Vào một đêm không trăng không sao tại vương quốc gà, khi vạn vật đang chìm trong giấc ngủ. Bỗng xuất hiện những tia sáng lóe lên trên bầu trời... Một tiểu thiên thạch bay vùn vụt về phía khu rừng cấm. Từ đó, khắp nơi trên vương quốc, rộ lên tin đồn về một loại bảo thạch đến từ vũ trụ xa xôi có sức mạnh khôn lường. Những thế lực mạnh nhất vương quốc đang bước vào đường đua tranh đoạt bảo vật. Cuộc giao tranh lớn nhất từ trước tới nay sắp sửa bắt đầu...
Giới thiệu Guild tranh bá


  • Guild tranh bá là cuộc đại chiến lớn nhất trong lịch sử gà, nơi những thế lực mạnh nhất của mỗi máy chủ thi thố và khẳng định sức mạnh của mình.
  • 20:30 đến 22:00 thứ 7 hàng tuần, 8 Guild có điểm tái sản tăng cao nhất trong tuần (của mỗi máy chủ) sẽ được tham gia tranh bá.
  • Tính năng này cung cấp chiến trường pk nhiều người. Trong chiến trường có thể thi đấu với Gunner của các guild khác, thắng hay thua đều được tích điểm. Bảng tích điểm cuối cùng của guild sẽ quyết định vị trí thứ hạng của guild trong guild tranh bá (sau khi guild tranh bá kết thúc có thể xem tình hình chiến sự trong giao diện guild).


Cách tham gia Guild tranh bá


  • Váo lúc 17:00 thứ 7, hệ thống sẽ gửi thư cho tấc cả các thành viên của top 8 Guild có điểm tài sản tăng cao nhất tuần để mời tham gia Guild tranh bá.
  • Tính năng sẽ tiến hành mở vào lúc 20:30 tối thứ 7. Gunner của 8 Guild nhận được thư mời có thể vào khu vực giao tranh từ giao diện quảng trường gà.

  • Sau khi đăng nhập vào chiến trường. Gunner có thể đi tìm thành viên của 7 Guild còn lại để giao đấu theo hình thức 1VS1. Thắng hay thua đều sẽ nhận được điểm tích lũy. Thắng nhận được 30 điểm, hòa nhau được 10 điểm, thua nhận 5 điểm.
  • Đặc biệt, khi đánh thắng một Gunner khác, lượng máu của bạn sẽ là lượng máu còn lại của trận trước. Nếu tiếp tục thắng trận, sẽ nhận được liên thắng. Liên thắng càng cao, điểm tích lũy nhận được sẽ càng nhiều.