Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/12 1 2 3 11 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 177
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  cun_con_tap_hack's Avatar
  cun_con_tap_hack vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  HCMC
  Bài
  97
  Cảm ơn
  24
  Điểm
  550/36 bài viết

  Default KIS2009-KIS2010 Hướng dẫn lấy key bản quyền trọn đời và cài đặt KIS2009 (8.0.0.506a) và KIS2010


  Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và lấy key bản quyền trọn đời của phần mềm bảo mật nổi tiếng nhất thế giới hiện nay là KASPERSKY INTERNET SECURITY 2009 (version 8.0.0.506a) gọi tắt là KIS2009KIS2010 (KIS2010 thì các bạn xem ở cuối bài viết nhé).

  Thật ra thì ở đây chúng ta sử dụng chương trình hỗ trợ người dùng của tạp chí ComputerBild : . Cứ mỗi năm một lần tạp chí ComputerBild lại phát hành miễn phí key KIS. Vì đây là một tạp chí có uy tín của người Đức nên họ chỉ hỗ trợ key KIS2009 cho người dùng là người Đức, hay nói cách khác là họ hỗ trợ key KIS2009 phiên bản tiếng Đức, nhưng lại không phải là phiên bản quốc tế có thể tải trên trang chủ của kaspersky mà là phiên bản họ đặt kaspersky làm riêng cho họ, phiên bản này họ gọi là KASPERSKY SECURITY SUITE CBE 09 (thật ra chỉ khác cái tên mà thôi, chứ thật nó vẫn là KIS2009 với cùng tính năng). Đây là hình của nó sau khi cài đặt thành công và đã được mình chuyển sang giao diện tiếng Việt:  Như các bạn thấy trong hình, bản quyền còn 68 ngày sử dụng, nhưng các bạn cứ yêu tâm, nếu hết hạn thì ta có thể xin gia hạn key, và điều cực kỳ tuyệt vời ở đây là ta có thể xin gia hạn mãi mãi, tuy nhiên mỗi lần gia hạn chỉ được 3 tháng mà thôi. Dù sao thì cũng rất tuyệt vì ta được dùng KIS2009 bản quyền, phải không các bạn?

  Mình xin nhấn mạnh với các bạn rằng đây không phải là crack, mà là sử dụng KIS2009 bản quyền hẳn hoi, và để làm được điều này thì ta phải cài bản KIS2009 tiếng ĐỨC rồi sau đó lên trang để xin key, sau đó nữa là chuyển bản KIS2009 tiếng ĐỨC sau tiếng Anh hoặc Việt để tiện sử dụng như mình đã làm (tất nhiên nếu bạn biết tiếng ĐỨC thì sẽ không vấn đề gì).

  Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn làm tất cả những điều nói trên 1 cách dễ dàng.
  Đầu tiên các bạn hãy tải về file nén KIS_tieng_Duc.7z, trong đó mình đã để tất cả các thứ cần thiết để cài. Bạn hãy tải về từ link sau:
  pass unrar: cun_con_tap_hack
  Bạn hãy dùng WINRAR để giải nén, password để giải nén là: cun_con_tap_hack  Trước khi tiến hành cài KIS2009 thì ta sẽ đi xin key của tạp chí ComputerBild bằng cách vào trang chủ

  Muốn xin key thì bạn phải đăng ký thành viên của ComputerBild trước, đăng ký bằng cách click vào link phía trên bên phải như trong hình:  Một trang web hiện ra để bạn điền thông tin đăng ký, lưu ý là các bạn nên ghi nhớ user name và email cẩn thận để sau này còn dùng để xin gia hạn key, các bạn điền thông tin theo hướng dẫn sau:  Sau khi bấm vào nút Register như hình trên thì các bạn hãy check hộp mail mà mình đã đăng ký ở trên, ComputerBild sẽ gửi 1 mail để bạn kích hoạt tài khoản, mail này được gửi gần như tức thời sau khi bạn hoàn tất đăng ký. Tất nhiên mail này bằng tiếng Đức, nhưng bạn không cần quan tâm, bạn chỉ việc bấm vào đường link gửi trong mail là sẽ hoàn tất việc đăng ký.

  Bây giờ bạn hãy trở lại vào trang chủ của ComputerBild để đăng nhập vào tài khoản của mình như hình dưới, chữ Login nằm ở góc trên bên phải trang:  Điền user name và password rồi bấm nút Login như hình:  Đăng nhập xong bạn vào các link như hướng dẫn:

  Kéo xuống dưới một chút rồi bạn click vào link như hình:  Lại kéo xuống chút nữa rồi làm như hình:  Sẽ có một trang hiện ra, bạn làm như hình hướng dẫn:  Đến đây thì bạn lại check mail mà bạn đã đăng ký lúc đầu, ComputerBild đã gửi key cho bạn rồi đó. Chút nữa bạn sẽ dùng key này để cài KIS2009.

  ++++++++++++++++++++++++++++

  Giờ ta sẽ tiến hành cài KIS2009. Bạn hãy vào thư mục mà đã giải nén lúc đầu, chạy file kis_de.msi để setup KIS2009 như hình:  Trình cài đặt KIS2009 sẽ bắt đầu thực hiện, mặc dù giao diện toàn bằng tiếng Đức nhưng mình nghĩ sẽ không khó để các bạn cài đặt vì cứ chọn lựa mặc định như kaspersky là được rồi cứ liên tục bấm Next:

  Cứ bấm Next vài lần sẽ đến cửa sổ nhắc nhở bản quyền, ở cửa sổ này nút Next sẽ bị mờ không bấm được và ở phía trên có 2 lựa chọn, các bạn cứ bấm vào lựa chọn nào mà nút Next có thể bấm được (đại khái là bước này ta đã chọn là: “I accept the license agreement…”) như hình:  Các bạn tiếp tục làm như hướng dẫn:

  Chương trình đang được cài đặt:  Cửa sổ tiếp theo bạn làm như hình:  Các bạn làm theo các hình sau:

  Bạn hãy điền key mà ComputerBild gửi cho bạn lúc nãy và làm theo hình:  KIS2009 sẽ tiến hành check key online:  Tiếp tục như hình sau:  Ở bước tiếp theo như hình dưới chỗ mũi tên bạn muốn đánh dấu cũng được mà không cũng được, vì đó chỉ là đề nghị tham gia mạng bảo mật của kaspersky mà thôi:  Ở hình dưới, nếu bạn đánh dấu vào chỗ mũi tên và làm như hình thì máy tính sẽ khởi động lại, các bạn nên làm như hình, máy tính sẽ khởi động lại, và để có thể làm được các bước sau này thì các bạn nên lưu tài liệu hướng dẫn này vào 1 nơi dễ dàng để sau khi máy tính khởi động xong các bạn sẽ có thể tiếp tục. Chúng ta đã xong phần cài đặt, chỉ còn vài bước chuyển đổi giao diện về tiếng Anh hoặc tiếng Việt nữa là xong.  Sau khi máy tính khởi động xong, bạn chạy KIS2009 sẽ thấy giao diện toàn tiếng Đức:  Bạn hãy bấm vào nút Settings như hình:  Bấm vào mục Parameter ở cột bên trái và bỏ đánh dấu ở 2 dòng như hình dưới, sau đó bấm OK:  Icon của phiên bản KIS2009 này là hình cái khiên màu đỏ như hình:  Tiếp theo bạn lại vào thư mục đã giải nén ra lúc đầu, chạy file “doi tu tieng duc sang tieng anh.reg “ bằng cách double click hoặc right click chọn Merge như các hình dưới:

  Bạn right click lên icon KIS2009 rồi chọn Exit như hình:  Rồi bạn mở lại KIS2009 bạn sẽ thấy sự thay đổi trong giao diện, bây giờ nó đã hoàn toàn là tiếng Anh:  Cách chuyển giao diện sang tiếng Việt thì hơi phức tạp hơn 1 tí, nhưng không phải là vấn đề lớn. Bạn làm như sau: bạn hãy thoát KIS2009, rồi vào thư mục đã giải nén lúc đầu, mình đã chép sẵn vào đó 1 thư mục có tên là vi bạn hãy copy thư mục đó rồi paste vào theo đường dẫn sau: C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Security Suite CBE 09\Skin\loc (nếu lúc đầu bạn cài KIS2009 theo đường dẫn mặc định), tức là sau khi copy thì thư mục vi sẽ trở thành thư mục con của thư muc loc, rồi bạn lại vào thư mục giải nén lúc đầu chạy file “doi tu tieng duc sang tieng viet.reg“ . Bây giờ bạn hãy mở lại KIS2009, bạn sẽ thấy nó có giao diện hoàn toàn tiếng Việt y như bản được tải về từ KASPERSKY VIETNAM.  Giờ thì bạn hãy bật lại các tính năng mà bạn đã tắt của KIS2009 lúc nãy nhé:

  Sau này mỗi khi bản quyền của bạn bị hết hạn thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn tại ComputerBild làm giống như các bước ở trên để xin key mới nhé.

  Chúc các bạn thành công.

  P/S: Vì hướng dẫn này khá dài nên để tiện cho các bạn tham khảo mình cũng có soạn 1 tài liệu hướng dẫn giống như đề tài này bằng file PDF, các bạn có thể tải về để xem offline và làm theo sẽ tiện hơn. Đây là link để tải tài liệu này về:
  cun_con_tap_hack cuncontaphack@aol.com


  Nếu thấy bài có ích thì thank mình 1 cái để mình có tinh thần mà sau này post tiếp cho các bạn nhé  +++++++++++++++++++++++++++++++++
  +++++++++++++++++++++++++++++++++
  +++++++++++++++++++++++++++++++++
  BỔ SUNG CÁCH XIN KEY (RE-ACTIVE) KHI KEY BỊ HẾT HẠN SỬ DỤNG  Trong đề tài này mình thấy khá nhiều bạn hỏi mình cách xin key của ComputerBild khi key bị hết hạn, nên bây giờ mình xin trả lời chung cho tất cả các bạn bằng cách thêm vào phần hướng dẫn này cách re-active cho key bị hết hạn như sau:

  Khi key bị hết hạn, ban hãy chạy KIS CBE 2009 lên và vào phần bản quyền như hình dưới rồi bấm vào nút gia hạn bản quyền :
  Trình duyệt web sẽ load trang web của ComputerBild , bạn hãy bấm như chỉ dẫn trong hình:  Sẽ có 1 trang hiện ra, bạn hãy điền user namepassword như trong hình, đây là user namepassword mà bạn đã đăng ký thành công lúc đầu đấy nhé, rồi bấm vào nút Login:  Thực hiện như hình dưới:  Một thông báo hiện ra báo là đã gửi key mới vào mail của bạn rồi đấy:  Đây là hình ảnh mail được gửi trong hộp mail của mình:  Các bạn lưu ý nhớ kiểm tra trong mục thư rác nhé, vì mail này có thể được yahoo và google liệt kê vào mục thư rác đó. Đây là nội dung mail:  Khi có được key mới rồi các bạn hãy tắt chức năng tự động bảo vệ của KIS đi:

  Sau đó chuyển giao diện về lại tiếng Đức bằng cách dùng file doi KIS sang tieng duc.reg , tải về ở đây:

  Cách sử dụng file đó giống như ở trên: double click hoặc right click chọn Merge

  Sau đó thực hiện active với key mới, sau khi active thành công thì chuyển giao diện trở lại tiếng Anh hoặc Việt tùy theo sở thích bằng cách dùng file doi tu tieng duc sang tieng anh.reg hay doi tu tieng duc sang tieng viet.reg.
  Sau Hết các bạn nhớ mở lại chế độ tự động bảo vệ nhé.
  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.  +++++++++++++++++++++++++++
  +++++++++++++++++++++++++++


  Kaspersky Security Suite CBE 2010


  Chắc chắn sẽ có bạn hỏi mình:"Có KIS2009 CBE vậy có KIS2010 CBE hay không?". Câu trả lời là:
  Tuy nhiên KIS2010 CBE chỉ có thể chạy được trên win7 mà thôi. Nếu bạn nào xài win7 quan tâm muốn cài KIS2010 CBE thì đây là link tải file cài:

  trong đó mình có kèm file chuyển giao diện sang tiếng Anh, còn chuyển giao diện sang tiếng Việt thì các bạn có thể tải ở đây:

  Đó là các file .reg để đổi giao diện KIS2010 CBE sang ngôn ngữ bạn muốn: Anh, Việt và Đức, mình có kèm theo thư mục vi dành cho KIS2010 CBE trong đó.


  Cách cài đặt và lấy key hoàn toàn giống KIS2009 CBE, và key sau khi xin trên trang ComputerBild hoàn toàn dùng được cho cả 2 phiên bản KIS2009 CBEKIS2010 CBE. KIS2010 CBE thực ra chính là KIS2010 phiên bản quốc tế, chỉ khác 1 chút về giao diện và tên gọi mà thôi.
  chúc các bạn vui vẻ.
  THÂN MẾN
  P/S: Nếu có thắc mắc trong quá trình cài đặt hay sử dụng xin bạn vui lòng đọc hết các trang của đề tài này. Vì gần như mọi thắc mắc đều được mình giải đáp. Như vậy mình sẽ đỡ mất công trả lời nhiều lần cùng 1 vấn đề.
  THÂN MẾN.
  Thay đổi nội dung bởi cun_con_tap_hack; 06-10-2010 lúc 01:21.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 99 thành viên cảm ơn cun_con_tap_hack cho bài viết này:
  00986 (30-04-2010), aaahhhh (02-02-2010), akahimachi (03-02-2010), aladin77772000 (03-02-2010), alibobotn (09-02-2010), alone_hp (10-03-2011), alone_kute_123 (10-06-2010), atuan249 (12-02-2010), ♥koyla♥ (02-02-2010), ýpwich (12-02-2010), babyboyssmall (26-03-2010), banh hien duy (10-03-2010), baokhi (04-02-2010), bin273 (11-10-2010), binhminhdo (21-09-2010), blackcat_nogo (13-02-2010), boydepzailc (13-02-2010), buisuong (13-02-2010), caophuong2680 (16-04-2011), catpv (03-02-2010), Cong Tri (02-02-2010), cowboy0300 (05-04-2010), cuongsacobuon (22-02-2010), cuto1381982 (13-03-2011), dai ca tien (05-03-2010), dautai (03-02-2010), deathofwar (03-03-2010), dienden (06-02-2010), dungsiteo (09-03-2010), Einstein08 (01-03-2010), giotdang028 (24-03-2010), hieu2525 (21-03-2010), hoangan1104 (01-10-2010), hoàng hoa (11-02-2010), inflames_dnk (12-09-2012), kaoru337 (24-03-2010), kelangtuqb (11-02-2010), KenKily (03-02-2010), kienco83 (17-02-2010), kobold1 (22-03-2010), lanhoa1 (11-03-2010), long5602003 (25-03-2010), lovely_lost (28-04-2010), makefriend (22-03-2010), malongden (03-03-2010), media2007 (27-02-2010), minhtien1 (07-05-2010), minhtuhd1990 (03-02-2010), misango16275 (21-03-2010), mr.coccu (11-02-2010), mrjangtp207.3 (30-09-2010), mrphu (07-02-2010), murkrow (12-02-2010), nanhthep1270 (18-02-2010), nemonautilux (07-02-2010), ngothephi (10-02-2010), nguoiquaduong999 (03-02-2010), ngxuanhai92 (20-03-2010), noempty (27-03-2010), onlyyou2112 (19-03-2010), panda22t (12-12-2010), phj4nh_pr0_9x (01-03-2010), phongbeo1412 (25-03-2010), phuong_90 (23-04-2010), pvtruc7tc2 (11-02-2010), quynhanh1807 (19-02-2010), Qvid75 (02-03-2010), rubi_kill (22-09-2010), saint1001 (22-03-2010), Shock Ngố (09-05-2010), silly_cat1211 (20-03-2010), slashas (13-06-2010), snake8989 (09-03-2011), sonchien10 (01-03-2010), tazta (01-03-2010), thesunrise2912 (10-02-2010), thongds (02-02-2010), thuankent (07-02-2010), timnguoianhyeu (03-04-2010), tinhcatn (21-03-2010), tinhyeudau (19-03-2010), toloanhhung (05-02-2010), trinhxoe (12-02-2010), trungcde (06-04-2010), trungthanh003 (10-03-2011), trungtuong (10-02-2010), tung_master (12-02-2010), txtkhtn (07-04-2010), tyrantno1 (03-02-2010), v.khanh (13-02-2010), vannamhk_ht (20-03-2010), vhq193 (03-02-2010), vinhve1993 (30-04-2010), vmlvov1981 (02-02-2010), Vũ Nhất Hồ (02-02-2010), xpupid7896 (07-05-2010), xxxmoon (02-02-2010), zerolord (01-03-2010), [_Nokia_] (03-02-2010)

 4. #2
  funviet's Avatar
  funviet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Sep 2009
  Bài
  54
  Cảm ơn
  9
  Điểm
  13/8 bài viết

  Default

  neu ma key dang dung het han, thi minh lam nhu the nao zay ban. minh co can uninstall de install kí 2009 cai moi hay chi bo key moi vao. ma xin key moi thi nhu the nao vay ban. minh phai register lan nua phai hok. 5. Có 1 thành viên cảm ơn funviet cho bài viết này:
  cowboy0300 (05-04-2010)

 6. #3
  cun_con_tap_hack's Avatar
  cun_con_tap_hack vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  HCMC
  Bài
  97
  Cảm ơn
  24
  Điểm
  550/36 bài viết

  Default

  Trích funviet View Post
  neu ma key dang dung het han, thi minh lam nhu the nao zay ban. minh co can uninstall de install kí 2009 cai moi hay chi bo key moi vao. ma xin key moi thi nhu the nao vay ban. minh phai register lan nua phai hok.
  Khi key hết hạn, bạn hãy đăng nhập lại vào ComputerBild bằng user mà bạn đăng ký lúc đầu, rồi click vào mấy cái link mà mình hướng dẫn trong bài này ở trên. Sau đó ComputerBild sẽ gửi key vào hộp mail mà bạn đăng ký, việc còn lại là bạn vào mail copy cái key đó và activate online cái key mới đó mà thôi, cách activate giống như bạn add key bình thường thôi. Bạn không cần uninstall làm lại từ đầu đâu. Bạn chịu khó đọc kỹ bài của mình sẽ hiểu thôi. Mình hướng dẫn như vậy là tỉ mỉ lắm rồi đó. THÂN MẾN. 7. Có 13 thành viên cảm ơn cun_con_tap_hack cho bài viết này:
  banh hien duy (10-03-2010), boydepzailc (13-02-2010), buisuong (13-02-2010), cowboy0300 (05-04-2010), haijan12 (05-03-2010), kelangtuqb (11-02-2010), kinhvanhoa241291 (10-03-2011), makefriend (03-02-2010), nanhthep1270 (18-02-2010), phongbeo1412 (25-03-2010), rubi_kill (22-09-2010), snake8989 (09-03-2011), txtkhtn (07-04-2010)

 8. #4
  hochocnuahocmau's Avatar
  hochocnuahocmau vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  293
  Cảm ơn
  47
  Điểm
  93/46 bài viết

  Default

  KIS chắc đóng cửa nếu làm theo cách của bác thành công! 9. Có 1 thành viên cảm ơn hochocnuahocmau cho bài viết này:
  cowboy0300 (05-04-2010)

 10. #5
  Tham gia
  Sep 2009
  Đến từ
  Huế
  Bài
  1.531
  Cảm ơn
  6.608
  Điểm
  2.958/653 bài viết

  Default

  Hướng dẫn và giải thích rất cụ thể. Thank! 11. #6
  kinhkinhkha's Avatar
  kinhkinhkha vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  Mỹ Xuyên - Sóc Trăng
  Bài
  188
  Cảm ơn
  79
  Điểm
  157/34 bài viết

  Default

  Cám ơn chủ topic đã bỏ thời gian ra soạn bài này nhé! công phu lắm!


  Gặp làm chi cho lòng thêm lưu luyến
  Thà không gặp để giữ mối duyên đầu.

 12. #7
  cun_con_tap_hack's Avatar
  cun_con_tap_hack vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  HCMC
  Bài
  97
  Cảm ơn
  24
  Điểm
  550/36 bài viết

  Default

  Trích hochocnuahocmau View Post
  KIS chắc đóng cửa nếu làm theo cách của bác thành công!
  Xin lỗi bạn nhé, nhưng cách này là thành công 100%, mình đã hướng dẫn rất cụ thể tường tận, không giấu giếm chi cả, mình chia sẻ trên tinh thần là giúp đỡ anh em. Bạn cứ tính nhẩm, người ĐỨC có vài chục triệu, vậy có nghĩa là ComputerBild sẵn sàng bỏ ra từng đó key để tài trợ. Vậy bạn có chắc rằng số lượng người xài chùa như chúng ta có nhiều bằng dân Đức hay không? Và chắc chắn rằng không có nhiều người biết điều này để rồi xài chùa, mà có biết cũng chưa chắc tin và có thể làm thành công, như bạn chẳng hạn...
  Chính vì các hạn chế trên nên mình cố tình chia sẻ thông tin với anh em, và mình bỏ cả buổi tối từ 11h khuya tới 6h sáng để viết hướng dẫn này càng cụ thể càng tốt, gần như là tất cả các cửa sổ hiện ra mình đều chụp hình, vừa viết trên web vừa soạn file PDF. Mình xin hỏi lại bạn, nếu đây là 1 việc thật sự vô bổ và không có tác dụng, vậy mình cần gì mất công làm để rồi nhận được những lời như của bạn????
  Mình xin khẳng định lại lần nữa với mọi người rằng cách này thành công 100%, nếu các bạn làm chưa được là do các bạn thực hiện chưa đúng ở bước nào đó, các bạn cứ hỏi, những khi online mình sẽ tìm cách giúp các bạn. THÂN MẾN.
 13. Có 23 thành viên cảm ơn cun_con_tap_hack cho bài viết này:
  anhtu1991 (03-03-2010), ♥koyla♥ (02-02-2010), binhminh1951989 (02-04-2010), boydepzailc (13-02-2010), buisuong (13-02-2010), dai ca tien (05-03-2010), dathip (07-05-2010), haijan12 (05-03-2010), hoangkan11 (06-04-2010), kienco83 (17-02-2010), makefriend (03-02-2010), manta9x (13-02-2010), miguel (14-02-2010), nguoiquaduong999 (13-03-2010), ngxuanhai92 (20-03-2010), noempty (27-03-2010), phongbeo1412 (25-03-2010), rubi_kill (22-09-2010), tazta (01-03-2010), thuankent (07-02-2010), thuhuong123 (03-04-2010), tung_master (12-02-2010), xiao9x (18-03-2010)

 14. #8
  xxxmoon's Avatar
  xxxmoon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  30
  Cảm ơn
  55
  Điểm
  5/4 bài viết

  Default

  Thanks. đã get dc key 15. #9
  funviet's Avatar
  funviet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Sep 2009
  Bài
  54
  Cảm ơn
  9
  Điểm
  13/8 bài viết

  Default

  tai sao minh dang ky 1 key khac tren computerbuid no van gui cai key cu zay.

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  ban oi. vi du mình chuyển đổi tử tiếng đức sang tiếng anh hay tiếng việt hok được. bạn có cách nào khác hok. thanks
  Thay đổi nội dung bởi funviet; 02-02-2010 lúc 10:28. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động 16. #10
  ♥koyla♥'s Avatar
  ♥koyla♥ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jan 2010
  Đến từ
  Hải Hậu Nam Định
  Bài
  357
  Cảm ơn
  524
  Điểm
  434/78 bài viết

  Default

  em yêu bác nhiều lắm!!i love you,làm được rùi


  I LOVE VN-ZOOM

 17. #11
  funviet's Avatar
  funviet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Sep 2009
  Bài
  54
  Cảm ơn
  9
  Điểm
  13/8 bài viết

  Default

  sao mình right click on doi tu tieng duc sang tieng viet. cai registry hok lam duoc 18. #12
  turauhello's Avatar
  turauhello vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  24
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  9/5 bài viết

  Default

  thanks before!
  dang cai hy vong dc 19. #13
  hp1977's Avatar
  hp1977 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  552
  Cảm ơn
  239
  Điểm
  804/205 bài viết

  Default

  Bài của bạn trước đây đã có người post rồi:
 20. #14
  win_trust's Avatar
  win_trust vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  275
  Cảm ơn
  75
  Điểm
  831/132 bài viết

  Default

  đây là bản kis 2009 hoặc 2010 của đức mà!
  dùng cũng được 21. Có 1 thành viên cảm ơn win_trust cho bài viết này:
  DUYTANTIDO (30-04-2010)

 22. #15
  cr7cr9's Avatar
  cr7cr9 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  319
  Cảm ơn
  188
  Điểm
  82/48 bài viết

  Default

  topic này có vài key mới nè 2-2-2010 lúc 5h chiều

  các bạn thik xài thì vô đây lấy key KIS và KAV tất cả phiên bản nè (link sạch 100%)

  Có topic udate offline liên tục nữa 

 
Trang 1/12 1 2 3 11 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5