Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 2 trên 2
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  tungy3u's Avatar
  tungy3u vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  6
  Cảm ơn
  4.294.967.295
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default YulgangVn- Hiệp Khách Giang Hồ 9.0

  Mình xin được trích bài viết của adm bên yulgangvn.com/forum nhé


  Xin chào các bạn, đã lâu mình không cập nhật tin tức chính thống về server YulgangVN làm các bạn đoán già đoán non. Nay gần kề ngày ra mắt phiên bản Dev Release, mình xin được phép gửi đến bạn một số cột mốc quan trọng về server này như sau:

  Dev Release: ra mắt vào 10h ngày 01/07 (dời 1 ngày để đúng ngày đẹp). Phiên bản này chủ yếu là test các lỗi cơ bản của server nên giới hạn 1 số lượng người vừa phải, tầm 50 người. Các chức năng cơ bản của game sẽ được test trong thời kì này, một chút mình sẽ nói kĩ hơn về lộ trình mà KTeam đang thực hiện. Dự kiến giai đoạn này kéo dài 2-3 tuần. Thời gian này các bạn sẽ phải chịu khó test, và server sẽ cập nhật liên tục nên phải chịu cảnh disconnect để server update các bản fix lỗi và tính năng mới.
  Closed Beta: Cột mốc này sẽ mở ra cho khoảng 400 người test ( đã có vé thông qua event ở đây: ). Cột mốc này khá quan trọng, một phần nhằm thử tải server (sức chứa khoảng 1000 users, đặt tại Việt Nam không lo lag) nếu có vấn đề về sức mạnh của server, mình sẽ đầu tư thêm để đáp ứng nhu cầu bùng nổ ngày Open Beta. Dự kiến giai đoạn này kéo dài tầm 2-3 tuần. Thời gian này BQT sẽ cố gắng đưa ra lịch trình off server để update fix lỗi và tính năng mới, có thể 1 lần 1 ngày hoặc 2 lần 1 ngày tùy theo, tuy nhiên sẽ báo trước ít nhất 1 tiếng.
  Open Beta: dự kiến kéo dài 1-2 tuần. Đây là giai đoạn mở cửa cho toàn bộ những ai yêu thích có thể tham gia và xem xét xem, liệu đây là server đáng để mình đầu tư hay không? Các bạn có thể xem xét theo nhiều tiêu chí, sức mạnh server, giá cả, các lỗi của server v.v.v Dự kiến đây là giai đoạn bùng nổ user nên dựa vào giai đoạn 2, mình sẽ cân nhắc đầu tư hệ thống server cho phù hợp. Giai đoạn này mình sẽ tiến hành free @Cash, Gold ingame, khí công, nâng level ( theo đúng lộ trình ngày), để các bạn có thể kiểm nghiệm được nhiều hơn.
  Sau mỗi cột 3 giai đoạn, toàn bộ máy chủ sẽ được reset để tiến vào phiên bản chính thức. Như vậy, tùy theo từng cột mốc thời gian cho phiên bản chính thức sẽ bắt đầu vào khoảng đầu hoặc giữa tháng 8/2013.

  Một số bạn hỏi rất nhiều về server này, nhân tiện bài viết này, mình xin được phép viết rõ hơn về project mà KTeam đang làm để các bạn được biết rõ tại đây:


  Ai có đã từng chơi Hk từ những năm trước đây có lẽ đã ít nhiều biết đền Lion_King ( người đã viết ra nhiều chương trình : log 2acc của Hkdzo, hay hack time cách đây 5 6 năm )
  Bây h` LK đã chuẩn bị mở sever Hiệp Khách Giang Hồ ver 9.0 ( mới nhất so với hiện nay )
  Hãy tham gia ngay event Quảng bá YulgangVN nhận code

  Chi tiết tại :

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  beangacon's Avatar
  beangacon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2010
  Đến từ
  Thành phố Virus
  Bài
  40
  Cảm ơn
  54
  Điểm
  37/19 bài viết

  Default
 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5