Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/8 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 106
 1. #1
  notice's Avatar
  notice vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Mar 2008
  Đến từ
  hà nội
  Bài
  1.200
  Cảm ơn
  63
  Điểm
  3.066/380 bài viết

  Default Your Uninstaller! 2010 Pro 7.0.2010.13 - Gỡ bỏ ứng dụng dễ dàng và triệt để


  Your Uninstaller! 2010 Là một chương trình tháo gỡ cài đặt hàng đầu trong ngành. Nó là một chương trình tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall™ trên nền Windows thông minh nhất thế giới, hoạt động trên các phiên bản Windows 7/ Vista/ XP. Sử dụng nó cũng dễ như sử dụng thùng rác (recycle bin). Hãy tưởng tượng! Chỉ cần kéo-thả và chương trình mà bạn không muốn sử dụng nữa sẽ biến mất trong máy bạn—cũng như tất cả những gì không muốn mà chương trình đó đã mang lại! Your Uninstaller! là một cách tháo gỡ những ứng dụng không cần đến trên máy tính của bạn rất thân thiện với người sử dụng. Nó còn có thể tháo gỡ những phần mềm gián điệp gây rắc rối!

  Your Uninstaller! được thiết kế đặc biệt cho cả người mới sử dụng cũng như những người sử dụng chuyên sâu. Your Uninstaller! 2010 cực kỳ nhanh và rất dễ dùng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ những phần mềm đơn giản bằng cách kéo biểu tượng ủa chương trình đó vào biểu tượng của Your Uninstaller! Bạn cũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm độc đáo.

  Your Uninstaller! gỡ bỏ hoàn toàn nhữnh ứng dụng một cách nhanh chóng. Your Uninstaller! khởi động nhanh hơn 500%-1000% lần so với các chương trình Add/Remove khác. Như bạn biết, có rất nhiều bộ cài đặt trên thế giới, chẳng hạn như InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installer và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các ứng dụng được xây dựng sử dụng các trình cài đặt này. Mỗi trình cài đặt có một cơ sở dữ liệu cài đặt riêng, điều đó gây khó khăn cho việc tìm kiếm các thay đổi mà chương trình tạo ra cho máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao các trình gỡ bỏ cài đặt khác chỉ có thể tháo gỡ một phần các file còn lại của ứng dụng và những từ khóa registry.

  Để giải quyết vấn đề này,Your Uninstaller! sử dụng kỹ thuật độc đáo của nó: SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường; nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản. Đó là lý do tại sao Your Uninstaller! có thể dò tìm và tháo gỡ hoàn toàn tất cả các chương trình và biểu tượng trên máy tính của bạn.

  Đặc tính chính:

  * Tháo gỡ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt.
  * Quét sâu vào registry và toàn bộ đĩa để tìm các file và các phần nhập vào registry.
  * Tháo gỡ các chương trình mà Add/Remove Program không thể gỡ bỏ.
  * Tháo gỡ các screen savers.
  * Thể hiện tất cả các ưng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn với cửa sổ tùy chỉnh. Chương trình Disk Cleaner tích hợp giúp bạn tìm và gỡ bỏ những file không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để tiết kiệm đĩa và làm cho máy tính bạn nhanh hơn!
  * IE Context Menu Cleaner tích hợp, dọn dẹp menu ngữ cảnh của Internet Explorer.
  * Tích hợp Startup Manager, kiểm soát các phần khởi động của Windows.
  * Tích hợp Start Menu Manager giúp bạn giữ sạch Start Menu.
  * Thu thập các thông tin chi tiết về các ứng dụng ngay cả trong trường hợp nó tự ẩn sâu trong các thư mục, đặc biệt hữu dụng cho việc tìm kiếm các ứng dụng “Gián điệp”.
  * Sao lưu/Phục hồi thông tin các hứng dụng cài đặt.
  * Tháo gỡ cài đặt với chức năng kéo-thả! Chỉ cần thả một file lên biểu tượng Your Uninstaller! trên desktop và bạn sẽ thấy những gì xãy ra!
  * Liệt kê các ưng dụng đã được cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Start Menu), bạn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn tháo gỡ dễ dàng.
  * Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm chương trình bạn muốn tháo gỡ nhanh chóng.
  * Tự động dò tìm các sự cài đặt không hợp lệ và tháo gỡ chúng chỉ với một cú click.
  * Gỡ bỏ bắt buột các giá trị nạp vào trong registry liên quan đến việc tháo gỡ cài đặt (cẩn thận khi dùng)!
  * Khởi động cực nhanh, từ 5-10 lần nhanh hơn Add/Remove Program của Windows XP!
  * Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nào đó được cài đặt trên máy tính của bạn.
  * Xuất danh sách các chương trình thành file hoặc in ra.
  * Và các tính năng khác.


  Serial : John Kennedy
  Serial Number: 000017-6YFWWR-1U7TDC-KQN0CN-R9FU5W-W7HRXW-ZK3HCE-YX8TWZ-EJQ9CW-8UVFWB
  các bạn tắt mạng khi đăng kí nhớ
  Your Uninstaller! từ lâu được biết đến như công cụ gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu với cách sử dụng rất đơn giản (kéo và thả). Phiên bản 2010 vừa được trình làng tiếp tục khắng định vững chắc vị trí của công cụ này.
  Những cải tiến đáng giá của Your Uninstaller! 2010 gồm: giao diện trực quan hơn, cho phép tùy biến chế độ gỡ bỏ ứng dụng theo sự kỹ càng hay tốc độ, bổ sung tính năng loại bỏ thư rỗng còn sót lại sau khi gỡ ứng dụng, chế độ Hunter - hỗ trợ gõ ứng dụng bằng cách kéo thả theo phương thức mới và công cụ xóa file/thư mục vĩnh viễn (File Shredder).
  Hơn thế, bốn tiện ích từng có mặt trong phiên bản trước là Disk Cleaner (quét dọn file rác), Startup Manager (kiểm soát đối tượng khởi động cùng Windows), xóa dấu vết lướt web và khai thác Windows (Trace Eraser), ẩn các thư mục trên Start menu (Start Menu) nay cũng được nâng cấp để làm việc hiệu quả hơn.
  Để gỡ bỏ chương trình bất kỳ, bạn có thể thực hiện theo một trong cách sau:
  Cách 1. Nhấp đôi vào shortcut Your Unin-staller!, bấm Continue để mở giao diện chính của Your Uninstaller! 2010, rồi nhấp đôi vào tên chương trình muốn gỡ bỏ.
  Cách 2. Nhấp đôi vào shortcut Your Uninstaller! - Hunter Mode, bấm nút Continue, kéo shortcut của chương trình muốn gỡ rồi thả vào biểu tượng vừa xuất hiện phía trên góc phải, tiếp đó chọn lệnh Uninstall > Yes (có sự khác biệt so với phiên bản trước).
  Lưu ý: Theo thử nghiệm, ba lệnh Stop Autorun (loại bỏ chương trình khỏi danh sách khởi động cùng Windows), Kill Process (tắt tiến trình chạy nền của chương trình), Kill & Delete Process (tắt và xóa luôn tiến trình chạy nền của chương trình) không chỉ không công hiệu, mà Kill Process còn có thể làm các biểu tượng trên desktop biến mất, nên tốt nhất bạn đừng đụng vào.
  Với hai cách nêu trên, sau khi hộp thoại Select Uninstall Mode hiện ra, bạn lựa chọn một trong bốn chế độ:
  + Built-In Mode: chế độ gỡ bỏ chương trình được nhà sản xuất tích hợp sẵn, không tìm xóa các khóa registry và file/thư mục liên quan.
  + Safe Mode: chế độ gõ bỏ chương trình an toàn của Your Uninstaller! 2010 (tương tự kiểu gỡ bỏ của phiên bản Your Uninstaller! 2008 hay 2009), bao gồm chế độ Built-In Mode và tìm xóa những khóa registry và file liên quan đến chương trình ở cấp độ đơn giản.
  + Normal Mode: gồm chế độ Safe Mode và tìm xóa những khóa registry, file liên quan đến chương trình ở cấp độ nâng cao, do đó tốc độ làm việc sẽ chậm hơn chế độ Safe Mode.
  + Super Mode: gồm chế độ Normal Mode và tìm xóa những khóa registry, file liên quan đến chương trình trên toàn hệ thống; tốc độ làm việc chậm nhất nhưng sẽ quét sạch tận gốc mọi dấu vết của chương trình.
  Chọn xong, bạn bấm Next để thực hiện. Nếu đang bật chức năng System Restore, quá trình tạo điểm khôi phục hệ thống sẽ diễn ra sau đó, để sau này bạn có thể phục hồi chương trình vừa gỡ thông qua menu Tools > Rescue Center.
  Cách 3. Từ giao diện chính của Your Uninstaller! 2010, bạn có thể rê chuột vào tên chương trình muốn gỡ và bấm nút Quick Uninstall phía dưới để áp dụng chế độ gõ nhanh, gồm chế độ Built-In Mode và tự động tìm xóa luôn những khóa registry, file liên quan đến chương trình, không bắt bạn thực thi bằng tay như ba chế độ Safe Mode, Normal Mode, Super Mode.
  Khi gỡ bỏ xong một chương trình (bao gồm tàn dư), bạn nhớ bấm nút Emty Gone phía dưới để xóa luôn thư rỗng còn sót lại của chương trình đó (thường nằm trong thư mục Program Files). Trong hộp thoại mở ra, bên cạnh thư mục rỗng của chương trình vừa gỡ, thư mục rỗng của những chương trình khác vừa xóa (nếu có) cũng được liệt kê. Bạn bấm OK để hoàn tất.
  Lưu ý:
  - Với bản dùng thử, ở mỗi phiên khởi động, Your Uninstaller! 2010 chỉ cho phép bạn gỡ bỏ hai chương trình theo cách 2, nhưng không giới hạn số lượt gỡ bỏ chương trình theo cách 3.
  - Nút Hunter Mode để chuyển Your Uninstaller! 2010 sang chế độ Hunter Mode. Lúc ấy, biểu tượng Your Uninstaller! 2010 sẽ xuất hiện trên khay hệ thống, còn biểu tượng hỗ trợ gõ bỏ chương trình bằng cách kéo thả thì nằm phía trên góc phải desktop.
  - Nút Advanced Uninstall giúp bạn gỡ bỏ những ứng dụng không xuất hiện trong danh sách Add/Remove Programs của Windows, hoặc không thể gõ bỏ theo cách bình thường (trong đó có các bản vá của Windows, Microsoft Office).
  - Để cập nhật danh sách ứng dụng mới cài đặt trong khi đang mở Your Uninstaller! 2010, bạn bấm nút Refresh.
  - Muốn mở nhanh một số công cụ có sẵn của Windows, bạn bấm nút Windows Tools.
  - Bạn vào menu Tools > Options (hoặc nhấn Alt + O) để mở hộp thoại cấu hình nâng cao Your Uninstaller! 2010.
  - Bạn có thể xuất danh sách tất cả chương trình có trong giao diện Your Uninstaller! 2010 dưới dạng file text, bằng cách vào menu File > Export Application List, rồi bấm Save To File.
  - Các lệnh trên menu View hỗ trợ thay đổi cách hiển thị danh sách chương trình.
  hướng dẫn sử dụng nguồn:tuổi trẻ online
  Thay đổi nội dung bởi notice; 30-09-2010 lúc 07:38.

 2. Có 499 thành viên cảm ơn notice cho bài viết này:
  009tung (29-07-2010), 0123456789 (04-03-2011), 0919075134 (14-02-2010), 0935212224 (26-07-2011), 09dtk (14-02-2011), 0olayvo0 (22-02-2010), 20m85102 (18-07-2011), 2219263 (21-02-2011), 9824866 (17-08-2010), acount300 (10-09-2010), adenza (24-01-2011), AdjLuvSea (25-01-2011), adsl258 (11-09-2010), ahnhea (31-07-2010), akira2511 (03-10-2011), akkadian (19-11-2010), alakazam1123 (25-09-2010), AlexFerguxia (13-02-2010), amit_itc (21-01-2010), AMI_87 (18-01-2010), ancuopnuoiem (18-03-2010), Andajgja (09-10-2010), aochoang_den980 (28-03-2010), attrac06 (08-04-2011), auduongtuan (15-05-2011), autieuvi (25-07-2010), ™ChiêuHồn™ (02-04-2012), ™_474_™ (07-03-2010), baby1982 (12-01-2010), baobao200412 (09-07-2010), baphongedu (06-01-2010), baybuoi (07-03-2010), bclbp (12-08-2010), bearbamboo (28-03-2011), ben_tennyson_fan (18-09-2010), bi26101993 (26-03-2010), bina4 (10-03-2010), blademaster_1412 (19-08-2010), bluedragonalone (01-06-2011), bomhn208 (01-09-2010), boom_minA6 (01-05-2010), borntobemaster (24-01-2010), boss6000 (21-01-2011), botay.x (24-04-2010), boy135147 (12-03-2010), boysh0ck19 (09-06-2010), boysocks (02-05-2010), BTNghiaktvn (12-09-2010), buichuyentoan (09-05-2011), builam (12-03-2010), buisuong (04-08-2010), bungcucdotcom (13-09-2010), cab8nwf6hgpc (26-02-2010), cai11 (19-02-2012), caovantrinh (04-01-2011), capableperson1 (04-03-2010), capricorn222 (11-08-2010), cartoon_9999 (08-11-2010), caubengonghich (28-01-2012), centro (10-06-2011), challenge007 (26-02-2010), champion3094 (06-12-2010), champm (11-05-2011), chautinhchi88888 (26-03-2010), chetlahet (06-10-2010), chithanh1213 (18-11-2011), Chjck 1542 (28-07-2010), chungkhung1 (03-05-2010), ciiong (10-05-2012), cobeyte (03-08-2010), cong1044 (11-05-2010), conga00 (03-03-2011), conga555 (08-03-2011), congacon_123 (01-09-2010), coolnt0317 (30-11-2010), cquynhc (17-04-2011), cuop89 (13-06-2011), curinhonha (05-06-2011), damdamcogtu (22-05-2011), dangken (29-04-2011), dao-pc (31-07-2010), daongocthang1759 (04-09-2010), dark knight vt (15-02-2010), dathip (30-03-2010), dat_lata (03-02-2010), DeathSkull (24-02-2010), diettuyeto0o (22-02-2011), dinhtoan2210 (04-09-2010), DK_89 (15-06-2011), doangia.tk (01-03-2012), doanvietphuongp2 (30-08-2010), dolinh1987 (23-04-2010), dophutamlong (26-09-2012), dorian (19-08-2010), dr.apophis (16-08-2010), dracula1995 (09-03-2010), dragonfly47 (31-03-2010), drquang (10-05-2012), ducmalai88 (25-05-2010), ducquan2009 (05-01-2011), ductrongcp (24-06-2010), ductung113 (20-05-2010), ductung85 (24-02-2011), dung264162 (13-02-2010), dungnguyen_dk (12-02-2012), duyanhgamer (29-03-2010), duycrazy_18 (20-11-2011), duydong2x (05-08-2010), duyhoctot (17-04-2011), duyson44kt3 (16-05-2011), duythangs (12-06-2011), dămxanh (03-01-2010), ELVISDUONG (15-04-2011), enhong1 (09-02-2011), entalpy (07-07-2010), fantasyvirgo (08-02-2010), fongnguyen (05-06-2010), Frank.Lincoln (03-01-2010), Fullsynchro (02-02-2010), Funnyclock (17-02-2010), fuu409 (19-08-2010), gaconpk09 (25-04-2011), giacmotrua270691 (25-12-2010), giadang (15-03-2010), giaothongb2 (22-04-2010), giapxac1 (02-05-2012), Gigabyte2988 (29-11-2011), giomoi (10-02-2010), giupnhau (06-04-2010), glukusoz (23-04-2010), gon_pre (16-04-2010), gpjnjyy3 (05-10-2010), h0a.tulip (22-03-2011), ha minh giang (30-10-2010), hach (11-07-2011), haclongboy2008 (14-04-2010), haibinh2009 (29-10-2010), haidang001 (03-07-2010), haiht (15-10-2010), haihungit_9x (28-09-2010), haikendy (01-02-2010), hailui (19-02-2010), haintwru (22-08-2010), haivn55 (21-01-2010), hamchoi2007 (14-11-2010), hamlam (26-07-2010), handoi_lamcave (30-07-2010), handsome_guy2008 (22-08-2010), hanhthai2009 (29-10-2010), hanmongdu (23-06-2010), haohmaru105 (25-06-2011), happyboy56 (11-06-2010), hh_cc (25-09-2010), hienblog8x (15-10-2010), hienguyen919 (25-02-2010), hiepbeo22 (06-11-2010), hiepga82 (08-01-2010), hinnythahy (29-12-2011), HiSecret (27-08-2010), histopastusa (19-04-2011), hoainam17 (08-01-2010), hoandao (04-01-2010), hoangan1104 (03-01-2010), hoangdat30 (14-04-2011), hoanghuy190 (13-01-2012), HoangKeith (19-07-2010), hoanglong296 (24-03-2010), hoanglonggiap (09-01-2010), hoduchuy1911 (26-12-2011), homicidenam (21-08-2010), hothanhkhai (21-03-2011), hot_ice198 (06-05-2010), htag (29-06-2010), huh_4171 (07-12-2010), Hung Dan (05-03-2010), hungcon2610 (07-10-2010), hunggalaxy321123 (09-02-2011), hunglinhpt (07-04-2010), hungmusician (15-11-2011), hungnganlove (23-09-2010), hungpig83 (17-08-2010), hungprosro (07-09-2010), hungthien9394 (22-06-2010), hunguyenpro (29-05-2011), hung_ct (08-11-2011), huy.ls (21-05-2010), huyab009 (16-04-2012), huyct1 (31-05-2011), huyen6 (30-10-2010), huyken99 (26-02-2010), huytongoc (06-05-2011), huytrung123 (01-02-2010), hy_vong5 (28-04-2011), IKYSI (28-04-2010), jackiechun1310 (25-11-2010), jamba (11-03-2010), jaycole (03-05-2010), johnsmith246357 (13-10-2011), jossi (18-06-2011), katy_katy_you (26-11-2010), keen92 (04-11-2011), kemcua97.blog (11-10-2010), KenKily (13-01-2010), kenzokun164 (27-06-2011), khacvuworldcup2010 (30-08-2010), khanh2 (18-09-2010), khanhduyct (21-02-2012), khigiomayvtc (14-02-2010), khoacdt1602 (21-05-2011), khoanam123 (06-01-2010), khoighost (12-12-2010), khongthich (07-01-2010), khtn2006 (28-04-2010), kienkonbmt1 (02-08-2010), killalllove3000 (28-04-2010), killua142 (11-07-2010), kimsanhthuy (29-03-2011), kingmax2010 (06-12-2011), kissofdragon123 (29-09-2010), kissokill88 (05-01-2010), kjssmjss90 (23-07-2011), klv_chicken (08-05-2010), knowledge2520 (18-11-2011), ksor_die (24-12-2010), kuchun (19-11-2010), kudoshinichi2009 (18-04-2011), kukaikuipap (24-10-2012), kunbinno1 (30-05-2011), l123456789 (29-07-2010), lam1989 (12-03-2010), lamboss (24-11-2010), Lamson719 (27-08-2010), Lasder.ybi (13-08-2012), Le Mur (14-09-2010), le vu (11-08-2010), le.huy.cuong (26-05-2011), lehuy8x (24-01-2011), lephongdk (14-08-2010), lightstar1988 (10-03-2010), linhsa (04-04-2011), lionelmessi89 (19-07-2010), loclagvn (16-09-2010), lojbamaii (24-02-2012), lonca_lon (16-01-2010), long9288 (03-05-2010), longabcd (25-12-2010), longbhts30 (26-05-2010), lordofthea4 (25-11-2010), ltdinh60 (04-04-2010), luckyboy1793 (24-11-2010), luckylove195 (01-10-2010), Lunioangel (18-06-2010), luonghoa01 (08-11-2011), luunhut2005 (21-10-2010), Maiev Shadowsong (24-01-2010), maithua (18-07-2011), manhbin (01-09-2011), manhcuong86tq (10-02-2010), manhhung23 (06-05-2010), manhtuongdatinh (04-01-2010), MatHjp (26-08-2010), matnaquy (21-01-2011), metalknight (04-08-2011), meyeu41 (08-06-2010), Min. (29-05-2012), minhdat288 (22-08-2011), minhduc08love (24-07-2010), minhhai_police (24-01-2010), minhko (10-04-2011), minhmai (12-10-2010), minhtong_vh (04-10-2010), Minh_97 (10-09-2010), mmyhbxct (05-06-2012), motlanvamaimai (10-08-2010), Mr..AJ-Styles (07-10-2010), MrChien (19-03-2011), mrhuytn (14-11-2011), Mrkinkin (15-11-2011), mrnguyenphuc (28-09-2011), mrVuiton (14-09-2010), mr_tung_89st (15-06-2010), muadem9x (08-04-2011), mylove0326 (24-07-2010), n0bjt4_20 (02-05-2010), Nam1910 (09-06-2010), nam88 (27-02-2011), needlove203 (06-08-2010), nevergiveup_2802 (29-12-2010), newcentury90 (17-01-2011), ngquthinh (17-06-2011), NgThanh67 (19-07-2010), Nguyễn Thiên Nam (01-06-2011), nguyen long quoc (11-02-2010), nguyen.hiep (17-08-2010), nguyenduythang09 (21-08-2010), nguyenhongvt (26-03-2010), nguyenminhry (15-02-2012), nguyenngo1990 (16-09-2011), nguyenphuong1988 (04-01-2011), nguyentribuucntt (06-12-2011), nguyenvanhoangns (04-03-2010), nhatsinh_tqb (10-08-2010), nhiot081290 (05-10-2010), nhoc1252009 (14-03-2010), nhoc182 (16-09-2010), nhoccream91 (14-05-2011), nhokshok237 (01-08-2010), nhok_gl_2010 (08-09-2010), nikan93 (01-08-2011), nlhp2502 (07-02-2010), noempty (13-09-2010), nohaidang (18-06-2011), ntdiam (05-09-2010), nthvungtau (17-07-2011), ntienhuan (13-03-2010), ntl_bg (16-09-2011), nttuan57 (21-10-2010), oh.lala (09-11-2011), olalavui (06-09-2010), ongchin (15-01-2010), OxSatThu (13-09-2010), parasicase (06-09-2011), pcvl441 (26-05-2011), pdal57 (10-04-2010), petitesouris1211 (15-10-2011), phagia76 (09-04-2012), pham_hiep (15-02-2011), phandung2606 (05-10-2011), Phaopk (18-03-2011), phat_ngo (17-03-2010), phongxipo23 (07-02-2010), phong_boy (20-07-2012), phong_trao2712 (02-04-2011), phulongxuyeng (09-02-2011), phuocloa2 (30-12-2010), phuong2303 (10-09-2010), phuongcomputer08 (23-04-2010), phuong_keny (08-09-2011), pnt163 (06-03-2010), ptme2001 (27-03-2010), pvmhien (21-01-2010), qlucky528 (07-12-2011), qquang405 (10-10-2010), quang000000 (01-05-2011), QuangHungYCT (26-07-2011), quanquanxx90 (05-02-2010), quat (11-04-2010), quoclong1994 (28-06-2010), quykiem1985 (27-01-2010), richy (14-02-2010), RiMoKa (24-10-2010), rongcon32 (15-03-2011), rosekiller_1988 (15-07-2011), rttw (25-08-2010), RunToLive (19-07-2010), s3v3n (07-03-2010), sangvipke (06-08-2010), sang_khung (17-03-2011), saokimlovess (05-04-2011), secretaryofcondao (07-01-2010), SecretLibra (18-02-2010), serene (27-01-2010), ShinMap1105 (07-06-2011), silly_cat1211 (17-02-2010), sir_ken_9x (15-09-2010), skyblue6535 (30-05-2011), slazenger (05-09-2010), snake8989 (24-05-2010), sobad09 (08-01-2010), solari (01-04-2011), sonat_tim (20-01-2011), song4you (31-08-2010), sonha_qy (07-01-2010), speedhack (14-04-2011), stuan (24-05-2011), sunflower1607 (04-12-2010), supperball (24-06-2011), suzuemachi (29-01-2010), svbk1122 (06-08-2010), sweatdream (09-01-2010), sword00ios (12-03-2010), sylviamach (18-04-2012), taiptc4 (27-09-2010), tamphong1176 (05-02-2012), taonongroi (20-04-2012), tatienthanh (18-03-2010), tayduama (13-06-2011), tbp (03-04-2010), tconghoan (09-01-2011), teflon (19-11-2010), thacmac89 (07-09-2010), thaianh2906 (02-10-2010), thaioanh (27-05-2011), thanh ti (16-06-2010), thanhluongks (06-01-2010), thanhnhan1711 (05-12-2010), ThanhThuDongThap (02-09-2015), thanhvinh2307 (22-02-2012), theanh1905 (15-09-2010), thegame2737 (31-07-2010), thegioi911 (11-03-2011), thephuong01 (18-09-2010), Thetrungkien (04-02-2010), thien762 (06-03-2010), thienduc94 (11-12-2011), thienlong88 (29-09-2010), thihuyet (10-03-2011), thinhayun (16-04-2010), thinhcoi9 (16-11-2010), thinhthp (28-04-2010), thongds (09-01-2010), thuankent (15-01-2010), thuanphongcdrom (04-05-2010), thuykai (25-08-2010), tichuot_vinhlong (07-03-2010), tiennguyen10286 (21-10-2010), tiephien (06-01-2010), tikeyno1 (19-02-2012), tinhngannam (27-01-2010), tinhockado (03-11-2011), tinhsi_korea007 (06-07-2010), tmc0199 (27-11-2010), toan.phamvan (26-09-2010), toilatoilatoi147 (18-10-2010), toilazaydo (20-10-2010), toitrolaius (02-08-2011), tomato nhut (26-10-2010), tomriderr (15-02-2011), tr.duy (01-06-2011), traiadong (05-03-2010), trọngkim (07-01-2010), trjnhanhson_k54 (10-06-2011), trongdiem (14-05-2012), trung2507 (17-07-2011), trung7979 (27-12-2010), trunghieu_2406 (09-08-2010), trunglk13 (14-12-2010), trungnguyen84 (18-01-2010), truongvanquan (30-04-2010), truongvikiet (05-05-2010), tuaan886 (30-03-2010), tuananh2215 (23-01-2011), tuancoi81 (15-03-2010), tudomuonnam (22-04-2011), tuongngochoang (22-10-2010), tuyenth31 (08-12-2010), TVD27 (19-10-2010), tvstart (29-04-2011), txqpro89 (15-11-2011), tyrantno1 (25-04-2011), uocmongheo (26-04-2010), v190 (06-09-2010), vanhen835 (12-02-2010), vanlacuanh (12-07-2010), vanlybohanh (26-03-2011), vanphuong (20-03-2011), VanTamCL-HD (25-07-2010), victory fan (02-05-2010), viethoabk (15-11-2011), viet_an (31-10-2010), vinagame94 (27-06-2010), vinhatthanh1212 (01-09-2010), vinhphu0901 (16-01-2010), vinh_loi1511 (20-07-2011), vinnycf (22-01-2010), vipkyd (05-12-2010), vipxilip0007 (11-04-2011), viskig (23-03-2011), vivu9 (10-02-2012), vjrushl (09-10-2010), vn2008 (13-07-2010), vnzoom123456 (24-04-2012), voduyy (09-06-2011), Voi_nganhang (14-06-2012), vothuanlam (23-03-2010), votranphu (15-02-2010), vovanquoc (30-08-2010), vphuc (03-08-2010), vuasumu42 (01-06-2011), vucuongba (28-04-2011), vulong_vy (12-08-2010), vutran81 (08-09-2010), Vũ Nhất Hồ (24-02-2010), V_Kpro (02-07-2010), W.NerO (10-11-2010), wavydancer (07-06-2011), whitedove (02-03-2010), winlover9999 (25-03-2010), xboy92 (02-12-2010), xboysms (15-09-2012), xiao9x (26-04-2010), xiao_gou_88 (01-02-2011), xicotvn (31-01-2010), xuanduchg (12-12-2010), xuannamvt (28-08-2010), yellow_bee (19-08-2011), ZodiacXIII (13-11-2010), zzduelmaster (07-01-2010), [S]hao[L]in (18-01-2010)

 3. #2
  kaitou_kid_1995's Avatar
  kaitou_kid_1995 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  Nhà Trắng
  Bài
  997
  Cảm ơn
  246
  Điểm
  1.938/363 bài viết

  Default

  pó chym! vừa ra build 12 đã có build 13

 4. Có 3 thành viên cảm ơn kaitou_kid_1995 cho bài viết này:
  cquynhc (17-04-2011), nhok_gl_2010 (21-09-2010), wavydancer (07-06-2011)

 5. #3
  t.nguoixala's Avatar
  t.nguoixala vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Jul 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  1.879
  Cảm ơn
  745
  Điểm
  3.418/826 bài viết

  Default

  Xài Tuneup 2010 cũng thế mà lại có chức năng Turbo,bật lên rồi lướt web vù vù!

 6. Có 2 thành viên cảm ơn t.nguoixala cho bài viết này:
  cquynhc (17-04-2011), nhok_gl_2010 (21-09-2010)

 7. #4
  Thành_Ca's Avatar
  Thành_Ca vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  440
  Cảm ơn
  241
  Điểm
  685/96 bài viết

  Default Your.Uninstaller.Pro.v7.0.2010.13(1/1/2010)hothot

  Your.Uninstaller.Pro.v7.0.2010.13(1/1/2010)
  Chắc ai cũng biết thằng này nên không giới thiệu nhiều.
  Change Log
  Release Date: 12/31/2009 Version 7.0.2010.12

  * Improved the speed of scanning registry for 20%.
  * Added French language language.
  * Added Simplified Chinese language.
  * Added Korean language.
  * Added Arabic language.

  Đây là link:
  Thêm link MF:
  Thêm nữa:

  Serial : John Kennedy
  Serial Number: 000017-6YFWWR-1U7TDC-KQN0CN-R9FU5W-W7HRXW-ZK3HCE-YX8TWZ-EJQ9CW-8UVFWB
  Vui lòng cảm ơn nếu thấy bài viết có giá trị
  Thấy hay mà không cảm ơn thì cẩn thận.

 8. Có 123 thành viên cảm ơn Thành_Ca cho bài viết này:
  ----- (07-05-2012), 0olayvo0 (22-02-2010), Addytran (20-06-2010), AlexFerguxia (13-02-2010), anhht197 (06-03-2010), asimo_12m (31-01-2010), bathangcool (25-01-2010), bboymonkey90 (19-10-2010), BeeGa (19-01-2010), borntobemaster (24-01-2010), boysocks (07-10-2010), buôn_kẻn (07-05-2010), builam (25-04-2010), buisuong (04-08-2010), cab8nwf6hgpc (26-02-2010), caovantrinh (04-01-2011), centro (10-06-2011), chatomi (24-02-2010), chautinhchi88888 (27-03-2010), chery87 (08-01-2010), coolnt0317 (30-11-2010), cquynhc (17-04-2011), curibanhtrai (19-06-2010), d0ntcryb4by (04-03-2010), daimc (30-03-2010), dan9x_91 (19-08-2011), dao-pc (31-07-2010), dichoinet (05-01-2010), dorian (19-08-2010), dracula1995 (09-03-2010), ducchinhbui (04-05-2010), ductrongcp (24-06-2010), ductung85 (24-02-2011), dung264162 (13-02-2010), duydong2x (05-08-2010), duyprobk (28-11-2010), duyson44kt3 (16-05-2011), fantasyvirgo (08-02-2010), francoise (27-01-2010), Funnyclock (31-10-2010), fxduy (02-10-2011), gamemater00 (02-05-2010), Gianggiahuy269 (26-03-2011), giupnhau (06-04-2010), godofgod31 (03-06-2011), haikendy (01-02-2010), haylacongio (01-10-2010), hieubm (01-04-2011), hieuvictory (19-03-2011), hinnythahy (29-12-2011), hoainiem (29-02-2012), hoanglonggiap (09-01-2010), huraanhtuan234 (07-03-2010), hv068 (05-03-2010), jackiechun1310 (25-11-2010), Jerry9x (20-02-2010), kaka.nuce (24-06-2011), khanh2 (18-09-2010), khucduong (05-02-2010), klv_chicken (08-05-2010), ky_si_khong_dau (04-03-2010), lam_tanhuy (05-01-2010), Le Mur (14-09-2010), long64 (22-11-2010), long9288 (03-05-2010), maclac_710 (15-11-2010), Maiev Shadowsong (17-01-2010), micaegaprien (17-01-2010), minhhai_police (24-01-2010), minhthuc14 (27-01-2010), mrgins (07-07-2010), mrstarwar (21-07-2010), Nam1910 (09-06-2010), never_fail (28-12-2012), nghiangovan (25-03-2010), ngochai111 (26-02-2010), ngocthinhpro (20-02-2010), nguyen.hiep (17-08-2010), nhok_gl_2010 (14-09-2010), nttuan57 (21-10-2010), oh.lala (09-11-2011), phan_hung2002 (24-01-2010), phongtran0504 (04-02-2010), phongxipo23 (07-02-2010), phuongcomputer08 (23-04-2010), ptme2001 (27-03-2010), pvmhien (21-01-2010), qhc0803 (21-04-2010), qtrung1234 (07-03-2010), quycontn (28-08-2010), richy (30-01-2010), roriron (26-03-2010), saobienbian (14-01-2010), silly_cat1211 (15-01-2010), socfly (18-03-2010), svQn (20-04-2010), sword00ios (08-02-2010), tampro1988 (03-01-2010), tanghe1 (10-01-2010), taonongroi (20-04-2012), teflon (19-11-2010), thanhluongks (06-01-2010), thinhcoi9 (16-11-2010), thongds (18-03-2010), thuankent (15-01-2010), tiephien (06-01-2010), tkphungpy (30-05-2010), To Van Hieu (14-03-2010), traiadong (05-03-2010), trọngkim (07-01-2010), trongtvt (15-07-2012), truongvanquan (30-04-2010), tudomuonnam (22-04-2011), tyrantno1 (25-04-2011), vinhsaigon (04-02-2010), votranphu (15-02-2010), voxtae (30-11-2010), VUIVE79 (02-04-2010), vutran81 (08-09-2010), Vũ Nhất Hồ (23-01-2010), wavydancer (07-06-2011), xxxmoon (20-01-2010), ZodiacXIII (13-11-2010)

 9. #5
  chipu0106's Avatar
  chipu0106 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  Hanoi, Vietnam
  Bài
  616
  Cảm ơn
  355
  Điểm
  239/107 bài viết

  Default

  thôi tốt nhất là em đợi bản final vậy, cứ vài ngày 1 build thế này gỡ ra cài lại vỡ mồm à

 10. Có 4 thành viên cảm ơn chipu0106 cho bài viết này:
  buôn_kẻn (07-05-2010), cquynhc (17-04-2011), kbuor_thong (28-04-2010), nhok_gl_2010 (21-09-2010)

 11. #6
  sobad09's Avatar
  sobad09 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2009
  Đến từ
  Bốn biển là nhà
  Bài
  943
  Cảm ơn
  459
  Điểm
  480/196 bài viết

  Default

  hic, cài bản nào thì cứ dùng đi thôi a e. cứ remove cài lại có hôm die máy chắc luôn
  http://thubongquocdinh.vn/Thu_Nhoi_Bong/Thu_Nhoi_Bong_San_Pham_Thu_Bong.aspx

 12. Có 3 thành viên cảm ơn sobad09 cho bài viết này:
  cquynhc (17-04-2011), khigiomayvtc (14-02-2010), nhok_gl_2010 (21-09-2010)

 13. #7
  manhtuongdatinh's Avatar
  manhtuongdatinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  365
  Cảm ơn
  126
  Điểm
  73/38 bài viết

  Default

  hi hi cái anyf đúng chóng mặt thiệt.. nhanh quá.. dù sao cung tks bác chủ thớt có long chia sẽ.

 14. Có 1 thành viên cảm ơn manhtuongdatinh cho bài viết này:
  cquynhc (17-04-2011)

 15. #8
  kienthuy229's Avatar
  kienthuy229 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  199
  Cảm ơn
  74
  Điểm
  61/49 bài viết

  Default

  có khác bản trước gì không

 16. Có 1 thành viên cảm ơn kienthuy229 cho bài viết này:
  nhok_gl_2010 (21-09-2010)

 17. #9
  phatktvt's Avatar
  phatktvt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  5
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  4/2 bài viết

  Default

  Có vỉu bạn ơi

 18. Có 3 thành viên cảm ơn phatktvt cho bài viết này:
  cquynhc (17-04-2011), nhok_gl_2010 (21-09-2010), pvmhien (21-01-2010)

 19. #10
  khanhcuong08's Avatar
  khanhcuong08 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  1.130
  Cảm ơn
  2.111
  Điểm
  719/314 bài viết

  Default

  ặc mới cài Your Uninstaller! 2010 Pro 7.0.2010.10 xong
  lại phải cài lại
  dạo này update liên tục

 20. Có 2 thành viên cảm ơn khanhcuong08 cho bài viết này:
  cquynhc (17-04-2011), nhok_gl_2010 (21-09-2010)

 21. #11
  Thành_Ca's Avatar
  Thành_Ca vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  440
  Cảm ơn
  241
  Điểm
  685/96 bài viết

  Default

  Có sao đâu mà các bác cứ nề hà vậy nhỉ?
  Vui lòng cảm ơn nếu thấy bài viết có giá trị
  Thấy hay mà không cảm ơn thì cẩn thận.

 22. Có 4 thành viên cảm ơn Thành_Ca cho bài viết này:
  cquynhc (17-04-2011), nhok_gl_2010 (21-09-2010), quyet_nguyenminh_9x (01-11-2012), wavydancer (07-06-2011)

 23. #12
  xuanbinh1979's Avatar
  xuanbinh1979 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  32
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  35/11 bài viết

  Default

  mình nghĩ cứ tiếp tục dùng bản cũ 6.3.2009.13 là ổn.cái này mình có keygen, khi bản 7xx ra đời là key đó sẽ ko dùng đc nữa.bạn nào dùng rồi thử nói xem tính năng bản 7xx nâng cấp có gì hay hơn??

  Release Date: 12/31/2009 Version 7.0.2010.13

  •Improved the speed of scanning registry for 20%.
  •Added French language language.
  •Added Simplified Chinese language.
  •Added Korean language.
  •Added Arabic language.
  •Fixed the bug in 1-Click Disk Clean that will cause it scanning only the first drive.

  xin tạm dịch là như sau:
  + tăng tốc độ quét registry lên 20%
  + thêm các ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc giản thể, tiếng Hàn Quốc, tiếng Ả rập
  + vá lỗi trong phần 1-click disk clean

  mời các bạn tiếp tục cho ý kiến!!

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  mình đã cài bản 7.0.2010.13 với key được cung cấp ở trên:

  Serial : John Kennedy
  Serial Number: 000017-6YFWWR-1U7TDC-KQN0CN-R9FU5W-W7HRXW-ZK3HCE-YX8TWZ-EJQ9CW-8UVFWB
  kết quả như sau:  các bạn lưu ý: bản quyền luôn nha!  một kết quả mỹ mãn. mình dùng nó để tháo phiên bản cũ 6.3.2009.13 luôn.
  Thay đổi nội dung bởi xuanbinh1979; 05-01-2010 lúc 16:27. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động

 24. Có 11 thành viên cảm ơn xuanbinh1979 cho bài viết này:
  0olayvo0 (22-02-2010), caovantrinh (04-01-2011), chautinhchi88888 (26-03-2010), cquynhc (17-04-2011), dinhhuan (06-01-2010), Le Mur (14-09-2010), nhok_gl_2010 (21-09-2010), serene (27-01-2010), thuankent (24-01-2010), truongvanquan (02-12-2010), wavydancer (07-06-2011)

 25. #13
  Ocean_DTT's Avatar
  Ocean_DTT vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  68
  Cảm ơn
  203
  Điểm
  10/8 bài viết

  Default

  Thanks nhìu nhìu!

 26. Có 2 thành viên cảm ơn Ocean_DTT cho bài viết này:
  cquynhc (17-04-2011), nhok_gl_2010 (21-09-2010)

 27. #14
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  4
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  dang tim`.thanks

 28. Có 2 thành viên cảm ơn stupidknight07 cho bài viết này:
  cquynhc (17-04-2011), nhok_gl_2010 (21-09-2010)

 29. #15
  bientienluan's Avatar
  bientienluan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  70
  Cảm ơn
  143
  Điểm
  15/8 bài viết

  Default

  Các bro ngâm cứu dùm mình tại sao mình cài Netview vào máy mà your Uninstaller nó không nhận ra đc. nhỉ! mình dùng 7.0.2010.11

  Hì cái key của bác Thành Ca mình cũng dùng nhưng kô bít kiếm đc. ở đâu ý, wen mất òy! hi hi

 30. Có 2 thành viên cảm ơn bientienluan cho bài viết này:
  cquynhc (17-04-2011), nhok_gl_2010 (21-09-2010)

 

 
Trang 1/8 1 2 3 ... cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •