Hãng điện thoại Nokia chưa từng lên tiếng về sự tồn tại của điện thoại smartphone này, tuy nhiên theo dự đoán, đây có thể là một phiên bản khác của mẫu điện thoại Lumia 710 nổi tiếng.


Điện thoại Lumia 719 có thể chính là một phiên bản khác của điện thoại Lumia 710. Ảnh: Tuấn Anh

Tập đoàn Bluetooth Special Interest Group (BSIG), đơn vị chính thức chuyên về các chuẩn Bluetooth vừa thông qua mẫu điện thoại Nokia Lumia 719. Thông tin gây nhiều ngạc nhiên bởi chính Nokia cũng chưa hề có xác nhận về sự tồn tại của điện thoại này. Máy sẽ là một trong những sản phẩm sử dụng hệ điều hành Windows Phone của Nokia.

Theo BSIG, điện thoại Lumia 719 là "một smartphone linh hoạt, được thiết kế tốt nhằm mang đến cho người dùng cảm giác dễ dàng mỗi khi sử dụng". Lời khen ngợi còn được dành cho ứng dụng Facebook và Twitter tích hợp, camera 5 Megapixel với khả năng quay video HD và một số tính năng ưu việt có trên chiếc điện thoại Lumia 710, điện thoại smartphone hàng đầu của dòng Lumia tầm trung ở thời điểm hiện tại.

BSIG cũng nhắc tới việc điện thoại này sẽ có mặt tại châu Á, Nam Mỹ và Bắc Mỹ, tuy nhiên không đề cập đến nhà mạng phân phối. Theo Slashgear, đây có thể là một phiên bản của điện thoại Lumia 710 dành cho những nhà mạng khác, khi điện thoại smartphone này chỉ có mình T-Mobile bán tại thị trường Mỹ.

Điện thoại này có thể được Nokia đem đến MWC 2012.

Nguồn: sohoa.vnexpress