Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 24
  1. #1
    hongson210's Avatar
    hongson210 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Mar 2009
    Đến từ
    Hồ Chí Minh
    Bài
    37
    VZD
    161
    Cảm ơn
    6
    Điểm
    2/2 bài viết

    Exclamation Viết chương trình đảo ngược các ký tự trong CHUỖI

    Đề bài như sau :
    Viết chương trình đảo ngược các ký tự trong chuỗi .
    Ví dụ: nhập “cao dang” xuat ra “gnad oac”



    Ai pro xin vào giúp zùm. Cám ơn.
    P/s : viết code theo dạng đơn giản (cout, cin chứ k fải prinf hay scanf)
    Ta là con ong ! Ta là con ong

  2. #2
    auauau97's Avatar
    auauau97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
    Tham gia
    Jun 2010
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài
    6.631
    VZD
    159.815
    Cảm ơn
    11.934
    Điểm
    5.265/3.016 bài viết

    Default TRả lời bài Viết chương trình đảo ngược các ký tự trong CHUỖI

    Program tinh;
    Uses crt;
    Var st:string;i:longint;
    Begin
    Writeln('hay nhap xau:');
    Readln(st);
    writeln('xau dao nguoc cua xau ',st,' la:');
    for i:= length(st) downto 1 do
    write(st[i]);
    readln;
    end.

  3. Có 2 thành viên cảm ơn auauau97 cho bài viết này:
    mikelhpdatke (15-04-2012), Đam mê lập trình (11-08-2011)

  4. #3
    tuandt5's Avatar
    tuandt5 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Apr 2010
    Bài
    137
    VZD
    948
    Cảm ơn
    278
    Điểm
    808/87 bài viết

    Default Minh viet bang C++

    Trích hongson210 View Post
    Đề bài như sau :
    Viết chương trình đảo ngược các ký tự trong chuỗi .
    Ví dụ: nhập “cao dang” xuat ra “gnad oac”



    Ai pro xin vào giúp zùm. Cám ơn.
    P/s : viết code theo dạng đơn giản (cout, cin chứ k fải prinf hay scanf)
    Code:
    #include"stdafx.h"
    #include <iostream>
    using namespace std; 
    int main()
    {
    	char s[10];
    	int n;
    	cout<<"Nhap vao so phan tu cua chuoi:";cin>>n;
    	cout<<"Nhap vao cac ki tu:";
    	for(int i=0;i<n;i++)
    	{
    		cin>>s[i];
    	}
    	cout<<"Xau dao nguoc cua xau vua nhap vao la:";
    	for(int i=n-1;i>=0;i--)
    	{
    		cout<<s[i];
    	}
        system("pause");
        return 0;
    }
    good luck!

  5. Có 2 thành viên cảm ơn tuandt5 cho bài viết này:
    19-6 (25-02-2011), Đam mê lập trình (11-08-2011)

  6. #4
    ngohung13's Avatar
    ngohung13 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Apr 2008
    Đến từ
    Định Công,...,Hà Nội
    Bài
    271
    VZD
    2.046
    Cảm ơn
    197
    Điểm
    177/78 bài viết

    Default

    của bạn đây
    PHP Code:
    #include <iostream>
    using namespace std;
    int main()
    {
        
    char a[100];
        
    int n;
        
    cout<<"moi nhap xau : ";
        
    cin.getline(a,100);
        
    n=strlen(a);
        
    cout<<"xau nguoc lai la : ";
        for(
    int i=n-1;i>=0;i--)
        {
            
    cout<<a[i];
        }
        
    cout<<endl;
        return 
    0;


  7. Có 3 thành viên cảm ơn ngohung13 cho bài viết này:
    Da_Kan (09-05-2014), Tung_Huynh (20-09-2011), Đam mê lập trình (11-08-2011)

  8. #5
    vip_pro_hamla's Avatar
    vip_pro_hamla vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Apr 2010
    Bài
    77
    VZD
    -90
    Cảm ơn
    105
    Điểm
    29/10 bài viết

    Default

    minh cung co 1 bai tuong tự nhưng khó >,mà viết = pascal chứ không việt = C ,
    Đề : Viết chương trình sử dụng chương trình con đảo từ : VD "Ho Chi Minh"-->"Minh Chi Ho",
    theo minh la
    for i:=1 to length(s) do if s[i]=' ' then kí tự tiếp theo j đó
    Các bạn nào rành thỉ chỉ zoi nha
    Thay đổi nội dung bởi 19-6; 11-08-2011 lúc 16:19. Lý do: font chữ quá lớn

  9. #6
    19-6's Avatar
    19-6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Moderator
    Tham gia
    Sep 2008
    Đến từ
    Abyss
    Bài
    1.900
    VZD
    8.446
    Cảm ơn
    858
    Điểm
    3.439/1.515 bài viết

    Default

    Trích vip_pro_hamla View Post
    minh cung co 1 bai tuong tự nhưng khó >,mà viết = pascal chứ không việt = C ,
    Đề : Viết chương trình sử dụng chương trình con đảo từ : VD "Ho Chi Minh"-->"Minh Chi Ho",
    theo minh la
    for i:=1 to length(s) do if s[i]=' ' then kí tự tiếp theo j đó
    Các bạn nào rành thỉ chỉ zoi nha
    Code:
    uses crt;
    var s,s2,st: string;
        i,j: integer;
    BEGIN
      clrscr;
      write('Nhap mot xau ki tu : '); Readln(s);
      for i:=length(s) downto 1 do
      begin
       if s[i]<>' ' then
        st:=st+s[i];
       if (s[i+1]<>' ')and(s[i]=' ')or(i=1) then
       begin
        for j:=length(st) downto 1 do
         s2:=s2+st[j];
        s2:=s2+' ';
        st:='';
       end;
      end;
      writeln('Xau dao nguoc: ',s2);
      readln ;
    END.
    Thay đổi nội dung bởi 19-6; 11-08-2011 lúc 16:34.


  10. Có 3 thành viên cảm ơn 19-6 cho bài viết này:
    auauau97 (11-08-2011), Tung_Huynh (11-08-2011), Đam mê lập trình (11-08-2011)

  11. #7
    duytuandst09's Avatar
    duytuandst09 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Dec 2010
    Bài
    92
    VZD
    328
    Cảm ơn
    24
    Điểm
    44/21 bài viết

    Default Dao nguoc cau

    Program vietdaonguoc;
    Uses crt;
    Var st1:string;
    (*========================================*)
    Procedure xoatrang(var st1:string); (*xoa ky tu trang thua*)
    Begin
    While st1[1]=#32 do delete(st1,1,1);
    While st1[length(st1)]=#32 do delete(st1,length(st1),1);
    While pos(#32#32,st1)>0 do delete(st1,pos(#32#32,st1),1);
    End;
    (*========================================*)
    Procedure daonguoc( st1:string);
    var i,j,d,k:integer;
    Begin
    st1:=' '+st1;
    k:=1;
    While k<=length(st1) do
    Begin
    i:=length(st1);
    d:=0;
    While st1[i]<>#32 do
    Begin
    d:=d+1;
    i:=i-1;
    End;
    For j:=length(st1)-d to length(st1) do write(st1[j]);
    delete(st1,length(st1)-d,d+1);
    k:=k+1;
    End;
    End;
    (*========================================*)
    Begin (*main program*)
    Clrscr;
    Writeln('Nhap xau vao : ');
    Readln(st1);
    xoatrang(st1);
    daonguoc(st1);
    Readln;
    End.
    (*=========================================*)

  12. Có 1 thành viên cảm ơn duytuandst09 cho bài viết này:
    Đam mê lập trình (11-08-2011)

  13. #8
    123nobita's Avatar
    123nobita vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Dec 2007
    Bài
    27
    VZD
    153
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    32/8 bài viết

    Default

    minh cung co 1 bai tuong tự nhưng khó >,mà viết = pascal chứ không việt = C ,
    Đề : Viết chương trình sử dụng chương trình con đảo từ : VD "Ho Chi Minh"-->"Minh Chi Ho",
    theo minh la
    for i:=1 to length(s) do if s[i]=' ' then kí tự tiếp theo j đó
    Các bạn nào rành thỉ chỉ zoi nha
    mình cũng có 1 bài C giống vậy bạn nào rành giúp cái
    có là share
    có mà ko share =>1 tỷ chia cho 0 = vô nghĩa

  14. Có 1 thành viên cảm ơn 123nobita cho bài viết này:
    Đam mê lập trình (11-08-2011)

  15. #9
    Tung_Huynh's Avatar
    Tung_Huynh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
    Tham gia
    Jul 2009
    Đến từ
    Thái Nguyên
    Bài
    6.769
    VZD
    31.212
    Cảm ơn
    1.540
    Điểm
    4.136/2.750 bài viết

    Default

    Trích 123nobita View Post
    mình cũng có 1 bài C giống vậy bạn nào rành giúp cái
    Lặp i=0->strlen(st)-1
    Xét st[i]!=' ' thì st1[k][j++]=st[i];
    st[i]==' ' thì st1[k][j]='\0'; k++;
    kết thúc lặp

    lặp i=k-1 -> 0
    in ra st[i] ' '
    kết thúc lặp

  16. Có 2 thành viên cảm ơn Tung_Huynh cho bài viết này:
    auauau97 (11-08-2011), Đam mê lập trình (11-08-2011)

  17. #10
    19-6's Avatar
    19-6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Moderator
    Tham gia
    Sep 2008
    Đến từ
    Abyss
    Bài
    1.900
    VZD
    8.446
    Cảm ơn
    858
    Điểm
    3.439/1.515 bài viết

    Default

    Trích 123nobita View Post
    mình cũng có 1 bài C giống vậy bạn nào rành giúp cái
    Code:
    #include <stdio.h>
    #include <conio.h>
    #include <string.h>
    
    main()
    {
     int i,j=0;
     char s[100],s1[100]="",s2[100]="";
     printf("Nhap 1 chuoi: ");
     gets(s);
     for(i=strlen(s)-1;i>=0;i--,j++)
     {
      if(s[i]!=' ')
       s1[j]=s[i];
      if((s[i-1]==' '||i==0)&&s[i]!=' ')
      {
       s1[j+1]='\0';
       strrev(s1);
      }
      if(s[i]==' ')
       strcat(s1," ");
      if((s[i]==' '&&s[i-1]!=' ')||i==0)
      {
       strcat(s2,s1);
       strcpy(s1,"");
       j=-1;
      }
     }
     printf("%s",s2);
     getch();
    }


  18. Có 3 thành viên cảm ơn 19-6 cho bài viết này:
    auauau97 (11-08-2011), box9x (19-09-2011), Tung_Huynh (11-08-2011)

  19. #11
    botay9x's Avatar
    botay9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    May 2009
    Bài
    12
    VZD
    187
    Cảm ơn
    16
    Điểm
    4/4 bài viết

    Default

    Mĩnh cũng có 1 bài đảo chuỗi kí tự, nhưng khi nhập chuỗi phải kết thúc bằng dấu .
    Nếu k viết dấu chấm thì out luôn. Hix

  20. #12
    thecuong064's Avatar
    thecuong064 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
    Tham gia
    Jun 2011
    Đến từ
    Hacker's Home
    Bài
    938
    VZD
    5.982
    Cảm ơn
    133
    Điểm
    418/259 bài viết

    Default

    Trích botay9x View Post
    Mĩnh cũng có 1 bài đảo chuỗi kí tự, nhưng khi nhập chuỗi phải kết thúc bằng dấu .
    Nếu k viết dấu chấm thì out luôn. Hix
    Thì cái đó bạn chỉ việc thêm cái câu lệnh: nếu chuỗi nhập vào không có sự xuất hiện của '.' thì out luôn. Nó rất đơn giản, bạn làm thử nhé
    Thay đổi nội dung bởi thecuong064; 20-09-2011 lúc 10:55.

  21. #13
    minhhung1122's Avatar
    minhhung1122 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Sep 2009
    Bài
    87
    VZD
    319
    Cảm ơn
    22
    Điểm
    66/24 bài viết

    Default

    PHP Code:
    #include "stdio.h"
    void XuatNguoc(char *c)
    {
         if(*
    c!=0)
         {
            
    XuatNguoc(c+1);
            
    printf("%c",*c);
         }


  22. Có 1 thành viên cảm ơn minhhung1122 cho bài viết này:
    Tung_Huynh (20-09-2011)

  23. #14
    laihoangle's Avatar
    laihoangle vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Aug 2011
    Đến từ
    VỊ TRÍ THỨ HAI, CHƯA BAO GIỜ LÀ THỨ NHẤT
    Bài
    92
    VZD
    909
    Cảm ơn
    53
    Điểm
    31/19 bài viết

    Default

    var
    s:string;
    i:byte;
    begin
    readln(s);
    for i:=length(s) downto 1 do write(s[i]);
    readln;
    end.
    Code chỉ có thế thôi
    [COLOR="#0000CD"] Muôn liên hệ : hoangle9a8@gmail.com/COLOR]

  24. #15
    [T]Death's Avatar
    [T]Death vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    May 2011
    Bài
    83
    VZD
    473
    Cảm ơn
    47
    Điểm
    84/46 bài viết

    Default

    Trích laihoangle View Post
    var
    s:string;
    i:byte;
    begin
    readln(s);
    for i:=length(s) downto 1 do write(s[i]);
    readln;
    end.
    Code chỉ có thế thôi
    code của bạn cũng giống bài của bạn auauau97 post phía trên thôi mà, có gì khác đâu ?
    edited

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •