Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Xem Kết Quả Bầu Chọn: Bạn có thích Xxx không ?

Bình chọn
14. Bạn không thể bình chọn
 • 12 85,71%
 • Không

  2 14,29%
kết quả từ 1 tới 13 trên 13
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  taikute204's Avatar
  taikute204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2012
  Bài
  447
  Cảm ơn
  1.919
  Điểm
  1.214/301 bài viết

  Default Web đen lớn hơn bạn tưởng tượng rất nhiều

  Trong thời đại bùng nổ đường truyền Internet băng thông rộng, bên cạnh mạng xã hội cùng các công cụ tìm kiếm, web đen là một trong những lĩnh vực tăng trưởng mạnh nhất. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu mức độ phổ biến và tầm ảnh hưởng của những website dạng này dựa trên các số liệu thu thập được từ Double Click Ad Planner – công cụ trực tuyến của Google cho phép thống kê hoạt động của người dùng web thông qua cookie.

  Số lượt xem


  Anh chàng này đang dùng máy tính làm gì vậy?

  Về tiêu chí này, có hàng tá web “người lớn” trong top 500 Websites do Ad Planner cung cấp. Dẫn đầu danh sách là Xvid***.com, với 4,4 tỉ lượt xem / tháng. Con số này lớn đến mức nào? Hãy làm một phép so sánh:

  - Espn.com - Web thể thao phổ biến nhất thế giới - 2,3 tỉ lượt / tháng.
  - Cnn.com - Trang tin tức số một thế giới - 1,4 tỉ lượt.
  - Wikipedia.com – Hệ thống bách khoa toàn thư miễn phí, quen thuộc với mọi người dùng Internet - 7,1 tỉ lượt.
  (Các số liệu được Google cập nhật đến tháng 6/2011)

  Nên nhớ rằng, Xvid***.com chỉ là một trong số rất nhiều những web đen nổi tiếng. You****.com đạt mốc 2,3 tỉ lượt / tháng; chưa kể hàng ngàn trang khác có số lượt xem tính bằng trăm triệu. Lực lượng của quân đoàn web đen là cực kì hùng hậu, chúng lấn át hầu hết mọi lĩnh vực khác trên mạng Internet (dĩ nhiên là trừ Google, Facebook và Twitter).

  Số lượng người dùng thường xuyên  Nhìn chung, các web đen có số lượng người dùng thường xuyên (Unique visitors) rất lớn. Lấy ví dụ, chỉ tính trong nước Mĩ, con số này của Xvid***.com là khoảng 34 triệu người. Nói cách khác, cứ trong 9 người Mĩ thì có 1 người thường xuyên truy cập web đen trên.

  Ở Việt Nam, điều tương tự cũng đang xảy ra. Vozforums.com – một trong những diễn đàn công nghệ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay có khoảng 440.000 tài khoản (đã bao gồm các tài khoản rác, clone, …), trong khi số lượng thành viên của web “người lớn” lau****.us là trên 800.000. Lý giải cho sự chênh lệch này, có nhận định cho rằng: “100% vozer tham gia lau****, nhưng thành viên của lau**** chưa chắc đã là vozer!”.

  Thời gian truy cập trung bình  Mỗi lần truy cập các web đen tiêu tốn rất nhiều thời gian.

  Số lượt xem và số lượng người dùng sẽ giúp chúng ta đưa ra nhận định: Trong hai trang ABC và XYZ, trang nào phổ biến hơn, hơn cụ thể bao nhiêu lần; tuy nhiên, tiêu chí trên không phản ánh chất lượng của từng lần viếng thăm đó. Vì vậy chúng ta cần xét đến một khía cạnh khác - thời gian sử dụng website trong mỗi lượt truy cập.

  Đối với một trang thông tin công nghệ như Genk.vn, một lần truy cập trung bình tiêu tốn của người đọc khoảng 8 phút – đủ để đọc 3 đến 4 bài viết cỡ vừa. Tuy nhiên, đối với các web đen, con số này thường ở trong khoảng 15-20 phút. Lý do rất đơn giản, nội dung chính của các web đen là hình ảnh hoặc video, và thời gian để “thưởng thức” trọn vẹn các nội dung loại này chắc chắn sẽ dài hơn … đọc tin rất nhiều.

  Lưu lượng truyền tải  Xét đến lưu lượng truyền tải, bạn cần load 1MB dữ liệu khi truy cập trang chủ Genk.vn - bao gồm hình ảnh tĩnh, động và từ ngữ. Với mỗi bài viết, con số này còn nhỏ hơn – khoảng vài trăm KB. Như vậy, trong mỗi lần vào Genk đọc tin, trung bình chỉ dưới 10MB dữ liệu được truyền tải về máy tính của người dùng.

  Ngược lại, khi xem một bộ phim trực tuyến trên Xvid***.com (giả sử với độ phân giải trung bình 480p), dữ liệu sẽ được tải với tốc độ xấp xỉ 125 KB/giây. Thực hiện một phép tính đơn giản, đoạn phim đen dài khoảng 20 phút sẽ có dung lượng 150MB. Đem 150 MB nhân với 380 triệu lượt truy cập mỗi tháng của web đen này, chúng ta sẽ được tổng cộng 57 triệu GB dữ liệu, tương đương với 22 GB/giây – tức 176 Gigabit/giây. Tuy nhiên, đó chỉ là con số trung bình; vào những giờ cao điểm, mức lưu lượng truyền tải hoàn toàn có thể tăng 4-5 lần, lên tới gần 1000 Gigabit/giây. Bạn nên biết rằng tổng băng thông cáp quang giữa London và New York chỉ là 15000 Gigabit/giây mà thôi.

  Cơ sở hạ tầng
  Những kệ máy hiện đại này chứa hàng trăm TB phim khiêu dâm?

  Như đã đề cập ở các phần trên, các web “người lớn” chủ yếu cung cấp dịch vụ truyền tải video trực tuyến - loại dịch vụ phức tạp hơn nhiều so với truyền tải hình ảnh và văn bản thông thường. Các yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quá trình này bao gồm khả năng lưu trữ, tốc độ xử lý, liên kết nội bộ và băng thông truyền tải.

  Trước tiên, các web đen cần sở hữu một cơ sở dữ liệu lớn, dễ tìm kiếm (trung bình các web đen nổi tiếng lưu trữ tới 50-200 TB dữ liệu, với hàng trăm ngàn video và hình ảnh các loại); sau đó, khi người dùng nhấp chuột vào đường dẫn, tập tin tương ứng phải được truy xuất từ hệ thống lưu trữ, và phát trực tiếp qua đường truyền Internet. Nghe có vẻ đơn giản, song nếu có kinh nghiệm trao đổi dữ liệu kích thước lớn qua các hệ thống mạng nội bộ, bạn sẽ hiểu quá trình trên khó khăn đến mức nào.

  Thông tin về cơ sở hạ tầng các web đen hiếm khi được công khai, nhưng có thể dự đoán: Một web đen cỡ lớn cần có những kệ máy chủ gồm hàng loạt CPU lõi tứ cùng các thiết bị chuyển mạch có băng thông tính bằng đơn vị Gigabit. Về phần mềm, chúng sử dụng các ứng dụng quản lý dữ liệu thông minh như Redis, và các loại máy chủ web nhẹ, tốn ít tài nguyên như Nginx để hiển thị website.

  Như đã đề cập trong bài viết, băng thông truyền tải của một web “người lớn” có thể lên tới hàng chục GB/giây. Có 2 cách để các website này thỏa mãn yêu cầu trên: hoặc thiết lập những trung tâm dữ liệu riêng, đặt tại một số máy chủ lớn; hoặc sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây như Amazon AWS hay Microsoft Azure.

  Kết luận

  Theo thống kê, mạng Internet truyền tải trên 500 triệu GB dữ liệu mỗi ngày, tương đương với khoảng 50 Terabits mỗi giây. Như chúng ta đã tìm hiểu trong bài viết, web đen lớn nhất thế giới - Xvid***.com hoàn toàn có khả năng chạm ngưỡng 1000 Gigabit/giây, tức 2% tổng lưu lượng truyền tải trên khắp thế giới. Vậy nên, với một quân đoàn gồm hàng triệu website đen, cùng với việc các nội dung đồi trụy được chia sẻ trên nhiều phương tiện khác, hoàn toàn có thể khẳng định: Ít nhất 30% băng thông Internet toàn cầu bị chiếm dụng … chỉ để truyền tải phim khiêu dâm.

  Tham khảo: extremetech

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 1 thành viên cảm ơn taikute204 cho bài viết này:
  caniquy (22-04-2012)

 4. #2
  iloveyou's Avatar
  iloveyou vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  37
  Cảm ơn
  72
  Điểm
  17/8 bài viết

  Default

  Ở Việt Nam, điều tương tự cũng đang xảy ra. Vozforums.com – một trong những diễn đàn công nghệ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay có khoảng 440.000 tài khoản (đã bao gồm các tài khoản rác, clone, …), trong khi số lượng thành viên của web “người lớn” lau****.us là trên 800.000. Lý giải cho sự chênh lệch này, có nhận định cho rằng: “100% vozer tham gia lau****, nhưng thành viên của lau**** chưa chắc đã là vozer!”.
  chém gió


  ComeBack Vozer

 5. #3
  dfnos's Avatar
  dfnos vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Feb 2012
  Bài
  427
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  303/158 bài viết

  Default

  Theo Top sites in Vietnam của Alexa thì Lâu Xanh Online (lauxanh.us) đứng hạng 27. Sẽ còn cao hơn nữa nếu không bị các định kiến xã hội cản trở.  ---------- Bài thêm lúc 10:13 ---------- Bài trước là lúc 10:10 ----------

  Những trang web sex lớn đến cỡ nào?

  SGTT.VN - Khi mà internet càng phát triển, một người có khả năng kết nối internet càng nhanh thì càng có nhiều “cơ hội” vào những trang web mà người đời vẫn hay gọi là “những trang web dành cho người lớn”.  Theo thống kê thì những người xem trang Xvideos có đến 82% là nam, 18% là nữ. Ảnh: Gizmodo

  Số người truy cập vào trang web dành cho người lớn, mà gọi theo kiểu Sài Gòn xưa là “web con heo” rất lớn. Theo người thiết kế quảng cáo DoubleClick của Google (dịch vụ có khả năng theo dấu các trang web mà người dùng thường truy cập) Sebastian Anthony thì sẽ không hề phóng đại khi nói rằng các trang web con heo tạo nên 30% dữ liệu trao đổi qua mạng.

  Ai cũng thừa nhận rằng những trang web con heo hầu như bất hợp pháp trên internet và khó để truy cập vào. Anthony cho biết có đến 500 trang web hàng đầu là nơi lui tới thường xuyên của “những người trưởng thành”. Xvideos, một trong những trang web khiêu dâm lớn nhất trên mạng với 4,4 tỉ lượt xem mỗi tháng, gấp ba lần kích cỡ của các trang thông tin như CNN, ESPN, và gấp hai lần của Reddit. LiveJasmin, YouPorn, Tube8 hay Pornhub, những trang web sex phổ biến, sẽ làm cho tất cả các trang web khác trở nên nhỏ bé, ngoại trừ hai ông lớn Google và Facebook.

  Con số những lượt xem tuy khá ấn tượng nhưng chúng cũng chỉ có thể cho biết trang web sex X phổ biến hơn trang web không sex Y. Điểm khác nhau chủ yếu giữa trang web sex và không sex là thời lượng trung bình của một lượt xem trang. Với những trang web tin tức như Engadget hay ExtremeTech, một lượt xem trung bình thường khoảng từ 3-6 phút, đủ để đọc một hoặc hai bài báo. Tuy nhiên, khoảng thời gian này với các trang web sex là 15-20 phút.

  Đó là chưa kể đến sự so sánh về dung lượng của các trang web sex với các trang web thông thường khác. Hầu hết các trang web đều chủ yếu đăng tải bài viết và hình ảnh trong khi những trang web sex lớn nhất lại đẩy lên các video clip. Khi người xem mở trang chủ của ExtremeTech sẽ sử dụng vài megabyte (MB), sau đó nếu đọc tiếp một bài viết sẽ dùng thêm 500 kilobyte (KB). Con số này lên đến 100 KB/một giây cho một sản phẩm có độ phân giải thấp khoảng 480x200 trên các trang sex, nghĩa là gần 90 MB cho hơn 15 phút sử dụng, tương đương 29 petebyte (PB) dữ liệu truyền tải mỗi tháng, hoặc 50GB/giây.

  Tóm lại, các trang web sex phải xử lý số lượng dữ liệu vô cùng lớn, cần đến những nguồn cơ sở như lưu trữ, chu kỳ CPU, I/O trong hay băng thông có khả năng xử lý tốt hơn các trang văn bản và hình ảnh đơn thuần.

  Hầu hết các trang web “dành cho người lớn” phải có khả năng lưu trữ từ 50-200 TB, đây rõ ràng là yêu cầu khá cao cho một trang web (ngoại trừ các trang như Google, Facebook, Blogger hay Youtube có thể lưu trữ nhiều hơn). Tuy nhiên, trong thế giới mà một cái đĩa 2TB có giá khá rẻ thì đây không còn là vấn đề lớn. Năm 2011, công cụ sao lưu Backblaze thông báo có thể lưu trữ 135 TB trong một thùng 4U với giá chỉ 7.400 USD.

  Chu kỳ CPU, I/O và băng thông là những yếu tố có chức năng kiểm soát các video trực tuyến và số lần xem trang. Những nguồn cơ sở này phải có khả năng phục vụ một cơ sở dữ liệu lớn giúp người xem có thể tìm kiếm hàng ngàn đoạn video, sau đó khi họ xem các video này, các tập tin cần đọc được qua một đĩa cứng và xem trực tuyến qua internet. Mối liên hệ giữa internet và sex hãy còn nhiều, nhưng câu hỏi mà nhiều người đặt ra với những con số này là liệu internet có phải là dành cho các trang sex hay không? 6. Có 2 thành viên cảm ơn dfnos cho bài viết này:
  caniquy (22-04-2012), Slow Hand (22-04-2012)

 7. #4
  Slow Hand's Avatar
  Slow Hand vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Feb 2012
  Bài
  872
  Cảm ơn
  3.552
  Điểm
  1.506/433 bài viết

  Default

  youporn.com mới ghê 8. #5
  akantos10's Avatar
  akantos10 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2008
  Đến từ
  Kiên Giang
  Bài
  159
  Cảm ơn
  172
  Điểm
  26/16 bài viết

  Default

  Trích Slow Hand View Post
  youporn.com mới ghê
  Kinh thế mình thì thường vào youjizz.com thôi


  It's my PC

 9. Có 1 thành viên cảm ơn akantos10 cho bài viết này:
  taikute204 (22-04-2012)

 10. #6
  taikute204's Avatar
  taikute204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2012
  Bài
  447
  Cảm ơn
  1.919
  Điểm
  1.214/301 bài viết

  Default

  Mấy bác chém gió nhiều quá ! 11. #7
  hello25052000's Avatar
  hello25052000 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  352
  Cảm ơn
  510
  Điểm
  50/40 bài viết

  Default

  Biết đâu có nh tập đoàn khổng lồ đứng sau mỗi web sex 12. Có 1 thành viên cảm ơn hello25052000 cho bài viết này:
  caniquy (22-04-2012)

 13. #8
  dr.fwin's Avatar
  dr.fwin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Nov 2011
  Đến từ
  Where Endless
  Bài
  730
  Cảm ơn
  183
  Điểm
  176/135 bài viết

  Default

  Hài vớ vẩn 14. #9
  taikute204's Avatar
  taikute204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2012
  Bài
  447
  Cảm ơn
  1.919
  Điểm
  1.214/301 bài viết

  Default

  Thôi miễn là có XXX là đc rùi chứ nhiều thằng cũng thích cái này ''Đàn ông mà''

  ---------- Bài thêm lúc 15:24 ---------- Bài trước là lúc 15:23 ----------

  sặc mấy bác mới kinh vãi HD mới ghê gớm ! 15. #10
  ngaretuthan's Avatar
  ngaretuthan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  212
  Cảm ơn
  393
  Điểm
  75/50 bài viết

  Default

  vai~ chưởng mấy pác này... Bất quá ta thích
  vote xxx


  ...

 16. #11
  tungbach11's Avatar
  tungbach11 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  818
  Cảm ơn
  139
  Điểm
  194/163 bài viết

  Default

  Kinh khủng nhỉ 17. Có 1 thành viên cảm ơn tungbach11 cho bài viết này:
  taikute204 (22-04-2012)

 18. #12
  taikute204's Avatar
  taikute204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2012
  Bài
  447
  Cảm ơn
  1.919
  Điểm
  1.214/301 bài viết

  Default

  Mấy bác cứ ấn vào like cho em ? cũng thích mấy cái xxx hihihi

  ---------- Bài thêm lúc 21:54 ---------- Bài trước là lúc 21:53 ----------

  Trích taikute204 View Post
  Mấy bác cứ ấn vào like cho em ? cũng thích mấy cái xxx hihihi
  cái này cũng vui mà 19. #13
  nhochuman's Avatar
  nhochuman vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jan 2010
  Đến từ
  q11
  Bài
  1.025
  Cảm ơn
  414
  Điểm
  217/163 bài viết

  Default

  web đen là gì thế mình chỉ vào web sạch thoy 20. Có 2 thành viên cảm ơn nhochuman cho bài viết này:
  taikute204 (23-04-2012), trinhquan22 (13-12-2012)

 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •