Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 28
 1. #1
  huyentrang9909's Avatar
  huyentrang9909 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  221
  Cảm ơn
  87
  Điểm
  100/50 bài viết

  Default Tự làm một camera theo dõi cho bạn

  Ngoài tính năng là một camera hiển thị hình ảnh của bạn trong khi chat với bạn bè và người thân, nếu biết tận dụng bạn có thể dễ dàng biến chiếc webcam thành một “mắt thần” chống trộm cho ngôi nhà thân yêu của mình.

  i-Catcher Console là phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện việc đó. Chương trình có dung lượng 3,2MB, tải miễn phí tại: .
  Sau khi cài đặt và kích hoạt chương trình, bạn sẽ thấy giao diện chương trình nằm gọn phía bên trái màn hình. Để tạo một kênh quan sát kết nối cho webcam của mình, bạn nhấn nút Cameras, trong khung System Configuration sẽ xuất hiện hộp thoại i-Catcher Console – Cameras feeds, tại đây bạn nhấn nút New camera để hiện lên cửa sổ Camera Type. Bạn đặt tên cho kênh quan sát tại ô Feed name, đánh dấu chọn mục Local Camera và nhấn Next. Trong giao diện kế tiếp, bạn nhấn vào mũi tên xổ xuống của ô Device để chọn webcam cần sử dụng rồi nhấn Next. Chờ trong giây lát khi thấy webcam đã hiển thị được hình ảnh của bạn thì nhấn Finish để hoàn tất việc thiết lập.  Trở lại giao diện làm việc chính của chương trình, bạn sẽ thấy kênh quan sát đã bắt đầu thu hình ảnh và hiển thị trên một cửa sổ riêng. Nếu bạn tạo thành công nhiều kênh quan sát bằng nhiều webcam thì những kênh này đều hoặt động cùng lúc và thu hình ở những góc độ mà bạn bố trí.  Vậy là bạn đã thiết lập xong phần cơ bản, bây giờ chúng ta sẽ khai thác thêm các tính năng hữu ích khác trong khung System configuration:

  - Thiết lập các thuộc tính nâng cao: Nhấn nút Settings sẽ hiện ra cửa sổ với rất nhiều thẻ tính năng.

  + Storage: Bạn có thể chọn nơi lưu hình ảnh đã chụp được trên máy tính hoặc trên ổ đĩa mạng. Trong khung Folder, bạn nhấn nút Browse của hai ô Feeds directory và History directory để chỉ đến thư mục cần lưu trữ. Nếu bạn chọn nơi lưu trữ ảnh mặc định thì sau này muốn truy xuất vào thư mục lưu trữ, bạn tìm đến đường dẫn C:\ProgramData\i-Catcher Console\History. Ngoài ra tại khung Monitor disk space, bạn có thể cho phép chương trình nén ảnh đã thu hoặc dừng thực thi chương trình khi khi dung lượng trống của ổ đĩa cứng đã đạt đến mức giới hạn.  + Archiving: Lên lịch nén những hình ảnh cũ đã thu để quản lý dung lượng trống của ổ cứng một cách hiệu quả. Bạn đánh dấu chọn ô Enable scheduled archiving > chọn mốc thời gian sẽ thực hiện nén (Run scheduled archive at) và cho phép sau bao nhiêu ngày thì tự động xóa những gói nén cũ (Archive stills older than > Delete old stills) hoặc di chuyển nó đến thư mục mới (Move old stills to).

  + User: Tạo danh sách những user được phép truy cập. Bạn nhấn nút Next sẽ hiện ra cửa sổ User details & Permissions > đặt tên vào ô User name > đánh dấu chọn ô Enable và các thuộc tính bên dưới tùy theo bạn muốn cấp quyền cho user đó làm được những gì: Local administrator, Remote administrator, Allow remote viewing of feeds, Allow remote playback, Remote PTZ control, Only allow access to selected feeds…  + Web Server: Cho phép bạn theo dõi hình ảnh thu được qua mạng. Bạn đánh dấu ô Enable embedded web server rồi nhập vào địa chỉ IP và số cổng (Port). Nếu muốn chặn những địa chỉ mà bạn không cho kết nối thì nhấn nút Edit IP Black List. Trong khung Live View Options bên dưới, bạn có thể chọn thêm nhiều tính năng thú vị như: Limit live view duration to (giới hạn thời lượng cho mỗi lần xem), Limit initial feed size to (thiết lập kích thước hiển thị khi xem bằng trình duyệt web), Allow multi view (Cho phép người xem từ xa chọn một trong nhiều webcam đã thu hình để xem hình ảnh đã ghi được), Allow resizing the live image (Cho phép người xem thay đổi kích thước ảnh đang xem),…  - Thiết lập cảnh báo: Nhấn nút Alert settings sẽ xuất hiện hộp thoại Global Alerts, mặc định bạn sẽ được làm việc với thẻ Misc alerts trước tiên.

  + Để thiết lập cho trình chơi nhạc phát ra thông báo bằng âm thanh khi webcam phát hiện có người xuất hiện trong vùng quét, bạn hãy đánh dấu chọn ô Enable của mục Audio alerts rồi nhấn nút Browse chỉ đến file âm thanh (định dạng WAV).

  + Dùng Windows message gởi tin nhắn NetBIOS đến một người dùng (user) hoặc một nhóm (group machines) nào đó: Đánh dấu chọn ô Enable của khung Windows message rồi nhập vào tên người dùng (ô To) và thông điệp cần gởi (ô Message).

  + Gởi tin nhắn SMS đến ĐTDĐ: Đánh dấu chọn ô Enable của khung SMS alerts rồi nhập vào số ĐTDĐ (ô To) và nội dung tin nhắn (ô Message).

  + Gởi email báo động: Bạn chuyển qua thẻ Email > đánh dấu chọn ô Enable > nhập các địa chỉ email sẽ nhận cảnh báo vào ô To, nhập tiêu đề vào ô Subject và nội dung thông điệp vào ô Message. Tiếp theo bạn xác định thời gian tối thiều giữa các lần gởi email (Minimum time between emails) và số lượng ảnh gởi kèm (Attach the last images).

  + Đưa hình ảnh đã thu được lên trang web bằng FTP: Chuyển qua thẻ FTP/Web > đánh dấu ô Enable và ô Use FTP > điền vào các thông tin cần thiết cho ô Server, Username, Password, chọn số lượng ảnh tối đa sẽ upload (Maximum images stored on the server)…

  - Xem lịch trình ghi nhận từ các kênh quan sát: Nhấn nút Logging sẽ xuất hiện cửa sổ i-Catcher Console Logging. Tại đây bạn có thể theo dõi được rất nhiều thông tin từ hoạt động của chương trình như thời điểm ghi hình, thời điểm xem Playback, thời điểm thay đổi các thiết lập, thời điểm giám sát qua internet,…

  - Điều khiển thông qua trình duyệt web: Bạn nhấn nút Web View sẽ hiện lên trang web mới trên cửa sổ trình duyệt, tuy nhiên bạn cần lưu ý là nếu máy tính chưa cài thêm Java hỗ trợ thì bạn sẽ gặp thông báo lỗi, và bạn phải vào địa chỉ hay để tải về và cài đặt, sau đó khởi động lại trình duyệt web và bạn có thể xem được những hình ảnh đã thu.  Tại trang web vừa xuất hiện, trong khung Playback bên trái, bạn chọn tên của kênh quan sát đã kết nối với webcam ở góc độ nào cần xem (nếu bạn sử dụng nhiều webcam quan sát thì bạn cần ghi nhớ tên của kênh nào ứng với webcam đặt ở vị trí nào trong nhà mình), lập tức tại khung chính giữa sẽ hiển thị những hình ảnh mà webcam đó đã thu được. Để xem dạng slide show ảnh trình diễn liên tục, bạn nhấn nút Play ở khung Playback Controls rồi dùng các nút tua trái, tua phải để xem các hình ảnh trước và sau hình ảnh hiện tại. Nếu hình ảnh mà webcam đã ghi được quá nhiều, để xem nhanh hơn bạn có thể thay đổi tốc độ trình diễn bằng cách kéo thanh trượt Speed qua bên phải cho đến khi có được tốc độ trình diễn vừa ý. Cũng trong khung này, bạn còn có thể biết được thông tin về ngày giờ của từng bức ảnh đã chụp (ô Date và Time) để từ đó có thể xác minh được thời điểm kẻ trộm đột nhập vào nhà mình.

  Trường hợp bạn muốn quan sát hình ảnh lớn hơn, bạn dịch chuyển thanh trượt Size và Quality một chút về phía bên phải tại khung Image bên trên khung hiển thị ảnh.

  Để truy xuất vào chương trình i-Catcher Console trên máy tính, bạn nhấn nút Administration ở dưới khung Playback rồi nhập vào tên tài khoản quản trị và mật khẩu mà bạn đã tạo sẵn.

  Tại đây bạn có thể thay đổi thiết lập mở rộng (Settings), điều khiển việc nén ảnh để quản lý dung lượng ổ đĩa cứng (Storage, Arcgive), cấu hình các kênh quan sát (Feed settings), cấu hình chế độ báo động (Alert settings), Xem lịch ghi nhận (Logging)…
  Link download +crack:
  Thay đổi nội dung bởi huyentrang9909; 13-07-2010 lúc 07:14.

 2. Có 22 thành viên cảm ơn huyentrang9909 cho bài viết này:
  adsl258 (16-07-2010), bienhongtuan (13-07-2010), curibanhtrai (18-09-2010), deptraiac (16-07-2010), dinhbaotrong (07-01-2011), duonglam966 (12-07-2010), goodyman (16-07-2010), kankoo (16-07-2010), Le Mur (09-10-2011), legendmanit (10-12-2012), luankc12a1 (16-07-2010), lutienphong2005 (24-03-2011), Mod.Luv (29-09-2011), nguyenhue741 (25-03-2011), quocanh192 (16-07-2010), tag_question (30-03-2013), tanthao (14-07-2011), tenlinhquentvc (01-10-2011), thanhbipqn (02-01-2011), tieulo (21-02-2012), vn1080 (29-09-2011), xuandung12345678 (04-12-2010)

 3. #2
  duonglam966's Avatar
  duonglam966 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Feb 2010
  Đến từ
  /usr/share/aplications
  Bài
  463
  Cảm ơn
  306
  Điểm
  206/94 bài viết

  Default

  thank for share.
  Trích Barck Obama
  Chữ kí sai quy định

 4. #3
  quocanh192's Avatar
  quocanh192 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jan 2010
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  214
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  72/34 bài viết

  Default

  thanks naz....
  Cùng nhau phát triển Vn-Zoom thành diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam nào

 5. #4
  chuteumongmo's Avatar
  chuteumongmo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Nov 2009
  Đến từ
  Hưng yên
  Bài
  228
  Cảm ơn
  76
  Điểm
  33/23 bài viết

  Default

  Webcame cùi lắm, camera khó nhìn!
  ------ Yahoo: chuteumongmo@yahoo.com ------
  Hãy làm tốt những điều bạn có thể và cố gắng làm những điều bạn không thể

 6. #5
  tunglee091's Avatar
  tunglee091 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  Đà Nẵng City
  Bài
  604
  Cảm ơn
  168
  Điểm
  1.967/174 bài viết

  Default

  Thấy dài quá nên không đọc kĩ lắm , chỉ lướt lướt qua thôi . Nhưng theo bạn thì đây là phần mền làm Camera bằng Webcam đúng ko? theo mình thì nó có nhiều điều chưa hợp lý:
  1. Để Webcam hoạt động phải cắm vào CPU đang chạy (không thể nào dùng pin được , cắm vào ổ điện 220v cho nó nổ luôn ấy chứ ) => có tên trộm nào ngu đến nỗi đột nhập vào một nhà có CPU đang mở ko? (Nếu ko mở màn hình thì nó cũng nghe tiếng máy chạy , đó là chưa nói là bạn có dư tiền để CPU chạy cả đêm ko?)
  2. Có dây Webcam nào đủ dài để bạn kéo từ CPU ra tới cửa không? (may ra thì bê luôn cả cái CPU ra cửa luôn, lúc đó thì tên trộm vào bợ cái gì trước nhĩ ?)
  3. Tên trộm thường đột nhập vào lúc nào? Dĩ nhiên là ban đêm , mà đêm thì tối , mà tối thì có liệu Webcam có quay được mặt tên trộm ko? (ngay cả quần áo màu gì cũng không bik nữa ấy chứ )
  Đó chỉ là quan điểm của mình thôi . Còn phần mền này tốt , xấu ra sao là tùy cá nhân mỗi người.

 7. #6
  goodyman's Avatar
  goodyman vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  58
  Cảm ơn
  122
  Điểm
  20/14 bài viết

  Default

  Nói chung là cái này dùng đc cho ban ngày thui, hoặc trong moi trường anh sáng đầy đủ. Cái này thú vị để nghiên cứu đây.

 8. #7
  tunglee091's Avatar
  tunglee091 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  Đà Nẵng City
  Bài
  604
  Cảm ơn
  168
  Điểm
  1.967/174 bài viết

  Default

  Trích goodyman View Post
  Nói chung là cái này dùng đc cho ban ngày thui, hoặc trong moi trường anh sáng đầy đủ. Cái này thú vị để nghiên cứu đây.
  Bạn định dùng cái "Camera" này vào ban ngày làm việc gì thế ? (Chắc không phải đem đi quay lén chứ nhĩ )

 9. #8
  luankc12a1's Avatar
  luankc12a1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  171
  Cảm ơn
  212
  Điểm
  32/17 bài viết

  Default

  Trích tunglee091 View Post
  Thấy dài quá nên không đọc kĩ lắm , chỉ lướt lướt qua thôi . Nhưng theo bạn thì đây là phần mền làm Camera bằng Webcam đúng ko? theo mình thì nó có nhiều điều chưa hợp lý:
  1. Để Webcam hoạt động phải cắm vào CPU đang chạy (không thể nào dùng pin được , cắm vào ổ điện 220v cho nó nổ luôn ấy chứ ) => có tên trộm nào ngu đến nỗi đột nhập vào một nhà có CPU đang mở ko? (Nếu ko mở màn hình thì nó cũng nghe tiếng máy chạy , đó là chưa nói là bạn có dư tiền để CPU chạy cả đêm ko?)
  2. Có dây Webcam nào đủ dài để bạn kéo từ CPU ra tới cửa không? (may ra thì bê luôn cả cái CPU ra cửa luôn, lúc đó thì tên trộm vào bợ cái gì trước nhĩ ?)
  3. Tên trộm thường đột nhập vào lúc nào? Dĩ nhiên là ban đêm , mà đêm thì tối , mà tối thì có liệu Webcam có quay được mặt tên trộm ko? (ngay cả quần áo màu gì cũng không bik nữa ấy chứ )
  Đó chỉ là quan điểm của mình thôi . Còn phần mền này tốt , xấu ra sao là tùy cá nhân mỗi người.
  cấm chém đểu đây là đưa ra để bit mà tham khảo chứ chuyên nghiệp thì đi mà lắp hẳn 1 hệ thống theo dõi phàn nàn làm chi
  Thay đổi nội dung bởi luankc12a1; 16-07-2010 lúc 20:50.

 10. #9
  huyentrang9909's Avatar
  huyentrang9909 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  221
  Cảm ơn
  87
  Điểm
  100/50 bài viết

  Default

  Trích tunglee091 View Post
  Thấy dài quá nên không đọc kĩ lắm , chỉ lướt lướt qua thôi . Nhưng theo bạn thì đây là phần mền làm Camera bằng Webcam đúng ko? theo mình thì nó có nhiều điều chưa hợp lý:
  1. Để Webcam hoạt động phải cắm vào CPU đang chạy (không thể nào dùng pin được , cắm vào ổ điện 220v cho nó nổ luôn ấy chứ ) => có tên trộm nào ngu đến nỗi đột nhập vào một nhà có CPU đang mở ko? (Nếu ko mở màn hình thì nó cũng nghe tiếng máy chạy , đó là chưa nói là bạn có dư tiền để CPU chạy cả đêm ko?)
  2. Có dây Webcam nào đủ dài để bạn kéo từ CPU ra tới cửa không? (may ra thì bê luôn cả cái CPU ra cửa luôn, lúc đó thì tên trộm vào bợ cái gì trước nhĩ ?)
  3. Tên trộm thường đột nhập vào lúc nào? Dĩ nhiên là ban đêm , mà đêm thì tối , mà tối thì có liệu Webcam có quay được mặt tên trộm ko? (ngay cả quần áo màu gì cũng không bik nữa ấy chứ )
  Đó chỉ là quan điểm của mình thôi . Còn phần mền này tốt , xấu ra sao là tùy cá nhân mỗi người.
  Trích tunglee091 View Post
  Thấy dài quá nên không đọc kĩ lắm , chỉ lướt lướt qua thôi . Nhưng theo bạn thì đây là phần mền làm Camera bằng Webcam đúng ko? theo mình thì nó có nhiều điều chưa hợp lý:
  1. Để Webcam hoạt động phải cắm vào CPU đang chạy (không thể nào dùng pin được , cắm vào ổ điện 220v cho nó nổ luôn ấy chứ ) => có tên trộm nào ngu đến nỗi đột nhập vào một nhà có CPU đang mở ko? (Nếu ko mở màn hình thì nó cũng nghe tiếng máy chạy , đó là chưa nói là bạn có dư tiền để CPU chạy cả đêm ko?)
  2. Có dây Webcam nào đủ dài để bạn kéo từ CPU ra tới cửa không? (may ra thì bê luôn cả cái CPU ra cửa luôn, lúc đó thì tên trộm vào bợ cái gì trước nhĩ ?)
  3. Tên trộm thường đột nhập vào lúc nào? Dĩ nhiên là ban đêm , mà đêm thì tối , mà tối thì có liệu Webcam có quay được mặt tên trộm ko? (ngay cả quần áo màu gì cũng không bik nữa ấy chứ )
  Đó chỉ là quan điểm của mình thôi . Còn phần mền này tốt , xấu ra sao là tùy cá nhân mỗi người.
  Bạn à, đây là một ứng dụng rất hữu ích của camera nếu như bạn biết cách sử dụng nó, nếu như bạn nói vậy mình trả lời cho bạn nhé.
  1. Webcam là một thiết bị hỗ trợ đi kèm máy tính nên điều tất yếu nó hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính.Một hệ thống camera theo dõi nào cũng bắt buộc phải có thiêt bị điều khiển( máy tính, đầu thu...), nếu nói như bạn thì trôm nó sợ một chiêc máy tính đang hoạt động à, nếu như chưa cài một phần mềm như mình nói trên hoặc một phân mềm nào có tính chất báo động hay ghi hình... thì máy tính nó biến thành người đuổi được tên trộm à?
  2.Dây camera không dài, mình có thể cắt nối thêm nhé, nhớ tìm đây chống nhiễu tốt.
  3.Trên webcam hiện nay đều hỗ trợ tính năng nhìn buổi tối, thường đèn led hoặc hồng ngoại, bạn nên chọn webcam hồng ngoại nhé, phần mềm i-Catcher Console này hỗ trợ tính năng tự động bật chế độ nhìn đêm trên webcam đó.

 11. Có 1 thành viên cảm ơn huyentrang9909 cho bài viết này:
  Le Mur (09-10-2011)

 12. #10
  congacon_ht's Avatar
  congacon_ht vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jan 2010
  Đến từ
  Đan Phượng - Hà Nội
  Bài
  798
  Cảm ơn
  178
  Điểm
  313/173 bài viết

  Default

  Trích tunglee091 View Post
  Thấy dài quá nên không đọc kĩ lắm , chỉ lướt lướt qua thôi . Nhưng theo bạn thì đây là phần mền làm Camera bằng Webcam đúng ko? theo mình thì nó có nhiều điều chưa hợp lý:
  1. Để Webcam hoạt động phải cắm vào CPU đang chạy (không thể nào dùng pin được , cắm vào ổ điện 220v cho nó nổ luôn ấy chứ ) => có tên trộm nào ngu đến nỗi đột nhập vào một nhà có CPU đang mở ko? (Nếu ko mở màn hình thì nó cũng nghe tiếng máy chạy , đó là chưa nói là bạn có dư tiền để CPU chạy cả đêm ko?)
  2. Có dây Webcam nào đủ dài để bạn kéo từ CPU ra tới cửa không? (may ra thì bê luôn cả cái CPU ra cửa luôn, lúc đó thì tên trộm vào bợ cái gì trước nhĩ ?)
  3. Tên trộm thường đột nhập vào lúc nào? Dĩ nhiên là ban đêm , mà đêm thì tối , mà tối thì có liệu Webcam có quay được mặt tên trộm ko? (ngay cả quần áo màu gì cũng không bik nữa ấy chứ )
  Đó chỉ là quan điểm của mình thôi . Còn phần mền này tốt , xấu ra sao là tùy cá nhân mỗi người.
  hehe
  chính xác

  ---------- Post added at 07:30 ---------- Previous post was at 07:24 ----------

  Trích huyentrang9909 View Post
  Bạn à, đây là một ứng dụng rất hữu ích của camera nếu như bạn biết cách sử dụng nó, nếu như bạn nói vậy mình trả lời cho bạn nhé.
  1. Webcam là một thiết bị hỗ trợ đi kèm máy tính nên điều tất yếu nó hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính.Một hệ thống camera theo dõi nào cũng bắt buộc phải có thiêt bị điều khiển( máy tính, đầu thu...), nếu nói như bạn thì trôm nó sợ một chiêc máy tính đang hoạt động à, nếu như chưa cài một phần mềm như mình nói trên hoặc một phân mềm nào có tính chất báo động hay ghi hình... thì máy tính nó biến thành người đuổi được tên trộm à?
  2.Dây camera không dài, mình có thể cắt nối thêm nhé, nhớ tìm đây chống nhiễu tốt.
  3.Trên webcam hiện nay đều hỗ trợ tính năng nhìn buổi tối, thường đèn led hoặc hồng ngoại, bạn nên chọn webcam hồng ngoại nhé, phần mềm i-Catcher Console này hỗ trợ tính năng tự động bật chế độ nhìn đêm trên webcam đó.


  nó vào thì bê luôn cpu của bạn rồi
  với lại bạn để cpu chay 24/24 ah
  thật là vãi chưởng

 13. #11
  huyentrang9909's Avatar
  huyentrang9909 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  221
  Cảm ơn
  87
  Điểm
  100/50 bài viết

  Default

  Trích congacon_ht View Post
  hehe
  chính xác

  ---------- Post added at 07:30 ---------- Previous post was at 07:24 ----------

  nó vào thì bê luôn cpu của bạn rồi
  với lại bạn để cpu chay 24/24 ah
  thật là vãi chưởng
  Các hệ thống chống trộm khác cũng dùng máy tính đó thôi bạn à.
  Không nói đùa chứ mt mình thường chạy 24//24.
  Nói vậy thôi mình post bài lên tham khảo thôi, chứ không phàn nàn hay chê trách gì nhé.

 14. #12
  tunglee091's Avatar
  tunglee091 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  Đà Nẵng City
  Bài
  604
  Cảm ơn
  168
  Điểm
  1.967/174 bài viết

  Default

  Trích luankc12a1 View Post
  cấm chém đểu đây là đưa ra để bit mà tham khảo chứ chuyên nghiệp thì đi mà lắp hẳn 1 hệ thống theo dõi phàn nàn làm chi
  Mình không chém đểu, mình chỉ góp ý thôi. Nếu bạn thấy được thì bạn cứ làm , mình đâu cấm

  ---------- Post added at 09:01 ---------- Previous post was at 08:54 ----------

  Trích huyentrang9909 View Post
  Bạn à, đây là một ứng dụng rất hữu ích của camera nếu như bạn biết cách sử dụng nó, nếu như bạn nói vậy mình trả lời cho bạn nhé.
  1. Webcam là một thiết bị hỗ trợ đi kèm máy tính nên điều tất yếu nó hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính.Một hệ thống camera theo dõi nào cũng bắt buộc phải có thiêt bị điều khiển( máy tính, đầu thu...), nếu nói như bạn thì trôm nó sợ một chiêc máy tính đang hoạt động à, nếu như chưa cài một phần mềm như mình nói trên hoặc một phân mềm nào có tính chất báo động hay ghi hình... thì máy tính nó biến thành người đuổi được tên trộm à?
  2.Dây camera không dài, mình có thể cắt nối thêm nhé, nhớ tìm đây chống nhiễu tốt.
  3.Trên webcam hiện nay đều hỗ trợ tính năng nhìn buổi tối, thường đèn led hoặc hồng ngoại, bạn nên chọn webcam hồng ngoại nhé, phần mềm i-Catcher Console này hỗ trợ tính năng tự động bật chế độ nhìn đêm trên webcam đó.
  Vậy theo bạn để làm một cái hệ thống chống trộm từ Webcam ta phải mua: các thiết bị điều khiển (máy tính , đầu thu ...),Dây để nối thêm (dây chống nhiễu nữa mới ghê chứ ), Rồi Webcam tốt (có đèn LED , hồng ngoại ), rồi phần mềm i-Catcher Console , Nhìn sơ qua thôi bạn đã cảm thấy tiền nó thế nào rồi nhĩ ? .Không phải mục đích của bài này là làm một cái Camera rẻ, bình dân từ một cái Webcam sao? Nếu phải bỏ thêm một mớ tiền để cái "Camera Webcam" này hoạt động tốt thì thiết nghĩ đi mua 1 cái Camera chính hãng còn hay hơn ấy chứ ?

 15. #13
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Thumbs down Cảm ơn bạn huyentrang

  Đúng lúc tớ đang cầm lắp camera cho riêng mình thì được bạn giúp.

  ---------- Bài thêm lúc 18:35 ---------- Bài trước là lúc 17:59 ----------

  nhưng bạn thử nghi xem nếu nó làm được những việc bạn nói thì cá nhà cung cấp và lắp đặt camera thất nghiệp là cứ chắc.

 16. #14
  huyentrang9909's Avatar
  huyentrang9909 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  221
  Cảm ơn
  87
  Điểm
  100/50 bài viết

  Default

  Trích cuongcomputer12 View Post
  Đúng lúc tớ đang cầm lắp camera cho riêng mình thì được bạn giúp.

  ---------- Bài thêm lúc 18:35 ---------- Bài trước là lúc 17:59 ----------

  nhưng bạn thử nghi xem nếu nó làm được những việc bạn nói thì cá nhà cung cấp và lắp đặt camera thất nghiệp là cứ chắc.
  bạn cứ thử đi, những gì mình nói đều đã test thử rồi, mình đã dùng nó gần 1 năm, hoạt động rất ổn định

 17. #15
  romeo_love_lbn's Avatar
  romeo_love_lbn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  ABBacB
  Bài
  504
  Cảm ơn
  300
  Điểm
  490/124 bài viết

  Default

  cho vài tấm ảnh đi bạn, sao thấy toàn chữ không à

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •