Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Việc Làm - Tuyển Dụng

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 6 trên 6
 1. #1
  bigmom's Avatar
  bigmom vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jul 2007
  Bài
  34
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  27/9 bài viết

  Default Bảo mật dữ liệu với Hide Folder

  Bảo mật dữ liệu với Hide Folder
  Giới thiệu

  Bạn sử dụng chung máy tính với nhiều người và bạn có một số dữ liệu “nhạy cảm” không muốn người khác truy cập? Phần mềm Hide Folder sẽ giúp bạn bảo mật dữ liệu trên máy tính bằng mật khẩu, bạn có thể tuyệt đối an tâm vì ngoài bạn ra, không ai có thể xem được các dữ liệu đã được Hide Folder bảo vệ.

  Chương trình cho phép bạn bảo vệ dữ liệu theo nhiều cách khác nhau như: ẩn hoàn toàn (bạn sẽ không thể nào tìm thấy các ổ đĩa/ thư mục/ tập tin đã được bảo vệ trong Windows); không được phép truy cập (bạn vẫn nhìn thấy các ổ đĩa/ thư mục/ tập tin đã được bảo vệ trong Windows Explorer nhưng bạn không được phép truy cập nó); read-only (chỉ được đọc, không được sửa đổi nội dung ổ đĩa/ thư mục/ tập tin đã được bảo vệ). Khi một thư mục hay tập tin đã được Hide Folder bảo vệ thì bạn sẽ không thể truy cập (access); đổi tên (rename); sửa đổi (modify); xóa (delete), copy, di chuyển... chúng.


  Một số tính năng chính của chương trình:

  - :heart: Mã hóa tập tin.

  - Giấu tập tin, thư mục, hay thậm chí cả ổ đĩa.

  - Không cho phép truy cập đến các thành phần của Windows như: My Documents, Control Panel...

  - Ngăn không cho thay đổi Windows Desktop, ngày giờ hệ thống, Internet history và nội dung của các tài liệu (ví dụ như tài liệu Microsoft Word chẳng hạn).

  - Bạn có thể khai báo các chương trình tin cậy (trusted processes) được phép truy cập dữ liệu của bạn, ví dụ như các chương trình quét virus, hay các tiện ích sửa đĩa...:jester:

  Hướng dẫn sử dụng

  Trước tiên bạn cần đặt password để bảo vệ chương trình. Bạn vào menu Security và chọn Change password. Hộp thoại Change Password xuất hiện, bạn nhập vào password và xác nhận lại password. Bạn nhớ check vào mục Show this dialog next time you start the program (yêu cầu nhập password khi khởi động chương trình).

  1. Bảo vệ bằng phương pháp thủ công :

  Trên thanh công cụ bạn chọn biểu tượng Protect, hộp thoại Select New Folder to Protect xuất hiện. Bạn muốn bảo vệ ổ đĩa (Drive), thư mục (Folder) hay tập tin (File) thì hãy chọn các biểu tượng tương ứng ở thanh công cụ bên trái hộp thoại. Ở đây tôi chỉ đề cập đến bảo vệ thư mục, cách bảo vệ ổ đĩa, bảo vệ tập tin cách làm tương tự.

  - Bước 1: Đầu tiên bạn chọn mục Folder, sau đó trong khung Select path to Folder bạn nhập vào đường dẫn đến thư mục đó hoặc bấm vào nút 3 chấm để duyệt qua các thư mục.

  - Bước 2: Trong khung Protect Include Files bạn đánh dấu chọn mục này (Chương trình sẽ bảo vệ toàn bộ tập tin và thư mục con có trong thư mục đó).

  - Bước 3: Trong khung Access bạn chọn thuộc tính cho thư mục

  Full Access : Cho phép truy cập toàn bộ.

  No Access : Thư mục đang chọn sẽ được giấu đi.

  Other : Các thuộc tính khác như Đọc, Ghi, Xoá, Ẩn.

  Khi chọn xong các thuộc tính cần đặt cho Folder , bạn nhấn OK để hoàn tất.

  Trong cửa sổ chính của chương trình sẽ liệt kê các thư mục, tập tin hay ổ đĩa đã được bảo vệ. Biểu tượng X cho biết thuộc tính đó đang được tắt. Biểu tượng √ cho biết thuộc tính đó đang có hiệu lực.

  Để loại bỏ một đối tượng ra khỏi danh sách cần bảo vệ, bạn chọn đối tượng đó và bấm nút Delete.

  Để thay đổi thuộc tính của một đối tượng bạn bấm chuột phải vào đối tượng đó và chọn mục Properties. Hộp thoại Properties xuất hiện, cho phép bạn thay đổi thuộc tính của nó như: Full Access; No Access;Other…

  2. Bảo vệ bằng cách dùng trình Wizard:

  Trên thanh công cụ bạn chọn biểu tượng Wizard, hộp thoại Hide Folder Wizard xuất hiện. Có 4 lựa chọn:

  - Hide Files, Folders or Disks: Giấu file, thư mục hay ổ đĩa.

  - Set “read only” access mode for the selected objects: Đặt thuộc tính chỉ đọc cho các đối tượng được chọn (người sử dụng không thể xoá hay sửa đổi các đối tượng này).

  - Encrypt selected files: Mã hoá tập tin. Khi mã hoá, chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn phương pháp mã hoá (có khoảng 9 phương pháp) và đặt password bảo vệ.

  - Security tricks: Hạn chế truy cập vào các thư mục hệ thống, các thư mục riêng tư như: My Documents, Favourites, Desktop, History, Control Panel…

  Sau khi chọn một lựa chọn, bạn bấm Next, chương trình sẽ dẫn bạn qua các bước và bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của nó để bảo vệ dữ liệu. Cách thực hiện này khá đơn giản nên rất thích hợp với những người chưa rành về vi tính.

  * Hide Folder cho phép bạn giấu luôn chương trình (người sử dụng sẽ không biết sự hiện diện của chương trình trên máy – và như vậy sẽ an toàn hơn). Trước tiên bạn cần đặt Hotkey (phím nóng) để khởi động chương trình: bạn vào menu Options / Set hot keys. Hộp thoại Set hot keys xuất hiện, bạn check vào mục Enable hot keys. Sau đó gõ vào phím nóng. Để giấu luôn chương trình bạn vào menu Security chọn Go to steal mode. Chương trình sẽ “biến mất” khỏi Start menu, đĩa cứng, không để lại dấu vết gì cả… Để gọi chương trình bạn chỉ việc gõ vào phím nóng đã xác lập ở trên.

  * Để thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong chương trình, bạn vào menu Options / Language. Chương trình cho phép bạn chọn các ngôn ngữ: Anh, Đức, Hungari, Ý…

  Chương trình chỉ tương thích với các hệ điều hành: Microsoft Windows NT/ 2000/ XP, địa chỉ tải:
  Hãy Trân Trọng Những Gì Bạn Đang Có

 2. Có 12 thành viên cảm ơn bigmom cho bài viết này:
  °HQ°|Aªnonymous™|VN-Z (15-05-2012), biahjuan (26-01-2008), chatvoituthan (23-01-2008), daidu1234 (10-09-2011), haclongboy2008 (21-03-2010), letricuong12 (09-02-2008), minhnhathot (26-12-2010), nh0ckul (26-01-2008), phieubac_8x (05-01-2008), thangtv (23-12-2007), thanh_fifa (04-12-2012), trinhtanloc (26-01-2008)

 3. #2
  thangtv's Avatar
  thangtv vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  5
  Cảm ơn
  70
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cam on cac ban da cho minh chuong trinh

 4. #3
  chatvoituthan's Avatar
  chatvoituthan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  10
  Cảm ơn
  21
  Điểm
  4/3 bài viết

  Default

  Thank you very much
  Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.Một lần và mãi mãi anh muốn nói với em rằng anh yêu em như que kem mút dở, như dưa bở với đường, như lọ tương ngâm cà pháo, như con báo với cánh rừng, như muối vừng với lạc, như lão Hạc với con chó vàng ...

 5. #4
  viettiger's Avatar
  viettiger Khách Viếng Thăm

  Default

  phần mềm này rất hữu ích ,em cảm ơn bác nhé.nhưng nó đòi kod regis nhưng em không có,bác cho em nhé.

 6. #5
  chatgame's Avatar
  chatgame vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jun 2007
  Bài
  304
  Cảm ơn
  124
  Điểm
  65/45 bài viết

  Default

  key cua các bạn đây
  TRUNGLH
  Code : HFXP-CBDFD1-8A9606-C1DC42-C2944B
  Tôi biết em là người tuyệt vời từ lần đầu gặp em
  anh biết em là người hoàn mỉ từ khi anh yêu em

 7. Có 1 thành viên cảm ơn chatgame cho bài viết này:
  tuan195199099 (20-06-2011)

 8. #6
  viettiger's Avatar
  viettiger Khách Viếng Thăm

  Default

  Cảm ơn bác nhiều nhưng em cài kod của bác vào nó báo là không đúng bác à.

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •