Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomXem Kết Quả Bầu Chọn: Các bạn thấy phần mềm tối ưu máy tính 2012 nào tốt nhất ??

Bình chọn
281. Bạn không thể bình chọn
 • CCleaner

  67 23,84%
 • iolo System Mechanic Professional

  31 11,03%
 • Uniblue Powersuite 2013

  8 2,85%
 • TuneUp Utilities 2012

  89 31,67%
 • Advanced System Care

  71 25,27%
 • Advanced System Optimizer

  8 2,85%
 • Không ! Phần mềm khác ...

  7 2,49%
Trang 1/10 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 142
 1. #1
  nh0kfuc_sad's Avatar
  nh0kfuc_sad vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jul 2012
  Đến từ
  Ai mà chả vậy ???
  Bài
  151
  Cảm ơn
  102
  Điểm
  169/35 bài viết

  Post Các phần mềm tối ưu hoá máy tinh của năm 2012  Như tiêu đề thì các bạn đã thấy hiện nay có rất nhiều phần mềm tối ưu , dọn dẹp sữa lỗi registry , tăng tốc,... Mình muốn lập topic này để anh em Vn-zoom chúng ta đánh giá các phần mềm (khách quan nhất, phân tích được hiệu năng của từng phần mềm,...) và cũng cho anh em Vn-zoom được lựa chọn phần mềm phù hợp cho con PC , Laptop của mình !
  Và cho mình xin được post lại các phần mềm của các anh em trên Vn-zoom nha !

  Các Phần Mềm:
  1. CCleaner ( Free , Professional,...) (bài của Mã Lưu TInh)

  CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần rác
  của các chương trình như Opera, Firefox và tiến hành xóa sạch nó. Sau
  khi xóa xong, bạn sẽ thấy máy tính của mình nhẹ hơn và chạy nhanh hơn.

  CCleaner còn cung cấp cả tiện ích tìm và sửa lỗi Registry, loại bỏ những khóa bị hỏng trong Registry. Đặc biệt, phần mềm
  có giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng.

  Trang chủ


  Tải về:


  Hướng dẫn update thành Professional:
  1.Tắt kết nối Internet
  2.sau đó chèn key vào:
  Name: Registered User
  License Key: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C
  3.Tận hưỡng


  2.iolo System Mechanic Professional (bài của Viễn_khách)

  Download phần mềm:
  Version v11.0.1.1 (Version đầu tiên của iolo System Mechanic Professional ® V.11)

  Pass unlock: kiencuong

  Version v11.0.5.2 (Đã có Version mới, mời cả nhà down về sử dụng)


  Các bạn có thể tham khảo thông tin phần mềm tại đây:


  3.TuneUp Utilities 2012 và 2013 beta - chăm sóc PC toàn diện (bài của Mã Lưu Tinh)


  TuneUp Utilities 2012 cung cấp cho người dùng 30 công cụ khác nhau để tối ưu hóa và duy trì pin trên máy tính xách tay (MTXT) Windows, tăng thời lượng hoạt động được lâu hơn.

  Cải tiến gần đây là sự tập trong vào lĩnh vực tối ưu hóa cho việc di chuyển của MTXT. Chế độ TuneUp Economy đảm bảo rằng MTXT của người dùng có được thời lượng pin tốt nhất có thể. Trên một máy tính để bàn, người dùng có thể sử dụng TuneUp Economy để giảm điện năng tiêu thụ và do đó, hóa đơn tiền điện sẽ giảm và dĩ nhiên lượng khí thải carbon ra môi trường cũng được giảm theo.

  Tính năng này hoạt động bằng cách làm giảm hiệu suất xử lý máy tính trong các nhiệm vụ cơ bản, tắt bất kỳ chương trình nào có dấu hiệu tiêu hao năng lượng và giảm sức mạnh của điện năng gửi đến thiết bị kết nối khi chế độ được kích hoạt.

  Một tính năng mới khác là TuneUp Program Deactivator, cho phép xác định các chương trình nền không cần thiết làm chậm máy tính của người dùng. Trong quá khứ, bạn cần phải quyết định những gì không cần thiết để vô hiệu hóa nhằm đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất, nhưng giờ đây, chương trình cung cấp một chế độ hoàn toàn tự động, TuneUp Program Deactivator.

  Các tiện ích khác đảm bảo hiệu suất làm việc luôn đạt hiệu quả hàng đầu, bao gồm một trình chống phân mảnh đĩa cứng được tích hợp bên trong để đảm bảo dữ liệu không bị phân mảnh làm chậm hệ thống. Tính năng Turbo Mode cung cấp sức mạnh Windows hoạt động nhanh hơn. Người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích TuneUp Startup Manager có sẵn để loại bỏ các chương trình khởi động không cần thiết và tối ưu hoá StartUp để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy được nhanh hơn.

  Không chỉ hướng về hiệu suất làm việc, TuneUp Utilities 2012 còn bao gồm một tiện ích phục hồi để phục hồi các tập tin vô tình bị xóa và một công cụ xóa an toàn để đảm bảo rằng các tập tin nhạy cảm có thể được xoá hoàn toàn.

  Ngoài ra, phiên bản mới này còn có các công cụ phân tích, báo cáo, kiểm tra phần cứng và phần mềm trên máy tính cũng như bổ sung thêm một vài tiện ích cá nhân hấp dẫn khác.

  Hỗ trợ các Win Xp,Vista,7

  Trang Chủ:


  Download:

  Update only:


  Patch:
  Pass unrar: vn-zoom

  Hướng dẫn:


  Bổ sung bản 2013 beta:
  Link Mediafire:
  Link Box.com:

  4. Uniblue Powersuite 2013 (bài của truongthanhquan)


  Chương trình PowerSuite của hãng Uniblue là sự kết hợp giữa phần mềm hệ thống RegistryBooster, SpeedUpMyPC và DriverScanner sẽ đem đến cho bạn giải pháp tiên tiến nhất để bảo dưỡng, nâng cấp và tăng cường tính ổn định cũng như tăng tốc độ hoạt động của hệ thống.

  Registry Booster – Một tiện ích để tối ưu và dọn dẹp hệ thống registry của Windows. Registry Booster làm nhiệm vụ dò tìm sự phân mảnh, hư hỏng, hoặc các khóa registry lỗi và tiến hành sửa chửa các lỗi được phát hiện, vì vậy hiệu suất và sự ổn định của toàn bộ hệ thống được cải thiện.

  SpeedUpMyPC – quản lý cấu hình hệ thống và phân bố tài nguyên cho hệ thống. Chương trình có thể ********** bộ nhớ máy tính và những nguồn khác, phát hiện và điều chỉnh tốc độ Internet lên mức cao nhất có thể, đồng thời phân bố lại tài nguyên trong máy giúp tốc độ máy cao hơn và không bị đứng đột ngột. SpeedUpMyPC cũng bao gồm quản lý khởi động, giúp máy khởi động nhanh hơn bằng cách không cho phép những chương trình không cần thiết chạy lúc Windows khới động. Có sẵn chức năng kiểm soát băng thông cho phép bạn quản lý kết nối Internet và tự động phát hiện ra tốc độ thật.

  DriverScanner – Được thiết kế để tìm kiếm và tải về các trình điều khiển (driver) bị thiếu hoặc bản driver mới nhất của hệ thống. DriverScanner sẽ tự động quét hệ thống của bạn, chương trình sẽ tìm thấy các các driver bị thiếu hoặc lỗi thờivà cho phép bạn tải bản cập nhật của thiết bị. Chương trình còn cho phép người dùng tạo bản sao lưu trình điều khiển hệ thống của bạn, và trong trường hợp hệ thống bị lỗi hoặc trục trặc của bất kỳ thiết bị nào với một bản cập nhật của trình điều khiển, ta chỉ cần khôi phục lại hệ thống về lúc sao lưu và làm việc bình thường.

  Yêu cầu hệ thống
  Cấu Hình Tiêu Chuẫn:
  CPU : Intel Pentium 4 1GHz hoặc tương đương
  • RAM 512 MB
  • Bộ nhớ trống 750 MB
  • Màn hình độ phân giải 1024x768, màu sắc đúng (cao nhất 32 bit)
  • Hệ điều hành : Microsoft Windows XP / Vista / 7
  • Trình duyệt : Internet Explorer 7
  • Kết nối Internet để kích hoạt

  Homepage:


  Download:


  Key: PS-8VLVU-SGZY4-DMUHS-ELNCJ-PDRLB-KNSWF


  5. Advanced SystemCare Pro ( bài của king_it)


  Thông tin phần mềm
  Advanced SystemCare là phần mềm nằm trong top những công cụ tối ưu hóa máy tình hàng đầu thế giới. Advanced SystemCare PRO cung cấp một dịch vụ sẵn sàn và tự động giải quyết các vấn đề sức khỏe của mính tính, chống phần mềm gián điệp, bảo vệ sự riêng tư, hiệu quả hoạt động điều chỉnh-up, hệ thống và khả năng làm sạch. Điều này mạnh mẽ và từng đoạt giải thưởng chính xác công cụ sửa chữa lỗi stubborn, cleans out clutter, tối ưu hoá mạng Internet và tải về tốc độ, bảo đảm an ninh cá nhân và duy trì tối đa hiệu suất của máy tính tự động.

  Các Tính năng:
  • Chặn đứng mọi nguyên nhân gây chậm, treo máy và ứng dụng cùng các mối đe dọa an ninh
  • Quét và tìm kiếm những thông tin mà các tiện ích khác bỏ qua
  • Giữ cho máy tính luôn sạch sẽ và chạy mượt mà hơn bao giờ hết
  • Được thiết kế cho Windows 7, Vista, XP, và 2000.
  • Hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân
  • Ngoài ra Advanced WindowsCare Personal còn an toàn 100% và hoàn toàn không kèm adware, spyware hay virus

  Các lợi ích:

  • Rất dễ sử dụng
  • Hoàn thành tác vụ chỉ với một nhấn chuột. Quét, sửa chữa và thực hiện các tác vụ chăm sóc máy tính chỉ trong một phút
  • Phòng vệ máy tính hoàn toàn miễn phí
  • Quét và loại bỏ spyware, adware thông qua các tập tin nhận dạng cập nhật. Ngăn chặn spyware, hacker, hijacker khỏi cài đặt các chương trình nguy hiểm lên máy tính, Xóa và cập nhật ghi nhận các hoạt động trên máy
  • Dọn dẹp Windows
  • Tăng tốc hoạt động bằng cách dọn dẹp các tập tin không tồn tại, xóa các tập tin không mong muốn, loại bỏ các tập tin rác, cũng như xóa các khóa registry hư hỏng
  • Giữ máy tính luôn chạy với tốc độ cao nhất
  • Tinh chỉnh Windows bằng cách tận dụng sức mạnh tích hợp của hệ thống. Cải thiện đáng kể cả tốc độ hệ thống và internet
  • Sửa chữa các lỗi hệ thống
  • Không chỉ là một trình dọn dẹp registry thông thường, ứng dụng còn giúp cho máy tính của bạn chạy ổn định với hiệu suất cao nhất. Sửa chữa các cấu hình máy tính bằng cách ngăn ngừa các hiện tượng thắt nút cổ chai cũng như treo ứng dụng

  Trang Chủ


  Download


  Key active: [onine]
  573B1-2A573-79443-C7FD4 (05-01-2013)

  79818-39C67-6AD87-1B8D4 (16-03-2013)

  3B5B8-67E86-6EBA5-5A7D4 (21-03-2013)

  D735F-51E93-1B1E4-C8AD4 (22-03-2013)

  FC26B-C2257-95E42-BA1D4 (06-06-2013)


  6.Advanced System Optimizer (bài của hiendkn)


  Advanced System Optimizerlà phần mềmbao gồm hơn 30 dụng cụ để hoàn thiện và ngắt việc thi hành PC của bạn, để giữ hệ thống bạn chạy một cách êm ả hơn, mau lẹ hơn và không có lỗi. Nó dễ sử dụng, thiết lập tất cả tasks ( công việc ) tới categories...

  Dụng cụ bao gồm từng mảng: dọn dẹp , tối ưu bộ nhớ, thông tin hệ thống, sao lưu files hệ thống, file mật hóa, an toàn cho việc gỡ bỏ cài đặt, sao file được tìm thấy, quản lý đèn chiếu Windows và nhiều thứ khác. Advanced System Optimizer cũng bao gồm một server SMTP nhỏ quản lý mail gửi, xóa dấu vết Internet với việc quản lý cookie và yên tâm trong việc loại bỏ, và gắn vào desktop những lời ghi chú.


  Các công cụ tối ưu - Optimization

  Tối ưu bộ nhớ
  Tối ưu Windows
  Gửi Email
  Tối ưu Registry Defragger


  Các công cụ sửa PC - PC fix-up Tools

  Sửa và vá files zip
  Cắt và nối files
  Thông tin hệ thống
  Thông tin Files và Folders
  Phân tích và cố vấn hệ thống
  An toàn trong việc gỡ bỏ cài đặt
  Đăng nhập Settings


  Các dụng cụ dọn dẹp - Cleanup Tools

  Dọn dẹp mặt và hệ thống
  Vá và dọn dẹp Registry
  Tìm bản sao Files
  Dọn dẹp Startup và tự động quản lý
  Yên tâm trong việc xóa bỏ


  Các dụng cụ bảo mật - Security Tools

  Khóa Ad và Popup
  Secure Sticky Pad
  Bảo vệ riêng tư
  Phát hiện Spyware
  Block chương trình
  Đặt mật mã và giải mã cho Files và Folders  Các dụng cụ bảo dưỡng - Maintenance Tools

  Dễ dàng sao lưu Files và Folders
  Khai báo Email
  Sắp xếp kế hoạch
  Sao lưu và phục hồi files hệ thống
  Media Files Organizer


  Tô điểm Windows - Beautify Windows

  Quản lý Task Bar
  Thay đổi Wallpaper
  Quản lý Icon

  Homepage:


  Tải Về:


  Serial (kích hoạt offline)
  Register with serial:
  02FB1W-WHGM9F-RZQ67K-QQPBAV-EY2WY3

  Thêm vào file 'hosts' C:\WINDOWS\system32\drivers\etc\:

  127.0.0.1 systweak.com
  127.0.0.1
  127.0.0.1
  127.0.0.1
  127.0.0.1


  7.AVG PC Tuneup 2012 (bài của champion1072)  Bạn đã biết rằng AVG bảo vệ bạn khỏi Virus. Bây giờ chúng ta tiến thêm một bước xa hơn giải quyết vấn đề làm chậm PC của bạn. AVG PC Tuneup 2012 giúp bạn tận dụng được hết PC của bạn.

  Các chức năng chính:

  - Tối ưu hoá kết nối internet: Tự động tối ưu hóa cách kết nối internet để tăng tốc lướt web.
  - Xóa các tập tin hoặc thư mục không cần thiết nhưng không xoá dữ liệu thực tế lưu trữ trong tập tin. Điều này có nghĩa các tập tin bạn tưởng bạn đã xóa rất có thể còn được sao lưu - AVG giúp bạn xoá chúng đi.
  - Loại bỏ các vấn đề gây crash máy: Fix các registry lỗi và hỏng gây tiêu tốn bộ nhớ, các ứng dụng khiến máy tính chạy chậm và giải quyết những vấn đề bất ổn của máy tính.
  - Tối ưu hóa tốc độ ổ đĩa: Tối ưu hóa hệ thống tập tin để ổ đĩa bạn có thêm nhiều dung lượng trống, giúp hệ thống chạy nhanh hơn, cải thiện hiệu suất máy tính.
  - Bảo vệ sự riêng tư của bạn: Nhiều thông tin về hoạt động của bạn được ghi nhận trên PC của bạn. Track eraser sẽ giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng thông tin cá nhân này ra khỏi máy tính của bạn.
  - Khôi phục các file đã xóa: Giúp bạn khôi phục lại các file đã bị hỏng hoặc vô tình xóa.
  - Disk doctor and disk explorer: kiểm tra tình trạng máy - bạn khỏi lo mất dữ liệu khi đĩa cứng lỗi.

  Cấu hình đề nghị:

  Bộ xử lý: Intel Pentium 1.5 GHz hoặc nhanh hơn
  RAM: 128MB
  Ổ cứng trống (để cài đặt): 250MB

  Download :  Hướng dẫn cài đặt :
  1. Nhấn vào avg_pct_stf_all_2012_27.exe để cài.

  2. Dùng key dưới đây :

  00002G-3Z9G15-31KFDH-CN1TE9-UM896M-Q90Y37-PGBN9A-EZYBAH-1Q82QC-VMDUB4-T15M3B

  000025-TZUG16-4D91MX-2M54JV-U6B352-MBZZ5Y-P59QMC-2FJ2V6-XRZG6R-5EU4PG-CB39X5

  000029-7HWU16-GBHD4R-MGD91H-40Z2PV-KYG17W-6UBN10-FA9Q6N-KT756W-KN64DA-3EWQY8

  000028-2PD417-QV9W39-GRMDCF-H76VBV-QKVQV7-C458CT-RAT899-HJRXH4-VHZK5F-M9JWQY

  3. Nếu key không được, dùng file crack (aushelper.dll) để copy vào thư mục cài đặt.

  4. Thưởng thức phần mềm.


  8. AusLogics BoostSpeed 5


  Auslogics BoostSpeed - một bộ các công cụ phổ biến để tối ưu hóa và cấu hình hệ điều hành. Với chương trình này bạn rất có thể tối ưu hóa hệ thống của bạn dễ dàng điều chỉnh các tham số khác nhau của Windows, để làm sạch ổ đĩa cứng, registry, và các tập tin không cần thiết để chống phân mảnh đĩa và registry của bạn và tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet và nhiều hơn nữa. Phiên bản thứ tư của chương trình bao gồm công cụ Auslogics Disk Defrag nổi tiếng, và một bộ công cụ mới cho các máy tính ngày nay. Bắt đầu với phiên bản này, chương trình này có một công cụ mới cho việc tìm kiếm các file trùng lặp Duplicate File Finder, mà sẽ giúp bạn dọn dẹp ổ đĩa cứng của bạn. Chương trình có giao diện đa ngôn ngữ với sự hỗ trợ cho ngôn ngữ Nga.

  * Khôi phục các tập tin vô tình xóa.
  BoostSpeed 5 bây giờ là cung cấp với công cụ File Recovery. Sử dụng chương trình này để khôi phục các file vô tình xóa hoặc các tập tin bị hư hại bởi phần mềm gián điệp và virus máy tính.

  * Kiểm soát sức khỏe ổ cứng của bạn và không gian sử dụng.
  Với hai công cụ mới - Disk Doctor và Disk Explorer sẽ giúp bản kiểm tra tình trạng của ổ đĩa cứng và quản lý dung lượng sử dụng của ô đã.

  * Tăng tốc PC với BoostSpeed
  Sửa đổi các cài đặt Windows, tập tin hệ thống và dịch vụ để làm tăng hiệu năng hệ thống. Tăng tốc độ khởi động và tắt máy, tính năng tự động chạy CD của gây phiền toái và vô hiệu hóa tính năng báo cáo lỗi. BoostSpeed sẽ tiếp tục giám sát hệ thống của bạn cho việc tối ưu nhất có thể và cho bạn biết nếu tối ưu hóa như vậy là có thể. Bạn cũng có thể chạy System Optimization Wizard định kỳ tối ưu hóa PC của bạn.

  * Tăng tốc Internet
  Điều chỉnh máy tính của bạn cho hình ảnh nhanh hơn, âm nhạc và tải phần mềm, tăng tốc độ duyệt web và kết nối Internet đáng tin cậy.Bạn có thể xem tốc độ download và đồ thị. Để đạt được hiệu suất tăng thêm bạn cũng có thể bật DNS Optimization.

  * Block Banner Quảng cáo
  Mệt mỏi của banner quảng cáo gây phiền nhiễu đi kèm nhiều trang web? Bây giờ bạn có thể loại bỏ quảng cáo và cũng có thể tăng tốc độ duyệt web của bạn Internet với BoostSpeed Banner Killer! Bạn có thể thêm các trang web của riêng bạn vào danh sách đen để ngăn chặn chúng hiển thị quảng cáo của họ.

  * Tối ưu hóa bộ nhớ
  Việc các ứng dụng liên tục chiếm dụng bộ nhớ khi làm việc mà không trả lại khi hoàn thành nhiệm vụ. Đó là lý do tại sao PC của bạn trở nên không ổn định theo thời gian và bạn phải khởi động lại. BoostSpeed tự động ********** bộ nhớ máy tính để đạt được hiệu suất tăng thêm. Bạn cũng có thể tự phục hồi bộ nhớ và bộ nhớ đệm.

  * Boost Software Products
  BoostSpeed có thể cải thiện hiệu suất của sản phẩm phần mềm khác nhau, bao gồm Microsoft Office, trình duyệt Internet (như Internet Explorer, Opera, Mozzila), E-mail client (Outlook, The Bat), MSN Messenger, ICQ, Media Player và những phần mềm khác.

  * Công cụ Tối ưu hóa hệ thống
  Tăng đáng kể tốc độ khởi động máy tính của bạn với Autorun Manager, nơi bạn có thể vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ các chương trình mà cố gắng để tải lên khi Windows bắt đầu.

  Các tính năng:
  – Làm sạch ổ đĩa máy tính bằng cách loại bỏ các tập tin không cần thiết
  – Dọn dẹp registry và các mục không cần thiết
  – Tìm và xóa các file trùng lặp
  – Dồn phân mảnh ổ đĩa cứng
  – Chống phân mảnh registry để tăng hiệu suất
  – Tăng tốc và tối ưu hóa kết nối Internet
  – Dồn phân mảnh và dọn dẹp bộ nhớ máy tính
  – Xoá lịch sử trình duyệt, chương trình và xóa bỏ dấu vết
  – Xóa bỏ tập tin – thư mục một cách an toàn ra khỏi máy tính
  – Thiết lập hệ thống điều hành sử dụng các tính năng ẩn
  – Cấu hình hệ thống dịch vụ trên hệ thống của bạn
  – Quản lý các chương trình cài đặt và gỡ bỏ chúng
  – Quản lý danh sách các chương trình lúc khởi động
  – Nhận thông tin chi tiết về hệ thống của bạn
  – Xem quy trình hoạt động với các thông tin chi tiết về mỗi quá trình
  – Nhanh chóng truy cập tới các công cụ tích hợp sẵn của Windows

  Yêu cầu hệ thống:
  – OS : Windows XP / Vista / 7 (32 bit và 64bit)
  – RAM : tối thiểu 256MB
  – Ổ đĩa trống : 50MB
  Homepage:
  Dowload
  Key (đã test)
  000020-ACM814-B8XG48-Q9GXE5-GVUDF1-CD2EER-J9VK15-HHV5J1-JQMBYA-DGBEQ0-JRAZ32


  Các phần mềm trên mình đã test thấy rất ok , CCleaner mình thấy nhẹ và dọn dẹp và tăng tốc máy tính rất tốt ( riêng ý kiến của mình)
  Mong các bạn ủng hộ topic này

  Thanks for reading
  Thay đổi nội dung bởi nh0kfuc_sad; 08-08-2012 lúc 21:05. Lý do: Update Auslogics BoostSpeed
  chữ kí sai qui đinh >> h.t.k'lan

 2. Có 119 thành viên cảm ơn nh0kfuc_sad cho bài viết này:
  0fdad (12-09-2012), 15082012 (08-09-2012), alienhelloftheblood (10-08-2012), an21345 (10-09-2012), anhbakhia11 (10-09-2012), anhhuanpro (03-08-2012), anhlong2010 (17-10-2012), Antalia (07-08-2012), autoquit (10-09-2012), ๑۩۞۩๑_Rose™_ ๑۩۞۩๑ (16-08-2012), binrose (16-08-2012), champion1072 (06-08-2012), Chick™ (08-08-2012), chubaopro1996 (07-08-2012), chuhao_ktcn (12-08-2012), chuteubn (07-08-2012), chuvanhien1990 (07-08-2012), cnduy1192 (12-08-2012), congmanhthuthuy (12-08-2012), crazyforloveGDVD (08-09-2012), crazyvipro (07-08-2012), ctuantom (07-08-2012), cubinbesu (28-08-2012), cuongcuong1991 (11-09-2012), cuongpham9691 (03-08-2012), CuongRua131 (07-08-2012), dab13 (04-08-2012), dangcongminh (29-08-2012), danhloi61 (10-09-2012), daudinh9a2 (11-09-2012), Default for VN (04-08-2012), dingo1 (06-08-2012), dinhchungcm (29-08-2012), djnguyen92 (11-09-2012), dong12a1 (17-10-2012), donggayeuem (07-08-2012), ducpro982000 (06-08-2012), duong_vt (07-08-2012), Evil_Kids (03-10-2012), fknight (09-06-2013), hai7426 (04-08-2012), haipro138 (16-08-2012), haruno001 (15-08-2012), hct_130997 (06-12-2012), hehezzi112 (12-08-2012), hello25052000 (12-09-2012), HluvN (05-09-2012), hoangsatruongsa (16-08-2012), hoang_mt (16-08-2012), huy03071993 (16-08-2012), jihuaaa (12-09-2012), jupiter1992 (04-08-2012), kalaledo (29-08-2012), kenboypro123 (03-08-2012), KillA (21-09-2012), kingking_king (12-09-2012), kutin195 (04-08-2012), langtu9xcodon (03-09-2012), linh666555 (07-08-2012), linhmonkey235 (18-08-2012), lonely_haipro (04-08-2012), Long Xuyên (22-03-2013), longkimphong (01-09-2012), longlong8800 (13-08-2012), luffy231 (04-08-2012), manhhung23 (19-09-2012), masterking113 (05-09-2012), meo12346 (07-08-2012), michel.01 (16-08-2012), minhtandj (07-08-2012), minyoung (10-09-2012), mjnhheo999 (25-09-2012), money_fly11189 (12-08-2012), n0bjt4_20 (04-08-2012), namhoangnguyen8 (10-09-2012), ng.vinhhp (04-08-2012), nganhang03k13 (07-08-2012), nganiit (08-09-2012), onghungki93 (01-09-2012), panda9992 (08-09-2012), peterpans01 (21-02-2013), phandung2606 (04-08-2012), phongpro717 (03-08-2012), phuochaok35 (21-09-2012), phuong90bkdn (16-08-2012), phuongthao88 (25-02-2013), phuongtn123 (17-10-2012), r3dsky (17-08-2012), ranbi2 (02-10-2012), sjhuan95 (10-09-2012), snake8989 (30-08-2012), tai_cute_1999 (12-12-2012), tangahach (12-08-2012), taysungsau (07-08-2012), thaiavf (30-08-2012), thanhlong188 (04-08-2012), thebigbigworld (07-08-2012), tho_kon (14-09-2012), tien716019 (13-10-2012), tienlui808 (08-09-2012), tien_hung1307 (16-08-2012), tieudieuvuong (16-08-2012), tigerm (03-08-2012), tose0212 (23-10-2012), trantiendiep (16-08-2012), truongtuan1111 (27-09-2012), truongyd1 (04-08-2012), tuaniit (04-08-2012), tuankhanh0910 (08-09-2012), TungAnh242 (08-08-2012), tung_nm (27-09-2012), vietktqd51 (17-08-2012), vozdanh (04-08-2012), vuquochoang (08-09-2012), xil (08-09-2012), xmax109 (26-08-2012), xuanthanh_HQDB (15-09-2012), zboy2106 (04-08-2012), ZzTzZ (20-02-2013)

 3. #2
  sv.noivu.9x's Avatar
  sv.noivu.9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Dec 2011
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  663
  Cảm ơn
  33
  Điểm
  211/142 bài viết

  Default

  Em chọn power suite 2013,dùng cực tốt!

 4. #3
  dangcongminh's Avatar
  dangcongminh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  1.349
  Cảm ơn
  2.269
  Điểm
  458/301 bài viết

  Default

  power suite 2013 sao lại ko có nhỉ ?

  Advanced SystemCare Pro cũng đc nè

 5. #4
  hackimlong's Avatar
  hackimlong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Jan 2011
  Bài
  1.886
  Cảm ơn
  114
  Điểm
  308/245 bài viết

  Default

  khỏi bình chọn cái này dc thế giới công nhận rồi IOLO

 6. #5
  tanqueque's Avatar
  tanqueque vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Apr 2010
  Đến từ
  دجا اللات
  Bài
  812
  Cảm ơn
  114
  Điểm
  193/153 bài viết

  Default

  cái thứ 4 là cái gì kia
  Trích dangcongminh View Post
  power suite 2013 sao lại ko có nhỉ ?

  Advanced SystemCare Pro cũng đc nè

 7. Có 1 thành viên cảm ơn tanqueque cho bài viết này:
  [GTA]-My_Legend (30-08-2012)

 8. #6
  nh0kfuc_sad's Avatar
  nh0kfuc_sad vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jul 2012
  Đến từ
  Ai mà chả vậy ???
  Bài
  151
  Cảm ơn
  102
  Điểm
  169/35 bài viết

  Default

  power suite là - Uniblue Powersuite 2013 đó bạn àh
  chữ kí sai qui đinh >> h.t.k'lan

 9. Có 2 thành viên cảm ơn nh0kfuc_sad cho bài viết này:
  caovantrinh (10-08-2012), [GTA]-My_Legend (30-08-2012)

 10. #7
  nh0kfuc_sad's Avatar
  nh0kfuc_sad vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jul 2012
  Đến từ
  Ai mà chả vậy ???
  Bài
  151
  Cảm ơn
  102
  Điểm
  169/35 bài viết

  Default

  Trích hackimlong View Post
  khỏi bình chọn cái này dc thế giới công nhận rồi IOLO
  IOLO cũng được mà cái IOLO này hơi khó active và với máy yếu thì xài cái này có lẽ không được nên CCleaner cũng được nhiều người sử dụng lắm
  chữ kí sai qui đinh >> h.t.k'lan

 11. Có 2 thành viên cảm ơn nh0kfuc_sad cho bài viết này:
  congtin1412 (03-08-2012), tuaniit (04-08-2012)

 12. #8
  kid1994hn's Avatar
  kid1994hn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  129
  Cảm ơn
  68
  Điểm
  218/19 bài viết

  Default

  CCleaner chỉ là phần mềm dọn rác máy tính thôi chứ tối ưu gì.
  Dùng linux đi chẳng phải lo phần mềm tăng tốc với tối ưu

 13. #9
  killer113_1989's Avatar
  killer113_1989 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Bến Tre
  Bài
  2.773
  Cảm ơn
  416
  Điểm
  578/447 bài viết

  Default

  TU thì khá nặng và luôn chạy trên khay hệ thống. và thêm nữa là sẽ khó dùng với các bạn k hiểu về máy tính Nhưng được cái là các công cụ khá trau chuốt và mạnh mẽ
  SMP thì cũng khá nặng nhưng đỡ hơn TU và k chạy trên khay hệ thống.CÔng cụ vo6 cùng mạnh mẽ nhưng skin thì k đẹp và k chi tiết như TU
  ASC Pro thì đơn giản và dễ dùng nhất,,cũng khá nhẹ và thân thiện nhưng tối ưu k sâu bằng TU và SMP
  Vài ý về 3 soft tốt nhất!

 14. Có 6 thành viên cảm ơn killer113_1989 cho bài viết này:
  anhvan27 (10-09-2012), kamelo (12-08-2012), MagicDoremon (22-12-2012), nh0kfuc_sad (03-08-2012), phuongtn123 (17-10-2012), tuaniit (04-08-2012)

 15. #10
  nh0kfuc_sad's Avatar
  nh0kfuc_sad vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jul 2012
  Đến từ
  Ai mà chả vậy ???
  Bài
  151
  Cảm ơn
  102
  Điểm
  169/35 bài viết

  Default

  Trích killer113_1989 View Post
  TU thì khá nặng và luôn chạy trên khay hệ thống. và thêm nữa là sẽ khó dùng với các bạn k hiểu về máy tính Nhưng được cái là các công cụ khá trau chuốt và mạnh mẽ
  SMP thì cũng khá nặng nhưng đỡ hơn TU và k chạy trên khay hệ thống.CÔng cụ vo6 cùng mạnh mẽ nhưng skin thì k đẹp và k chi tiết như TU
  ASC Pro thì đơn giản và dễ dùng nhất,,cũng khá nhẹ và thân thiện nhưng tối ưu k sâu bằng TU và SMP
  Vài ý về 3 soft tốt nhất!
  thanks bạn lời khuyên rất bổ ích nha!!!
  chữ kí sai qui đinh >> h.t.k'lan

 16. Có 1 thành viên cảm ơn nh0kfuc_sad cho bài viết này:
  TungAnh242 (08-08-2012)

 17. #11
  Conan KLOP's Avatar
  Conan KLOP vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღღღ Prince Of Love Kingdom ღღღ
  Tham gia
  Mar 2012
  Đến từ
  TẬP ĐOÀN SPAM XUYÊN LỤC ĐỊA, XUYÊN BIỂN ĐẢO.
  Bài
  8.425
  Cảm ơn
  2.002
  Điểm
  7.364/4.585 bài viết

  Default

  CCleaner dùng mấy năm ko sao @@ Ông hàng xóm hứng lên sài JetClean vài ngày die cái ram 512Mb @@ Ông mua luôn cái thùng máy mới @@
  .
  s2 Cô gái đến từ hôm qua

 18. Có 3 thành viên cảm ơn Conan KLOP cho bài viết này:
  halo96 (03-05-2013), nh0kfuc_sad (03-08-2012), tuaniit (04-08-2012)

 19. #12
  nh0kfuc_sad's Avatar
  nh0kfuc_sad vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jul 2012
  Đến từ
  Ai mà chả vậy ???
  Bài
  151
  Cảm ơn
  102
  Điểm
  169/35 bài viết

  Default

  Trích Conan KLOP View Post
  CCleaner dùng mấy năm ko sao @@ Ông hàng xóm hứng lên sài JetClean vài ngày die cái ram 512Mb @@ Ông mua luôn cái thùng máy mới @@
  trời !!! trước em cũng hứng lên cũng xài jetclean đó thấy nó cũng tốt tốt ! Ai ngờ đâu vậy >>>???
  chữ kí sai qui đinh >> h.t.k'lan

 20. #13
  zboy2106's Avatar
  zboy2106 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng Chấm
  Tham gia
  Jul 2010
  Đến từ
  Underworld
  Bài
  10.362
  Cảm ơn
  650
  Điểm
  3.960/3.184 bài viết

  Default

  Mình xài combo TuneUp Utilities 2012 + CCleaner, máy chạy mượt dù cấu hình thuộc loại "đồ cổ"!
  Lonely Gemini

 21. Có 1 thành viên cảm ơn zboy2106 cho bài viết này:
  halo96 (03-05-2013)

 22. #14
  kenboypro123's Avatar
  kenboypro123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Heaven
  Bài
  488
  Cảm ơn
  579
  Điểm
  96/73 bài viết

  Default

  Nói chung ko xài phần mềm tối ưu nào hết cứ Ccleaner mà dọn rác thui. Nếu máy chậm thì ghost win lại là xong nhẹ như Diana

 23. Có 2 thành viên cảm ơn kenboypro123 cho bài viết này:
  basebasket (17-10-2012), Ngô Khánh (08-09-2012)

 24. #15
  nh0kfuc_sad's Avatar
  nh0kfuc_sad vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jul 2012
  Đến từ
  Ai mà chả vậy ???
  Bài
  151
  Cảm ơn
  102
  Điểm
  169/35 bài viết

  Default

  bác nói chí lí quá
  Trích kenboypro123 View Post
  Nói chung ko xài phần mềm tối ưu nào hết cứ Ccleaner mà dọn rác thui. Nếu máy chậm thì ghost win lại là xong nhẹ như Diana
  chữ kí sai qui đinh >> h.t.k'lan

 

 
Trang 1/10 1 2 3 ... cuốicuối

Tag của Đề tài này

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •