Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 12 trên 12
 1. #1
  langtudeptrai1993's Avatar
  langtudeptrai1993 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  190
  Cảm ơn
  142
  Điểm
  75/41 bài viết

  Lightbulb Phần mềm Phá mật khẩu cho Office, .PDF, .RAR, .DOC ..

  Password unlocker 2010, phần mềm tối cần sẽ gỡ rối cho bạn trong mọi tình huống khó xử. Đây là một tập hợp chung nhiều công cụ khác nhau nhưng có một đặc tính chung là mở được các file nhiều loại khác nhau đã khoá bằng một mật mã nào đó.

  I) Word Password Unlocker v 4.0.1.2


  Word Password Unlocker - là một chương trình thật hiệu quả, phục hồi lại mật mã các files văn bản Microsoft Word. Lỡ mất, quên bẵng đi mật mã khi cần mở file Word? Mất mật mã khi lưu lại thay đổi cho một file văn bản? Đối với WORD Password Recovery đấy không phải vấn đề mà bạn đáng bận tâm. Công cụ nhỏ này giúp công việc của bạn dễ dàng hơn dù ở tại nhà hay trong cơ quan!
  Điểm đặc biệt của phần mềm này:
  * Phục hồi mật mã mọi phiên bản của Microsoft Word từ 97 đến 2007
  * Thiết lập lại mật mã (reset) để mở lại các file Word.
  * Gỡ bỏ mật mã đến mở ra nhằm chỉnh sửa lại các file văn bản
  * Phục hồi mật mã nhanh và thật chính xác.

  Link:
  II) Excel Password Unlocker v 4.0.2.3

  Excel Password Unlocker - gỡ bỏ mật mã với các bảng tính Excel khi bạn phải đối diện với vấn đề cần chỉnh sửa lại các sheets được bảo vệ này.Với Microsoft Office Excel, bạn sẽ thấy được nhu cầu cần thiết dùng chương trình này. Unlocker 4.0 còn cho phép thay đổi mật mã khung làm việc (worksheet) trong Excel Workbook. Như thế, bạn sẽ tiếp cận được mọi cơ hội khoá lại bởi người nào đó do tính lơ đãng hay có ý định xấu sau đó. hay bạn đã đóng file lại, và đã quên mật mã đi mất..

  Link:

  III) Office Password Unlocker
  Office Password Unlocker-một chương trình phục hồi mật mã cho các file tài liệu Office thật nhanh, dễ dàng và thật hiệu quả. Chương trình hỗ trợ 3 cách tấn công để đảm bảo bạn sẽ nhận được mật mã trở lại.
  Vỉ vậy, sau khi phục hồi bạn không chỉ xem được tài liệu mà còn chỉnh sửa lại được. Đầu tiên, bạn chỉ cần mở đường dẫn đến ứng dụng Office nào đó mà bạn muốn mở lại mật mã, kế click tiếp vào nút Start và chương trình tự làm việc với công việc của chính nó. Chương trình dễ dùng và không cần khéo léo nào cả ngay cả một đứa trẻ cũng sử dụng được.


  link :
  Với 3 cách phá mật mã, chương trình làm việc nhanh và hiệu quả. Chình chương trình này tự nó quét toàn bộ file tài liệu và tìm ra mật mã cho đến khi đạt kết quả. Điềm đặc biệt của phần mềm này triển khai kế hoạch khác nhau với từng loại mật mã.

  Điềm đặc biệt của chương trình này:
  • Phục hồi mật mã để mở file tư liệu..
  • Gỡ bỏ mật mã để mở hoặc thay đổi file tài liệu Office.

  • Hỗ trợ phục hồi mật mã cho Word, Excel, PowerPoint và Access.
  • Hỗ trợ mọi phiên bản Office từ 97 đến 2007.

  • Khả năng giảm thời gian phục hồi nếu bạn biết được một phần mật mã..
  • Tốc độ phục hồi nhanh hỗ trợ hoàn toàn bộ vi xử lý đa nhân..

  • Khả năng tạo ra dữ liệu riêng và tự điển.
  • Khả năng trình bày ưu tiên bộ vi xử lý để cải thiện tốc độ làm việc.

  • Tự động lưu lại quá trình phục hồi và tiếp tục nếu bị ngưng tình cờ .
  • Tự tắt máy tính sau khi phục hồi xong.

  • Tiện lợi và giao diện dễ biết thực hiện.


  IV) PDF Password Unlocker v 4.0.1.1

  PDF Password Unlocker - lả một chương trình hiệu quả nhằm phục hồi mật mã các file tài liệu Adobe Acrobat PDF . Đây là một chương trình dể dùng nhất để phục hồi mật mã cho phép bạn không chỉ mở được file PDF bị khoá mã và chỉnh lại được cũng như vài động tác như chọn chữ và hình hay thêm hoặc ghi thêm chú thích, sao chép vào clipboard, thay đổi những gỉ có trong file PDF ấy.
  Điểm nổi bật:
  • Hỗ trợ cho tạo ra file PDF của cả Adobe và các ứng dụng khác.

  • Phục hồi mật mật mã để mở được file tài liệu PDF.
  • Tốc độ nhanh gấp 2 lần so với các chương trình tương tự .

  • Tỳ lệ chọn mật mã là 4,000,000/ giây với máy tính một nhân và đến 8,000,000 với máy đa nhân.

  Link:

  V) Rar Password Unlocker v 3.2.0.1

  link :
  Rar Password Unlocker - chương trình cho phép mở nhanh lại các tư liệu nén bằng WinRAR, bao gồm SFX-archive (từ trích xuất) với một chiều dài mật mã cố định và kích thước file không quá 3GB. Làm việc với mọi cách khoá mã của tư liệu RAR-archive (với khoá mã /tên file không khoá). Có vô số thiết lập và tuỳ chọn cho phép tìm nhanh và hiệu quả để có kết quả đạt yêu cầu..

  VI) Những nét chung cho các chương trình này và 3 phương cách gỡ bỏ mật mã:

  •Phục hồi mật mã mọi phiên bản của Microsoft Word từ 97 đến 2007

  • Hỗ trợ từ Adobe PDF phiên bản từ 3.x đến 9.X.
  • Hỗ trợ files PDF tạp ra bới các ứng dụng khác.

  • Cho phép bạn gỡ bỏ các hạn chế như sao chép từng phần in ấn. ..

  • Hỗ trợ 40-bit RC4 ,128-bit RC4 ,128-bit AES and 256-bit mã hoá AES.
  • Khả năng giảm nhiều thời gian phục hồi nếu bạn biết được một phần mật mã..

  • Khả năng tạo ra từ vụng mật mã của riêng bạn.
  • Tự động lưu lại quá trình phục hồi và tiếp tục khi ngẫu nhiên quá trình bị ngừng.

  Trong công nghệ mật mã, việc gỡ bỏ là quá trình phục hồi mật mã từ càc dữ liệu lưu giữ trong máy hay truyền đi qua hệ thống máy tính. Như chương trình PDF Password Unlocker 4.0 thật chuyên biệt vì nó lập đi lập lại, so sánh các mật mã tìm ra đoán nhanh để có lại mật mã thật đúng đến khi quá trình thực hiện thành công. Điều này không gì khó hoàn thành vì chương trình giải mã làm việc với một tốc độ siêu nhanh. Có đến 200,000 cách đoán mật mã ra có thể; con số này ngày càng gia tăng với công nghệ phục hồi mật mã.

  Password unlocker 2010 nhằm cung cấp 3 cách tấn công gỡ mã nhằm gia tăng qua trình phục hồi mật mật mã.. Đó là cách Brute-force attack, Brute - force với Mask attack và Dictionary attack.

  Brute-force Attack: có nghĩa là chương trình tìm tòi toàn diện và cố gắng bằng mọi tình huống ngẫu nhiên nhằm đoán ra mật mã phù hợp nhất với mật mã đúng nhất để phục hồi.

  Tuy nhiên cách này sẽ không hiệu quả như 2 cách kế tiếp sau một khi mật mã thiết lập quá kỹ. Nếu chiều dài mật mã gia tăng, con số khả năng tìm ra mật mã cũng tăng thêm. Trong cách này, chương trình tốn nhiều thời gian để đoán ra so với 2 cách kế tiếp.

  Hiển nhiên, cách này có vẽ không thực tế lắm trừ phi mật mã ấy đơn giản không quá phức tạp với quá nhiều chữ số.

  Brute-force with Mask Attack: Mask (mặt nạ là gì)? Trong lãnh vực giải mã, mặt nạ là từ hay dùng cho những nét mật mã mà bạn còn nhớ được. Thí dụ: chiều dài mật mã, bất cứ chữ nào, chữ cái, ký tự đậc biệt như pound, dollar, hay dấu hoa thị trong mật mã, ký tự đầu tiên hay cuối cùng của mật mã. Điều này cho phép người dùng mặt nạ mật mã để đoán và giảm thiểu thời gian đoán ra và gia tăng tốc độ phục hồi.

  Bạn có thể dùng cách này nếu còn nhớ một phần nào mật mã. Thí dụ, bạn còn nhớ mật mã ấy có 4 ký tự và bắt đầu chữ "z", kế tiếp có thể dùng mặt nạ như là "z???". Như thế, sẽ giảm nhiều thời gian đoán vì chỉ còn đoán còn 3 chữ thay vì 4 cho mật mã. Khi dùng cách này, mặt nạ cần được xác định.

  Dictionary Attack: phương cách này nên làm vì cung cấp một cách thông minh nhất nhằm phục hồi mật mã. Nếu dùng thật đúng, đây là nhanh nhất khi so sánh với 2 cách trên.

  Cách này toan tính tìm ra mật mã tựa trên tự điển. Vậy thì tự điển là gi? Tự điển là một file có dạng notepad, được hiểu như một thư viện thu nhỏ liệt kê những yếu tố cấu làm thành mật mã. Chương trình tựa trên tự điển dùng để khám phá ra mật mã nhanh. Tự điển này có thể tìch hợp sẵn hay dùng ngay cái mà bạn tạo ra.Tự điển tích hợp là một file notepad liệt kê các ký tự thường phối hợp như là a, ab, 123, 4, AB, v.v. mà nhiều người thường dùng cho mật mã..

  Bạn cũng có thể tạo ra một tự điển riêng liệt kê các ký tự mà bạn hay dùng nhất, giúp cho chương trình tựa vào đấy để tìm ra mật mã như là tên bạn, ngày sinh nhật, nơi sinh.. Như thể lãnh vự tìm tòi sẽ giảm được rất nhiều và quá trình làm việc cũng nhanh hơn..

  Trên thẻ "Recovery" (phục hồi),chọn một trong 3 cách tấn công chính thích hợp với bạn nhất :

  - Chọn "Brute-force Attack (thử tất cả loại phối hợp có thể được)" khi không có thông tin nào về mật mã.

  - Chọn "Brute-force with Mask Attack (nếu vài ký hiệu mật mã được biết)", nếu bạn nhớ được một phần mật mã.

  - Chọn "Dictionary Attack", nếu mật mã ấy thường dùng, hoặc có thể cung cấp file tự điển riêng của


  nguồn :download.com.vn
  Thấy hay thì thanks nha.

 2. Có 15 thành viên cảm ơn langtudeptrai1993 cho bài viết này:
  bachtuduong (16-11-2012), baocuongdu12 (24-10-2012), daica_giangho_tn (25-04-2012), duymanh777 (25-04-2012), huy_0209 (26-03-2014), killdevil00 (29-09-2013), kwasi91 (26-09-2012), lnanhkhoa (19-07-2012), msdn (11-06-2013), quangtung793 (31-08-2012), thucncc (25-04-2012), thusinh1985 (28-04-2012), toannv.uct (25-04-2012), tranngocyd (25-04-2012), vcuk46h1 (27-04-2013)

 3. #2
  duymanh777's Avatar
  duymanh777 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Oct 2010
  Đến từ
  Nam Đàn _ Nghệ An
  Bài
  2.316
  Cảm ơn
  1.439
  Điểm
  730/483 bài viết

  Default

  thanks

 4. Có 1 thành viên cảm ơn duymanh777 cho bài viết này:
  thusinh1985 (28-04-2012)

 5. #3
  dell n4050's Avatar
  dell n4050 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jan 2012
  Bài
  464
  Cảm ơn
  92
  Điểm
  50/46 bài viết

  Default

  Trích langtudeptrai1993 View Post
  Password unlocker 2010, phần mềm tối cần sẽ gỡ rối cho bạn trong mọi tình huống khó xử. Đây là một tập hợp chung nhiều công cụ khác nhau nhưng có một đặc tính chung là mở được các file nhiều loại khác nhau đã khoá bằng một mật mã nào đó.

  I) Word Password Unlocker v 4.0.1.2


  Word Password Unlocker - là một chương trình thật hiệu quả, phục hồi lại mật mã các files văn bản Microsoft Word. Lỡ mất, quên bẵng đi mật mã khi cần mở file Word? Mất mật mã khi lưu lại thay đổi cho một file văn bản? Đối với WORD Password Recovery đấy không phải vấn đề mà bạn đáng bận tâm. Công cụ nhỏ này giúp công việc của bạn dễ dàng hơn dù ở tại nhà hay trong cơ quan!
  Điểm đặc biệt của phần mềm này:
  * Phục hồi mật mã mọi phiên bản của Microsoft Word từ 97 đến 2007
  * Thiết lập lại mật mã (reset) để mở lại các file Word.
  * Gỡ bỏ mật mã đến mở ra nhằm chỉnh sửa lại các file văn bản
  * Phục hồi mật mã nhanh và thật chính xác.

  Link:
  II) Excel Password Unlocker v 4.0.2.3

  Excel Password Unlocker - gỡ bỏ mật mã với các bảng tính Excel khi bạn phải đối diện với vấn đề cần chỉnh sửa lại các sheets được bảo vệ này.Với Microsoft Office Excel, bạn sẽ thấy được nhu cầu cần thiết dùng chương trình này. Unlocker 4.0 còn cho phép thay đổi mật mã khung làm việc (worksheet) trong Excel Workbook. Như thế, bạn sẽ tiếp cận được mọi cơ hội khoá lại bởi người nào đó do tính lơ đãng hay có ý định xấu sau đó. hay bạn đã đóng file lại, và đã quên mật mã đi mất..

  Link:

  III) Office Password Unlocker
  Office Password Unlocker-một chương trình phục hồi mật mã cho các file tài liệu Office thật nhanh, dễ dàng và thật hiệu quả. Chương trình hỗ trợ 3 cách tấn công để đảm bảo bạn sẽ nhận được mật mã trở lại.
  Vỉ vậy, sau khi phục hồi bạn không chỉ xem được tài liệu mà còn chỉnh sửa lại được. Đầu tiên, bạn chỉ cần mở đường dẫn đến ứng dụng Office nào đó mà bạn muốn mở lại mật mã, kế click tiếp vào nút Start và chương trình tự làm việc với công việc của chính nó. Chương trình dễ dùng và không cần khéo léo nào cả ngay cả một đứa trẻ cũng sử dụng được.


  link :
  Với 3 cách phá mật mã, chương trình làm việc nhanh và hiệu quả. Chình chương trình này tự nó quét toàn bộ file tài liệu và tìm ra mật mã cho đến khi đạt kết quả. Điềm đặc biệt của phần mềm này triển khai kế hoạch khác nhau với từng loại mật mã.

  Điềm đặc biệt của chương trình này:
  • Phục hồi mật mã để mở file tư liệu..
  • Gỡ bỏ mật mã để mở hoặc thay đổi file tài liệu Office.

  • Hỗ trợ phục hồi mật mã cho Word, Excel, PowerPoint và Access.
  • Hỗ trợ mọi phiên bản Office từ 97 đến 2007.

  • Khả năng giảm thời gian phục hồi nếu bạn biết được một phần mật mã..
  • Tốc độ phục hồi nhanh hỗ trợ hoàn toàn bộ vi xử lý đa nhân..

  • Khả năng tạo ra dữ liệu riêng và tự điển.
  • Khả năng trình bày ưu tiên bộ vi xử lý để cải thiện tốc độ làm việc.

  • Tự động lưu lại quá trình phục hồi và tiếp tục nếu bị ngưng tình cờ .
  • Tự tắt máy tính sau khi phục hồi xong.

  • Tiện lợi và giao diện dễ biết thực hiện.


  IV) PDF Password Unlocker v 4.0.1.1

  PDF Password Unlocker - lả một chương trình hiệu quả nhằm phục hồi mật mã các file tài liệu Adobe Acrobat PDF . Đây là một chương trình dể dùng nhất để phục hồi mật mã cho phép bạn không chỉ mở được file PDF bị khoá mã và chỉnh lại được cũng như vài động tác như chọn chữ và hình hay thêm hoặc ghi thêm chú thích, sao chép vào clipboard, thay đổi những gỉ có trong file PDF ấy.
  Điểm nổi bật:
  • Hỗ trợ cho tạo ra file PDF của cả Adobe và các ứng dụng khác.

  • Phục hồi mật mật mã để mở được file tài liệu PDF.
  • Tốc độ nhanh gấp 2 lần so với các chương trình tương tự .

  • Tỳ lệ chọn mật mã là 4,000,000/ giây với máy tính một nhân và đến 8,000,000 với máy đa nhân.

  Link:

  V) Rar Password Unlocker v 3.2.0.1

  link :
  Rar Password Unlocker - chương trình cho phép mở nhanh lại các tư liệu nén bằng WinRAR, bao gồm SFX-archive (từ trích xuất) với một chiều dài mật mã cố định và kích thước file không quá 3GB. Làm việc với mọi cách khoá mã của tư liệu RAR-archive (với khoá mã /tên file không khoá). Có vô số thiết lập và tuỳ chọn cho phép tìm nhanh và hiệu quả để có kết quả đạt yêu cầu..

  VI) Những nét chung cho các chương trình này và 3 phương cách gỡ bỏ mật mã:

  •Phục hồi mật mã mọi phiên bản của Microsoft Word từ 97 đến 2007

  • Hỗ trợ từ Adobe PDF phiên bản từ 3.x đến 9.X.
  • Hỗ trợ files PDF tạp ra bới các ứng dụng khác.

  • Cho phép bạn gỡ bỏ các hạn chế như sao chép từng phần in ấn. ..

  • Hỗ trợ 40-bit RC4 ,128-bit RC4 ,128-bit AES and 256-bit mã hoá AES.
  • Khả năng giảm nhiều thời gian phục hồi nếu bạn biết được một phần mật mã..

  • Khả năng tạo ra từ vụng mật mã của riêng bạn.
  • Tự động lưu lại quá trình phục hồi và tiếp tục khi ngẫu nhiên quá trình bị ngừng.

  Trong công nghệ mật mã, việc gỡ bỏ là quá trình phục hồi mật mã từ càc dữ liệu lưu giữ trong máy hay truyền đi qua hệ thống máy tính. Như chương trình PDF Password Unlocker 4.0 thật chuyên biệt vì nó lập đi lập lại, so sánh các mật mã tìm ra đoán nhanh để có lại mật mã thật đúng đến khi quá trình thực hiện thành công. Điều này không gì khó hoàn thành vì chương trình giải mã làm việc với một tốc độ siêu nhanh. Có đến 200,000 cách đoán mật mã ra có thể; con số này ngày càng gia tăng với công nghệ phục hồi mật mã.

  Password unlocker 2010 nhằm cung cấp 3 cách tấn công gỡ mã nhằm gia tăng qua trình phục hồi mật mật mã.. Đó là cách Brute-force attack, Brute - force với Mask attack và Dictionary attack.

  Brute-force Attack: có nghĩa là chương trình tìm tòi toàn diện và cố gắng bằng mọi tình huống ngẫu nhiên nhằm đoán ra mật mã phù hợp nhất với mật mã đúng nhất để phục hồi.

  Tuy nhiên cách này sẽ không hiệu quả như 2 cách kế tiếp sau một khi mật mã thiết lập quá kỹ. Nếu chiều dài mật mã gia tăng, con số khả năng tìm ra mật mã cũng tăng thêm. Trong cách này, chương trình tốn nhiều thời gian để đoán ra so với 2 cách kế tiếp.

  Hiển nhiên, cách này có vẽ không thực tế lắm trừ phi mật mã ấy đơn giản không quá phức tạp với quá nhiều chữ số.

  Brute-force with Mask Attack: Mask (mặt nạ là gì)? Trong lãnh vực giải mã, mặt nạ là từ hay dùng cho những nét mật mã mà bạn còn nhớ được. Thí dụ: chiều dài mật mã, bất cứ chữ nào, chữ cái, ký tự đậc biệt như pound, dollar, hay dấu hoa thị trong mật mã, ký tự đầu tiên hay cuối cùng của mật mã. Điều này cho phép người dùng mặt nạ mật mã để đoán và giảm thiểu thời gian đoán ra và gia tăng tốc độ phục hồi.

  Bạn có thể dùng cách này nếu còn nhớ một phần nào mật mã. Thí dụ, bạn còn nhớ mật mã ấy có 4 ký tự và bắt đầu chữ "z", kế tiếp có thể dùng mặt nạ như là "z???". Như thế, sẽ giảm nhiều thời gian đoán vì chỉ còn đoán còn 3 chữ thay vì 4 cho mật mã. Khi dùng cách này, mặt nạ cần được xác định.

  Dictionary Attack: phương cách này nên làm vì cung cấp một cách thông minh nhất nhằm phục hồi mật mã. Nếu dùng thật đúng, đây là nhanh nhất khi so sánh với 2 cách trên.

  Cách này toan tính tìm ra mật mã tựa trên tự điển. Vậy thì tự điển là gi? Tự điển là một file có dạng notepad, được hiểu như một thư viện thu nhỏ liệt kê những yếu tố cấu làm thành mật mã. Chương trình tựa trên tự điển dùng để khám phá ra mật mã nhanh. Tự điển này có thể tìch hợp sẵn hay dùng ngay cái mà bạn tạo ra.Tự điển tích hợp là một file notepad liệt kê các ký tự thường phối hợp như là a, ab, 123, 4, AB, v.v. mà nhiều người thường dùng cho mật mã..

  Bạn cũng có thể tạo ra một tự điển riêng liệt kê các ký tự mà bạn hay dùng nhất, giúp cho chương trình tựa vào đấy để tìm ra mật mã như là tên bạn, ngày sinh nhật, nơi sinh.. Như thể lãnh vự tìm tòi sẽ giảm được rất nhiều và quá trình làm việc cũng nhanh hơn..

  Trên thẻ "Recovery" (phục hồi),chọn một trong 3 cách tấn công chính thích hợp với bạn nhất :

  - Chọn "Brute-force Attack (thử tất cả loại phối hợp có thể được)" khi không có thông tin nào về mật mã.

  - Chọn "Brute-force with Mask Attack (nếu vài ký hiệu mật mã được biết)", nếu bạn nhớ được một phần mật mã.

  - Chọn "Dictionary Attack", nếu mật mã ấy thường dùng, hoặc có thể cung cấp file tự điển riêng của


  nguồn :download.com.vn
  Thấy hay thì thanks nha.
  co crack ko chu thot.

 6. #4
  chumdayne3's Avatar
  chumdayne3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Dec 2011
  Bài
  331
  Cảm ơn
  32
  Điểm
  87/64 bài viết

  Default

  bản này có tính phí mà ? k có thuốc cũng như k

 7. #5
  văn vũ's Avatar
  văn vũ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Vn-Zoom
  Bài
  1.782
  Cảm ơn
  1.646
  Điểm
  2.064/696 bài viết

  Default

  Không có bản crack . Xài sao đây bạn ơi. Dù gì cũng thank vì nhiệt tình

 8. Có 1 thành viên cảm ơn văn vũ cho bài viết này:
  thusinh1985 (28-04-2012)

 9. #6
  thjentuan392's Avatar
  thjentuan392 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài
  1.265
  Cảm ơn
  163
  Điểm
  1.347/312 bài viết

  Default

  hay thì hay nhưng trial thì chịu
  Phone : 01684.358.368 Yahoo : designerzminhtuan Mail : DesignerzThienTuan@gmail.com
  Youtube: http://www.youtube.com/user/DesignerzThienTuan - http://www.youtube.com/user/thjentuan392
  Facebook: https://www.facebook.com/thjentuan392 - http://www.facebook.com/thientuan.designerz

 10. #7
  DuyToan_1289x's Avatar
  DuyToan_1289x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Dec 2010
  Bài
  600
  Cảm ơn
  120
  Điểm
  182/159 bài viết

  Default

  key trên mạng đầy tội gì mà xài crack chứ

  Khi con sinh ra, con khóc, mọi người cười
  Hãy sống làm sao cho khi con mất đi, mọi người khóc, con cười

 11. #8
  toannv.uct's Avatar
  toannv.uct vẫn chưa có mặt trong diễn đàn One Love - One United!!!
  Tham gia
  Mar 2011
  Đến từ
  Nhà hát của những giấc mơ
  Bài
  14.315
  Cảm ơn
  12.139
  Điểm
  15.008/8.878 bài viết

  Default

  Cái này cần dùng đấy, dân văn phòng nhiều người quên mà không biết cách nào phá.

 12. #9
  L.D.A's Avatar
  L.D.A vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Apr 2012
  Bài
  718
  Cảm ơn
  53
  Điểm
  306/160 bài viết

  Default

  mấy cái này chạy lâu má ơi luôn, thử rồi, đăth pass có 1234 thôi mà 20 phút.
  file world có 1M ah

 13. #10
  chutu45's Avatar
  chutu45 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2012
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default thank

  hay do ban

 14. #11
  chutu45's Avatar
  chutu45 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2012
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Red face k co rack

  phan men cua ban hay day . nhug khog co rack lam sao ma chay. du sao cung cam on

 15. #12
  thientao7761311's Avatar
  thientao7761311 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  42
  Cảm ơn
  31
  Điểm
  10/7 bài viết

  Default

  RAR.Password.Unlocker.v4.2.0.0.Incl.Crack
  ai muốn thử thì download ve sai thu nha

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •