Có rất nhiều người tham gia trãi nghiệm thể loại game web Long Tướng với hai cách chơi này có rất nhiều bối rối, như việc chiêu mộ tướng làm sao cho đúng, cho mạnh. Nhân dịp này mình sẽ hướng dẫn các bạn mới trãi nghiệm lần đầu với game, một cách đúng, tiết kiệm và mạnh.
Cấp độ 30-50

-Khi bước vào cấp 30 các bạn sẽ được đổi tửu, và lúc này các bạn cũng nên nạp một thẻ 200 vàng để thăng lên VIP 1. Vì lên VIP 1 các bạn mới được đổi tửu tím, tửu vàng, nếu không thì các bạn phải luyện lên lv 70 tham gia Quần Hùng kiếm Trục Lộc Lệnh đổi Võ Hồn. Nên nạp 200 vàng là cần thiết, không những thế khi nạp 200 vàng các bạn còn được nhận được phần thưởng là tướng Tím " Tuyệt Sắc Đại Kiều ". TSĐK giúp khá nhiều trong việc làm nhiệm vụ và giúp các bạn dễ dàng thăng cấp lên 30 bước vào tính năng " Đổi Tửu ".

-Các bạn khi chơi sẽ được nhận khá nhiều vàng khóa trong quá trình làm nhiệm vụ, nhận phần thưởng online... Vì thế các bạn đừng nên dùng số vàng khóa đó vào việc " Rung Tiền " mà hãy để dành đó, vì cấp các bạn vẫn còn thấp nên số lượng tiền rung được rất ít. Và cũng không được dùng Bạc để nuôi thú. Do đó Bạc và Vàng Khóa các bạn hãy để dành dùng cho việc đổi tửu lên tướng.

-Cấp 30 các bạn nên chiêu bác : Hoàng Cái
-Bác này là tăng đỡ, nên chiêu bác này có Thiên Phú (TP) đỡ và TP sinh lực cứ nhét vào cho bác này.
-Tiếp theo cần chiêu thêm tướng : Thái Sử Từ
-Bác này Tấn công Tiền và dame khá lớn nên dùng trong việc đi Qái Vật Công Thành vào lúc 21h tối là Ngon . Về TP thì có Lực - Bạo - Chính Xác nhét vào cho bác.
-Nhưng các bác có điều kiện đôi chút thì có thể chiêu bác : Chu Thái
-Bác này cần giống bác Hoàng Cái có đều là tướng Tím nên trâu hơn và có thể xài đến cấp 70.
-Ở cấp này các bác chỉ cần nhiêu đó đủ rồi.
-Khi nhiều ngày bế quan các bác sẽ đột phá 50 vì thế cần thêm tướng gì cho đội hình của mình. Tôi xin góp ý là nên chiêu bác : Hạ Hầu Đôn
-Bác này cũng đánh tiền quân và số dame cũng lớn là 210% nên việc nhét TP cũng khá giống Thái Sử Từ.
-Bên cạnh đó các bạn nên chiêu thêm cô : Thái Văn Cơ
-Ẻm này thì có kỹ năng là bóp sĩ khí vì thế ẻm này rất cần. Việc TP thì khi Tìm Vàng các bạn may mắn sẽ được TP sĩ khí.
-Nên viên ấy nhét vào cho em ấy + với TP trí + TP mẫn + TP sinh lực.
*Lưu ý những gì ở trên là mình hướng các bạn đến đường dame để đi QVCT. Vì đi QVCT cần lượng dame rất lớn để diệt quái vật. Các bạn có thể tham khảo bài của Chủ Tướng •●SieuNhan●• .
- Còn những chủ tướng nào có tính Máu Lửa thì có thể chiêu những thướng sau :
-Thứ nhất : Hạ Hầu Uyên
Tướng này đánh Trung nên có thể tiêu diệt Trung Quân đối phương nhanh gọn lẹ. Về TP thì các bạn nên nhét Lực-Bạo-Sinh Lực.
-Cộng với Tướng Chính sữ dụng kỹ năng : Càn Khôn Trịch của " Mãnh Tướng " hoặc Vẫn Vũ Thạch của " Mưu Sĩ " hay là Phong Tiễn Trận của " Xạ Thủ " đều là kỹ năng tấn công trung quân. Đó là sự phối hợp giữa và Tướng Chính để tiêu diệt trung quân đối phương.
-Tướng thứ hai các bạn cần chiêu là : Bàng Thống
-Anh chàng này có kỹ năng là Khóa trung quân đối phương nên rất cần cho việc Máu Lửa của các vị chủ tướng. Còn TP thì Sĩ Khí + Trí + Mẫn + Sinh Lực.