Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 5 trên 5
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  choibonmua123's Avatar
  choibonmua123 Khách Viếng Thăm

  Talking Tổng Hợp Những Kinh Nghiệm Trong TLBB

  Hướng dẫn tân thủ - Tạo nhân vật và Thao tác cơ bản

  Xin chào các bằng hữu đang chuẩn bị bổn tẩu trong thế giới Thiên Long Bát Bộ. Để giúp quý bằng hữu có những kinh nghiệm vững chắc hơn khi mới lần đầu đặt chân vào vùng đất võ lâm rộng lớn. Bổn tổng quản sẽ chỉ dẫn một vài yếu tố kỹ năng "Sơ cấp", mong rằng sẽ phần nào giúp ích quý bằng hữu bước đầu làm quen với Thiên Long Bát Bộ

  Tạo nhân vật

  Khi đăng nhập tài khoản thành công, sẽ hiện ra giao diện ban đầu để tạo và chọn nhân vật. Bao gồm khung hình nền, tên nhân vật, hình dạng nhân vật, thanh công cụ :

  +Vào trò chơi
  +Tạo nhân vật
  +Xóa nhân vật
  +Quay lại
  Đối với nhân vật Nam, Nữ có rất nhiều lựa chọn về hình dáng, kiểu tóc, hình đại diện, trang phục cho hóa thân của bằng hữu trong thế giới Thiên Long Bát Bộ. Sau khi tạo nhân vật xong bằng hữu có thể chọn vị trí xuất hiện ở Đại lý ( Đại lý , Đại lý 2, Đại lý 3)

  Thao tác cơ bản

  [Chỉ dẫn giang hồ]

  Bằng hữu có muốn biết hiện giờ có thể làm nhiệm vụ nào không? hay đi đánh quái vật ở đâu phù hợp, tìm kiếm những NPC để mua đồ, .... Thì hãy xem "Chỉ dẫn giang hồ"! Nếu không bằng hữu có thể nhấn vào góc phải bản đồ Mini, sẽ có một mục "Hướng dẫn". Nhấn vào đó nó cũng sẽ tự động kích hoạt "Giang hồ Chỉ Nam" lên hướng dẫn giải đáp những thắc mắc của bằng hữu

  [Điều khiển nhân vật đi lại, chuyển hướng trong game]

  Chỉ cần khẽ giữ nhẹ chuột trái, bằng hữu có thể điều khiển nhân vật đi lại. Giữ chuột phải thì nhân vật sẽ nhảy lên. Nếu giữ chặt chuột phải thì bằng hữu có thể xoay màn hình. Đồng thời kết hợp chuột trái, phải thì nhân vật của bằng hữu vừa xoay người chuyển thế nhảy cao về phía trước. Muốn nhanh hơn nữa thì hãy dùng kỹ năng "Khinh Công" qua việc sử dụng phím "Ctrl+ Click "


  [Sử dụng vật phẩm]:

  Khi đã có vật phẩm, bằng hữu hãy dùng trỏ chuột phải chỉ vào món vật dụng đó. Nếu vật dụng đó phù hợp với cấp độ đồng thời cho phép sử dụng thì sẽ tự động được "Sử dụng". Còn những trang bị như vũ khí, quần áo, thú cưỡi,... sẽ trang bị trực tiếp vào người nhân vật của bằng hữu! Ngoài ra trên đường đi hay ở những vị trí nhất định thường có những hòm đồ xuất hiện phía trước mặt. bằng hữu chỉ việc trỏ chuột trái vào và tiến hành mở rương. Sau khi hoàn tất bằng hữu sẽ thấy những vật phẩm có trong hòm hiện ra để lựa chọn!

  Nếu đã đầy "Tay nải" trong mục chứa đồ, bằng hữu có thể bỏ vật phẩm đó đi. Bằng cách chọn lấy vật phẩm trong tay nải, kéo ra khỏi băng đạo cụ. Bấm chuột trái làm xuất hiện giao diện có xác định loại bỏ vật phẩm đó hay không. Bấm loại bỏ.

  [Nói chuyện với NPC]:

  Trong game có thể nói chuyện với NPC : bằng hữu dời trỏ chuột tới gần NPC, sẽ biến thành hình ký hiệu trò chuyện. Bấm chuột trái để nói chuyện trực tiếp với NPC đó. Thông thường NPC chấp nhận đối thoại sẽ bao gồm những mục chính như : Trò chuyện, Chỉ dẫn, Buôn bán, Giao nhiệm vụ,...

  [Giao diện hệ thống]

  Bấm vào biểu tượng hệ thống hoặc phím ESC có thể mở giao diện hệ thống. Trong giao diện hệ thống hiển thị thiết lập, thiết lập âm thanh, thiết lập tính trò chơi, giúp đỡ, thoát khỏi trò chơi, thoát khỏi các trang đã chọn. Nếu vào cài đặt hiển thị có thể sửa các loại trạng thái hiển thị trong trò chơi. Chọn mục cài đặt âm thanh có thể sửa nội dung mọi hiệu quả âm thanh trò chơi. Bấm vào cài đặt trò chơi có thể thiết lập các tính năng trò chơi. Hay vào giúp đỡ có thể vào giao diện chính giúp đỡ trò chơi. Cuối cùng nếu bằng hữu muốn thoát khỏi trò chơi có thể chọn mục ngừng chơi, tiến hành kết thúc trò chơi!


  [Làm thế nào để khôi phục huyết khí]

  Phương pháp 1: Khi huyết khí lẫn nội lực của bằng hữu bị suy giảm, có thể hồi phục bằng cách tĩnh tọa ngồi thiền. Bấm nút “kĩ năng” ở phía dưới bên trái màn hình (Alt+S), mở giao diện kỹ năng bấm chuột trái vào “tĩnh tọa”. Bấm vào nút “sử dụng” bên phải ở giữa giao diện kỹ năng. Phương pháp tĩnh tọa có thể cùng lúc giúp khôi phục huyết và khí, không hao tốn gì. Đây là phương pháp hồi phục ít tốn kém nhất. Nhược điểm là tốc độ hồi phục rất chậm.

  Phương pháp 2: Ăn (sử dụng một item) giúp khôi phục huyết và khí. Bấm chuột phải vào thực phẩm trong tay nải. Nhân vật sẽ ngồi xuống để hồi phục. Ưu điểm là tốc độ nhanh hơn tĩnh tọa rất nhiều. Chế biến thực phẩm hao tốn khá ít. Ngược lại thì tốc độ hồi phục vẫn chưa đủ nhanh, sử dụng trong khi chiến đấu rất nguy hiểm. Đa số thực phẩm không thể giúp hồi phục huyết và khí cùng một lúc.

  Phương pháp 3: Dùng dược thảo giúp khôi phục huyết và khí. Bấm chuột phải vào dược thảo trong tay nải. Trong phút chốc, nhân vật sẽ hồi phục được huyết hoặc khí. Ưu điểm tốc độ hồi phục nhanh còn về nhược điểm thì dược thảo khá đắt hao tốn nhiều. Sau khi dùng dược thảo, phải có thời gian ngưng nghỉ, không thể ăn liên tục.

  Phương pháp 4: Dùng các vật phẩm như thuốc cao… để hồi phục huyết. Chọn mình hoặc đội hữu, bấm chuột phải vào thuốc cao trong tay nải. Vì trong quyết đấu vẫn có thể sử dụng, tốc độ tương đối nhanh. Nhược điểm chỉ có thể hồi phục huyết, không thể hồi phục khí.

  [Thông tin bản đồ, cách tìm tọa độ]

  Trong game công cụ hữu dụng nhất giúp bằng hữu không bị lạc đường đó chính là "Địa đồ". Từ chiếc bản đồ Mini nhỏ nhắn nằm trên tay phải màn hình cho đến tấm bản đồ tổng thể rộng lớn. Những thứ đó chính là chiếc "địa đồ" giúp cho các hạ không sợ rơi vào một mê cung sâu thẳm không định được phương hướng. Muốn tìm tọa độ trong một vùng map nhất định, các hạ hãy nhấn phím "Tab" để mở bản đồ khu vực. Tiếp đó kéo chuột phải để di chuyển trên bản đồ, nếu không sử dụng phím mũi tên trong bản đồ. Rồi từ từ rê chuột tự động từng khu vực nó sẽ hiện ra tọa độ khi bạn chỉ chuột tới nơi đó.  Vị trí chấm màu vàng : Những vật phẩm, quái vật liên quan tới nhiệm vụ


  Vị trí chấm màu xanh lá: Vị trí những nhân vật của những hảo hữu khác đang đứng cạnh với các hạ


  Vị trí chấm màu tím : Vị trí những con trân thú hoang dã đang đứng cạnh bên với các hạ


  Vị trí chấm màu xanh da trời chớp đỏ : Là chỉ điểm NPC cần phải di chuyển tới gặp
  Thay đổi nội dung bởi Blue; 23-10-2007 lúc 02:27.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  Blue's Avatar
  Blue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2006
  Bài
  740
  Cảm ơn
  108
  Điểm
  420/333 bài viết

  Default

  Cảm ơn.Ai vô đóng góp ở đây Blue sũng sẽ cho 1 thanks hậu tạ

  Mà bài của bạn copy lộ liễu quá,copy cả tên thành viên,nhóm với chữ kí thế kia thì.............


  THT
  Tư vấn, thiết kế Quảng Cáo: Biển tấm lớn, Triển khai hệ thống biển đại lý ...
  Thiết kế, in ấn: Tờ rơi, Tờ gấp, card, hóa đơn, bao bì, áo ...
  Liên hệ: Hải - 0947 240 888

 4. #3
  Blue's Avatar
  Blue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2006
  Bài
  740
  Cảm ơn
  108
  Điểm
  420/333 bài viết

  Default

  Đã chỉnh xong,híc mất thời gian quá.Lần sau có dùng công nghệ copy&paste thì cẩn thận chút nhé.Híc mệt quá đi gnur thôi..........


  THT
  Tư vấn, thiết kế Quảng Cáo: Biển tấm lớn, Triển khai hệ thống biển đại lý ...
  Thiết kế, in ấn: Tờ rơi, Tờ gấp, card, hóa đơn, bao bì, áo ...
  Liên hệ: Hải - 0947 240 888

 5. Có 1 thành viên cảm ơn Blue cho bài viết này:
  bimaloha✖ (11-12-2016)

 6. #4
  vinhquysd's Avatar
  vinhquysd vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  6
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ^ ^ thanks 7. #5
  zaodo's Avatar
  zaodo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  okmen cũng tạm được chưa chuẩn lắm 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •