Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Tuyển chuyên viên tin tức VN-Zoom 2014

Tìm HD - Phần mềm tìm và xem phim HD miễn phí

Hoãn tổ chức offline VN-Zoom 8 năm tại TP HCM

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tài trợ VNZ Siêu phẩm Tân Kiếm Thế chibi 3D mới

Tuyển BQT VN-Zoom
Trang 1/129 1 2 3 11 51 101 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 1933
  1. #1
    akaii's Avatar
    akaii vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Aug 2009
    Bài
    407
    Cảm ơn
    330
    Điểm
    227/101 bài viết
    VR power
    0

    Lightbulb Giải bài tập pascal

    Từ nay topic sẽ trở thành nơi mà các ae vnz có thắc mắc gì đến bài tập pascal thì cứ vào đây hỏi, để tránh tình trạng lập nhiều topic nặng site. Đuơng nhiên là chỉ pascal thôi đấy nhé ^^. Mong được các ace vnz giải đáp các thắc mắc bài tập pascal cùng giúp đỡ mọi người nhé
    Thay đổi nội dung bởi akaii; 04-05-2011 lúc 20:46.

  2. Có 80 thành viên cảm ơn akaii cho bài viết này:
    accettin (08-12-2011), anhchangxuixeo (25-03-2013), anhcomno3 (07-12-2011), anhdatpron01 (08-10-2011), anhtru14 (21-04-2012), arsenalfc1992x (12-03-2012), arsenalpercy (30-01-2012), auauau97 (13-07-2011), baongoc9 (17-07-2011), baoquocphan (16-01-2012), Bùi hoàng thông (27-08-2011), bẩkhotinh (19-08-2012), binh.it (22-11-2012), bophamofme (23-09-2011), captocon (31-10-2012), chudu05 (02-12-2011), Chung1905 (29-06-2011), crewnguyen2909 (05-12-2011), ducemnamcam12345 (12-01-2012), duongga17 (24-10-2011), emprocr (16-01-2012), Englandhuynh (02-11-2011), familymen (23-09-2012), hacker739 (09-10-2011), happyboy99x (25-06-2011), hoilamgi00 (22-03-2012), htn9937 (19-02-2012), huuchi207 (29-09-2011), HUYNHDINH (29-12-2011), jason_statham (20-04-2012), kakashi_1102 (04-09-2012), Kamejoko1996 (19-11-2011), khovimay102 (04-05-2012), kien_coi_1997 (02-05-2011), kizbrother (03-02-2012), luongcung (08-07-2012), mikelhpdatke (18-05-2012), minh00000000 (03-11-2012), Mudocton (28-02-2012), nguyenvantien555 (27-10-2011), nguyenyenduy (21-11-2011), nhocqwer (01-12-2011), nissanv086 (20-10-2011), NướcMắt MặtTrăng (14-09-2013), one.vn (10-09-2011), pha96 (05-11-2011), phong8ab (03-06-2011), phuongnchd95 (03-01-2012), phuong_1m8_77kg (21-02-2012), presariohg (21-01-2012), quy23 (27-02-2013), rodo1210 (29-04-2012), suchou5 (15-08-2012), tagrule (17-02-2012), taolano.1 (10-01-2013), thachmuni1210 (15-10-2012), thanhlssl (13-10-2011), thecuong064 (22-08-2011), tien_boi_viet (23-06-2012), tiepvn09 (07-05-2012), tranminhtienboy (21-08-2011), tranngoctienlove (24-03-2014), tranxuanhung_129 (03-03-2012), trongvl1 (16-04-2013), tsaker10a2 (24-03-2012), ttyy2108 (19-06-2011), tuandt5 (18-07-2011), tuan_anh_97 (29-05-2011), vanchien127 (28-01-2012), vanhuongtdh2 (03-09-2012), vipkute2610 (22-05-2012), vutaduong (07-06-2011), Vũ Nhất Hồ (03-09-2011), win 8 (25-05-2011), WinID13 (04-07-2011), winstep (12-05-2011), xuanhong (02-12-2011), z0159357 (22-05-2012), zmz3tzn (15-09-2011), zoom_2011 (08-12-2011)

  3. #2
    19-6's Avatar
    19-6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Moderator
    Tham gia
    Sep 2008
    Đến từ
    Abyss
    Bài
    1.904
    Cảm ơn
    858
    Điểm
    3.407/1.516 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích akaii View Post
    1) Nhập 3 số thực, kiểm tra xem chúng có phải là độ dài của 3 cạnh tam giác không, nếu có thì nó là tam giác gì? ( tam giác cân, tam giác đều, tam giác vuông )
    2) Viết công thức tính điểm trung bình của học sinh, dữ liệu nhập vào là điểm của các môn: văn, toán, lý, hóa, tiếng anh. Cách tính là văn*2+toán*3+hóa+lý+tiếng anh*2/9
    3) viết chuơng trình nhập 2 số thực, sau đó hỏi phép tính cần thực hiện.
    bài 1
    Code:
    uses crt; 
    var a,b,c: real;
    begin
     clrscr; 
     write('Nhap 3 so a, b, c: ');readln(a,b,c);
     if (a+b>c)and(a+c>b)and(b+c>a) then
     begin
      write('3 canh vua nhap la tam giac');
      if (a=b)or(b=c)or(a=c) then
      begin
       if(a=b)and(b=c) then
        write(' deu')
       else
        write(' can');
      end;
      if (a*a=b*b+c*c)or(b*b=a*a+c*c)or(c*c=a*a+b*b) then
       write(' vuong');
     end
     else
      write('3 canh vua nhap ko phai la tam giac');
     readln;
    end.
    bài 2
    Code:
    uses crt; 
    var t,l,h,v,ta,tb: real;
    begin
     clrscr; 
     write('Nhap diem Toan: ');readln(t);
     write('Nhap diem Ly: ');readln(l);
     write('Nhap diem Hoa: ');readln(h);
     write('Nhap diem Van: ');readln(v);
     write('Nhap diem tieng Anh: ');readln(ta);
     tb:=(v*2+t*3+h+l+ta*2)/9;
     write('Diem trung binh: ',tb:0:2);
     readln;
    end.
    bài 3
    Code:
    uses crt;
    var a,b,kq: real;
    pt: char;
    begin
     clrscr;
     write('Nhap 2 so a, b: ');
     readln(a,b);
     writeln ('Nhap phep tinh can thuc hien: ');
     readln(pt);
     case pt of
       '+' : kq:=a+b;
       '-' : kq:=a-b;
       '*' : kq:=a*b;
       '/' : kq:=a/b;
     end; 
     write('Ket qua: ',kq:0:2);
     readln ;
    end.
    Thay đổi nội dung bởi 19-6; 23-08-2011 lúc 20:04.


  4. Có 44 thành viên cảm ơn 19-6 cho bài viết này:
    akaii (01-05-2011), arsenalfc1992x (12-03-2012), auauau97 (13-07-2011), baongoc9 (17-07-2011), chudu05 (02-12-2011), Chung1905 (29-06-2011), congta86 (01-05-2012), coolboy9x00 (02-10-2011), daipr0|VNZ™ (26-05-2012), diepvien0010 (25-12-2011), dracula1995 (05-11-2011), emprocr (16-01-2012), fknight (25-03-2012), Hieuluckyboy_97 (09-09-2012), hoacaimuadong (03-12-2011), htn9937 (19-02-2012), kien_coi_1997 (02-05-2011), maima2808 (28-07-2012), manhhung23 (17-05-2012), mini000 (26-08-2012), mrlangtudoncoi (26-12-2011), mrlonelynnn (15-12-2011), Mudocton (28-02-2012), ngomanhhoach123 (31-10-2011), nguyenyenduy (21-11-2011), NướcMắt MặtTrăng (14-09-2013), one.vn (10-09-2011), phuongnchd95 (03-01-2012), phuong_1m8_77kg (21-02-2012), quangthuy080988 (03-08-2012), quy23 (27-02-2013), rodo1210 (29-04-2012), suchou5 (15-08-2012), tienxm198 (19-09-2011), tien_boi_viet (23-06-2012), tiepvn09 (07-05-2012), tranxuanhung_129 (03-03-2012), vanchien127 (22-01-2012), viet2801 (28-06-2011), vn3141592654 (17-08-2013), win 8 (25-05-2011), z0159357 (22-05-2012), zmz3tzn (15-09-2011), zoom_2011 (08-12-2011)

  5. #3
    akaii's Avatar
    akaii vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Aug 2009
    Bài
    407
    Cảm ơn
    330
    Điểm
    227/101 bài viết
    VR power
    0

    Default

    tuyệt vời, vừa post lên tưởng mai có đáp án, ai ngờ có luồn, bạn giỏi vậy chắc là giáo sư à

  6. Có 8 thành viên cảm ơn akaii cho bài viết này:
    kien_coi_1997 (02-05-2011), ngomanhhoach123 (31-10-2011), phuong_1m8_77kg (21-02-2012), quy23 (27-02-2013), tien_boi_viet (23-06-2012), tranxuanhung_129 (03-03-2012), tuan_anh_97 (29-05-2011), win 8 (25-05-2011)

  7. #4
    19-6's Avatar
    19-6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Moderator
    Tham gia
    Sep 2008
    Đến từ
    Abyss
    Bài
    1.904
    Cảm ơn
    858
    Điểm
    3.407/1.516 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích akaii View Post
    tuyệt vời, vừa post lên tưởng mai có đáp án, ai ngờ có luồn, bạn giỏi vậy chắc là giáo sư à
    trời, mấy bài này thì cần gì giáo sư hả bạn (°o °") chẳng qua là mình cũng vừa học qua pascal nên cũng biết chút ít ấy mà (^_^)


  8. Có 9 thành viên cảm ơn 19-6 cho bài viết này:
    chudu05 (02-12-2011), htn9937 (19-02-2012), kien_coi_1997 (02-05-2011), phuong_1m8_77kg (21-02-2012), quy23 (27-02-2013), tien_boi_viet (23-06-2012), tuandt5 (18-07-2011), vanchien127 (22-01-2012), win 8 (25-05-2011)

  9. #5
    akaii's Avatar
    akaii vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Aug 2009
    Bài
    407
    Cảm ơn
    330
    Điểm
    227/101 bài viết
    VR power
    0

    Default

    mình thử down chuơng trình borland pascal 7.0 để test thử xem ntn, thì cái bài 3 ý. mình ctrl+f9 nó xuất hiện lỗi:
    Erro: Division by zero
    cả 3 bài xóa cái chỗ "uses crt;" vs " clrscr;" thì lại chạy được. Có phải 3 bài này không phải dùng đến câu lệnh đấy không?

  10. Có 2 thành viên cảm ơn akaii cho bài viết này:
    quy23 (27-02-2013), win 8 (25-05-2011)

  11. #6
    linfung's Avatar
    linfung vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Dec 2010
    Bài
    170
    Cảm ơn
    122
    Điểm
    711/66 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Ko phải vậy đâu.
    uses crt;
    và clrscr; là câu lệnh xóa màn hình thôi mà, có cũng đc, ko có cũng chẳng ảnh hưởng gì.

  12. Có 5 thành viên cảm ơn linfung cho bài viết này:
    akaii (01-05-2011), htn9937 (19-02-2012), kien_coi_1997 (02-05-2011), one.vn (10-09-2011), win 8 (25-05-2011)

  13. #7
    akaii's Avatar
    akaii vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Aug 2009
    Bài
    407
    Cảm ơn
    330
    Điểm
    227/101 bài viết
    VR power
    0

    Default

    cảm ơn các bạn nhiều

  14. Có 3 thành viên cảm ơn akaii cho bài viết này:
    kien_coi_1997 (02-05-2011), one.vn (10-09-2011), win 8 (25-05-2011)

  15. #8
    19-6's Avatar
    19-6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Moderator
    Tham gia
    Sep 2008
    Đến từ
    Abyss
    Bài
    1.904
    Cảm ơn
    858
    Điểm
    3.407/1.516 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích linfung View Post
    Ko phải vậy đâu.
    uses crt;
    và clrscr; là câu lệnh xóa màn hình thôi mà, có cũng đc, ko có cũng chẳng ảnh hưởng gì.
    Uh, bạn này nói đúng đấy, do bản Pascal của bạn bị lỗi thư viện Crt nên chỉ cần xóa mấy dòng lệnh đó đi là được, nó cũng không ảnh hưởng đến chương trình đâu
    Thay đổi nội dung bởi 19-6; 04-08-2011 lúc 22:33.


  16. Có 6 thành viên cảm ơn 19-6 cho bài viết này:
    akaii (01-05-2011), htn9937 (19-02-2012), kien_coi_1997 (02-05-2011), tien_boi_viet (23-06-2012), tuan_anh_97 (29-05-2011), win 8 (25-05-2011)

  17. #9
    akaii's Avatar
    akaii vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Aug 2009
    Bài
    407
    Cảm ơn
    330
    Điểm
    227/101 bài viết
    VR power
    0

    Default

    mình tham khảo qua một số tài liệu thì nếu mình làm bài 1 thế này có sai không các bạn check giùm mình nhé, mới tập tẹ code, các bạn đừng chê nha
    Var a, b, c, s: Real;
    Begin
    Write( 'Nhap ba so a, b, c: ' );
    Readlb(a, b, c);
    If (a>0) and (b>0) and (c>0) and (a+b>c) and (a+c>b) and (b+c>a) then
    Begin
    Writeln(' Ba canh tren tao thanh mot tam giac. ');
    If (a=b) and (b=c) then write( 'Day la tam giac deu. ');
    If (a=b) or (a=c) or (b=c) then write(' Day la tam giac can. ');
    p:=(a+b+c)/2;
    s:=SQRT(p*(p-a)*(p-b)*(p-c));
    Writeln(' Chu vi:',2*p:0:5,'. Dien tich:', s:0:5);
    End
    Else
    Write(' Ba so nay khong tao thanh duoc mot tam giac. ');
    Readln;
    End.

  18. Có 5 thành viên cảm ơn akaii cho bài viết này:
    kien_coi_1997 (02-05-2011), laithean (18-06-2011), tien_boi_viet (23-06-2012), tuan_anh_97 (29-05-2011), win 8 (25-05-2011)

  19. #10
    19-6's Avatar
    19-6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Moderator
    Tham gia
    Sep 2008
    Đến từ
    Abyss
    Bài
    1.904
    Cảm ơn
    858
    Điểm
    3.407/1.516 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích akaii View Post
    mình tham khảo qua một số tài liệu thì nếu mình làm bài 1 thế này có sai không các bạn check giùm mình nhé, mới tập tẹ code, các bạn đừng chê nha

    Code:
    Var a, b, c, s,p: Real;
    Begin
    Write( 'Nhap ba so a, b, c: ' );
    Readln(a, b, c);
    If (a>0) and (b>0) and (c>0) and (a+b>c) and (a+c>b) and (b+c>a) then
    Begin
    Writeln(' Ba canh tren tao thanh mot tam giac. ');
    If (a=b) and (b=c) then write( 'Day la tam giac deu. ');
    If (a=b) or (a=c) or (b=c) then write(' Day la tam giac can. ');
    p:=(a+b+c)/2;
    s:=SQRT(p*(p-a)*(p-b)*(p-c));
    Writeln(' Chu vi:',2*p:0:5,'. Dien tich:', s:0:5);
    End
    Else
    Write(' Ba so nay khong tao thanh duoc mot tam giac. ');
    Readln;
    End.
    code của bạn bị lỗi ở đoạn này
    Code:
    If (a=b) and (b=c) then write( 'Day la tam giac deu. ');
    If (a=b) or (a=c) or (b=c) then write(' Day la tam giac can. ');
    Nếu bạn nhập 3 số a=5, b=5, c=5 thì nó sẽ in ra màn hình 'Day la tam giac deu. ' và ' Day la tam giac can. ' bởi vì 3 số này thỏa mãn cả 2 điều kiện If (a=b) and (b=c) và If(a=b) or (a=c) or (b=c)
    bạn nên sửa lại như sau (^ _, ≤)
    Code:
    if (a=b)or(b=c)or(a=c) then
     begin
      if(a=b)and(b=c) then
       write('tam giac deu')
      else
       write('tam giac can');
    end;


  20. Có 8 thành viên cảm ơn 19-6 cho bài viết này:
    akaii (01-05-2011), auauau97 (13-07-2011), crazybabyloop55 (06-06-2013), htn9937 (19-02-2012), kien_coi_1997 (02-05-2011), one.vn (10-09-2011), phong8ab (03-06-2011), win 8 (25-05-2011)

  21. #11
    akaii's Avatar
    akaii vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Aug 2009
    Bài
    407
    Cảm ơn
    330
    Điểm
    227/101 bài viết
    VR power
    0

    Default

    ừm cảm ơn bạn vì mình mới học, nên cũng ko biết nữa, vs cả đoạn code trên mình ctrl+f9 bị lỗi, con trỏ chỉ vào đoạn p := ko biết sai ở đâu . Mình có câu hỏi, mình học dốt toán lắm, mới học đến hết lớp 7 thôi, có đam mê công nghệ cũng muốn học cả lập trình cho trọn vẹn, nhưng dốt toán như mình có thể học lập trình được không+tiếng anh ở mức trung bình khá, làm bài tập giải bình phương ko làm nổi

    ---------- Bài thêm 02-05-2011 lúc 00:04 ---------- Bài trước là 01-05-2011 lúc 23:37 ----------

    thế khi mình ctrl+f9 cả 3 bài trên, thì khi ở dạng dos thì mình sẽ phải gõ câu lệnh gì vào đấy hả bạn
    Vd: bài 1, mình ctrl f9, nó chạy màn hình đen rồi, xong mình gõ a=b thấy nó báo lỗi

    ---------- Bài thêm lúc 00:06 ---------- Bài trước là lúc 00:04 ----------

    mong bạn hướng dẫn kĩ hơn ^^

  22. Có 2 thành viên cảm ơn akaii cho bài viết này:
    kien_coi_1997 (02-05-2011), win 8 (25-05-2011)

  23. #12
    19-6's Avatar
    19-6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Moderator
    Tham gia
    Sep 2008
    Đến từ
    Abyss
    Bài
    1.904
    Cảm ơn
    858
    Điểm
    3.407/1.516 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích akaii View Post
    ừm cảm ơn bạn vì mình mới học, nên cũng ko biết nữa, vs cả đoạn code trên mình ctrl+f9 bị lỗi, con trỏ chỉ vào đoạn p := ko biết sai ở đâu
    Do bạn chưa khai báo biến p ở dòng lệnh Var a, b, c, s: Real; nên con trỏ mới chỉ vào đoạn p :=

    Trích akaii View Post
    Mình có câu hỏi, mình học dốt toán lắm, mới học đến hết lớp 7 thôi, có đam mê công nghệ cũng muốn học cả lập trình cho trọn vẹn, nhưng dốt toán như mình có thể học lập trình được không+tiếng anh ở mức trung bình khá, làm bài tập giải bình phương ko làm nổi
    Theo mình nghĩ thì học lập trình không cần phải giỏi toán (trừ khi bạn theo ngành Trí Tuệ Nhân Tạo), chỉ cần tư duy logic tốt + english + toán căn bản (cộng trừ nhân chia, hình học căn bản) là ok rồi, bạn có thể giải quyết hầu hết công việc của mình thông qua tư duy logic.

    Trích akaii View Post
    thế khi mình ctrl+f9 cả 3 bài trên, thì khi ở dạng dos thì mình sẽ phải gõ câu lệnh gì vào đấy hả bạn
    Vd: bài 1, mình ctrl f9, nó chạy màn hình đen rồi, xong mình gõ a=b thấy nó báo lỗi
    ở 3 bài trên, ví dụ như bài 1 thì bạn chỉ cần nhập vào 3 số, mỗi số cách nhau 1 dấu cách hoặc dấu Enter là được, chứ bạn gõ a=b thì tất nhiên là lỗi rồi (×_×)


  24. Có 4 thành viên cảm ơn 19-6 cho bài viết này:
    htn9937 (19-02-2012), kien_coi_1997 (02-05-2011), one.vn (10-09-2011), win 8 (25-05-2011)

  25. #13
    kien_coi_1997's Avatar
    kien_coi_1997 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
    Tham gia
    Apr 2009
    Đến từ
    Hà nội
    Bài
    1.117
    Cảm ơn
    693
    Điểm
    1.251/559 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Chữa lỗi #200: Division by zero
    Đăng ngày: 14:31 19-03-2010
    Thư mục: Tổng hợp
    Các bản Turbo Pascal đều gặp lỗi phiền phức này. Nếu bạn là một trong số đó thì tôi xin nói rằng bạn không phải là người duy nhất. Khi dùng uses CRT bạn có thể compile bình thường, nhưng khi chạy, máy sẽ thông báo một câu xanh rờn: Error 200: Division by zero. Vì vậy bạn không thể dùng unit này được. Rất nhiều bài đã nói về vấn đề này. Phần nguyên nhân thì các trang khác cũng nói rồi, tôi không đề cập lại nữa.

    Để khắc phục, có hai cách:
    1. Dùng Free Pascal 2.2.4
    2. Bạn hãy chép đè file turbo.tpl lên file cũ của bạn.

    Code:
    http://www.mediafire.com/?iuxizywmovu
    Lưu ý, nếu dùng cách 2 thủ tục delay sẽ chạy sai, vì vậy bạn có thể viết lại procedure Delay như sau:
    Code:
    Procedure Delay(ms:word);
    var t: longint; n:real;
    begin n:=ms/1000;
    t := meml[0:$46C];
    repeat until meml[0:$46C] - t > n*18.2;
    end;
    Viết thành unit thì bạn có thể tạo other.pas như sau:
    Code:
    unit other;
    INTERFACE
    procedure Delay;
    IMPLEMENTATION
    Procedure Delay(ms:word);
    var t: longint; n:real;
    begin n:=ms/1000;
    t := meml[0:$46C];
    repeat until meml[0:$46C] - t > n*18.2;
    end;
    END.
    Sau khi save với tên other.pas. Chúng ta phải compile unit này. Khi đó trong Folder BIN sẽ xuất hiện other.tpu.
    Sau đó, bạn có thể viết:
    Code:
    uses crt,other;
    begin
    write(' 3  '); other.delay(1000);
    write(' 2  '); other.delay(1000);
    write(' 1  '); other.delay(1000);
    write('END');
    end.
    Chúc vui vẻ!
    Blog về Pascal_chương trình pascal_ game pascal...
    Pascal-Chương trình hay, Unit hay, Game Pascal, các phần hỗ trợ trong Pascal.
    My blog: http://vn.360plus.yahoo.com/kien_coi_1997

  26. Có 13 thành viên cảm ơn kien_coi_1997 cho bài viết này:
    19-6 (02-05-2011), akaii (02-05-2011), anhsang_9x (22-10-2011), auauau97 (13-07-2011), Cuong_isme (07-11-2012), htn9937 (19-02-2012), lulu999 (02-05-2011), one.vn (10-09-2011), tiepvn09 (07-05-2012), tuan_anh_97 (29-05-2011), vanchien127 (22-01-2012), vanhuongtdh2 (03-09-2012), win 8 (25-05-2011)

  27. #14
    akaii's Avatar
    akaii vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Aug 2009
    Bài
    407
    Cảm ơn
    330
    Điểm
    227/101 bài viết
    VR power
    0

    Default

    tuyệt vời, cám ơn kiencoi vs 16-9 rất nhìu

    ---------- Bài thêm lúc 13:39 ---------- Bài trước là lúc 13:06 ----------

    nghe bạn 16-9 nói thì mình cũng tự tin lên rồi, mình quyết định học thêm khoản lập trình, nhưng mình vẫn chưa biết phải học ngôn ngữ lt nào đầu tiên đây. Hay là pascal luôn nhỉ, tiện hỏi luôn các ae trong box pascal này ^^. Ở hà nội có chỗ nào dạy học lập trình căn bản ko nhỉ ?

  28. Có 3 thành viên cảm ơn akaii cho bài viết này:
    one.vn (10-09-2011), thuan0 (11-10-2012), win 8 (25-05-2011)

  29. #15
    kien_coi_1997's Avatar
    kien_coi_1997 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
    Tham gia
    Apr 2009
    Đến từ
    Hà nội
    Bài
    1.117
    Cảm ơn
    693
    Điểm
    1.251/559 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Sao bạn không tự học nhỉ?
    Chỉ cần một quyển sách căn bản.
    Lớp 8, lớp 11 cũng được.
    Chủ yếu thực hành là ổn hết.

    ---------- Bài thêm lúc 16:25 ---------- Bài trước là lúc 16:27 ----------

    Còn đây là tài liệu trực tuyến:
    Bạn cứ tham khảo chỗ đó, tiếng Anh nhưng cũng dễ dịch thôi.
    Blog về Pascal_chương trình pascal_ game pascal...
    Pascal-Chương trình hay, Unit hay, Game Pascal, các phần hỗ trợ trong Pascal.
    My blog: http://vn.360plus.yahoo.com/kien_coi_1997

  30. Có 7 thành viên cảm ơn kien_coi_1997 cho bài viết này:
    baongoc9 (17-07-2011), btn1995 (04-05-2011), hoangdongpc (03-05-2011), htn9937 (19-02-2012), Mr.Kandy (06-12-2012), tuan_anh_97 (29-05-2011), win 8 (25-05-2011)

 

 
Trang 1/129 1 2 3 11 51 101 ... cuốicuối

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •