Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 29
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  embe12's Avatar
  embe12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Sống ở ...
  Bài
  382
  Cảm ơn
  60
  Điểm
  168/61 bài viết

  Arrow Cửu Đại Phái trong TLBB. Giới thiệu, đánh giá và hướng dẫn build

  Dạo này thấy nhiều newbie (thành viên mới) cứ hỏi đi hỏi lại cách xây dựng các phái... các pet nào tốt... nên mình cố gắng viết 1 bài hướng dẫn hoàn chỉnh để giải quyết các thắc mắc trên. Mong Mod quản lý Box có chính sách bảo quản hợp lý.

  Bài viết này dc viết cách đây hơn 2 tháng và nằm mốc trong cái PC của mình vì vài lý do như: bận việc, thay đổi, chỉnh sửa cách build, nghiên cứu thêm....  Chỉnh sửa ngày 11-4-2008: Sửa lại cách đập ngọc của Tlâm, cách build của VD, TS và TT.
  Chỉnh sửa ngày 21-07-2008: Thêm 1 vài hướng dẫn chung nho nhỏ, thay đổi cách build điểm của Tlong, cách đập ngọc của CB.  Chỉnh sửa ngày 16-11-2008: Một vài thay đổi cho phiên bản Mừng Tuổi.
  Các cảm nhận, đánh giá và cách build đều thu nhặt ở các nguồn khác nhau như: GVN, gate... và đôi khi là 1 vài ý kiến chủ quan cá nhân.

  -------********-------

  Các nhân vật (char) khi lên lv sẽ tự động mặc định dc + 1 số điểm nhất định vào các chỉ số Nội lực, Cường Lực, Thể Lực, Thân Pháp, Trí Lực. Chỉ khi lv 30 trở lên khi Up lv bạn sẽ dc thêm 1 điểm tự do để bắt đầu build nhân vật của mình (hình như 30-49 1 điểm cộng tự do, 50-69 thì 2 và 70+ là 3 thì phải).

  Thiếu Lâm


  Thuộc hệ: Sát thương Ngoại Công cận chiến kèm theo thuộc tính Huyền.
  Thế mạnh: Thể Lực
  Khuyết điểm: Ngoại Công, Chính Xác
  Đánh giá, cảm nhận: Nếu bạn chọn Thiếu Lâm làm môn phái của bạn thì bạn phải hiểu 1 điều rằng: Thiếu Lâm ko dc đánh giá cao trong khoản Pvp vì sát thương gây ra quá yếu nhưng bù lại với lượng máu và ngoại thủ cao và BK65 là Dịch Cân Kinh tăng giới hạn máu và phục hồi 1 lượng lớn máu nên Thiếu Lâm dc coi là Tanker, những người đi tiên phong hàng đầu trong các trận săn boss hay Chiến Bang.

  Một trong những đặc trưng của Thiếu Lâm (TLâm) là khả năng phản dam rất nguy hiểm và khả năng tự giải trừ các hiệu ứng bất lợi như: Trúng độc, hư nhược.... Ngoài ra khi ở đẳng cao cũng như ngọc lv cao Tlam là phái có thể coi thường MG lẫn NM trong các trận 1 vs 1.

  Cách xây dựng nhân vật: Cách tăng điểm thì Tlâm chỉ theo 1 đường full Thể Lực là cách xây dựng tốt nhất.

  Khảm ngọc thì: Đồ công (vũ khí, ống tay (hộ uyển), nhẫn, hộ phù): Hổ Nhãn Thạch (Ngoại Công) - Tử ngọc ( chính xác) - Hoàng Tinh Thạch (Huyền Công)

  Có sự thay đổi nho nhỏ vì theo bạn xXAchillesXx 2 skill Ma Kha Vô Lượng và Nhất Phách Lưỡng Tản (skill thứ 2 của cuốn thứ 4 và 5) ko bao giờ Crit (đã kiểm chứng và xác minh là sự thật) nên chọn Huyền Công để hỗ trợ skill F1 (Phục hổ quyền) và Đại Lực Kim Cang Chuởng (huyền công).

  Đồ thủ( mũ, yêu đái, hộ thủ (bao tay), giày, áo): Hồng Bảo Thạch (thể lực) - Tổ Mẫu Lục Thạch (né tránh)- Kháng Tính ( nên phân đều cho các loại kháng là hiệu quả tốt nhất).

  TLâm thể lực cao - > máu nhiều và ngoại thủ cao nên ko cần thêm ngọc Ngoại Thủ hỗ trợ.

  Hạng liên là đồ PêĐê (khảm dc cả ngọc công thủ): Hồng Bảo Thạch - Hổ nhãn Thạch - Hoàng Tinh Thạch.
  Pet thích hợp để PK: Các loại Pet hệ Nội hoặc Ngoại Công đều dc và điểm tăng chính vào Nội Lực hay Cường lực tùy pet. Ko nên tăng điểm Thể Lực cho Pet vì Tlâm có skill buff thể lực + ngoại công vô cùng hiệu quả. Nên chọn Pet Nhát Gan (thống kích, Hàn Băng (liệt hỏa, huyền lôi, huyết độc)Chú) hay Dũng Mãnh (Mãnh Kích, Liên Kích) để hỗ trợ Tlâm về khoản sát thương.

  -------********-------
  Minh Giáo


  Thuộc hệ: Sát thương Ngoại Công cận chiến và mang thuộc tính Hỏa.
  Thế mạnh:Ngoại công và delay skill nhanh và có skill phá nộ vô cùng nguy hiểm.
  Khuyết điểm: máu quá ít nội thủ, ngoại thủ và lượng Khí rất ít.
  Đánh giá, cảm nhận: Đây là 1 Kẻ Hủy Diệt trong game. Với khả năng buff Ngoại Công lẫn Cường Lực làm cho Minh Giáo (MG) luôn luôn là phái đứng đầu trong việc đả thương đối thủ. Delay skill nhanh, sát thương chính là Hỏa Công (Hỏa Thiêu Xích Bích và Viêm Lượng Vô Song) và dc hỗ trợ bởi 2 skill Thuần Dương Vô Cực (Bí Kíp lv65 - tăng 1 lượng lớn hỏa công và kháng hỏa) cùng với Vô Trùng Sinh Hữu (skill full (toàn) nộ - tấn công bỏ qua khả năng phòng thủ đối phương) cho nên bất kỳ phái nào đã bị MG xáp lại tấn công thì khả năng gặp Mạnh Bà là rất cao.
  Cách xây dựng nhân vật: Có 2 đường xây dựng: Theo cách cũ là 3 Cường Lực 2 Thân pháp (ko tốt cho lắm). Cách mới là Full Thân Pháp dc hoan nghênh và áp dụng rộng rãi hơn.

  Khảm Ngọc: Đồ Công: Hổ Nhãn Thạch - Tử Thạch - Hồng Tinh Thạch (Hỏa Công).

  Đồ thủ: Hồng Bảo Thạch -- Tổ Mẫu Lục Thạch - Kháng Tính (phân bố đều là ổn định).

  Hạng liên: Hồng Bảo Thạch - Hỗ Nhãn Thạch - Hồng Tinh Thạch.
  Pet thích hợp để PK: Pet Ngoại Công có thể là Nhanh Nhẹn hoặc Trung thực (vì sao ko chọn dũng mãnh vì MG sát thương đã rất cao rồi ko cần Pet hỗ trợ thêm, nên chọn Pet mang tính vệ chủ là tốt nhất.) Skill cần phải có của Pet phái MG là: Vật Ngã ( giảm tốc độ) và Thế Sát (trung tâm - hứng chịu sát thương) vì MG thủ yếu và ko có kỹ năng đánh xa nên rất dễ bị các phái khác Hit&Run dẫn đến thất bại.


  -------********-------
  Cái Bang


  Thuộc hệ: Sát thương Ngoại Công cận chiến kèm theo Độc Công.
  Thế mạnh: Máu khá, Thân Pháp Cao (chính xác cao, hội công, hội thủ cao)
  Khuyết điểm:Độ chính xác skill gần đây bị thay đổi miss hơi nhiều. Skill Full nộ ko dc đánh giá cao cho lắm.
  Đánh giá, cảm nhận: Đây là 1 phái thời gian đầu có lượng ngươi chơi chỉ đứng sau MG. Khả năng đặc biệt của CB sát thương tăng theo các liên kích đoạn (các hột hình thoi dưới thanh máu, khí, nộ) và bơm độc đối phương. Có Lữ Sương Băng Chỉ tăng sát thương gấp đôi trong 1 thời gian luôn làm cho CB thành 1 phái vô cùng nguy hiểm: Chết nhanh chóng 1 cách ko thể ngờ.
  Cách xây dựng nhân vật: Có nhiều hướng khác nhau nhưng theo mình thấy cách Full Thân Pháp là khá ổn định và hiệu quả. (lợi điểm của Thân Pháp quá nhiều)

  Khảm Ngọc đồ thủ: ( 2/3 Hồng Bảo Thạch + 1/3 Lục Bảo Thạch (thân pháp) ) - Thạch Lựu Thạch - Tổ Mẫu Lục Thạch cho đồ thủ. Bỏ thân pháp đúng là 1 sai lầm đối với CB nên bạn có thể lựa chọn giữa 2/3 Thể Lực + 1/3 Thân Pháp và 1/2 Thể Lực + 1/2 Thân Pháp.

  Đồ Công: Hổ Nhãn Thạch - Tử Thạch - 1/2 Biến Thạch + 1/2 Độc Công ( Đã test nhiều trong các server Pri, CB sát thương độc công ko cao và sát thương chính vẫn là Ngoại Công cho nên khảm 1/2 Biến Thạch để tăng hội công sẽ giúp CB hạ địch dễ dàng hơn).

  Hạng liên thì: Hồng Bảo Thạch - Hổ nhãn Thạch - Biến Thạch.
  Pet thích hợp để PK: Pet thân pháp Nhanh Nhẹn (tuyết điêu, Biển Bức, Kiếm Xỉ Hổ...) và tăng full Thân pháp là tốt nhất. Cùng với skill buff thân pháp của CB thì Pet có thể nói là Trí Mạng như mưa. Pet nên ép skill Vật Ngã để chống các phái nội và tránh truy sát.


  -------********-------
  Thiên Sơn


  Thuộc hệ: Sát thương Ngoại Công cận chiến và thuộc tính Băng.
  Thế mạnh:Hội Công cao, Né tranh cao, có khả năng tàng hình và skill Bạch Câu Quá Khích hồi skill cực lẹ và lượng Khí cao nhất hệ ngoại.
  Khuyết điểm: Máu rất ít, sát thương thấp và thường phụ thuộc xui rủi nhiều.
  Đánh giá, cảm nhận: Đây là 1 thích khách trong game, với khả năng tàng hình và di chuyển lẹ thì Thiên Sơn luôn là 1 tay Móc Lóp (đánh lén) Pro trong game và rất khó chết. Các trận chiến 1 vs 1 TS thường ko có ưu thế cao nhưng khi đánh nhau SLL thì TS sẽ vô cùng nguy hiểm bởi khá năng tàng hình và hội công cao chót vót.
  Cách xây dựng nhân vật: Full thân pháp là các tăng điểm tối ưu.  Đồ công: Hổ Nhãn Thạch - Tử Ngọc - Lam Tinh Thạch (TS băng công khá mạnh và delay nhanh nên bỏ băng công sẽ là sai lầm)

  Đồ thủ: Hồng Bảo Thạch - Tổ Mẫu Lục Thạch - Kháng Tính (TS có buff kháng băng nên bạn nên khảm thêm Kháng Hỏa và Kháng Độc là tốt hơn)

  Hạng Liên: Hồng Bảo Thạch - Hổ Nhãn Thạch - Lam Tinh Thạch.
  Pet thích hợp để PK: Nên chọn Pet Thể Lực ( Ngạc Ngư, Tê Ngưu, Bắc Cực Hùng) Trung thực vì TS máu quá ít nên rất dễ bị chết sớm. Nếu dc nên ép thêm Hư Nhược hoặc Phá triền để tăng hiệu quả. Ko nên ép Vật Ngã vì rất khó thoát khi bị TS truy đuổi vào muốn truy sát TS thì... khó ko kém

  -------********-------
  Thiên Long


  Thuộc hệ: Sát thương mang thuộc tính Nội Ngoại Công tầm xa.
  Thế mạnh: Máu nhiều, chính xác cao, kháng mạnh, có skill phá khí nguy hiểm.
  Khuyết điểm: Gần như vô khuyết ngoại trừ 1 lỗi tý xíu là skill chạy lẹ delay lâu (120s) và tốc độ hộ trợ (tăng 30%)quá bèo
  Đánh giá, cảm nhận: Trung bình là việc mọi người khi nghĩ tới Tlong nhưng sẽ rất sai lầm khi coi thường Tlong vì khả năng chính xác cao và sát thương Nội Ngoại hỗn hợp nên có thể khai thác triệt để sơ hở đối phương. Có skill đốt % MP vô cùng nguy hiểm và Chỉ Điểm Giang Sơn delay nhanh và gây hiệu ứng tăng sát thương vào đối thủ.
  Cách xây dựng nhân vật: Có 2 đường để lựa chọn: Full thân pháp và full thể lực. Khuyến khích nên theo full Thân Pháp thay vì theo Thể Lực, không nên đi theo đường 2-1 hay 1-2 gì ráo.TLong rất khó khăn trong việc khảm ngọc:

  -Đồ Công: nên phân chia đều 1 Hổ nhãn Thạch 1 Miêu Nhãn Thạch cho cácmón như: Vũ Khí, Hộ Uyển, Nhẫn, Hộ Phù và Tử Thạch và Biến Thạch cho tất các các món đó. (Tlong ko cần khảm ngọc thuộc tính nên Biến Thạch Sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều)

  - Đồ Thủ: Hồng Bảo Thạch - Tổ Mẫu Lục Thạch - Kháng Tính (Tlong có kháng huyền tốt nên trọng vào Kháng Hỏa và Kháng Băng là hiệu quả cao. Có người nói Tlong đã có kháng nên khảm thêm kháng có thừa chăng?? Thì xin thưa là TLong sát thương ko cao nên chọn các cù nhây là Ok nhất.

  Hạng Liên nên ép: Hồng Bảo Thạch - Biến Thạch - Hổ Nhãn Thạch (Miêu Nhãn Thạch) thấy cái nào ít nên bổ sung.
  Pet thích hợp để PK: Nên chọn Pet Trung thực để hỗ trợ vì Dam của Tlong ko thuần chủng nên thường khá thấp và nên ép thêm Vật Ngã bù lại skill chạy lẹ hơn rùa của Tlong

  -------********-------
  Võ Đang


  Thuộc hệ: Sát thương Nội Công tầm xa và Huyền Công
  Thế mạnh: Nội Công Cao, có Lưu Tinh Cản Nguyệt hỗ trợ thủ.
  Khuyết điểm: Máu, khí ít, nội ngoại thủ kém.
  Đánh giá, cảm nhận: Đây là 1 khẩu súng liên thanh cơ động của Game. Với Du Nhẫn Hữu Dư skill full nộ thì các skill delay lâu như BK65 ngay lập tức có thể tái sử dụng. Có Tam Hoàn Sáo Nguyệt gây trạng thái rùa bò (giảm tốc độ di chuyển) và Thê Vân Tung hỗ trợ truy sát hoặc rút lui cũng khá tốt. Skill Huyền Công là Thiên Mã Phi Bão delay thấp (5s) cũng nguy hiểm ko kém.
  Cách xây dựng nhân vật: Khuyến khích theo đường full Thân Pháp.

  Khảm trang bị công: Miêu nhãn Thạch - Tử Thạch - Hoàng Tinh Thạch.

  Đồ thủ: Hồng Tinh Thạch - - Tổ Mẫu Lục Thạch - Kháng Tính.
  [(có người nói nên chơi Hắc Bảo Thạch (tăng trí lực) nhưng mình thấy hiệu quả của nó ko cao, lượng khí tăng lên ko nhiều và tốn 1 slot. Thay vào đó mặc các set full có tăng giới hạn khí như 8x TD, NM hữu dụng hơn)

  Pet thích hợp để PK: Nên chọn Pet Nội Công Cẩn Thận có Cao Hư Nhược + Cao Phá triền và 1 vài skill đánh như Thống Kích hoặc Hàn Băng (huyền lôi...) chú là hiệu quả hơn cả.


  -------********-------
  Nga My


  Thuộc hệ: Sát thương Nội Công tầm xa có thêm hiệu ứng Băng Công.
  Thế mạnh: Tự bơm máu , có các skill Băng Công, BK65 sát thương khủng. Trí Lực cao (khí và nội thủ cao). Có Chiêu Quân Xuất Tắc hỗ trợ 1 lượng lớn Sát thương. Lạc Nguyệt Sơn Tây gây mù nhiều mục tiêu Delay nhanh và ko miss
  Khuyết điểm: Sát thương bèo ( nếu ko có hỗ trợ của Chiêu Quân), ít skill công (ngoài Chưởng Nhãn Pháp và Tây Tử Bổng Tâm là skill chính ra thì các skill còn lại ít khi dc sử dụng). Các skill buf máu ngoài Kim Châm Độ Kiếm (5 phút/lần) và Thanh Tâm Phổ Thiện Chú ( cực hao khí) thì các skill còn lại ko dc ưa chuộng khi pvp. Thân Pháp thấp -> Chính xác, hội thủ, hội công kém.
  Đánh giá, cảm nhận: Đây là 1 bác sĩ trong game. Nhiệm Vụ chính là hỗ trợ kéo dài khả năng sống sót của toàn đội. NM dc coi là vô đối khi 1 vs 1 trên lôi đài ko Pet, ko ăn máu, khí, cùng lv, tâm pháp, trang bị... nhưng khi Chiến Bang, Hoa Sơn, Mass War thì NM thường là phái bị nhiều thiệt thòi nhất (ít skill công, hay bị mục tiêu trước, Các skill bơm máu ko hiệu quả cao khi bị nhiều kẻ địch tấn công ( trên 2 kẻ thủ cùng tâm pháp đập thì Thanh Tâm cũng vô dụng)
  Cách xây dựng nhân vật: tăng hết vào Thể Lực là cách xây dựng duy nhất và chuẩn nhất của NM. Vì Thanh tâm Phổ Thiện Chú hồi theo % máu nên máu càng nhiều hồi dc càng nhiều.

  Khảm Đồ Công: Miêu Nhãn Thạch - Tử Ngọc - Lam Tinh Thạch.

  Đổ thù: Hồng Bảo Thạch - Tổ Mẫu Lục Thạch - Kháng Tính.

  Hạng Liên: Hồng Bảo Thạch - Miêu Nhãn Thạch - Tổ Mẫu Lục Thạch.

  Pet thích hợp để PK: Nên chọn Pet Thể Lực, Trung thực có Thế Sát, Nội Lực, Vật Ngã và Hư Nhược ( ko nên chọn phá triền vì NM gây sát thương tương đối ít nên Phá Triền ko phát huy dc hiệu quả).


  -------********-------
  Tinh Túc


  Thuộc hệ: Sát thương Nội Công tầm xa có thêm hiệu ứng Độc Công.
  Thế mạnh: Là hệ nội nhưng máu khá cao, có Ngô Công Trận tăng 1 lượng lớn Nội Thủ -> nội Ngoại Cân bằng. Có Đàm Tiếu Tự Nhược làm các skill của TT ko bị gián đoạn và Kinh Mạch Nghịch Hành giải quyết việc thiếu hụt Mp khi train. Có nhiều skill đánh AOE (diện rộng), đánh gây độc.
  Khuyết điểm: Delay skill lâu, các skill Cáp Mô Công và Huyền Minh Thần Chưởng đều có Delay. Skill BK65 ko dc đánh giá cao.
  Đánh giá, cảm nhận: Đây là 1 phái đứng đầu trong việc chạy đua lv. Với việc Kinh Mạch Nghịch Hành Hỗ trợ khí thì TT chỉ việc lo máu là có thể train thoải mái. Có 2 skill đán lan (AOE - đánh diện rông) với sát thương cao nên thường dc ưu tiên khi kiếm PT train. Skill Full Nộ cũng nguy hiểm ko kém, có thể gây ra 1 sát thương khủng kiếp lên đối thủ.
  Cách xây dựng nhân vật: Có 2 cáhc xây dựng: Thuần Nội Lực và thuần Thể Lực nhưng thuần thể lực dc ưa chuộng hơn vì tăng thêm khả năng sống lỳ của TT và sát thương đã dc Độc Công Hỗ trợ 1 phần ko nhỏ. Sau này có thêm full thân pháp nhưng ko thấy dc sử dụng nhiều.

  Khảm trang bị công: Miêu Nhãn Thạch - Tử ngọc - Lục Tinh Thạch (độc công là thế mạnh của TT lên khảm thêm vào. Có thể khảm 3 ngọc Độc Công / 1 Biến Thạch)

  Trang bị thủ: Hồng Bảo Thạch - Tổ Mẫu Lục Thạch - Kháng tính (TT cũng có buff kháng độc nên có thể bỏ kháng độc để khảm Kháng Hỏa + Băng).

  Hạng Liên nên éo: Hồng Bảo Thạch - Miêu Nhãn Thạch - Tổ Mẫu Lục Thạch.
  Pet thích hợp để PK: Phân vẫn giữa pet Thể Lực Trung Thực có Thế Sát, Vật ngã với Cẩn Thận có Hư nhược, Phá Triền (phá triền hình như cũng làm tăng sát thương khi bị dính độc).

  -------********-------
  Tiêu Dao


  Thuộc hệ: Sát thương Nội Công Tầm Xa hỗ trợ Hỏa Công.
  Thế mạnhelay skill Lăng Ba Di Bộ, Khê Sơn Hành Lữ rất thấp. Có nhiều skill gây hiệu ứng nguy hiểm. Có tư thế thủ gây trạn thái rùa bò (giảm tốc độ).
  Khuyết điểm: các skill đa phần là đặt bẫy -> thụ động. Máu ít.
  Đánh giá, cảm nhận: Là khắc tinh của hệ ngoại, với Đại Phong Ca thì tốc độ của bạn trong suốt trận đấu khó lòng vượt tới qua con số rùa. Có Lăng Ba Di Bộ nên việc tóm TD lại đập rất khó khăn. Các bây gây Dam tương đối cao + hiệu ứng. Khê Sơn Delay thấp kèm theo hiệu ứng X2 Dam vô cùng nguy hiểm.
  Cách xây dựng nhân vật:Full Thân Pháp đang rất dc ưa chuộng.

  Đồ Công: Miêu Nhãn Thạch - Tử Thạch - Hồng Tinh Thạch.

  Đồ thủ nên ép : Hồng Bảo Thạch - Kháng Tính (TD có kháng Hỏa nên khảm thêm Kháng Độc và Băng là ổn định) - Tổ mãu Lục Thạch ( vì hệ ngoại thường khó có thể đánh dc TD vì các lý do đã nêu trên)

  Hạng Liên: Hồng Bảo Thạch - Tổ mẫu Lục Thạch - Miêu Nhãn Thạch.
  Pet thích hợp để PK: Nên chọn con Pet Trung thực có Thế Sát là hiệu quá hơn hẳn. Hỗ trợ che khuyết điểm máu ít.


  Đây là bài viết có nội dung dc sưu tầm nhiều nguồn khác nhau và thu nhặt các ý kiến khác nhau nên sẽ đôi lúc có vài chỗ bất cập. Ai có thêm thông tin, cách xây dựng, nuôi Pet, khảm ngọc... cho phái nào xin Pm đưa thêm thông tin. Chân thành cám ơn mọi đóng góp, giúp đỡ của các bạn.
  nguồn: gamevn , đọc để tìm hỉu các môn phái nào

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 6 thành viên cảm ơn embe12 cho bài viết này:
  dragon_silver112 (25-07-2011), Haiastarte (17-07-2012), hocmaivn2011 (17-02-2012), liver_boy (18-02-2012), taitnct (25-11-2012), tanktank2009 (28-04-2013)

 4. #2
  moonlight2309's Avatar
  moonlight2309 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  BRVT
  Bài
  242
  Cảm ơn
  109
  Điểm
  28/26 bài viết

  Default

  2 bài post i chan nheo=.='


  Will you still love me when I'm no longer young and beautiful

 5. #3
  chjckluve's Avatar
  chjckluve vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  179
  Cảm ơn
  53
  Điểm
  83/58 bài viết

  Smile

  góp ý cách build 1 char TD theo kinh nghiệm của mình

  + điểm thuộc tính: có bao nhiu cộng hết dzo thân pháp chỉ số tăng hội công & hội thủ của Td khi tăng thân pháp là cao nhất trong 9 phái, nhìu người tăng vào nội lực và thể lực nhưng tác dụng ko bằng thân pháp, tăng thân pháp vừa lên hội tâm, hội thủ, chính xác lẫn né tránh.

  Ép ngọc:
  - TD ép hỏa công (hồng tinh thạch hoặc huyền tịnh hồng tinh thach) thì cũng được, nhưng trong tất cả skill của TD chỉ có Đàn Chỉ Thần Thông là tăng hỏa công, mà chỉ số thì rất ít, vậy nên slot ngọc thứ 3 nên chọn hội công thay vì hỏa công. Hạng liên ưu tiên cho Thể lực, nội công, hội công...
  => uyển, hộ phù và nhẫn: nội công, chính xác, hội công
  cây quạt thì thích ép cục hỏa đầu cho đẹp
  Đồ phòng thủ, TD máu ít, mà ko ép cục nội thủ nào thì khi vs các phái nội bạn tính sao ? gặp char VD dame to thì càng mệt, vậy nên chỉ ép thêm 2 viên kháng băng và kháng huyền, còn nhiêu ép thêm nội thủ. Tổ mẫu lục và hồng bảo thạch thì khỏi bàn ^^.

  Để chơi tốt 1 char TD đòi hỏi bạn ko phải là người nóng tính khi pk phải bình tĩnh phối hợp các skill và tùy theo tình thế mà thay dổi chiến thuật, thân.
  Thay đổi nội dung bởi chjckluve; 06-05-2009 lúc 01:49.


  Where the best become better O_O

 6. #4
  milon001's Avatar
  milon001 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  7
  Cảm ơn
  8
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  uhm` rat hay cam on cac ban da pót nhung~ bai viet nay len thanhk 7. #5
  Hu0ngKut3's Avatar
  Hu0ngKut3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  120
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  15/14 bài viết

  Default

  H vẫn thik NM nhất. NM vừa xinh đẹp vừa là linh hồn của cả PT 8. #6
  milon001's Avatar
  milon001 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  7
  Cảm ơn
  8
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Nhưng mà đôi khi người ta chơi NM vì NM khá mạnh trong bátđại phái thoi với nh` ưa thế nữa 9. #7
  Hu0ngKut3's Avatar
  Hu0ngKut3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  120
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  15/14 bài viết

  Default

  NM là vô đối mà 10. #8
  moonlight2309's Avatar
  moonlight2309 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  BRVT
  Bài
  242
  Cảm ơn
  109
  Điểm
  28/26 bài viết

  Default

  Mỗi môn phái có cách pk khác nhau, tuy nhiên hiện nay thì NM gần như vô đối, nghĩ thử bỏ ra hơn 1mil VNĐ đập set 3 cho 1 NM 9x dư sức bém mày phái khác ngọc 4 (nếu bạn pro). như vậy chẵng lẽ chơi Nm có lợi hơn áh


  Will you still love me when I'm no longer young and beautiful

 11. #9
  chjckluve's Avatar
  chjckluve vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  179
  Cảm ơn
  53
  Điểm
  83/58 bài viết

  Default

  Nga Mi mà vô đối ah, chỉ có phái VNĐ là vô đối thôi NM 9x mà đập 1 set C3 thì pk được ai, 9x toàn ngọc C5 C6, dzo lôi đài buff cật lực cũng ko trụ nổi thằng nào giàu thằng đó vô đối


  Where the best become better O_O

 12. #10
  Kesitien's Avatar
  Kesitien vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default Haha.dai gia

  E' giau vo doi !dung tuyet doi. nhung ngu cung tuyet doi.:-x den ti phu cung tieu tien co ly do ,bo ra 100tr vnd de choi game ,chua ke nhung nguoi dap ngoc =$ cua fa+mother xau ho wa.toi la tt 55 sv TTC ko mat dong nap knb nao ma cung co tien dap vai vien c3 .5x chem het .haha 13. #11
  viettiep90's Avatar
  viettiep90 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  55
  Cảm ơn
  11
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  phái nào mà chả như nhau mỗi phái có mạnh yếu khác nhau tùy vào sở thích thôi và thằng nào muốn vô đối thì cày knb nhiều vào sẽ vô đối (FPT) 14. #12
  boy_rain15's Avatar
  boy_rain15 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  69
  Cảm ơn
  23
  Điểm
  17/9 bài viết

  Default

  NM ma` VOd DOi ko Tinh den' giau` gi` Neu Solo zoi THien Long thi NM chau chac An ( NM chi dc cai Buff la VO DOi) 15. #13
  baogia2602's Avatar
  baogia2602 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  58
  Cảm ơn
  98
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Vô Đối là Thiên LOng Vì tui chơi bên SV TQ lẫn SV VN ko ai là đối thủ 16. #14
  gaarakazekage's Avatar
  gaarakazekage vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  26
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  tui thi VD thui 17. #15
  gaarakazekage's Avatar
  gaarakazekage vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  26
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  hum thieu lam thua VD day 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5