Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom

Tham gia Vn-Zoom Fan Group

Tin tức công nghệ mới
Mời anh em Vn-Zoom đăng ký siêu triển lãm Asus Expo 2015

Chiêm ngưỡng Báo Mới tuyệt đẹp trên Windows Phone

Vn-Zoom.com ReviewsTrang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 19
 1. #1
  Blue's Avatar
  Blue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2006
  Bài
  740
  Cảm ơn
  108
  Điểm
  209/178 bài viết

  Smile Trao Đổi về Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

  Blue hiện mới cấp 4x nên không dám nói gì nhiều,ai biết nhìu thì giúp nhé,mình chỉ là Copy&Paste ở bên TGHM ,hì hì..........à mà ai chơi Thanh Long thì pm cho tớ nhé :char VM *PhuDung* (toàn online vào ban đêm hì )  Nhiệm vụ trong Hoàng Hôn Thánh Điện - phần I

  Phiên bản mới mang tên Thiên Thượng Nhân Gian không chỉ gắn liền với hệ thống bản đồ chinh phạt mới mang tên Hoàng Hôn Thánh Điện mà còn bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới. Riêng hệ thống nhiệm vụ mới có liên quan đến Hoàng Hôn Thánh Điện cũng đã có rất nhiều thú vị.

  Trong các nhiệm vụ liên quan đến Hoàng Hôn Thánh Điện, có những nhiệm vụ bắt buộc bạn phải chinh phục được một phần di tích mới có thể nhận, có những nhiệm vụ yêu cầu bạn phải tham gia tổ đội và còn có những nhiệm vụ ẩn tàng hay giải câu đố. Trước tiên, xin giới thiệu đôi chút với các bạn những nhiệm vụ chắc chắn bạn sẽ gặp khi chiến đấu trong di tích Hoàng Hôn Thánh Điện.

  Phần I. Trấn Hồn Ca Tử Linh
  Yêu cầu chung: đẳng cấp tối thiểu 60.


  Sau khi bạn chọn đồng ý thám hiểm cột đá Trấn Hồn Ca Tử Linh, cột đá sẽ biến mất và xuất hiện một vòng di chuyển. Đi vào đó bạn sẽ đưa vào phòng lựa chọn. Trước tiên bạn cần xác định hình thức chinh phục di tích là cá nhân hay tổ đội tại cột đá chọn hình thức. Nếu ở hình thức cá nhân thì quái vật và trùm cũng được thiết lập tương ứng với cá nhân. Ngược lại, nếu chọn hình thức chinh phục là tổ đội thì quái vật và trùm cũng được thiết lập tương ứng với tổ đội, sẽ mạnh hơn rất nhiều so với hình thức cá nhân.  Sau khi chọn hình thức chinh phục, cột đá này sẽ biến mất và xuất hiện cột đá Thiết lập cá nhân hoặc Thiết lập tổ đội. Cột đá thiết lập sẽ yêu cầu bạn chọn cấp độ chinh phục. Tổng cộng có 3 cấp độ chinh phục cho cả tổ đội và cá nhân. Lưu ý: Nếu chọn hình thức tổ đội thì tổ đội ít nhất phải có 4 thành viên.

  A. Cấp chinh phục Hiệp Khách (cấp 60-65).
  Cửa ải Vong Cốt Chi Gian
  Nếu đã chọn hình thức cá nhân, bạn sẽ phải mất 1 Thiên Cơ Tài để mở cửa và tiến về Vong Cốt Chi Gian. Nếu đi theo tổ đội bạn sẽ tốn từ 2 - 4 Thiên Cơ Tài tùy thiết lập. Sau khi cửa mở, chạm trán đầu tiên của bạn sẽ là một Vương Lăng Thủ Vệ cấp 62 nếu chọn hình thức cá nhân. Bạn cũng không khó khăn lắm để hạ gục con quái này. Phần thưởng khi hạ gục những con quái này thường là Vong Cốt Chi Phiên. Tuy vậy, thứ khiến bạn gục ngã đôi khi không phải là những con quái hung mãnh nơi đây mà là những cái bẫy chết người khi ẩn khi hiện. Hãy chú ý tới chúng.

  Thông thường, sau khi đến khu vực Vong Cốt Chi Gian thì vòng xuống tầng hầm bên trái thử sức với tên trùm Tần Thiên là lựa chọn hợp lý nhất. Bạn có thể giành được chiến lợi phẩm là Lưỡi đao Tần Thiên và rất nhiều Huyễn Tiên Thạch, Vong Cốt Chi Phiến.  Sau khi hạ tên trùm, tự thưởng cho mình bằng cách đi tìm hòm báu Hoàng Hôn ở tầng trên hẳn sẽ khiến bạn thích thú. Nhưng hãy nhớ, bên cạnh báu vật thì luôn có nguy hiểm rình rập, ít nhất trên đường đến chõ hòm báu bạn cũng phải vượt qua hàng chục cái bẫy chết người. Khi mở hòm này, it nhất bạn cũng nhận được 2 Vong Cốt Chi Phiến.
  Tương tự như Tần Thiên nhưng ở phía ngược lại, đi về bên phải, bạn sẽ tìm thấy tên trùm nữa. Với tên gọi là Cổ Thần và hình dáng đặc trưng, tên trùm này dễ làm người ta liên tưởng đến hình tượng Thiên Lôi. Quả thực, nếu không có sức chống chịu pháp thuật tốt thì pháp thuật hệ Kim của tên trùm này chắc chắn sẽ khiến bạn khốn đốn. Kết thúc tên trùm này là bạn đã khám phá xong Vong Cốt Chi Gian và có thể đi tiếp vào cửa ải sau.  Cửa ải Vương Thất Chi Gian
  Tại cửa ải này, nếu bạn đã chọn đơn thương độc mã chiến đấu thì sẽ bị chặn lại ở cửa vào Kim Giáp Chi Gian. Bạn chỉ có thể đi tiếp nếu trước đó đã chọn hình thức chinh phục di tích là tổ đội. Tuy vậy, khi bạn chọn hình thức chinh phục là cá nhân thì bạn cũng có phần thưởng cho lòng dũng cảm là 2 hòm báu vật Hoàng Hôn ở 2 bên trái và phải Vương Thất Chi Gian.

  Nếu đã tham gia vào tổ đội và mở cửa, tại đây bạn sẽ gặp Mạc Kim Đoàn. Mạc Kim Đoàn gồm Hồ Thập Nhất của Nhân Tộc, Pháp sư Tuyết Lệ của Nhân Tộc và Hùng Miêu Thần Thú - Vương Khai Vị. Đây là tiểu đội Đạo Mộ Tặc nổi tiếng của Đại Lục Hoàn Mỹ. Mục tiêu của Mạc Kim Đoàn lần này là Hoàng Hôn Vương Lăng. tuy nhiên, nguy hiểm trong Hoàng Hôn Vương Lăng ghê gớm hơn những gì mà họ đã tự tính. Họ đang gặp khó khăn và rất cần bạn giúp đỡ.

  Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ của Nhà khảo cổ Giản Trụ Không là tìm Tuyết Lệ, bạn còn có thể nhận thêm nhiệm vụ từ Mạc Kim Đoàn. Có 2 nhiệm vụ ở cấp này: Phiền phức của Mạc Kim ĐoànTìm Tuyết Phong.

  Mọi việc từ đây có lẽ nên để bạn tự khám phá sẽ thú vị hơn nhiều. Những con trùm phía trong cửa ải Kim Giáp Chi Gian còn khiến bạn vất vả hơn nữa nhưng phần thưởng cho bạn sẽ càng giá trị hơn nhiều. Và một lần nữa bạn lại phải chú ý, đừng vì quá vui mừng mỗi khi chiến thắng một đối thủ hay thu nhặt được một đồ vật quý mà sa chân vào một trong những cái bẫy ẩn giấu khắp nơi.

  B. Cấp chinh phục Hào Kiệt (cấp 68-73)
  Ở cấp này bạn sẽ phải đối đầu với quái vật có đẳng cấp cáo hơn quái vật cấp chinh phục Hiệp Khách là 10 cấp. Tuy vậy, nếu bạn đi theo cá nhân thì việc hạ một Vương Lăng Thủ Vệ cấp 72 không khó khăn lắm sẽ khiến bạn tự tin.

  Khi chọn cấp chinh phục này bạn sẽ được nhận 3 nhiệm vụ: Bảo bối của Hồ Thập Nhất, Vong Linh của Tuyết PhongĐầu lâu Yêu Vu.  C. Cấp chinh phục Dũng Sĩ (cấp 76-81)
  Quái vật cấp chinh phục này có đẳng cấp trung bình cao hơn cấp Hào Kiệt là 8 cấp. Bạn sẽ phải kiên nhẫn hơn nhiều để vượt qua từng ải và hãy thật cẩn thận cho dù đã ở trong tổ đội bởi vì những cái bẫy ác hiểm nơi đây chẳng chừa một ai.

  Cấp chinh phục này có 2 nhiệm vụ: Tìm Tuyết Phong (cốt truyện thay đổi so với cấp trên đây), Truyền thuyết Thánh Kim Giáp. Phần thưởng ở cấp chinh phục cũng giá trị hơn hẳn cấp chinh phục khác, nguy cơ tiềm tàng cũng nhiều hơn. Lúc này, nếu không phải là một tổ đội ăn ý thì việc đi đến đích cuối cùng sẽ chỉ là mơ ước.
  THT
  Tư vấn, thiết kế Quảng Cáo: Biển tấm lớn, Triển khai hệ thống biển đại lý ...
  Thiết kế, in ấn: Tờ rơi, Tờ gấp, card, hóa đơn, bao bì, áo ...
  Liên hệ: Hải - 0947 240 888

 2. Có 4 thành viên cảm ơn Blue cho bài viết này:
  djnhthang (16-09-2012), emlatrai (19-12-2009), thangnd_1211 (30-04-2011), xuanthanhyt (03-01-2014)

 3. #2
  Blue's Avatar
  Blue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2006
  Bài
  740
  Cảm ơn
  108
  Điểm
  209/178 bài viết

  Default

  ]Nhiệm vụ trong Hoàng Hôn Thánh Điện - phần II

  Khi nhân vật của bạn đạt tới cấp 80 là bạn có thể tham gia vào chương II của loạt nhiệm vụ chinh phục Hoàng Hôn Thánh Điện mang tên: Bản giao hưởng Định Mệnh.

  Tại Tuyển Trạch Chi Sảnh, khi đi vào theo hình thức cá nhân hay đội trưởng của tổ đội, nếu cấp độ của bạn đạt 80 thì cột đá giao nhiệm vụ thứ 2 mang tên Bản giao hưởng Định Mệnh sẽ cho bạn nhận nhiệm vụ mới. Khi cột đá biến mất và xuất hiện vòng di chuyển, bạn phải đi vào đó để đến phòng lựa chọn cấp độ và hình thức chinh phục di tích. Có 3 cấp độ chinh phục cho cá nhân và tổ đội; cần lưu ý là chỉ khi chọn hình thức chinh phục tổ đội mới có thể mở ra khu vực nhận nhiệm vụ chinh phục. Ngoài ra, để thích hợp với thực lực từng tổ đội khác nhau, sẽ có 2 cột đá cho phép chọn số lượng quái vật và số lượng trùm.

  Sau khi thiết lập xong, cánh cửa mở lối đi vào Vong Cốt Chi Gian và cánh cửa dẫn vào vòng di chuyển sang khu vực Vận Mệnh Trì sẽ mở ra. Sau khi vượt qua những tên trùm đầu tiên của khu vực Vân Mệnh Trì, khi bước vào khu vực dành riêng cho tổ đội, bạn sẽ gặp đội thám hiểm di tích của Vũ Tộc. Họ đang gặp khó khăn và rất cần sự giúp đỡ của bạn.  Trong sự kiện “Hoàng Hôn Thành Vẫn Lạc” cách đây 5000 năm, quốc vương Hồng Vi Quốc - Dực Vân Dương của Vũ Tộc đã thống lĩnh bách vạn liên quân Vũ - Nhân bao vây Hoàng Hôn Thành. Nhưng sau khi liên quân tiến vào Hoàng Hôn Thành, không hiểu vì sao mà toàn bộ đều bị huỷ diệt.
  Một đoàn thám hiểm Hoàng Hôn Di Tích của Vũ Tộc đến từ Tích Vũ Thành đã đến Phế Khư của Hoàng Hôn Thành. Mục đích của họ là đi tìm bảo khí của vương giả Vũ - Nhân Tộc năm đó.  A. Cấp chinh phục Dũng Sĩ (cấp 74 - 79)
  Khó khăn chỉ thực sự bắt đầu khi bạn phải đối đầu với những con trùm trong khu vực này. Bạn nhận được 3 nhiệm vụ từ đội thám hiểm: Ủy Thác Chi Nhất; Ủy Thác Chi Nhị; Hồng Hộc Điểu Thần Uy. Hãy phối hợp thật ăn ý với đồng đội để chiến thắng những con trùm có lợi thế "sân nhà" để hoàn thành nhiệm vụ, phần thưởng sẽ không làm bạn thất vọng.


  B. Cấp chinh phục Anh Hùng (cấp 82 - 87)
  Rắc rối của đội thám hiểm lần này sẽ khiến bạn phải lao tâm khổ tứ. Họ sẽ giạo bạn 2 nhiệm vụ: Thám hiểm đội thiết bị Cổ Vương Giả Vũ - Nhân tộc. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thứ 2 bạn có thể nhận thêm nhiệm vụ thứ 3 từ nhân vật được nhắc đến trong truyền thuyết: Dực Vân Dương. Nhờ bảo vật Hồng Hộc Điểu Thần Uy mà Dực Vân Dương duy trì sinh mệnh đến tận bây giờ, ông ta nhờ bạn điều tra về biến cố năm đó. Nhiệm vụ mang tên: Cổ Vương Giả Nghi Hoặc, sẽ rất vất vả để hoàn thành nhiệm vụ này nhưng khi hoàn thành bạn sẽ thấy thú vị vì đã biết thêm về truyền thuyết xưa.

  C. Cấp chinh phục Tiên Ma (Cấp 90 - 95)
  Những bí ẩn về truyền thuyết cổ xưa dần được tiết lộ trong phần này. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Thám hiểm đội phục thù, nhiệm vụ An Miên thỉnh cầu mà Dực Vân Dương giao cho bạn sẽ được tiết lộ thêm một phần bí mật. Trong 2 nhiệm vụ này, 2 đại tướng trong truyền thuyết xưa là Thần Vũ La và Phong Vô Ngận sẽ là đối thủ của bạn. Chỉ chuẩn bị tâm lý thôi chưa đủ, nếu không có thực lực thì cho dù là tổ đội 6 người ngang cấp cũng khó mà chinh phục 2 đại tướng này.  Bí ẩn tiếp theo được vén màn khi bạn thực hiện nhiệm vụ Chân Chính khủng bố. Hoàng Hôn Đại Tế Ti sẽ cung cấp cho bạn sự thật về sự kiện Hoàng Hôn Thành Vẫn Lạc hàng nghìn năm trước.

  Chinh phục được cửa ải này là bạn đã tiến gần đến bí mật của mặt nạ Hoàng Kim và nhân vật từng gây bao kinh hoàng - Thị Huyết Vương Thương Lực. Ngoài ra, bí ẩn về mỹ nhân Minh Nguyệt Cơ và âm mưu kinh hoàng qua ngàn năm lịch sử cũng đang chờ bạn khám phá. Hãy viết tiếp truyền thuyết anh hùng bất diệt bằng chính đôi tay của mình nhưng đừng quên: đồng đội là điều không thể thiếu trên con đường chinh phục Thiên Thượng Nhân Gian.
  THT
  Tư vấn, thiết kế Quảng Cáo: Biển tấm lớn, Triển khai hệ thống biển đại lý ...
  Thiết kế, in ấn: Tờ rơi, Tờ gấp, card, hóa đơn, bao bì, áo ...
  Liên hệ: Hải - 0947 240 888

 4. Có 3 thành viên cảm ơn Blue cho bài viết này:
  emlatrai (19-12-2009), thangnd_1211 (30-04-2011), xuanthanhyt (03-01-2014)

 5. #3
  Blue's Avatar
  Blue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2006
  Bài
  740
  Cảm ơn
  108
  Điểm
  209/178 bài viết

  Default

  ]Nhiệm vụ trong Hoàng Hôn Thánh Điện - phần III  Sau khi chinh phục xong Vận Mệnh Trì và Hoàng Hôn Phế Khu, những bí mật đầu tiên về Hoàng Hôn Quốc và mặt nạ hoàng kim đã hé mở. Nếu muốn khám phá sâu hơn những bí mật ngàn năm, bạn bắt buộc phải tiến vào Hoàng Hôn Đại Sảnh. Tuy nhiên, nếu chưa Thăng Tiên hay Nhập Ma và chinh phục di tích theo hình thức tổ đội thì bạn sẽ không mở được những nhiệm vụ giúp bạn khám phá những bí ẩn này.  A. Cấp chinh phục Tiên Ma (cấp 88-93)
  Sau khi tiến vào Vịnh Hoàng Hôn, đích đến đầu tiên của bạn sẽ là Hoàng Hôn Đại Sảnh. Vượt qua những vệ binh tại lối vào chỉ là thử thách rất nhỏ so với những gì đang chờ đón bạn. Thông thường, mục tiêu chinh phục đầu tiên là Ca Kịch Viện. Nơi đây, đầy rẫy những Ngưu Đầu và Mã Diện với tầm vóc cũng như sức mạnh nằm ngoài tầm tưởng tượng của những ai đã quen với quái vật trên lục địa.  Trong Ca Kịch Viện của Hoàng Hôn Vương Thành có 1 U Linh của nữ Dương Cầm Sư. Linh hồn nàng không thể siêu thoát vì còn vương vấn với cây Dương Cầm và bản nhạc dang dở. Nàng cần bạn giúp 2 việc: tìm các linh kiện của cây Dương cầm đã bị quái vật cướp mất và Hoàng Hôn Biên Niên Sử - Quyển 1 đã bị mất. Cũng tại đây, con trùm đầu tiên ra tiếp chuyện bạn sẽ cho bạn hiểu 1 điều: Nếu không phải là một tổ đội thật mạnh và ăn ý thì chinh phục di tích chỉ là mơ ước.  Và nếu bạn chưa thực sự tin thì con trùm thứ 2 là Tử Kiên cũng sẽ nhắc bạn chuyện phải xem xét thực lực và mục tiêu chinh phục.  Mục tiêu sau đó bạn cần tìm đến là U Linh Thư viện trưởng của Hoàng Hôn Quốc tại tầng 2. Ông ta sẽ kể cho bạn câu chuyện về Huyễn Linh Thánh Mẫu và nhờ bạn tiêu diệt bà ta. Tuy nhiên, trước khi bạn đi tiếp thì có 1 kẻ muốn bạn "siêu thoát" cho hắn. Hãy đi vào thư viện, bạn sẽ gặp Quỷ Khiếu và điều bạn cần làm là thực hiện yêu cầu của hắn.  Nếu bạn và đồng đội không đủ thực lực vượt qua thử thách này thì chuyện đối đầu với Huyễn Linh Thánh Mẫu chỉ nằm trong ...kế hoạch! Phép thuật của bà ta mang theo băng giá và độc tố không chỉ tiêu hao sinh lực mà còn ăn mòn cả lòng kiên nhẫn của đối thủ.  B. Cấp chinh phục Tông Sư (cấp 95-100)
  Bạn cũng sẽ bắt đầu công cuộc chinh phục tại Ca Kịch Viện. Lần này U Linh của nữ Dương Cầm Sư sẽ nhờ bạn đến thư viện tìm Khúc Dương Cầm. Gặp U Linh của Thư viện trưởng Hoàng Hôn Quốc bạn sẽ nhận được Khúc Dương Cầm.


  U Linh của Thư viện trưởng sẽ nhờ bạn tìm Hoàng Hôn Biên Niên Sử - Quyển 2 đã bị mất. Từ đây, bạn sẽ được gặp những con người của ngàn năm trước: Minh Nguyệt Cơ, Tử Thuần, Thị Huyết Vương Thương Lực... Những thông tin đầu tiên về bí mật ngàn năm đã hé mở, liệu bạn đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc quyết đấu với thế lực ngàn năm trước?

  C. Cấp chinh phục Thần Linh
  (cấp 100-105)
  U Linh của Thư viện trưởng sẽ nhờ bạn tìm Hoàng Hôn Biên Niên Sử - Quyển 3. Bây giờ, khi bí mật đã sáng tỏ, bạn sẽ hiểu rằng vận mệnh thế giới này đang nằm trong tay những người như bạn.  Âm mưu lớn nhất và thần bí nhất ẩn nấp đằng sau đều được mở ra. Phải đối đầu với những nhân vật trong truyền thuyết, phải chiến thắng sức mạnh ngàn năm... Trọng trách đặt trên vai, liệu bạn có đủ tự tin và can đảm viết tiếp truyền thuyết bất hủ sẽ mãi mãi lưu truyền trên khắp cõi Thiên Thượng Nhân Gian?
  THT
  Tư vấn, thiết kế Quảng Cáo: Biển tấm lớn, Triển khai hệ thống biển đại lý ...
  Thiết kế, in ấn: Tờ rơi, Tờ gấp, card, hóa đơn, bao bì, áo ...
  Liên hệ: Hải - 0947 240 888

 6. Có 2 thành viên cảm ơn Blue cho bài viết này:
  thangnd_1211 (30-04-2011), xuanthanhyt (03-01-2014)

 7. #4
  Blue's Avatar
  Blue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2006
  Bài
  740
  Cảm ơn
  108
  Điểm
  209/178 bài viết

  Default

  Hiện tại thì để solo được thì chỉ có TiT mới chịu được "nhiệt" chứ còn các lớp nhân vật khác mà solo thì.........chài các bạn biết kết quả rùi chứ hì hì.....(ý kiến chủ quan theo mình là vậy)............
  THT
  Tư vấn, thiết kế Quảng Cáo: Biển tấm lớn, Triển khai hệ thống biển đại lý ...
  Thiết kế, in ấn: Tờ rơi, Tờ gấp, card, hóa đơn, bao bì, áo ...
  Liên hệ: Hải - 0947 240 888

 8. Có 1 thành viên cảm ơn Blue cho bài viết này:
  xuanthanhyt (03-01-2014)

 9. #5
  Blue's Avatar
  Blue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2006
  Bài
  740
  Cảm ơn
  108
  Điểm
  209/178 bài viết

  Default

  Update một số ý kiến hỏi đáp bên TGHM:
  Hỏi(H):Nhận Q Hoàng Hôn Thánh Điện ở đâu?Như thế nào?
  Trả lời(TL):Hoàng Hôn Thánh Điện tọa độ 132 669 đó, đến rồi vào trong thì gặp ngay 1 cột đá và nó chỉ cách tạo vé để vào trong đó.
  H:Sau khị bị out hay *** mạng,die thì Q này sẽ làm tiếp thế nào?Tôi chưa xử được em Tần Thiên còn em Cổ Thần thì sao?Muốn đánh nó trước được hem?
  TL:Muôn' đên' đc con boss Cổ Thần thì phải xử tử em Tần Thiên.
  Q này có thể đi làm lại sau khi out ra khoảng 30phút,nếu ban out ra roi vo lại ngay sẽ được giữ nguyên trạng( cái này rất hay khi bạn ko may bi..die)

  Về việc nhận Q của Hoàng Hôn:
  +Tế Ti ở Tích Vũ Thành có 1 Q
  +Xung quanh cửa HHTD ở phi lai trấn cũng có 1 số Q
  +Vào trong HHTD rùi, nhận hình thức đi tổ đội sẽ có thêm Q
  Lưu ý là Q của HHTD không phải là Q tuần hoàn nên các bạn chỉ được làm 1 lần thôi.


  1 Số lưu ý (Qian_Jojo forum TGHM)
  Về việc đi Chương I của HHTD:
  +Hết 5h chơi đào hòm vẫn được nhận NL.
  +Đi cá nhân phải mất 1TKT và chỉ được đánh 2 boss đầu là Tần Thiên và con cầm trống chúng ta tạm gọi la con trim gỗ (tại nhìn thấy rõ quá).
  +Đí tổ đội mất TKT trong trường hợp chọn hang nhiều Boss.
  +Đi solo những địa điểm có hòm chỉ có 1 thui không được 6 hòm mỗi chỗ như đi đội.
  +Quy trình đi là đánh Tần Thiên mở 2 cửa, 1 cửa vào đánh con trim gỗ (nếu là chọn ít boss, còn nhiều boss chỗ đấy là con Xà), 1 cửa là đi típ vào boss cuối (nếu chọn nhiều boss thì đi 1 đoạn là gặp thằng trim gỗ).
  Lưu ý là Mob ở đây không như các hang khác nó chỉ đuổi theo bạn 1 lúc là tự chạy về nên lời khuyên ở đây là nên chạy thẳng lun.

  Về việc rớt đồ:
  +Giới hạn lev thấp nhất rớt các NL làm VK HH 60.
  +Giới hạn lev mức 2 là rớt NL làm đồ HH 70.
  +Giới hạn lev cao nhất là rớt NL làm quần áo trang sức 70.

  Hiện tại VK HH 60 và 70 xuất hiện nhưng thường là 1 lỗ và 2 lỗ nên tôi nghĩ VK HH 60, 70 của HH 2 lỗ là max slot (ép ngọc cấp 7 trở lên có Lân Tinh bao quanh VK).

  Chúc mọi người Mix đồ HH thành công, các phần khác tui sẽ update sau vì chưa đi chắc lắm.
  THT
  Tư vấn, thiết kế Quảng Cáo: Biển tấm lớn, Triển khai hệ thống biển đại lý ...
  Thiết kế, in ấn: Tờ rơi, Tờ gấp, card, hóa đơn, bao bì, áo ...
  Liên hệ: Hải - 0947 240 888

 10. Có 3 thành viên cảm ơn Blue cho bài viết này:
  emlatrai (19-12-2009), thangnd_1211 (30-04-2011), xuanthanhyt (03-01-2014)

 11. #6
  Blue's Avatar
  Blue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2006
  Bài
  740
  Cảm ơn
  108
  Điểm
  209/178 bài viết

  Default

  Trên đây là một số ý chắt lọc ở Topic HHTD của TGHM,ai có gì thì đóng góp thêm nhé..........cám ơn đã chú ý đọc bài của tớ hì hì (công nghệ copy&paste muôn năm hihi)......
  THT
  Tư vấn, thiết kế Quảng Cáo: Biển tấm lớn, Triển khai hệ thống biển đại lý ...
  Thiết kế, in ấn: Tờ rơi, Tờ gấp, card, hóa đơn, bao bì, áo ...
  Liên hệ: Hải - 0947 240 888

 12. Có 3 thành viên cảm ơn Blue cho bài viết này:
  changkho88 (11-04-2008), ngocnambka (04-09-2010), xuanthanhyt (03-01-2014)

 13. #7
  changkho88's Avatar
  changkho88 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  1
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  ông nội ơi, đề nghị chỉ rõ nhiệm vụ của thằng Chu Cửu Âm cái. Hôm trước nó bảo tìm cái diệt ma linh mà đến tọa độ nó chỉ (106,664) đi đi lại lại cả 2 tiếng vẫn ko thấy đâu. Những hôm sau vào tìm cũng ko thấy. Ah hướng dẫn cả cách giải bài thơ nữa nha. thanks!!!!!!!!!!!!!!1

 14. Có 1 thành viên cảm ơn changkho88 cho bài viết này:
  xuanthanhyt (03-01-2014)

 15. #8
  rongvodoi's Avatar
  rongvodoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  4/4 bài viết

  Default

  Trích changkho88 View Post
  ông nội ơi, đề nghị chỉ rõ nhiệm vụ của thằng Chu Cửu Âm cái. Hôm trước nó bảo tìm cái diệt ma linh mà đến tọa độ nó chỉ (106,664) đi đi lại lại cả 2 tiếng vẫn ko thấy đâu. Những hôm sau vào tìm cũng ko thấy. Ah hướng dẫn cả cách giải bài thơ nữa nha. thanks!!!!!!!!!!!!!!1
  bài thơ ấy chính là nói đến cái hòm ở nơi cao nhất của Phi Lai Trấn đấy.
  còn cái tọa độ bạn vừa nói thì chắc là vì bạn đã tường wa đó 1 lần rùi thì lần sau nó sẽ ko cho nữa.

 16. #9
  rongvodoi's Avatar
  rongvodoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  4/4 bài viết

  Default

  thanks nha BLUE tớ cũng đang định post bài này lên ùi may sao bạn lại post.Vì mình thấy với cấp độ trong TGHM bây h post bài này là hợp lý hơn cả.

 17. Có 1 thành viên cảm ơn rongvodoi cho bài viết này:
  xuanthanhyt (03-01-2014)

 18. #10
  Blue's Avatar
  Blue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2006
  Bài
  740
  Cảm ơn
  108
  Điểm
  209/178 bài viết

  Default

  Hi có gì đâu!Cám ơn đã coi bài của Blue ^^!
  THT
  Tư vấn, thiết kế Quảng Cáo: Biển tấm lớn, Triển khai hệ thống biển đại lý ...
  Thiết kế, in ấn: Tờ rơi, Tờ gấp, card, hóa đơn, bao bì, áo ...
  Liên hệ: Hải - 0947 240 888

 19. Có 1 thành viên cảm ơn Blue cho bài viết này:
  xuanthanhyt (03-01-2014)

 20. #11
  trongthan's Avatar
  trongthan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  10
  Cảm ơn
  6
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  mình là TiT 7x bên Sv bạch đế cũng muốn thks blue vì pót bài giúp mình di HH tốt hơn ^^

 21. Có 1 thành viên cảm ơn trongthan cho bài viết này:
  xuanthanhyt (03-01-2014)

 22. #12
  kute101's Avatar
  kute101 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  20
  Cảm ơn
  38
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  bon jo hoi

 23. #13
  sakuraki's Avatar
  sakuraki vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  đi của 3 tạm gọi là HH 1-3 cũng mất 1 TKT nhưng sẽ có 5 boss nếu đi tổ đội
  ở đây sẽ có nguyên liệu HH 80 và nếu bạn may mắn sẽ có đc nl HHHK khi đánh 2con boss cuối là Cổ Xà và Thánh Kim Giáp

 24. #14
  sakuraki's Avatar
  sakuraki vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  nếu bạn là tit có DLT thì đi HH rất dễ và có thể tự kiếm nl cho mình đc . Hiện tại mình đang chơi 4 char bên Bạch Đế và tự đi kiếm nl chế đồ gần 9x cả rồi

 25. Có 1 thành viên cảm ơn sakuraki cho bài viết này:
  xuanthanhyt (03-01-2014)

 26. #15
  nona1014's Avatar
  nona1014 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  15
  Cảm ơn
  7
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Cho mình hỏi Thiên Cơ Tài là cái gì vậy
  muốn có nó thì phải làm thế nào
  1 char Thích khách đồ đạc bình thường, cấp 60 liệu có thể đi đc không bạn!?

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •