Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Mời anh em Vn-Zoom tham gia ASUS EXPO 2014

Tìm HD - Phần mềm tìm và xem phim HD miễn phí

Tuyển Mod box Linux và MacOS

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tuyển thành viên nhóm Reviews diễn đàn

Tuyển BQT VN-Zoom
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 21
  1. #1
    khanhpt4's Avatar
    khanhpt4 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Aug 2009
    Đến từ
    Liêu trai võ quán
    Bài
    117
    Cảm ơn
    30
    Điểm
    78/39 bài viết
    VR power
    0

    Default Phần mềm nào chạy C tốt nhất cho Win 7?

    Tình hình là dạo này đứa em mình đang học C mà TC 3.0 của mình không chạy trên Win 7 được, anh em xem có phần mềm nào có thể lập trình C tốt thì cho ý kiến.
    Mong hồi âm của mọi người

  2. #2
    becon91's Avatar
    becon91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
    Tham gia
    Sep 2009
    Bài
    813
    Cảm ơn
    146
    Điểm
    409/263 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Đấy là bạn cài bản Turbo C++ for Dos.
    ( Cài trên win 7 có thể bị lỗi, và cài đc rồi thì cũng ko full screen đc )
    Nên bạn có thể dùng : Turbo C++ for win hoặc Borland C++.
    ( Giao diện thân thiên hơn dùng khá thích, hoặc có thể dùng C Free, Dev C++,........nói chung là nhiều )
    Turbo C++ 4.5 for win:
    Borland C++ 3.1:
    Borland C++ 5.02:
    C free 4.0 Standard :
    Còn thích chuyên nghiệp hơn thì dùng Visual C++ trong bộ Visual Studio 2010
    Nhận code BT lớn: C/C++, C#, Java, Assembly
    kiet.heros@gmail.com
    https://www.facebook.com/long.sheng.2012

  3. Có 12 thành viên cảm ơn becon91 cho bài viết này:
    211189 (03-01-2012), auauau97 (05-10-2011), caovantrinh (16-12-2010), EddieHoang (24-07-2012), iceman555 (15-09-2011), ihthaomoh (11-01-2012), light_cell (20-10-2010), maichungtinh1002 (27-04-2012), minhthong_qn (11-05-2013), ngohongthai225 (10-01-2011), nongthuong (07-02-2011), VANHAI493 (28-03-2012)

  4. #3
    lamqsb's Avatar
    lamqsb vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
    Tham gia
    Nov 2008
    Đến từ
    nha trang
    Bài
    5.734
    Cảm ơn
    900
    Điểm
    2.056/1.394 bài viết
    VR power
    0

    Default

    dùng Borland C++ 5.02 đi bạn
    mình đang xài nè, rất tốt

  5. #4
    ducvanvn's Avatar
    ducvanvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
    Tham gia
    Aug 2009
    Đến từ
    Alaska, USA
    Bài
    1.223
    Cảm ơn
    246
    Điểm
    1.262/669 bài viết
    VR power
    0

    Default

    c free pro 4.1
    có crack đó.
    bản 5.0 không có crack

  6. #5
    suolfeat's Avatar
    suolfeat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Sep 2008
    Đến từ
    Da Nang, Vietnam, Vietnam
    Bài
    107
    Cảm ơn
    172
    Điểm
    28/18 bài viết
    VR power
    0

    Default

    crack cái mế..setup bản 5.02 đi...gặp skip ấn skip

  7. #6
    hathetrinh's Avatar
    hathetrinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
    Tham gia
    Jun 2008
    Bài
    704
    Cảm ơn
    548
    Điểm
    240/160 bài viết
    VR power
    0

    Default

    c free là ôk nhất đó
    ]nhà dev c cũng tuyệt nữa hi

  8. #7
    cauchunho_gacon's Avatar
    cauchunho_gacon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Jun 2010
    Bài
    22
    Cảm ơn
    14
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Thumbs down

    Trích becon91 View Post
    Đấy là bạn cài bản Turbo C++ for Dos.
    ( Cài trên win 7 có thể bị lỗi, và cài đc rồi thì cũng ko full screen đc )
    Nên bạn có thể dùng : Turbo C++ for win hoặc Borland C++.
    ( Giao diện thân thiên hơn dùng khá thích, hoặc có thể dùng C Free, Dev C++,........nói chung là nhiều )
    Turbo C++ 4.5 for win:
    Borland C++ 3.1:
    Borland C++ 5.02:
    C free 4.0 Standard :
    Còn thích chuyên nghiệp hơn thì dùng Visual C++ trong bộ Visual Studio 2010
    nhưng bạn ơi.trên WIn 7 sao sùng dc.mà dùng đc cũng lỗi thư viện đồ họa

  9. #8
    LyokoNTM's Avatar
    LyokoNTM vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Dec 2009
    Đến từ
    Thủ Đức <-> Đăk Nông
    Bài
    162
    Cảm ơn
    137
    Điểm
    107/35 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Còn Visual C++ thì sao mọi người.
    Nên dùng 6.0
    2005
    2008
    hay 2010
    Yêu là nuôi zợ tương lai của thèn khác

  10. #9
    becon91's Avatar
    becon91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
    Tham gia
    Sep 2009
    Bài
    813
    Cảm ơn
    146
    Điểm
    409/263 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích cauchunho_gacon View Post
    nhưng bạn ơi.trên WIn 7 sao sùng dc.mà dùng đc cũng lỗi thư viện đồ họa
    Sao ko dùng đc. tất cả các IDE trên đều dùng đc trên win 7.
    Còn nếu code đồ họa dùng thư viên graphics.h trong win 7 thì dùng IDE nào cũng ko tương thích đâu. Thư viện graphichs.h toàn hàm viết trê nên Dos ngày xưa thôi.
    Giải pháp để dùng graphics.h trên win 7 ( 2 IDE phổ biến có sẵn thư viện này là Turbo và Borland ) là dùng DosBox thôi.
    Trích LyokoNTM
    Còn Visual C++ thì sao mọi người.
    Nên dùng 6.0
    2005
    2008
    hay 2010
    Dùng VSC++ là rất chuyên nghiệp đó. Dùng phiên bản nào cũng đc. Nếu cấu hình máy khá thì cứ VS2010 mà dùng có sao.
    Nên có 1 cái IDE khác như Turbo, Borland hay Dev C khi code bài ngắn thì code luôn đỡ phải tạo project( Với VS2010 debug program hơi lâu)
    Nhận code BT lớn: C/C++, C#, Java, Assembly
    kiet.heros@gmail.com
    https://www.facebook.com/long.sheng.2012

  11. #10
    cris46's Avatar
    cris46 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
    Tham gia
    Sep 2010
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài
    1.250
    Cảm ơn
    1.269
    Điểm
    1.149/587 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Tớ đang dùng c free 5.0. Cũng k khác so với TC là mấy. Tớ k học chuyên ngành về lập trình nên chỉ cần cái này là đủ . Nhưng trong c free thì k dùng được lệnh clrscr và void main phải gõ thành int main
    Link đây

    Pass : http://hueit.info

  12. #11
    mylovechuoi's Avatar
    mylovechuoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Oct 2008
    Bài
    21
    Cảm ơn
    42
    Điểm: 11/1 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Dùng VS 2010 đi cho cập nhật với xã hội
    ¬»§hO¢k..."...¶¬¶äNg..."...glr£..0"...kÜ te™ «¹¹°² ¬

  13. #12
    auauau97's Avatar
    auauau97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
    Tham gia
    Jun 2010
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài
    6.656
    Cảm ơn
    11.927
    Điểm
    5.258/3.016 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Mình nghĩ nếu bạn mới học thì nên dùng C free hoặc Dev C:
    3. C Free: Việc viết code trong môi trường Turbo C quá đơn điệu, đôi khi bạn gặp phải những lỗi hết sức cơ bản (viết sai tên hàm chẳng hạn) và…rối mắt với những câu báo lỗi “nhanh nhạy” của Turbo C. Với C-Free bạn sẽ khắc phục được tình trạng này.

    link:

    4. Dev C/C++:
    Dev-C++ là một môi trường phát triển tích hợp tự do (IDE) được phân phối dưới hình thức giấy phép Công cộng GNU hỗ trợ việc lập trình bằng C/C++. Nó cũng nằm trong bộ trình dịch mã nguồn mở MinGW. Chương trình IDE này được viết bằng ngôn ngữ Delphi.


    bạn có thể qua topic này tham khảo:
    Nothing is true, everything is permitted

  14. Có 2 thành viên cảm ơn auauau97 cho bài viết này:
    boyyknb96 (17-08-2012), tai_sao_khong (07-04-2013)

  15. #13
    liemkonthu's Avatar
    liemkonthu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Sep 2009
    Bài
    2
    Cảm ơn
    0
    Điểm: 1/1 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích cris46 View Post
    Tớ đang dùng c free 5.0. Cũng k khác so với TC là mấy. Tớ k học chuyên ngành về lập trình nên chỉ cần cái này là đủ . Nhưng trong c free thì k dùng được lệnh clrscr và void main phải gõ thành int main
    Link đây
    sao không xóa được bạn?
    đổi thư viện "conio.h"--->"conio.c" là được.

  16. #14
    quangnhut123's Avatar
    quangnhut123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Sep 2007
    Bài
    201
    Cảm ơn
    21
    Điểm
    643/91 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Tớ cũng học C qua rùi nên thấy C-Free chạy ổn nhất đó giao diện đẹp và phần debug tốt nữa. Link tải bản Full C-Free 5.0 build mới nhất nè :

  17. #15
    Tung_Huynh's Avatar
    Tung_Huynh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
    Tham gia
    Jul 2009
    Đến từ
    Thái Nguyên
    Bài
    6.777
    Cảm ơn
    1.540
    Điểm
    4.122/2.748 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích liemkonthu View Post
    sao không xóa được bạn?
    đổi thư viện "conio.h"--->"conio.c" là được.
    phương pháp này ở đâu thế bạn bạn dùng bản cfree nào, đã ok chưa

    Cfree hay DevC đều không dùng đc 1 số hàm như
    clrscr(); gotoxy(); textcolor(); textbackground(); delay(); wherex(); wherey(); ....

    đơn giản vì nó không có trong thư viện của IDE
    nhưng ta hoàn toán có thể viết lại nó
    tải file header .h sau về bỏ vào thư mục INCLUDE
    khi nào cần dùng các hàm đó thì chỉ cần include <> thêm thư viện đó vào chương trình là ô kê con gà đen
    Link:

  18. Có 3 thành viên cảm ơn Tung_Huynh cho bài viết này:
    211189 (03-01-2012), maxkeeble.tq93 (16-02-2012), redmu (03-01-2012)

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •