Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến - BlackFriday

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí









kết quả từ 1 tới 6 trên 6
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

  1. #1
    utit_9x's Avatar
    utit_9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Feb 2010
    Đến từ
    Hanoi, Vietnam, Vietnam
    Bài
    264
    Cảm ơn
    127
    Điểm
    423/69 bài viết

    Default Tính diện tích tam giác bằng He-Rong

    Code:
    var
    a,b,c,S,p: real;
    begin
    writeln('Hay nhap vao 3 canh cua tam giac: ');
    read(a,b,c);
    p:=(a+b+c)/2;
    S:=sqrt(p*(p-a)*(p-b)*(p-c));
    Writeln('Dien tich tam giac = ',S);
    readln;
    end.
    Mình check bằng Free Pascal 2.6 thì ko xuất hiện lỗi nhưng kết quả ko hiện ra màn hình . Ai giúp với? tks





  2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
  3. #2
    2111002778's Avatar
    2111002778 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
    Tham gia
    May 2012
    Đến từ
    HCM
    Bài
    1.146
    Cảm ơn
    160
    Điểm
    352/277 bài viết

    Default

    Trích utit_9x View Post
    Code:
    var
    a,b,c,S,p: real;
    begin
    writeln('Hay nhap vao 3 canh cua tam giac: ');
    read(a,b,c);
    p:=(a+b+c)/2;
    S:=sqrt(p*(p-a)*(p-b)*(p-c));
    Writeln('Dien tich tam giac = ',S);
    readln;
    end.
    Mình check bằng Free Pascal 2.6 thì ko xuất hiện lỗi nhưng kết quả ko hiện ra màn hình . Ai giúp với? tks
    passcal này có cần lệnh dừng màn hình giống như là C++ ko ta , mình k rõ , tại nếu k ra kết quả thì mình nghĩ là do chưa có lệnh đó



  4. Có 1 thành viên cảm ơn 2111002778 cho bài viết này:
    utit_9x (06-09-2012)

  5. #3
    utit_9x's Avatar
    utit_9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Feb 2010
    Đến từ
    Hanoi, Vietnam, Vietnam
    Bài
    264
    Cảm ơn
    127
    Điểm
    423/69 bài viết

    Default

    Trích 2111002778 View Post
    passcal này có cần lệnh dừng màn hình giống như là C++ ko ta , mình k rõ , tại nếu k ra kết quả thì mình nghĩ là do chưa có lệnh đó
    readln; là lệnh dừng màn hình mak ko biết pascal của mình chắc cũng ko bị lỗi tại viết cái khác chạy đk



  6. #4
    Blackdiamond94's Avatar
    Blackdiamond94 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Jun 2011
    Bài
    53
    Cảm ơn
    17
    Điểm
    7/5 bài viết

    Default

    có vấn đề với pascal rồi, bạn lập trình đúng mà



  7. Có 1 thành viên cảm ơn Blackdiamond94 cho bài viết này:
    utit_9x (06-09-2012)

  8. #5
    devilluv's Avatar
    devilluv vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Jul 2010
    Bài
    12
    Cảm ơn
    5
    Điểm
    3/3 bài viết

    Default

    thử thay real bằng các tập số khác đi xem có được không



  9. Có 1 thành viên cảm ơn devilluv cho bài viết này:
    utit_9x (06-09-2012)

  10. #6
    2219263's Avatar
    2219263 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
    Tham gia
    Jun 2009
    Bài
    1.065
    Cảm ơn
    1.295
    Điểm
    365/262 bài viết

    Default

    alt + f5 để xem kết quả, nếu không có thì có lỗi.
    bạn thử tách câu lện nhập a,b,c ra riêng coi.
    mà mình thấy chạy turbo chắc ra kết quả đó, free mình trường mình dùng chẳng bao giờ ra kết quả hết!



  11. Có 1 thành viên cảm ơn 2219263 cho bài viết này:
    utit_9x (06-09-2012)

 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •