Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoom



Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 18
 1. #1
  aiglevn's Avatar
  aiglevn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  57
  Cảm ơn
  5
  Điểm
  140/28 bài viết

  Thumbs up 2 phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hay mất do format ổ cứng tốt nhất

  Nếu nhỡ tay xóa nhầm File, thư mục; hay lỡ Format ổ cứng, Usb có những dữ liệu quan trọng cần thiết trong đó, hoặc bỗng nhiên chiếc ổ cứng gắn ngoài dung lượng hàng trăm GB của bạn không thể truy cập được, bạn đừng quá lo lắng vì nghĩ sẽ mất hết dữ liệu trong đó. Vì ở đây chúng ta đã có 2 phần mềm khôi phục dữ liệu hàng đầu với khả năng khôi phục thành công dữ liệu không bao giờ dưới 90%

  Đó chính là Stellar Phoenix Windows Data Recovery 4.1 và Recover My Files 4.5

  1. Stellar Phoenix Windows Data Recovery


  Là giải pháp phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh cho phép bạn tìm kiếm, định vị và phục hồi các dữ liệu đã mất, không truy xuất được hay đã xóa. Tiện ích an toàn và chỉ đọc này giúp bạn phục hồi các dữ liệu mất mát do định dạng lại ổ đĩa, virus tấn công, phần mềm hư hỏng, xóa tập tin/thư mục, tắt máy bất ngờ hay do phá hoại.

  Stellar Phoenix phục hồi dữ liệu trên các phân vùng Windows Vista, Windows 7 cũng như Windows XP, Windows 2000, Windows 98.

  Stellar Phoenix Windows Data Recovery được tăng sức bởi tính năng 'Raw File Recovery' với khả năng nhận diện và phục hồi hơn 300 định dạng tập tin, bao gồm dữ liệu, bảng tính, nội dung web và hình ảnh. Tính năng Raw File Recovery giúp bạn thoát khỏi những tình huống mất mát dữ li65u nghiêm trọng nhất. Chức năng phục hồi ảnh tăng cường hỗ trợ mọi định dạng ảnh thô của mọi máy chụp thông dụng.

  Stellar Phoenix Windows Data Recovery có thể trợ giúp bạn trong những trường hợp mất mát dữ liệu sau:

  * Phục hồi các tập tin bị xóa sau khi làm sạch Recycle Bin hay sử dụng phím tắt Shift+Delete.
  * Phục hồi các ổ logic mất mát
  * Phục hồi các ổ cứng đã định dạng (ngay cả sau khi cài lại hệ điều hành)
  * Phục hồi các ổ cứng đã tái phân vùng (ngay cả sau khi hệ thống tập tin bị thay đổi)
  * Phục hồi các tập tin và thư mục bị mất

  Tính năng chính:

  * Hệ điều hành: Hỗ trợ các ổ cứng chạy Windows Windows Vista, XP, 2003, 2000, 9x
  * Tính năng tìm kiếm cao cấp: phục hồi tập tin từ các ổ đĩa bị hư hỏng nặng nề.
  * Phục hồi tập tin thô: Phục hồi hơn 300 định dạng tập tin trong trường hợp hệ thống tập tin bị hư hỏng
  * Phục hồi ảnh tăng cường: Phục hồi các định dạng ảnh thô của các máy chụp số
  * Phục hồi hệ thống tập tin nén: Bạn có thể phục hồi dữ liệu từ hệ thống tập tin NTFS nén.
  * Tạo ảnh đĩa: Phục hồi tập tin từ thiết bị lưu trữ bị hư nhiều sector.
  * Xem trước tập tin: Xem nội dung tập tin phục hồi
  * Thiết bị hỗ trợ: ổ cứng, ổ mềm, CD, DVD, USB
  * Các tùy chọn phục hồi: Phục hồi các phân vùng dữ liệu lớn dưới dạng tập tin nén hay phục hồi lên một máy chủ FTP.
  * Cập nhật trực tuyến: Nhận các cập nhật sản phẩm mo79i1 nhất cho chương trình
  * Lưu các lượt quét: Tiếp tục phục hồi quá trình đang dang dở, rất hữu dụng khi bạn cần thực hiện phục hồi theo công đoạn.

  2. Recover My Files

  Là 1 ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xóa mạnh mẽ, có thể khôi phục được những file đã xóa trong Recycle Bin, xóa bằng lệnh của DOS, hay thậm chí có thể khôi phục được cả những dữ liệu nằm trên các ổ đã bị format hay bị hỏng hóc. Recover My Files làm việc với các đơn vị lưu trữ cấp thấp, can thiệp vào từng vị trí lưu trữ của các file trên các Cluster / Sector của ổ cứng, cố gắng ghi nhận và đọc lại các thông tin còn sót, cho nên khả năng khôi phục của nó rất cao.

  Recover My Files còn có thể phân loại các file được tìm kiếm để khôi phục, bao gồm rất nhiều định dạng, từ các file hình ảnh, video, đến file văn bản, file nén, file của cơ sở dữ liệu, tổng cộng có hơn 200 định dạng file được hỗ trợ. Việc lựa chọn định dạng file để tìm kiếm – khôi phục sẽ giúp bạn tăng tốc chương trình.

  Ngoài ra, Recover My Files còn cho phép bạn tạo bộ lọc để tối ưu việc tìm kiếm. Bộ lọc giúp bạn tìm những file có kích thước thuộc phạm vi cho trước, có thời gian tạo ra thuộc 1 khoảng nào đó hay tên file có chứa những từ khóa của bạn.

  Sau khi quét trên toàn bộ thư mục / ổ cứng mà bạn lựa chọn để khôi phục, Recover My Files sẽ liệt kê các file đã được tìm thấy theo 1 cấu trúc dễ tìm kiếm, phân loại theo loại file. Ngoài ra, chương trình còn hiển thị thông tin đầy đủ về file đó, đối với 1 số định dạng đặc biệt như file ảnh, bạn còn được xem trước nội dung file.

  Lỡ dại xoá đi một file dữ liệu quan trọng nào đó là chuyện vẫn đôi khi xảy ra ngay cả với những người sử dụng máy tính có kinh nghiệm. Vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn khi bạn thường xuyên dọn dẹp máy tính và xóa sạch mọi file rác lưu trong “Recycle Bin”.

  Nhưng với công cụ Recover My Files thì bạn sẽ cảm nhận được rằng việc xóa “triệt căn” một file nào đó so với việc không xóa nó đi, thật sự không có khác biệt nhiều lắm. Recover My Files là công cụ phục hồi file đã xóa cực kỳ hữu hiệu, nó sẽ làm bạn thật sự kinh ngạc với khả năng phục hồi những file bị xóa từ bao lâu trước đó.

  Hai chức năng chính của Recover My Files là tìm - phục hồi những file đã bị xóa và phục hồi lại hầu như nguyên vẹn các file được lưu trên một phân vùng đĩa cứng nào đó đã bị format. “Recover My Files” hoạt động tốt trên hầu hết các môi trường lưu trữ hiện nay như đĩa cứng, đĩa mềm, đĩa Zip, SD card, CD Card…thậm chí “Recover My Files” vẫn có thể phục hồi dữ liệu trên những đĩa cứng đang gần như “chết” hẳn.

  Sau khi cài đặt thành công, “Recover My Files” sẽ cung cấp cho người dùng 4 tính năng phục hồi gồm:

  * Fast File Search:tìm ra toàn bộ những file, thư mục và file tạm hiện vẫn còn khả năng phục hồi được, bất chấp nó đã bị xóa khỏi Recyble Bin hoặc bị “tận diệt” bằng các công cụ chuyên dọn rác máy tính.
  * Complete File Search:có khả năng tìm kiếm và phục hồi mạnh hơn “Fast File Search” nhưng tốn nhiều thời gian hơn.
  * Fast Format Recover:có khả năng tìm kiếm và phục hồi lại gần như nguyên vẹn những file đã được lưu trên một phân vùng đĩa cứng vừa được format.
  * Complete Format Recover: Có khả năng phục hồi mạnh hơn Fast Format Recover nhưng với thời gian lâu hơn.

  Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 4 tính năng trên dựa theo nhu cầu cần phục hồi.

  * Để phục hồi một file nào đó ta chọn “Fast File Search” hoặc “Complete File Search”, nhất “Next”, sau đó lựa chọn những phân vùng đĩa cứng có file cần phục hồi hoặc các thư mục lưu trữ đặc biệt như Recycled, Temp, Mydocument… tiếp tục nhấn Next để Recover My Files tìm kiếm file lỡ xóa. Để quá trình tìm kiếm được nhanh hơn, bạn nên vào mục “Manualy Set Options” để lựa chọn kiểu của file lỡ xóa cần phục hồi bằng cách nhấn vào thẻ “File Types”, hoặc các tính năng tìm kiếm nâng cao khác.
  * Khi tìm được file cần phục hồi, “Recover My Files” sẽ đưa ra các mức độ phục hồi như “Good”, “Very Good” hoặc “Overwriten”. Điều kỳ lạ là ngay cả ở tình trạng thông báo “Overwriten”, “Recover My Files” vẫn phục hồi file được ngon lành, nhưng nó sẽ cho file được phục hồi vào thư mục Recycle và người dùng chỉ việc “móc” file ra là xong.
  * Việc phục hồi lại một phân vùng đĩa cứng nào đó vừa được format cũng tiến hành tương tự như phục hồi file. Người dùng chỉ việc đánh dấu vào phân vùng cần phục hồi, nhấp Next, chọn kiểu file cần phục hồi… là Recover My Files sẽ tiến hành toàn bộ phần việc còn lại.Recover My Files khó phục hồi lại dữ liệu ở những phần đĩa cứng đã bị ghi đè dữ liệu mới, nhưng những phần chưa bị ghi đè vẫn sẽ được phục hồi tốt

  Download Stellar Phoenix Windows Data Recovery 4.1 tại đây


  Download Recover My Files 4.5 tại đây


  pass giải nén : nghethuatit.com
  ------------------------
  Nguồn :
  Kho luận văn, đồ án, tiểu luận, tài liệu học tập, giáo trình, bài giảng, tài liệu ôn thi tất cả các môn học : http://KhoLuanVan.vn >>>>>


 2. Có 25 thành viên cảm ơn aiglevn cho bài viết này:
  cap_tam (09-11-2010), chip_222 (29-01-2011), danckojvung135 (07-11-2011), dung264162 (29-10-2010), HTKim (06-04-2012), HTMmaimai (08-06-2011), hungthuan (07-11-2011), jerrydau (30-10-2010), Lapgia (13-10-2014), lêhùng (30-10-2010), leminhpp (16-09-2012), lnkhanh212 (13-11-2010), lydinhanh (18-09-2011), maingocdung (15-11-2010), moitinhdaukiss (17-09-2011), nhat_gtvt (01-11-2010), nhokkhi (17-01-2012), pha96 (07-11-2011), tan_bich (04-03-2012), thanhmapsg (20-09-2011), to mo (08-11-2010), topnuocngot (30-10-2010), trinhquangthuong (11-03-2012), tuanvubgcity (07-11-2010), xuannguyen105 (06-10-2011)

 3. #2
  jerrydau's Avatar
  jerrydau vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Apr 2009
  Đến từ
  hà nội
  Bài
  326
  Cảm ơn
  641
  Điểm
  152/67 bài viết

  Default cảm ơn bạn rất nhiều

  thật sự là rất cảm ơn bạn...nỗl lực bao nhiêu ngày của tớ tự nhiên biến mất trong giây lát và tớ tìm thấy topi này..thanks bạn nhiều lắm lắm

 4. #3
  lêhùng's Avatar
  lêhùng vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Aug 2010
  Đến từ
  Việt Nam
  Bài
  1.663
  Cảm ơn
  1.462
  Điểm
  1.110/392 bài viết

  Default

  thank rất nhiều, khi sử dụng có gì thắc mắc mong bạn chỉ giùm với nhé.
  Dành cho những người con có hiếu
  [V-Z]

 5. #4
  to mo's Avatar
  to mo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  68
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  cảm ơn bạn nhiều lắm, vừa format cái ổ c, may quá.

 6. Có 1 thành viên cảm ơn to mo cho bài viết này:
  thanhmapsg (20-09-2011)

 7. #5
  zzonlyouitczz's Avatar
  zzonlyouitczz vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  10
  Cảm ơn
  5
  Điểm: 1/1 bài viết

  Question lỗi

  mình khôi phục dữ liệu bằng Recover My File ,,, khi mở lên thì không được nó báo là mất định dạng ,,,nhưng mình xem phần định dạng vẫn bình thường.

 8. #6
  congchuaizzy's Avatar
  congchuaizzy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  99
  Cảm ơn
  29
  Điểm
  15/11 bài viết

  Default Link cho die rồi bạn ơi

  Link cho die rồi bạn có thể sửa lại được không bạn.......
  Khi mệt mỏi hãy refresh lại bạn nhé

 9. #7
  Ocean_DTT's Avatar
  Ocean_DTT vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  68
  Cảm ơn
  203
  Điểm
  10/8 bài viết

  Default

  Nếu mà cần khôi phục dữ liệu đã bị xóa hay format thì mình hay xài Getdata back trong đĩa Boot cho nhanh với nẹ.

 10. #8
  tieutu735's Avatar
  tieutu735 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  21
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  link die rui bac oi

 11. #9
  kutethanh70's Avatar
  kutethanh70 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  sac noi hay qua ma ko tai duoc! bo chân!

  ---------- Bài thêm lúc 00:52 ---------- Bài trước là lúc 00:52 ----------

  tai sao ko cho luon code ma phai co 1 cai link moi chu ha??????

 12. #10
  king_it's Avatar
  king_it đang trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  †hï€n ðườñ§
  Bài
  2.978
  Cảm ơn
  2.081
  Điểm
  4.919/963 bài viết

  Default

  Ko có link Mediafire ah ,nhìn link download nãn .Thanks

 13. #11
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  9
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  die link rui

 14. #12
  danckojvung135's Avatar
  danckojvung135 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  14
  Cảm ơn
  66
  Điểm: 3/1 bài viết

  Default

  tk minh dang can

 15. #13
  king_it's Avatar
  king_it đang trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  †hï€n ðườñ§
  Bài
  2.978
  Cảm ơn
  2.081
  Điểm
  4.919/963 bài viết

 16. #14
  maxiqboy's Avatar
  maxiqboy đang trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  Pune, Maharashtra, India
  Bài
  134
  Cảm ơn
  562
  Điểm
  210/36 bài viết

  Default

  cho cái link như ... (__ __ ! ) chán

 17. #15
  hieuthaomotdoi1's Avatar
  hieuthaomotdoi1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  230
  Cảm ơn
  13
  Điểm
  290/53 bài viết

  Default

  sao ko có ảnh zậy

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •