Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/5 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 64
 1. #1
  xuanhoan1990's Avatar
  xuanhoan1990 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  128
  Cảm ơn
  105
  Điểm
  408/59 bài viết

  Default Bộ 3 phần mềm chống phân mảnh HDD tốt nhất

  1.O&O Defrag Professional
  O&O Defrag 11.1 Build 3365 Professional - Server Edition


  O&O Defrag V11 Pro là một trong những chương trình chống phân mảnh cho ổ cứng tốt nhất hiện nay của Đức


  O&O Defrag : đặt những file phân mảnh ở cạnh nhau và tăng tốc tối đa cho hệ thống máy bạn, với công nghệ OneButtonDefrag, tự động điều chỉnh thiết lập cho phù hợp nhất với hệ thống của bạn. Chương trình có thể dồn mảnh đĩa cứng bằng tay, hoặc hoàn toàn tự động chạy nền, giữ cho hệ thống của bạn hoạt động mức cao nhất bằng cách dồn mảnh các file phân mảnh. Việc dồn mảnh có thể được hẹn giờ, với nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Những tính năng được thêm vào gồm có báo cáo tình trạng, kiểm soát cluster, giao diện dòng lệnh, sự kết hợp MMC tuỳ ý, dồn mảnh khi boot máy, tích hợp đặc biệt với các ổ di động vv...

  O&O Defrag giải quyết vấn đề hoạt động và tính ổn định của hệ điều hành Windows và server do phân mảnh đĩa cứng. Phân mảnh là nguyên do chính khiến cho hoạt động của hệ thống bị giảm sút nghiêm trọng trong Windows. Bởi vì sự thật là ổ cứng là thành phần chạy chậm nhất trong 1 cái máy vi tính, nên tối ưu nó là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Với O&O Defrag, bạn có thể đọc và ghi các file nhanh hơn. Điều đầu tiên là việc máy hoạt động chậm có thể được phục hồi dễ dàng với O&O Defrag, cho bạn cảm giác an tâm rằng phần cứng đang ở trong tình trạng rất tốt và hoạt động ở mức cao nhất. Phát triển công nghệ mới cũng đảm bảo cho bạn hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

  O&O Defrag V11 Pro là thế hệ mới nhất của phần mềm O&O Defrag. Đơn giản, nhanh chóng và an toàn, máy bạn có thể hoạt động tới mức tốt nhất xứng đáng với việc đầu tư phần cứng đắt tiền của bạn – mà chỉ cần đầu tư một chút thời gian và sức lực! Phiên bản mới O&O Defrag V10 Pro Professional Edition cho hệ điều hành Windows đã mở chìa khoá cho cánh cửa hiệu năng ẩn giấu trong máy vi tính của bạn. Phần mềm này sẽ tối ưu ổ cứng của bạn trong Windows XP Home, Windows XP Professional, Windows 2000 Professional, và Windows NT 4 Workstation, dồn mảnh những file phân mảnh một cách an toàn để đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, O&O Defrag V11 Pro Professional Edition thật tự hào với khả năng nổi bật của mình và vô số tính năng quan trọng không có được ở những phần mềm dồn mảnh khác hiện nay.

  Những điểm nổi bật của O&O Defrag V11 Pro Professional Edition:

  Tích hợp version 64-bit và Microsoft Windows Vista
  Mới:World-exclusive Defrag Screensaver
  Khởi động hệ thống cực nhanh
  Tốc độ nâng cao tới 100%
  Hoàn toàn tự động với O&O OneButtonDefrag
  Tích hợp đặc biệt cho notebook
  Screensaver mode
  Dồn mảnh tự động ở dạng chạy nền
  Tích hợp ổ di động
  Dễ sử dụng, không cần có kinh nghiệm
  link:
  O&O Defrag 11.1 Build 3365 Professional Incl Keygen(32 bit):

  O&O Defrag 11.1 Build 3365 Professional Incl Keygen(64 bit):

  patch:
  keygen:
  2.Raxco PerfectDisk
  Raxco PerfectDisk 2008 Build 9.00 Build64

  Raxco Software,đi đầu trong lĩnh vực chống phân mảnh đĩa cứng, giờ đây đem đến sức mạnh chống phân mảnh nền tảng doanh nghiệp cho người dùng desktop và latop với PerfectDisk. Giao diện dễ dùng cùng cơ chế chống phân mảnh mạnh mẽ của PerfectDisk được thiết kế cho người dùng không đòi hỏi các khả năng chống phân mảnh mạng cùng các tính năng cao cấp cho doanh nghiệp. PerfectDisk là phần mềm giúp bạn chống phân mảnh đĩa cứng. Nếu bạn muốn tối ưu máy tính để chạy nhanh hơn và hiệu suất cao hơn để bạn có thể là nhiều việc hơn -- bất kể là làm việc hay lướt web -- và không chạy trong một môi trường mạng như nhiều công ty, PerfectDisk chính là dành cho bạn.

  Cung cấp một bộ tính năng độc đáo và dễ dùng cùng những lợi ích không thể tìm thấy được ở bất kì giải pháp nào khác, PerfectDisk® 2008 sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh như mới. Làm việc và giải trí nhanh hơn và thông minh hơn. PerfectDisk giúp tăng tốc mọi tác vụ của bạn trên máy – nhờ đó bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn trong công việc cũng như khi giải trí. Công nghệ tối ưu SMARTPlacement™ của PerfectDisk 2008 đi kèm với tính năng chống phân mảnh 1 lần duy nhất độc đáo cùng công nghệ Space Restoration Technology™ để tối ưu hiệu suất hoạt động của laptop. Tất cả đều được điều khiển và tự động theo các yêu cầu của riêng bạn thông qua tính năng lên lịch AutoPilot Scheduling™ hay StealthPatrol™ xử lý sau nền hệ thống hoàn toàn tự động.

  PerfectDisk 2008 cung cấp nhiều tính năng mới và tăng cường cũng như dễ dàng định hướng hơn cho người dùng gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) cũng như người dùng doanh nghiệp. Đem lại hoạt động tốt hơn trên các ổ cứng dung lượng cực lớn, lên lịch và chống phân mảnh tự động, giảm thiểu sử dụng tài nguyên hệ thống, cải tiến khả năng báo cáo và quản lý, hỗ trợ hoàn toàn 64-bit, cùng nhiều tính năng và tăng cường thú vị khác nữa.

  Khả năng quản lý trong môi trường mạng của PerfectDisk 2008 được cải tiến với khả năng tích hợp vào Active Directory Group Policy cũng như trung tâm điều khiển mới PerfectDisk 2008 Command Center.

  Trong phiên bản 2008 , Raxco PerfectDisk có những điểm mới nổi bật sau :
  1. Giao diện mới hoàn toàn.
  Với phiên bản này, chúng ta sẽ thấy rõ sự khác biệt hoàn toàn về giao diện, giúp người dùng sử dụng chương trình đơn giản hơn rất nhiều. Từ Menu đến thanh công cụ, đã được sắp xếp lại một cách khoa học hơn, cụ thể, với những chức năng riêng biệt. Và mỗi khi rê chuột đến những Button chức năng đó, sẽ xuất hiện thông tin cụ thể như chức năng của mỗi Button.

  2. StealthPatrol™ automatic disk defragmentation: Tự động sắp xếp cổ cứng.
  Giờ đây, Perfect Disk cung cấp cho chúng ta khả năng tự động thực hiện quá trình chống phân mảnh ổ cứng khi máy không hoạt động. Với phạm vi rộng và nhiều tùy chọn với AutoPilot Scheduling, Perfect Disk cung cấp nhiều trình điều khiển linh hoạt, thuận tiện và khá hoàn hảo.

  3. Improved performance and reduced resource usage: Cải thiện hiệu suất và giảm việc chiếm nguồn tài nguyên hệ thống khi hoạt động.

  PerfectDisk® 2008 đã được cải thiện để chạy nhanh hơn, hiệu quả hơn với công nghệ chống phân mảnh thông minh - SMARTPlacement. Công nghệ mới này chỉ chiếm từ 15% - 20% nguồn tài nguyên hệ thống so với PerfectDisk 8. Và kết quả cuối cùng là hiệu suất được tăng cải thiện đáng kể.

  4. Selected Files Defrag: Tùy chọn File
  Công nghệ PerfectDisk's Single File đã được thay thế cho Selected Files Defrag già cỗi, cho phép người dùng có thể tùy chọn nhiều file để chống phân mảnh.

  5. Fragmeter - Sơ đồ kết quả.
  Với công cụ này, chương trình sẽ cho bạn khả năng bao quát toàn bộ kết quả làm việc của chương trình - Liệu hiệu suất hoạt động của hệ thống được cải thiện bao nhiêu phần trăm sau khi chống phân mảnh. Ngoài ra, giúp bạn quản lý tất cả các định dạng file mà trong máy bạn có, từ dung lượng, số lượng cụ thể...

  6. Free Space Recycler: Dung lượng ổ cứng mà bạn có thể lấy lại được.
  PerfectDisk cung cấp cho chúng ta khả năng phục hồi một cách tự động và dễ dàng những không gian trên ổ cứng đã bị chiếm bởi Recycle Bin, Temporary Internet Files, duplicate text, picture, video và music files.

  7. Enhanced system tray icon functionality: Thu nhỏ nơi khay hệ thống.
  Khi không làm việc, chương trình sẽ được thu nhỏ lại nơi khay hệ thống, giúp các bạn cảm thấy thuận tiện và thoải mái hơn.

  8. Estimated Time to Completion: Thời gian hoàn thành.
  Một chức năng khá hay so với tất cả các phiên bản trước đó là chương trình sẽ dự báo một cách chính xác thời gian chương trình sẽ hoàn thành công việc mà bạn đã thực thi.

  9. Native support for 64-bit platforms: Hỗ trợ nền 64-bit.
  link:

  or
  Download - 32bit (18.44MB)

  Download - 64bit (13.51MB)

  Download Update Installer 32Bit

  Download Update Installer 64Bit

  Keygen

  3.Diskeeper
  Diskeeper 2008 Enterprise Server v12.0.781

  Diskeeper là một phần mềm phân mảnh tự động hoàn chỉnh có thể thay thế công cụ phân mảnh chuẩn của Windows chỉ chạy khi thực thi công cụ đó, hơn nữa công cụ của Windows tiêu tốn rất nhiều tài nguyên và đòi hỏi quyền của admin để thực thi. Diskeeper liên tục giám sát và duy trì hệ thống của bạn hoạt động tối ưu, sử dụng công cụ phân mảnh nhanh nhất. Theo Phòng thử nghiệm phần mềm quốc gia (NSTL) đã chứng minh tốc độ nhanh hơn đến 300-500% và tỉ mỉ hơn công cụ phân mảnh tích hợp trong Windows. Chương trình bao gồm chức năng độc đáo `Set It and Forget It` (thiết lập và quên đi) với trình lập thời gian hoạt động thông minh (Smart Scheduling), và như thế, một khi đã thiết lập, nó hoạt động ngầm và tự động hoàn toàn runs. Ngoài ra, tính năng Frag Guard giúp ngăn ngừa sự phân mảnh đối với hầu hết các files hệ thống quan trọng của bạn. Những tính năng cộng thêm bao gồm phân mảnh khi boot, các thiết lập quyền ưu tiên cũng như khả năng tự động và cùng lúc phân mảnh nhiều đĩa trong khi hệ thống đang họat động.

  Diskeeper cho hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng và các máy trạm cục bộ, đem đến hiệu quả cao cực độ.
  Hơn thế nữa, công nghệ InvisiTasking™ mạnh mẽ của Diskeeper 2007's cho phép cải tiến hoạt động hệ thống quan trọng kể cả sự phân mảnh, họat động tức thời và khi di chuyển. InvisiTasking can thiệp một các lặng lẽ vào tài nguyên hệ thống không sử dụng, cung cấp sự bảo dưỡng hệ thống thật sự rõ rệt.
  Ngòai ra, Diskeeper's I-FAAST™ 2.0 (Công nghệ sắp xếp gia tốc truy cập file thông minh) đã được phát triển đặc trưng để gia tốc thời gian truy cập các file hệ thống của bạn nhằm đáp ứng lượng công việc nặng nề của các ứng dụng cần nhiều file. I-FAAST giám sát việc sử dụng file một cách thông minh, và tái tổ chức những files thường sử dụng để truy cập nhanh nhất. Người sử dụng các ứng dụng như CAD/CAM, các ưng dụng dữ liệu, và các ứng dụng về đồ họa, video sẽ thấy một sự gia tăng đáng kinh ngạc về tốc độ và sự phản hồi.
  Đáng chú ý là I-FAAST 2.0 có thể thực sự gia tăng sự truy cập file và tốc độ vượt trên khả năng của hệ thống – trong một vài trường hợp có thể nhanh hơn 80%.
  Cùng với các tính năng khác của nó (siêu liên kết đến các tính năng), Diskeeper 2008 Pro Premier sẽ mở rộng file và gia tăng hiệu quả của hệ thống trong khi tăng năng suất khá mạnh mẽ môi trường làm việc.
  Với InvisiTasking, ngoại trừ việc tăng hiệu quả họat động ngoại lệ, bạn sẽ chẳng bao giờ biết rằng chương trình đang họat động bởi vì nó họat động ngầm hòan toàn làm cho hệ thống của bạn nhanh hơn và ổn định hơn bao giờ hết.

  Các đặc tính của Diskeeper Pro Premier:

  - Mới! Invisitasking™ cho phép Diskeeper họat động ngầm, giúp máy tính của bạn cực nhanh trong khi bạn đang sử dụng nó. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết nó đang họat động – tất nhiên là ngoại trừ tốc độ của máy gia tăng!
  - Mới! Phân mảnh thời gian thực tự động đảm nhiệm việc phân mảnh ngay khi nó xuất hiện – bạn không phải làm điều gì cả.
  - Mới! I-FAAST™ 2.0 gia tăng mạnh mẽ sự truy cập file qua chức năng giám sát mô hình máy tính. Tìm hiểu file nào cần nhất và gia tốc sự truy cập, giúp quá trình hoạt động toàn diện nhanh hơn nhiều lần. Sự truy cập file có thể được gia tăng lên đến 80%, tăng trung bình 10-20%.
  - Mới! Hỗ trợ sự chọn lựa file của người sử dụng để I-FAAST xử lý.
  - Mới! Tối ưu hóa khởi động được cải thiện để hoạt động hiệu quả tối đa.
  - Mới! Giao diện dễ sử dụng giúp cài đặt dễ dàng. Cộng với những báo cáo về tình trạng và sự hoạt động ổ đĩa.
  - Mới! Hợp nhất tự động các danh mục trực tuyến gia tăng quá trình quét virus, sao lưu và tìm kiếm file.
  - HỢP NHẤT CÁC CHỖ TRỐNG giúp các file mới được tạo ra liên tục kế nhau (với thời gian nhanh nhất) để sau này có thể được đọc với một thao tác đơn.
  - Hỗ trợ hệ thống 64 bit.
  - CHẾ ĐỘ BOOT-TIME họat động an toàn sự phân mảnh những file hệ thống quan trọng Microsoft®-khuyên dùng kể cả các thư mục hợp nhất, file đánh số trang, Master File Table (MFT), metadata, v.v...
  - PHÂN MẢNH VÙNG TRỐNG THẤP – phân mảnh trong những điều kiện vùng trống thấp.
  - CÙNG LÚC PHÂN MẢNH NHIỀU ĐĨA.
  - BÁO CÁO LƯỢC SỬ theo dõi tiến trình của Diskeeper và trình bày những lợi ích phân mảnh tích lũy được.
  Quản lý năng lượng cho laptop để kéo dài tuổi thọ của pin bằng cách ngưng phân mảnh khi máy sử dụng pin.
  - HIỆN HÀNH – nâng cấp dễ dàng! Những thiết lập trước đây của bạn không thay đổi
  link:
  32 Bit Versions

  Diskeeper EnterpriseServer 2008 v12.0.781 FOR 32 BIT SYSTEMS
  Diskeeper Pro Premier 2008 v12.0.781 FOR 32 BIT SYSTEMS  64 Bit Version

  Diskeeper Pro Premier 2008 v12.0.758 FOR 64 BIT SYSTEMS

  Thay đổi nội dung bởi xuanhoan1990; 05-11-2008 lúc 13:34.
  Giá trị của món quà ko phải là trị giá của nó mà là ở tấm lòng người tặng

  xuanhoan27@zing.vn

 2. Có 130 thành viên cảm ơn xuanhoan1990 cho bài viết này:
  211189 (23-02-2009), anhchangdaukho (06-02-2011), anhchangvui7 (15-01-2012), arsenalfc1992x (22-10-2011), asakurayo_92 (18-04-2012), ™hoang__tu™ (10-05-2013), bachaihoang (12-11-2008), bagakio (08-04-2011), bboy_tuman (26-05-2011), bigbabon014 (01-03-2012), borntobemaster (05-11-2008), boymarketing (13-04-2012), bsodvn (19-02-2013), builam (05-11-2008), buomtrangtv89 (15-05-2012), Bx_PePe (08-12-2011), cachep1304 (18-03-2011), chinhdang91 (23-07-2011), chucphuc (10-11-2010), cu88 (14-05-2009), cuong.vi (03-04-2012), cuong5391 (23-01-2012), cuongcv01 (24-07-2012), cuongpc05 (08-04-2012), d7410852963 (20-09-2012), daibang911 (13-09-2011), davidngog (25-02-2012), doilacaidech (09-02-2012), dongdonghp (04-12-2008), donghanh12 (16-02-2009), DonPhuongViAi (03-03-2012), drark12 (26-05-2011), eddykute (23-04-2009), Envil_Vlien (22-02-2009), federer2508 (21-12-2011), FIRE-BIRD (13-05-2011), ganbaff (02-10-2012), ganhatmang (22-09-2011), gehami (05-10-2010), gravita11 (12-04-2012), haimoc123 (20-01-2012), hiep2000 (05-11-2008), ho quoc trung 98 (27-06-2012), hoasang (29-05-2012), hondacodon0922 (15-04-2011), hungcuonga7hp (13-04-2009), hungkn199 (02-05-2011), huulongbk (27-01-2010), huutrung852 (18-09-2011), huy03071993 (02-11-2012), k3nsh0ck (24-11-2008), kaspersky199298 (03-08-2010), khicon2512 (16-04-2011), khue264 (29-05-2009), lauhanphia (01-04-2012), Le Mur (09-10-2011), leahdizonkp (10-02-2012), legiangtn (10-05-2010), lehaihoa1234 (14-04-2011), levanphap29 (29-12-2011), Liltjkay (22-03-2012), lovecop (11-11-2008), mangavn (23-11-2008), manthang (22-11-2008), mmmanh (04-09-2012), moitinhdaukiss (27-04-2013), MrNgocHoang (29-09-2012), mr_fire (04-04-2011), nemonautilux (14-02-2012), nevermore1511 (29-09-2011), ngoc1414 (22-04-2009), ngocbaopro (24-05-2012), ngtuan220 (21-07-2012), nhipcautinhban20 (25-09-2011), nhocbinh (08-05-2012), nhohatay (07-01-2010), nhox_2009 (18-05-2011), ntl_bg (29-03-2012), nvgiau (30-11-2011), okiyoma (19-12-2009), pdtg50 (05-11-2008), pecandy1111 (20-02-2012), peterpans01 (24-01-2013), phamthai200063 (12-05-2012), phongpt58 (05-08-2012), phucma3186 (08-05-2010), phuong90bkdn (22-06-2012), phuonghuy097 (13-04-2009), prince™ (19-09-2012), pro2512 (01-01-2012), ProSky (20-11-2011), pro_hp90 (10-01-2013), quaivat88 (22-11-2011), quan110 (06-08-2012), quangkienxd (12-02-2012), quynhvantri (05-04-2010), smallboy_kool (19-04-2012), Sonbogia104 (28-04-2012), songtain (06-08-2012), sonnuoc (13-01-2012), soquen (28-05-2011), star_minh (05-05-2012), super_kid9x (03-11-2011), tacdang (19-12-2009), thanhlong_1910 (16-03-2012), thanhngo244 (10-04-2012), thanhtai90 (15-03-2011), thanh_centarus (15-03-2010), theanh1905 (12-12-2010), thebigbigworld (29-08-2012), thehe8x87 (08-01-2011), thehunghd1992 (16-12-2012), ticoibibi2 (25-08-2012), tieulo (13-09-2011), tinhoc_no1 (29-07-2013), toanhsgb (05-12-2011), tqpt93 (31-05-2012), trinhnucave (25-03-2010), trongtvt (06-12-2011), trunghung91 (05-01-2012), truongan00 (20-03-2013), tuananh301191 (26-09-2011), Ty_Pe (09-01-2009), VOC_MAY_TINH_92 (02-05-2011), voquangnhan (01-03-2013), Windylove2009 (15-08-2011), xadiemdaide (20-05-2012), xicotvn (23-04-2009), yeu_daikho_1992 (21-03-2011), zztrieuman09 (23-04-2010)

 3. #2
  Nguyễn Anh Quốc1983's Avatar
  Nguyễn Anh Quốc1983 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  112
  Cảm ơn
  25
  Điểm
  107/19 bài viết

  Default

  biết chọn cái nào chết liền .

 4. #3
  xuanhoan1990's Avatar
  xuanhoan1990 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  128
  Cảm ơn
  105
  Điểm
  408/59 bài viết

  Default

  cả 3 cái bạn dùng cái nào cũng được
  Giá trị của món quà ko phải là trị giá của nó mà là ở tấm lòng người tặng

  xuanhoan27@zing.vn

 5. Có 5 thành viên cảm ơn xuanhoan1990 cho bài viết này:
  k3nsh0ck (24-11-2008), kaspersky199298 (03-08-2010), Le Mur (09-10-2011), leahdizonkp (10-02-2012), thanhngo244 (10-04-2012)

 6. #4
  duongkgm's Avatar
  duongkgm vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  5
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  link thằng Diskeeper die rui!
  Chán thế

 7. Có 1 thành viên cảm ơn duongkgm cho bài viết này:
  bachaihoang (12-11-2008)

 8. #5
  Envil_Vlien's Avatar
  Envil_Vlien vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Hà Lội! :D
  Bài
  878
  Cảm ơn
  656
  Điểm
  4.888/477 bài viết

  Default

  Raxco PerfectDisk là số 1 mà! Khỏi phải đắn đo! Nó chạy nhanh nhất! Tốt nhất!

 9. Có 1 thành viên cảm ơn Envil_Vlien cho bài viết này:
  leahdizonkp (10-02-2012)

 10. #6
  acongdeptrai's Avatar
  acongdeptrai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  49
  Cảm ơn
  10
  Điểm
  13/10 bài viết

  Default

  cái nào tốt nhất hả bạn??tớ có cái HDD ko format đc đây..dùng cả patition magic,pagedon patition hay fdisk smart đều ko đc...ai có cách nào hay xin chỉ dùm nhé

 11. #7
  cuulongmaxpro's Avatar
  cuulongmaxpro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  35
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  cám ơn pac xuanhoan1990 nhiều lắm...

 12. #8
  vailin's Avatar
  vailin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  54
  Cảm ơn
  43
  Điểm
  9/9 bài viết

  Default

  Bạn ơi dùng phầm mềm O&O Defrag Professional ntn vậy. Giúp mình với. Thanks so much !

 13. #9
  design2710's Avatar
  design2710 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  5
  Cảm ơn
  6
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Trích acongdeptrai View Post
  cái nào tốt nhất hả bạn??tớ có cái HDD ko format đc đây..dùng cả patition magic,pagedon patition hay fdisk smart đều ko đc...ai có cách nào hay xin chỉ dùm nhé
  Nếu không Format được thì dùng phần mềm Low Level Format nhé.
  Links:
  Ở trên là chỉ là Defragment Tools thôi.

 14. #10
  xicotvn's Avatar
  xicotvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2007
  Đến từ
  Biên Hòa city
  Bài
  949
  Cảm ơn
  1.705
  Điểm
  1.938/351 bài viết

  Default

  O&O Defrag 11.5 Build 4101 Professional Edition:
  Diskeeper 2009 13.0 Build 835:
  Thay đổi nội dung bởi xicotvn; 23-04-2009 lúc 00:17.
  Nếu bạn thấy bài viết có ích thì vui lòng hãy nhấn vào nút "Cảm ơn" phía dưới dùm mình hen. Tks !

 15. Có 6 thành viên cảm ơn xicotvn cho bài viết này:
  buomtrangtv89 (15-05-2012), cauh4j (01-09-2012), Kreizi (28-09-2011), Le Mur (09-10-2011), tinh_phai_phoi (07-11-2011), vinh151165 (08-11-2011)

 16. #11
  blackmetalvn's Avatar
  blackmetalvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  Quảng Ninh
  Bài
  75
  Cảm ơn
  231
  Điểm
  21/9 bài viết

  Default

  links keygen 0&0 defrag professional die rùi,fix lại cái khác đi!!

 17. #12
  qc_ml's Avatar
  qc_ml vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  may cai phan mem nay co phi ko vay ban,

 18. #13
  quynh94's Avatar
  quynh94 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  284
  Cảm ơn
  143
  Điểm
  716/108 bài viết

  Default

  có diskeeper 2010 rồi đó bạn 19. Có 3 thành viên cảm ơn quynh94 cho bài viết này:
  capxuanhuy (20-12-2011), quynhvantri (05-04-2010), tinh_phai_phoi (07-11-2011)

 20. #14
  thachcs's Avatar
  thachcs vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  135
  Cảm ơn
  99
  Điểm
  22/20 bài viết

  Default

  Mình đang dùng 0&0 defrag professional v12 rồi, chạy rất tốt, còn 2 cái kia chưa thử
  Giờ mình thử diskeeper 2010 xem sao.

 21. #15
  trungtuong's Avatar
  trungtuong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc Chấm
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  địa ngục
  Bài
  4.925
  Cảm ơn
  1.719
  Điểm
  2.569/1.130 bài viết

  Default

  Raxco PerfectDisk cài vô gỡ ra hư win luôn ! bó tay 

 
Trang 1/5 1 2 3 ... cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •