Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 23
 1. #1
  luanqb's Avatar
  luanqb vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  Thuận Giao_BD
  Bài
  185
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  201/45 bài viết

  Default doPDF 7 chuyển file Word sang file PDF (.DOC sang .PDF) dể dàng

  Chuyển đổi Word Excell sang PDF
  PDF là viết tắt của Portable Document Format và nó đã được tạo bởi Adobe để dễ dàng trao đổi tài liệu. doPDF là một người sáng tạo PDF miễn phí mà làm những gì tên cho thấy, tạo ra các file PDF. Sau khi cài đặt nó sẽ cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ loại tài liệu có thể in các file PDF.

  doPDF7,1 tự cài đặt trình điều khiển như một máy in PDF ảo nên sau khi cài đặt thành công của bạn sẽ xuất hiện trong máy in và fax danh sách và cũng có trong danh sách All Programscách dùng. doPDF bạn có thể chuyển đổi sang PDF trong hai:
  In sang PDF thông qua trình điều khiển máy in ảo doPDF. Bạn sẽ làm được điều này chính xác như bạn in tới máy in thông thường, chỉ cần kết quả sẽ là một tập tin PDF, không một mảnh giấy in.
  Sử dụng doPDF cửa sổ Startup. doPDF có một tập tin thực thi (truy cập từ các nhóm chương trình bắt đầu) mà bạn có thể chạy để bắt đầu một thuật sĩ chuyển đổi.
  In sang PDF qua máy in PDF ảo, doPDF
  Mở tài liệu bạn muốn chuyển đổi (Word, Excel, PowerPoint, WordPad, NotePad hay có thể in tài liệu bất kỳ), chọn Print và chọn doPDF từ danh sách các máy in tập tin. Bạn sẽ được hỏi nơi để lưu file PDF và khi kết thúc, các file PDF sẽ được tự động mở với trình đọc PDF mặc định của bạn. Ảnh chụp màn hình dưới đây cho thấy cách dễ dàng là tạo ra một tập tin PDF từ Microsoft Word (từ để pdf):

  Chuyển đổi sang PDF bằng cách sử dụng cửa sổ Startup doPDF
  Vào Start-> Programs-> doPDF và nhấp chuột vào doPDF để bắt đầu trình hướng dẫn chuyển đổi. Sử dụng nút Browse để chọn tập tin bạn muốn chuyển đổi và sau đó nhấp vào Tạo chuyển đổi tài liệu sang PDF. để chụp màn hình dưới đây cho thấy cách dễ dàng để chuyển đổi sang PDF từ Microsoft Word (từ để pdf):

  9 lý do để sử dụng công cụ chuyển đổi PDF miễn phí
  - Rất đơn giản và nhanh chóng - bạn chọn gì tài liệu để chuyển đổi và lưu nó ở đâu và làm cách doPDF PDF trước khi bạn kết thúc nói supercalifragilisticexpialidocious.

  - Giúp bạn tiết kiệm tiền - doPDF là một công cụ chuyển đổi PDF miễn phí cho cả doanh nghiệp / thương mại và sử dụng cá nhân. Sẽ không tốn một xu để làm cho file PDF (nhưng chúng tôi sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn nâng cấp lên novaPDF).
  32-bit và-bit hỗ trợ 64 - thiết lập tương tự có thể được dùng để cài đặt doPDF trên cả 32 bit và các hệ điều hành Windows 64 (và 32-bit có nhiều khi thời gian sẽ đến).

  - Universal - bạn có thể chuyển đổi sang PDF bất kỳ dạng văn bản in (tức là DOC, XLS, PPT, PUB, DOCX, XLSX, pptx, PUBX, HTML, TXT ,...).

  - Không GhostScript hoặc NET. - không yêu cầu chương trình 3 bên để làm cho các tập tin PDF như GhostScript hay thời gian chạy môi trường như các khung. NET. Điều này làm cho các tập tin cài đặt là rất nhỏ so với các chương trình tạo PDF miễn phí khác.

  - Tìm kiếm trong PDFs - bạn có thể tìm kiếm văn bản trong các tập tin PDF tạo ra (và các công cụ tìm kiếm sẽ cũng chỉ mục văn bản PDF).

  - Đa ngôn ngữ - doPDF là chỉ nhà sản xuất pdf miễn phí có giao diện hiện tại đang có sẵn trong 33 ngôn ngữ khác nhau và có một trang web dịch sang 30 ngôn ngữ (và đang phát triển, nhờ chúng tôi phiên dịch).

  - Hầu như không sử dụng bất kỳ máy tính tài nguyên - so với các phần mềm tạo PDF miễn phí, chỉ doPDF sử dụng bất kỳ hoặc CPU tài nguyên bộ nhớ khi thực hiện việc chuyển đổi thực tế để PDF.

  - Hãy góp phần tiết kiệm các hành tinh - thay vì tốn nhiều giấy để in tài liệu của bạn, tại sao không tạo ra một file PDF của nó và dành một vài cây tiết kiệm hành tinh?

  Các tính năng chính của doPDF
  Trang được xác định trước kích cỡ - bạn có thể chọn một kích thước trang được xác định trước cho các tập tin PDF kết quả như: A4, A5, A6, Letter, pháp lý, điều hành, bì thư DL/C5/B5/Monarch / # 10.
  Tuỳ chỉnh trang kích thước - nếu bạn cần chỉnh hơn về kích thước trang PDF, bạn có thể xác định kích thước riêng của bạn cho tài liệu kết quả bằng cách nhập vào chiều rộng và chiều cao mong muốn (bạn có thể tạo các tài liệu như là nhỏ như là 10x10 mm, hoặc lớn như 3276x3276 mm).
  Đơn vị đo lường - bạn có thể chọn để có tất cả các phép đo hiển thị bằng mm, inches hoặc điểm, bằng cách này bạn không phải làm bất kỳ chuyển đổi của riêng bạn.
  Đồ họa độ phân giải - bạn có thể thiết lập độ phân giải tùy chỉnh cho hình ảnh giữa 72 và 2400 dpi. Một kết quả có độ phân giải nhỏ hơn trong tập tin PDF nhỏ hơn, nhưng chất lượng hình ảnh thấp hơn, trong khi độ phân giải cao hơn có nghĩa là chất lượng hình ảnh tốt hơn, nhưng lớn hơn tập tin PDF. Giá trị mặc định là 300 dpi.
  Quy mô đồ họa - nội dung của các PDF kết quả có thể được thu nhỏ đến 1% giảm kích thước ban đầu, hay mở rộng lên đến 400%.
  Trang định hướng - Dễ dàng thiết lập định hướng trang được cảnh hoặc chân dung, thay đổi có thể nhìn thấy trong vùng Preview.
  Luôn luôn sử dụng thư mục này - Bạn có thể có doPDF tạo và lưu các tập tin PDF vào cùng thư mục từng thời gian, không có vấn đề nơi bạn mở tài liệu ban đầu từ.
  Nhúng tập con font - Để đảm bảo rằng các tập tin PDF kết quả sẽ chính xác như ban đầu dự định, nhúng doPDF theo mặc định font các tập con được sử dụng trong các tài liệu gốc.
  Mở với người đọc PDF - Bạn có thể chọn để mở file PDF với PDF đọc mặc định khi nó đã được chuyển đổi.

  doPDF là một miễn phí chuyển đổi PDF, nó không phải là một trình đọc PDF. Để đọc các file PDF bạn cần có Adobe Reader miễn phí, như với doPDF bạn chỉ có thể in sang PDF. Hơn nữa, doPDF không chuyển đổi từ PDF sang định dạng khác nhau (tức là từ PDF to Word) cũng không cho phép chỉnh sửa các tập tin PDF.
  Tải về:
  Sever 1:
  Sever 2:

 2. Có 15 thành viên cảm ơn luanqb cho bài viết này:
  bachquydahanh_28 (12-07-2011), ddinhkhoa (16-06-2012), ducdaica206 (13-11-2011), jokerrecca1 (21-11-2011), khactuyen_0804 (18-11-2011), madno2 (02-04-2013), mr3ntj (15-03-2012), nhocbeomo (22-06-2012), ray06 (23-12-2011), sontung129 (19-06-2012), TheBlackHacker (12-07-2012), tuandaugaund (22-03-2012), tuichieutuong (24-08-2012), vndmK212 (12-07-2011), xemv (08-12-2013)

 3. #2
  gioantam's Avatar
  gioantam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  99
  Điểm
  19/2 bài viết

  Default

  link down rui` UP lai di

 4. #3
  bachquydahanh_28's Avatar
  bachquydahanh_28 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Nov 2010
  Bài
  27
  Cảm ơn
  67
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  dùng cái này hay phết, file ra cũng rất đẹp nữa

 5. #4
  vndmK212's Avatar
  vndmK212 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Cần Thơ
  Bài
  1.173
  Cảm ơn
  280
  Điểm
  283/202 bài viết

  Default

  thanks chủ thớt, nhanh gọn nhẹ thật

 6. #5
  linhmoitote's Avatar
  linhmoitote vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  1
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default Chữ đ bị biến dạng

  Mình dùng phần mềm này để convert file .doc sang file .pdf thì chữ "đ" bị biến dạng thành ô vuông. Không biết có phần mềm nào không bị lỗi này không hay cách sửa lỗi này thế nào? Có bác nào biết mách giúp tôi với. Xin cám ơn.

 7. #6
  huypro's Avatar
  huypro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  1.342
  Cảm ơn
  179
  Điểm
  826/344 bài viết

  Default nói đến chuyển PDF sang word thì phải nói đến ABBYY Finereader 11

  Thumbs up Hướng dẫn sử dụng ABBYY FineReader 11 - Hỗ trợ tiếng việt

  cho mình thêm thắp tý thông tin nhé

  - Trang chủ ABBYY Việt Nam là

  - Đã có phiên bản Finereader 11

  - Độ chính xác trên 99% , giữ nguyên cấu trúc văn bản so với bản gốc kể cả bảng biểu, sơ đồ , công thức ....

  - Hỗ trợ tiếng Việt và khoảng 200 ngôn ngữ khác .

  - Định dạng đầu vào rất đa dạng , lấy file từ máy ảnh kts , điện thoại (bao gồm cả ảnh mầu và đen trắng ) , scan , PDF và chuyển thành word , excel , html , Pdf/a ... nói chung là các định dạng có thể chuyển đổi được .

  Dưới đây là bài hướng dẫn sử dụng Finereader 11 :


  Đầu tiên các bạn vào đây trước

  - Bước 1 : vào trang chủ ở đây có banner FineReader 11 kích vào chữ tải dùng thử ở đây rồi nó hiện ra trang tiếp , kéo xuống dưới có chỗ download , các bạn kích vào đấy down load về.

  - Bước 2 : cài đặt : các bạn cứ cài đặt bình thường , cứ next đến bao giờ xong thì thôi ( có khi nó chạy ẩn , đợi 1 lúc nó sáng chữ next lên , quá trình cài đặt mất khoảng 10p )

  - Bước 3 : mở FineReader 11 lên và ấn vào chữ run program gì gì đấy (nếu là dùng thử ), không thì điền key của nó vào. hì . sau đó nó hiện ra bảng tasks để chọn các chuyển file dữ liệu ( ví dụ như từ pdf>word , từ scan > sách điện tử...) . (nó có chỗ chọn ngôn ngữ, các bạn chọn tiếng việt nhé ) nếu là ảnh mầu thì các bạn chon full color . nếu đen trắng thì chọn chế độ black/white... Bạn chon chế độ mà muốn chuyển sang ví dụ chọn cái send sang word chẳng hạn (nó còn chế độ chuyển sang PDF/a hoặc sách điện tử... )

  - Bước 4 : nó hiện ra đường dẫn link dẫn đến file PDF của bạn , bạn chọn file cần convert và nó tự động chuyển đổi và send ra word cho các bạn

  - Bước 5 : soát lỗi . bên trên phía bên phải các bạn có chữ infinition thì phải , bạn ấn vào đấy sẽ hiện ra giao diện soát lỗi pro . chỉ việc ấn enter để chuyển nếu lỗi đúng , lỗi sai thì dùng con chuột hoặc 4 phím mũi tên để điều chỉnh rồi sửa . hì !

  - Bước 6 : tắt giao diện soát lôi đi rồi ấn vào nút send ( có kèm chữ W biểu tượng của word ) ở giữa , bên trên giao diện FR11 .
  thế là ô kê! Chúc các bạn thành công

  - Đây là video hướng dẫn sử dụng : (hơi nặng lên load hơi lâu )

  có gì cứ pm qua nick yahoo: giangqn_1009
  Link ở trang này down nhanh hơn [MF]
  http://Vn-zoom.com - Thằng gà nào ăn cắp nick của tao

 8. Có 2 thành viên cảm ơn huypro cho bài viết này:
  hunggam (18-11-2011), jokerrecca1 (21-11-2011)

 9. #7
  mai hoa pho's Avatar
  mai hoa pho vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  33
  Cảm ơn
  353
  Điểm
  5/3 bài viết

  Default

  cam on ! bai viet rat huu ich .

 10. #8
  nhatnamsj's Avatar
  nhatnamsj vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  521
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  90/72 bài viết

  Default

  Cái này ngon, thanks.
  ThongTin.com- Mua bán rao vặt miễn phí | ThanhNien.com - tìm bạn bốn phương, tìm bạn chat
  TinTuc.net - Tin tức vietnam và thế giới mới nhất trong ngày | ChoViet.com - Nơi mua bán và quảng cáo miễn phí

 11. #9
  hoanghai0603's Avatar
  hoanghai0603 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  240
  Cảm ơn
  14
  Điểm
  41/37 bài viết

  Default

  thanks you for sharing

 12. #10
  hunggam's Avatar
  hunggam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  819
  Cảm ơn
  800
  Điểm
  242/158 bài viết

  Default

  thanks huypro nhé test xem nào.

 13. #11
  hoanghai0603's Avatar
  hoanghai0603 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  240
  Cảm ơn
  14
  Điểm
  41/37 bài viết

  Default

  thanks for share

 14. #12
  viethaiabc's Avatar
  viethaiabc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  126
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  18/13 bài viết

  Default

  mềnh thìa dùng King writer, thay luôn cho MS office, có luôn chức năng export ra pdf, không có bất cứ lỗi nào.
  gió...

 15. #13
  hoangtrongminhdu's Avatar
  hoangtrongminhdu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jan 2011
  Bài
  715
  Cảm ơn
  331
  Điểm
  238/128 bài viết

  Default

  hayhay nhể

 16. #14
  vaonghe's Avatar
  vaonghe vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thái Bình_Hà Nội
  Bài
  1.774
  Cảm ơn
  394
  Điểm
  3.676/536 bài viết

  Default

  Dùng Office 2010 cũng save as thành PDF được, có j mà phải phức tạp nhỉ

 17. Có 1 thành viên cảm ơn vaonghe cho bài viết này:
  chip_277 (22-05-2012)

 18. #15
  LaBatVi1992's Avatar
  LaBatVi1992 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Trường Phong Tiêu Cục
  Bài
  183
  Cảm ơn
  117
  Điểm
  45/35 bài viết

  Default

  Trích luanqb View Post
  Chuyển đổi Word Excell sang PDF
  PDF là viết tắt của Portable Document Format và nó đã được tạo bởi Adobe để dễ dàng trao đổi tài liệu. doPDF là một người sáng tạo PDF miễn phí mà làm những gì tên cho thấy, tạo ra các file PDF. Sau khi cài đặt nó sẽ cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ loại tài liệu có thể in các file PDF.

  doPDF7,1 tự cài đặt trình điều khiển như một máy in PDF ảo nên sau khi cài đặt thành công của bạn sẽ xuất hiện trong máy in và fax danh sách và cũng có trong danh sách All Programscách dùng. doPDF bạn có thể chuyển đổi sang PDF trong hai:
  In sang PDF thông qua trình điều khiển máy in ảo doPDF. Bạn sẽ làm được điều này chính xác như bạn in tới máy in thông thường, chỉ cần kết quả sẽ là một tập tin PDF, không một mảnh giấy in.
  Sử dụng doPDF cửa sổ Startup. doPDF có một tập tin thực thi (truy cập từ các nhóm chương trình bắt đầu) mà bạn có thể chạy để bắt đầu một thuật sĩ chuyển đổi.
  In sang PDF qua máy in PDF ảo, doPDF
  Mở tài liệu bạn muốn chuyển đổi (Word, Excel, PowerPoint, WordPad, NotePad hay có thể in tài liệu bất kỳ), chọn Print và chọn doPDF từ danh sách các máy in tập tin. Bạn sẽ được hỏi nơi để lưu file PDF và khi kết thúc, các file PDF sẽ được tự động mở với trình đọc PDF mặc định của bạn. Ảnh chụp màn hình dưới đây cho thấy cách dễ dàng là tạo ra một tập tin PDF từ Microsoft Word (từ để pdf):

  Chuyển đổi sang PDF bằng cách sử dụng cửa sổ Startup doPDF
  Vào Start-> Programs-> doPDF và nhấp chuột vào doPDF để bắt đầu trình hướng dẫn chuyển đổi. Sử dụng nút Browse để chọn tập tin bạn muốn chuyển đổi và sau đó nhấp vào Tạo chuyển đổi tài liệu sang PDF. để chụp màn hình dưới đây cho thấy cách dễ dàng để chuyển đổi sang PDF từ Microsoft Word (từ để pdf):

  9 lý do để sử dụng công cụ chuyển đổi PDF miễn phí
  - Rất đơn giản và nhanh chóng - bạn chọn gì tài liệu để chuyển đổi và lưu nó ở đâu và làm cách doPDF PDF trước khi bạn kết thúc nói supercalifragilisticexpialidocious.

  - Giúp bạn tiết kiệm tiền - doPDF là một công cụ chuyển đổi PDF miễn phí cho cả doanh nghiệp / thương mại và sử dụng cá nhân. Sẽ không tốn một xu để làm cho file PDF (nhưng chúng tôi sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn nâng cấp lên novaPDF).
  32-bit và-bit hỗ trợ 64 - thiết lập tương tự có thể được dùng để cài đặt doPDF trên cả 32 bit và các hệ điều hành Windows 64 (và 32-bit có nhiều khi thời gian sẽ đến).

  - Universal - bạn có thể chuyển đổi sang PDF bất kỳ dạng văn bản in (tức là DOC, XLS, PPT, PUB, DOCX, XLSX, pptx, PUBX, HTML, TXT ,...).

  - Không GhostScript hoặc NET. - không yêu cầu chương trình 3 bên để làm cho các tập tin PDF như GhostScript hay thời gian chạy môi trường như các khung. NET. Điều này làm cho các tập tin cài đặt là rất nhỏ so với các chương trình tạo PDF miễn phí khác.

  - Tìm kiếm trong PDFs - bạn có thể tìm kiếm văn bản trong các tập tin PDF tạo ra (và các công cụ tìm kiếm sẽ cũng chỉ mục văn bản PDF).

  - Đa ngôn ngữ - doPDF là chỉ nhà sản xuất pdf miễn phí có giao diện hiện tại đang có sẵn trong 33 ngôn ngữ khác nhau và có một trang web dịch sang 30 ngôn ngữ (và đang phát triển, nhờ chúng tôi phiên dịch).

  - Hầu như không sử dụng bất kỳ máy tính tài nguyên - so với các phần mềm tạo PDF miễn phí, chỉ doPDF sử dụng bất kỳ hoặc CPU tài nguyên bộ nhớ khi thực hiện việc chuyển đổi thực tế để PDF.

  - Hãy góp phần tiết kiệm các hành tinh - thay vì tốn nhiều giấy để in tài liệu của bạn, tại sao không tạo ra một file PDF của nó và dành một vài cây tiết kiệm hành tinh?

  Các tính năng chính của doPDF
  Trang được xác định trước kích cỡ - bạn có thể chọn một kích thước trang được xác định trước cho các tập tin PDF kết quả như: A4, A5, A6, Letter, pháp lý, điều hành, bì thư DL/C5/B5/Monarch / # 10.
  Tuỳ chỉnh trang kích thước - nếu bạn cần chỉnh hơn về kích thước trang PDF, bạn có thể xác định kích thước riêng của bạn cho tài liệu kết quả bằng cách nhập vào chiều rộng và chiều cao mong muốn (bạn có thể tạo các tài liệu như là nhỏ như là 10x10 mm, hoặc lớn như 3276x3276 mm).
  Đơn vị đo lường - bạn có thể chọn để có tất cả các phép đo hiển thị bằng mm, inches hoặc điểm, bằng cách này bạn không phải làm bất kỳ chuyển đổi của riêng bạn.
  Đồ họa độ phân giải - bạn có thể thiết lập độ phân giải tùy chỉnh cho hình ảnh giữa 72 và 2400 dpi. Một kết quả có độ phân giải nhỏ hơn trong tập tin PDF nhỏ hơn, nhưng chất lượng hình ảnh thấp hơn, trong khi độ phân giải cao hơn có nghĩa là chất lượng hình ảnh tốt hơn, nhưng lớn hơn tập tin PDF. Giá trị mặc định là 300 dpi.
  Quy mô đồ họa - nội dung của các PDF kết quả có thể được thu nhỏ đến 1% giảm kích thước ban đầu, hay mở rộng lên đến 400%.
  Trang định hướng - Dễ dàng thiết lập định hướng trang được cảnh hoặc chân dung, thay đổi có thể nhìn thấy trong vùng Preview.
  Luôn luôn sử dụng thư mục này - Bạn có thể có doPDF tạo và lưu các tập tin PDF vào cùng thư mục từng thời gian, không có vấn đề nơi bạn mở tài liệu ban đầu từ.
  Nhúng tập con font - Để đảm bảo rằng các tập tin PDF kết quả sẽ chính xác như ban đầu dự định, nhúng doPDF theo mặc định font các tập con được sử dụng trong các tài liệu gốc.
  Mở với người đọc PDF - Bạn có thể chọn để mở file PDF với PDF đọc mặc định khi nó đã được chuyển đổi.

  doPDF là một miễn phí chuyển đổi PDF, nó không phải là một trình đọc PDF. Để đọc các file PDF bạn cần có Adobe Reader miễn phí, như với doPDF bạn chỉ có thể in sang PDF. Hơn nữa, doPDF không chuyển đổi từ PDF sang định dạng khác nhau (tức là từ PDF to Word) cũng không cho phép chỉnh sửa các tập tin PDF.
  Tải về:
  Sever 1:
  Sever 2:
  Phức tạp hóa vấn đề
  Dùng Office 2010 cũng save as thành PDF được, có j mà phải phức tạp nhỉ
  chuẩn
  " Ngửa mặt lên trời
  Hận đời vô đối
  Đập mặt xuống đất
  Vô đối thật sao??? "


 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Tag của Đề tài này

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •