Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 6 trên 6
 1. #1
  datyaly2008's Avatar
  datyaly2008 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  847
  Cảm ơn
  337
  Điểm
  745/153 bài viết

  Default Install-Block 2.0.7 Chống cài đặt, khóa máy tính

  Default Install-Block v2.0.7

  Install-Block 2.0.7

  Khi sử dụng máy tính trong cơ quan hoặc gia đình, có thể bạn sẽ cảm thấy phiền toái nếu những chương trình ứng dụng hoặc các thiết lập trong Windows bị người khác khai thác và chỉnh sửa tùy tiện. Nếu có kinh nghiệm trong vấn đề xử lý bảo mật thì không thành vấn đề, còn không bạn nên sử dụng chương trình Install-Block để tránh những phiền phức khi máy tính đột ngột “lâm bệnh”.

  Chương trình có phương thức làm việc rất linh hoạt và không cần cài đặt, bạn chỉ việc kích hoạt trực tiếp lên tập tin bsib.exe trong thư mục nén vừa tải về là có thể sử dụng được ngay. Sau khi được kích hoạt Install-Block sẽ nằm dưới thanh system tray, để vào giao diện làm việc chính bạn hãy nhấn phải chuột vào biểu tượng làm việc của Install-Block ở system tray của rồi chọn Settings… Một cửa sổ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mở chương trình sẽ xuất hiện, tuy nhiên từ lần mở đầu tiên bạn chỉ cần nhấn nút OK.

  Từ giao diện làm việc chính của chương trình, để thiết lập việc bảo mật cho các chương trình đã cài đặt trong máy hoặc các ứng dụng đã được cung cấp sẵn trong Windows, bạn hãy bấm vào thẻ Black List rồi nhấn vào tùy chọn Add sau đó nhập từ “gợi ý” để chương trình tự động chọn lọc về sau (ví dụ nếu muốn khóa các ứng dụng như Windows Media, Yahoo Messenger, Control Panel, Internet Explore, Microsoft Word… thì bạn chỉ cần nhập từ khóa tương đương hoặc gần đúng vào trong danh sách này). Nhập xong chúng sẽ được thể hiện thành một bảng danh sách để cho bạn quản lý về sau. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc nhập từ gợi ý có thể bấm vào tùy chọn Add From Presets, sau đó chọn một trong từ gợi ý có trong thư viện ứng dụng cần khóa mẫu của chương trình. Khi nào cần loại bỏ bất kỳ một ứng dụng có trong danh sách này, bạn click chọn vào ứng dụng tương ứng rồi bấm vào tùy chọn Remove (hình 1).

  Để an toàn cho các lần mở sau, từ giao diện làm việc chính nhấn vào thẻ Settings rồi bấm vào tùy chọn Change Config Password. Nhập mật khẩu mới vào trước 2 tùy mục Enter new password và Enter again, sau đó bấm nút Change rồi bấm tiếp nút Ok để xác nhận việc vừa thay đổi. Thực hiện các thao tác tương tự để thiết lập mật khẩu mới cho việc giải khóa các ứng dụng mà bạn đã “thiết kế” trong “danh sách đen” tại tùy mục Change Unblock Password, tại cửa sổ này bạn cũng nên bấm dấu chọn vào trước tùy mục Load Install-Block at system start để chương trình này luôn được kích hoạt mỗi khi bạn vừa vào Windows.

  Thực hiện xong các bước, bạn bấm nút OK sau đó trải nghiệm sự tiện dụng của chương trình. Ví dụ khi bạn cần mở trình soạn thảo Microsoft Word mà trong “danh sách đen” bạn có chèn chữ word thì ngay lúc này bạn sẽ nhận được một bảng thông báo ứng dụng này đã bị khóa và yêu cầu bạn hãy nhập mật khẩu để giải mã vào.

  Lưu ý:

  1. Trong giao diện làm việc chính của chương trình còn một thẻ White List, đây là danh sách “sạch” mà bạn có thể vào tự do mà không cần lo lắng về mật khẩu để mở, và có thể tự thiết kế tương tự như thẻ Black List. Công dụng của bảng danh sách này chính là đưa ra khuyến cáo “nên sử dụng” các chương trình bạn cho phép trong bảng danh sách “sạch” này, mỗi khi người khác “cố tình” vào các ứng dụng có trong bảng danh sách đen.
  2. Nhờ vào tính năng ngăn ứng dụng bằng từ gợi ý mà bạn có thể thiết lập thêm từ gợi ý là “Setup” hoặc “Install” trong danh sách đen, để có thể ngăn thêm tính năng cài đặt bất hợp pháp các chương trình bên ngoài vào hệ thống vì đại đa số các chương trình cài đặt đều sử dụng các từ này.
  3. Một nhược điểm của chương trình là bạn có thể tắt ngang Install-Block bằng lệnh End Task trong Windows Task Manager (Ctrl+Alt+Del) và khi sử dụng lệnh msconfig > startup rồi loại bỏ đường liên kết tự kích hoạt mỗi khi vào windows của chương trình trong Run. Chính vì thế, để an toàn tuyệt đối cho chương trình, bạn hãy nhập thêm dòng lệnh Windows Task Manager và Run trong danh sách đen.
  4. Khi muốn tạm thời vô hiệu hóa toàn bộ các danh sách đen để có thể sử dụng toàn bộ các ứng dụng có trong máy bình thường, nhấn phải chuột vào biểu tượng làm việc tại khay hệ thống rồi chọn Disable, sau đó nhập mật khẩu mở chương trình vào. Khi nào muốn chương trình làm việc trở lại bình thường, hãy chọn lại Enable. Chương trình Install-Block có dung lượng rất nhỏ gọn (50 KB) tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 9x/Me/2000/Xp/Vista.


  Download Full: 3 MB
  Download - Tải về


  Chú ý: Muốn đăng kí bản quyền dùng WinHex để lấy số seria

  nguồn:

 2. Có 2 thành viên cảm ơn datyaly2008 cho bài viết này:
  anhchangdaukho (05-05-2012), Wildhockey (04-08-2010)

 3. #2
  minhmeovfu's Avatar
  minhmeovfu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  9
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  file setup có virus đó bạn ơi

 4. #3
  namntu's Avatar
  namntu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  uh có virut

 5. #4
  taihvtna's Avatar
  taihvtna vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2011
  Đến từ
  Nghệ an, Vietnam
  Bài
  137
  Cảm ơn
  78
  Điểm
  108/24 bài viết

  Default

  cần gì phải cài cái này cho mệt cứ dùng iobit s360 full(điền key không sợ virus) là được mà cài xong không chạy được ứng dụng làm thay đổi thiết dặt hệ thống nên chẳng lo gì cả key thì mình không nhớ nhưng mà google mà tìm key xịn nà.cài chương trình gì cũng ưu tiên điền key chứ không nên dùng crack(dùng crack đều là virus phải tắt antivirus mới chạy được sau đó chương trình diệt virus đó sẽ không hoạt động với con virus này nữa) nếy không tìm được key thì tìm phần mềm có cùng chức năng mà có key ấy-đây là king nghiệm mình có được sau vài lần cài lại win!
  Thay đổi nội dung bởi taihvtna; 24-05-2011 lúc 05:27.

 6. #5
  clickeveryday's Avatar
  clickeveryday vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Nov 2010
  Bài
  540
  Cảm ơn
  50
  Điểm
  115/72 bài viết

  Default

  đánh dấu mới dc

 7. #6
  khactuyen_0804's Avatar
  khactuyen_0804 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  May 2010
  Bài
  171
  Cảm ơn
  79
  Điểm
  15/13 bài viết

  Default

  huhu. có virus to tướng

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •