Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom

Tham gia Vn-Zoom Fan Group

Tin tức công nghệ mới
Mời anh em Vn-Zoom đăng ký siêu triển lãm Asus Expo 2015

Chiêm ngưỡng Báo Mới tuyệt đẹp trên Windows Phone

Vn-Zoom.com Reviewskết quả từ 1 tới 2 trên 2
 1. #1
  baobao158's Avatar
  baobao158 Khách Viếng Thăm

  Thumbs up Vừa chơi Game vừa có tiền trả tiền Internet

  Kiếm Tiền Qua Mạng Dễ Ợt tốn Ít thời Gian

  Kiếm tiền online tự động với ********** + Crack easycash !


  Nói đến kiếm tiền online, chắc hẳn nhiều bạn nghĩ đó chẳng qua là một trò lừa đảo. Bản thân mình cũng từng có một dạo lùng sục các trang web kiếm tiền online (vì thấy nó quá hấp dẫn) nhưng kiếm được tiền lại không đơn giản như mình nghĩ, vì có quá nhiều trang web lừa đảo.

  Trang web ********** thì mình đã biết từ lâu và cũng có đăng kí nhưng khi down phần mềm của nó về thì thấy báo virus (nhưng thực ra đó chỉ là phần mềm quảng cáo) do đó mà không dám dùng, bây giờ mới thấy hơi tiếc.
  Có thể nói tại thời điểm này thì ********** là hình thức kiếm tiền trên mạng phổ biến nhất. ********** chia sẻ lợi nhuận quảng cáo qua Internet cho các thành viên, sự khác biệt của ********** với các địa chỉ kiếm tiền khác là bạn không cần bỏ thời gian để ngồi đọc quảng cáo, đã có công cụ làm thay bạn việc đó, vì vậy bạn chỉ phải thực hiện 1 động tác đơn giản là đăng ký cho mình 1 tài khoản tại website, download software (free) do Casdfiesta cung cấp và cài vào máy, từ lúc này mỗi lần vào internet để đọc báo, chơi games và học tập bạn hãy chạy chương trình và tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn qua hệ thống tính điểm tự động.


  Kiếm tiền với ********** phải thực sự biết cách và như mọi cuộc đầu tư khác, cần sự nghiêm túc trong công việc. Sau khi đã bỏ nhiều công sức để nghiên cứu và tìm hiểu về **********, tôi có thể chỉ dẫn cho các bạn thực hiện theo các bước sau để công việc thực sự mang lại nhiều hiệu quả nhất:

  * Có 2 cách để kiếm tiền khi sử dụng chương trình này:


  - Cách 1: Bạn tự sử dụng một mình và được trả tiền sử dụng.


  - Cách 2: Giới thiệu người khác sử dụng chương trình và hưởng thêm hoa hồng.


  Bạn nên kết hợp cả 2 cách để kiếm tiền hiệu quả nhất.


  Chương trình ********** sẽ trả cho các bạn mỗi giờ sử dụng internet khoảng cao nhất 15.000đ. Thực ra phần tiền khi chúng ta sử dụng trực tiếp các chương trình này không cao, chỉ được vài chục USD một tháng, nhưng phần tiền huê hồng khi giới thiệu người khác rất hấp dẫn.


  ********** cho chúng ta hưởng 8 cấp bậc hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng, hãy tham khảo các phép tính dưới đây:


  + Giờ sử dụng trung bình một ngày: 1 giờ/ ngày.


  + Mỗi người sử dụng sẽ giới thiệu 3 người khác.


  Phân cấp hoa hồng của ********** như sau:


  - 3 người: cấp 1 hưởng 15%


  - 3--> 9 người: cấp 2 hưởng 7%


  - 9--> 27 người: cấp 3 hưởng 5%


  - 27--> 81 người: cấp 4 hưởng 4%


  - 81--> 243 người: cấp 5 hưởng 3%


  - 243--> 729 người: cấp 6 hưởng 2%


  - 729--> 2187 người: cấp 7 hưởng 1%


  - 2187--> 6561 người: cấp 8 hưởng 1%

  Như vậy nếu với số người giới thiệu trên bạn sẽ được hoa hồng khoảng 2000 USD/tháng. Chương trình thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc (check) tới tận nhà.


  Nếu bạn thực sự muốn đầu tư nghiêm túc, hãy làm theo các bước sau đây:

  BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ **********


  Trước tiên link ở đây để đăng ký : (baobao1258 là username của tôi, bạn có thể đăng ký mà không cần sự giới thiệu của ai, tuy nhiên nếu bạn tiếp tục đăng ký với username trên thì bạn sẽ nhận được 1 lời cảm ơn chân trọng nhất từ người đang ngồi viết bài này để hướng dẫn cho bạn về 1 công cụ kiếm tiền rất hiệu quả thông qua tài nguyên internet).
  Sau đó lần lượt điền các thông tin của mình vào mẫu đăng ký của trang web, bạn đánh chữ bằng tiếng Việt không gõ dấu:


  Login: Tên của bạn đăng ký.


  Pass: Mật mã của bạn đăng ký.


  Verify pass: Nhập lại mật mã của bạn đăng ký


  First name: Họ và tên đệm.


  Last name: Tên mình.


  Street address: Địa chỉ nhà (Hãy điền thật chính xác để nhận tiền để ********** chuyển séc về cho bạn).


  City: Tỉnh, thành phố nơi bạn đang sống.


  Zip code: Mã bưu chính (gồm 5 số).


  Tham khảo tại: Bang ma vung dien thoai va ma Buu Chinh cac Tinh, Thanh pho (Cột "Mã bưu chính")


  VD: Hiện nay bạn ở Hà Nội, có mã bưu chính là 10, hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số, vậy mã bưu chính bạn ghi là: 10000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé.


  State: Không điền (Dành cho công dân sống ở Mỹ).


  Province: Tên tỉnh hay thành phố nơi bạn đang sống.


  Country: Chọn Việt Nam.


  Email: Ghi đầy đủ địa chỉ email.


  Verify: Nhập lại địa chỉ email giống như trên.


  Year: Năm sinh.


  Gender: Male là nam, Female là nữ.


  Education: Tuỳ chọn theo ý bạn


  Annual househome income: Tuỳ chọn


  Industry: Tuỳ chọn


  Title: Tuỳ chọn


  Additional Information: Tuỳ chọn


  Prefered: Chọn 50 USD (Là số tiền tối thiểu để ********** thanh toán cho bạn khi bạn đạt được)


  Reffered by: Chọn người đã hướng dẫn bạn về **********


  I have read…: Đánh dấu vào ô đó.


  Cuối cùng hãy nhấn chuột vào nút Submit để hoàn thành việc đăng ký. Thành công sẽ hiện lên chữ Congratulation. Nếu vẫn chưa được thì bạn phải kiểm tra kỹ lại, thấy chỗ nào báo chữ màu đỏ là bị sai phải sửa lại.

  BƯỚC 2: CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH ********** .


  Bạn vào trang web: **********.comnhập Username và Password mà bạn vừa đăng ký vào, tiếp đến bạn kiếm hàng chữ Download **********, bạn nhấp vào để tải về. Sau khi tải về được chương trình, bạn bấm Next chương trình sẽ tự động chạy và Download 1 số file cần thiết từ Internet về, bạn chờ cho đến lúc nó đòi Username và Password của bạn, bạn nhập vào Username và Password mà bạn mới đăng ký vào và bấm login, chờ một chút bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh quảng cáo ở phía trên cùng màn hình, với nhiều mục quảng cáo xuất hiện ở đó. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi.

  BƯỚC 3: SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH.


  Bạn chú ý bên trái thanh quảng cáo có một thằng bé mặc quần xanh, đội nón đang ngồi, bạn rê chuột vào nó thì nó sẽ đứng dậy và bước đi tại chỗ, khi đó ********** sẽ hiểu rằng bạn đã kích hoạt và tham gia chương trình, và ô Current Month Point kế bên sẽ hiển thị số điểm của bạn tăng dần lên, một giờ tăng khoảng 600 điểm, cứ 1000 điểm quy đổi được tối đa là 0.01 USD (vì bạn là người mới bắt đầu - tôi sẽ hướng dẫn để bạn có thể đạt tới mức 1,666 USD/1000 điểm).


  Lưu ý thằng bé cứ khoảng 5 phút lại ngồi xuống hoặc chạy ra giữa màn hình, đây cũng chỉ là 1 cách để ********** kiểm tra xem bạn có thực sự quan tâm nghiêm túc đến chương trình này không, bạn phải kéo nó về chỗ cũ và nó phải bước đều thì điểm của bạn mới tiếp tục tăng.
  Ch ương tr ình t ự đ ộng ch ạy C ashfiesta:  Nếu cứ phải ngồi để canh cho thằng bé chạy thì bạn vẫn phải làm những công việc buồn tẻ, tốn thời gian.. và như thế ********** cũng chẳng có gì khác biệt với các website kiếm tiền trên mạng khác, tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 chương trình tự động nữa. Bạn hãy vào: bấm vào English Version để dowload về một phần mềm, giải nén ra một folder, nhắp đúp vào "cbated.exe" để chạy chương trình, bạn hãy bấm vào nút Taskmaster để chương trình bắt đầu điều khiển cho ********** chạy, khi thấy ********** bắt đầu nhảy số là được, bạn tiếp tục bấm vào Hide để giấu cái bảng đó đi, phần mềm này chạy cũng khá lâu, khi nó ko chạy nữa thì bạn chỉ việc kích hoạt lại là được. Giờ thì bạn có thể vô tư chơi games, đọc báo, viết blog, học tập... hay làm bất cứ việc gì khác trên máy. Chương trình này không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn.

  Tuy nhiên đây chỉ là phần mềm dùng thử chưa có crack, nên cứ mỗi một giờ nó lại ngừng chạy và bắt bạn đăng kí. Mình cung cấp cho các bạn một chương trình autoit của EasyCash 7.0 (phần mềm hỗ trợ cho ********** Bar tự động chạy) khi nào phần mềm này bắt đăng kí nó sẽ tắt phần mềm đó đi và chạy lại:

  Bạn chỉ việc down về máy, chạy chương trình, chọn path và thời gian check, rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian.


  Trên thanh quảng cáo còn có các mục khác như Referrals (Số người do bạn giới thiệu), Setting (Cài đặt cấu hình thanh ********** theo ý bạn), Refer Your Friends (Giới thiệu đến bạn bè).

  Mỗi lần lên internet thì bạn phải chạy lại chương trình, nếu xài máy ở dịch vụ không có sẵn chương trình thì vào trang chủ: **********.com - Earn cash money online download về để chạy (không quá 1 phút với ADSL).
  Lưu ý: Khi bạn dừng sử dụng máy, hãy tắt chương trình đi để nó cập nhật điểm cho bạn, đừng quên bước này nếu bạn không muốn mất hết công sức ngày hôm đó của bạn.
  ĐỂ GIA TĂNG TÀI KHOẢN CHO BẠN

  Lúc mới đầu sử dụng, ********** sẽ trả bạn phí rất thấp theo 6 bậc tùy vào số đăng ký đặc biệt (Special Offer) mà bạn đạt được, các Special Offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới **********. Số Special Offer và tỷ lệ quy đổi theo bậc như sau:

  + 0 Special Offer 0,010 USD/1000 điểm

  + 1 Special Offer 0,040 USD/1000 điểm

  + 2 Special Offer 0,333 USD/1000 điểm

  + 3 Special Offer 0,500 USD/1000 điểm

  + 4 Special Offer 0,660 USD/1000 điểm

  + 5 Special Offer 0,830 USD/1000 điểm

  + 6 Special Offer 1,000 USD/1000 điểm

  + Gold Club 1,666 USD/1000 điểm
  CÓ ĐƯỢC CÁC SPECIAL OFFER

  Bạn có các Special Offer khi bạn tham gia vào các trang web đang quảng cáo trên **********. Khi bạn đang chạy chương trình ********** thì bạn hãy bấm vào HOME để vào trang chủ, sau đó nhấn chuột vào phần Special Offer, bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ, hãy lựa các Special Offer cho phép đăng ký FREE và trên toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần và trang web đó và đăng ký (Lưu ý là khi đăng ký Special offer bạn phải đang chạy chương trình ********** và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với **********, vì nếu là email khác thì việc đăng ký Special Offer của bạn sẽ là vô dụng).
  Để kiểm tra xem mình đã có bao nhiêu Special Offer, bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE.

  Lưu ý: Kể từ khi bạn đăng ký Special Offer thì khoảng 2 đến 4 tuần sau ********** mới kiểm tra được và xác nhận các Special Offer của mình, và đó cũng là lý do tại sao ********** thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.
  ĐỂ CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC 1,666USD/1000 ĐIỂM

  Bạn phải có được 3 điều kiện sau: Đăng ký được 6 Special Offer, kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các Special Offer và đạt được 133 GPS.

  * Để lấy được điểm GPS:

  Mỗi ngày bạn sử dụng ********** khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng ********** và đem lại cho bạn 100 điểm thì bạn được thêm 1 GPS, ngoài ra cuối tháng ********** sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS dựa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu, ********** sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn dưa vào tổng thời gian các thành viên của bạn sử dụng Cashfiesta… Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.

  Khi đạt được các mục tiêu trên, bạn sẽ là một thành viên của Gold Club và sẽ có mức tính cao nhất trong hệ thống tính điểm của **********.
  ĐỂ KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ.

  - Bạn hãy giới thiệu cho nhiều người đăng ký tham gia thông qua tài khoản của bạn, đây mới là cách kiếm tiền chủ yếu. Khi đó đường link tài khoản của bạn sẽ là: của bạn, bạn có thể tìm thấy đường link của bạn tại mục Refer Your Friends.
  -Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì thu nhập của bạn càng cao. Cách kiếm tiền này hoàn toàn hợp pháp vì bạn chỉ mang lại cho người khác cơ hội đầu tư chứ không lấy của ai cái gì cả.
  - Giới thiệu bằng cách nào?

  Bạn có thể tự soạn cho mình một bài viết thật hay, hoặc bạn có thể copy bài viết của tôi (nhớ sửa lại những chỗ cần thiết), sau khi hoàn chỉnh bài viết thì bạn gửi lên các diễn đàn ở trên mạng, bạn hãy đăng ở nhiều diễn đàn để có hiệu quả nhanh nhất, bạn cũng có thể giới thiệu bằng cách gửi mail cho bạn bè, v.v.
  * Cứ mỗi đầu tháng điểm của bạn sẽ nhảy về số 0 bởi tiền của bạn đã được tính vào tháng trước, chương trình sẽ cộng dồn lại và khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50$ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam (phí chuyển tiền 2$).
  Đó là tất cả những gì bạn cần phải làm, chỉ cần kiên nhẫn và đầu tư một chút thời gian, hãy cho chương trình này 1 ít thời gian nữa, rồi bạn sẽ thấy hiệu quả. Hãy khởi động ********** ngay khi bạn lên mạng. Nếu bạn không muốn phát triển mạng lưới cho riêng mình thì tối thiểu ********** cũng có thể thanh toán tiền internet cho bạn, hãy tin ở điều đó.

  Cuối cùng chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của mình. Chúc các bạn thành công!

 2. #2
  lang_tu_0904's Avatar
  lang_tu_0904 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  01202876069
  Bài
  762
  Cảm ơn
  266
  Điểm
  3.194/234 bài viết

  Default

  có thành công mới sợ đóa

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •