nó hiện ra đường dẫn link dẫn đến file PDF của bạn , bạn chọn file cần convert và nó tự động chuyển đổi và send ra word cho các bạn

  - Bước 5 : soát lỗi . bên trên phía bên phải các bạn có chữ infinition thì phải , bạn ấn vào đấy sẽ hiện ra giao diện soát lỗi pro . chỉ việc ấn enter để chuyển nếu lỗi đúng , lỗi sai thì dùng con chuột hoặc 4 phím mũi tên để điều chỉnh rồi sửa . hì !

  - Bước 6 : tắt giao diện soát lôi đi rồi ấn vào nút send ( có kèm chữ W biểu tượng của word ) ở giữa , bên trên giao diện FR11 .
  thế là ô kê! Chúc các bạn thành công
  - Đây là video hướng dẫn sử dụng : (hơi nặng lên load hơi lâu )
  " target="_blank" rel="nofollow">http://<a href="http://www.youtube.c...GcvZ2LslzY</a>
  có gì cứ pm qua nick yahoo: giangqn_1009
  Link ở trang http://www.sohoa.com.vn[/url] down nhanh hơn [MF]

  Bạn cần download chương trình Flash Player mới có thể xem được file flash này.
  http://Vn-zoom.com - Thằng gà nào ăn cắp nick của tao

 17. #15
  duytinhtri's Avatar
  duytinhtri vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  15
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  link die rồi chủ thớt ơi.hjc

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •