Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 5 trên 5
 1. #1
  Thế Hảj™'s Avatar
  Thế Hảj™ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Feb 2010
  Đến từ
  Khánh Hòa
  Bài
  1.113
  Cảm ơn
  191
  Điểm
  23.467/898 bài viết

  Default Ashampoo Snap 4.1.0 Full - Chụp ảnh, quay phim màn hình chuyên nghiệp

  Ashampoo Snap 4.1.0


  Ashampoo Snap 4: Đối thủ đáng gờm của SnagIt 10

  Năm tính năng mới của Ashampoo Snap 4 sẽ giúp việc chụp ảnh và quay phim màn hình của bạn trở nên tiện lợi hơn.

  Với năm tính năng mới được hãng Ashampoo bổ sung, Ashampoo Snap 4 (AS4) thực sự là đối thủ nặng ký của SnagIt 10. AS4 có dung lượng 10,5 MB, tương thích với mọi Windows, tải về dùng thử tại đây.

  Ngay sau khi cài đặt và kích hoạt, AS4 sẽ hoạt động ở chế độ ẩn mình, đồng thời biểu tượng chương trình cũng nằm thường trú trên khay hệ thống. Mỗi khi muốn chụp ảnh hay quay phim, bạn chỉ việc rê chuột đến vị trí phía trên cùng màn hình và chọn biểu tượng ứng với chức năng muốn sử dụng từ menu hiện ra; hoặc bấm phải chuột vào biểu tượng trên khay và chọn chức năng tương ứng.

  Quay phim màn hình với hiệu ứng đẹp mắt

  AS4 tăng cường thêm khá nhiều hiệu ứng đẹp mắt, cho phép bạn áp dụng ngay trong lúc ghi hình nhằm tiết kiệm thời gian trong phần biên tập hậu kỳ. Đầu tiên, bạn chọn chức năng Capture a Video từ menu ẩn phía trên màn hình, nhấn nút Configure Mouse Cursor and Effects.

  Để áp dụng hiệu ứng khi thao tác chuột, bạn đánh dấu tuỳ chọn Show Mouse Cursor và thao tác tương ứng: Cursor Effect (hiệu ứng trỏ chuột), Left-Click Effect (hiệu ứng khi nhấn chuột trái), Right-Click Effect (hiệu ứng khi nhấn chuột phải). Với mỗi thao tác chuột, bạn chọn hiệu ứng cần dùng nằm ngay bên cạnh.

  Muốn áp dụng hiệu ứng phóng to vùng quay phim, bạn đánh dấu tuỳ chọn Enable Zoom Effect, gõ phím tắt dùng để phóng to khung bên dưới. Trong lúc ghi hình, bạn chỉ việc nhấn phím tắt đã thiết lập để phóng to vùng quay, nhấn lần nữa để trở lại trạng thái ban đầu.

  Nếu cần tạo hiệu ứng màu cho phim, bạn đánh dấu tuỳ chọn Enable Post Process Effects, chọn hiệu ứng từ bên dưới và nhấn OK để lưu lại các thiết lập. Xong, bạn nhấn Start để bắt đầu ghi hình.


  Tạm dừng khi đang quay phim màn hình

  Một trong những hạn chế lớn nhất trong những phiên bản trước là không có chức năng tạm dừng khi đang ghi hình. Trong AS4, hạn chế này không còn nữa, vì bạn có thể nhấn Shift+Pause/Break trong lúc quay để tạm dừng quay, nhấn tổ hợp phím này một lần nữa để tiếp tục. Sau khi ghi hình xong, bạn nhấn phím Pause/Break để ngừng quay.

  Chụp và quay phim trên nhiều màn hình

  Một tính năng khá hay của AS4: hỗ trợ chụp ảnh và quay phim đối tượng trải rộng trên nhiều màn hình dùng chung trên một máy. Để thực hiện điều này, trước khi chụp ảnh hay quay phim màn hình, bạn cần chọn hình thức Rectangular Region.

  + Quay phim: Chọn chức năng Capture a Video từ menu ẩn phía trên màn hình. Tại hộp thoại xuất hiện, bạn đánh dấu tuỳ chọn A Rectangular Region và nhấn Start. Sau đó nhấn giữ và rê chuột xuyên qua nhiều màn hình để tạo vùng quay. Cuối cùng, bạn nhấn chuột lên vùng quay vừa tạo để bắt đầu ghi hình.


  + Chụp ảnh: Chọn chức năng Capture Free Rectangular Region từ menu ẩn phía trên màn hình, sau đó nhấn giữ và rê chuột xuyên qua nhiều màn hình để tạo vùng chụp, rồi nhấn chuột lên vùng chụp vừa tạo để chụp ảnh.


  Xử lý ảnh tốt hơn

  Ở những phiên bản trước, bạn chỉ có thể tạo một điểm nhấn (highlight) trên một ảnh, khá bất tiện nếu trên ảnh có nhiều vị trí cần tạo điểm nhấn. Thật may là AS4 đã khắc phục bất tiện này.

  Sau khi tạo điểm nhấn đầu tiên bằng công cụ Highlight Area, bạn nhấn nút Add, tạo tiếp một điểm nhấn khác, thực hiện tương tự để tạo nhiều điểm nhấn trên ảnh. Xong, bạn nhấn Apply.


  Trước đây, bạn không thể điều chỉnh kích thước, nội dung các đối tượng dùng để ghi chú như mũi tên chỉ hướng, chú thích, khoanh vùng,… Nay, AS4 đã cho phép người dùng chỉnh sửa trực tiếp các đối tượng rất thuận tiện, không phải tốn công xoá đối tượng rồi thực hiện lại như trước nữa.

  Đóng “mộc” lên ảnh chụp màn hình

  AS4 bổ sung thêm công cụ Stamp cho phép người dùng đóng “mộc” lên ảnh chụp màn hình. Tuy vậy, tính năng này chưa hoàn hảo vì chỉ cho bạn chọn “mộc” có sẵn trong thư viện của chương trình, không thể chọn “mộc” riêng.

  Để đóng “mộc”, bạn chọn công cụ Stamp, chọn mẫu “mộc” từ danh sách, sau đó kéo thả đến vị trí muốn đặt.

  Homapage:
  Download Full:

 2. Có 9 thành viên cảm ơn Thế Hảj™ cho bài viết này:
  0olayvo0 (11-11-2010), anhhaithainguyen (12-01-2011), BờmVNZ (06-10-2010), henry_1177 (21-09-2010), mabu9669 (06-10-2010), nthien2010 (14-01-2011), nuhoathiennuong (18-09-2010), nvanhieu (11-09-2012), qwerty87 (08-10-2010)

 3. #2
  mabu9669's Avatar
  mabu9669 đang trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  294
  Cảm ơn
  189
  Điểm
  82/66 bài viết

  Default

  chương trình hay và dễ sử dụng nhưng link sao ko up lên mF ta

 4. #3
  TmYkute's Avatar
  TmYkute vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  92
  Cảm ơn
  49
  Điểm
  22/15 bài viết

  Default

  Đây là bản dùng thử hay đã crack vậy bạn !

  Nam Quốc Sơn Hà : Paracel islands & spratly islands belong to Viet Nam, VietNam people's willing to sacrifice to protect the sea, sky and country

 5. #4
  teovip159753's Avatar
  teovip159753 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  67
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  79/32 bài viết

  Default

  Thanks fro
  Thay đổi nội dung bởi teovip159753; 07-12-2010 lúc 23:11.

 6. #5
  anhhaithainguyen's Avatar
  anhhaithainguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  1.262
  Cảm ơn
  1.006
  Điểm
  166/131 bài viết

  Default co crack khong ban oi?

  share cho minh crack voi thanks
  Chữ kí sai qui định

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •