Steganos Password Manager 12.0.6 Revision 9730 | 12.34 MB


Steganos Password Manager giúp bạn quản lý mật khẩu trực tuyến, mã PIN của bạn và dữ liệu bí mật hoặc nhạy cảm khác. Thêm vào đó, Steganos Password Manager có thể tạo mật khẩu an toàn cho bạn và có thể nhập tự động.

Giải pháp là Steganos Password Manager ™ 12.
Cửa hàng mật khẩu và mã truy cập an toàn mật mã trên một vòng chìa khóa kỹ thuật số. Sử dụng nó trên máy tính xách tay, máy tính, máy tính bỏ túi, USB và trên các máy tính khác khi bạn đang trên đường.
Nhờ có tính năng tự động điền vào, trực tiếp truy cập vào mật khẩu cá nhân và hỗ trợ kéo và thả, loại bỏ phiền nhiễu điền vào các trang web và các hình thức cạnh tranh là một điều của quá khứ.
Tạo mật khẩu bảo mật cao, tự động: bảo vệ mật khẩu mạnh để ngăn chặn những tên trộm dữ liệu.

Các tính năng:
Tạo và lưu trữ mật khẩu và mã truy cập khác trong danh sách mã hóa. Hãy nhớ chỉ một mật khẩu. Thật dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.
Cho phép truy cập trực tiếp vào tài khoản ngân hàng và các dữ liệu thẻ tín dụng cũng như dữ liệu cá nhân như địa chỉ, số điện thoại, e-mail, sắp xếp gọn gàng.
Chỉ với một cú nhấp chuột, Steganos Password Manager ™ điền vào các hình thức trang web tự động với tên và địa chỉ cực kỳ hữu ích cho các cuộc thi trực tuyến và các hình thức đặt hàng.
Công cụ này cung cấp cho bạn truy cập nhanh vào danh sách mật khẩu của bạn. Sau khi được kích hoạt widget, nó luôn luôn hiển thị trên màn hình của bạn và cho phép truy cập trực tiếp đến các dữ liệu trong Password Manager Steganos mà không cần gọi giao diện hoàn toàn Steganos Password Manager. Widget Steganos Mật khẩu có thể được đặt bất cứ nơi nào trên màn hình.
Mật khẩu được lưu trữ trong trình duyệt Mozilla Firefox có thể dễ dàng được nhập khẩu vào Steganos Password Manager. Ở đó, tất cả các mật khẩu của khóa học sẽ được an toàn được mã hóa.
Bạn có thể sao chép, di chuyển, chuyển nhượng hoặc hợp nhất các cấu hình khác nhau thành một cấu hình.
Lưu trữ, quản lý, tạo và xóa mật khẩu và mã truy cập ngay cả trên đường. Hoạt động cho tất cả các điện thoại thông minh và PDA dựa trên Windows điện thoại di động. Một tính năng đồng bộ hóa dễ dàng cập nhật mật khẩu mới hoặc thay đổi.
Lưu trữ tất cả mật khẩu và mã truy cập trên USB, do đó nó luôn trong tầm tay. Có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính khác mà không cần thêm phần mềm hay các đặc quyền quản trị (mật khẩu chỉ đọc).
Tạo mật khẩu mạnh mẽ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Xác định tính chất mật khẩu chẳng hạn như chiều dài, ký tự, số, trên và chữ thường. Plus: Steganos Password Generator ™ cho thấy một mật khẩu tự chọn thực sự là cách an toàn.
Cho phép truy cập hướng dẫn sử dụng bằng cách sử dụng một thanh USB, PDA, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật, hoặc iPod ®, thị giác truy cập bằng cách sử dụng một loạt các hình ảnh hoặc truy cập tự động với một ActiveSync cho phép điện thoại di động với bluetooth. Một khi các thiết bị bluetooth ra khỏi phạm vi, Steganos Password Manager ™ đóng cửa tự động.
Cho phép người dùng truy cập ™ Steganos Password Manager bằng cách chọn một loạt các hình ảnh như một mật khẩu, loại bỏ sự cần thiết phải ghi nhớ mật khẩu dài và phức tạp.
Công cụ không thể thiếu cho bạn: Steganos Password Manager ™ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và các hình thức trực tuyến khác. Nó hoàn toàn loại bỏ phần gây phiền nhiễu hình thức điền vào thông tin cá nhân của bạn. Điền các mẫu đơn trực tuyến chỉ với một click chuột. Công trình cũng như với tất cả các mục trang web khác. Nhanh chóng, chính xác và dễ dàng!
Tùy chọn ™, Steganos Password Manager đi vào dữ liệu người dùng và mật khẩu tự động đăng nhập trang web (Internet Explorer và Mozilla Firefox) - tất cả những gì bạn phải làm là bấm vào nút "OK".
Ra mắt trang web từ trình quản lý mật khẩu Steganos ™ cửa sổ ứng dụng.
Thêm hình ảnh hoặc văn bản các mục mật khẩu. Hỗ trợ JPG, PNG và các file văn bản lên đến 64 KB.
Phân loại mật khẩu để điều hướng nhanh, sắp xếp và các mục tìm kiếm mật khẩu (toàn văn). Danh mục cũng có thể được tùy chỉnh.
Tạo hồ sơ mật khẩu bảo vệ cá nhân trên máy tính với nhiều người dùng. Uncrackable mã hóa 256 bit AES (Advanced Encryption Algorithm) (US)

Trang chủ:

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7
Giao diện: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp
Kích thước: 12,34 Mb