Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 13 trên 13
 1. #1
  XzVietzX's Avatar
  XzVietzX vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  99
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  468/26 bài viết

  Default [Link MF] Tổng Hợp Các Phần Mềm Bản Quyền Tối Ưu Hoá Hệ Thống Không Thể Thiếu Cho Máy Tính

  Topic này mình tổng hợp lại tất cả những phần mềm cực hay, dùng để tăng tốc và tối ưu hoá máy tính cực kì hiệu quả. Link MF cực nhanh và dễ download. Ai thấy hay thì nhấn Thank cho mình nhé

  1.Advanced SystemCare 3.7.0 - Chăm sóc máy tính một cách toàn diện

  Advanced SystemCare là tiện tích chăm sóc máy tính hàng đầu, giúp bạn bảo vệ, sửa chữa và tối ưu máy tính. Phiên bản 3 với các tính năng mới, giao diện mới, các chức năng mới, cùng bộ máy tối ưu, sao lưu 3 lần cùng tốc độ nạp nhanh hơn.

  Các tính năng của chương trình

  * Chặn đứng mọi nguyên nhân gây chậm, treo máy và ứng dụng cùng các mối đe dọa an ninh
  * Quét và tìm kiếm những thông tin mà các tiện ích khác bỏ qua
  * Giữ cho máy tính luôn sạch sẽ và chạy mượt mà hơn bao giờ hết
  * Được thiết kế cho Windows Vista, XP, và 2000.
  * Hơn 10,000,000 kể từ 2006.
  * Hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân
  * Ngoài ra Advanced WindowsCare Personal còn an toàn 100% và hoàn toàn không kèm adware, spyware hay virus

  Các lợi ích chính :

  * Rất dễ sử dụng
  Hoàn thành tác vụ chỉ với một nhấn chuột. Quét, sửa chữa và thực hiện các tác vụ chăm sóc máy tính chỉ trong một phút
  * Phòng vệ máy tính hoàn toàn miễn phí
  Quét và loại bỏ spyware, adware thông qua các tập tin nhận dạng cập nhật. Ngăn chặn spyware, hacker, hijacker khỏi cài đặt các chương trình nguy hiểm lên máy tính, Xóa và cập nhật ghi nhận các hoạt động trên máy
  * Dọn dẹp Windows
  Tăng tốc hoạt động bằng cách dọn dẹp các tập tin không tồn tại, xóa các tập tin không mong muốn, loại bỏ các tập tin rác, cũng như xóa các khóa registry hư hỏng
  * Giữ máy tính luôn chạy với tốc độ cao nhất
  Tinh chỉnh Windows bằng cách tận dụng sức mạnh tích hợp của hệ thống. Cải thiện đáng kể cả tốc độ hệ thống và internet
  * Sửa chữa các lỗi hệ thống
  Không chỉ là một trình dọn dẹp registry thông thường, ứng dụng còn giúp cho máy tính của bạn chạy ổn định với hiệu suất cao nhất. Sửa chữa các cấu hình máy tính bằng cách ngăn ngừa các hiện tượng thắt nút cổ chai cũng như treo ứng dụng

  Homepage
  Download

  http://www.mediafire.com/download.php?7meh8704ffniyit


  License 1 year, activate online

  Account name: giveawayyzjbjw
  License code: 746F-746F-F0FF-2227
  Chú thích và Hướng dẫn sử dụng nè:

  1. MAINTAIN WIDOWS
  Đây là công cụ quét dọn hệ thống all-in-one của ASC, nhưng nay đã được bổ sung thêm tính năng Spyware Removal (phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp). Ngoài Spyware Removal, công cụ này còn tích hợp ba tính năng khác: Registry Fix (sửa lỗi registry), Privacy Sweep (xóa dấu vết lướt web với IE, FF, Safari, Opera, và lịch sử khai thác Windows), Junk File Clean (dọn rác trong ổ cứng).
  Để bắt đầu, bạn nhấn nút Scan.
  Hoàn tất, bạn có thể bấm vào dòng chứ màu cam nằm bên cạnh từng tính năng xem chi tiết những lỗi mà chương trình phát hiện, chẳng hạn bấm vào dòng 1386 problems found bên cạnh dòng Registry Fix để xem lịch sử lướt web và khai thác chương trình trong Windows.  Xong, bạn bấm nút Repair để chương trình khắc phục lỗi.
  Muốn thiết lập thông số quét máy nâng cao cho chương trình, trước đó bạn bấm vào thẻ Setting.
  2. DIAGNOSE SYSTEM
  Dò tìm những thiết lập của hệ thống cần được tối ưu với các tính năng: System Optimize (tinh chỉnh những thiết lập trọng yếu giúp Windows khởi động nhanh hơn, hoạt động mượt mà hơn, kết nối Internet được nhanh hơn…), Security Defense (bịt những lỗ hổng mà spyware thường lợi dụng để xâm nhập hệ thống), Disk Defragment (dồn phân mảnh đĩa cứng siêu tốc), Security Analyzer (phát hiện những thiết lập bị chiếm giữ bởi hijacked).  Bạn bấm nút Scan để chương trình bắt đầu kiểm tra. Lúc hoàn tất, nếu muốn, bạn bấm vào dòng chữ màu cam để xem chi tiết những thiết lập chưa được tối ưu mà chương trình tìm thấy. Xong, bấm Repair để chương trình tự động tối ưu.
  Muốn thiết lập nâng cao cho công cụ này, bạn cũng bấm vào thẻ Settings.
  3. UTILITIES
  Tập hợp 19 công cụ mạnh mẽ, được sắp xếp trong ba thẻ:
  Thẻ System: Gồm mừoi công cụ hệ thống, trong đó có ba công cụ mới đáng chú ý:
  - Disk Explorer: Phân tích và cung cấp thông tin tổng quan về số lượng của các loại file khác nhau (ảnh, nhạc, tài liệu…) có trên từng ổ đĩa.
  - Driver update: Dò tìm driver link tải bản cập nhật driver mới nhất cho các thiết bị phần cứng. Tuy nhiên, với một số driver thì chương trình lại tìm thấy link tải phiên bản cũ hơn bản hiện có (có lẽ do CSDL chưa được cập nhật thông tin kịp thời).
  - Firefox TCP: Có khả năng tối ưu tốc độ duyệt web của Firefox theo từng loại đường truyền Internet khác nhau. Vời tùy chọn Auto Optimize, chương trình sẽ tự động tối ưu tốc đọ cho Firefox tùy thuộc vào đường truyền Internet mà bạn đang sử dụng (chọn ở hộp Connection), rồi nhấn nút Boost Now!  Bạn cũng có thể tự chọn thiết lập tối ưu cho Firefox trong mục Firefox Optimize theo cấu hình máy tính và tốc độ đường truyền của mình, rồi bấm Apply.
  Thẻ Security: Gồm sáu công cụ bảo vệ hệ thống, với bốn công cụ mới đáng chú ý:
  - Context Menu Manager: Loại bỏ/thêm các lệnh tích hợp trên menu chuột phải.
  - Driver Backup: Sao lưu driver cho các thiết bị phần cứng.
  - Internet Security Assistiant: Kiểm soát các extension, plug-in, thiết lập quan trọng của IE.
  - System File Check: Kiểm tra và khôi phục những file hệ thống bị lỗi (thường là do virus tấn công), yêu cầu bạn bỏ sẵn đĩa cài đặt Windows trong ổ quang.
  Thẻ Other: Gồm ba công cụ khá, đáng chú ý là Auto Shutdown (hẹn giờ tắt máy) và Restore Center (chứa các bản sao lưu trước khi hệ thống được quét dọn hoặc tối ưu, giúp bạn khôi phục lại dễ dàng nếu chẳng may hệ thống gặp gì trục trặc khi dùng ASC).
  Bên cạnh đó, chương trình sẽ tự động báo cho bạn biết khi có dữ liệu mới nhất để cập nhật: hoặc bạn bấm Check For Update > Next để tự kiểm tra.


  ---------- Bài thêm lúc 16:04 ---------- Bài trước là lúc 16:01 ----------


  2. Ashampoo WinOptimizer – Phần mềm tối ưu hệ thống, tăng hiệu suất máy tính


  Máy tính sau một thời gian họat động có thể bị chậm đi do “rác” của các phần mềm hoặc hệ điều hành tạo ra, hay do các thiết lập, điều chỉnh trong hệ thống bị thay đổi. Việc dọn dẹp, tối ưu máy tính để đạt được tốc độ, hiệu suất lớn nhất luôn luôn là 1 đòi hỏi chính đáng của người dùng. Hiện nay có khá nhiều công cụ giúp bạn làm được việc này, Ashampoo WinOptimizer là 1 công cụ trong số đó.
  Ashampoo WinOptimizer là 1 phần mềm chuyên nghiệp cho phép bạn tối ưu hoạt động của máy tính. Chương trình sẽ làm các công việc như dọn dẹp máy tính, tùy chỉnh các chức năng hệ thống (như dồn đĩa, điều chỉnh kết nối mạng, quản lí các phần mềm cùng khởi động với Windows, …) để nâng cao hiệu suất, bảo vệ tính riêng tư của bạn, chẩn đoán hệ thống và kiểm tra lỗi ổ cứng.
  So với các phần mềm cùng loại như TuneUp Utilities, Ashampoo WinOptimizer không thua kém về mặt chức năng. Tuy vậy, nó cung cấp một giao diện khá dễ nhìn và thuận tiện cho người dùng. Mặt khác, Ashampoo WinOptimizer còn cung cấp tính năng tối ưu thông qua 1 click chuột: tất cả các công việc sẽ được chương trình thực hiện tự động, không cần sự can thiệp của bạn vào từng thành phần.
  Ashampoo WinOptimizer là một công cụ thích hợp đối với người dùng phổ thông, đảm bảo 2 điểm quan trọng là dễ dùng và tính năng tốt

  Key: WO1AAE-77D6F0-927CDD


  DOWNLOAD:


  ---------- Bài thêm lúc 16:11 ---------- Bài trước là lúc 16:04 ----------

  3. Driver Genius Professional 10.0.0.526: Sao lưu backup driver chuyên nghiệp  Driver Genius Professional 10.0.0.526

  Driver Genius Professional là một công cụ quản lý driver chuyên nghiệp. Tính năng quản lý trình điều khiển và chẩn đoán phần cứng. Driver Genius cung cấp các chức năng thực hành như sao lưu trình điều khiển, phục hồi, cập nhật và loại bỏ cho người dùng máy tính. Nếu bạn thường cài đặt lại Hệ điều hành, bạn có thể không quên những kinh nghiệmcủa việc tìm kiếm tất cả các xung quanh cho tất cả các loại trình điều khiển. Nếu không may bạn đã bị mất đĩa CD driver của bạn, việc tìm kiếm sẽ được nhiều phiền hà và tốn thời gian. Bây giờ với chức năng sao lưu driver của Driver Genius, bạn có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển trong máy tính trước khi cài đặt lại, và phục hồi chúng với chức năng phục hồi driver sau khi cài đặt lại hệ thống đã được hoàn thành. Điều này sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian của bạn để cài đặt trình điều khiển trong thủ tục cài đặt hệ thống, và bạn sẽ không còn lo lắng về nơi để tìm một trình điều khiển. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo một gói cài đặt tự động cho tất cả các trình điều khiển trong hệ thống của bạn bằng Driver Genius.
  Sau khi bạn đã cài đặt lại hệ điều hành của bạn, bạn có thể khôi phục lại tất cả driver trong bấm vào chỉ là một của chương trình này phục hồi tự động. Nó thực sự thuận tiện.

  Driver Genius có thể tự động tìm driver cho một thiết bị mà hệ thống không thể tìm thấy một trình điều khiển cho nó. Nó có thể nhận biết tên và thông tin của nhà cung cấp thiết bị, và trực tiếp cung cấp các URL cho tải về trình điều khiển yêu cầu. Driver Genius cũng hỗ trợ cập nhật trực tuyến cho các trình điều khiển thiết bị phần cứng hiện có. Hiện có hơn 30.000 trình điều khiển mới nhất cho các thiết bị phần cứng như bo mạch chủ, card video, card âm thanh, card mạng, modem, màn hình, chuột, bàn phím, máy ảnh kỹ thuật số, card bắt hình video, vv trên trang web Driver Genius Bên cạnh đó, có thông tin cập nhật hàng ngày cho nhiều driver trên trang web của chúng tôi. khách hàng của chúng tôi có thể lấy được thông tin cho các trình điều khiển mới nhất của chương trình Driver Genius's LiveUpdate, có thể đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu trên trang web của chúng tôi.

  Sao lưu, phục hồi và cập nhật tất cả các trình điều khiển trong một cú nhấp chuột. Nhận driver mới cho máy tính của bạn ngay bây giờ!
  • Thiết bị nhanh chóng sao lưu trình điều khiển cho máy tính của bạn.
  • Chỉ cần một cú nhấp chuột để khôi phục lại tất cả các trình điều khiển.
  • Clone của bạn driver đến một EXE tự động-Cài đặt. Dễ dàng cài đặt các trình điều khiển cho nhiều máy.
  • Dễ dàng để có được các driver mới nhất cho máy tính của bạn. Giữ các trình điều khiển của bạn đến nay.
  • Hủy bỏ các trình điều khiển không hợp lệ và điều khiển vô ích, cải thiện hiệu năng hệ thống và ổn định.
  • Chẩn đoán thiết bị giúp bạn xác định vị trí một thiết bị không hoạt động đúng hoặc có hiệu quả và cung cấp một giải pháp hiệu quả.
  • unlocks ẩn nhiều tùy chọn trong bảng điều khiển màn hình NVIDIA driver. Trong đó có hơn cài đặt clocking, AGP thiết lập, kiểm soát, cổ động, kiểm soát Stereo, hỗ trợ OpenGL 2.0, và nhiều hơn nữa.

  Hệ điều hành: Windows 98/98SE, Windows ME, Windows 2000, Windows XP / XP x64, Windows Server 2003/Server 2003 x64, Windows Vista / Vista x64, Windows 7 / 7 x64

  DOWNLOAD:  4. Your Uninstaller! PRO 2010 7.0.2010.8 Final

  Your Uninstaller! 2010 Là một chương trình tháo gỡ cài đặt hàng đầu trong ngành. Nó là một chương trình tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall™ trên nền Windows thông minh nhất thế giới, hoạt động trên các phiên bản Windows 7/ Vista/ XP. Sử dụng nó cũng dễ như sử dụng thùng rác (recycle bin). Hãy tưởng tượng! Chỉ cần kéo-thả và chương trình mà bạn không muốn sử dụng nữa sẽ biến mất trong máy bạn—cũng như tất cả những gì không muốn mà chương trình đó đã mang lại! Your Uninstaller! là một cách tháo gỡ những ứng dụng không cần đến trên máy tính của bạn rất thân thiện với người sử dụng. Nó còn có thể tháo gỡ những phần mềm gián điệp gây rắc rối!

  Your Uninstaller! được thiết kế đặc biệt cho cả người mới sử dụng cũng như những người sử dụng chuyên sâu. Your Uninstaller! 2010 cực kỳ nhanh và rất dễ dùng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ những phần mềm đơn giản bằng cách kéo biểu tượng ủa chương trình đó vào biểu tượng của Your Uninstaller! Bạn cũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm độc đáo.

  Your Uninstaller! gỡ bỏ hoàn toàn nhữnh ứng dụng một cách nhanh chóng. Your Uninstaller! khởi động nhanh hơn 500%-1000% lần so với các chương trình Add/Remove khác. Như bạn biết, có rất nhiều bộ cài đặt trên thế giới, chẳng hạn như InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installer và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các ứng dụng được xây dựng sử dụng các trình cài đặt này. Mỗi trình cài đặt có một cơ sở dữ liệu cài đặt riêng, điều đó gây khó khăn cho việc tìm kiếm các thay đổi mà chương trình tạo ra cho máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao các trình gỡ bỏ cài đặt khác chỉ có thể tháo gỡ một phần các file còn lại của ứng dụng và những từ khóa registry.

  Để giải quyết vấn đề này,Your Uninstaller! sử dụng kỹ thuật độc đáo của nó: SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường; nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản. Đó là lý do tại sao Your Uninstaller! có thể dò tìm và tháo gỡ hoàn toàn tất cả các chương trình và biểu tượng trên máy tính của bạn.

  Đặc tính chính:

  * Tháo gỡ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt.
  * Quét sâu vào registry và toàn bộ đĩa để tìm các file và các phần nhập vào registry.
  * Tháo gỡ các chương trình mà Add/Remove Program không thể gỡ bỏ.
  * Tháo gỡ các screen savers.
  * Thể hiện tất cả các ưng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn với cửa sổ tùy chỉnh. Chương trình Disk Cleaner tích hợp giúp bạn tìm và gỡ bỏ những file không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để tiết kiệm đĩa và làm cho máy tính bạn nhanh hơn!
  * IE Context Menu Cleaner tích hợp, dọn dẹp menu ngữ cảnh của Internet Explorer.
  * Tích hợp Startup Manager, kiểm soát các phần khởi động của Windows.
  * Tích hợp Start Menu Manager giúp bạn giữ sạch Start Menu.
  * Thu thập các thông tin chi tiết về các ứng dụng ngay cả trong trường hợp nó tự ẩn sâu trong các thư mục, đặc biệt hữu dụng cho việc tìm kiếm các ứng dụng “Gián điệp”.
  * Sao lưu/Phục hồi thông tin các hứng dụng cài đặt.
  * Tháo gỡ cài đặt với chức năng kéo-thả! Chỉ cần thả một file lên biểu tượng Your Uninstaller! trên desktop và bạn sẽ thấy những gì xãy ra!
  * Liệt kê các ưng dụng đã được cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Start Menu), bạn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn tháo gỡ dễ dàng.
  * Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm chương trình bạn muốn tháo gỡ nhanh chóng.
  * Tự động dò tìm các sự cài đặt không hợp lệ và tháo gỡ chúng chỉ với một cú click.
  * Gỡ bỏ bắt buột các giá trị nạp vào trong registry liên quan đến việc tháo gỡ cài đặt (cẩn thận khi dùng)!
  * Khởi động cực nhanh, từ 5-10 lần nhanh hơn Add/Remove Program của Windows XP!
  * Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nào đó được cài đặt trên máy tính của bạn.
  * Xuất danh sách các chương trình thành file hoặc in ra.
  * Và các tính năng khác.

  Home Page  DOWNLOAD


  5. Windows 7 Manager 2.0.0 Final [x86 & x64] Incl Keygen

  Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, và dọn sạch Windows 7. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả những mong đợi của bạn.

  Windows 7 là hệ điều hành mới nhất cho cả người dùng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Windows 7 mang đến sự rõ ràng, để bạn có thể hoàn thành các tác vụ hàng ngày một cách an toàn và dễ dàng cũng như tìm thấy mọi thứ bạn cần trong máy tính.

  Windows 7 Manager là 1 tiện ích tất cả trong một cho phép tối ưu, tinh chỉnh, cấu hình và dọn dẹp Windows 7, đóng gói hơn 30 công cụ khác nhau trong một gói ứng dụng duy nhất, giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn và mang phong cách riêng!


  Các chức năng chính của Windows 7 Manager:


  - Information: Lấy thông tin về hệ thống và các ổ đĩa trên hệ thống. Xem thông tin các processes và threads đang chạy trên máy. Windows 7 Manager giúp quét dọn hệ thống một cách tự động bằng 1-clicking.

  - Optimizer: Tăng tốc khởi động và tắt máy, tinh chỉnh để truy cập ổ đĩa cứng một cách nhanh nhất.

  - Cleaner: Dọn dẹp các file rác, không cần thiết, các file trùng lặp. Kiểm tra, sửa lỗi các khóa Registry. Registry Defrag sẽ giúp rebuild và re-indexs giúp giảm bớt thời gian khởi chạy chương trình.

  - Customization: Điều chỉnh các chương trình khởi động, chỉnh mà hình boot menu, lựa chọn các thành phần trên Menu và chuột phải. Tinh chỉnh desktop, menus, toolbar và notifications settings . Tự động thay đổi desktop wallpaper.

  - Security: Hỗ trợ bảo mật cho hệ thống, cho phép nhiều tùy chọn ẩn, vô hiệu hoá hệ thống cập nhật và báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa, xác định các ứng dụng mà không được phép được thực hiện trên máy tính của bạn.

  - Network: Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, tinh chỉnh IE.

  - Misc: Utilities Xem các tiện ích chính của Windows, giúp bạn tìm ra tiến trình cài đặt chính của Windows và các ứng dụng Offices. Nhắc nhở hoặc tắt máy một cách tự động.

  Code:
  HomePage -


  P.s: Thuốc đính kèm trong link download.

  DOWNLOAD:
  6. Diskeeper 2010 Professional

  Với Diskeeper 2010, việc giải mảnh ổ đĩa sẽ trở nên hiệu quả hơn, đặc biệt là bạn còn có thể ngăn chặn việc phân mảnh ổ đĩa nhờ vào công nghệ mới IntelliWrite. Bạn sẽ thấy tốc độ truy cập file tăng rõ rệt, tăng đến 80% so với khi chưa sử dụng chương trình.


  1. Ngăn phân mảnh:
  Với cơ chế ghi và sắp xếp dữ liệu liên tục, nối tiếp nhau trên ổ cứng, không để thừa một vùng không gian trống nào, công nghệ IntelliWrite giúp bạn ngăn chặn việc phân mảnh ổ đĩa, trước khi chúng xảy ra! Để bật chức năng này, bạn nhấn vào biểu tượng IntelliWrite trong giao diện chính của chương trình. Trong danh sách các ổ đĩa bên trên, bạn chọn một ổ đĩa (hoặc chọn tất cả để có kết quả tốt nhất), rồi đánh dấu vào dòng Prevent fragmentation on this volume trên dưới (yêu cầu ổ đĩa bạn chọn dung lượng phải còn trống tối thiểu là 2GB). Những ổ đĩa được “bảo vệ” bởi IntelliWrite sẽ có dòng chữ Enable tại cột IntelliWrite.

  Đánh dấu vào dòng Prevent fragmentation on this volume Trở lại giao diện chính, chọn một ổ đĩa bất kỳ, nhìn xuống bên dưới sẽ thấy mục IntelliWrite Fragmention Prevention, đây chính là bảng thống kê cho bạn biết được tỷ lệ phân mảnh bị ngăn chặn bởi IntelliWrite (mục Fragmention Prevented by IntelliWrite), và tỷ lệ phân mảnh được “xử lý” bởi chức năng giải phân mảnh của Diskeeper (mục Fragmention Eliminated by Defragmentation). Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên kết hợp giữa IntelliWrite và Automatic Defragmentation (tự động giải phân mảnh).
  2. Tự động giải phân mảnh:
  Công nghệ InvisiTasking giúp bạn tự động giải phân mảnh vào những lúc máy “rảnh rỗi”, bạn nhấn vào biểu tượng Automatic Defragmentation > đánh dấu vào dòng Enable Automatic Defragmention on the selected volumes để bật chức năng này trên ổ đĩa bạn chọn. Sau đó, Diskeeper sẽ âm thầm giải phân mảnh cho bạn tại bất cứ thời điểm nào. Để quy định lại giờ hoạt động cụ thể cho chức năng này vào các ngày trong tuần, bạn dùng chuột tô vào những ô tương ứng với các giờ trong ngày. Vào các thời điểm được tô màu đỏ, chức năng tự động giải phân mảnh sẽ không hoạt động. Để quy định giờ hoạt động của một ngày cụ thể, bạn đánh dấu vào Turn Automatic Defragmentation on or off based on specific dates, nhấn nút hình chiếc lịch để chọn ngày rồi thiết lập giờ. Bạn nhấn Option > Exclude all để tô đỏ (ngưng hoạt động chức năng Automatic Defragmentation) toàn bộ các ngày trong tuần.


  Cửa sổ Automatic Defragmentation

  3. Tăng tốc độ truy cập file:
  Chức năng I-FAAST được bật sẽ giúp cho tốc độ truy cập vào các file tăng đến 80%. I-FAAST chỉ hoạt động trên các phân vùng định dạng NTFS và được bật Automatic Defragmentation. Nhấn vào biểu tượng I-FAAST > chọn Allow Diskeeper to enable and disable I-FAAST when beneficial để chương trình tự động kiểm tra và quyết định xem có nên bật I-FAAST trên ổ đĩa này hay không. Hoặc chọn Always enable I-FAAST để luôn luôn bật chức năng này. Bạn có thể chỉ định bật I-FAAST trên một vài file cụ thể, bằng cách đánh dấu chọn vào dòng I want to specify files to accelerate in addition to the files I-FAAST selects > chọn các file trong hộp Browse > nhấn Include để đưa vào danh sách Included files.  Cửa sổ I-FAAST

  4. Giải phân mảnh khi khởi động:
  Nhấn nút Boot-Time Defragmentation > đánh dấu vào dòng Enable boot-time defragmentation to run on the selected volumes để kích hoạt chức năng này, nếu muốn lên lịch khởi động máy rồi giải phân mảnh vào điểm cụ thể, bạn chọn Run boot-time defragmentation based on a scheduled reboot, nhấn để chọn ngày và giờ. Trường Options bên dưới là các tùy chọn giải phân mảnh, bạn có thể đánh dấu vào cả hai mục là Defragment the paging file (file bộ nhớ ảo, chỉ có trên ổ đĩa cài hệ điều hành) và Defragment the Master Table Field (có trên các ổ đĩa NTFS). Nếu muốn chạy công cụ kiểm tra ổ cứng Check Disk trước khi giải phân mảnh, bạn đánh dấu vào Run the system “CHKDSK” utility before defragmentation (nếu chọn mục này, thì chức năng tự động và giải phân mảnh bằng tay sẽ bị vô hiệu hóa cho đến lúc khởi động máy).


  Cửa sổ Boot-Time Defragmentation

  5. Giải phân mảnh bằng tay:
  Bên cạnh chức năng Automatic Defragmentation, nếu cần thiết bạn sử dụng Manual Defragmentation giải phân mảnh ngay lập tức. Nhấn vào biểu tượng Manual Defragmentation để thực thi chức năng. Nếu muốn thay đổi lại thiết lập khi giải phân mảnh bằng tay, nhấn biểu tượng, trong cửa sổ Manual Defragmentation Job Properties, bạn đánh dấu vào Enable I/O Smart on all defragmentation jobs of this type để tự động ngưng tiến trình giải phân mảnh khi bạn truy cập vào một file khác trên ổ đĩa, sau khi truy cập xong, việc dồn đĩa lại được tiếp tục. Mục CPU Priority bên dưới cho bạn lựa chọn mức độ chiếm dụng CPU khi giải phân mảnh (từ thấp đến cao: Lowest đến Highest, mức độ chiếm dụng càng cao thì việc dồn đĩa thực hiện càng nhanh).
  Chuyển sang thẻ Defragmention Methods, bạn chọn Quick Defragmentation (dồn đĩa nhanh) hoặc Recommended Defragmentation (chế độ mặc định, bạn nên chọn chế độ này để cân bằng giữa tốc độ hoạt động và kết quả tốt nhất). Bạn đánh dấu vào Efficently defragment large files để tối ưu tốc độ giải phân mảnh cho các file có dung lượng lớn.

  Tương thích với mọi Windows.

  Link Download:
  Thay đổi nội dung bởi XzVietzX; 14-10-2010 lúc 13:02.

 2. Có 19 thành viên cảm ơn XzVietzX cho bài viết này:
  0123456789 (10-10-2010), anhseo9m (19-10-2010), assasin13890 (22-06-2012), boo_prince (07-10-2010), devjl_kute (06-10-2010), hieua44 (06-10-2010), jessica_nguyen91 (29-09-2011), kalmarv (22-06-2012), Kreizi (28-09-2011), nicemen (28-04-2012), ok_never (06-10-2010), only_love (06-10-2010), peheomap (06-10-2010), phihoang1202 (28-04-2012), soquen (29-11-2010), theanh1905 (06-10-2010), tonngolien (14-10-2010), tovietdungtim (20-09-2011), trunghieu_2406 (09-10-2010)

 3. #2
  hieua44's Avatar
  hieua44 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  quang nam
  Bài
  424
  Cảm ơn
  912
  Điểm
  237/89 bài viết

  Default

  sao chẳng ai có ý kiến gì hết vậy, thank bạn cái nào

  Cuộc đời chẳng đẹp như mơ mà lòng người thì hay mơ ước

 4. Có 1 thành viên cảm ơn hieua44 cho bài viết này:
  XzVietzX (06-10-2010)

 5. #3
  XzVietzX's Avatar
  XzVietzX vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  99
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  468/26 bài viết

  Default

  Đã và đang update thêm cho các bạn ^^

 6. Có 1 thành viên cảm ơn XzVietzX cho bài viết này:
  peheomap (06-10-2010)

 7. #4
  devjl_kute's Avatar
  devjl_kute vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  89
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  62/28 bài viết

  Default

  Thanks..Nhưng mừ thêm vào mấy phần mềm mới mới nữa đi bạn

 8. #5
  XzVietzX's Avatar
  XzVietzX vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  99
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  468/26 bài viết

  Default

  Đây là link tổng hợp tất cả những phần mềm mình đã up

  Thay đổi nội dung bởi XzVietzX; 14-08-2011 lúc 11:46.

 9. #6
  chuyennho184's Avatar
  chuyennho184 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  337
  Cảm ơn
  47
  Điểm
  25/22 bài viết

  Default

  Sao soft Driver Genius Professional 10.0.0.526 khi chép file DriverGenius.exe vào thư mục cài đặt thì nó không cho paste nhỉ !

 10. #7
  XzVietzX's Avatar
  XzVietzX vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  99
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  468/26 bài viết

  Default

  Trích chuyennho184 View Post
  Sao soft Driver Genius Professional 10.0.0.526 khi chép file DriverGenius.exe vào thư mục cài đặt thì nó không cho paste nhỉ !
  Sau khi cài bạn phải khoan chạy chương trình (Tắt hẳn ngay cả trên Tray). Rùi chép file crack vào và điền key. Chúc bạn thành công

 11. #8
  Long sòng sọc's Avatar
  Long sòng sọc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  874
  Cảm ơn
  103
  Điểm
  500/222 bài viết

  Default

  Chủ topic post bài rất công phu và hữu ích cho những bạn nào cần!Thank!
  Nhưng với mình thì những phần mềm tối ưu hệ thống ko giúp đc gì mà chỉ làm nặng máy thêm!
  Các bạn sau khi tối ưu bằng mấy cái soft kiểu này có thấy tốc độ máy tăng lên ko?hay là vẫn thế có khi còn trục trặc?

 12. #9
  XzVietzX's Avatar
  XzVietzX vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  99
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  468/26 bài viết

  Default

  Trích Long sòng sọc View Post
  Chủ topic post bài rất công phu và hữu ích cho những bạn nào cần!Thank!
  Nhưng với mình thì những phần mềm tối ưu hệ thống ko giúp đc gì mà chỉ làm nặng máy thêm!
  Các bạn sau khi tối ưu bằng mấy cái soft kiểu này có thấy tốc độ máy tăng lên ko?hay là vẫn thế có khi còn trục trặc?
  Mình thì dùng Advanced Systemcare là thấy hiệu quả rõ rệt nhất. Mấy cái khác dùng cho an tâm thêm thui

 13. #10
  Thantai2's Avatar
  Thantai2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  877
  Cảm ơn
  194
  Điểm
  3.537/530 bài viết

  Default

  Mình thì dùng Advanced Systemcare là thấy hiệu quả rõ rệt nhất. Mấy cái khác dùng cho an tâm thêm thui [/QUOTE]

  Tôi cũng thấy thằng Advanced Systemcare là hiệu quả rõ rệt nhất. Cho nó 1 phiếu.
  Mỗi lần vấp, là một lần bớt dại
  Tuy hơi đau nhưng có ngại chi đâu.
  Bởi cuộc đời lắm nỗi sầu nhân thế,
  Vấp ngã rồi, lại ngạo nghễ vươn lên
  .

 14. #11
  XzVietzX's Avatar
  XzVietzX vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  99
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  468/26 bài viết

  Default

  Update Diskeeper Professional Full+Key.......

 15. #12
  dragon639's Avatar
  dragon639 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  107
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  17/16 bài viết

  Default

  ngoại trừ advand system care ra thì mấy cái kia bằng thừa
  nếu cài 1 lần hếtmay611 phần mềm kia bảo đảm mấy của bác phải chậm hơn từ 20 - 60 %
  hoặc không được gì cả phải cài lại win

 16. #13
  assasin13890's Avatar
  assasin13890 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  1.021
  Cảm ơn
  1.350
  Điểm
  137/111 bài viết

  Default

  Mình thấy dùng ashampoo và của iobit là OK nhất rồi
  Mời các bạn ghé thăm blog mình :
  http://blog.yahoo.com/ptviet


 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •