Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 14 trên 14
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  levin_vn's Avatar
  levin_vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  553
  Cảm ơn
  336
  Điểm
  45/43 bài viết

  Talking Lên cấp độ cao trong Thiên Long Bát Bộ khó hay dễ?

  Sau khi vượt qua được 20 cấp độ (level) đầu tiên, các bạn đã chính thức bắt đầu bước vào thế giới Thiên Long Bát Bộ với nhiều tính năng mới hấp dẫn đang chờ được khám phá. Tuy nhiên từ lúc này, việc lên cấp đã bắt đầu trở nên khó khăn hơn trước và trở thành một trong những trở ngại cho các game thủ mong muốn nhanh chóng đạt đẳng cấp cao hơn. Có rất nhiều cách có thể giúp cho nhân vật của mình đạt được cấp độ cao trong thời gian ngắn. Tôi sẽ lần lượt giới thiệu đến các bạn một số kinh nghiệm mà các cao thủ mong muốn chia sẽ với chúng ta về vấn đề này.
  -----------------------------------------------------------------
  Cách 1: Phương pháp luyện cấp lý tưởng (Dành cho những người nhiều thời gian)
  Tổ đội + bãi VIP là con đường tốt nhất để lên cấp cho nhân vật, cố gắng tìm 1 tổ đội luôn sát cánh bên nhau, tất cả cùng hảo hữu với nhau là điều phải làm. Sau đó tìm bãi có quái đông thật đông mà đánh (Bãi VIP) như Hoàng Long Động, Thảo Liêu Trường, Thủy Kính Hồ,…

  Bằng mọi giá phải nhận 1 đệ tử để hưởng thêm điểm kinh nghiệm EXP khi đánh quái vật (có thể tự tạo một nhân vật nhỏ để nhận làm đệ tử)

  Không quên đánh cờ hằng ngày, tổ đội đánh cờ cố gắng cố định và hảo hữu với nhau

  Cách luyện cấp trên hầu như đều được các game thủ có mặt trong Top đại cao thủ trên từng cụm máy chủ áp dụng, đương nhiên sử dụng x2 EXP là không thể thiếu. Do đây là phương pháp thông dụng nên tôi chỉ lướt qua vì không có nhiều cái để nói, sau đây xin giới thiệu đến các bằng hữu một phương pháp độc đáo hơn.

  Cách 2 : Sức mạnh của trợ thủ, luyện cấp ngang tổ đội (Dành cho tất cả mọi người)
  Đối với tuyệt đại đa số người chơi Thiên Long Bát Bộ, việc tìm kiếm một tổ đội hiệu suất cao cũng như bãi tốt là rất khó khăn, đặc biệt đối với những người có thời gian chơi không nhiều, cứ phải tìm tổ đội, tìm bãi luyện cấp đã ngốn hết quỹ thời gian online của họ. Do đó đây là cách luyện cấp một mình nhưng có hiệu suất không thua tổ đội, số vàng thu nhặt được sau mỗi giờ luyện cấp khá cao, đủ tiền để mua viên x2 kinh nghiệm, tuy chia sẻ lúc này là hơi muộn nhưng mong nó sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình khám phá Thiên Long Bát Bộ. Cũng như cách 1, tôi xin lướt qua việc nhận đệ tử và đánh cờ mỗi cuối ngày vì đây là 2 công việc hầu như ai cũng biết, tôi chỉ tập trung vào việc làm sao luyện cấp một mình.

  Trước tiên tìm một con thú cưng có sức tấn công cao và tính cách nhanh nhẹn (cấp độ thấp thì dùng Anh Vũ hoặc Bọ Ngựa, cấp độ cao hơn thì dùng Hổ, Băng Tằm, Ngựa hoặc Rồng cũng được), tuy nhiên Đường Lang và Hổ vẫn là lựa chọn hàng đầu vì hai loại trân thú này dễ tìm tính cách Nhanh Nhẹn cũng như có rất nhiều ngoài thị trường, chú ý là không dùng Báo hoặc bất cứ thú Thân Pháp nào cả.

  Sau đó bắt đầu ép kỹ năng cho thú cưng (sau đây là cách ép an toàn nhất) trước tiên ép 1 cuốn sách động thủ (khát máu hoặc các kỹ năng đánh vùng), sau đó ép 2 kỹ năng hộ chủ (hỗ trợ tăng sức mạnh hoặc trí tuệ hay thể lực cho chủ nhân…) vì các kỹ năng hỗ trợ chủ nhân luôn có thể tồn tại song song với nhau nên bằng hữu cố gắng ép vài lần là sẽ ra thú 3 kỹ năng bao gồm 1 kỹ năng động thủ và 2 kỹ năng hộ chủ. Lúc này bằng hữu mới ép kỹ năng quan trọng nhất vào đó là “cao phản kích”, nếu may mắn bằng hữu sẽ có con trân thú 4 kỹ năng gồm 1 kỹ năng động thủ, 2 kỹ năng hộ chủ và cao phản kích, nếu không may thì trân thú của bằng hữu vẫn còn 3 kỹ năng. Tôi sẽ giải thích rõ hơn về lý do tại sao phải là 3 kỹ năng đó ở phần dưới, chúng ta tiếp tục công việc nhé!


  Sau khi ép xong như vậy (giá thành thật sự không cao, hãy đầu tư 1 lần cho xứng đáng) là bằng hữu có thể đi luyện level, không cần bãi VIP, không cần tổ đội, không cần nhờ vả ai, ta đây một mình một cõi. Trước tiên mua khoảng 100 đến 120 cái thức ăn cho thú lẫn khoảng 40-60 bình máu hồi phục lập tức, sau đó dọn sạch hành trang và tìm bãi train hợp với mình (tốt nhất quái yếu hơn mình 1 chút (3x đánh Ma Nhai Động, 4x đánh Thảo Liêu Trường, 5x đánh Hoàng Long Động, 6x đánh Thủy Kính Hồ) tuy nhiên bằng hữu có thể điều chỉnh một chút cho việc đánh vượt cấp hay dưới cấp tùy vào sức mạnh của nhân vật và thú cưng.

  Đến địa điểm cần luyện cấp, bằng hữu tìm một bãi nào đó chỉ khoảng 10-15 con quái (thường những bãi này không tổ đội nào thèm cả) và bắt đầu công việc của mình, có 2 cách để gom quái đó là chạy một vòng gom quái hoặc đứng yên một chỗ click vào mỗi con quái một cái để cho nó chạy lại, tùy môn phái đánh gần hoặc xa lẫn đám quái đứng xa nhau hay gần nhau mà chọn cách nào cho hợp lý, sau khi quái gom lại thì bằng hữu đánh hết tất cả các kỹ năng đánh vùng của nhân vật lẫn thú (nếu có), sau đó tàng hình (đây là kỹ năng sơ cấp mà ai cũng học được khi cấp độ 10 làm hết nhiệm vụ tân thủ và học kỹ năng tại Đại Lý). Lúc này bằng hữu sẽ thấy quái quay lại đánh trân thú và sung sướng khi thấy hàng loạt con số nhảy lên, trân thú có sức tấn công càng cao thì số nhảy lên càng cao (tính chất của Cao Phản Kích là khi bị đánh sẽ có xác xuất đánh trả), do đó khi 15 con quái đánh vào trân thú thì nó sẽ tự động đánh trả cùng lúc lên 15 con quái đó (đó là lý do không được dùng trân thú thân pháp vì nếu quái đánh không trúng thì thú cưng đâu có cơ hội đánh trả), lúc này công việc cuối cùng của bằng hữu chỉ là hiện hình và kết thúc từng con quái xấu số (mỗi con quái chỉ còn một ít máu) và lượm các bọc vật phẩm rơi lả tả khắp nơi, tất cả điểm kinh nghiệm và vật phẩm chỉ là của riêng bằng hữu mà thôi, thật vui sướng. Khi hết máu thì hồi phục ngay, trân thú hết máu thì bơm ngay (máu của trân thú bơm không bị thời gian chờ, có thể ăn liên tục).

  Sau đây ta trở lại phần trên một chút về giải thích kỹ năng, phần này đáng lý có thể bỏ qua nhưng chắc chắn nhiều bằng hữu sẽ thắc mắc hỏi nên mình giải thích luôn một thể. Khi dùng cách này thì thú phải có 2 kỹ năng quan trọng nhất đó là Cao Phản Kích và 1 kỹ năng hộ chủ, nếu không có kỹ năng hộ chủ thì khi bằng hữu tàng hình, một lượng quái sẽ bỏ chạy về chỗ cũ, xem như kế hoạch dụ quái đánh vào trân thú thất bại, đó là lý do tại sao phải ép được 2 kỹ năng hộ chủ rồi mới ép kỹ năng Cao Phản Kích, vì nếu chỉ có 1 kỹ năng hộ chủ mà ép Cao Phản Kích vào, chẳng may chèn kỹ năng hộ chủ thì bằng hữu lại phải ép 1 kỹ năng hộ chủ khác vào, nếu lại chẳng may lại chèn mất Cao Phản Kích thì sao? Trong khi các quyển sách hộ chủ khá rẻ nên ép được 2 kỹ năng hộ chủ sau đó ép Cao Phản Kích, nếu đè mất 1 kỹ năng hộ chủ thì vẫn còn 1 kỹ năng. Riêng về kỹ năng động thủ, tôi kiến nghị ép kỹ năng tăng sức đánh cho thú (Khát Máu chẳng hạn) để giảm bớt chi phí thay vì ép kỹ năng đánh vùng. Riêng nếu cảm thấy mình giàu có thì tùy muốn ép sao cũng được, chỉ cần đảm bảo có Cao Phản Kích và 1 kỹ năng hộ chủ là có thể luyện cấp theo cách này, bằng hữu vẫn có thể ép Cao Phản Chấn nữa để hỗ trợ thêm. Tuy nhiên khuyến cáo các bằng hữu là việc ép thú vừa có Cao Phản Kich, Cao Phản Chấn và một kỹ năng hộ chủ là việc khá tốn kém, hãy lượng ngân sách trước khi thực hiện.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 1 thành viên cảm ơn levin_vn cho bài viết này:
  bolago19 (19-08-2012)

 4. #2
  lubu08's Avatar
  lubu08 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  14
  Cảm ơn
  9
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  Cái bài này nếu chép từ đâu thì ghi nguồn chép nha.

  Còn vấn đề kỹ năng, pet bắt buôc phải có CP Kích+ Pháp hồn đối với pet Nội hoặc Man Lực đối với pet ngoại. Theo mình nên chọn pet Nội để train. Dame của pet ngoại so với quai bt là Ngoại Công chia 4 (VD ngoại công 16k thì dame 4k5) còn pet Nội chỉ chia 3 (VD: nội công 15k đánh 4k8 rồi) 5. #3
  QUYNHLONG0000's Avatar
  QUYNHLONG0000 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  54
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  161/18 bài viết

  Default

  Trích lubu08 View Post
  Cái bài này nếu chép từ đâu thì ghi nguồn chép nha.

  Còn vấn đề kỹ năng, pet bắt buôc phải có CP Kích+ Pháp hồn đối với pet Nội hoặc Man Lực đối với pet ngoại. Theo mình nên chọn pet Nội để train. Dame của pet ngoại so với quai bt là Ngoại Công chia 4 (VD ngoại công 16k thì dame 4k5) còn pet Nội chỉ chia 3 (VD: nội công 15k đánh 4k8 rồi)
  Đồng ý với bạn, nhưng riêng Minh Giáo thì theo mình nên chọn hướng pét ngoại công ( bỏ phí 2 kill buft là vô cùng lãng phí). Các phái khác nên chọn pét nội. 1 con pét solo cấp độ 75 trở lên thì Bác mã và Quán quân miêu là ok nhất , nhưng tìm 1 chú quán quân dễ dàng hơn nhiều. ! kinh nghiệm khi chơi TLBB nghiêng theo trường phái solo thì theo mình nên xác định ngay từ đầu chọn 1 chú pét ngon ( tương đối chứ không nên quá khủng trừ đai6 gia) . 1 con quán quân miêu 1k8 nhanh nhẹn chưa ép ngộ tính bạn chỉ cần khoảng hơn 2k KNB là có thể hoàn đồng ra rùi . ( kinh nghiệm hoàn đồng của mình là không nên hoàn đồng liên tục , kẻo nóng máu là bay cọng dây chuyền trên cổ đấy ) . Pét train so lo đừng mất công ép 5 kill làm gì , 1 kill tay , pháp hồn CPC, CPK là good.


  Nếu biết trước yêu nhau là tội lỗi
  Xin quay về kiếp khác đổi đầu thai
  Nếu biết trước yêu nhau rồi xa mãi
  Xin cho tôi thẳng bước xuống tuyền đài.

 6. #4
  qazcderfv's Avatar
  qazcderfv vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  351
  Cảm ơn
  95
  Điểm
  95/34 bài viết

  Default

  Moi đâu ra thế. Tưởng cái ji` hay làm mỏi cả mắt 7. #5
  dongocdiep's Avatar
  dongocdiep vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  hay quá...co ai bít cách chế dồ ko chỉ bảo anh e với 8. #6
  moonlight2309's Avatar
  moonlight2309 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  BRVT
  Bài
  242
  Cảm ơn
  109
  Điểm
  28/26 bài viết

  Default

  nếu đã F con pet lên 5 skill thì việc F CPk và CPC thì vô cùng dễ, nếu bạn F CPC rồi F CPK xác suất đè rất cao nhưng CPK rồi CPC thì rất thấp


  Will you still love me when I'm no longer young and beautiful

 9. #7
  nhoc_kungoc's Avatar
  nhoc_kungoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Apr 2009
  Đến từ
  ninh dan - thanh ba
  Bài
  114
  Cảm ơn
  10
  Điểm
  9/7 bài viết

  Default

  thằng này ăn cắp bản quyền ở đây vậy. 10. #8
  dekcanjca's Avatar
  dekcanjca vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Feb 2010
  Bài
  70
  Cảm ơn
  46
  Điểm
  7/7 bài viết

  Default

  giỏi ra sv Như Lai Thần Chưởng solo phát 11. #9
  schnaider11's Avatar
  schnaider11 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  12
  Cảm ơn
  7
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Mình mất 5 tháng mới lên dc 9x , đi ác tặc , ác bá, Q123 , cớ, chạy thương nhân . Đặc biệt ko bao giờ trian solo , dễ chán . 12. #10
  pqphuong's Avatar
  pqphuong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  26
  Cảm ơn
  25
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Cách nhanh nhất train lv:
  lv 1 - 45: trong 2 ngày: mới lập nick làm hết tất cả các Q ở thành và các map, máy đủ mạnh thì lập 2 nick làm cũng 1 lúc sẽ nhanh hơn nhiều, lv 1 đến 30 làm Q chỉ mấy tiếng là xong, lên 30 rồi thì lập pt đi cờ, ác tặc, nhớ ăn x2, trong vòng 2 ngày sẽ up 40 - 45 tùy trình độ
  45 - 60: vẫn tiếp tục ác tặc, cờ, nhưng trn6 40 có thể đi thêm Q 1 2 3, ở lv thấp này thì nên x2, khi đó lượng điểm kinh nghiệm khá tốt sẽ up rất nhanh
  60+ : tìm pt thủy kính hồ hoặc train solo
  70+: train diêm hồ
  90+: train cao xương lên vèo vèo 13. #11
  anhcontinem's Avatar
  anhcontinem vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Mar 2008
  Đến từ
  U.S
  Bài
  935
  Cảm ơn
  414
  Điểm
  5.773/454 bài viết

  Default

  Nguồn :

  Bài viết của : thanhlong062009

  Nhớ ghi nguồn nha bạn 14. #12
  HaThaiTu's Avatar
  HaThaiTu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2010
  Đến từ
  Đồng Tháp
  Bài
  53
  Cảm ơn
  10
  Điểm
  6/2 bài viết

  Default

  Thứ nhất cần pet train.
  Thứ 2 đi vào hoa sơn luận kiếm dc 1 đống kinh nghiệm. Nhưng khó ăn.
  Thứ 3 đi Q nhiều vào. Kiếm tiên mãng làm thần khí.
  Thứ 4 Đi cờ nhiều tí lun.
  Nói chung là event đi suốt. Người ko có thời gian thì có hiện nay( hết rồi đợi đợt khác) bỏ khoản 100k vào mua viên ngọc kinh nghiệm. 15. #13
  luandaik's Avatar
  luandaik vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  276
  Cảm ơn
  24
  Điểm
  43/14 bài viết

  Default

  Trích pqphuong View Post
  Cách nhanh nhất train lv:
  lv 1 - 45: trong 2 ngày: mới lập nick làm hết tất cả các Q ở thành và các map, máy đủ mạnh thì lập 2 nick làm cũng 1 lúc sẽ nhanh hơn nhiều, lv 1 đến 30 làm Q chỉ mấy tiếng là xong, lên 30 rồi thì lập pt đi cờ, ác tặc, nhớ ăn x2, trong vòng 2 ngày sẽ up 40 - 45 tùy trình độ
  45 - 60: vẫn tiếp tục ác tặc, cờ, nhưng trn6 40 có thể đi thêm Q 1 2 3, ở lv thấp này thì nên x2, khi đó lượng điểm kinh nghiệm khá tốt sẽ up rất nhanh
  60+ : tìm pt thủy kính hồ hoặc train solo
  70+: train diêm hồ

  90+: train cao xương lên vèo vèo
  mình lên 45 mất có 1 ngày


  http://vn-phim.biz Thế giới phim trong tay bạn

 16. #14
  prettyboyx47's Avatar
  prettyboyx47 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  196
  Cảm ơn
  18
  Điểm
  15/14 bài viết

  Default

  xin hỏi có 2 chì giúp cách train tinh túc mạnh không  Nếu biết ngày mai em lấy chồng
  Anh về mổ bụng thả trôi sông
  Ruột gan phèo phổi cho trôi hết
  Chỉ giữ lại đây bộ đồ lòng

 17. Có 1 thành viên cảm ơn prettyboyx47 cho bài viết này:
  tunglam32 (14-12-2011)

 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5