Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Việc Làm - Tuyển Dụng

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/7 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 103
 1. #1
  Anciens's Avatar
  Anciens vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Feb 2012
  Bài
  8.556
  Cảm ơn
  1.825
  Điểm
  37.839/6.190 bài viết

  Default [Reviews and Share Key] PC Cleaner Pro - Fix các lỗi quan trọng trong PC 1 cách dễ dàng [VN-Zoom]  Lời nói đầu
  Có lẽ mọi người khá quen thuộc với tên tuổi những phần mềm bảo mật lâu đời như: Advanced SystemCare (Iobit), TuneUp Utilities, CCleaner,...

  Việc lựa chọn một phần mềm tối ưu hóa hệ thống phụ thuộc vào các tính năng, công suất, giao diện và trên hết là sở thích của người tiêu dùng, vì vậy để chuyển từ việc sử dụng phần mềm này sang phần mềm khác đó là điều không dễ dàng. Tuy nhiên hôm nay mình vẫn muốn giới thiệu với anh chị em VN-Zoom một phần mềm đang đứng 1st trong Topten 10 phần mềm tối ưu và tăng tốc máy tính được trang Rreview đánh giá là tốt nhất 2012. (
  )

  Giới thiệu tổng quan (PC Cleaner, Inc.)
  Được thành lập vào năm 2001, PC Cleaner, Inc là một công ty công nghệ cao chuyên phát triển công cụ Internet bảo mật và tối ưu hóa máy tính.

  Các chuyên gia bảo mật của PC Cleaner, Inc cho rằng việc tăng tốc máy tính thông qua các công việc dọn dẹp rác, sữa chửa các lỗi nghiêm trọng, tối ưu hóa..v.v là hoàn toàn có thể, vì vậy bạn có thể làm việc nhanh hơn, thuận tiện hơn, quan trọng hơn hết là hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Bạn không cần phải lãng phí thời gian đối phó với virus, phần mềm gián điệp, và các mối đe dọa khác bởi vì đó là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu mà PC Cleaner, Inc phải làm.

  Đó là lý do tại sao công ty thiết kế, cho ra đời sản phẩm PC Cleaner để cung cấp cho người sử dụng một phần mềm có thể chống virus xuất sắc và bảo vệ chống spyware, tối ưu hóa máy tính và các công cụ sửa chữa lỗi. Hoạt động âm thầm và hiệu quả, mà không làm chậm máy tính của bạn giống như các sản phẩm bảo mật cồng kềnh khác.
  Nhiệm vụ của PC Cleaner, Inc là tập trung chủ yếu vào việc cải thiện và tối đa hóa máy tính đem lại cho khách hàng tiềm năng sử dụng máy tính thực sự.

  PC Cleaner Pro 2012
  Việc tìm kiếm công cụ bảo trì máy tính tốt nhất luôn là vấn đề đặt ra hàng đầu cho người sử dụng máy tính. Hacker đang ngày một thông minh hơn, và bạn muốn máy tính của mình chống lại các mối đe dọa mới nhất.The folks người đã phát triển PC Cleaner Pro có thể giúp bạn làm điều đó, và họ đã tạo ra một trong những công cụ bảo trì máy tính tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  PC Cleaner Pro 2012 không chỉ là công cụ làm sạch máy tính từ các file hệ thống, registry...v.v, mà còn là một chương trình chống virus mạnh mẽ và tối ưu hóa máy tính tất cả các vấn đề xung quanh bảo mật. PC Cleaner Pro là tập hợp đóng gói của nhiều công cụ tối ưu hóa máy tính hiện đại và tối tân nhất, một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Làm thế nào để máy tính của bạn được sạch hơn?

  Bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần một chương trình bảo trì máy tính như Cleaner PC Pro. Tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích khi bạn thường xuyên quét máy tính của bạn với một chương trình như thế này, và PC Cleaner Pro đã liên tục đưa ra một sản phẩm tuyệt vời sau khi 5 năm. Dưới đây chỉ là một vài trong những cách nó sẽ giúp máy tính của bạn:

  Làm sạch triệt để registry : Nhiều chương trình hứa hẹn để làm sạch registry PC của bạn, nhưng ít chương trình thực sự thực hiện lời hứa đó. Với PC Cleaner Pro đó lại là chuyện khác, quét dọn triệt để registry trong PC của bạn để loại bỏ bất kỳ mục không cần thiết, liên kết bị mất, hoặc các tập tin độc hại. Nó thực hiện điều này tốt hơn so với hầu như bất kỳ trình dọn dẹp registry khác trên thị trường.

  Loại bỏ tất cả các hình thức của phần mềm độc hại: Virus là thứ cực kỳ khó chịu và có thể đặt ra một mối đe dọa nghiêm trọng đến an ninh cho máy tính của bạn. Sự hiện diện của Virus sẽ làm bạn cảm thấy như đang bị theo dõi khi trải nghiệm trên internet, hoặc làm chậm máy tính của bạn, và dần dần làm cho nó sụp đổ. Các hình thức khác của phần mềm độc hại có nhiều bí mật và âm thầm chạy trong nền của máy tính của bạn để ăn cắp thông tin của bạn.PC Cleaner sẽ loại bỏ tất cả các mối đe dọa để làm cho máy tính của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh.

  Từng đoạt giải thưởng Winning Usability: Các nhà phát triển của Cleaner PC Pro đã làm việc chăm chỉ để làm cho chương trình của họ trở thành một sản phẩm tốt nhất có thể. Cho dù bạn đang sử dụng máy tính lần đầu tiên hoặc bạn là một người sử dụng với dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ không có bất kỳ rắc rối trong việc điều hướng các thanh công cụ và các nút hấp dẫn của chương trình.

  Tối ưu hóa máy tính của bạn với một số tính năng bổ sung: Chúng tôi đã nói với bạn rằng PC Cleaner Pro tối ưu hóa máy tính của bạn bằng cách sử dụng một trình dọn dẹp registry và quét phần mềm độc hại, nhưng đó không phải là tất cả những gì mà Pc Cleaner có được. Nó cũng sử dụng một số công cụ khác để đảm bảo máy tính của bạn được tối ưu hóa càng tốt. Sau khi thực hiện quét, bạn có thể nhận thấy rằng trình duyệt internet của bạn chạy nhanh hơn, và các chương trình cơ bản như ứng dụng văn phòng Microsoft - cũng có thể nhận được sự khởi đông tăng đáng kể. Nói một cách đơn giản, PC Cleaner Pro muốn máy tính của bạn chạy nhanh như nó đã làm vào ngày bạn mua nó , và họ đã làm việc chăm chỉ để có được mức đó.

  Có xác nhận của cộng đồng công nghệ cao: Hãy xem ở bên dưới để xem tất cả các giải thưởng PC Cleaner Pro đã được trao giải thưởng trong những năm qua.  PC Cleaner Pro 2012 đã được dán nhãn như phần mềm xuất sắc, chất lượng trên một số trang web khác nhau công nghệ, và hầu hết các nhận xét cho nó một số điểm hoàn hảo. PC Cleaner Pro cũng là một Microsoft Certified Partner. Trong khi bạn không nên đánh giá hiệu quả của phần mềm dựa trên tính phổ biến của một mình nó, nó đáng giá để lưu ý có bao nhiêu người tin tưởng PC Cleaner Pro là công cụ để duy trì hiệu suất máy tính và an toàn mỗi ngày.

  Làm thế nào để PC Cleaner Pro có thể sánh vai với các phần mềm đã có tên tuổi từ lâu trên thị trường hiện nay?

  Như đã nói ở trên, với các nhà phát triển phần mềm rất nhiều trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn một phần mềm tối ưu hóa cho PC của bạn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan, trong đó sở thích riêng của từng người luôn là trên hết. Sau những lời giới thiệu bên trên nếu bạn cảm thấy nghi ngờ về các tính năng của PC Cleaner Pro hoặc khả năng đánh giá của các chuyên gia bảo mật hãy dành ít thời gian để tải về và sử dụng nó vì thật chất bộ công cụ này rất nhẹ chỉ có 3.79MB.

  Lần đầu tiên sử dụng, tất cả các tùy chọn này có thể có vẻ áp đảo, và nó có thể khó để biết mà một trong những hoạt động tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, trong việc xem xét hầu như tất cả các ý kiến của người tiêu dùng và bạn đọc, PC Cleaner Pro đã đúc kết và cho ra các tính năng phù hợp với số đông và như những phần mềm anh chị đi trước.

  PC Cleaner Pro mạnh dạng chống lại các đối thủ cạnh tranh của nó trong mỗi thể loại có thể. Đó là không chỉ giá cả phải chăng hơn so với bản quyền phần mềm khác, nhưng nó cũng hiệu quả hơn, và loại bỏ các mối đe dọa xa hơn đăng ký hơn so với các chương trình mà chi phí gấp đôi.

  Đối với tất cả những lý do này, mà trang công nghệ đánh giá phần mềm bảo mật đã cho PC Cleaner Pro cao nhất từ trước đến nay. 9.8/10, nó đánh bại các giải pháp tiếp theo hàng đầu bởi một số điểm, và nó dễ dàng để xem lý do tại sao nhiều khách hàng hơn, nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng Cleaner Pro PC mỗi ngày. Với sự kết hợp thành công của việc chống virus hiệu quả, lợi ích tuyệt vời làm sạch registry, nó đã không bao giờ được dễ dàng hơn để làm giảm hiệu suất máy tính của bạn khi sử dụng nó.

  Tóm tắt lại các tính năng chính của PC Cleaner Pro 2012:

  Sữa chửa các lỗi của PC
  PC Cleaner
  Pro sẽ quét một cách an toàn hệ thống Registry trong Windows của bạn và tìm kiếm các thông tin không chính xác hoặc đã lỗi thời trong registry. Bằng cách sửa chữa hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn và không bị lỗi.
  Tăng cường tốc độ PC của bạn
  PC Cleaner sẽ tăng hệ thống hoàn chỉnh của bạn để tăng tốc độ máy tính của bạn bằng 200% lên hoặc nhiều hơn. Bạn sẽ phải tải nhanh hơn, tải lên, lướt web và nhiều hơn nữa
  Khả năng Bảo Mật
  PC Cleaner được thiết kế để bảo vệ bạn bằng cách làm sạch tất cả các dữ liệu lịch sử không mong muốn trên máy tính của bạn, giúp bạn chống lại nguy cơ của hành vi trộm cắp danh tính và thông tin
  Loại bỏ phần mềm độc hại
  Phần mềm độc hại ăn cắp thông tin của bạn và có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho máy tính của bạn. Nhờ công nghệ quét hiệu quả của PC Cleaner Pro, bất kỳ phần mềm độc hại trên máy tính của bạn sẽ nhanh chóng được gỡ bỏ.
  Tính năng System Optimizer
  PC System Optimizer là cách nhanh nhất để điều chỉnh tất cả các thiết lập hệ thống của bạn cùng một lúc. Tối ưu hóa máy tính hoạt động bằng cách điều chỉnh các thiết lập hệ thống của bạn để máy tính của bạn sẽ hoạt động ở công suất tối đa của nó.

  Dọn dẹp hệ thống
  Bằng việc sử dụng một máy tính từ ngày này sang ngày khác, bạn sẽ tích tụ rác trong hệ thống. Bạn có thể làm tăng đáng kể hiệu suất máy tính ổn định của bạn bằng cách loại bỏ những tập tin này.
  Tóm lại:
  Nếu bạn muốn đảm bảo rằng máy tính của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất, PC Cleaner Pro 2012 là giải pháp hoàn hảo để thực hiện công việc đó. Với rất nhiều công cụ khác nhau có sẵn để cho bạn sử dụng, và cam kết tổng thể để tạo ra một trải nghiệm người dùng chất lượng, PC Cleaner Pro đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày.

  Cho dù bạn mới làm quen với máy tính lần đầu Cleaner Pro 2012 đơn giản hóa bằng một cú nhấp chuột để dọn dẹp máy tính, chống lại virus, tối ưu hóa hệ thống... Điều đó cho thấy rằng PC Cleaner Pro 2012 đang là công cụ đáng tin cậy cho người sử dụng. Bằng cách loại trừ tất cả các mối đe dọa được tìm thấy trong Registry của Windows (trong số những thứ khác), đáng chú ý cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn và cung cấp cho bạn với tất cả các công cụ bạn cần để giữ cho máy tính của bạn trong tình trạng tối ưu tốt nhất.

  Để trải nghiệm PC Cleaner Pro 2012 ngay bây giờ bạn có thể lên trực tiếp trang chủ tải về và dùng thử hoàn toàn miễn phí. Và qua vài lần sử dụng nếu bạn tin tưởng vào năng suất làm việc của nó bạn có thể mua bản quyền đăng kí sử dụng nâng cấp liên phiên bản Pro với giá cả phải chăng.  Thời gian gần đây mình thấy có vài bạn trong forums lập topic hỏi về key của phần mềm này. Và mong muốn các cracker nhanh chóng làm ra bản crack để trải nghiệm nó. Tuy nhiên có vẻ các cracker ít quan tâm đến phần mềm này và cho ra một bản crack có vẻ như chưa hoàn hảo để lại vài tiếng xấu cho phần mềm này. Vì vậy hôm nay mình quyết định mua thử bản quyền phần mềm này để cho mọi người có thể sử dụng hết công suất của nó.

  Đây là giấy phép bản quyền mình đã mua
  Đầu tiên các bạn ghé trang chủ của PC Cleaner Pro tại:
  Tải phiên bản mới nhất tại địa chỉ
  Và đây là Key
  8113-6576-7386-9702

  KEY 5PC

  5193-9472-9233-1992
  6183-0377-3554-1099
  9163-5576-8584-4160
  7183-0372-7253-8065
  0193-0670-9733-5132
  6143-6479-1847-1448
  8133-7475-6075-6532
  6103-9978-0966-7618
  5173-0078-7704-7801
  9123-5270-9602-1872
  Ảnh chụp màn hình  Topic written by Ƹ̴Ӂ̴Ʒ VN-Zoom.com
  Link topic:
  http://www.vn-zoom.com/f167/reviews-and-share-key-pc-cleaner-pro-fix-cac-loi-quan-trong-trong-pc-1-cach-de-dang-vn-zoom-1785157.html
  Thay đổi nội dung bởi Anciens; 22-03-2012 lúc 15:42.

 2. Có 180 thành viên cảm ơn Anciens cho bài viết này:
  0909119141 (22-03-2012), 0975614090 (03-05-2012), 1333 (22-03-2012), 80804120 (21-03-2012), aesieuquay (07-07-2013), Agent.A (07-10-2012), anhbang1984 (21-03-2012), anhdung_vip (22-01-2013), anomhi (23-07-2012), antonio92 (21-03-2012), appleminhtu (25-11-2012), auauau97 (21-03-2012), avirakey (31-03-2012), becarefull2 (05-04-2012), bella98 (03-12-2012), BienNhoTenEm214 (21-03-2012), Bimmeu (21-03-2012), bongda456 (21-03-2012), boysanhdieu2009 (21-03-2012), buianhtu23 (22-03-2012), buoil (21-03-2012), cadovn880 (25-05-2012), cangacdem (08-04-2012), Cannot21 (03-04-2012), catanha (21-03-2012), cà phê đá (07-04-2012), chip_m (12-07-2012), chua4444 (19-10-2012), claiphenter (21-03-2012), closeyoureye (28-03-2012), cnduy1192 (20-10-2012), Congngheso9x (22-03-2012), cristical112 (02-04-2012), csecuriti (22-10-2012), CSV-Z (06-04-2012), cuong.vi (02-09-2012), cuonghin1234 (13-04-2012), cuongpham9691 (21-03-2012), cuonlentron (30-03-2012), dantespada (21-08-2012), datmatruong (18-05-2012), detuvolamm (21-03-2012), dinhmanhtien (29-08-2012), donghoualac (09-04-2012), ducchinhbui (03-12-2012), ductamkta (22-03-2012), dungproga (22-03-2012), duychau110 (22-03-2012), dviadduc (21-03-2012), echipvn (21-03-2012), firefoxvt (21-03-2012), fknight (21-03-2012), forgetable (22-03-2012), hackerpro_1 (22-03-2012), haitacvinhbacbo (21-03-2012), HelpmepleaseHUHU (01-04-2012), henryluu (07-12-2012), heroduckvn (10-07-2013), hieuh2 (30-03-2012), Hi_demo (21-03-2012), hoang61 (04-11-2012), hoangcavalli (31-07-2012), hoangnamcmd (22-03-2012), hoangtucodon3105 (21-03-2012), ho_tu_kiet (21-03-2012), hungmusic_nt (21-03-2012), huy19011990 (21-03-2012), JAKIEN ™ (22-03-2012), JaKunKa (21-03-2012), Jerom (03-11-2012), jetli123 (16-01-2013), john_cena (21-03-2012), kainki (07-05-2013), kakasikg (10-04-2012), khonlien90 (08-04-2012), kienblack1102 (21-03-2012), KillerNo2 (24-09-2012), king_it (21-03-2012), kiniem_boquen75 (20-01-2013), ktruongthanh (29-10-2013), kuby1611 (21-03-2012), L0sandere (06-04-2012), lamgithihocai (22-03-2012), lap009 (21-03-2012), leminhhieuctvn (04-07-2012), loccaloccoc (21-03-2012), lombard (12-09-2012), longlong223344 (21-03-2012), lookatme40 (16-01-2013), lotusvn9x (24-10-2012), luongthien_az (03-05-2012), manhlinhdhv (16-11-2012), masterking113 (18-08-2012), minhtienls1 (06-05-2013), minolk (30-04-2013), moc.mooznv (01-04-2012), moitinhdaukiss (21-03-2012), Mr gate (22-03-2012), Mr.Jing (29-04-2013), Mr.sinhvien (12-10-2012), NamHydra (08-08-2014), nat866 (22-03-2012), never_stop156 (22-03-2012), ngthang2406 (13-10-2013), ngtienhuy (19-07-2012), nguyen93bn (14-09-2014), nguyendinhtuong (07-04-2013), nguyenjackie (21-09-2012), nguyenquynh_92 (12-09-2012), nhoctihocway (21-03-2012), nicholaschan (13-08-2012), noahdaniel163 (08-08-2012), N_T_K_Linh (21-03-2012), o00crazy00o (20-05-2012), okiyoma (20-05-2012), ongtung09 (18-06-2012), Oviosky (21-03-2012), paranoid1996 (12-06-2012), phamthai200063 (21-03-2012), phuong011998 (20-04-2013), pika412 (07-04-2013), pron02 (09-03-2013), qhuy.kt09 (26-09-2012), quydo2771987 (21-03-2012), quynhhoa1412 (21-03-2012), qvzoom (21-03-2012), sangngo12 (22-03-2012), sega115 (21-03-2012), seiko7s26 (16-08-2012), shiftshupersiver (10-04-2012), shindoknight (27-09-2012), shjchjquara_cntt (07-06-2012), StuSant (07-05-2012), su_do_ku_19991 (21-06-2014), T.ARM (09-04-2012), talama12345 (22-03-2012), taolunmactao93 (22-03-2012), tenmabanthjx (29-05-2012), tero_blackheart (21-03-2012), thanhcuong208 (22-03-2012), thanhthien176 (01-12-2012), thanhtung535 (29-03-2012), thanhvienmoivz (07-04-2012), thayboi89 (17-11-2012), Thông Điệp 1 (10-04-2012), thekyboithuong85 (22-03-2012), the_multiman (08-06-2012), thienky198x (21-03-2012), thitbo12 (08-04-2012), tiencuongkhmt3 (22-03-2012), tinhbanclub (01-11-2012), toanbkz (21-03-2012), tribkxd (21-03-2012), tritenk1 (31-07-2012), trucbvn (17-09-2012), trungcuong9265 (31-10-2012), trungthanh_acna (21-03-2012), tuanht02 (01-09-2012), tuanrom5c (06-07-2014), tuanspk3b (30-09-2012), tuan_797 (21-03-2012), tungbach11 (21-03-2012), tuongvu09 (27-03-2013), tuyents (19-09-2012), tuyetsamac_bekey (13-08-2013), vanhoa2020 (23-03-2012), Vicamcodon_lc (21-03-2012), viethq (04-07-2012), vietktqd51 (21-03-2012), vnphantom (21-03-2012), vuduckhiem (22-11-2013), vulenam (09-08-2013), vuongquocoai (02-12-2012), vutuanht1 (19-03-2013), Vũ Nhất Hồ (21-03-2012), wkt3 (27-03-2012), xadiemdaide (05-07-2014), xonlao (08-04-2012), xuantruong51it (03-05-2012), zero_knight (21-03-2012)

 3. #2
  king_it's Avatar
  king_it vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  †hï€n ðườñ§
  Bài
  2.978
  Cảm ơn
  2.081
  Điểm
  4.919/963 bài viết

  Default

  Hi , lần đầu tiên bóc tem , ủng hộ chủ topic , Mình đăng kí 1 key nhé , trải nghiệm xem thử nó hay ko , Thanks

 4. #3
  quydo2771987's Avatar
  quydo2771987 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  900
  Cảm ơn
  468
  Điểm
  223/177 bài viết

  Default

  Thank, xin 1 key nào, xài thử xem sao :d

 5. #4
  thienky198x's Avatar
  thienky198x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Dec 2010
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  98
  Cảm ơn
  454
  Điểm
  15/11 bài viết

  Default

  cho mình xin 1 key nhé bro!!! thanks so much!!!

 6. #5
  Bimmeu's Avatar
  Bimmeu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  81
  Cảm ơn
  24
  Điểm
  71/15 bài viết

  Default

  Xin 1 key nha pro

 7. #6
  huy19011990's Avatar
  huy19011990 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Dec 2010
  Bài
  918
  Cảm ơn
  314
  Điểm
  413/212 bài viết

  Default

  Cho mình đăng ký 1 vé nào

 8. #7
  tuan_797's Avatar
  tuan_797 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  1.257
  Cảm ơn
  86
  Điểm
  1.119/532 bài viết

  Default

  Cho mình xin 1 key nhé. thanks!

 9. #8
  ftft's Avatar
  ftft vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Nov 2010
  Bài
  429
  Cảm ơn
  12
  Điểm
  121/87 bài viết

  Default

  nhìn cũng khá bắt mắt, xài thử xem sao

 10. #9
  boysanhdieu2009's Avatar
  boysanhdieu2009 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Bến Tre
  Bài
  347
  Cảm ơn
  159
  Điểm
  161/101 bài viết

  Default

  Cho mình xin 1 key dùng thử nha.

 11. #10
  daovantu's Avatar
  daovantu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn V-Z Ngôi Nhà Thứ 2
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  4.037
  Cảm ơn
  1.472
  Điểm
  7.200/1.464 bài viết

  Default

  Tích cực sẽ set duyệt cho bạn được phép share key đến hết.hạn đến cuối tuần
  >>> Kho game khủng miễn phí mobile mời bạn tải về tại đây

 12. #11
  nhoctihocway's Avatar
  nhoctihocway vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  46
  Cảm ơn
  54
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cho mình xin 1 key nhé! email . thanks

 13. #12
  Anciens's Avatar
  Anciens vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Feb 2012
  Bài
  8.556
  Cảm ơn
  1.825
  Điểm
  37.839/6.190 bài viết

  Default

  Trích daovantu View Post
  Tích cực sẽ set duyệt cho bạn được phép share key đến hết.hạn đến cuối tuần
  Thanks sir !

 14. Có 9 thành viên cảm ơn Anciens cho bài viết này:
  becarefull2 (05-04-2012), cà phê đá (07-04-2012), donghoualac (09-04-2012), khonlien90 (08-04-2012), T.ARM (09-04-2012), thanhvienmoivz (07-04-2012), Thông Điệp 1 (10-04-2012), thitbo12 (08-04-2012), xonlao (08-04-2012)

 15. #13
  snow.92's Avatar
  snow.92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jun 2011
  Đến từ
  ๑۩۞۩๑ ♥๑۩۞۩๑
  Bài
  270
  Cảm ơn
  84
  Điểm
  68/56 bài viết

  Default

  cho mình với

 16. #14
  JaKunKa's Avatar
  JaKunKa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2010
  Đến từ
  Bông Sen University
  Bài
  814
  Cảm ơn
  191
  Điểm
  204/156 bài viết

  Default

  hy vọng sẽ lucky :
  Thay đổi nội dung bởi JaKunKa; 21-03-2012 lúc 16:21.

 17. #15
  ho_tu_kiet's Avatar
  ho_tu_kiet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  358
  Cảm ơn
  280
  Điểm
  57/50 bài viết

  Default

  cũng muốn dùng hàng pro
  thanks bạn nhé
  ... Ngủ đi em mai trời sẽ sáng
  Quên nhau đi khi kỉ niệm không còn
  Phút mây bay nhìn đời không trở lại
  Đẹp một lần rồi mãi mãi chia xa....

 18. Có 2 thành viên cảm ơn ho_tu_kiet cho bài viết này:
  noahdaniel163 (08-08-2012), thanhanh09091989 (18-09-2012)

 

 
Trang 1/7 1 2 3 ... cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •