Mu-Vinh Danh - Full Season 2.0
Ra mắt cụm máy chủ chiến binh

Alpha test 20 - 08 - 2013
Dự kiến open beta 25/08/2013Với đúng như đã nói
mu-vinhdanh đã và đang được gamer trên khắp mọi miền đón nhận, với thành công từ những bước đi chập chững, mu vinh danh đang dần tạo dựng tên tuổi trong làng game private rộng lớn tại vn hiện nay. Tuy chưa thể bằng các đàn anh chị đi trước nhưng cũng để lại niềm tin trong suy nghĩ của các chiến binh ưa thích phiên bản ss2 nguyên thủy hiện nay. Bằng chứng là sự hội tụ đông đảo của các bạn đã tìm đến mu-vinhdanh server anh hùng. Với sự nhiệt tình từ phía bqt - event thường niên tuần - antihack vietguard - server ổn định.

Một số hình ảnh event tại server anh hùng.

i. Thông tin sever.
Trang chủ -
Trang quản lý -

Tải game -

Diễn đàn -

exp: 200x
Drop: 30

Antihack : Viet guard 3.5 độc quyền


ii. Giới thiệu về mu vinh danh

Thân chào thất cả các game thủ,
+ Bạn là game thủ của dòng game mu online.
+ Bạn đã chơi nhiều phiên bản nhưng vẫn thích nhất phiên bản củ season 2 (chuẩn của mu online).

+ Bạn thích trở lại cảm giác săn boss, tìm kiếm item quý. Cùng bạn bè pk đẳng cấp.

+ Bạn đã từng thất vọng khi vừa săn được item hiếm nhưng server lại bán item full ex ở webshop.

+ Bạn đã từng trãi qua cảm giác ép được món đồ độc nhất vô nhị ở server.

+ Và còn nhiều trãi nghiệm khác mà 1 game thủ muonline đã trãi qua.

+ Chúng tôi sẽ đem bạn trở lại thời huy hoàng chuẩn của muonline qua phiên bản mu season ii này.

+ Server cam kết không bán item,không gian lận, sử dụng hệ thống antihack viet guard, đảm bảo tính công bằng trong game.

iii. Tính năng nổi bật mu vinh danh.
  • Không webshop item full exl : Việc bán các item full,exl trên webshop đang làm mất đi sự hứng thú của các game thủ khi tham gia vào bất kì game online nào đồng thời cũng làm mất đi sự cân bằng trong game,hơn nữa sẽ khiến các game thủ nhanh chóng trở nên nhàm chán vì việc kiếm một bộ đồ vip quá đơn giản. đến với mu vinh danh phiên bản đặc biệt bạn sẽ luôn luôn cảm nhận được giá trị thật sự khi chơi game. Mọi item bạn kiếm được trong game đều rất có giá trị. Webshop sẽ chỉ bán các item mang như ngọc,vé sự kiện...


  • Bảng điều kiện reset : đến với mu vinh danh các bạn sẽ không phải chịu bất kỳ 1 áp lực nào các bạn sẽ được cảm nhận 1 sân chơi giải trí vui vẻ 1 cách đúng nghĩa. điều kiện reset hợp lý các bạn sẽ không phải quá nặng nề khi train mãi mà không thể reset được, nguyên liệu reset cũng được dog hợp lý các bạn hoàn toàn có thể kiếm được dễ dàng khi train. Các hình thức reset cũng rất đa dạng với các chức năng reset thường, reset ủy thác, reset gcoint, reset vpoint hoàn toàn hợp lý phù hợp với tất cả mọi người.  • hHệ thống anti hack : Mu vinh danh sử dụng antihack vietguard phiên bản độc quyền được updeta hàng tháng chống và fix hack 1 cách tuyệt đối. đảm bảo cho các bạn 1 sân chơi công bằng và lành mạnh.

Antihack vietguard
  • Sever ổn định,online 24/24 : Với đường truyền tốc độ cao và 8 sub (có thể tăng thêm) hoặt động ổn định 24/24 các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia vào mu vinh danh. Ngoài ra với phiên bản season2 rất gọn nhẹ (khoảng hơn 100mb với bản không âm thanh) sẽ tương thích với tất cả các hệ điều hành và chạy mượt mà trên các máy tính ngay cả với các máy tính cấu hình thấp


  • Bộ phận chăm sóc khách hàng : Với đội ngũ adm nhiệt tình và với cách thức chăm sóc khách hàng phong phú : Trực tuyến qua yahoo,qua đường dây nóng,qua diễn đàn,qua hệ thống 1 chạm.... Chúng tôi luôn luôn chu đáo trong mọi tình huống và sẽ luôn làm hài lòng tất cả các bạn.điều mà các game online hiện nay đang rất kém trong vấn đề này.


  • Nhiều sự kiện phong phú và hấp dẫn : Ngoài các sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua của phiên bản season 2 như hỗn nguyên lâu, lâu đài máu... Chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện hàng ngày hàng tuần,hàng tháng với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn. đặc biệt với các event sáng tạo được tổ chức hàng tuần cực kì hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Mu-vinh danh sân chơi giải trí đích thực của bạn .!

- Để tạo ra sân chơi thú vị và sảng khoái cho gamer, 1 sân chơi bổ ích, bqt Mu vinh danhXin ra mắt các bạn cụm máy chủ "anh hùng",Server này sẽ đánh dấu thêm một bước phát triển mới của lục địa mu-vinhdanh.com

- mu "
vinhdanh" Được đầu tư kỹ lưỡng cùng với những kế hoạch khoa học, chặt chẽ và sự thay đổi mang tính tích cực sẽ đánh dấu bước ngoặt lớn cho chuyển mình của mu vinhdanh - thời kì hùng mạnh sẽ có ở "vinhdanh" - và sẽ khẳng định danh tiếng mu-vinhdanh.com trong làng game private trong thời gian sắp tới.
- Mu vinh danhKhẳng định là 1 sân chơi có uy tín online lâu dài và ổn định, các class trong game cân bằng sever không lag, đặc biệt sử dụng antihack độc quyền fix hack tuyệt đối đảm bảo 1 sân chơi công bằng và lành mạnh nhất.

- Hãy nhanh tay tham gia alphatest server "
anh hùng" ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận nhiều quà miễn phí khi sever chính thức open

BQT Mu - vinhdanh
Kính báo